ตอนที่ 7 : -6-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5678
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
  30 เม.ย. 58

 

มีเหตุผลหลายประการที่ทำให้คยองซูเกลียดพวกเกย์คิง

ประการแรก...ตอนที่เขาอยู่อนุบาล เคยเกือบลูกลักพาตัวโดยลุงหัวล้านๆ หน้าตาหื่นๆ ดีนะที่ครูโรงเรียนอนุบาลหันมาเห็นตอนเขาแหกปากร้องจ้าเสียก่อน

ประการสอง...ตอนเขาอยู่โรงเรียนประถม ถูกเด็กผู้ชายเพื่อนร่วมห้องตามจับตามองทุกฝีก้าว พร้อมด้วยจดหมายรักที่ยัดเต็มตู้ใส่รองเท้าของโรงเรียนชายล้วน

ประการสาม...ตอนอยู่มัธยมต้น เขาถูกครูสอนพิเศษพยายามจะปลุกปล้ำทำให้คยองซูรู้จักการตุ้ยไข่เป็นครั้งแรก

ปะการสี่...คยองซูกลับกลายเป็นนักเลงหัวไม้ เสยผมตั้ง คาบไม้จิ้มฟัน ใส่เสื้อปกกว้างลายดอก ถือไม้เบสบอล และเที่ยวหาเรื่องพวกเกย์กระเทยไปทั่ว จนพ่อแม่ และพี่สาวทนไม่ไหว ลากตัวไปเรียนวิชาการต่อสู้จนแข็งแกร่งบึกบึนขนาดคว้าถ้วยนักกีฬาดีเด่นมาได้

ประการห้า...ตอนอยู่มหาลัย คยองซูไดรู้จักแบคฮยอนและมินซอก ทำให้คลายความกลัวไปได้มาก หากก็ยังมีคนคอยหวังซัดประตูหลังเขาอยู่ทำให้ติดนิสัยระวังตัวแจ และไม่ไว้วางใจเกย์คนไหนนอกจากเพื่อนสนิททั้งสอง

และอีกหลายๆๆๆๆๆ กับอีกหลายๆๆๆๆ ประการทำให้คยองซูพอเจอเมะหื่นอย่างจงอิน เขาถึงได้หนีป่าราบแบบไม่คิดชีวิตเช่นนี้

“อย่าเข้ามานะไอ้บ้ากามมมมม!!...” คยองซูยกโต๊ะขึ้นมาเป็นเกราะกำบัง ขณะที่หนุ่มผิวดำคลั่งรักกลับเห็นเป็นภาพเด็กหนุ่มผิวขาวส่งสายตายั่ว กำลังอ้อยเขาโดยการหลบหลังโต๊ะตัวใหญ่ ให้ฟิลประมาณหนังอินเดีย นางเอกหลบหลังต้นไม้ประมาณเนี้ย

“มามะ น้องนาง เจ้าจะเขินไปไย”

“นางพ่องงงงงง กูผู้ชายมีปิกาจู๋ด้วยจะดูมั้ยยยยย!!?

คยองซูตวาดลั่นพร้อมๆกับหยิบกระปุกเจลหล่อลื่นต่างระเบิด ปาใส่ไอ้หมีโหย พลางแหกปากร้องลั่น

“มึงอย่าเข้ามานะ!! กูบอกว่าอย่าเข้ามาาาา!!

อนิจจา...กระปุกเจลหรือจะต้านแรงกามของพี่จงอินได้ ร่างสูงกระโดดเข้าคลุกวงใน ในเมื่อน้องนางให้ท่าโดยการโยนดอกไม้ใส่ (??) มีหรือที่พี่จะปฏิเสธครับ *[]*

