Destiny Fantasia Online โลกแฟนตาซีไร้ขีดจำกัด

ตอนที่ 121 : บทที่113 กระรอก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12023
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 284 ครั้ง
  14 มิ.ย. 60

บทที่113 กระรอก


            ช่วงเช้าอันสดใสในป่าที่ห่างออกมาจากเมืองเวนทัส  อากิระได้กลับเข้ามาในเกมหลังจากที่เขาออฟไลน์ออกไป  โดยในเวลาที่เขาออกจากเกมไปนั้นก็ไม่ได้มีอะไรที่พิเศษนัก  เขาก็เพียงแค่ไปเรียนตามปกติ  และเมื่อกลับจากมหาลัยแล้วเขาก็กลับเข้ามาในเกมทันที


            เมื่อกลับเข้ามาในเกมแล้วอากิระก็ออกจากเต็นท์ที่ตนใช้ออฟไลน์  ก่อนจะมองไปรอบๆเขาก็พบว่าไม่มีเต็นท์เหลืออยู่แล้ว  ไม่เพียงแค่นั้นคนที่ยังเหลืออยู่ในที่แห่งนี้ก็เหลือเพียงแค่เมเทียร์ที่อยู่กลุ่มของเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น  แสดงให้เห็นว่าอากิระนั้นกลับเข้าเกมมาเป็นคนสุดท้ายนั่นเอง


“รอนานมั้ยครับ  เมเทียร์”  อากิระเดินเข้าไปหาเมเทียร์  พร้อมกับกล่าวทักทาย

“อ่าว  อากิระ กลับเข้าเกมมาแล้วเหรอ”  เมเทียร์ที่กำลังนั่งสำรวจไอเทมของตนอยู่  เมื่อได้ยินเสียงของอากิระก็หันมาทักทายตอบทันที

“ทุกคนไปกันนานหรือยังครับ”  อากิระกล่าวถาม  ในขณะที่นั่งลงข้างกายเมเทียร์

“ก็...เกือบๆชั่วโมงแล้วล่ะ  อ่ะนี่ทานก่อนสิอากิระ  ฉันทำเองเลยนะ”  เมเทียร์ตอบ  พลางยื่นถ้วยซุปให้กับอากิระ  ซึ่งอากิระก็รับมาแต่โดยดีแล้วลองชิมดู

“หืม  อร่อยจังเลยนะครับ  ผมพึ่งจะรู้นะครับ  ว่าเมเทียร์ทำอาหารเป็นด้วยน่ะ” อากิระกล่าวพลางทานซุปที่เมเทียร์ทำ

“ที่จริงฉันก็ไม่ได้ทำบ่อยนักหรอก  แล้วซุปนี่ฉันก็ตั้งใจทำให้นายคนเดียวเลยนะ”เมเทียร์กล่าว  พร้อมกับจ้องมองมาที่ดวงตาของอากิระ

“อย่างนั้นหรือครับ  ขอบคุณมากนะครับเมเทียร์”  อากิระหันกลับไปกล่าวกับเมเทียร์อย่างอ่อนโยน

“อากิระ...”  เมเทียร์กล่าวพร้อมกับจ้องตาของอากิระ


            เมื่อตาของทั้งคู่ประสานกันแล้ว  พวกเขาก็อดไม่ได้ที่จะจ้องตาของอีกฝ่าย  และก็ราวกับมีแม่เหล็กที่ดึงดูดทั้งคู่เข้าหากัน  ใบหน้าของทั้งคู่ค่อยๆโน้มเข้าหากันอย่างช้าๆ หัวใจของทั้งคู่ต่างก็เต้นระรัว  แต่ทว่าก่อนที่ริมฝีปากของทั้งคู่จะได้สัมผัสกันอากิระก็สัมผัสได้ว่ามีบางสิ่งพุ่งเข้ามาหา 


