Destiny Fantasia Online โลกแฟนตาซีไร้ขีดจำกัด

ตอนที่ 1 : บทที่1 เริ่มออนไลน์..ชายผู้เก่งกาจ(RW) (เปลี่ยนเนื้อเรื่องเล็กน้อย)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 53021
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 801 ครั้ง
  8 ก.ค. 60

เริ่มออนไลน์ชายผู้เก่งกาจ

            “เห้ย ไอ้ทิตย์เมื่อไหร่แกจะมาเล่น DFOซะทีวะ รอนานแล้วนะเฟ้ยเสียงปลายสายตะโกนใส่ผู้ที่กำลังฟังอยู่

จะโวยวายทำไมวะ ไอ้ยุชายหนุ่มที่กำลังถือโทรศัพท์อยู่ตอบกลับไปด้วยน้ำเสียงเรียบๆคล้ายไม่ค่อยใส่ใจ ตอนนี้กำลังติดตั้งอยู่ รอนิดรอหน่อยบ่นอยู่นั่นแหละ

 

ชายที่กำลังคุยโทรศัพท์อยู่ตอนนี้มีชื่อว่า อาทิตย์  ดาราพิทักษ์  เขาเป็นชายหนุ่มอายุยี่สิบสองปี  เขานั้นมีรูปร่างสูงโปร่งและใบหน้าหล่อเหลาได้รูป ผมสั้นสีดำ และนัยน์ตาสีดำอมฟ้า  ส่งให้ใบหน้าที่ดูดีของเขานั้นดูดีมากขึ้นไปอีก  และผู้ที่อยู่ปลายสายที่เขาคุยด้วยอยู่ตอนนี้คือวายุเพื่อนสนิทของเขานั่นเอง

 

รอนิดรอหน่อยบ้านแกดิ  นี่ก็ผ่านมาเป็นเดือนแล้วแกเพิ่งจะมาลงเกมเนี่ยนะเสียงปลายสายประชดกลับมา

โห นี่แกอยากได้เพื่อนเล่นเกม หรือเพราะเล่นไม่ค่อยเป็นเลยอยากได้คนไปช่วยวะอาทิตย์ตอบกลับโดยที่ไม่ลืมจะพูดแทงใจดำเพื่อนสนิท

เอ่อก็ทั้งสองอย่างล่ะมั้ง แหะๆๆว ายุตอบกลับมา พร้อมหัวเราะแห้งๆ

แล้วตั้งเดือนกว่าแล้วทำไมแกไม่หาคนอื่นมาช่วยวะ อาทิตย์พูดด้วยน้ำเสียงเซ็งๆ

ก็มีอยู่หรอกแต่คนที่มีนี่ดันกวนประสาทสุดๆ แถมแกยังเล่นเก่งกว่ายัยนั่นด้วย วายุตอบกลับด้วยเสียงที่ดูอ่อนใจ

แล้วไงวะ  อาทิตย์พูดแบบไม่มีอารมณ์ร่วม

เออๆเอาเป็นว่ารีบเข้ามาแล้วกัน ไม่งั้นฉันประสาทแตกแน่นอนวายุกล่าวอย่างหน่ายใจ

เออน่าฉันจะไปหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมก่อนแค่นี้ละกันอาทิตย์พูดตัดบทเพื่อนสนิทเพื่อตัดรำคาญ แล้วก็วางสายไปโดยที่ไม่ได้รอให้เพื่อนสนิทตอบ

 

จากนั้นเขาก็เข้าไปในเว็บไซต์เพื่อหาข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับเกมDFOหรือชื่อเต็มคือDestiny Fantasy Onlineวิชวลเกมออนไลน์ที่ติดท็อบทรี ของโลกด้วยความสมจริง  และระบบที่หลากหลายรวมถึงความอิสระ และความลึกลับมากมายในเกม  แต่เพราะเรทความรุนแรงของเกมนี้นั้นทำให้เกมนี้ไม่ได้ขึ้นสู่อันดับหนึ่ง  อาทิตย์นั้นค่อนข้างที่จะมีความรอบคอบสูง  เพราะว่าตัวเขานั้นได้เล่นเกมมาหลากหลายเกมแล้ว  จึงทำให้รู้ว่าข้อมูลที่เกี่ยวกับเกมนั้นสำคัญเพียงใด