โอ เซฮุนกำลังรินชาใส่ถ้วยตัวเองพร้อมซดดื่มดับกระหาย เท้าคางมองภาพเบื้องหน้าประหนึ่งว่ามันเป็นละครฉากหนึ่ง เปรียบกับอะไรดีล่ะ อาจจะเหมือนหนังตะลุงของเมืองไทย เห็นเป็นเงาลางๆและเสียงที่ดังฟังชัด ว่าตอนนี้คยองซูกำลังล็อคคอ จับทุ่ม ขยุ้มเป้าแล้วออกแรงบีบโดยมีคิม จงอินกำลังทำหน้าฟินฉิบหาย ร้องอร๊างงงงอร๊างงงงอร๊างงงอยู่ด้วย

ร่างสูงมองเพลินๆจนกระทั่งคยองซูกระโดดเตะก้านคอจงอินด้วยท่ายิมนาสติกลีลา จนร่างสูงใหญ่นั้นล้มคว่ำ นอนยิ้มเหมือนคนบ้า หากก็แน่นิ่งไป รุ่นพี่ของเขาหอบหายใจอย่างหนัก ชกคนมาตั้งเท่าไหร่ ไม่เคยเห็นใครอึดได้เท่าไอ้หมอนี่เลยแหะ

แต่พอคยองซูหันหลังทำท่าจะปีนออกจากมุมโต๊ะ จงอินก็ลุกขึ้นมาราวกับซอมบี้ กอดด้านหลัง หอมแก้ม ล้วงมือปลาหมึกเตรียมจับฟัดเป็นเหตุให้คยองซูที่อยู่จุดสูงสุดของวิชาเทควันโด้สายดำต้องใช้ท่าทุ่มข้ามหลัง หมุนตัวเตะก้านคอด้วยท่าจะเข้ฟาดหาง ต่อด้วยหนุมานถวายแหวน ปีนขึ้นไปบนโต๊ะก่อนจะทุ่มตัวลงกระแทกอีกสองสามครั้ง แล้วหันมาหาเซฮุน

“เซฮุนนนนน พี่กลั๊วววว TT[]TT

คยองซูหันมาโอบกอดน้องนุ่งที่กำลังกระดกชาหยาดสุดท้ายจนหมด เซฮุนยกมือขึ้นลูบบ่าปลอบพี่ชายที่เคารพพร้อมบอกเบาๆ

“ไม่ต้องกลัวนะฮะ ผมอยู่ด้วยทั้งคน ไม่ยอมให้มันทำอะไรพี่ได้หรอก”

โอ เซฮุนพูดพลางคิดว่าเขาควรจะหาวิธีการไถเงินโด คยองซูอย่างไรให้ได้เงินตามที่คำนวณไว้เมื่อครู่ แต่พอมองสภาพของคิม จงอินกำลังนอนชักกะแด่ว เขาก็นึกขึ้นมาได้ว่านิสัยของคยองซูนั้นดุร้าย ยิ่งเรื่องเงินๆทองๆนั้นอย่าหวัง เห็นควรแก่การเก็บค่าทำขวัญกับดาราผิวสีนี่มากกว่า คิดไปได้สักพัก จนเห็นว่าจงอินกระอักเลือดออกมา เซฮุนถึงค่อยสำนึกขึ้นมาได้ว่า ก่อนหน้านั้น เขาควรจะรีบพาลูกหนี้รายใหญ่คนนี้ไปส่งโรงพยาบาลก่อนจะชวดเงินทั้งหมด

 

**

 

“นี่ ไอ้ปลาทอง...”

นานถึงนานมากๆ กว่าที่พวกเขาจะกินข้าวเสร็จ แล้วชานยอลอาสาล้างจานกับเจ้าของบ้าน เพื่อให้ได้อยู่คุยกันตามลำพัง โดยมีมินซอกที่นั่งทำแผลให้แฟนส่งสายตาปลาบปลื้มมาให้จากด้านหลังเป็นระยะๆ เขาว่าวินาทีนี้แหละที่เป็นโอกาสเหมาะ

“หือ เรียกผมเหรอ?

