Destiny Fantasia Online โลกแฟนตาซีไร้ขีดจำกัด

ตอนที่ 127 : บทที่118 การเคลื่อนไหว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11831
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 274 ครั้ง
  8 พ.ค. 60

บทที่118 การเคลื่อนไหว


            เมื่ออากิระและเมเทียร์หมดธุระที่นครชมดาว  สเตลล่าแห่งนี้แล้ว  ทั้งคู่ก็ออกเดินทางต่ออีกครั้ง  ซึ่งคราวนี้เป็นการเดินทางโดยไร้ซึ่งจุดหมาย  โดยที่เมเทียร์นั้นไม่ได้รับรู้เลยแม้แต่น้อย  ว่าอากิระได้แอบปล่อยข่าวเรื่องตำแหน่งของตนออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


หลังจากที่พวกเขาออกมาจากเมืองได้ไกลพอสมควรแล้ว  อากิระ และเมเทียร์ก็พักทานอาหารกันตามปกติ  ซึ่งในระหว่างนั้นอากิระก็ตรวจสอบทักษะใหม่ๆของเมเทียร์ไปด้วย  พร้อมกับคอยแนะนำเรื่องการใช้งานทักษะเหล่านั้น  โดยที่ในระหว่างนี้เมเทียร์นั้นไม่ได้พูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้เลย  เพื่อไม่ให้อากิระต้องเศร้าอีกครั้ง


“แล้วหลังจากนี้พวกเราจะทำอะไรต่อดีล่ะอากิระ”  เมเทียร์กล่าวถามแฟนหนุ่มของตน

“ใกล้จะได้เวลาแล้วล่ะครับ”  อากิระพูดด้วยรอยยิ้ม


            ทว่าคำตอบที่ได้รับนั้นไม่ตรงกับคำถามของเธอ  ทำให้เธอต้องถามต่อด้วยความสงสัย “เวลาอะไรเหรอ”

อากิระได้ฟังคำของเมเทียร์ก็กล่าวด้วยรอยยิ้มทันที  “ก็เวลาที่อุปกรณ์สำหรับการฝึกฝนของเมเทียร์จะมาไงครับ”

“อุปกรณ์สำหรับการฝึกฝน  มันคืออะไรกัน”  ยิ่งเมเทียร์ได้ฟังคำตอบของอากิระ  เธอก็ยิ่งรู้สึกสงสัยหนักขึ้นไปอีก

“เรื่องนั้นเอาไว้ก่อนเถอะครับ  เอาเป็นว่าตอนนี้เรามาเริ่มฝึกฝนการใช้งานทักษะของเมเทียร์กันเถอะครับ  ผมเองก็จะสร้างวิชาเฉพาะตัวของผมเช่นกัน”  อากิระกล่าวด้วยรอยยิ้ม  ซึ่งเมเทียร์ก็เห็นด้วยอย่างไม่มีข้อแม้


เมื่อทั้งสองทานอาหารเสร็จเรียบร้อยแล้วก็เตรียมตัวที่จะเริ่มฝึกฝนกัน  และในทันทีที่ทั้งคู่ให้สัญญาณแก่อีกฝ่ายว่าตนพร้อมที่จะเริ่มการฝึกแล้ว  เมเทียร์ก็ต้องเผลอตัวสั่นด้วยความหวาดหวั่นขึ้นมาทันที  เพราะว่าอากิระที่พึ่งจะยิ้มแย้มให้กันเมื่อครู่นั้น  บัดนี้ได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง


อากิระที่อยู่เบื้องหน้าของเมเทียร์นั้นมีสายตาที่ดุดัน  ใบหน้าที่เคยยิ้มอย่างอ่อนโยนก็พลันเปลี่ยนเป็นเย็นชา  บรรยากาศที่แผ่ออกมาจากร่างของเขาหนัก  จนเมเทียร์รู้สึกว่าตนอาจตายได้ทุกเมื่อ  จากนั้นอากิระก็เอ่ยด้วยเสียงที่เย็นเยียบ