 

 

หลังจากผ่านไปได้สองชั่วโมงหน้าจอของเครื่องDrive Sphere เครื่องเล่นเกมสำหรับวิชวลเกมทีมีลักษณะเหมือนเตียงแคปซูลขนาดใหญ่ ก็ปรากฏข้อความว่าการติดตั้งและอัพเดทแพชท์เสร็จสิ้นแล้ว อาทิตย์จึงปิดเครื่องคอมพิวเตอร์แล้วเดินไปยังเครื่องDrive Sphere

 

อืม...ได้เวลาแล้วสินะ  อาทิตย์ลงไปนอนในแคปซูลแล้วกดปุ่มให้ฝาเลื่อนลงมาปิด  แล้วหน้าจอก็ปรากฏไอคอนเกมต่างๆให้เลือกเล่น  อาทิตย์ก็กดไปที่ไอคอนเกม Destiny Fantasy Online แล้วก็มีเสียงนุ่มนวลเสียงหนึ่งถามออกมา ต้องการจะเข้าเล่นเกมDestiny Fantasy Online ถูกต้องมั้ยคะ  เป็นเสียงของระบบจากเครื่องDrive Sphereของอาทิตย์นั่นเอง

ยืนยันอาทิตย์ตอบสั้นๆ   

รับทราบค่ะ ระบบจะทำการเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ของเกมDestiny Fantasy Online เดี๋ยวนี้ค่ะ

แล้วอาทิตย์ก็หลับตาลงพร้อมกับสติที่ค่อยๆดับลง  ผ่านไปเพียงชั่วพริบตาเขาก็ลืมตาขึ้นมาในห้องสีขาวโล่ง  ตรงหน้าเขามีเพียงผู้หญิงคนหนึ่งยืนยิ้มแย้มอยู่  เธอคนนั้นมีเส้นผมสีทองยาวถึงกลางหลัง  และมีดวงตาสีฟ้าสด

 “ยินดีต้อนรับ เข้าสู่โลกแห่งเกม Destiny Fantasy Online ค่ะ ดิชั้นคือ NPC ชื่อว่า เมล ค่ะ ต้อนรับค่ะ คุณผู้เล่นต้องการที่จะฟังข้อมูลเริ่มต้นหรือไม่คะ

 

รบกวนด้วยครับ

 

“เกม Destiny Fantasia Online เป็นเกมแอคชั่นRPG ค่ะ ผู้เล่นจะได้เข้าสู่การผจญภัยและร่วมค้นหาความลับของโลกแห่งเกมนี้ค่ะ โดยที่ทางเกมจะกำหนดระดับของผู้เล่นให้สูงที่สุดอยู่ที่ระดับสามร้อย  และผู้เล่นหนึ่งคนสามารถมีอาชีพได้สามอาชีพค่ะ 

 

สัตว์อสูรในเกมนี้จะถูกแบ่งระดับออกเป็น ชั้นทหาร ชั้นหัวหน้า ชั้นอัศวิน ชั้นราชา ชั้นวีรชน และสุดท้ายคือชั้นเทพอสูรค่ะ โดยที่สัตว์อสูรในแต่ละระดับชั้นจะมีระดับสูงสุดที่หนึ่งร้อย 

 

ในส่วนของเงินและไอเทมนั้นสกุลเงินในเกมนี้จะมีเพียงสกุลเดียวคือคริสตัล ผู้เล่นสามารถนำเงินในเกมไปแลกเปลี่ยนเป็นเงินจริงได้โดยที่มีอัตตราการแลกเปลี่ยนอยู่ที่ 10,000 คริสตัล ต่อ 1 เหรียญสหรัฐค่ะ ด้านไอเทมจะถูกแบ่งออกเป็นสิบสามระดับ ได้แก่ระดับศูนย์ดาวไปจนถึงสิบสองดาวค่ะ คุณผู้เล่นต้องการทราบข้อมูลอะไรเพิ่มมั้ยคะ”