ไอ้ปลาทองที่แบ๋วเหลือเกิน หันมาถามด้วยดวงหน้าโมเอ้ คือคุณเข้าใจความรู้สึกของชานยอลไหมครับ คนมันไม่เคยขาดคู่นอน แต่ตอนนี้อยู่ในช่วงวิกฤตชีวิต อะไรๆมันก็ดูน่ากอดไปหมด แม้ว่าไอ้ปลาทองนี่มันจะตาตี่ ปากเป็ด หน้าเอ๋อก็ตามที (อยากฟัดดดด T^T)

“เออ...” ชานยอลขยับเข้าใกล้อีกฝ่ายนิด ในแบบที่สายตาของมินซอกคงจะลาบล้วงไม่ถึงพวกเขา “...กูชื่อปาร์ค ชานยอล พอจะจำได้ป่าว”

แบคฮยอนพึมพำชื่อของปาร์ค ชานยอลชั่วครู่ ก่อนจะทำท่าติดต่อกับยานแม่ แหงนหน้ามองเพดานสักพักก่อนที่ดวงหน้าหวานจะแดงเรื่อขึ้นเรื่อยๆ

“จำได้แล้วล่ะสิ”

อดดีใจจนเอาไหล่กระแทกไหล่อีกคนเบาๆไม่ได้ อูย เป็นการล้างจานที่งุ้งงิ้งง่า

“ถ้าจำได้แล้วก็ช่วยไล่เพื่อนกลับบ้านหน่อยสิ เราจะอะฮึ่ยๆกัน”

ต๋าย ขออย่างไม่อายปาก -///- แบคฮยอนเสียอีกสิที่หน้าร้อนเหมือนโดนนาบกับผิวถนนเมืองไทย เขาส่ายหน้า เริ่มไม่ได้ล้างจาน กำลังเล่นฟองของซันไลอยู่ต่างหาก

“ไม่ได้หรอก...ก็เราไม่ได้เป็นอะไรกันนี่ ใครจะยอมง่ายๆได้ยังไง”

“เห้ย เราเป็นแฟนกันนะ” แม่งจำข้อตกลงของเราไม่ได้ชัวร์ “...ขอเหอะ ตอนนี้กูเงี่ยนสุดๆแล้ว ขึ้นห้องกันสองคน”

“งื้ออออ ไม่ได้...” แบคฮยอนหน้าแดงเรื่อ ยกมือขึ้นประกบแก้มจนสองแก้มเลอะฟองเลย “...เรายังไม่รู้จักชานยอลดีเลย จะทำแบบนั้นได้ยังไง”

แม่งทำกันมาตั้งกี่รอบแล้ววะ ช่างเถอะ -_-; ชานยอลริ่มจะปลงกับนิสัยปลาทองแบบนี้แล้ว เพราะจากการสอบปากคำมินซอกเมื่อครู่ กว่ามันจะจำเพื่อนรักของตัวเองได้ก็ตั้งหนึ่งเดือน และกว่าจะจำแฟนเพื่อนได้ก็ตั้งหนึ่งปี ทั้งๆที่มินซอกหมายเหตุเอาไว้ว่า พวกเขาเห็นกันทุกวันนะ

“เลอะแก้มหมดแล้ว”

ชานยอลกำลังทำหน้าที่แฟนที่ดี หยิบผ้าขี้ริ้วมาเช็ดหน้าแฟนจ๋าของตัวเอง เล่นเอาแบคฮยอนหน้าแดงเรื่อ เมื่อผ้าขี้ริ้วนั่นบรรจงเช็ดคราบฟองออกจากแก้ม

“เอางี้ พรุ่งนี้กูจะไปซีรอกเรซูเม่ของตัวเองมาให้เยอะๆแล้วติดเป็นวอเปเปอร์ผนังห้องบ้านมึงเลย ถ้าจำกูได้แล้ว ให้กูเอานะ”

“งื้ออออออ”

“ครางงี้ก็แปลว่าตกลงนะครับ”

พูดเสียงหล่อเข้าหน่อย เผื่อมันจะใจอ่อนในทันนี้ ชานยอลกำลังเอานิ้วเกลี่ยแก้มใส...ก็ไม่ใช่มาก มีรอยสิวนิดหน่อย แต่ตอนนี้เมื่อไม่มีทางเลือก ศรีก็ทนได้ค่ะ

กำลังจะจูจ๊วบแฟนตัวเอง เสียงมือถือก็ดังขึ้น เล่นเอาคนตัวสูงจิ๊ปากอย่างขัดใจ แม่งอะไรนักหนาวะ

“ฮัลโหล? หือ? โรงพยาบาล?