            ในตอนแรกอากิระก็คิดจะทำลายสิ่งที่พุ่งเข้ามาหาแต่ว่า  เมื่อสิ่งนั้นเข้าสู่ขอบเขตแห่งการรับรู้ของอากิระแล้ว  เขาก็สามารถสัมผัสได้ว่าสิ่งที่พุ่งเข้าหาพวกเขานั้น  เป็นเพียงสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กเท่านั้น  อากิระจึงคว้าร่างของมันเอาไว้ก่อนที่จะเข้าถึงตัว


            และเมื่ออากิระคว้าจับร่างนั้นเอาไว้ได้สำเร็จ  เขาและเมเทียร์ก็ลองหันไปดูเจ้าสิ่งมีชีวิตตัวน้อยนั้น  และสิ่งที่พวกเขาได้เห็นนั้นก็คือกระรอกบินที่มีขนสีน้ำตาลตัวน้อยซึ่งกำลังสั่นกลัว  อากิระเห็นเช่นนั้นจึงรีบมองไปยังทิศทางที่เจ้ากระรอกบินพุ่งมา  เพราะว่าสัตว์จำพวกนี้นั้นจะไม่มีทางเข้าหาคนเด็ดขาด  หากมันจะเข้าหามนุษย์แล้วล่ะก็คงจะมีเหตุเดียวนั่นก็คือมันหนีอะไรบางอย่างมา 


            และสาเหตุที่ว่านั้นก็ปรากฏแก่สายตาของอากิระแล้ว  เมื่อมีงูสีดำจำนวนมากเลื้อยลงมาจากต้นไม้หลายต้น  และเลื้อยตรงเข้าหาพวกอากิระอย่างรวดเร็ว  จนในที่สุดพวกมันก็ล้อมพวกอากิระเอาไว้ได้ในที่สุด  พร้อมกับเสียงรายงานที่ดังขึ้นในหัวของเขา


ผู้เล่นถูก อสรพิษกลืนกระดูก  สัตว์อสูรชั้นทหาร  ระดับ  50  จำนวน 4,800 ตัวโจมตี  หากผู้เล่นถูกสังหารจะสูญเสีย  2 ระดับค่ะ


จิตสังหารผสานมนตรา – หายนะแห่งเปลวเพลิง


เมื่อได้ยินเช่นนั้นอากิระก็ไม่สนใจแม้แต่จะมองอสรพิษเหล่านั้น   เขาส่งเจ้ากระรอกบินตัวน้อยให้กับเมเทียร์  ก่อนที่จะแผ่จิตสังหารที่แฝงไว้ด้วยเวทมนต์ธาตุไฟออกมา  เหล่าอสรพิษเหล่านั้นเมื่อได้รับจิตสังหารเข้าไปก็เริ่มรู้สึกหวาดกลัว  อีกทั้งพลังชีวิตของมันยังลดลงอย่างต่อเนื่องทำให้พวกมันกลัวที่จะตาย  เหล่าอสรพิษนับพันจึงเลื้อยหนีไปอย่างรวดเร็ว


เมื่อเหล่าอสรพิษสีดำจากไปแล้ว  เจ้ากระรอกบินตัวน้อยที่บัดนี้อยู่ในมือของเมเทียร์นั้น  ก็ค่อยๆหายจากอาการสั่นกลัว  แล้วจ้องมองมายังเมเทียร์  และอากิระด้วยดวงตาที่กลมสวย  ทำให้เมเทียร์รู้สึกเอ็นดูเป็นอย่างมาก


“เมเทียร์ชอบมันหรือครับ”  อากิระกล่าวถาม

“ใช่แล้วล่ะ  อากิระมันน่ารักมากเลย”  เมเทียร์หันหน้ามาตอบอากิระด้วยรอยยิ้ม

“ถ้าอย่างนั้น  ไม่ลองรับมันเป็นสัตว์เลี้ยงดูล่ะครับ”  อากิระพูดอย่างอ่อนโยน

“จริงด้วย  ถ้าอย่างนั้นฉันจะลองดูนะ”  เมเทียร์ตอบ  พร้อมกับมองลงไปยังกระรอกบินในมือของตน  แล้วกล่าวขึ้น  “เจ้ากระรอกน้อย  เจ้าจะยอมมาเป็นสัตว์เลี้ยงของฉันหรือไม่”