 

เมื่อได้ฟังคำอธิบาย  และคำถามของ NPC เริ่มต้นแล้ว  อาทิตย์ก็ใช้เวลาย่อยข้อมูลเล็กน้อย  ก่อนจะส่ายหน้าให้กับเมลเล็กน้อยเป็นเชิงว่าไม่ต้องการข้อมูลอะไรเพิ่มเติมมากกว่านี้อีกแล้ว

 

ถ้าอย่างนั้นทางเราจะเริ่มการสร้างตัวละครเลยนะคะ”  NPC สาวพูดด้วยรอยยิ้ม  จากนั้นก็มีกระจกขนาดเท่าตัวเขาปรากฏขึ้นมา  พร้อมกับหน้าจอปรับแต่งตัวละคร  “ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครให้ต่างจากตัวจริงได้มากที่สุด 30 % สีผมและสีตาสามารถเปลี่ยนได้อย่างอิสระ และไม่สามารถเปลี่ยนเพศได้ค่ะ”

 

ซึ่งอาทิตย์เขานั้นไม่ได้ตกแต่งอะไรที่ตัวละครมากมายนัก  เขาเพียงเพิ่มความยาวของทรงผมของตัวละครให้ยาวขึ้นระต้นคอ  และทำการเปลี่ยนสีของดวงตาให้เป็นสีแดงสดเท่านั้น  จากนั้นเขาก็มองดูตัวละครของตนอีกครั้งก่อนจะละมือออกจากหน้าจอปรับแต่งตัวละคร


ต้องการยืนยันตัวละคร ตามนี้ถูกต้องมั้ยคะ”  NPCสาวถามเพื่อยืนยัน

ยืนยันครับ

ขั้นตอนต่อไปกรุณาตั้งชื่อตัวละครด้วยค่ะ

เมื่อได้ฟังเช่นนั้นอาทิตย์  ก็ทำท่าครุ่นคิดอยู่พอสมควร  ก่อนจะกล่าวชื่อที่ตนต้องการออกมา  ให้เมลได้รับฟัง  อากิระครับ

ผู้เล่นต้องการใช้ชื่อตัวละครว่า อากิระ  ชื่อนี้มีผู้ใช้งานแล้วห้าสิบเอ็ดคน  ต้องการยืนยันที่ใช้งานชื่อนี้ถูกต้องมั้ยคะ

ใช่ครับ

ทางระบบจะส่งไปยังเมืองเริ่มต้น ผู้เล่นสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่อาคารผู้เล่นค่ะ

 

แล้วรอบข้างก็มืดลงพร้อมกับสติของอากิระที่ดับวูบลงอีกครั้ง เพียงพริบตาเขาก็ได้สติและลืมตาขึ้นมา เขาก็พบว่าตัวเองยืนอยู่กลางเมืองขนาดเล็กแห่งหนึ่ง แล้วเขาก็เปิดหน้าต่างสถานะขึ้นมาดูและหน้าต่างไอเทมขึ้นมาดู  โดยการคิดถึงหน้าต่างระบบที่ต้องการ  หน้าต่างนั้นก็จะเปิดขึ้นมาทันที

 

ผู้เล่น:อากิระ   ฉายา: -    เผ่า มนุษย์   ระดับ  1

พลังชีวิต 320      พลังเวทย์ 180

 พลังโจมตี 45  พลังโจมตีเวทมนต์ 38  พลังป้องกัน 23 พลังป้องกันเวทมนต์ 25

ค่าความเร็ว 70  โชค 41

ไอเทม

กล่องอาวุธเริ่มต้น x1   กล่องชุดเริ่มต้น x1

น้ำยาฟื้นพลังชีวิต 10 ขวด น้ำยาฟืนพลังเวทย์  10 ขวด   เงินจำนวน 1000 คริสตัล

 

จากนั้นเขาก็กดใช้งานกล่องอาวุธเริ่มต้น และกล่องชุดเริ่มต้น โดยที่ทั้งสองกล่องนั้นมีความสามารถเหมือนกันคือ จะสามารถเลือกอาวุธ และชุดเริ่มต้นได้ 1ชนิด จากนั้นเขาก็เลือกไอเทมมาอย่างละ1ชิ้น

