Destiny Fantasia Online โลกแฟนตาซีไร้ขีดจำกัด

ตอนที่ 136 : บทที่127 ฮาคัวร์ ปะทะ สการ์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12574
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 213 ครั้ง
  26 พ.ค. 60

บทที่127 ฮาคัวร์ ปะทะ สการ์


            ทางด้านฮาคัวร์ในตอนนี้เบื้องหน้าของเธอนั้นก็คือ  หัตถ์สลักวิญญาณ  สการ์  ชายร่างเล็กเจ้าของผมสีน้ำตาลเข้ม  กับดวงตาสีฟ้าอ่อน  และเจ้าแห่งการสังหาร  ซาราซัส  ชายร่างสูงผู้มีผมสีทอง กับดวงตาสีดำสนิท


“เห้อ  ทำไมฉันต้องมาเจอกับพวกคนแบบนี้ด้วยนะ  น่าเบื่อชะมัด”  ฮาคัวร์กล่าวอย่างเบื่อหน่าย

“เดี๋ยวสิ  ท่าทางแบบนั้น  มันจะไม่เป็นการดูถูกกันไปหน่อยรึไง  คุณหนู” ซาราซัสกล่าวพร้อมกับเดินเข้าไปหาฮาคัวร์


            ทว่าเมื่อซาราซัสเดินไปได้เพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น  เขาก็ถูกสการ์กระชากร่างให้ต้องถอยกลับมายังตำแหน่งเดิม  ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อถูกดึงกลับมาอย่างกะทันหัน  ซาราซัสก็ย่อมต้องรู้สึกเคืองเป็นเรื่องปกติ  เขาจึงหันมาต่อว่าสการ์


“นายจะกระชากฉันกลับมาทำไม  สการ์”


            ทว่าสการ์นั้นไม่ตอบคำถามใดๆของซาราซัส  เขาเพียงทำหน้าเบื่อหน่ายออกมา  จากนั้นก็มองผ่านซาราซัสไป   แล้วหันกลับมาสบตาของซาราซัสพร้อมกับชี้ลงพื้น  เมื่อซาราซัสได้เห็นเช่นนั้นเขาจึงมองลงไปบนพื้น  และเขาก็ต้องเบิกตากว้างขึ้น


            บนพื้นที่ซาราซัสได้เหยียบย่างไปเมื่อครู่นั้น  ปรากฏร่องรอยการถูกตัดขนาดใหญ่ราวกับเป็นร่องรอยจากการถูกดาบขนาดยักษ์ตัดผ่า  ทำให้ซาราซัสต้องลอบระวังตัวขึ้น  เพราะหากว่าเมื่อครู่นี้สการ์ไม่ดึงร่างเขากลับมาก่อนแล้วล่ะก็  ที่ถูกผ่าคงจะไม่ใช่เพียงแค่พื้นเป็นแน่


“ต...ตั้งแต่เมื่อใดกัน”  ซาราซัสกล่าวถามอย่างเคร่งเครียด

“ฮึ  น่าจะเดินเข้ามาใกล้กว่านี้อีกสักนิดนะ”  ฮาคัวร์กล่าวอย่างไม่สบอารมณ์


            เมื่อได้ยินเช่นนั้นซาราซัสก็รู้สึกโกรธ  เขาจึงหมายที่จะเข้าโจมตีฮาคัวร์  แต่ก่อนที่ซาราซัสจะได้เคลื่อนไหว  สการ์ที่ใจเย็นกว่าก็หยุดเอาไว้ก่อน  จากนั้นสการ์ก็กล่าวขึ้นด้วยเสียงเรียบๆ


“ซาราซัส  นายน่ะไม่เหมาะจะสู้กับเธอคนนี้หรอก  ฉันจะเป็นคนสู้เอง  นายหาทางลอบเข้าไปในเรือเหาะนั้น  และจัดการคนที่อยู่ข้างในซะ”

“เหอะ  คิดว่าฉันจะทำตามแกรึไง”  ซาราซัสกล่าวอย่างหงุดหงิด

“ซาราซัส  นี่เพื่อชัยชนะ  ทำตามที่ฉันบอกซะ”  สการ์กล่าวพร้อมกับมองไปยังซาราซัส  ทำให้ซาราซัสที่ได้เห็นสายตานั้น  หยุดคิดที่จะต่อต้านและทำตามแต่โดยดี

