Destiny Fantasia Online โลกแฟนตาซีไร้ขีดจำกัด

ตอนที่ 138 : บทที่129 ชินโซ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13342
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 233 ครั้ง
  30 พ.ค. 60

บทที่129 ชินโซ


            กรีดที่เคยสนใจแต่เพียงเรื่องเงินทองนั้น  ตอนนี้กลับเต็มไปด้วยความโกรธ  เพราะว่าเขานั้นได้ถูกหยามโดยเด็กหนุ่มผมสีเงินตรงหน้า  เด็กหนุ่มที่เป็นสมาชิกของกิลด์ศัตรูกรีดจึงไม่คิดที่จะต่อสู้แบบเล่นๆอีกแล้ว


            ในมือของเขาปรากฏไพ่ห้าใบที่มีออร่าสีดำ  เขาค่อยๆหยิบขึ้นมาก่อนจะมองไปยังนัวร์ที่ยืนมองมาด้วยรอยยิ้ม  พอได้เห็นเช่นนั้นกรีดก็ยิ่งรู้สึกโมโหมากขึ้นไปอีก  เขาจึงกล่าวขึ้นอย่างเกรี้ยวกราด


“ตายไปซะ  ไอ้เด็กเวร”


รอยัล สเตรทฟลัช


            กรีดขว้างไพ่ทั้งห้าใบออกไปในทิศทางที่มีร่างของนัวร์อยู่  ไพ่ทั้งห้าพุ่งเข้าวนล้อมรอบร่างของนัวร์และหมุนไปด้วยความเร็วสูง  จนดูเหมือนว่ารอบร่างของนัวร์นั้นถูกล้อมไว้ด้วยวงแหวนสีดำ  จากนั้นที่บริเวณพื้นที่นัวร์ยืนอยู่ก็ปรากฏวงแหวนเวทย์ขนาดใหญ่ขึ้น


“อะไรกันเนี่ย”  นัวร์กล่าวอย่างตกตะลึง


            และเมื่อสิ้นคำของนัวร์วงแหวนเวทย์มนต์ขนาดใหญ่ก็เปล่งแสงสว่างขึ้น  จากนั้นก็ค่อยๆแตกออกจนกลายเป็นไพ่สีดำหลายสิบใบลอยอยู่รอบร่างของนัวร์  เมื่อวงแหวนเวทย์ได้แตกออกจนหมดแล้ว  รอบร่างของนัวร์ก็ปรากฏไพ่จำนวนถึงห้าสิบสองใบ  ซึ่งไพ่ทั้งหมดก็ค่อยๆเปล่งแสงสว่างจ้าขึ้น


ตูม!!!!

 

            ไพ่ทั้งห้าสิบสองใบได้ระเบิดออกอย่างรุนแรง  เปลวเพลิงจากระเบิดแตกออกเป็นวงกว้าง  ซึ่งจากรัศมีของระเบิดที่ได้เห็นนั้นมี่ทางเลยที่นัวร์จะหลบรอดไปได้  และกรีดเองก็มั่นใจเป็นอย่างมากว่าการโจมตีนี้จะต้องทำให้นัวร์บาดเจ็บสาหัสอย่างแน่นอน


“หึ  ไม่เลวนี่  แต่ตัวประกอบก็คือตัวประกอบแหละนะ”


            เสียงหนึ่งดังขึ้นมาจากฝุ่นควันที่เกิดจากระเบิดเมื่อครู่  ทว่าเสียงที่ดังออกมานี้กลับต่างจากเสียงของนัวร์ที่ควรจะอยู่ด้านใน  เสียงนี้นั้นทุ้มใหญ่แต่ฟังดูไพเราะ  ต่างจากเสียงแตกห้าวของนัวร์  และเมื่อฝุ่นควันจากลงไปก็ปรากฏหมอกควันสีโลหิตปกคลุมอยู่เป็นจำนวนมาก  จนไม่อาจมองเห็นผู้ที่อยู่ภายในได้เลย


ร่างจำแลงแวมไพร์ – ชินโซ (สายเลือดแท้แห่งแวมไพร์)