 

ผู้เล่นอากิระได้รับดาบเริ่มต้นจำนวน 1 ชิ้นค่ะ

ผู้เล่นอากิระได้รับชุดผ้าเริ่มต้นจำนวน 1ชิ้นค่ะ


เมื่อเสียงรายงานจบลงแล้วเขาก็ตรวจดูสถานะของไอเทมที่ได้รับมา  ซึ่งอากิระก็มองดูโดยไม่แสดงอารมณ์ใดๆ  ต่อไอเทมสวมใส่เริ่มต้นที่ได้รับมาทั้งสองชิ้นนั้น


ดาบเริ่มต้น ระดับ 0 ดาว  พลังโจมตี 25

ชุดผ้าเริ่มต้น ระดับ 0 ดาว พลังป้องกัน 20

 

เมื่อดูข้อมูลเสร็จแล้วเขาก็ทำการสวมใส่ไอเทมทั้งสองชุดของเขาเปลี่ยนไปจากชุดเสื้อผ้าแบบเดียวกับที่เขาใส่ก่อนเข้าเกม  ก็กลายเป็นชุดเสื้อเชิร์ทผ้าแขนยาว  และกางเกงผ้าสีดำ จากนั้นก็ไปยังอาคารผู้เล่นและรับภารกิจเริ่มต้นมา  ซึ่งเป็นภารกิจง่ายๆโดยการนำจดหมายไปส่งให้ร้านค้าต่างๆภายในเมือง  ซึ่งได้แก่ร้านขายไอเทมทั่วไป  ร้านขายอาวุธ  ร้านขายชุดป้องกัน  และโรงแรมภายในเมือง 


ซึ่งอากิระก็สามารถทำภารกิจนี้สำเร็จได้อย่างไม่ยากเย็นนัก  จากนั้นเขาจึงไปรับรางวัลภารกิจที่อาคารเริ่มต้น   และได้รับรางวัลมาเป็นเงินจำนวน  สองพันคริสตัล  จากนั้นเขาก็ยืนใช้ความคิดอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะเดินออกจากอาคารระบบไป


จากนั้นอากิระก็เดินไปยังร้านขายของทั่วไป  เพื่อที่จะซื้อไอเทมที่ตนคิดว่าจำเป็นเก็บไว้ใช้งาน  โดยที่อากิระนั้นใช้เงินเกือบทั้งหมดที่มีอยู่ในการซื้อไอเทมเหล่านี้  และเมื่อซื้อของเสร็จแล้วเขาก็เดินออกจากเมืองไปเพื่อที่จะเริ่มทำการเก็บระดับเสียที

 

อืมตีพวกสัตว์อสูรหน้าเมืองมันน่าจะช้า  จากข้อมูลที่เราศึกษามาแล้ว....”  เขาเดินพลางเปิดแผนที่ดูไปด้วย แล้วเขาก็ยิ้มขึ้นมา ไปเก็บระดับที่ป่าทางเหนือน่าจะดีกว่า

 

 

อากิระมาถึงเดินทางมาเรื่อยๆจนมากระทังมาถึงถึงบริเวณชายป่าในที่สุด  จากนั้นเขาก็จัดแจงหาที่นั่งพัก แล้วหยิบอาหารสำเร็จรูปออกมากิน ในตอนนี้ระดับเขาเพิ่มเป็น 8 จากการฆ่าสัตว์อสูรที่เข้ามาโจมตีระหว่าง เดินทางมา  ทว่าเขาพักได้เพียงไม่นานเท่านั้นเขาก็ได้ยินเสียงบางสิ่งบางอย่างกำลังเดินดังมาจากด้านในป่ารอบๆ ตัวเขา  อากิระจึงหยิบไอเทมที่มีลักษะณะเป็นขวดที่มีน้ำยาสีเขียวบรรจุอยู่ภายในออกมา  และเทของเหลวภายในลงไปบนพื้นจนหมดขวด  จากนั้นจึงลุกขึ้นยืน 