            คำกล่าวของเมเทียร์นั้นเป็นวิธีหนึ่งในการหาสัตว์เลี้ยง  ซึ่งวิธีนี้นั้นจะเป็นวิธีที่ไม่บังคับสัตว์อสูรที่ต้องการจะรับมาเป็นของตน  แต่จะได้สัตว์อสูรมาเป็นสัตว์เลี้ยงได้ตามความสมัครใจของสัตว์อสูรตนนั้น  และเมื่อสิ้นคำถามของเมเทียร์ก็มีเสียงรายงานจากระบบดังขึ้นในหัวของเธอ


ผู้เล่นเมเทียร์ได้รับ  กะรอกบินสีน้ำตาล สัตว์อสูรชั้นทหาร  ระดับ 20 เป็นสัตว์เลี้ยง  กรุณาตั้งชื่อค่ะ


            เมื่อได้ยินเช่นนั้นเมเทียร์ก็ครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง  เธอกำลังคิดว่าจะตั้งชื่ออะไรให้กับสัตว์เลี้ยงของตนดี  และไม่นานนักเมเทียร์ก็คิดออก  เธออมยิ้มเล็กน้อยก่อนจะกล่าวชื่อของสัตว์เลี้ยงออกมา


“เมร่า”

ผู้เล่นเมเทียร์ต้องการตั้งชื่อให้กับ กระรอกบินสีน้ำตาล  ด้วยชื่อ เมร่า  ยืนยันหรือไม่คะ

“ยืนยันค่ะ”  เมเทียร์กล่าวอย่างมั่นใจ

ผู้เล่นเมเทียร์ได้ทำการลงทะเบียนสัตว์เลี้ยง กระรอกบินสีน้ำตาล  ด้วยชื่อ เมร่า เรียบร้อยแล้วค่ะ  ผู้เล่นสามารถตรวจสอบรายละเอียดของสัตว์เลี้ยงได้ในหน้าต่างสัตว์เลี้ยงค่ะ


            เมื่อสิ้นเสียงรายงาน  กระรอกบินตัวน้อย  เมร่า  ก็วิ่งไต่ขึ้นไปอยู่บนไหล่ของเมเทียร์ทันที  เมื่อเห็นเช่นนั้น    เมเทียร์ก็ยิ้มอย่างถูกใจ  และเล่นกับมันอยู่ครู่หนึ่งในระหว่างนั้นอากิระก็ถามเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางของเมเทียร์ในช่วงที่แยกตัวกันก่อนหน้านี้  ซึ่งเมเทียร์ก็เล่าเรื่องต่างๆที่ได้พบเจอให้ฟัง  โดยที่อากิระฟังไปพร้อมกับครุ่นคิด


“ผมว่าเราลองไปสำรวจที่เมืองสเตลล่า  กันสักหน่อยดีกว่านะครับ”  อากิระกล่าวขึ้นหลังจากที่ได้ฟัง  เรื่องของวิหารซ่อนเร้นที่เมืองสเตลล่า  และกุญแจแห่งหอคอยดวงดาว

“หืม  อากิระติดใจอะไรเหรอ”  เมเทียร์กล่าวถาม

“นิดหน่อยครับ  ไหนๆเราก็ไม่ได้มีเป้าหมายที่ชัดเจนอยู่แล้ว  ถ้าอย่างนั้นเราจะลองไปดูสักหน่อย  ก็คงไม่เป็นไรหรอกนะครับ”  อากิระกล่าวด้วยรอยยิ้ม

“ฉันก็ไม่มีปัญหาอะไรหรอกนะ  อากิระไปไหนฉันก็ไปด้วยทั้งนั้นแหละ”  เมเทียร์กล่าวในขณะที่เล่นกับเจ้ากระรอกบิน


