Destiny Fantasia Online โลกแฟนตาซีไร้ขีดจำกัด

ตอนที่ 128 : บทที่119 ก่อนเริ่มสงคราม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12409
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 266 ครั้ง
  10 พ.ค. 60

บทที่119 ก่อนเริ่มสงคราม


            วันที่พวกเขาได้นัดกันเพื่อจะกลับไปรวมตัวได้กระชั้นเข้ามาแล้ว  ในตอนนี้ทั้งอากิระและเมเทียร์จึงต้องรีบเดินทาง  เพื่อที่จะไปพบทุกคนและวางแผนการรบ  ทว่าในระหว่างทางนั้นเองอยู่ๆก็เกิดเหตุไม่คาดฝัน  เมื่อร่างของกระรอกน้อยเมร่าทอแสงสว่างขึ้น


“นี่มันอะไรกัน”  เมเทียร์กล่าวอย่างตื่นตระหนก  ในขณะที่อากิระมองดูอย่างพินิจ

            และแล้วแสงสว่างที่ทอประกายออกจากร่างของเมร่าก็สงบลง  และสิ่งที่เห็นนั้นก็ทำให้ทั้งเมเทียร์และอากิระต้องเลิกคิ้วขึ้นมา

“นี่มัน....”   อากิระกล่าวพลางมองไปยังสิ่งที่ปรากฏขึ้นหลังจาก  แสงสว่างที่ทอออกมาสงบลงไป

 

 

            ในที่สุดเวลากว่าสิบสองวันก็ได้ผ่านไป  ตอนนี้สมาชิกเกือบทั้งหมดของวิหคราตรี  รวมถึงไลเกอร์  และอเมทิสต์ก็ได้มารวมตัวกันอยู่ที่เมืองศักดิ์สิทธิ์  ยูโธเปีย  เพื่อที่จะวางแผนการรบในสงครามที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกสามวันนับจากนี้   และในตอนนี้พวกเขาก็รอคนอีกเพียงสองคนเท่านั้นที่ยังมาไม่ถึง  ทั้งๆที่เลยเวลานัดมานานแล้ว


“เจ้าบ้านั่นมันมัวทำอะไรอยู่ฟะ  ทำไมป่านนี้ยังไม่มาอีก”  เทมเพสต์กล่าวอย่างหัวเสีย

“ฮึ  สงสัยมัวแต่อี๋อ๋ออยู่กับแฟนล่ะมั้ง  ถึงได้มาช้าแบบนี้”  ฮาคัวร์เองก็พูดอย่างไม่สบอารมณ์เช่นกัน

“เห้อ  พวกนายจะบ่นอีกนานมั้ย  ทั้งๆที่รู้ดีว่าหมอนั่นเป็นคนแบบนี้แท้ๆ  ยังจะบ่นกันอีก”  คลาวด์กล่าวอย่างเบื่อหน่ายเพราะต้องฟังคนทั้งคู่บ่นมานานแล้ว  แถมยังเล่นบ่นทุกห้านาทีอีกด้วย

“นั่นสิคะ  ฮาคัวร์จัง  พี่เทมเพสต์ก็หยุดบ่นก่อนเถอะ  ทุกคนก็กำลังรอเหมือนทั้งสองคนนั่นแหละค่ะ”  ลูน่ากล่าวขึ้นบ้าง


“ใช่แล้วเจ้าบ้าพลัง  การที่คุณอากิระมาช้าแบบนี้  หมายความว่าคุณอากิระจะต้องกำลังทำอะไรบางอย่างที่สำคัญอยู่อย่างแน่นอน”  นัวร์พูดอย่างมั่นใจ  แต่ทว่า...