“ก...ก็ได้  ถ้าอย่างนั้น ฉันจะไปจัดการคนที่อยู่ด้านบนนั้นเอง”  ซาราซัสกล่าวตกลง  พลางมองไปยังเรือเหาะ

“แล้วคิดรึ  ว่าฉันจะยอมให้ไป”  ฮาคัวร์ก้าวมาด้านหน้า  พร้อมกับกระชับดาบแน่นขึ้น

“ไปซะซาราซัส  ฉันจะรับมือเธอคนนี้เอง” สการ์กล่าวขึ้น  พร้อมกับพุ่งเข้าหาฮาคัวร์


            เมื่อสการ์เข้าประชิดตัวฮาคัวร์สำเร็จ  เขาก็ซัดฝ่ามือเข้าใส่อย่างรวดเร็ว  แต่ฝ่ามือที่ซัดออกไปนั้นไม่ทันได้บรรลุถึงเป้าหมาย  ฮาคัวร์ก็ยกฝักดาบขึ้นป้องกันเสียก่อน  ทำให้ฝ่ามือของสการ์ต้องปะทะเข้ากับฝักดาบของฮาคัวร์อย่างรุนแรง


“ไปได้แล้ว  ซาราซัส”  สการ์กล่าวเสียงดัง

“อา  เข้าใจแล้ว”  ซาราซัสตอบรับ  พร้อมกับออกวิ่งไป

“ใครบอกจะให้แกไป” ฮาคัวร์ตะโกนก้อง  พร้อมกับชักดาบออกจากฝัก


วิชาดาบปรภพ – ระเบิดวิณญาณล่าสังหาร


            ฮาคัวร์รีบตวัดดาบเข้าใส่ทิศทางที่ซาราซัสพุ่งผ่านไป  และเมื่อดาบของฮาคัวร์ตวัดไปจนจบกระบวน  ก็ก่อให้เกิดคลื่นพลังดาบขนาดใหญ่พุ่งเข้าหาร่างของซาราซัสอย่างรวดเร็ว


            ซาราซัสที่กำลังมุ่งหน้าไปโดยมีเป้าหมายอยู่ที่เรือเหาะปีกทมิฬนั้น  เขารู้สึกได้ถึงพลังมหาศาลที่กำลังเข้ามาใกล้ตัวเขา  ซาราซัสจึงออกแรงถีบตัวเพื่อเปลี่ยนเส้นทางหลบออกไปด้านข้าง  ทำให้การโจมตีของฮาคัวร์พุ่งเฉียดร่างของเขาไป


            เมื่อได้เห็นเช่นนั้นฮาคัวร์ก็ถอนฝักดาบออกจากมือของสการ์  แล้วหมุนตัวฟาดฝักดาบนั้นเข้าใส่กลางลำตัวของสการ์  จากนั้นก็พุ่งตัวเข้าหาซาราซัสพร้อมกับเงื้อดาบขึ้น  หมายจะสังหารฝ่ายตรงข้ามให้สิ้น            แต่แล้วดาบที่เธอตวัดออกไปนั้น  แทนที่จะได้บรรลุถึงตัวของซาราซัส  กลับมีฝ่ามือคู่หนึ่งที่หยุดคมดาบเอาไว้  ซึ่งฮาคัวร์สามารถรู้สึกได้ถึงพลังปราณอันหนาแน่นที่ฝ่ามือคู่นั้น  และจากพลังปราณที่สัมผัสได้นี้เองที่ทำให้     ฮาคัวร์ต้องลอบระวังตัวขึ้น

            เจ้าของฝ่ามือที่หยุดดาบของฮาคัวร์เอาไว้นนั้นไม่ใช่ใครอื่น  แต่เป็นสการ์นั่นเองที่ตามเข้ามาหยุดการโจมตีของฮาคัวร์เอาไว้  จากนั้นเขาก็แยกขาออกเพื่อที่จะตั้งท่าให้มั่นคง  จากนั้นเขาก็โคจรปราณเข้าสู่ฝ่ามือของตน  และออกแรงผลักดาบของฮาคัวร์ออกไป  ทำให้ฮาคัวร์ถึงกับต้องถอยห่างไปหลายก้าว