ร่างสูงทำหน้าหงุดหงิด ก่อนจะครางถามเบาๆ

“แล้วพี่ไปทำอะไรที่โรงพยาบาลอ่ะ หา...มาจ่ายค่ารักษาจงอิน? มันเป็น...”

ความทรงจำก่อนหน้าทานอาหารเริ่มซึบซาบเข้าสู่หัวสมอง ชานยอลกดตัดสาย ก่อนจะหันมาแฟนตัวเองแล้วบอก

“เดี๋ยวไปโรงบาลก่อนนะ พรุ่งนี้จะมาหาใหม่ มานี่”

ว่าแล้วก็อุ้มแบคฮยอนขึ้นมานั่งบนเคาท์เตอร์ก่อนจะประทับจูบหนักๆที่เรียวปากนิ่ม หูได้ยินเสียงมินซอกกรี๊ดกร๊าดเบาๆ ชานยอลผละจาก ทิ้งให้แบคฮยอนได้แต่เบะตัวเองเขินๆ

 

**

 

โอ เซฮุนกำลังนั่งเล่นเกมส์กดอยู่หน้าห้องไอซียู โดยที่โด คยองซูหน้าเผือดสีวิญญาณหลจากร่างอยู่ข้างๆด้านขวา และมีเสี่ยว ลู่หานนั่งแร๊ปด่าเป็นภาษาบ่นอยู่ทางด้านซ้าย

ย้อนความกลับไปสักประมาณสิบห้านาทีที่แล้ว เซฮุนเรียกรถพยาบาลมารับตัวคิม จงอินเข้าห้องป่าตัดฉุกเฉิน หรือเรียกง่ายๆว่าห้องไอซียู โดยมีโด คยองซูที่(เพิ่ง)รู้สึกผิดตามมาด้วย แต่มองสภาพการณ์แล้ว คยองซูคนนี้คงจะไม่มีปัญญาจ่ายค่ารักษาพยาบาลแต่อย่างใด ไอ้เขาจะออกเองก็ใช่ที ในเมื่อบ้านก็เพิ่งจะถูกคู่ไคโด้พังยับมาหมาดๆ เลยโทรตามคุณผู้จัดการมาออกให้ ซึ่งลู่หานก็บ่นเช็ดตั้งแต่ก้าวเข้าโรงพยาบาล จวบจนก้าวขึ้นลิฟท์ และมาอยู่หน้าห้องไอซียูเลย

“ฮัลโหล ชานยอลเหรอ? ตอนนี้กูอยู่โรงบาลนะ”

...

“ก็มาจ่ายค่ารักษาเพื่อนมึงไงไอ้สัด รีบเปิดตูดมาที่โรงพยาบาล xxx หน้าห้องไอซียูเลยนะไอ้เชี่ย พวกมึงนี่เจอกันทีไรมีเรื่องให้กูได้เสียเงินตลอดสิน่า”

คำด่าปาวๆไม่เกรงใจคนที่นั่งข้างๆ เป็นเหตุให้เซฮุนขยับก้นหนีทีละน้อย แหม่ หน้าตาก็หวานเหมือนตุ๊กตาบายดีอยู่หรอก แต่นิสัยนี่คนละโยชน์เลย

“พะ...พี่จะโดยข้อหาทำร้ายร่างกายมั้ยอ่ะเซฮุน”