“เริ่มกันเลยนะครับเมเทียร์”

 

 

            ทางด้านไอริส  คลาวด์  และฮาคัวร์  นั้นได้เดินทางเพื่อสร้างไอเทมตามที่อากิระได้ร่างแบบแปลนเอาไว้  โดยที่ฮาคัวร์และคลาวด์นั้นมีหน้าที่ในการช่วยหาวัตถุดิบสำหรับสร้าง  รวมถึงช่วยเพิ่มระดับให้กับไอริส  ส่วนไอริสนั้นก็มีหน้าที่ในการสร้างไอเทมตามแบบแปลนที่อากิระให้ไว้


“เป็นอย่างไรบ้างไอริส  ไอเทมที่อากิระบอกให้เธอสร้างน่ะ”  คลาวด์กล่าวถามหญิงสาวตรงหน้า  ซึ่งกำลังก้มหน้าก้มตาสร้างสิ่งของอยู่

“อืม  ในด้านการทดลองแล้ว  ทุกอย่างเสร็จสมบูรณ์แล้วล่ะ  โดยเฉพาะอาวุธของอากิระที่ตอนนี้สร้างของจริงเสร็จไปกว่า 50% แล้ว”  ไอริสตอบโดยไม่ละสายตาจากงานตรงหน้า

“หืม...แล้วอาวุธของเจ้าบ้านั่นมันเป็นยังไงล่ะ”  ฮาคัวร์กล่าวถามบ้าง


            เมื่อได้ยินคำถามเช่นนั้นไอริสก็ละมือออกจากงานของตน  พร้อมกับทำท่าบิดขี้เกียจและหันกลับมากล่าวกับฮาคัวร์  “ขอโทษน้าฮาคัวร์  แต่ว่าเรื่องอาวุธของอากิระน่ะ  ฉันบอกไม่ได้หรอกต้องให้เจ้าตัวเขาบอกเอง ”  จากนั้นไอริสก็ก้มลงมองแบบแปลน  ด้วยสีหน้าที่รู้สึกทึ่งก่อนจะกล่าวขึ้น  “ฉันไม่คิดเลยว่าของพวกนี้จะทำได้จริง  ถ้าอุปกรณ์พวกนี้สร้างเสร็จเมื่อไหร่  เกมนี้คงปั่นป่วนเป็นแน่”


            เมื่อได้ยินเช่นนั้นทั้งฮาคัวร์และคลาวด์ก็มองท่าทีของไอริส  ด้วยสีหน้าที่ราวกับจะบอกว่าเข้าใจในความรู้สึกของไอริส  เพราะทั้งคู่ก็เคยเป็นเช่นเดียวกับไอริส  เพราะความคิดของอากิระมาแล้วเช่นกัน


“ถ้าอย่างนั้น  ฉันจะออกไปหาวัตถุดิบสำหรับสร้างไอเทมเพิ่มให้นะ”  คลาวด์กล่าวเสียงเรียบ

“ฉันก็ด้วย  พยายามเข้าล่ะไอริส”  ฮาคัวร์กล่าวเสริม  ก่อนที่ทั้งสองคนจะเดินออกไป


เมื่อเห็นเช่นนั้นไอริสก็มองส่งทั้งสองที่กำลังเดินออกไป  และเมื่อทั้งคู่ลับสายตาไปแล้วเธอก็เบนสายตากลับมาที่งานตรงหน้า  “เอาล่ะ  ทำต่อดีกว่า”


            จากนั้นไอริสก็ดำเนินการสร้างไอเทมที่อากิระต้องการต่อทันที  โดยที่เธอไม่ได้ทราบเลยว่าไอเทมเหล่นนี้จะกลายเป็นสิ่งที่  นำพากิลด์วิหคราตรีสู่ความยิ่งใหญ่ในอนาคตอันใกล้นี้

 

 

