Destiny Fantasia Online โลกแฟนตาซีไร้ขีดจำกัด

ตอนที่ 134 : บทที่125 ตัวประกัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12696
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 257 ครั้ง
  22 พ.ค. 60

บทที่125 ตัวประกัน


            กรีดที่กำลังสู้กับแอมเบอร์อย่างได้เปรียบนั้น  กลับถูกนัวร์ที่ปรากฏตัวขึ้นมา  เข้าขวางการต่อสู้เอาไว้  ทำให้เขาไม่พอใจเป็นอย่างมาก  เขาจึงกล่าวขึ้นอย่างเดือดดาล


“แกนี่มัน...เกะกะลูกตาชะมัด  หายไปซะ”


            เมื่อได้ยินเช่นนั้นนัวร์ก็ฉีกยิ้มออกมา  ก่อนจะแกว่งหอกในมือเล่นไปมา  ราวกับว่ากรีดไม่ได้อยู่ในสายตาแม้แต่น้อย  ทำให้กรีดที่โกรธอยู่แล้วยิ่งทวีความโกรธมากขึ้นไปอีก  จากนั้นนัวร์จึงกล่าวด้วยรอยยิ้มกวนๆ


“หุบปากไปซะ  ไอ้ตัวประกอบบทน้อย”

“อะไรนะ  ไอ้เด็กเวร!!!!”  กรีดสบถออกมาด้วยโทสะ

 

 

            ทางด้านสเกาต์ที่สู้กับลัสท์อยู่นั้น  เขาเองก็เสียเปรียบเป็นอย่างมาก  การโจมตีทั้งหมดของเขานั้นไม่อาจที่จะผ่านหุ่นเชิดของลัสท์ไปได้เลยแม้แต่น้อย  และในที่สุดเขาก็ต้องพ่ายแพ้  และในขณะที่สเกาต์กำลังจะถูกสังหารนั้นเอง  ก็ปรากฏเสียงของบางสิ่งแหวกอากาศเข้ามา


ศรมายา – เก้าดาราพร่างพราย


            ลูกศรสีขาวเก้าดอกพุ่งแหวกอากาศเข้าหาหุ่นเชิดที่กำลังจะโจมตีเข้าใส่สเกาต์  ลูกศรทั้งเก้านั้นพุ่งเข้าใส่ข้อต่อ  ที่เป็นจุดตายทั้งหมดของหุ่นเชิดตัวนั้นอย่างแม่นยำ  โดยไม่มีศรดอกใดพลาดเลยแม้แต่ดอกเดียว


“หนอย  ใครกันที่บังอาจมาขวางทางฉัน”  ลัสท์สบถอย่างหงุดหงิด  พลางมองไปรอบๆ  เพื่อหาตัวผู้ที่โจมตีเข้ามา


            ห่างออกมามีร่างหญิงสาวที่งดงามคนหนึ่งที่ยืนอยู่บนอาคารร้าง  เธอคือหญิงสาวผู้มีเส้นผมสีน้ำตาลประกายทอง  กลมกลืนกับดวงตาสีทองสวยงาม  ในมือของเธอปรากฏคันธนูสีเงินที่ประดับไปด้วยลวดลายสีทองอย่างสวยงาม  เธอก็คือ เมเทียร์ หนึ่งในสมาชิกวิหคราตรีนั่นเอง


“หึ  มาลองกันหน่อยก็แล้วกัน  ราชินีผู้ควบคุมความรู้สึก  ลัสท์”  เมเทียร์กล่าวด้วยรอยยิ้ม  พลางมองไปยังลัสท์  ที่กำลังมองหาตัวเธออย่างร้อนรน

 

 

“ปัดโถ่โว้ย  ไอ้ทรายบ้าพวกนี้มันอะไรกันวะ”  วอร์เรสสบถลั่นด้วยความหงุดหงิด

“ฮ้าว....การโจมตีแค่ระดับนี้น่ะ  ไม่มีทางที่จะผ่านเข้ามาถึงตัวฉันได้หรอกน่า”  สล็อธกล่าวพลางหาวออกมา