โด คยองซูตอนนี้เริ่มจะสติแตก แบบว่าไงดีอ่ะ พอเจอหตุการณ์แบบนี้เหมือนสติเขาดับวูบ แล้วเผลอพลั๊วะผละป้าบๆ ทำนองว่าลงมือลงตีนหนักไปหน่อย แต่พอรู้ว่าพ่อดาราดังต้องถึงกับเข้าห้องไอซียู ตุ๊กตากระเบื้องเคลือบอย่างดีโอเลยเกิดอาการประสาทหลอนขึ้นมาบางๆ

“ไม่ครับ...” เซฮุนปลอบเสียงนุ่มนวล “...พี่น่าจะโดนข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนามากกว่า อย่าเศร้าไปเลย เดี๋ยวผมจะคอยส่งโอเลี้ยงข้าวมันไก่ไปให้”

“โฮฮฮฮฮฮฮฮ TOT

มือ...ของลู่หานเอื้อมมาขย้ำผมของเด็กหนุ่มก่อนจะเหวี่ยงแรงๆ เมื่อเห็นคยองซูประสาทเสียหนักกว่าเก่าจนร้องออกมาเสียงดัง คือไม่ใช่อะไร กูกลัวคนเขาจะสงสัย แล้วพอรู้ว่าไอ้ที่อยู่ในห้องนั่นเป็นใครแล้วมันจะจังไรกันหมดทุกคนล่ะคราวนี้

“มึง...” เซฮุนตวัดตามองเขาอย่างรำคาญ เป็นผลให้ลู่หานเขย่าหัวมันเป็นลูกบอล “...อย่าทำให้ชาวบ้านชาวช่องเขาเสียขวัญได้ป่าววะ ไอ้ห่าไคมันไม่ตายง่ายๆหรอก! แม่งถึกยังกับควาย!

เป็นการให้กำลังใจคยองซูได้แอดวานซ์มาก แสดงถึงความปากเปราะเราะร้ายของลู่หาน กำลังใจดีแต่ยังไม่วายด่าคน เซฮุนกลอกตาสามร้อยหกสิบองศาก่อนจะบอกเสียงนุ่ม

“คนหนุ่มสาวเขาจะคุยกัน แก่ก็อยู่ส่วนแก่ได้ป่าวป้า”

“ไอ้...!!

“เจ๊!!

เสียงเรียกของชานยอลที่วิ่งมา แล้วหนีบเอาจงแดที่รู้สึกเหมือนตาขวาจะคล้ำกว่าวันไหนๆมาด้วย มีความดีความชอบที่พาเอาผู้จัดการของจงอินมา แต่มีความร้ายกาจอยู่อย่างหนึ่งคือ...ลู่หานไม่ชอบให้ใครเรียกสรรพนามแบบผู้หญิง!!

ดังนั้นเมื่อชานยอลวิ่งเข้ามาใกล้ ลู่หานก็ตัดสินใจยกขาถีบโครมในทันที พร้อมประกาศกร้าวอย่างหงุดหงิด คือกูโมโหมาตั้งแต่ไอ้บ้านั่นเรียกกูว่าป้าแล้วล่ะ

“เรียกกว่าเฮียสิเว้ย”

“เหี้ย”

“เฮียยยยยย!!

กระทืบมันลงไปอีกรอบ ชานยอลอ้าปากอยากจะบอกว่ากูอุทาน ไม่ได้ด่ามึง TOT

“จะ...จงอินเป็นยังไงบ้างฮะ”

จงแดหน้าตาตื่น พอเห็นบานประตูห้องไอซียูเปิด เห็นคิม จงอินเนื้อตัวมีแต่แผลเต็ม หากไม่วายทำหน้ายิ้มละเมอ ผู้จัดการผู้แสนดีก็ถึงกับหลั่งน้ำตาด้วยความรู้สึกผิดอย่างใหญ่หลวง

“ฮือออออ จงอิน TOT พี่ไม่น่าปล่อยเราไว้คนเดียวเลย เดี๋ยวพี่จะบวชเจ็ดวันเพื่อส่งเราขึ้นสวรรค์เองนะน้อง”

ปั่ก!

