Destiny Fantasia Online โลกแฟนตาซีไร้ขีดจำกัด

ตอนที่ 131 : บทที่122 ซ้อนแผน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13026
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 263 ครั้ง
  16 พ.ค. 60

บทที่122 ซ้อนแผน


            ทางด้านของเหล่าสมาชิกทีมวิหคราตรี  หลังจากที่ถูกขังเอาไว้ในอาณาเขตพวกเขาก็พยายามทำลายอาณาเขตกันอย่างเต็มที่  แต่ไม่ว่าจะทำอย่างไรก็ไม่เกิดผลอะไรขึ้นเลยแม้แต่น้อย  อาณาเขตที่กักขังพวกเขานั้นแข็งแกร่งมาก


            ทว่าเมื่อพยายามมาได้ครู่หนึ่งแล้ว  พวกเขาก็หยุดการกระทำของพวกตนลงและมองไปรอบๆ  เมื่อเห็นว่าไม่มีใครจับตามองแล้วพวกเขาก็มองหน้ากันเอง  ก่อนจะถอนหายใจออกมาแล้วนั่งลงไป  จากนั้นพวกเขาก็ดึงที่ใบหน้าของพวกตนออก


            และแล้วเมื่อพวกเขาดึงใบหน้าออกมาก็แสดงให้เห็นถึง  หน้ากากสีขาวและรูปร่างของพวกเขาก็ค่อยๆเปลี่ยนแปลงไป  กลายเป็นคนในชุดคลุมสีแดงที่มีลวดลายของเสือลายพาดกรสีเพลิงอยู่  พวกเขานั้นก็คือสมาชิกกิลด์พยัคฆ์อัคคีนั่นเอง


“คุณอากิระนี่สุดยอดจริงๆ  มีกับดักตามที่เขาบอกเอาไว้เป๊ะเลย”  หนึ่งในสมาชิกกิลด์พยัคฆ์อัคคีกล่าวขึ้น

“ก็เขาเป็นถึงอสูรมนตรานี่นา”  สมาชิกกิลด์พยัคฆ์อัคคีอีกคนกล่าวต่อ

“ดีแล้วล่ะ  ที่เราไม่ได้เป็นศัตรูกับคนระดับนี้”

“ว่าแต่นึกไม่ถึงเลยว่าไส้ศึกจะเป็นคนในกองทัพเรา”

“นั่นสินะ  ตอนที่คุณอากิระจัดการจับเอาไว้  ทีแรกฉันก็นึกว่าผิดตัวเสียอีก”

“ใครจะไปนึกล่ะ  ว่าเธอคนนั้นจะเป็นไส้ศึกไปได้”


            ใช่แล้วที่จริงแล้วนี่คือแผนที่แท้จริงของอากิระ เขารู้อยู่แล้วว่าภายในกองทัพ  จะต้องมีสายลับของบาปเจ็ดประการ  เขาจึงบอกให้ไลเกอร์  และอเมทิสต์กระจายแผนแรกซึ่งเป็นแผนลวงออกไป  แล้วอากิระก็เลือกคนที่มีโอกาสน้อยที่สุดที่จะเป็นสายลับ  เพื่อให้ปลอมตัวเป็นพวกเทมเพสต์  และให้พวกเทมเพสต์ตัวจริงซ่อนตัวรอเวลาเอาไว้  จากนั้นก่อนเริ่มศึกอากิระก็จับตาดูคนที่น่าสงสัยทุกคน  และเขาก็จับได้ในที่สุด  ซึ่งสายลับที่ว่านั้นก็คือหนึ่งในสมาชิกกองทัพผสมพันธมิตรนั่นเอง

 

 

            ทางด้านกองทัพบาปเจ็ดประการที่ถูกโจมตีเข้าใส่อย่างต่อเนื่อง  โดยฝีมือของเหล่าอสูรติดตามของอากิระนั้นเอง  อยู่ดีๆพลังของเหล่าสัตว์อสูรก็ลดลงไป  พร้อมกับอาณาเขตแสงที่ปรากฏขึ้นมา  และที่ด้านบนของอาณาเขตนั้นก็ปรากฏลูกแก้วสีดำที่สาดแสงหลากสีออกมา