 

สมุนโจรแห่งป่าเริ่มต้น ชั้นทหาร ระดับ 15 จำนวน 5 ตัวโจมตีค่ะ

ให้พักสักหน่อยก็ไม่ได้ แต่ก็น่าสนุกดีเขาฉีกยิ้มออกมา แล้วพุงตัวเข้าโจมตีสมุนโจรตัวหนึ่ง ที่อยู่ในพุ่มไม้  สมุนโจรตัวนั้นได้เห็นอากิระพุ่งเข้ามาหาก็รีบฟันดาบในมือสวนเข้าใส่


            พอถูกโจมตีสวนกลับมาอากิระก็รีบเบี่ยงตัวหลบไปได้อย่างง่ายดาย  อากิระนั้นเป็นถึงผู้เล่นเกมระดับสูงที่เคยเคลียร์เกมมาหลายเกมแล้ว  การต่อสู้กับสัตว์อสูรเก่งๆนั้นเขาก็ผ่านมาหลายครั้งแล้ว  ดังนั้นการโจมตีระดับนี้จึงไม่อาจที่จะแตะต้องตัวเขาได้แม้แต่น้อย


            เมื่อหลบการโจมตีมาได้สำเร็จแล้ว  อากิระก็รีบตวัดดาบเข้าใส่ลำคอเจ้าโจรป่าอย่างรวดเร็ว  ซึ่งในเกมเดสทินี่  แฟนตาเซีย  ออนไลน์นั้น  จุดตายถือเป็นเรื่องที่สำคัญเพราะว่าหากสามารถโจมตีทำลายจุดตายได้  ก็มีโอกาสสูงมากที่จะสังหารได้ในทันที  ยกเว้นก็เพียงบางเผ่าพันธุ์เท่านั้นที่ไร้ซึ่งจุดตาย  และสัตว์อสูรระดับต่ำเช่นนี้นั้นย่อมต้องถูกสังหารลงได้ในทันที

 

ผู้เล่นอากิระสังหาร สมุนโจรแห่งป่าเริ่มต้น ชั้นทหาร ระดับ15 ได้รับค่าประสบการณ์ ..ค่ะ

ผู้เล่นอากิระได้ระเงินจำนวน 100 คริสตัลค่ะ

 

     ทันทีที่เสียงรายงานจบสมุนโจรอีกสี่ตัวก็พุ่งออกมาล้อมเขาทันที แต่แทนที่เขาแสดงความเคร่งเครียดขึ้นมา เขากลับยิ้มออกมาราวกับว่ากำลังสนุก แล้วเขาก็หมุนตัวกลับมาแล้วโจมตีใส่สมุนโจรที่อยู่ใกล้ที่สุด พร้อมทั้งเอี้ยวตัวหลบการโจมตีที่สวนมาของสมุนโจรตัวนั้น แล้วดาบของเขาก็แทงเข้าไปยังตำแหน่งหัวใจของศัตรู  เขาไม่รอให้สมุนโจรที่เพิ่งถูกเขาแทงไปกลายเป็นแสง 

 

     เขาก็รีบหมุนตัวกลับมารับดาบของสมุนโจรอีกตัวที่ฟาดเข้ามาโดยที่หันดาบให้เฉียงลงส่งผลให้ดาบของสมุนโจรที่กระทบกับดาบของเขาต้องรูดลงไปตามใบดาบที่เฉียงลง แล้วเขาก็ฟันสวนเข้าที่คอของสมุนโจรพร้อมทั้งจับร่างมาบังการโจมตีจากสมุนโจรอีกสองตัวที่พุ่งเข้ามา แล้วเขาก้าวสลับขาแล้วหมุนตัวอ้อมไปด้านหลังอย่างรวดเร็วแล้วสะบัดดาบ พร้อมๆกับที่หัวของสมุนโจรทั้งสองหลุดออกจากบ่า

 

ผู้เล่นอากิระสังหารสมุนโจรแห่งป่าเริ่มต้น ชั้นทหาร ระดับ 15 จำนวน 4 ตัว ได้รับค่าประสบการณ์…..ค่ะ