ลู่หานตบปั่กเข้าที่ท้ายทอยเอนร่วมอาชีพก่อนจะบอก

“อีเหี้ย เขายังไม่ตาย”

“ห๊ะ! ไม่ตาย *[]*!

คยองซูถึงกับตาลุกวาว แบบนี้เขาก็รอดพ้นจากข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนาแล้วใช่มั้ย

“ไปๆ อีกไม่นานนักข่าวสยามคงตามมาทันแล้ว ฉันว่าเรามาตกลงกับคยองซูแล้วออกข่าวเป็นอย่างอื่นดีกว่า มันจะไม่เสียพร้อมกันทั้งสองฝ่ายเนอะ...” เรื่องไกล่เกลี่ยแบบมืออาชีพต้องใช้บริการลู่หานสิครัฟ “...ฝากดูไอ้หมอนี่ด้วยล่ะชานยอล เด็กเปรต”

หันมาบอกอีกสองหนุ่มที่เหลือหน้าที่แค่ดูคนเจ็บ ชานยอลยักหน้ารับพร้อมถอนหายใจยาว วันนี้กูก็อดชะว้าวกับแบคฮยอนอีกแล้วเหรอเนี่ย ฉับพลันเขาก็ได้ยินเสียงหัวเราะหึหึ ดังมาจากด้านหลัง

เป็นเสียงหัวเราะที่ชั่วร้ายยิ่งนัก ชานยอลหันไปมองเซฮุนแล้วเกือบๆจะสะดุ้ง มักเน่ของพวกเขากำลังแปลงร่างเป็นพญามารจำแลง ขณะที่มือเปิดคลิปวีดีโอที่อัดถ่ายเอาไว้ เซฮุนเอื้อมมือมาตบบ่าชานยอลดังป้าบเล่นเอาคนตัวสูงสะดุ้งเฮือกด้วยความหลอน ก่อนเสียงเย็นๆประดุจเปล่งออกมาจากขุมนรกจะบอก

“พี่อยากทำให้โด คยองซูไปพ้นทางใช่มั้ยครับ”

“อะ...อา...”

มันก็ถามธรรมดานะ แต่ทำไมชานยอลรู้สึกยะเยือกเย็นเช่นนี้

“ผมมีวิธีที่จะทำให้พี่ได้พี่แบคฮยอนแบบซอยไม่ยั้งสนป่าวๆ”

ดวงตาคู่คมกระพริบแผ่วเบา ก่อนจะหันมาถามด้วยดวงหน้าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

 

“วิธีอะไรเหรอ *-*”

 

**

 

 บุคคลที่ชั่วร้ายที่สุดในฟิคเรื่องนี้คือ โอ เซฮุนขอรับ

เราน่าจะเปลี่ยนชื่อฟิจากบยอนปลาทอง เป็นพี่ชานคนกากเนอะ -- --;;

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

1,813 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 17 มิถุนายน 2562 / 10:17
  เซฮุนน่าตบจริงๆ​ ชานยอลก็กากเนอะ555
  #1805
  0
 2. #1786 CBforever (@CBforever) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 17:43
  5555555555 เซฮุนนี่ชั่วร้ายที่สุดละ เจ้าเด็กร้ายกาจ 555555+
  #1786
  0
 3. #1777 ผัวแทฮยอง (@vviewza_41047) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 02:58
  อิพี่ฮุนนนนมานั่งซักห่าอะไรกางเกงในตุ๊กตายางงงมีไตนิ-..-
  #1777
  0
 4. #1774 Nuna43 (@Nuna43) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 13:54
  อีฮุนร้ายกาจมากกกก
  #1774
  0
 5. #1755 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 16:04
  เซฮุนนนน55555
  #1755
  0
 6. #1735 baeqool (@bouquet23381) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 เมษายน 2559 / 13:58
  จี้555555555
  #1735
  0
 7. #1708 Pinkuplatong (@kimozetsu) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:11
  จิง ร้ายที่สุดในเรื่อง คือ เซฮุน 55555