            เมื่อพลังของเหล่าอสูรติดตามลดลงเหล่าผู้นำของบาปเจ็ดประการ  และหัวหน้ากิลด์พันธมิตรก็เข้าสู่สนามรบ  บนใบหน้าของพวกเขาประดับไว้ด้วยรอยยิ้ม  พวกเขาเข้าสู่สนามรบอย่างมั่นใจว่าชัยชนะในการรบครั้งนี้จะต้องเป็นของพวกเขาอย่างแน่นอน


            ทว่าบนอาคารที่ห่างออกมาจากสนามรบนั้น  ได้ปรากฏร่างสี่ร่างยืนอยู่  ซึ่งได้แก่ร่างของหญิงสาวผู้มีเส้นผมสีขาวยาวสลวยถึงกลางบั้นท้าย  เจ้าของนัยน์ตาสีน้ำเงินที่สวยงามน่ามอง  คนที่สองนั้นคือหญิงสาวร่างเล็กเจ้าของเส้นผมสีแดงเพลิง  เฉกเช่นเดียวกับนัยน์ตาสีเพลิง ถัดมาอีกสองคน คนหนึ่งคือชายผมสีเงิน  รูปร่างผอมบาง เจ้าของนัยน์ตาสีเงินที่ถูกซ่อนไว้หลังแว่นตา  และสุดท้ายคือชายผู้มีผมสีขาว  แต่ว่ายากที่จะคาดเดาอายุ  เจ้าของร่างสูงใหญ่กำยำ  พวกเขาทั้งสี่นั้นก็คือเหล่าอสูรติดตามนั่นเอง


“เป็นอย่างที่อากิระคาดเอาไว้เลยล่ะ  ทามาโมะ”  สุซาคุกล่าวเสียงใส

“อืม  เจ้าหนุ่มของเรานี้ไม่เลวจริงๆ  รอบคอบใช้ได้เลย”  ทามาโมะพูดด้วยน้ำเสียงชื่นชม

“ว่าแต่ว่า  ร่างมายาที่คุณทามาโมะสร้างนี่สมจริงดีนะครับ”  ราซิเอลกล่าวขึ้นบ้าง

“นั่นสิ  ขนาดฉันยังดูไม่ออกเลย  ว่าเป็นเพียงร่างมายา”  ลูคัสพูดอย่างพินิจสงครามเบื้องหน้า


            ทางด้านนี้ก็เป็นแผนของอากิระเช่นเดียวกัน  อากิระคาดเอาไว้แล้วว่าทางบาปเจ็ดประการจะต้องเตรียมการรับมืออสูรติดตามของพวกตน  เขาจึงคิดแผนรับมือเอาไว้โดยที่การโจมตีแรกของเหล่าอสูรติดตามนั้นเป็นของจริง  แต่หลังจากนั้นทามาโมะก็ใช้ทักษะมายาสร้างร่างมายาที่มีพลังส่วนหนึ่งของร่างจริงขึ้นมา  พร้อมกับใช้ภาพมายาลวงสายตาของทุกคน  เพื่อบดบังไม่ให้เห็นตัวจริง  ก่อนที่จะถอยออกมา  และนี่จะเป็นสิ่งที่ทำให้กิลด์บาปเจ็ดประการได้ประจักษ์  ถึงความน่ากลัวของชายที่ถูกขนานนามว่าอสูรมนตราอากิระ 

 

 

“แกจะปิดปากพวกเรางั้นรึ  อย่าได้ใจให้มากนักนะ  เราสามคนมีฝีมือไม่แพ้เหล่าผู้นำแห่งบาปเจ็ดประการหรอกนะ  แกคนเดียวหรือจะสู้กับเราสามคนได้”  เมสแค่นเสียงกล่าวอย่างไม่พอใจ

“ก็ไม่รู้สินะครับ  ที่จริงแค่คุณสามคนอาจจะน้อยเกินไปหน่อยก็ได้  ขอโทษนะครับที่ไม่ได้ปล่อยให้พวกคุณมาเยอะกว่านี้”  อากิระกล่าวด้วยท่าทีที่แกล้งรู้สึกผิด