            พอได้เห็นเช่นนั้นซาราซัสก็รีบมุ่งหน้าต่อไป  เพื่อที่จะหาทางขึ้นไปจัดการกับผู้ที่ขับเรือเหาะ  และหยุดการทิ้งระเบิดจากเรือเหาะปีกทมิฬให้ได้  และแน่นอนว่าฮาคัวร์ที่เสียหลักไปแล้ว  ย่อมไม่มีทางที่จะตามไปได้ทัน


            เมื่อได้เห็นซาราซัสหนีไปแล้ว  ฮาคัวร์จึงหันมามองใบหน้าของสการ์ด้วยความโกรธ  เพราะหากไม่มีชายคนนี้แล้วล่ะก็  ซาราซัสคงไม่อาจจะหนีพ้นเงื้อมมือเธอไปได้อย่างแน่นอน  และเมื่อคิดได้เช่นนี้  ฮาคัวร์ก็กล่าวออกมาด้วยความโกรธ


“เป็นเพราะแก  ถ้าไม่มีแกเจ้านั่นก็หนีไปไม่ได้แท้ๆ  ตายซะเถอะ”

“ก่อนจะเริ่มสู้กันฉันขอแนะนำตัวเสียก่อน  ชื่อของฉันคือ...” สการ์กล่าวแนะนำตัว


            ทว่ายังไม่ทันที่เขาจะกล่าวจบ  ดาบของฮาคัวร์ก็ตวัดเข้าใส่ทำให้สการ์ต้องรีบเบี่ยงตัวหลบการโจมตีนั้น  แต่เมื่อสการ์หลบดาบแรกได้ฮาคัวร์ก็เปลี่ยนวิถีของดาบตวัดฟันกลับมา  เมื่อได้เห็นเช่นนั้นสการ์ก็เบิกตากว้าง  เขาไม่นึกเลยว่าจะมีคนที่ฟันดาบไปอย่างรวดเร็วขนาดนั้นแล้ว  ยังสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงวิถีดาบกลับมาได้อีก  ยามคับขันสการ์จึงต้องกระโดดถอยหลังออกไปเพื่อที่จะหลบการโจมตี


            เพียงแต่การหลบการโจมตีอย่างกะทันหันนั้น  ย่อมทำให้สการ์ต้องเสียท่าและเปิดโอกาสให้กับฮาคัวร์  และโอกาสเช่นนี้ฮาคัวร์ย่อมไม่พลาดอย่างแน่นอน  เธอรีบผนึกพลังลงสู่ดาบในมือจนปรากฏออร่าสีม่วงดำขึ้นห่อหุ้มตัวดาบเอาไว้  จากนั้นฮาคัวร์ก็ตวัดดาบเข้าใส่สการ์อย่างรวดเร็ว


            และดาบของฮาคัวร์ก็บรรลุถึงร่างของสการ์ได้ในที่สุด  ซึ่งทันทีที่ดาบของฮาคัวร์วาดผ่านร่างของสการ์ไป  อากาศด้านหลังของสการ์ก็ถูกตัดออกจนเกิดช่องว่างของอากาศขึ้น  พร้อมๆกันนั้นร่างของสการ์ก็ค่อยๆทรุดเข่าลงไปบนพื้น


            เมื่อได้เห็นเช่นนั้นฮาคัวร์ก็รีบเก็บดาบเข้าฝัก  และหมายจะมุ่งหน้าตามซาราซัสไป  แต่ทว่าในตอนนั้นเองฮาคัวร์ก็รู้สึกถึงบางสิ่งที่กำลังพุ่งเข้าหาเธอ  ฮาคัวร์จึงรีบหันหลังกลับไปและยกฝักดาบขึ้นป้องกันการโจมตีที่เธอสัมผัสได้


            ผู้ที่โจมตีใส่ฮาคัวร์นั้นไม่ใช่ใครอื่น  แต่เป็นสการ์ที่กัดฟันลุกขึ้นมาและซัดฝ่ามือเข้าใส่นั่นเอง  แต่ถึงแม้ฮาคัวร์จะรู้ตัวและหันกลับมาป้องกันได้  ทว่าเธอนั้นหาได้มีอาณาเขตรับรู้ที่สมบูรณ์แบบเช่นเดียวกับอากิระ  การที่ต้องรับมืออย่างกะทันหันนั้น  ก็ทำให้เธอไม่สามารถป้องกันได้อย่างสมบูรณ์นัก