            เมื่อได้ยินเช่นนั้นอากิระก็อมยิ้มเล็กน้อย  ก่อนจะเข้ากอดเมเทียร์จากทางด้านหลัง  แล้วหอมแก้มของเธอ  ทำให้เมเทียร์ตกใจจนต้องหันกลับมามองอากิระอย่างคาดโทษ


“อากิระบ้า  ทำแบบนี้ฉันตกใจหมดเลย”  เมเทียร์กล่าวอย่างงอนๆ

“ก็เมเทียร์น่ารักนี่ครับ  ผมก็เลยเผลอตัวไปหน่อยน่ะ”  อากิระกล่าวอย่างแผ่วเบาที่ข้างหูของเมเทียร์


            เมื่อเจอแบบนี้เข้าเมเทียร์ก็ใบหน้าของเมเทียร์ก็ขึ้นสีจนแดงก่ำทันที  จนอาการงอนก่อนหน้านี้หายไปจนหมดสิ้น  เธอหันกลับมามองใบหน้าของแฟนหนุ่มด้วยใบหน้าที่แดงก่ำ  แล้วก็ค่อยๆกล่าวขึ้นอย่างแผ่วเบา


“คนบ้า ขี้โกงที่สุดเลย”


            เมื่อได้เห็นใบหน้าของเมเทียร์ในตอนนี้อากิระก็ใจเต้นระรัว  เขาค่อยๆเชยคางของเมเทียร์ขึ้นมาเล็กน้อย  เมื่อดวงตาสีทองและดวงตาสีแดงประสานกัน  หัวใจของทั้งคู่ก็สั่นไหวจนไม่อาจที่ควบคุมตัวเองได้


            ร่างของอากิระ และเมเทียร์ค่อยๆโน้มเข้าหากัน  ราวกับมีแม่เหล็กที่ดึงดูดร่างของทั้งคู่  ทำให้ทั้งสองคนไม่อาจที่จะผละร่างออกจากกันได้อีก  และแล้วริมฝีปากอันงดงามของเมเทียร์  ก็ถูกอากิระช่วงชิงไปอีกครั้ง


 

 


            หลังจากที่อากิระและเมเทียร์เตรียมตัวเสร็จเรียบร้อยแล้ว  ทั้งคู่ก็เริ่มออกเดินทางกันอีกครั้ง  โดยที่เป้าหมายของทั้งคู่นั้นอยู่ที่นครชมดาว  สเตลล่า  ซึ่งในระหว่างทางนั้นอากิระก็ได้ศึกษาทักษะที่เมเทียร์มีอยู่  และช่วยแนะนำการใช้ทักษะต่างๆให้เกิดประโยชน์สูงที่สุด  รวมถึงช่วยฝึกฝนความสามารถในการต่อสูให้กับเมเทียร์  ไปพร้อมกับฝึกฝนทักษะของตัวเอง


            ทั้งคู่เดินทางกันอย่างไม่รีบร้อนนัก  พวกเขาเดินทางมาเรื่อยๆจนในตอนนี้พวกเขาผ่านมาได้ถึงครึ่งทางแล้ว  ทั้งสองคนจึงตัดสินใจที่จะพักผ่อนทานอาหารกัน  และเมื่อทั้งคู่พักผ่อนเสร็จแล้วอากิระและเมเทียร์ก็ตัดสินใจที่จะเดินทางต่อ  แต่เมื่อพวกเขาเตรียมตัวจะเดินทางต่อแล้วทั้งสองคนก็ได้พบกับชายหญิงคู่หนึ่ง


            คนที่อากิระและเมเทียร์ได้พบนั้น  หนึ่งคือชายวัยกลางคน  เขามีเส้นผมสีแดงสด  และดวงตาสีดำสนิท  ผิวของเขาขาวซีดราวกับกระดาษ  ส่วนอีกหนึ่งนั้นเป็นเด็กสาววัยแรกรุ่น  เธอมีเส้นผม  และสีของดวงตาเช่นเดียวกับชายที่อยู่ข้างๆ  สีผิวของเองก็ขาวซีดเช่นเดียวกัน