“นี่แก  ดูถูกเรารึไง”  ไวเปอร์เองก็เริ่มหัวเสียกับท่าทีของอากิระเช่นกัน

“เอาน่าๆ  ทั้งสองคนใจเย็นๆ  นี่นายน่ะในฐานะที่เราหน้าตาดีเหมือนกัน  ฉันว่าเรามาสนิทกันไว้หน่อยดีมั้ย”  เอริโอ้กล่าวด้วยรอยยิ้ม


            ทว่าอากิระกลับไม่ตอบเขาชี้มาที่อเริโอ้  เมส  และไวเปอร์ตามลำดับ  เหมือนกำลังนับอะไรบางอย่าง  ก่อนจะทำท่าทางครุ่นคิดแล้วกล่าวออกมา  “อืม...  พวกคุณมีกันแค่นี้  จะพอเป็นหนูทดลองอาวุธใหม่ให้ผมได้มั้ยล่ะครับเนี่ย”


            เมื่อสิ้นคำของอากิระทั้งสามคนก็ถึงกับเส้นความอดทนขาดสะบั้น  นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาถูกหยามหน้าขนาดนี้  ทั้งสามคนจึงพุ่งเข้าใส่อากิระหมายจะสังหารทันที


            ทว่าชั่วพริบตานั้นอากิระก็เรียกอาวุธของตนออกมา  มันคืออาวุธที่มีลักษณะเป็นถุงมือสีดำ  ที่บริเวณส่วนปลายของนิ้วมือปรากฏเป็นเล็บแหลมสีทอง  ที่บริเวณกลางหลังมือของเขามีลวดลายดาวหกแฉกสีทอง  นอกจากที่มือของเขาแล้ว  ที่บริเวณขายังปรากฏรองเท้าสีดำยาวถึงหน้าแข้ง  ที่บริเวณด้านข้างของรองเท้านั้นมีแผ่นเหล็กรูปหกเหลี่ยมสีเงินขนาดเล็กเรียงกันอยู่ตลอดขอบของตัวรองเท้า  และเมื่อเมื่อถุงมือและรองเท้าของเขาต้องแสง  ก็จะปรากฏให้เห็นลวดลายสีฟ้าที่มีลักษณะคล้ายวงจรไฟฟ้า


ไอเทมสวมใส่  ศาสตรามารจักรกล  - กกุธภัณฑ์แห่งความมืด  ระดับแปด  พลังโจมตี 12,000 เพิ่มค่าสถานะทั้งหมด 25%   มีโอกาส 20% ที่จะทำลายไอเทมสวมใส่ของเป้าหมาย  มีโอกาส 10% ที่จะลดพลังป้องกันของฝ่ายตรงข้ามลง 10% เป็นเวลา 10 นาที ผลนี้สามารถซ้อนทับได้เจ็ดครั้ง  มีโอกาส10% ที่จะโจมตีโดยไม่สนพลังป้องกัน  เมื่อผู้เล่นสวมใส่แล้วจะได้รับทักษะดังต่อไปนี้

1.            พันธนาการทมิฬ  (สร้างโซ่สีดำขึ้นมา  ซึ่งสามารถใช้ยึดจับสิ่งต่างๆได้)

2.            ผสานมนตรา (ผนึกพลังเวทย์ลงสู่มือหรือเท้าเพื่อเพิ่มพลัง  และคุณสมบัติพิเศษตามธาตุของพลังเวทย์)

3.            คลื่นระเบิดมนตรา  (ปลดปล่อยพลังเวทย์ที่ผนึกไว้และสร้างการโจมตีที่รุนแรงขึ้นกว่าเดิม  โดยยึดคุณสมบัติพิเศษ      ตามธาตุของเวทมนต์ที่ใช้)

4.            เหยียบเวหา (สามารถเดินบนอากาศได้  เหมือนกับเดินบนพื้นดิน)