ผู้เล่นอากิระได้รับเงินจำนวน 900 คริสตัลค่ะ

ผู้เล่นได้รับ ดาบเหล็กระดับ 1 ดาว จำนวน 2 เล่มค่ะ

ผู้เล่นอากิระได้รับ มีดสั้น ระดับ 1 ดาว จำนวน 4 เล่มค่ะ

ทว่ายังไม่ทันที่เขาจะได้พัก ก็มีเสียงระบบรายงานอีกครั้งซึ่งเสียงนั้นทำให้เขาต้องยิ้มออกมาทันที

สมุนโจรแห่งป่าเริ่มต้น ชั้นทหาร ระดับ 15 จำนวน 40 ตัวโจมตีค่ะ

 

ซวยชะมัดเลยเขาแค่นเสียงกล่าวออกมาแต่ใบหน้าเจ้าของดวงตาสีแดงนั้นยังคงยิ้มอย่างยินดีราวกับว่าได้

มาสวนสนุก พร้อมกันนั้นเขาก็เรียกดาบที่เพิ่งจะได้มาใหม่ออกมาถือด้วยมือซ้ายที่ว่างเปล่าอยู่

 

            สิ้นเสียงกล่าวของเขาก็มีสมุนโจรจำนวนมากออกมาล้อมรอบเขาเอาไว้   แต่ไม่ทันที่สมุนโจรเหล่นนั้นจะได้ทำอะไร  ร่างกายของพวกมันก็ไม่อาจขยับเขยื้อนได้  เมื่อเห็นเช่นนั้นอากิระจึงยิ้มออกมาอย่างเย็นเยียบ  ก่อนจะกล่าวขึ้น


“ในที่สุดก็ออกฤทธิ์เสียทีนะ”


            แท้จริงแล้วขวดน้ำยาสีเขียวที่อากิระนั้นได้เทลงไปบนพื้นก่อนหน้านี้ก็คือ  ยาชาระดับเริ่มต้นนั่นเอง  ซึ่งมันเป็นยาชาที่มีผลค่อนข้างดี  แต่ก็มีข้อเสียอยู่ที่ต้องอาศัยเวลามากพอสมควรเพื่อให้มันแสดงผล  และยังใช้ได้กับสัตว์อสูรระดับสูงกว่าชั้นทหารไม่ได้อีกด้วย  ทว่าอากิระนั้นรู้ว่าพื้นที่บริเวณนี้มีสัตว์อสูรอยู่ชุกชุม  จากข้อมูลที่เขาศึกษามาก่อนเริ่มเกม  ดังนั้นการที่เขาเทน้ำยาลงบนพื้นในตอนแรกนั้นจึงมีโอกาสที่จะไร้ประโยชน์น้อยมาก


อากิระหันมองสมุนโจรที่ไม่อาจเคลื่อนไหวได้  พร้อมรอยยิ้มที่แสนจะเยือกเย็นแล้วสาวเท้าเข้าหาสมุนโจรราวกับสัตว์ร้ายที่กำลังเข้าหาเหยื่อ  ซึ่งในขณะนั้นเองห่างจากเขาไม่มากนักก็มีสายตาหนึ่งกำลังมองดูเขาอย่างไม่กระพริบตา

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 801 ครั้ง

2,694 ความคิดเห็น

 1. #2630 gingtehy (@gingtehy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 03:06
  เหมือนจะเริ่มเก็บระดับเร็วไปหน่อย แต่เนื้อหาราบรื่นดี
  #2630
  0
 2. #2520 Techow (@Techow) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 21:23