            ใช่แล้วในตอนนี้วอร์เรสกำลังต่อกรกับสล็อธแห่งบาปเจ็ดประการ  เขาสะบัดดาบยักษ์ในมือเข้าใส่อย่างไม่ลดละ  แต่รอบตัวของสล็อธก็ปรากฏทรายจำนวนมากขึ้นมาป้องกันการโจมตีเอาไว้ ได้อย่างง่ายดาย 


ไม่นานนักสล็อธก็เริ่มเบื่อ  เพราะวอร์เรสนั้นไม่อาจทำอะไรได้เลยแม้แต่น้อย  เขาจึงสะบัดมือไปทางวอร์เรสเล็กน้อย  ทำให้ทรายที่อยู่รอบตัวเขาแปรเปลี่ยนเป็นดาบทรายหลายสิบเล่มพุ่งเข้าใส่ร่างของวอร์เรส


เมื่อเห็นเช่นนั้นวอร์เรสก็รีบยกดาบยักษ์ของตนมาปักลงตรงหน้าของตน  เพื่อที่จะป้องกันการโจมตี  แต่แล้วเมื่อดาบทรายเหล่านั้นปะทะเข้ากับดาบของวอร์เรส  มันก็แตกออกเป็นดาบสั้นหลายเล่มเข้าโจมตีวอร์เรสอย่างต่อเนื่อง  จนทำให้วอร์เรสต้องทรุดเข่าลงไป


            และพอวอร์เรสเงยหน้าขึ้นมาหลังจากที่การโจมตีสงบลง  เขาก็ต้องเบิกตากว้างขึ้น  เพราะว่าในตอนนี้  เบื้องหน้าของเขาปรากฏดาบทรายจำนวนมากขึ้นมา  และพร้อมที่จะถล่มเข้าใส่ร่างของเขาได้ทุกเมื่อ


            จากนั้นสล็อธก็สะบัดมืออีกครั้ง  ทำให้ดาบทรายจำนวนมากพุ่งเข้าหาวอร์เรสอย่างพร้อมเพรียงกัน  ทว่าก่อนที่ดาบทรายเหล่านั้นจะเข้าถึงตัววอร์เรส  ก็ปรากฏกำแพงแสงสีทองขึ้นมาขวางกันการโจมตีเอาไว้  ทำให้สล็อธคิ้วกระตุกขึ้นทันที


“ได้ยินมาจากลูน่า  ว่าการป้องกันของแกนั้นแข็งแกร่ง  มาลองกันหน่อยสิ”  เสียงที่นิ่งเรียบทว่าหนักแน่นดังขึ้นมา


            และเมื่อวอร์เรส  และสล็อธมองไปยังต้นเสียงนั้นพวกเขาก็ได้พบกับร่างสูงของชายคนหนึ่งที่มีใบหน้าหล่อเหลา  และท่าทางที่ดูสุขุม  เขามีดวงตาและผมสีฟ้าอมเขียว  เมื่อเขาเห็นทั้งคู่มองมา  ชายคนนั้นก็พยักหน้าให้กับวอร์เรส  ก่อนจะหันหน้าไปมองสล็อธและกล่าวขึ้น


“ยินดีที่ได้รู้จัก  บาปเจ็ดประการ  สล็อธ  ชื่อของฉันคือคลาวด์”

“คลาวด์  หรือว่า แสงพิพากษ์ทัณฑ์  คลาวด์อย่างนั้นรึ  นี่แกก็เป็นคนของวิคราตรีอย่างนั้นรึ”  สล็อธเบิกตากว้างพร้อมกับกล่าวออกมา

“อา  เพราะอย่างนั้นเตรียมตัวได้แล้ว  เพราะฉันจะเริ่มโจมตีแล้ว”   คลาวด์พูดอย่างเยือกเย็น  ก่อนจะสลายกำแพงออก  และค่อยๆก้าวเข้าหาสล็อธ


 

 