5.            เท้าลมกรด (สร้างแรงกระแทกเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่)


            และเมื่อเมส  ไวเปอร์  และเอริโอ้เข้าถึงตัวอากิระได้สำเร็จ  ขณะที่ทั้งสามคนกำลังจะโจมตีนั้นเอง  อากิระก็เหยียดยิ้มขึ้นที่มุมปาก  ก่อนที่ร่างของเขาจะหายไปจากสายตาของทั้งสามคน  ทำให้ทั้งสามคนต้องเบิกตากว้าง


“อะไรกันมันหายไปไหน”  ไวเปอร์กล่าวอย่างตกตะลึงพร้อมกับมองไปรอบข้าง


            ทว่าสิ่งที่เขาได้เห็นก็มีเพียงความว่างเปล่าเท่านั้น  แม้กระทั่งเมส  และเอริโอ้ที่ควรจะอยู่ข้างเขาเองก็หายไปเช่นกัน  และนั่นก็สร้างความหวาดวิตกกับไวเปอร์เป็นอย่างมาก


ตูม!!!


            ในเวลาต่อมาเพียงชั่วครู่เสียงที่ดังสนั่นขึ้นมา  ทำให้ไวเปอร์ต้องหันไปมองยังตำแหน่งที่เป็นต้นเสียงนั้น  และสิ่งที่เขานั้นได้เห็นก็คือเมส และเอริโอ้ที่กำลังอยู่ในสภาพย่ำแย่             แท้จริงแล้วในขณะที่ทั้งสามคนพุ่งเข้าใส่เขาเพื่อโจมตีนั้น  อากิระก็ก้าวมายาชมดาวหลบออกไปจากตำแหน่งเดิม  และทิ้งไว้เพียงภาพมายาเพื่อดึงความสนใจของทั้งสามเอาไว้  จากนั้นเขาก็เรียกใช้ทักษะของอาวุธใหม่ทันที


พันธนาการทมิฬ


            พริบตานั้นที่ข้างกายของอากิระก็ปรากฏวงแหวนเวทย์สีดำขึ้นมาถึงสองวง  และก็ค่อยๆปรากฏโซ่สีดำพุ่งออกมาจากวงแหวนเวทย์นั้น  พร้อมกับพุ่งเข้ารัดร่างของเมส  และเอริโอ้เอาไว้  ซึ่งโซ่สีดำนี้นอกจากจะรัดร่างกายของทั้งสองคนแล้ว  ยังมัดปากเอาไว้ด้วยทำให้ทั้งคู่ไม่อาจที่จะออกเสียงได้เลย


            จากนั้นอากิระก็คว้าโซ่สีดำทั้งสองเส้นเอาไว้  พร้อมกับกระโดดขึ้นสู่ท้องฟ้าเบื้องบน  ทำให้ร่างของทั้งเมส  และเอริโอ้ถูกฉุดขึ้นไปพร้อมกัน  จากนั้นอากิระก็ทำการผนึกพลังเวทย์ลงสู่มือทั้งสองข้างทันที


ผสานมนตรา – เปลวเพลิง


            สัญลักษณ์รูปดาวหกแฉกบนมือทั้งสองข้างของอากิระนั้น  ค่อยๆปรากฏออร่าสีแดงเพลิงอ่อนๆขึ้น           และอากิระก็สัมผัสได้ทันทีว่าพลังของเขานั้นเพิ่มพูนขึ้นอย่างรวดเร็ว  และนอกจากจะเพิ่มพลังให้แล้วการผนึกธาตุเพลิงนั้น  ยังทำให้ในการโจมตีของเขานั้นมีผลในการสร้างความเสียหายอย่างต่อเนื่องให้เป้าหมายอีกด้วย


            หลังจากนั้นอากิระก็กระชากโซ่ทั้งสองขึ้นมาอย่างแรง  จนทำให้ร่างของ เมส และเอริโอ้พุ่งลอยเข้าหาอากิระ  และเมื่อทั้งสองลอยเข้ามาถึงระยะที่อากิระสามารถโจมตีได้อย่างถนัดถนี่  อากิระก็ง้างหมัดทั้งสองขึ้นแล้วชกลงใส่ร่างของทั้งคู่  ส่งให้ร่างของพวกเขาต้องดิ่งลงสู่พื้นอย่างรุนแรง  จนเกิดเสียงดังสนั่นขึ้นมา