  พอดีเห็นชื่อตัวละครชื่อจริงชื่อเดียวกับผมเลยมาดู

  ผมชักอยากแต่งบ้างเเล้วสิ555. ผมดันเล่นแต่เกมส์กีฬาดลยไม่ค่อยรู้เรื่องเกมส์อื่นๆ อ่านหนังสือก็แต่พวกประวัตศาสตการรบแทบเอเชียส่วนใหญ่กับยุโรบนิดหน่อย ถ้าเรื่องป่านี่รู้เรืองอยู่ 555. แต่ก็เป็นกำลังใจให้ครับจะอ่านเรื่องคุณให้หมด แต่ผมไม่วิจารณ์นะครับ ผมคิดว่านิยายก็คล้ายการเล่นดนตรี อยู่ที่ว่าคนเล่นจะเสนออะไรสื่ออะไรให้คนฟังเสพ นิยายก็เช่นกันอยู่ที่ผู้แต่งจะเสนออะไรให้เสพ ขออภัยด้วยที่ผมไม่วิจารณ์ผมชอบเสพน่ะครับ555

  #2520
  0
 3. #2390 kookiooo (@kookiooo) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 06:14
  กะพริบตา เเบบนี้ ไม่มีร.ฮับไรท์จ๋า
  #2390
  0
 4. #2332 นักอ่านผู้ผ่านมา (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 22:44