            และเมื่อทั้งสองเห็นอากิระก็แสดงท่าทีสนใจ  แล้วเดินเข้ามาหาเขาและเมเทียร์  ในตอนแรกอากิระก็ลอบระวังตัวเป็นอย่างมาก  แต่เมื่อเขาได้เห็นคนทั้งสองเดินเข้าหาโดยไม่มีทีท่าว่าจะมาร้าย  จึงลดความระวังลงไปส่วนหนึ่ง  ก่อนที่ชายคนนั้นจะกล่าวขึ้น


“นายคือ  อากิระสินะ  ขอบใจที่ช่วยพวกเราไว้นะ”

“คุณคือ....”  อากิระกล่าวด้วยท่าทีครุ่นคิด

“จำไม่ได้อย่างนั้นรึ  ฉันโครโน่  คนที่นายเคยช่วยไว้ในเมืองออทัมไง”  ชายผู้มีนามว่าโครโน่ กล่าวกับอากิระ

“อ๋อ  คนที่ถูกกิลด์เทวมารของทรราชทมิฬ ไล่ล่านี่เอง”  อากิระนึกออกได้ในที่สุด

“ใช่แล้ว  ตอนนั้นต้องขอขอบใจนายจริงๆ”  โครโน่แสดงความรู้สึกขอบคุณอีกครั้ง

“ไม่เป็นอะไรหรอกครับ  เรื่องแค่นั้นเอง”  อากิระพูดอย่างไม่ใส่ใจ


“จริงสิ  ฉันจะขอแนะนำให้รู้จักนะ  นี่คือลูกสาวของฉันชื่อ เนเน่”  โครโน่แนะนำเด็กสาวที่มีเส้นผมสีเดียวกันให้รู้จัก

“ย...ยินดีที่รู้จักค่ะ หนูชื่อเนเน่ค่ะ  ขอบคุณที่ช่วยหนูกับพ่อเอาไว้นะคะ  คุณอากิระ”  เด็กสาวผู้มีนามว่าเนเน่กล่าวอย่างตื่นเต้น

“ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกันครับ  แล้วก็ขอแนะนำให้รู้จักนะครับ  เธอคนนี้ก็คือเมเทียร์  เป็นคนรักของผมเองครับ”  อากิระกล่าวตอบ  พร้อมกับแนะนำเมเทียร์ให้โครโน่ และเนเน่ได้รู้จัก

“ยินดีที่ได้รู้จัก  ฉันชื่อเมเทียร์ ค่ะ”  เมเทียร์กล่าวแนะนำตัวเช่นกัน


“แล้วนี่พวกนาย  กำลังจะเดินทางไปที่ไหนกันล่ะ”  โครโน่ถามขึ้นเมื่อเห็นพวกอากิระเตรียมตัวที่จะเดินทาง

“พวกผมกะว่าจะไปนครชมดาว  สเตลล่าน่ะครับ  เพราะผมต้องการหาข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่แห่งหนึ่ง”  อากิระตอบโดยไม่ปิดบัง

“พอจะบอกได้มั้ย  ว่าสถานที่ที่นายตามหานั้นเป็นที่ใด”  โครโน่กล่าวถามต่อ

“พวกผมกำลังหาหอคอยแห่งดวงดาวครับ”  อากิระกล่าวตอบอย่างไม่ลังเล  เผื่อว่าโครโน่จะพอรู้อะไรบ้าง  และเขาก็คิดถูก


“ฉันรู้นะว่ามันอยู่ที่ไหน  ฉันจะพานายไปเอง  ถือว่าเป็นการตอบแทนที่นายช่วยพวกเราเอาไว้”  โครโน่เสนอตัวเป็นผู้นำทางทันที