            เมื่อฝุ่นควันที่ฟุ้งกระจายขึ้นมาจางลงไป  ก็ทำให้อากิระได้เห็นร่างของเมส  และเอริโอ้ที่อยู่ในสภาพย่ำแย่  พอได้เห็นเช่นนั้นอากิระก็ไม่ได้มีธุระอะไรกับทั้งสองคนนี้อีกแล้ว  เขาจึงทดลองใช้ทักษะเท้าลมกรด


            และทันทีที่ใช้ทักษะนั้นอากิระก็รู้สึกได้ถึงแรงดันลมที่อยู่ใต้เท้าของตน  เขาจึงสะกิดเท้าของเขาไปด้านหลัง  และนั่นก็ทำให้เกิดสายลมระเบิดออกจากใต้ฝ่าเท้าของเขา  ส่งให้ร่างของอากิระพุ่งตรงเข้าใส่เมส  และเอริโอ้  อย่างรวดเร็ว  พร้อมกับทาบหมัดทั้งสองของตนเข้าใส่ร่างของเมส  และเอริโอ้ตรงหน้าพร้อมกับเรียกใช้ทักษะต่อไปทันที


คลื่นระเบิดมนตรา – กางเขนเพลิง


            เพียงเสี้ยวพริบตา  เปลวเพลิงปริมาณมหาศาลก็ระเบิดออกมาจากมือของอากิระ  และเข้าห่อหุ้มร่างกายของเมส  และเอริโอ้ไปจนมองไม่เห็นแม้แต่ปลายนิ้ว  และลุกลามก่อรูปร่างเป็นรูปกางเขนขนาดยักษ์    และเมื่อเปลวเพลิงสงบลงไปก็เผยให้เห็นพื้นที่ที่ว่างเปล่า  ไม่ปรากฏร่างของทั้งสองอีกต่อไป


“หนอยแก”  ไวเปอร์คำรามลั่นพร้อมกับจะยื่นมือทั้งสองออกมาด้านหน้า  จากนั้นก็มีงูเลื้อยออกมาจากแขนเสื้อของเขาและโอบพันรอบแขนของเขาไว้  ก่อนที่เขาจะกล่าวต่ออย่างเดือดดาล “ตายซะเถอะ  อสูรมนตรา”


            เมื่อสิ้นคำของไวเปอร์งูที่พันอยู่บนแขนทั้งสองข้างของเขา  ก็พ่นพิษเข้าใส่อากิระอย่างต่อเนื่อง  ความรุนแรงและรวดเร็วของพิษที่พุ่งอกไปนั้นราวกับเป็นกระสุนปืน  ทว่าแม้จะเร็วเพียงใดก็ตาม  แต่กระสุนพิษเหล่านั้นก็ไม่อาจที่จะแตะต้องตัวอากิระได้เลยแม้แต่น้อย  อากิระค่อยๆเคลื่อนตัวหลบหลีกกระสุนพิษเหล่านั้นไปพร้อมกับเข้าใกล้ตัวของไวเปอร์ไปเรื่อยๆ


            และในที่สุดอากิระก็สามารถเข้าประชิดตัวของไวเปอร์ได้สำเร็จ  เขาคว้าจับแขนทั้งสองของไวเปอร์เอาไว้พร้อมกับออกแรงบีบแขนทั้งสอง  จนไวเปอร์ไม่อาจที่จะสลัดหลุดไปได้  ไวเปอร์จึงแค่นเสียงกล่าว


“หึ  อย่าพึ่งได้ใจล่ะอสูรมนตรา  แกพลาดแล้วที่มาจับแขนของฉัน”