ผู้เล่นเทมเพสต์สังหาร  ดยุคแห่งความมืด  สัตว์อสูรชั้นอัศวิน  ระดับ  20  ได้รับค่าประสบการณ์....ค่ะ  ผู้เล่นเทมเพสต์บรรลุเงื่อนไขเลื่อนระดับเป็น 105 ค่ะ

ผู้เล่นนัวร์สังหาร  ดยุคแห่งความมืด  สัตว์อสูรชั้นอัศวิน  ระดับ  20  ได้รับค่าประสบการณ์....ค่ะ  ผู้เล่นนัวร์บรรลุเงื่อนไขเลื่อนระดับเป็น 112 ค่ะ

ผู้เล่นลูน่าสังหาร  ดยุคแห่งความมืด  สัตว์อสูรชั้นอัศวิน  ระดับ  20  ได้รับค่าประสบการณ์....ค่ะ  ผู้เล่นลูน่าบรรลุเงื่อนไขเลื่อนระดับเป็น 102 ค่ะ

ผู้เล่นได้รับ  ชุดคลุมดยุคแห่งความมืด ระดับห้า  จำนวนหนึ่งชิ้นค่ะ

ผู้เล่นได้รับเงินจำนวน  500,000 คริสตัล ค่ะ


“เห  ทำไมไม่มีสียงรายงานของลิซ่าฟะเนี่ย  อย่าบอกนะว่าลิซ่าไม่ได้ค่าประสบการณ์น่ะ”  เทมเพสต์กล่าวขึ้น

“นี่แก่โง่รึเปล่าฟะ  เจ้าบ้าพลัง  คุณเมดเธอเป็น NPC ติดตามของคุณอากิระ  รายงานเรื่องระดับก็ต้องมีแค่คุณอากิระที่ได้รับรู้สิ”  นัวร์กล่าวอย่างตำหนิ

“เอ่อ   ทั้งสองคนคะ อย่าทะเลาะกันเลยนะคะ”  ลิซ่าห้ามทั้งสองคน  เมื่อเห็นว่าทั้งคู่เริ่มจะมีปากมีเสียงกัน

“เห้อ  ปล่อยไปเถอะจ้ะลิซ่า  เรามาเลือกจุดหมายต่อไปกันดีกว่า”  ลูน่าพูดด้วยน้ำเสียงที่ดูหน่ายใจ


            จากกนั้นทั้งเทมเพสต์และนัวร์ก็ทะเลาะกันเช่นเคย  ส่วนลูน่า และลิซ่าก็ช่วยกันเลือกจุดหมายต่อไปในการเดินทางเพิ่มระดับ  รวมถึงการสะสมทรัพยากรอีกด้วย

 

ทางด้านมิกซ์เองก็คอยติดต่อประสานงานกับไลเกอร์  และอเมทิสต์เพื่อเตรียมตัวสู่สงครามที่กำลังจะถึงนี้  โดยที่คอยรายงานให้อากิระรู้ถึงเรื่องที่ติดต่อกับทั้งสองกิลด์ในทุกๆด้าน  และขอคำปรึกษาจากอากิระอยู่เรื่อยๆเช่นกัน

 

 

            เมเทียร์นั่งพักอย่างอ่อนแรง  ในวันนี้เธอได้เข้าใจแล้วว่าศัตรูของอากิระที่ผ่านมานั้นต้องรู้สึกเช่นใด  ในตอนที่ต่อสู้กับอากิระ  ทว่าสำหรับเมเทียร์แล้วยังมีสิ่งหนึ่งที่ต่างจากศัตรูคนอื่นๆของอากิระ  นั่นก็คือแม้อากิระจะเข้มงวดในการฝึกฝนเพียงใดก็ตาม  แต่เขาก็ยังคงแสดงความอ่อนโยนต่อเธอเช่นกัน