“ไม่มีทางเฟ้ย/ไม่มีทาง/ไม่มีทางค่ะ/ไม่มีทางหรอก”  เมื่อนัวร์กล่าวจบทั้งเทมเพสต์  ฮาคัวร์  ลูน่า  และคลาวด์ก็กล่าวค้านขึ้นมาทันที

“ฟังนะเจ้าเด็กขี้ประจบ  ถ้าเจ้าบ้าอากิระมันมาช้าแบบนี้  ก็แสดงว่ามันกำลังเถลไถลอยู่”

“หรือไม่ก้อกำลังไปก่อเรื่องอะไรอยู่”

“หรืออาจจะมีเรื่องไม่คาดคิดเข้ามาหา”

“แต่ไม่มีทางที่พี่จะมาสายเพราะทำเรื่องสำคัญอยู่แน่นอนค่ะ”


            เทมเพสต์ ฮาคัวร์ คลาวด์  และลูน่า  กล่าวขึ้นเพื่อแสดงความเชื่อใจต่อเพื่อนตามลำดับ  ทำให้นัวร์ต้องสงบคำลงเพราะไม่อาจจะเถียงอะไรได้  จากนั้นลูน่าจึงหันไปหาไอริสเพื่อกล่าวถามเธอบ้าง


“แล้วไอริสล่ะเป็นยังไงบ้าง  เรื่องไอเทมที่พี่ชายขอให้สร้างน่ะ”

“ก็เสร็จไปเกือบหมดแล้วล่ะ  ส่วนที่เหลือนั้นรับรองว่าเสร็จทันเวลาอย่างแน่นอน”  ไอริสตอบด้วยท่าทีภูมิใจ

“เห  ชักอยากเห็นแล้วสิว่า  มันเป็นไอเทมแบบไหนกัน”  มิกซ์กล่าวต่อ

“อืม...จะเรียกว่าไอเทมได้ไหมนะของพวกนั้นน่ะ”  ไอริสพูดขึ้นอย่างไม่มั่นใจ

“เอ๋  หมายความว่ายังไง”  มิกซ์ถามด้วยความสงสัย

“เอาไว้นายได้เห็นก็จะเข้าใจเองแหละ  บอกตามตรงนะว่าในตอนนี้ก็ยังไม่อยากเชื่อเลยว่า  เจ้าบ้าอากิระจะคิดแบบแปลนของเจ้าไอเทมพวกนั้นออกมาได้น่ะ”  ฮาคัวร์กล่าวกับมิกซ์

“ชักอยากเห็นซะแล้วสิ”  มิกซ์กล่าวขึ้นโดยที่ตอนนี้ในสมองของเขาเต็มไปด้วยความสงสัย  และก็ไม่ใช่เพียงมิกซ์เท่านั้น  แต่ทุกคนนอกจากไอริส  ฮาคัวร์  และคลาวด์ต่างก็สงสัยเช่นกัน  ว่าไอเทมที่อากิระขอให้สร้างนั้นมีหน้าตาเช่นใด


            และแล้วเวลาที่พวกเขารออยู่ก็มาถึง  เมื่อประตูห้องของโรงแรมที่พวกเขาเช่าเอาไว้เพื่อประชุมกันนั้นได้เปิดขึ้น  ทำให้พวกเขาได้เห็นคนสามคนก้าวเข้ามา  คนแรกนั้นคือชายหนุ่มผู้มีเส้นผมสีดำสนิท  และดวงตาสีแดงสด  ชายผู้เป็นหัวหน้ากิลด์วิหคราตรี  อากิระนั่นเอง  ส่วนอีกหนึ่งนั้นคือสาวสวยผู้เป็นเจ้าของเส้นผมสีน้ำตาลประกายทอง  และดวงตาสีทองสุกสกาว  เจ้าของนามว่า เมเทียร์