            ฝ่ามือของสการ์ได้กระแทกเข้าใส่ฝักดาบของฮาคัวร์  แต่ก็ไม่ได้ปะทะกันอย่างเต็มที่นัก  ทำให้ฝ่ามือของสการ์พุ่งผ่านเข้าสู่ร่างของฮาคัวร์  และกระแทกเข้าใส่กลางลำตัวของเธอในที่สุด


            แต่เนื่องด้วยฝ่ามือของสการ์นั้นได้ปะทะเข้ากับ  ฝักดาบของฮาคัวร์ก่อนหน้านี้ทำให้พลังของฝ่ามือของเขาลดลงไป  ความเสียหายที่ฮาคัวร์ได้รับจึงไม่ได้มากมายเท่าที่ควร  แต่ถึงกระนั้นก็ทำให้เธอต้องถอยหลังออกไปหลายก้าว


“กรอด  แกจะขวางทางฉันอีกนานมั้ย”  ฮาคัวร์กล่าวด้วยความโกรธเคือง

“ฉันไม่ยอม....ให้เธอไปหยุดซาราซัสได้หรอกน่า”  สการ์พูดด้วยเสียงทที่เหนื่อยหอบ

“ถ้าอย่างนั้น...ตาย!!!!”  ฮาคัวร์กล่าวด้วยเสียงเย็นเยียบ


 

 

            ทางด้านซาราซัสหลังจากที่หนีรอดจากฮาคัวร์มาได้สำเร็จ  เขาก็มุ่งหน้าตามเรือเหาะปีกทมิฬที่กำลังบินไปรอบๆสนามรบ  พร้อมกับทิ้งระเบิดลงสู่สนามรบเบื้องล่าง  ซึ่งในระหว่างนั้นเองซาราซัสก็หาทางลอบเข้าสู่เรือเหาะปีกทมิฬไปด้วย


“เหอะ  ประตูของเรือเหาะนั่นยังไม่ปิดรึ  พวกวิหคราตรีมันเห็นว่าตัวเองกำลังได้เปรียบ  ก็เลยประมาทจนลืมคิดว่าจะถูกลอบโจมตีสินะ”  ซาราซัสกล่าวพร้อมกับมองหาอาคารที่สูงพอ  จะทำให้เขาสามารถขึ้นไปหาเรือเหาะได้


            และในเวลาต่อมาไม่นานนักซาราซัสก็สามารถหาอาคารที่สูงเพียงพอได้สำเร็จ  เมื่อได้เจออาคารที่ต้องการซาราซัสจึงเร่งความเร็วของตน  เพื่อที่จะไปให้ถึงยังอาคารแห่งนั้น  และในขณะนั้นเองเบื้องหน้าของซาราซัสก็ปรากฏอาวุธที่มีลักษณะคล้ายกระบองกำลังวาดเข้าหาร่างของเขา


            เมื่อได้เห็นเช่นนั้นซาราซัสก็รีบเบี่ยงตัวหลบ  แต่ก็ไม่อาจหลบได้อย่างสมบูรณ์นัก  เพราะบนใบหน้าของเขาเกิดรอยแผลยาวขึ้น  แสดงให้เห็นว่าการโจมตีเมื่อครู่นั้นไม่ได้ไร้ผลเสียทีเดียว  จากนั้นซาราซัสก็มองไล่ไปตามอาวุธชิ้นนั้นเพื่อที่จะหาผู้โจมตี  ซึ่งผู้โจมตีก็ไม่ใช่ใครอื่น  แต่เป็นหญิงสาวผมสีทองอ่อนยาวถึงกลางหลัง  กับดวงตาสีน้ำตาลเข้ม  มีลักษณะท่าทางดูใจดีและอ่อนโยน  นามของเธอก็คือมาเรีย  แห่งพยัคฆ์อัคคีนั่นเอง


            หลังจากที่อากิระช่วยเอาไว้  เธอและรูบี้ก็ลงสู่สนามรบ  และมาเรียก็ได้เห็นซาราซัสที่กำลังมุ่งหน้าตามเรือเหาะไป  เธอจึงคิดที่จะเข้าขัดขวาง 


“นี่เธอ...คิดจะขวางทางฉันรึ”  ซาราซัสพูดด้วยความหงุดหงิด

“ก็ไม่รู้หรอกนะว่านายคิดจะทำอะไร  แต่ฉันคงปล่อยไปไม่ได้หรอก”  มาเรียกล่าวสียงเรียบ  พลางกระชับทอนฟาในมือให้แน่นขึ้น 