            ในขณะที่เมเทียร์กำลังนั่งพักพลางคิดถึงการฝึกที่แสนโหดของอากิระอยู่นั้นเอง  ที่ด้านหลังของเธอก็มีเงาร่างบางอย่างปรากฏขึ้น  เงาร่างนั้นค่อยๆๆก้าวเข้าหาเมเทียร์อย่างช้าๆ  และเมื่อเข้าถึงตัวเงาร่างนั้นก็เข้ารวบตัวเมเทียร์เข้าไปกอดทันที  ทำให้เมเทียร์เผลอกรี๊ดออกมาด้วยความตกใจ  แต่เมื่อเธอได้เห็นใบหน้าของเงาร่างนั้นชัดๆ  เมเทียร์ก็ถอนหายใจออกมาเล็กน้อย  แล้วกล่าวขึ้น


“นิสัยไม่ดีเลย  แอบเข้ามาข้างหลังแบบนี้”

“ก็ผมเห็นเมเทียร์แล้ว...มันอดไม่ได้นี่ครับ”  เสียงที่ทุ้มทว่านุ่มนวลตอบกลับมา

“เหรอคะ  ท่านอากิระผู้แข็งแกร่ง  แค่เห็นแผ่นหลังของผู้หญิง  ถึงกับอดไม่ได้ต้องเข้าจู่โจมเลยรึไงคะ”  เมเทียร์กล่าวสะบัดเสียง


            เมื่อได้ยินเช่นนั้นอากิระก็อมยิ้มเล็กน้อยก่อนจะปล่อยมือออก  ซึ่งเมเทียร์นั้นเพียงแค่แกล้งงอนเพื่อให้อากิระเอาใจเท่านั้น  ดังนั้นพออากิระคลายมือจากตัวเธอ  จึงทำให้เธอหันกลับมามองอากิระ  ทว่านี่คือความผิดพลาดของเมเทียร์


            อากิระนั้นรู้อยู่แล้วว่าเมเทียร์นั้นเพียงแค่แกล้งงอนเขา  อากิระจึงแกล้งละมือออกจากเมเทียร์  เพื่อให้เมเทียร์คิดว่าตนน้อยใจกับท่าทีของเมเทียร์  และเมื่อเมเทียร์หันกลับมาอากิระจึงเข้าจู่โจมเธอทันที  เขาเข้ากอดและประทับรอยจูบบนริมฝีปากของเธอ  ทำให้เมเทียร์ซึ่งไม่ทันได้ตั้งตัวถึงกับอ่อนปวกเปียกและกล่าวด้วยใบหน้าที่แดงซ่าน


“อากิระคนบ้า  คนเจ้าเล่ห์  คนนิสัยไม่ดี”

“แล้วเมเทียร์รักคนบ้า  คนเจ้าเล่ห์  คนนิสัยไม่ดีคนนี้หรือเปล่าครับ”  อากิระยื่นหน้าเข้าไปกระซิบที่ข้างหูของเธออย่างอ่อนโยน

“ยังต้องถามอีกเหรอ  คนบ้า”  เมเทียร์กล่าวเสียงอ่อน  จากนั้นอากิระจึงจูบเธออีกครั้ง  โดยที่เมเทียร์นั้นไม่มีเรียวแรงให้ขัดขืนเลยแม้แต่น้อย

           

            เมื่อรุ่งเช้าได้มาถึงอากิระและเมเทียร์ที่ตื่นขึ้นมาก็รีบเก็บของและเตรียมตัวเดินทาง  และเมื่อทั้งสองจัดการธุระส่วนตัวเสร็จเรียบร้อยดีแล้ว  ทั้งคู่ก็เริ่มออกเดินทางอีกครั้ง  โดยที่ระหว่างทางอากิระก็คอยแนะนำเรื่องทักษะและเทคนิคต่างๆให้กับเมเทียร์


ทว่าหลังจากที่ทั้งคู่เดินทางมาได้ไม่นานนักอากิระก็หยุดเท้า  และมองไปรอบๆตัว  เมื่อได้เห็นเช่นนั้นเมเทียร์ก็รู้สึกสงสัยว่าอากิระเป็นอะไรไป  เธอจึงกล่าวถามอากิระเพื่อที่จะคลายความสงสัย