            และเมื่อไวเปอร์พูดจบอากิระก็ต้องเบิกตากว้างขึ้น  เมื่องูทั้งสองที่พันอยู่บนแขนของไวเปอร์  ก็พุ่งเข้ากัดแขนของอากิระอย่างรวดเร็ว  เมื่อได้เห็นเช่นนั้นไวเปอร์ก็ยิ้มอย่างยินดี  พร้อมกับกล่าวขึ้น


“พิษของเจ้าสองตัวนี้นั้น  จะสร้างความเสียหายปริมาณมากให้แกอย่างต่อเนื่อง  และจะสร้างความเจ็บปวดให้แกอย่างมากอีกด้วย  ฮ่าๆๆๆๆ”


ทว่าเพียงชั่วครู่อากิระก็หรี่ตาลง  และทำหน้าเบื่อหน่าย  ก่อนจะกล่าวขึ้นบ้าง  “มีแค่นี้อย่างนั้นรึ”


เมื่อสิ้นคำไวเปอร์ก็เบิกตากว้างขึ้น  เขาไม่นึกเลยว่าอากิระโดนพิษเข้าไปเช่นนั้น  จะยังคงยืนเฉยและไม่แสดงท่าทีทุกข์ร้อนใจได้อีก  แถมไวเปอร์ก็ยังรู้สึกได้ถึงแรงบีบบนแขนของตนที่มากขึ้นเรื่อยๆ  ก่อนที่เสียงของอากิระจะดังขึ้นมา


“ความผิดพลาดของคุณมีแค่อย่างเดียวเท่านั้นครับ  นั่นก็คือ...”


            เมื่อกล่าวถึงตรงนี้  อากิระก็ออกแรงบีบแขนของไวเปอร์กระดูกของไวเปอร์แตกสลาย  เช่นเดียวกับงูที่พันอยู่บนแขนเองก็ขาดใจตาย  และกลายเป็นแสงหายไป  จากนั้นอากิระก็ยื่นมือมาที่หน้าของไวเปอร์  ซึ่งที่มือนั้นได้ปรากฏลูกแก้วแสงสีทองอยู่


“การที่คุณกล้ามาเป็นศัตรูกับผม”


            ทันทีที่สิ้นคำของอากิระ  ลูกแก้วสีทองในมือของอากิระ  ก็กลายเป็นลำแสงสีทองพุ่งผ่านร่างของไวเปอร์ไปอย่างรวดเร็ว  และเมื่อแสงสีทองพุ่งผ่านไปจนหมดสิ้นแล้ว  พื้นตลอดทางที่แสงนั้นพุ่งผ่านก็ค่อยแตกออก  และแตกระเบิดขึ้นอย่างรุนแรงพร้อมกับร่างของไวเปอร์ที่กลายเป็นแสงหายไป  จากนั้นอากิระก็สลายเขตแดนออก  แล้วเดินจากไปพร้อมกับกล่าวอย่างแผ่วเบา


“ไม่ว่าสถานะผิดปกติใดก็ไม่อาจทำอะไรฉันได้หรอก  ขอบใจพวกแกมากที่มาเป็นหนูทดลองอาวุธใหม่ให้ฉัน” 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 263 ครั้ง

2,695 ความคิดเห็น

 1. #2423 นักอ่านสายฟรี (@wuttichaiwutti) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 12:03