            ในมุมหนึ่งของสงครามฟราน่ากำลังต่อสู้กับ  เจ้าหญิงแห่งความริษยา  เอ็นวี่  ฟราน่าเองก็ต้องเผชิญกับความลำบากเช่นเดียวกัน  เพราะไม่ว่าเธอจะโจมตีเช่นไร  อีกฝ่ายก็จะลอกเลียนแบบได้ทั้งหมด  ทำให้เธอไม่อาจทำอะไรอีกฝ่ายได้เลยแม้แต่น้อย  ในทางตรงกันข้ามเอนวี่ที่นอกจากจะลอกเลียนแบบการโจมตีแล้ว  เธอยังสามารถโจมตีอย่างต่อเนื่องได้อีก  ด้วยการโจมตีเฉพาะตัวของเธอเอง


“หืม  นี่น่ะรึฝืมือของคนที่ได้เข้าร่วมการแข่งขัน  เดสทินี่กรังปรีซ์  อ่อนหัดเสียจริง”  เอ็นวี่กล่าวดูถูก

“หนอย  ดูถูกกันนัก  ยัยเครื่องถ่ายสำเนา”  ฟราน่ากล่าวด้วยความหงุดหงิด

“ปากดีนักนะ  ยัยแว่นไร้รสนิยม”  เอ็นวี่ตอบโต้กลับด้วยความหงุดหงิดเช่นกัน

“หนวกหู  ยัยกระดานซักผ้า”  ฟราน่าเองก็รีบโต้กลับอย่างไม่น้อยหน้า

“หนอย  ยัยหน้าตายไร่สเน่ห์”  เอ็นวี่ตะคอกกลับสียงดัง

“ยัยเตี้ยเกินเยียวยา”  ฟราน่าตะโกนด้วยเสียงที่ดังก้อง


            และเมื่อสิ้นเสียงของในหัวของเอ็นวี่ก็ราวกับมีเส้นอะไรบางอย่างขาดผึง  ดูเหมือนฟราน่าจะพูดคำที่เอ็นวี่ไม่อยากได้ยินที่สุดออกมาเสียแล้ว  ทำให้เอ็นวี่โกรธเป็นอย่างมาก  และเธอก็ตะโกนด้วยเสียงที่ดังก้อง  พร้อมกับโทสะที่ระเบิดออกมา


“ตายไปซะ  ยัยอัปลักษณ์”


            จากนั้นเอ็นวี่ก็สะบัดมือทั้งสองออกมา  แล้วในมือของเธอก็ปรากฏดาบกระดูกงูเช่นเดียวกันกับที่ฟราน่าใช้  พร้อมกับที่ในมืออีกข้างของเธอปรากฏกลุ่มก้อนพลังเวทย์สีเขียวขึ้นมา  แต่ก่อนที่เอ็นวี่จะได้เคลื่อนไหวนั้นเอง


ตูม!!!


ตรงหน้าของเธอปรากฏสายฟ้าขนาดใหญ่ฟาดผ่าลงมา  ทำให้เอ็นวี่ต้องกระโดดถอยหลังออกไป  จากนั้นเธอก็มองมาเบื้องหน้า  และเอ็นวี่ก็ได้พบกับหญิงสาวร่างเล็ก  เธอมีใบหน้าสวยงามน่ารัก  เส้นผมของเธอแบ่งเป็นสีขาว และดำอย่างละครึ่ง  นัยน์ตาทั้งสองก็มีสีที่แตกต่างเช่นกัน  หนึ่งคือสีฟ  และดวงตาอีกข้างเป็นสีม่วง  เมื่อได้เห็นเช่นนั้นเอ็นวี่จึงกัดฟันกล่าวขึ้นมา


“หึ  น้องสาวของอสูรมนตรารึ”


เมื่อได้ยินเช่นนั้นหญิงสาวก็ยิ้มที่มุมปากแล้วกล่าวแนะนำตัว  “ดิฉันลูน่า  ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ  คุณเจ้าหญิงขี้อิจฉา”


 

 

            ในตอนนี้กองทัพของเหล่าบาปเจ็ดประการกำลังย่ำแย่  เพราะพวกผู้เล่นที่เป็นเพียงทหารทั่วไปนั้น  ไม่สามารถต่อกรกับเหล่าอสูรติดตามได้เลยแม้แต่น้อย  อีกทั้งยังต้องรับการโจมตีจากเรือเหาะปีกทมิฬที่คอยทิ้งระเบิดใส่อีกด้วย  และในขณะนั้นเองก็มีเสียงที่ทรงอำนาจดังขึ้น