“เกิดอะไรขึ้นเหรออากิระ”

“ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรหรอกครับ  ก็แค่ดูเหมือนว่าอุปกรณ์สำหรับฝึกซ้อมของพวกเราจะมาถึงกันแล้ว”  อากิระกล่าวด้วยรอยยิ้มเหี้ยม

“อุปกรณ์อะไรกัน”  เมเทียร์กล่าวด้วยความสงสัย  และในเวลาต่อมาเธอก็จะได้เข้าใจว่าคำว่าอุปกรณ์สำหรับฝึกซ้อม  ของอากิระนั้นหมายความว่าอย่างไร


มหาเวทย์วิถีสวรรค์ – เขตแดนต้องห้าม


            อากิระนั้นไม่ตอบคำถามของเมเทียร์แต่กลับเรียกใช้ทักษะเขตแดนต้องห้าม  ซึ่งมีผลตามชื่อนั่นก็คือเป็นเขตแดนที่ต้องห้าม  หากอากิระไม่อนุญาตแล้วคนที่อยู่ภายในก็ไม่มีสิทธิ์ออก  คนที่อยู่ภายนอกก็ไม่อาจเขามาได้


“ออกมาได้แล้วครับทุกคนที่ซ่อนอยู่  ถ้าไม่อย่างนั้นล่ะก็....”  อากิระประกาศด้วยเสียงที่ดังก้อง  พร้อมกันนั้นก็ปรากฏลูกแก้วเวทมนต์หลายร้อยลูก  ลอยออกมาจากต้นไม้โดยรอบ


            เมื่อสิ้นคำของอากิระก็มีผู้เล่นจำนวนมากปรากฏตัวขึ้นมารอบตัวพวกเขา  เมเทียร์ได้เห็นดังนั้นก็เบิกตากว้างขึ้น  เธอไม่รู้ตัวเลยว่ามีคนซ่อนตัวอยู่รอบๆ  หมายความว่าคนพวกนี้ต้องมีทักษะซ่อนตัวระดับสูงอย่างแน่นอน


“ฮ่าๆๆ  อสูรมนตราเคลื่อนไหวกับสมาชิกเพียงแค่สองคนจริงๆอย่างข่าวลือเสียด้วย”

“นี่เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้รับค่าหัวร้อยยี่สิบล้านไปล่ะ”


            เหล่าผู้เล่นที่ปรากฏตัวขึ้นกล่าวอย่างดีใจ  แต่ทว่าพวกเขาเหล่านั้นไม่ได้รับรู้เลยว่า  พวกตนถูกล่อลวงมาด้วยข่าวที่อากิระเป็นคนปล่อยออกไปด้วยตนเอง  เมื่อได้ฟังที่เหล่าผู้เล่นกล่าวเช่นนั้นอากิระก็เหยียดยิ้มขึ้นอย่างน่ากลัว


“เอาล่ะครับเมเทียร์  อุปกรณ์สำหรับฝึกซ้อมของพวกเรามาแล้ว”  อากิระกล่าวด้วยเสียงที่เย็นเยียบ


            เมื่อได้ยินเช่นนั้นจากที่เมเทียร์แสดงท่าทีระวังตัวก่อนหน้านี้ก็เปลี่ยนไป  ตอนนี้เธอรู้สึกสงสารเหล่าผู้เล่นกลุ่มนี้ขึ้นมาแล้ว  และหลังจากนี้ในป่าแห่งนี้ก็ถูกขนานนามว่า  ป่าแห่งการคร่ำครวญ  เพราะเหล่าผู้เล่นที่มาเก็บระดับใกล้ๆกับป่าแห่งนี้  ต่างก็ได้ยินเสียงกรีดร้องของผู้คนจำนวนมากจนรู้สึกหวาดผวากันไปเป็นแถบๆ

 

 