ทั้งสองคนนั้นพวกเทมเพสต์รู้จักเป็นอย่างดี  แต่ที่ทำให้พวกเขาทุกคนต้องตกใจนั้นก็คือผู้ที่มากับอากิระ  เพราะคนที่มากับอากิระและเมเทียร์นั้น  เป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กที่มีผมยาวถึงเข่าสีน้ำตาลทองแซมเงิน  ดวงตากลมโตบนใบหน้าที่จิ้มลิ้มนั้นเป็นสีแดงสดใส  เธออยู่ในชุดเดรสสีดำซึ่งประดับด้วยลวดลายสีเงิน  และยืนอยู่ตรงกลางระหว่างอากิระและเมเทียร์  พร้อมกับจับมือของทั้งคู่เอาไว้


“เห้ยๆๆ  อากิระนี่แกไปขโมยเด็กที่ไหนมาเนี่ย”  เทมเพสต์กล่าวเสียงเครียด

“อากิระ  ขโมยเด็กมาแบบนี้น่ะ  ไม่น่าชื่นชมเลยนะ”  หลินอิงมองอากิระด้วยใบหน้าตายด้าน

“ล่อลวงเด็กแบบนี้  เลวที่สุดเลยอากิระ”  ฮาคัวร์กล่าวอย่างไม่พอใจ


            เมื่อได้ยินเช่นนั้นคิ้วของอากิระก็กระตุกขึ้น  เขาพึ่งจะกลับมาถึงพอเจอเพื่อนทักทายเช่นนี้เข้าก็รู้สึกคันไม้คันมืออย่างบอกไม่ถูก  แต่ก่อนที่อากิระจะได้ทำอะไรเด็กหญิงตัวน้อยก็กล่าวขึ้นด้วยเสียงใสที่ฟังดูไร้เดียงสา

“ป๊ะป๋า  หม่าม้า  คนพวกนี้คือใครหรือคะ”

“หา  ป๊ะป๋ากับหม่าม๊างั้นเรอะ  นี่เกมนี้มีลูกได้ด้วยเรอะ”  เทมเพสต์กล่าวอย่างตื่นตระหนก

“แล้วก็อย่าบอกนะ  ว่าพวกนายเอาเวลาที่บอกว่าจะไปฝึกฝนนั้น  ไปทำลูกกันน่ะ”  มิกซ์กล่าวด้วยความสนใจ


            ทว่าเมื่อได้ยินคำของมิกซ์เมเทียร์ก็หน้าแดงด้วยความอายจนได้แต่ก้มหน้าลง  ส่วนอากิระก็เผลอตะโกนออกมาเสียงดัง  ซึ่งผิดกับบุคลิกปกติของเขาอย่างสิ้นเชิง

“นี่พวกแกคิดได้แต่เรื่องแบบนี้เรอะ”


“คนพวกนี้ทำให้ป๊ะป๋ากับหม่าม๊าต้องกังวลใจ  ถือเป็นศัตรูต้องกำจัด”  เด็กสาวกล่าวเสียงเย็น  พร้อมกับแผ่จิตสังหารที่รุนแรงออกมาจะจนทำให้ทั้งห้องตกอยู่ในความเงียบ  แต่ก่อนที่เธอจะได้ทำอะไรทั้งเมเทียร์  และอากิระก็กุมมือของเด็กหญิงแน่นขึ้นเล็กน้อย  พร้อมกับกล่าวห้าม


“เมร่าหยุดก่อนจ้ะ  ไหนสัญญากับหม่าม๊าเอาไว้แล้วไงจ๊ะ  ว่าจะไม่ทำร้ายผู้อื่นโดยที่ไม่ได้รับอนุญาติจากป๊ะป๋า กับหม่าม๊า”  เมเทียร์กล่าวอย่างอ่อนโยน  แต่ก็แฝงไว้ด้วยความเด็ดขาด

“แต่ว่าคนพวกนี้” เด็กสาวผู้มีนามว่าเมร่ากล่าวด้วยเสียงที่อ่อนลง


เมื่อได้เห็นเช่นนั้นอากิระจึงนั่งลงตรงหน้าของเมร่า  แล้วกล่าวด้วยน้ำเสียงที่นุ่มนวล  “เมร่าครับ  พวกเขาเหล่านี้เป็นเพื่อนของป๊ะป๋ากับหม่าม๊าเองครับ  ที่พวกเขาทำไปก็เพื่อหยอกล้อป๊ะป๋ากับหม่าม๊าเท่านั้นเอง”