“เหล่าวิหคราตรี  และพันธมิตรเอ๋ย  จงหยุดการต่อสู้เดี๋ยวนี้”


            เมื่อได้ยินเช่นนั้นทุกคนก็รีบหันไปมองยังต้นเสียงนั้น  ภาพที่พวกเขาเห็นก็คือชายผู้มีใบหน้าหล่อเหลากำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้ที่เหมือนกับบัลลังก์  บนหลังคาของอาคารแห่งหนึ่ง  เบื้องหน้าของเขามีร่างของหญิงสาวสองคน  ที่ถูกมัดเอาไว้ด้วยโซ่ และคุมตัวด้วยสมาชิกของบาปเจ็ดประการ   และที่ข้างตัวของชายคนนั้นก็มีชายในชุดพ่อบ้านยืนอยู่อย่างนอบน้อม  จากนั้นชายคนนั้นจึงลุกยืนขึ้นและกล่าวด้วยเสียงที่ดังก้อง


“จงดูซะ  นี่คือเพื่อนของพวกแก รูบี้  และมาเรีย  หากยังสู้ต่อไป  คงรู้นะว่าจะเป็นอย่างไร”


            ทันทีที่ได้ยินเช่นนั้นเหล่าวิหคทมิฬและพันธมิตรก็ชะงักการโจมตี  และทำเพียงป้องกันการโจมตีเท่านั้น  เพราะว่าทั้งสองคนนั้นเป็นสมาชิกกิลด์ของอเมทิสต์ และไลเกอร์  เพราะฉะนั้นผู้ที่จะตัดสินใจได้ก็คืออเมทิสต์  และไลเกอร์เท่านั้น  และทั้งสองคนก็เข้าใจดีด้วย  อเมทิสต์และไลเกอร์จึงกล่าวขึ้นเสียงดัง  นี่คือการตัดสินใจของพวกเขาในฐานะหัวหน้า


“รูบี้/มาเรีย  ขอโทษนะ แต่คงต้องขอให้พวกเธอตายแล้วล่ะ”

“รับทราบค่ะ”  ทั้งคู่ตอบกลับด้วยเสียงที่ดังก้องไม่แพ้กัน


            และเมื่อได้ยินเช่นนั้นไพลินที่อยู่ใกล้กับไลเกอร์และอเมทิสต์ก็ง้างคันธนูขึ้น  ศรทั้งสองดอกที่พาดอยู่บนคันธนูของเธอปรากฏไอเย็นสีขาวขึ้นมา  พร้อมกับยิงออกไป


            ศรสีขาวทั้งสองของไพลินพุ่งแหวกอากาศเข้าหาร่างที่ถูกพันธนาการของรูบี้  และมาเรีย  เพื่อที่จะปลิดชีพของทั้งคู่  นี่คือการตัดสินใจของอเมทิสต์  และไลเกอร์ในฐานะหัวหน้า  พวกเขาไม่ต้องการให้คนของตนต้องกลายเป็นตัวถ่วง


            ทว่าก่อนที่ศรทั้งสองของไพลินจะเข้าถึงตัวของรูบี้  และมาเรีย  สมาชิกของบาปเจ็ดประการทั้งสองที่ทำหน้าที่คุมตัวทั้งคู่ก็เข้ามาป้องกันการโจมตีเอาไว้  ทำให้การโจมตีของไพลินไม่อาจที่จะบรรลุได้ถึงเป้าหมาย


“หึ  เจ้าพวกโง่  คิดรึว่าฉันจะมองข้ามไป  เรื่องที่พวกแกอาจจะคิดทิ้งเบี้ยที่ไร้ประโยชน์น่ะ”  ไพรด์กล่าวอย่างเหยียดหยาม  “แต่ว่านะ  นี่คือในเกมเพราะนั้นการจะสังหารพวกพ้องให้ตายนั้นก็คงไม่ใช่เรื่องที่ตัดสินใจยากเท่าใดนัก  แต่ฉันล่ะอยากรู้จริงๆว่าถ้าฉันทรมานยัยสองคนนี้  พวกแกจะยังสู้กันได้อย่างใจเย็นหรือไม่”