            ห้าวันหลังจากที่หลินอิง  ทามาโมะ  และสุซาคุ  แยกย้ายกันเพื่อที่จะหาข้อมูลเกี่ยวกับพวกบาปเจ็ดประการ  พวกเธอก็ได้พบว่าเหล่าบาปเจ็ดประการนั้น  มีเครือข่ายเกี่ยวกับพวกกิลด์ที่ทำธุรกิจใต้ดินมากมาย  แต่ว่าข้อมูลเหล่านั้นก็ยังไม่น่าสนใจเท่ากับข่าวใหม่ที่พวกเธอพึ่งจะได้มา


“ไหนเจ้ามีข่าวใหม่อะไรอย่างนั้นรึ  หลินอิง”  ทามาโมะกล่าวถาม

“มีข่าวที่น่าสนใจอยู่สองข่าว  เริ่มที่ข่าวแรกเลยนะ  ระยะนี้พวกธุรกิจใต้ดินและตลาดมืดหลายแห่งค่อยๆล้มละลายไป  ซึ่งสาเหตุมาจากผู้หญิงผมขาวในชุดกิโมโน  และยังมีกิลด์ที่เป็นพันธมิตรกับบาปเจ็ดประการล่มสลายไปหลายแห่งเพราะนกยักษ์ที่มีขนสีแดงเพลิงด้วย”  เมื่อกล่าวจบหลินอิงก็หันไปมองทามาโมะและสุซาคุ

“โอ๊ะโอ  ใครกันนะที่ทำเรื่องโหดร้ายเช่นนั้น”  ทามาโมะเอามือปิดปาก  แล้วพูดด้วยท่าทีที่แสร้งทำเป็นตกใจ

“นกยักษ์สีแดงมันก็มีบินอยู่ทั่วไปนั่นแหละ  เจ้าอย่าไปใส่ใจเลย”  สุซาคุกล่าวด้วยรอยยิ้ม


            เมื่อได้เห็นเช่นนั้นหลินอิงก็ถอนหายใจ  ก่อนที่จะพูดถึงข่าวต่อไป  “ข่าวต่อมาก็คือ  มีผู้เล่นที่เป็นนักล่าค่าหัวหลายคนต้องเลิกเป็นนักล่าค่าหัว  และก็มีหลายคนที่ถึงกับเลิกเล่นเกมไป  ซึ่งสาเหตุมาจากถูกอสูรมนตรา  เจ้าของค่าหัวร้อยยี่สิบล้านล่อลวงไปทรมาน  จนหวาดกลัวกันไปเป็นแถบๆ”


            เมื่อได้ฟังเช่นนั้นทั้งสุซาคุ และทามาโมะก็มองหน้ากัน  พร้อมกับหัวเราะคิกคัก  ในขณะที่หลินอิงได้แต่ถอนหายใจอย่างปลงๆ  ดูเหมือนเธอจะเลือกกิลด์ที่ไม่มีวันได้พบกับความสงบสุขเสียแล้ว  เธอจึงกล่าวขึ้นอย่างเหนื่อยใจ

“เห้อ  พอกันทั้งเจ้านาย  ทั้งผู้ติดตามเลย”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 274 ครั้ง