“ถ้าป๊ะป๋ากับหม่าม๊าว่าอย่างนั้น  ก็เป็นไปตามนั้นค่ะ”  เมร่ากล่าวรับคำอย่างง่ายดาย  ก่อนที่เธอจะหันกลับไปมองพวกเทมเพสต์แล้วกล่าวอย่างช้าๆ “หนูต้องขอโทษพวกคุณด้วยนะคะที่แสดงท่าทีกร้าวร้าวออกไป หนูว่าพวกคุณเป็นเพื่อนของป๊ะป๋ากับหม่าม๊าน่ะค่ะ”


            เมื่อได้ฟังเช่นนั้นพวกเทมเพสต์ที่นิ่งเงียบด้วยความตรึงเครียด  จากผลของจิตสังหารที่เมร่าแผ่ออกมาเมื่อครู่  ก็แสดงท่าทีผ่อนคลายลงก่อนที่ลูน่าจะกล่าวกับเมร่าด้วยรอยยิ้มที่เป็นมิตร


“ไม่เป็นไรหรอกจ้ะเมร่า  พวกเราไม่ได้โกรธอะไรหรอก”  เมื่อกล่าวจบลูน่าก็เงยหน้าขึ้นมองพี่ชายของตน  แล้วเอ่ยถาม  “พี่คะ  เด็กน้อยคนนี้เป็นใครหรือคะ”

“เมร่าเป็นสัตว์อสูรที่เมเทียร์รับมาเป็นสัตว์เลี้ยงน่ะ  ร่างจริงของเธอเป็นกระรอก  ตอนที่เมร่าแปลงร่างเป็นคนครั้งแรก  พี่กับเมเทียร์ก็ตกใจเหมือนกัน”  อากิระกล่าวตอบน้องสาวของตน


“เอ่อ  ในเมื่อคุณอากิระก็มาแล้ว...” ไลเกอร์เริ่มกล่าวหลังจากที่เงียบมานาน

“เรามาเริ่มวางแผนการรบกันเลยดีมั้ย”  อเมทิสต์กล่าวต่อ

“อืม  เอาอย่างนั้นก็ได้ครับ  ว่าแต่พวกผู้ติดตามหายไปไหนกันหมดล่ะครับ”อากิระถามพลางมองไปรอบๆห้อง

“พวกเราเปิดห้องไว้ให้พวกเขาพักอยู่ห้องข้างๆนี่น่ะครับ”  นัวร์กล่าวตอบ

“อย่างนั้นหรือครับ  ถ้าอย่างนั้นก่อนที่เราจะเริ่มวางแผน  ให้ไอริสส่งข้อมูลของไอเทมที่ผมขอให้สร้างมาให้ผม  แล้วก็ขอให้หลินอิงช่วยบอกข้อมูลเกี่ยวกับบาปเจ็ดประการที่ไปสืบมาให้ทีนะครับ”  อากิระกลับมาพูดด้วยท่าทีจริงจัง

“ได้สิฉันจะส่งข้อมูลให้นายเดี๋ยวนี้ล่ะ  อ้อแล้วก็อาวุธของนายเสร็จแล้วนะ  ฉันจะส่งให้พร้อมๆกันเลย”  ไอริสตอบรับพร้อมกับเรียกหน้าต่างระบบขึ้นมา  จากนั้นก็ทำการส่งอาวุธ และข้อมูลเกี่ยวกับไอเทมที่เธอสร้างให้กับอากิระ