  อากิระ กัยเลท

  #2423
  0
 2. #1894 jackzavasabi (@jackzavasabi) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 21:22
  อ่าา~~ โรคุโด มุคุโร่ สินะใช่แน่ๆคำพูดนั้น!!!
  #1894
  0
 3. #1288 rullsaki (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2560 / 11:06
  ทำโทษที่หายเอามาอีกๆ
  #1288
  0
 4. #1286 Freedom Pen (@nataphnog) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2560 / 04:58
  คิดว่าถุงมือจะเปลี่ยนเป็นอาวุธอย่างอื่นได้อีก
  #1286
  1
  • #1286-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 131)
   17 พฤษภาคม 2560 / 05:58
   โกงเกิน แค่นี้ก็โกงแล้ว 555
   #1286-1
 5. #1285 BbestBbest (@BbestBbest) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2560 / 00:16
  ขยี้มันให้แหลกๆ :555
  #1285
  1
 6. #1284 TaneZa (@tanezaxxx) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 20:59
  อากิระ โหดเว่ออ่ะ ชอบๆๆๆ สู้ๆๆ ไรท์
  #1284
  1
  • #1284-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 131)
   16 พฤษภาคม 2560 / 22:38
   ขอบคุณครับ^^
   #1284-1
 7. #1283 Teerachot Jaroenkriangsakun (@donlovely) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 18:59
  ผมเพิ่งมาเริ่มอ่านวันนี้ แต่งได้ลื่นมากกเลยครับ แต่พระเอกก็โกงจริงๆ แถมชอบไรต์ที่นั่งตอบ(เกือบ)ทุกคอมเม้นด้วย ไม่ค่อยมีคนมาตอบแบบนี้บ่อยๆด้วยสิ น่าสนใจๆ
  #1283
  1
  • #1283-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 131)
   16 พฤษภาคม 2560 / 22:38
   ขอบคุณครับ^^
   #1283-1
 8. #1282 hanatsuki33 (@hanatsuki33) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 16:39
  เทพเกินไปแล้ว ทั้งสู้เก่งทั้งฉลาด อะไรจะขนาดนั้น แต่ชอบอ่ะ
  #1282
  1
  • #1282-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 131)
   16 พฤษภาคม 2560 / 22:38
   ขอบคุณครับ^^
   #1282-1
 9. #1281 S1O9N9E5 (@SaXoNySone) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 11:19
  สปายเป็นผู้หญิงเหรอ ใครกัน
  #1281
  1
  • #1281-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 131)
   16 พฤษภาคม 2560 / 22:38
   อยากบอก แต่บอกไม่ได้
   #1281-1
 10. #1280 ดิว (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 10:32
  มาอีกตอนเลยนะไรท์ หายไปตั้ง 1วัน

  #1280
  1
  • #1280-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 131)
   16 พฤษภาคม 2560 / 22:38
   กำลังปั่น แต่เวลาไม่เอื้ออำนวย T_T
   #1280-1
 11. #1279 RajitpitSupo (@RajitpitSupo) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 08:47
  เทพเวอร์
  #1279
  1
  • #1279-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 131)
   16 พฤษภาคม 2560 / 22:37
   โชว์โหดหน่อย
   #1279-1
 12. #1278 KurouNeko (@blackcat013) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 08:34
  สนุกสนานกันละทีนี้

  ใครจะเป็นคนลบรอยยิ้มของพวกเจ็ดบาปกันนะ
  #1278
  1
 13. #1277 Peeke JeedJade (@peekejeedjade) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 07:50
  อย่างโหด
  #1277
  1
  • #1277-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 131)
   16 พฤษภาคม 2560 / 22:36
   555 นิดหน่อยๆ
   #1277-1
 14. #1276 Son Sonax (@song8704) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 07:47
  สวดยวด
  #1276
  1
  • #1276-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 131)
   16 พฤษภาคม 2560 / 22:36
   โชว์เทพนิดสนึง
   #1276-1
 15. #1275 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 07:45
  แผนเหนือชั้นจริงๆ ขอบคุณครับ
  #1275
  1
  • #1275-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 131)
   16 พฤษภาคม 2560 / 22:36
   ขอบคุณที่ติดตามครับ^^
   #1275-1
 16. #1274 นักอ่านในเงา (@batamana) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 07:26
  รอตอนต่อไป 
  #1274
  1
  • #1274-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 131)
   16 พฤษภาคม 2560 / 22:35
   กำลังแต่งครับ
   #1274-1
 17. #1273 ford042 (@ford04) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 07:09
  รอต่อไป~~~
  #1273
  1
  • #1273-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 131)
   16 พฤษภาคม 2560 / 22:35
   ยาวเลยดีมั้ย 555
   #1273-1
 18. #1272 Naruebeam (@Naruebeam) (จากตอนที่ 131)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 06:51
  รอต่อปาย
  #1272
  1
  • #1272-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 131)
   16 พฤษภาคม 2560 / 22:35
   รอต่อไปปป
   #1272-1