“เหอะ  ถ้าเธอขวางได้ก็ลองดู”  ซาราซัสตวาดลั่น  ก่อนจะพุ่งเข้าหามาเรีย


เมื่อได้เห็นเช่นนั้นมาเรียก็ตวัดทอนฟาเข้าใส่ซาราซัส  อาวุธของฟราน่าที่ตวัดออกไปนั้นได้ห่อหุ้มด้วยพลังพิเศษจนทำให้ระยะการโจมตีเพิ่มขึ้นและวาดเข้าใส่ซาราซัสอีกครั้ง  แต่คราวนี้ต่างออกไปเพราะว่าซาราซัสนั้นได้เตรียมรับมือเอาไว้แล้ว  เขาเรียกดาบสั้นของตนออกมาสี่เล่มแล้วซัดเข้าใส่อาวุธของมาเรียอย่างแม่นยำ  จนทอนฟาของมาเรียถูกเบี่ยงออกไป


จากนั้นซาราซัสก็เข้าประชิดตัวของมาเรีย  พร้อมกับแทงมีดสั้นในมือเข้าใส่อย่างรวดเร็ว  พอได้เห็นเช่นนั้นมาเรียก็รีบยกแขนขึ้นรับมีดของซาราซัส  จนทำให้แขนของเธอถูกแทงด้วยมีดของซาราซัส  พอได้เห็นว่าการโจมตีนั้นไม่โดนจุดสำคัญมาเรียก็รู้สึกโล่งอก  ทว่าคำของซาราซัสกลับทำให้มาเรียรู้สึกได้ถึงความผิดปกติในร่าง


“ฉันไม่มีเวลามายุ่งกับเธออีกแล้ว”

“อะไร...”  ไม่ทันที่มาเรียจะได้กล่าวจนจบเธอก็รู้สึกชาไปทั้งร่าง  ทำให้มาเรียได้เข้าใจว่ามีดของซาราซัสนั้น  แฝงไว้ด้วยทักษะที่มีผลในการทำให้ร่างกายเกิดอาการชานั่นเอง  จากนั้นซาราซัสก็มุ่งหน้าต่อไป  โดยที่มาเรียได้แต่มองตามไปด้วยความเจ็บใจ


 

 


“หึ  ดูเหมือนว่าซาราซัสกำลังจะลอบเข้าโจมตีเรือเหาะของแกนะ  ปล่อยไว้อย่างนี้จะดีรึ”  ไพรด์กล่าวพลางหันหน้ามามองอากิระ


            ทว่าอากิระกลับกำลังนั่งดื่มน้ำองุ่นในมืออย่างสบายอารมณ์  เขาค่อยๆละเลียดจิบน้ำองุ่นในแก้วอย่างช้าๆ  ราวกับว่าตนนั้นไม่ได้อยู่ในสนามรบ  แต่กำลังพักผ่อนอยู่ที่ชายหาด  ภาพที่เห็นนั้นทำให้คิ้วของไพรด์กระตุกเป็นจังหวะ  จากนั้นอากิระก็ค่อยๆละแก้วออกจากปาก  แล้วกล่าวกับไพรด์ด้วยน้ำเสียงสบายๆ


“อ๋อ  นั่นไม่ใช่เรื่องที่ผมและคุณต้องใส่ใจหรอกครับ  มานั่งดูการต่อสู้กันแบบสบายๆหน่อยดีกว่านะครับ”


            เมื่อได้ฟังเช่นนั้นไพรด์ก็รู้สึกไม่สบอารมณ์  เขาจึงขยับตัวหมายจะโจมตีเข้าใส่อากิระ  ทว่าเพียงแค่ไพรด์ขยับตัวเพียงเล็กน้อย  จิตสังหารอันรุนแรงก็แผ่พุ่งออกจากร่างของอากิระ  พื้นอาคารที่พวกเขาอยู่ก็แตกร้าวออกไป  ทำให้ไพรด์ต้องหยุดการเคลื่อนไหวของตนลงทันที  จากนั้นอากิระก็กล่าวด้วยน้ำเสียงที่เย็นเยียบจนทำให้ไพรด์รู้สึกเย็นวาบไปถึงสันหลัง