            เพียงไม่นานนักก็ปรากฏหน้าต่างข้อมูลขึ้นตรงหน้าของอากิระ  เมื่ออากิระอ่านไปได้ครู่หนึ่ง  บนใบหน้าของเขาก็ปรากฏรอยยิ้มที่ดูสนุกสนานขึ้นมา  ก่อนที่อากิระจะหันไปหาหลินอิง  และกล่าวกับเธอ


“แล้วข้อมูลของพวกบาปเจ็ดประการเป็นอย่างไรบ้างครับ”

“ก็นะเป็นอย่างที่นายคาดเอาไว้ไม่มีผิดเลยล่ะอากิระ  กิลด์บาปเจ็ดประการนั้นไม่ได้เคลื่อนไหวกันตามใจแต่มีคนคอยบงการอยู่  นอกจากนี้ยังมีพันธมิตรอยู่มากเหมือนกัน  ขนาดที่ว่าล่มสลายไปเยอะแล้ว  ก็ยังเหลืออยู่อีกมากพอสมควร  ในตอนนี้กำลังรบของพวกมันน่าจะเหลืออีกราวๆ สี่ถึงห้าหมื่นคนได้”  หลินอิงตอบอากิระด้วยข้อมูลที่ตนทำการเรียบเรียงมา

“แล้วกำลังรบของพวกเรามีกันเท่าไรครับ” อากิระกล่าวพลางหันไปมองอเมทิสต์ และไลเกอร์

“สมาชิกกิลด์ของพวกเราเมื่อรวมกันแล้ว....”  ไลเกอร์พูดอย่างหนักใจ

“ก็มีอยู่ราวๆ  สามพันคนได้”  อเมทิสต์พูดด้วยท่าทีที่หนักใจไม่แพ้ไลเกอร์


ทว่าอากิระกลับยิ้มอย่างไม่เดือดร้อนใจ  และกล่าวขึ้นมาอย่างช้าๆ  “สามพันหรือครับ  เพียงแค่นั้นก็เกินพอแล้วล่ะ”


เมื่อสิ้นคำของอากิระทั้งไลเกอร์  และอเมทิสต์ก็เบิกตากว้างขึ้น  เพราะว่าทั้งๆที่กำลังรบที่มีนั้น  น้อยกว่าอีกฝ่ายเป็นสิบเท่าแท้ๆ  แต่อากิระกลับพูดราวกับว่ามันเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยเท่านั้น  เมื่อเห็นท่าทีของทั้งคู่อากิระก็ยิ้มเล็กน้อย  ก่อนจะทำหน้าจริงจังแล้วกล่าวถามอเมทิสต์และไลเกอร์


“ที่สำคัญกว่าก็คือ  สองคนที่ถูกจับตัวไปนั้น  จะให้ทำอย่างไรครับ”

“เรื่องนั้นน่ะไม่จำเป็นต้องคิดมากหรอกครับ”

“พวกเราจะจัดการเรื่องนี้เอง  จะไม่ให้ส่งผลต่อสงครามเด็ดขาด”


            ทั้งไลเกอร์  และอเมทิสต์กล่าวอย่างแน่วแน่  และเมื่ออากิระมองเข้าไปในดวงตาของทั้งคู่เขาก็เข้าใจได้ทันทีว่า  ที่ทั้งสองคนบอกว่าจะไม่ให้ส่งผลต่อสงครามนั้นหมายความว่าอย่างไร  แต่ว่านี่คือการตัดสินใจของทั้งคู่ในฐานะหัวหน้า  เพราะฉะนั้นอากิระจึงไม่คิดที่จะคัดค้านใดๆ


“ถ้าอย่างนั้นผมก็พอจะคิดแผนการรบออกแล้วครับ”  อากิระกล่าวด้วยเสียงเรียบเฉย  “ก่อนอื่นเลย  ในช่วงแรกของสงครามนี้ผมจะไม่เข้าร่วม”