  คำว่า "จากนั้น" เยอะเกินไปครับ เยอะมากๆเลยด้วยจนรู้สึกขัดๆ

  #2332
  0
 5. วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 09:18
  ลืมหมดแล้วอะเลยต้องมาอ่านใหม่เลย555
  #2215
  0
 6. #2167 Fktay (@Fktay) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 12:17
  เพิ่งอ่านครั้งแรก เห็นเค้าเม้นกันว่าสนุกมาก เลยลองอ่านดู เปิดมาก็งงนิด...มั้ง เวล8 สู้มอนเวล15 หลายสิบตัว จากที่ดูค่าป้องกันค่าโจมตีก็ไม่ได้เยอะนะ ดูเก่งโกงชิบหาย 5555+ คหสต.เนอะ เข้าใจว่าผ่านมาหลายเกมนั่นแหละ จะลองอ่านไปเรื่อยๆแล้วจะมาเม้นนะจา
  #2167
  0
 7. #2166 cartoon6211 (@cartoon6211) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 01:15
  ผมอ่านรอบที่เท่าไหร่แล้วไม่รู้แต่ชอบมาก
  #2166
  1
  • #2166-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 1)
   24 เมษายน 2561 / 11:43
   ขอบคุณที่ติดตามครับ^^
   #2166-1
 8. #1895 #DESTINY# (@MarkTC) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 22:26
  สนุกมากครับ ติดตามๆ ไม่เอาฮาเร็มมากเนอะ
  #1895
  1
 9. #1840 rimuzin222 (@rimuzin222) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 13:01
  ชื่อทำไมตั้งซ้ำกันได้หว่า
  #1840
  0
 10. #1764 GrFl4D (@kalaya0147) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 23:35
  แค่อ่านตอนแรกกะสนุกละ ติตตามน่ะค่ะ อิอิ
  #1764
  1
  • #1764-1 SanSaRu (@SanSaRu) (จากตอนที่ 1)
   18 ตุลาคม 2560 / 20:58
   เห็นคอมเม้นนี้ ก้รักละ
   #1764-1
 11. #1697 bluecomsc (@bluecomsc) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 17:01
  สมุนโจร ไม่ใช่คนหรอค่ะ ถึงใช้คำว่าตัวบอกจำนวน
  #1697
  1
 12. #1445 Disk Nara (@DISKNARA) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 00:01
  พุ่ง****
  #1445
  0
 13. #1346 Ampchom Chomphoonut (@ampchom) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2560 / 21:48
  แมะ โชว์ความเก่งตั้งแตเริ่มเกมส์แต่เราก็ชอบนะ
  #1346
  0
 14. #1251 Kotchakorn Chaiyah (@envyforever) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 19:20
  บทแรกมาก็สนุกแล้ว ติดตามค่ะ
  #1251
  1
  • #1251-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 1)
   12 พฤษภาคม 2560 / 22:14
   ขอบคุณครับ^^
   #1251-1
 15. #1169 The Killer Princess (@rebornmini) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 21:31
  อยากให้ในชีวิตจริงมีเครื่องอย่างนี้บ้าง //ทำหน้าเพ้อฝัน
  #1169
  0
 16. #1143 -S!MPLE- (@khimmonsicha) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 16:55
  เทพไปแล้วว
  #1143
  1
  • #1143-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 1)
   7 พฤษภาคม 2560 / 17:16
   ยังเทพได้อีก
   #1143-1
 17. #810 PlasticSheep (@JustinBach) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 22:31
  โกงชิบหาย
  #810
  0
 18. #753 gnome (@leolic) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 18:00
  แมรี่ ซู แบบมักง่ายเลยเหรอ
  #753
  0
 19. #719 rukamax (@rukamax) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 11:51
  คือพระเอก มันหลบการโจมตีของมอน ทั้ง 45 ตัวได้หมดเลย ใช่ไหม คือที่สงสัยเพราะไรท์ ไม่ได้บอกไว้เลยว่า พระเอกนี้ เคยเรียนมานะ หรือที่บ้านคือสำนักดาบ คือเอาตรงๆ อะไรก็ไม่รู้เปิดมา ก็บอกว่าจะไปทางเหนือ และเวลแค่ 5 แต่สู้มอนเวล 15จำนวนเยอะๆ ได้สบายๆ หลบได้ทุกการโจมตี เทพมาก เวลแค่ 5 แต่เทพมาก จะบอกว่าเป็นพระเอกสายโชคก็ไม่ใช่ ดาบที่มีก็ดาบเริ่มต้น ทุกอย่างดูเละมากในตอนที่ 1 และ 2 มันดูอะไรก็ไม่รู้ ดูแปลก ดูไม่น่าติดตามเลย อันนี้ส่วนตัวนะครับ เนื่องจากอ่านเพียง 2 ตอนในตอนที่พิมพ์ คอมเม้น แต่เสียงของคนที่อ่านไปมากๆ ทุกคนบอกว่าสนุก เรื่องนี้เพื่อนแนะนำมาเหมือนกันเลยคาดหวังไว้สูงสำหรับตอนแรกๆ แต่ถ้าอ่านไปจนจบตอนล่าสุดแล้ว ผมจะมาแสดงความคิดเห็นอีกครั้งครับ
  #719
  0
 20. #718 rukamax (@rukamax) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 11:44
  อ่านแล้ว ตอนนี้ ถึงไรท์ขึ้นว่า รีไรท์แล้วก็นะ มันดูสเกลแปลกๆ คือเพิ่งจะเวล 5 แต่สู้มอยเวล 15 ได้แล้วเหรอ นี้คือคำถามที่พุดขึ้นในหัวเลย และอีกอย่างถ้าเกมมันติด top 3 ชื่ออากิระ นี้จะไม่มีซ้ำเลยหรือยังไง และอย่างสุดท้ายมันคือพระเอกสำเร็จรูปเกินไป มันดูเก่ง แบบก็เกิดมาเก่งเลย ถ้าไม่อ่านคอมเม้นมาก่อน ผมสารภาพว่าแค่นี้ผมก็หยุดอ่านแล้วครับ
  #718
  1
  • #718-1 rukamax (@rukamax) (จากตอนที่ 1)
   14 เมษายน 2560 / 11:44
   แก้ไข มอนเวล 15
   #718-1
 21. #519 Pr.Ball Bi (@prarinya220) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 18:41
  นี้มันโปรชัดๆ
  #519
  0
 22. #374 4seas0n (@4seas0n) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 00:20
  เพิ่งมาอ่าน เริ่มเรื่องน่าสนใจดีครับ
  #374
  0
 23. #293 RinChanz (@topsecretrin) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มีนาคม 2560 / 20:37
  สนุกมากค่ะ 
  #293
  0
 24. #246 Disk Nara (@DISKNARA) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 14:23
  ยังมีคำตกหล่นอยู่น้า
  #246
  0
 25. #194 minggg- (@minggg-) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 00:28
  โหยยยยย ถ้าจะฆ่าจะแกงกันขนาดนี้ 5555

  แต่ก็ดีค่าา อัพเลเวลเก่งไวไม่ต้องลุ้นนานนะคะ :)

  ใครมาแอบดูนะ
  #194
  0