            เมื่อไพรด์กล่าวจบพวกทั้งเหล่าผู้เล่นในกองทัพพันธมิตรแห่งวิหค  รวมถึงพวกเทมเพสต์ก็กัดฟันกรอด  นี่คือแผนอันสมบูรณ์แบบที่ไพรด์ได้วางเอาไว้  ตั้งแต่ตอนที่ให้ไปจับตัวประกันมา  เพราะไม่ว่าจะใจแข็งสักเพียงใดก็ตาม  คงไม่มีใครที่จะสามารถใจเย็นอยู่ได้เมื่อเพื่อนของตนถูกทรมานเป็นแน่ 


ตูม!!!


            ในขณะที่ไพรด์กำลังยิ้มอย่างมีชัยอยู่นั้นเอง  อยู่ๆก็มีวัตถุบางอย่างพุ่งเข้ามาปักลงบนพื้นข้างตัวเขา  ทำให้ไพรด์ต้องหุบยิ้มแล้วหันไปมอง  แล้วสิ่งที่อยู่ตรงนั้นก็คือเก้าอี้เหล็กตัวหนึ่ง  จากนั้นไพรด์ก็สัมผัสได้ถึงพลังอันแข็งแกร่ง  เขาจึงรีบหันไปมองทันที


            จากนั้นไพรด์ก็ได้เห็นเงาร่างหนึ่งที่พุ่งมาจากท้องฟ้า  เงาร่างนั้นพุ่งลงมาตรงหน้าของตัวประกันทั้งสองและผู้ที่คุมตัวประกัน  จากนั้นก็พุ่งผ่านทั้งสองร่างนั้นไปอย่างรวดเร็ว  เงาร่างนั้นพุ่งผ่านเข้าหาร่างของไพรด์ที่ยืนมองอย่างตกตะลึง  และเมื่อเงาร่างนั้นเข้าถึงตัวร่างของไพรด์ก็ถูกกดให้ต้องนั่งลงไปบนเก้าอี้ของตน


            เมื่อร่างของไพรด์ทรุดลงสู้เก้าอี้แล้ว  เขาก็ค่อยๆมองไปยังเงาร่างนั้น  และเมื่อได้เห็นตัวจริงของร่างนั้นไพรด์ก็ต้องเบิกตากว้างขึ้น  ตัวจริงของเงาร่างนั้นก็คือชายผมดำ  ผู้มีนัยน์ตาสีแดงสดกำลังวางมือกดไหล่เขาอยู่  เมื่อได้เห็นเช่นนั้นไพรด์ก็กล่าวนามของฝ่ายตรงข้ามขึ้นมา


“อสูรมนตรา  อากิระ”


            และทันทีที่จบคำของไพรด์ร่างของสมาชิกที่คุมตัวประกันทั้งสอง  และชายในชุดพ่อบ้านก็กระเด็นออกไป  พร้อมๆกับที่โซ่ซึ่งพันธนาการร่างของมาเรียและรูบี้ขาดลงไป


            พอได้เห็นว่าโซ่ที่พันธนาการตนขาดลงไป  ทั้งมาเรียและรูบี้ก็หันมองมาทางอากิระ  เมื่อเขาพยักหน้าให้ทั้งสองจึงรีบมุ่งหน้าเข้าสู่สนามรบ  เพื่อที่จะเข้าร่วมสงครามทันที  และพอทั้งสองคนลับสายตาไปแล้วอากิระก็ประกาศขึ้นเสียงดัง


“เอาล่ะครับทุกคน  สู้กันต่อได้แล้ว”


            และเมื่อสิ้นเสียงของอากิระเหล่าสมาชิกในกองทัพพันธมิตร  ก็โห่ร้องด้วยความยินดี  และพวกเทมเพสต์เองก็ยิ้มอย่างถูกใจ  และเริ่มทำการต่อสู้ต่ออย่างจริงจังทันที