“ผมบอกว่า  ให้นั่งดูการต่อสู้สบายๆไงครับ”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 213 ครั้ง

2,695 ความคิดเห็น

 1. #1508 The Killer Princess (@rebornmini) (จากตอนที่ 136)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 09:00
  อ่านชื่อซาราซัสเป็น ซัลลาร์ซาร์ ทุกที
  #1508
  1
  • #1508-1 Bossy39 (@Bossy39) (จากตอนที่ 136)
   2 มกราคม 2562 / 14:55
   555 บัลทาชาร์สินะ..
   #1508-1
 2. #1363 pandora-jubu (@natthanicha-yok) (จากตอนที่ 136)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2560 / 20:56
  สนุกมากเลย รอตอนต่อไปคร้าา
  #1363
  1
  • #1363-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 136)
   28 พฤษภาคม 2560 / 04:56
   ขอบคุณครับ
   #1363-1
 3. #1360 fern (จากตอนที่ 136)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 / 22:24
  สนุกมากเลยคระ

  #รอต่อคระ
  #1360
  1
  • #1360-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 136)
   27 พฤษภาคม 2560 / 04:16
   ขอบคุณครับ
   #1360-1
 4. #1359 golfzanutthpoom (@golfzanutthpoom) (จากตอนที่ 136)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 / 17:09
  ขอบคุณครับรอตอนต่อไป
  #1359
  1
  • #1359-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 136)
   27 พฤษภาคม 2560 / 04:17
   ขอบคุณครับ
   #1359-1
 5. #1358 anucha (จากตอนที่ 136)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 / 11:13
  ไหนบอกไม่ขู่ไงนี้คำสั่งเด็ดขาดเลยนะ"ผมบอกว่าให้นั่งลงดูการต่อสู้สบายๆไงครับ"
  #1358
  1
  • #1358-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 136)
   27 พฤษภาคม 2560 / 04:17
   ป่าวนะไม่ได้สั่ง นี่กำลังดูการต่อสู้แบบสบายๆอยู่ 555
   #1358-1
 6. #1357 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 136)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 / 09:44
  ขอบคุณครับ
  #1357
  1
  • #1357-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 136)
   27 พฤษภาคม 2560 / 04:17
   ขอบคุณที่ติดตามครับ
   #1357-1
 7. #1356 KurouNeko (@blackcat013) (จากตอนที่ 136)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 / 09:16
  ถ้าอยากให้จบก็สู้กันไปเลยไหมเนี่ย
  #1356
  1
  • #1356-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 136)
   27 พฤษภาคม 2560 / 04:18
   เอ่อ เป็นความสนุกส่วนตัวของพระเอกเขา 555
   #1356-1
 8. #1355 อิอะอุง (จากตอนที่ 136)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 / 07:41
  นึกว่าพลังดาบเขี้ยวอสูร คลื่นจันทร์เสี้ยวปรภพ
  #1355
  1
  • #1355-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 136)
   27 พฤษภาคม 2560 / 04:18
   อืม...เอางั้นเลยหรือ
   #1355-1
 9. #1354 บาปเกรียน (@0852064523sit) (จากตอนที่ 136)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 / 06:41
  ฮาคัวร์เป็นผู้หญิงเหรองับ???????
  #1354
  1
  • #1354-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 136)
   27 พฤษภาคม 2560 / 04:19
   ผู้หญิงสิครับ เพื่อนเก่าองอากิระที่เป็นผู้ชายคือคลาวด์ครับ
   #1354-1
 10. #1353 Phatnanraa (@Phatnanraa) (จากตอนที่ 136)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 / 06:40
  อากิระอย่างโหด
  #1353
  1
  • #1353-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 136)
   27 พฤษภาคม 2560 / 04:19
   ไม่นะ อากิระไม่ได้โหดนะ
   #1353-1
 11. #1352 war3123up (@war3123up) (จากตอนที่ 136)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 / 05:31
  เยดเข้ เพิ่งอ่านตอนที่เเล้วจบไปตอนใหม่มาเลยลักกี้
  #1352
  1
 12. #1351 ford042 (@ford04) (จากตอนที่ 136)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 / 05:10
  ขอบคุณครับ
  #1351
  1
  • #1351-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 136)
   27 พฤษภาคม 2560 / 04:20
   ขอบคุณเช่นกันครับ
   #1351-1