2,695 ความคิดเห็น

 1. #2376 oatlovetei001 (@oatlovetei001) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 09:09
  สรุปจิ้กจอก ชื่อ ทามาโนะ หรือ ทามาโมะ
  #2376
  0
 2. #1315 1ive (@1ive) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 21:49
  นึกว่าข่าวอะไร555
  #1315
  1
  • #1315-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 127)
   22 พฤษภาคม 2560 / 22:08
   ข่าวด่วน555
   #1315-1
 3. #1208 The Killer Princess (@rebornmini) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 18:18
  สนุกค่าาาา สู้ๆนะไรท์
  #1208
  0
 4. #1187 Kingssheep (@Kingssheep) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 10:04
  สนุกคับ รอติดตามทุกวันเลย
  #1187
  1
  • #1187-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 127)
   9 พฤษภาคม 2560 / 10:22
   ขอบคุณครับ แต่ช่วงนี้ผมงานเยอะอะสิT_T
   #1187-1
 5. #1186 silensehun (@silensehun) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 08:56
  สนุกค่ะ ไม่รู้จะเม้นอะไรนอกจากสู้ๆต่อไป รอตอนใหม่อยู่นะคะ 55555
  //ตอนที่แล้วอินหนักเม้นหมดก๊อกอารมณ์ยังไม่คืน5555
  #1186
  1
  • #1186-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 127)
   9 พฤษภาคม 2560 / 09:01
   555 มีคนอินกับนิยายเราด้วย
   #1186-1
 6. #1176 Rwby Rose (@ninpongpichan) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 23:03
  อ่านยิงยาวมาตั้งแต่เมื่อวานแล้วครับ อิอิ ตอนแรกนึกว่าจะเป็นแบบฮาเร็มมีฉากเซอร์วิสคนนั้นบ้างคนนี้บ้างซะอีก ที่ใหนได้ล่ะ ปักธงนางเอกเรียบร้อยเลย(ปกตินิยายแนวนี้ส่วนใหญ่พระเอกจะค่อนข้างเนื้อหอม(จะเยอะไปใหนไม่รุบางที)ประเด็นคือผมอ่านได้หมดทุกแนวอ่ะดิ้5555) ฉากต่างๆทำได้ดีมากเลยครับบางฉากอ่านไปน้ำตาใหลไปเลยทีเดียว(โดยเฉพาะตอนทดสอบกับสุชาคุแล้วมันเล่าประวัติพระเอกนี่ทิชชู่หมดไปเป็นม้วน( *-*) ผมให้ 8/10 ครับขอตัดคะแนนเพราะตอนแรกๆไม่ค่อยดีนัก(ในมุมมองของรีดผู้นี้)นิดนึง
  #เมเทียร์xอากิระ
  #2เทมเพลสxไอริส
  #3เห็นเงียบๆอากิระกินเรียบเลยนะงี้แหละข้าวใหม่ปลามัน*ผัวะ*(อากิระตบ)
  #4ขอเมเทียร์รุกบ้างจิ :3
  #5โดนไรต์ถีบด้วยท่าไรต์เดอร์คิก
  #6สู้ๆนะครับไรต์ กัมบัตเตะโกนะซาอิมัสสุ แปล=พยายามเข้านะครับ(ญี่ปุ่นก็มา55) :D
  #1176
  2
  • #1176-1 Rwby Rose (@ninpongpichan) (จากตอนที่ 127)
   8 พฤษภาคม 2560 / 23:06
   อยู่กิลนี้คุณจะไม่เคยได้อยู่เฉยๆแน่นอน (อากิระไม่ได้กล่าวไว้)
   #1176-1
  • #1176-2 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 127)
   8 พฤษภาคม 2560 / 23:20
   ขอบคุณครับ 555
   #1176-2
 7. #1174 EXPx9 (@EXPx9) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 22:50
  นิยายแนวเกมออนไลน์เรื่องถือว่า โอเคสุดและ
  #1174
  0
 8. #1168 22710 (@22710) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 21:02
  ขอบคุณมากครับ
  #1168
  0
 9. #1167 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 19:51
  ขอบคุณครับ ฮาจริง ทั้งลูกพี่และลูกน้อง
  #1167
  0
 10. #1166 DEVILSAKETO (@DEVILSAKETO) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 19:31
  เลือกผิด ชีวิตเปลี่ยน
  #1166
  1
 11. #1165 KurouNeko (@blackcat013) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 19:31
  ให้หาข่าวแต่ถล่มซะราบเลย
  #1165
  0
 12. #1164 วัชรพงศ์ โหลแก้ว (@allseed) (จากตอนที่ 127)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 18:42
  อยู่กิลนี้น้องต้องทำใจ กับเรื่องความสบายที่ไม่มีอยู่จริง 555
  #1164
  0