            หลังจากที่กล่าวจบอากิระก็นั่งลงบนเก้าอี้ข้างตัวของไพรด์  ที่พุ่งมาก่อนหน้านี้  จากนั้นอากิระก็แผ่นรังสีอำมหิตเข้าใส่ไพรด์  จนทำให้ไพรด์ไม่กล้าที่จะขยับอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า  แล้วอากิระก็หยิบแก้วน้ำออกมาจากหน้าต่างระบบ  แล้วหยิบน้ำองุ่นออกมารินใส่แก้วใบนั้น  พร้อมกับยกแก้วขึ้นดื่ม  แล้วอากิระก็หันไปกล่าวกับไพรด์ด้วยรอยยิ้มที่เป็นมิตร  แต่ทว่ารังสีฆ่าฟันที่แผ่ออกมากลับยิ่งรุนแรงขึ้น


“ระหว่างที่ดูการต่อสู้  มาดื่มด้วยกันมั้ยครับ”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 257 ครั้ง

2,694 ความคิดเห็น

 1. #1334 22710 (@22710) (จากตอนที่ 134)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 / 21:17
  ขอบคุณมากครับ
  #1334
  1
  • #1334-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 134)
   24 พฤษภาคม 2560 / 11:30
   ขอบคุณเช่นกันครับ
   #1334-1
 2. #1331 war3123up (@war3123up) (จากตอนที่ 134)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 / 02:19
  ตามอ่านทันจนได้5555
  #1331
  1
  • #1331-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 134)
   23 พฤษภาคม 2560 / 10:18
   ขอบคุณครับ
   #1331-1
 3. #1330 anucha (จากตอนที่ 134)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2560 / 22:53
  เอ่อ..อากิระไพรด์ฉี่จะราดแล้ว
  #1330
  1
  • #1330-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 134)
   22 พฤษภาคม 2560 / 23:24
   ไม่นะ อากิระไม่ได้กดดันอะไรเลยยย
   #1330-1
 4. #1329 pakinee5555 (@pakinee5555) (จากตอนที่ 134)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2560 / 22:05
  อากิระชิวไปแล้วลูกกก
  #ยังข้องเรื่องหนอนมันคือไครฟะ
  #1329
  1
  • #1329-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 134)
   22 พฤษภาคม 2560 / 22:12
   อากิระไม่ได้ชิวนะ นี่กำลังจริงจังเลยยย 555
   #1329-1
 5. #1327 0935451897 (@0935451897) (จากตอนที่ 134)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2560 / 18:55
  ชิลเกินไปแช้วโว้ยยยยยยยยย. หมั้นไส้สสสสสส
  #1327
  1
  • #1327-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 134)
   22 พฤษภาคม 2560 / 22:04
   ผมจริงจังแล้วนะ //อากิระฝากบอก
   #1327-1
 6. #1325 Razel (@kittipat159) (จากตอนที่ 134)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2560 / 15:33
  ชิลเกินไปแล้วโว้ยยยยยย!!
  #1325
  1
  • #1325-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 134)
   22 พฤษภาคม 2560 / 22:05
   ไม่นะ ไม่ได้ชิลเลยยย
   #1325-1
 7. #1323 RajitpitSupo (@RajitpitSupo) (จากตอนที่ 134)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2560 / 08:59
  คนอื่นสู้กัน จนจะตาย พี่อากิระคะ พี่จะชิล ไปมั้ยยย
  #1323
  1
  • #1323-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 134)
   22 พฤษภาคม 2560 / 22:06
   ผมไม่ได้ชิลนะ ตอนนี้กำลังจริงจังเลย // อากิระบอกมา
   #1323-1
 8. #1322 KurouNeko (@blackcat013) (จากตอนที่ 134)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2560 / 08:20
  ใครเป็นตัวประกัน กันแน่ละทีนี้
  #1322
  1
  • #1322-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 134)
   22 พฤษภาคม 2560 / 22:06
   เอ ใครหว่า 555
   #1322-1
 9. #1321 MESTINA (@mestina) (จากตอนที่ 134)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2560 / 07:58
  สนุกมากค่ะะ มันส์ สะใจดี
  #1321
  1
  • #1321-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 134)
   22 พฤษภาคม 2560 / 22:07
   ขอบคุณครับ
   #1321-1
 10. #1320 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 134)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2560 / 07:52
  ขอบคุณึรับ
  #1320
  1
  • #1320-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 134)
   22 พฤษภาคม 2560 / 22:07
   เช่นกันครับ
   #1320-1