            หมอกสีเลือดนั้นค่อยๆแหวกออกจากกันเผยให้เห็นร่างที่อยู่ภายในหมอกนั้น  เมื่อได้เห็นทั้งแอมเบอร์และกรีดต่างก็ต้องเบิกตากว้าง  ที่อยู่ภายในก็คือชายหนุ่มร่างสูง  ผมสีเงินของเขานั้นยาวถึงกลางหลัง  ดวงตาสีแดงที่คมกริบนั้นกระจ่างใสราวกับผู้ที่ผ่านโลกมามาก  ใบหน้าที่หล่อเหลาของชายคนนั้นกระจ่างใสและประดับไว้ด้วยรอยยิ้มที่ดูเหนือกว่าทุกสิ่ง  ริมฝีปากของเขานั้นค่อยๆขยับกล่าวขึ้น


“เอาล่ะ  มาเริ่มสู้กันต่อได้แล้ว  เจ้าตัวประกอบ”


ทักษะประจำเผ่าพันธุ์  ร่างจำแลงแวมไพร์ – ชินโซ  เพิ่มค่าสถานะทั้งหมด 35%  พิ่มค่าพลังชีวิตสูงสุด 20%  และฟื้นพลังชีวิตจนเต็มหนึ่งครั้ง  เพิ่มพลังโจมตี 20%   ในขณะที่ทักษะนี้แสดงผลหากผู้เล่นโจมตีจะสามารถฟื้นพลังชีวิตได้เท่ากับ 10%  ของความเสียหายที่สร้างได้  ทักษะนี้สามารถแสดงผลได้เป็นเวลา 30 นาที  หลังจากที่ใช่ทักษะนี้แล้วจะไม่สามารถใช้ได้อีกเป็นเวลา 4 ชั่วโมง


            ใช่แล้วแท้จริงนั้นร่างของชายหนุ่มรูปงามที่ปรากฏตัวขึ้นนั้น  ก็คือร่างจำแลงของนัวร์นั่นเอง  นี่คือร่างที่เกิดจากทักษะจำแลงร่างขั้นสูงของเผ่าพันธุ์แวมไพร์  และแน่นอนว่าทักษะนี้ไม่เพียงแค่ทำให้รูปลักษณ์ภายนอกเปลี่ยนไปเท่านั้น  แต่ยังเพิ่มพลังให้กับนัวร์เป็นอย่างมากอีกด้วย


            พลังที่แผ่ออกมาจากร่างของนัวร์นั้น  มหาศาลจนทั้งกรีดและแอมเบอร์ยังสามารถสัมผัสได้  จากนั้นนัวร์ก็ค่อยๆย่างเท้าเข้าหากรีด  ในทุกก้าวที่เขาได้เดินไปนั้นจะทิ้งละอองพลังเอาไว้  แสดงให้เห็นถึงพลังที่เอ่อล้นของเขา


“ว่าไง  เจ้าตัวประกอบ”  นัวร์กล่าวขึ้น  และหยุดเท้าของตนลงในระยะห่างจากกรีดเพียงไม่ถึงเจ็ดก้าว

“นี่แก...อย่าบอกนะว่าเป็นไอ้เด็กเวรเมื่อกี้นี้น่ะ”  กรีดถามเพื่อคลายความสงสัย

“อา  ฉันนี่แหละนัวร์”   นัวร์ตอบพร้อมกับยิ้มและมองกรีดด้วยท่าทางที่เหนือกว่า  ก่อนจะกล่าวต่อ  “ถ้าอย่างนั้น  ฉันโจมตีล่ะนะ”

“อะไรน..อึก”  เมื่อเจอนัวร์บอกว่าจะโจมตีแบบซึ่งๆหน้า  กรีดก็ถึงกับต้องถามกลับด้วยความสงสัย    แต่นั่นกลับกลายเป็นการเปิดช่องว่างให้แก่นัวร์  เพราะในทันทีที่พูดจบนัวร์ก็ได้ฟาดหอกเข้าใส่กรีด  และด้วยความที่กรีดนั้นเปิดช่องว่างออกมาก็ทำให้หอกของนัวร์บรรลุเข้าฟาดใส่ลำตัวของกรีดอย่างรุนแรง  จนร่างของกรีดต้องถอยห่างออกไป