            เมื่อได้ยินเช่นนั้นทุกคนก็อุทานออกมาด้วยความคาดไม่ถึง  ก่อนที่เทมเพสต์จะเป็นคนกล่าวขึ้นมา  “หมายความว่าไงฟะอากิระ  ทำไมแกถึงไม่ร่วมสงครามในช่วงแรก”

“ฉันจะฝึกวิชาใหม่ของฉันให้เสร็จก่อน  แล้วจะรีบตามไปน่ะ” อากิระกล่าวตอบโดยไม่เปลี่ยนน้ำเสียง

“แล้วจะให้พวกเราทำอย่างไรต่อล่ะ”  คลาวด์กล่าวถาม


เมื่อได้ยินเช่นนั้นอากิระก็พยักหน้าให้กับคลาวด์เล็กน้อย  ก่อนจะกล่าวถึงแผนการโจมตี  “ก่อนอื่นหลังจากที่ประชุมกันเสร็จแล้วผมอยากให้เคลื่อนทัพไปยังเมืองไซเลนท์ทันที  เพื่อที่จะได้มีที่ตั้งทัพก่อนถึงสงคราม”


เมื่อกล่าวจบอากิระก็มองไปยังไลเกอร์และอเมทิสต์เพื่อขอคำยืนยัน  และเมื่อทั้งคู่พยักหน้าให้แล้ว  อากิระก็กล่าวต่อ  “สำหรับแผนการต่อสู้นั้น  ผมจะขอให้สมาชิกในกองทัพนั้นทำหน้าที่ในการล่อกองทัพของพวกบาปเจ็ดประการมา  โดยที่ผมจะให้เหล่าผู้ติดตามของพวกผมคอยซุ่มรอเอาไว้  และเมื่อกองทัพของฝ่ายศัตรูเข้ามาในระยะก็จะให้พวกผู้ติดตามจัดการถล่มพวกมันซะ  นอกจากนี้ให้สมาชิกกิลด์วิหคราตรีทั้งหมด  เป็นกลุ่มลอบโจมตีโดยให้แยกตัวออกจากกองทัพและอ้อมไปขนาบด้านหลัง  และจัดการพวกมันให้สิ้นซาก”

 

 

ณ  ปราสาทกิลด์บาปเจ็ดประการ  ที่ตั้งอยู่ในดินแดนร้างที่ไร้ซึ่งวี่แววของความมีชีวิตใดๆ  เมืองแห่งความเงียบงำ  ไซเลนท์  ในวันนี้นั้นต่างไปจากปกติ  เพราะว่าในวันนี้มีผู้คนมากมายมารวมกันที่ปราสาทแห่งนี้  ซึ่งผู้คนเหล่านี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน  แต่เป็นเหล่ากิลด์พันธมิตรของบาปเจ็ดประการนั่นเอง


เอาล่ะ  ว่ามาเลยครับคุณไพรด์  ที่เรียกพวกเรามาในวันนี้เพราะเรื่องอะไร  ชายที่กล่าวขึ้นนั้นก็คือ เจ้าอสรพิษ  ไวเปอร์  ชายผู้มีผมยาวสีดำสนิทและมีดวงตาที่เหมือนกับงู  เขามีสีผิวซีดขาวราวกับกระดาษ  และมีรูปร่างที่ผอมสูง


นั่นน่ะสิไพรด์  ปกตินายจะไม่เรียกพวกเราถ้าไม่ใช่เรื่องสำคัญนี่นะ  แล้วคราวนี้มีเรื่องอะไรล่ะ  อีกหนึ่งคนที่กล่าวขึ้นนั้นเป็นชายที่มีใบหน้าคมเข้ม  สีผิวค่อนข้างคล้ำ  เขามีเส้นผมและดวงตาสีส้มแสด  และมีรูปร่างที่กำยำ  เขาก็คือเจ้าของนาม  นักทำลายล้าง  เมส