“ถ้าอย่างนั้นก็ฝากด้วยนะครับ”  อากิระกล่าวอย่างยินดี  ทันทีที่ได้รู้ถึงสิ่งที่ตนเองต้องการ  จากนั้นพวกเขาทั้งสี่ก็เริ่มออกเดินทางเพื่อที่จะมุ่งหน้าไปยังหอคอยแห่งดวงดาวทันที

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 284 ครั้ง

2,694 ความคิดเห็น

 1. #2539 saynaka (@bboykoratnng) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 22:21
  แรกๆ สนุกน่ะ แต่พอมีนางเอกมา เริ่ม ไม่นุกแล้วง่า มันเลี้ยน คความรัก55
  #2539
  0
 2. #2509 The Killer Princess (@rebornmini) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 09:29
  เหม็นความรักกก =) 3 )=
  #2509
  0
 3. #2102 Min_Ho (@yeon-rvp-20) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 13:26
  นึกว่าจะไม่มีนางเอกก อย่าโฟกัสไปที่นางเอกเยอะนะคะ
  #2102
  1
 4. #2068 Scorpio ★|| (@Scorpionxzz) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 19:52
  ตอนแรกสนุกๆ พอมีนางเอกแล้ว โฟกัสนางเอกมากไปนิดนะพระเอกอะ เริ่มน่าเบื่อหน่อยๆค่ะ
  #2068
  0
 5. #2000 Puenpan (@Puenpan) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 19:03
  ง่ายๆเนอะ มีคนนำทางให้เสร็จ
  #2000
  0
 6. #1444 JINJV (@JINJV) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 14:59
  ตอนแรกนึกว่าเรื่องนี้จะไม่มีนางเอกแล้ว โถ่เสียดาย
  #1444
  0
 7. #1435 mrtonq2 (@mrtonq2) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2560 / 20:55
  เมื่อพักผ่อนเสร็จแล้วอากิระและเมเทียร์ก็ตด (สินใจ)

  อ่านถึงตอนนี้แล้วผมก็ลั่นเลย
  #1435
  1
  • #1435-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 121)
   14 มิถุนายน 2560 / 22:02
   แก้ไขแล้วครับ 555
   #1435-1
 8. #1206 The Killer Princess (@rebornmini) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 17:19
  เม(เทียร์,อากิ)ระ = เมร่า
  #1206
  0
 9. #1114 nothingnessntpBG (@nothingnessntpBG) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 16:49
  เมร่า
  เมเทียร์= เม
  อากิระ= ร่า
  ใช่มั้ย?
  #1114
  1
  • #1114-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 121)
   3 พฤษภาคม 2560 / 16:51
   มีคนสังเกตุด้วย 555
   #1114-1
 10. #1113 ... (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 15:17
  สนุกๆ ไอคำว่าฝึกต่อสู้ให้จริงๆคือไปเดทกันนี่เอง
  #1113
  0
 11. #1112 Shadow_of_light (@Shadow_of_light) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 12:58
  เมเทีย => เมีย
  #1112
  0
 12. #1111 Deathlone (@techophuge55) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 10:46
  รอลุ้นๆ เผื่อเมเทียร์อาจได้อสูรติดตามเทพๆมาครองบ้าง -^-
  #1111
  0
 13. #1109 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 09:33
  เดี่ยวเมเทียได้อาชีพใหม่ผู้ใช้กุนแจแห่งดวงดาบทั้ง12//และมีคู้หูเป็นมังกรไฟกับแมว555
  #1109
  1
  • #1109-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 121)
   3 พฤษภาคม 2560 / 09:39
   จากนั้นก็เข้าสู่กิลด์แฟรี่เท...
   #1109-1
 14. #1107 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 09:20
  โอ้วๆ อาชีพลับ กำลังจะเกิดสินะ ลับ ลวง หลอพ แล้ว ฆ่า
  ขอบคุณครับ
  #1107
  1
  • #1107-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 121)
   3 พฤษภาคม 2560 / 09:40
   เดี๋ยวๆ ขนาดนั้นเลยเหรอ
   #1107-1