  น่ากัวมากกก

  พิชานนี่ก้อตงเกิ้นน ไปขอมีไรกะแบค แบคเขินแย่ดิ 555. แบคบอกว่าไม่เคยด้วย
  #1708
  0
 8. #1668 Kim-kibom (@sarun555) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 22:07
  ฮุน..แกนี่คบไม่ได้จริงๆ
  #1668
  0
 9. #1636 Lyy Sangsuwan (@lylyyrockin17) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2558 / 19:08
  กูไปเป็นเมียอิเน่ดีกว่า หาเงินเข้ากระเป๋าตลอด แม่กูชอบคนขยันด้วยอ่ะ 5555555555555555
  #1636
  0
 10. #1569 SweetLip (@sweetylip) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 22:17
  เซฮุนแม่งมีแผนเพื่อเงินตัลหลอดดดด5555555
  #1569
  0
 11. #1434 daraxx21 (@daraxx21) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 กันยายน 2558 / 14:36
  อิพี่ฮุนแม่งเหลือร้ายยยย
  #1434
  0
 12. #1426 honeyxhotaru (@honeyxhotaru) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 กันยายน 2558 / 02:10
  ตลกโดยนักแสดงประกอบทั้งหลายเนี่ย แต่ละคน สงสสารพี่ชานก็สงสาร แบคฮยอนก็น่าสงสารดูไม่ค่อยรู้เรื่อง 5555+
  #1426
  0
 13. #1366 QR.Code_Inter'View (@view1410) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 กันยายน 2558 / 20:21
  อิฮุนเจ้าเล่ห์!!!!
  #1366
  0
 14. #1316 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 กันยายน 2558 / 19:41
  เอิ่ม แต่ละคน ฮ่าๆๆๆๆๆๆ
  #1316
  0
 15. #1155 Gigss (@kikdame) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2558 / 12:04
  น้องฮุนแมร่งน่ากลัว!!
  #1155
  0
 16. #1017 ชั้นรักexo (@exoticlover) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2558 / 20:22
  เซฮุน นายหากินได้ทุกสถานการณ์จรืงๆ
  #1017
  0
 17. #997 Kim TangTUAN (@tangkwa1996) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2558 / 12:35
  สุดจะเอ่ยกับอิฮุนจริงๆอะ 55555 แผนการเยอะนักนะแก
  #997
  0
 18. #993 pongispink (@pongispink) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2558 / 01:07
  โอโห้ คยองโหดมาก
  #993
  0
 19. #988 taeming (@taew2535) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2558 / 00:04
  55555565556 นี้มันฟิคอะไรเราหยุดหัวเราะไม่ได้เลย
  #988
  0
 20. #749 เคแอล9091 (@polypakfoon) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2558 / 13:46
  เซฮุนนี่อะไรก็เงินนะ
  #749
  0
 21. #654 Pangpu (@pangpuarmy) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2558 / 17:09
  เมนเซฮุนนะ แต่ตอนนี้หมันไส้มาก หน้าเลือดสุดๆ โอ้ย5555555555555
  #654
  0
 22. วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 13:54
  ชั่วร้ายยยยยยยยยย
  #602
  0
 23. #597 Key10767 (@Key10767) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2558 / 23:52
  คยองช่างน่ากลัวอ่ะ เน่คือบุคคลที่ชั่วร้ายที่สุดในประวิตศาสตร์เลย
  #597
  0
 24. #582 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2558 / 15:06
  อิโอเซฮุนมันร้ายกาจมาก
  #582
  0
 25. #523 pookpak_world (@pookpak_world) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 18:27
  เราว่าไรต์ใช้คำผิดนะ คยองซูไม่ใช่ตุ๊กตากระเบื้องเคลือบหรอก คยองซูคือเสาโรมันแปดเมตร 555555555555555555
  #523
  0