“เราจะทำสงครามกับกิลด์วิหคราตรี”  ไพรด์ตอบสั้นๆ  ก่อนจะกล่าวต่อ  “และตอนนี้แผนของพวกมันฉันก็รู้แล้วด้วย  คิดไม่ผิดจริงๆที่ส่งสปายเข้าไปปะปนกับพวกมัน  เอาล่ะพวกเรามาเริ่มวางแผนตลบหลังพวกมันกันเถอะ”

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 266 ครั้ง

2,694 ความคิดเห็น

 1. #2150 4567vrdefg (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 21:14
  สปายคืก หยก หรือเปล่า มั้ง
  #2150
  0
 2. #1757 rosayrai (@dollo) (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 17:38
  สปายงั้นหรอ น่าจะเป็นเจ้าเด็กขี้ประจบ นัวร์นะ
  #1757
  0
 3. #1253 456456456456 (@456456456456) (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 00:41
  มาอีกๆสนุกมากกกๆ
  #1253
  1
  • #1253-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 128)
   13 พฤษภาคม 2560 / 19:21
   กำลังปั่นนน
   #1253-1
 4. #1245 The Killer Princess (@rebornmini) (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 12:51
  อากิระบอกแผนหลอกรึเปล่า -..-
  #1245
  1
 5. #1243 S1O9N9E5 (@SaXoNySone) (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 12:13
  ไม่คิดว่าอากิระจะไม่รู้นะ

  น่าจะรู้อยู่แล้วแต่ก็บอกแผนพวกนั้นแทนละมั้ง

  ใครคือสปายกันละ 
  #1243
  0
 6. #1234 Panisamobile (@Panisamobile) (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 08:46
  เราว่าอากิระต้องคิดแผนไว้แล้วแหละ และคงรู้ตัวไส้ศึกแล้วมั้ง เพราะอากิระรอบคอบเสมอ
  #1234
  0
 7. #1228 ituch (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 22:56
  สนุกมากครับ....  รออยุ่นพคับ....
  #1228
  0
 8. #1224 poo26934 (@poo26934) (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 23:07
  เพื่อนของอากิระ?
  #1224
  0
 9. #1222 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 19:12
  ขอบคุณครับ สปาย สงสัยจะเป็นไลเกอร์เดามั้งนะ ไม่รุ้จิเดาถูกมั้ย
  #1222
  0
 10. #1220 Kingmamons (@chajui) (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 15:51
  พล่างง ฮาคัวร์
  #1220
  0
 11. #1218 MisterPaul (@MisterPaul) (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 14:30
  เดาว่าน่าจะไม่ใช่คนของวิหกราครี น่าจะเป็นของ ไลเกอร ไม่ก็อเมทิส
  #1218
  0
 12. #1216 The REV (@gafield1023) (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 13:13
  คือไรต์เตอร์ไม่ลงเมื่อวานไงดังนั้นต้องลงเพิ่มอีกตอนไม่งั้นผมจะส่งแมวไปยึดบ้านไรต์เตอร์ซะ
  #1216
  0
 13. #1215 3956 (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 10:58
  ไรท์ปล่อยให้ ค้างอีกแหละ
  #1215
  0
 14. #1214 KurouNeko (@blackcat013) (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 09:37
  คิดว่าเค้าจะคิดไม่ถึงเหรอว่าจะส่งสปายมาน่ะ

  ตัวเองทำได้เค้าก็คงทำได้เหมือนกันหรืออาจจะจับได้นานแล้ว
  #1214
  0
 15. #1213 !ligen (@JantraNillakal) (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 08:51
  ใครหรอ2หัวกิล หลินอิง นัว เมร่า ลูคัส ??
  #1213
  0
 16. #1212 DEVILSAKETO (@DEVILSAKETO) (จากตอนที่ 128)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 08:24
  ใคร นัวรึเปล่า รึมิก
  #1212
  1
  • #1212-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 128)
   10 พฤษภาคม 2560 / 08:32
   ม่าย ไม่ใช่สมาชิกตัวหลักกกก
   #1212-1