“อะไรกันๆ  อุตส่าห์บอกก่อนจะโจมตีแล้วนะเนี่ย”  นัวร์กล่าวด้วยรอยยิ้ม

“หนอยแก...ไอ้เด็กเวรเอ๊ย”  กรีดสบถลั่น  ก่อนจะหยิบไพ่ออกมาอีกห้าใบ


ฟลัช


            ไพ่ทั้งหมดเปล่งแสงขึ้นและค่อยๆแปรเปลี่ยนเป็นดาบสองคมในมือของเขา  จากนั้นกรีดก็สะบัดดาบดูสองสามครั้งเพื่อลองน้ำหนักของดาบ  ก่อนจะชี้ปลายดาบมายังนัวร์แล้วกล่าวขึ้นด้วยน้ำเสียงแข็งกร้าว


“คราวนี้ฉันจะไม่พึ่งทักษะในเกมแล้ว  ฉันจะให้แกได้ลิ้มลองวิชาดาบที่ฉันสร้างเดี๋ยวนี้ล่ะ”


            เมื่อสิ้นคำร่างของกรีดก็ค่อยปรากฏออร่าที่แผ่พุ่งออกมา  กรีดมองมายังนัวร์ด้วยสายตาที่แฝงความโกรธเอาไว้  ก่อนจะเรียกใช้ทักษะประจำเผ่าพันธุ์ของตน


จำแลงร่างอสรพิษ – ร่างทรงเทพงู


            ร่างของกรีดค่อยๆปรากฏเกล็ดงูสีดำขึ้น  ดวงตาของเขากลายเป็นสีเหลืองเช่นเดียวกับงู  เส้นผมสีดำของกรีดยาวขึ้นจนถึงข้อเท้า  ออร่าที่แผ่ออกจากร่างของกรีดนั้นเต็มไปด้วยรังสีอำมหิต  ขาทั้งสองของกรีดค่อยๆเปลี่ยนแปลงเป็นหางของงูที่ยาวกว่าขาของเขาถึงสามเท่า  ก่อนจะพูดอย่างจริงจัง

“เอาล่ะนะ  ไอ้เด็กเวรตาฉันโจมตีบ้างแล้ว”


            ทันทีที่กล่าวจบกรีดก็เลื้อยเข้าหานัวร์อย่างรวดเร็ว  ราวกับงูที่กำลังไล่ล่าเหยื่อ  เพียงแค่พริบตาเท่านั้นกรีดก็สามารถเข้าถึงตัวนัวร์ได้สำเร็จ  จากนั้นเขาก็ตวัดดาบเข้าใส่นัวร์อย่างต่อเนื่อง  ซึ่งนัวร์เองก็รีบควงหอกในมือขึ้นรับการโจมตีอย่างรวดเร็วไม่แพ้กัน


            และในขณะที่นัวร์กับกรีดกำลังแลกดาบกันอยู่นั้น  หางของกรีดก็ค่อยๆเลื้อยอ้อมมาด้านหลังของนัวร์  และเมื่อหางของกรีดเข้าใกล้หลังของนัวร์แล้ว  หางเส้นนั้นก็สะบัดเข้าใส่ร่างของนัวร์อย่างรวดเร็ว


            หางของกรีดนั้นเข้าฟาดใส่กลางหลังของนัวร์อย่างรุนแรง  จนทำให้นัวร์นั้นต้องเสียหลักไป  และในพริบตาที่นัวร์เสียหลักนั้นเองกรีดก็ตวัดดาบเข้าใส่หอกในมือของนัวร์อย่างเต็มแรง  จนทำให้หอกในมือของนัวร์หลุดลอยออกไป  จากนั้นหางของกรีดก็พุ่งเข้ารักร่างของนัวร์เอาไว้อย่างรวดเร็ว


“ฮ่าๆๆๆ  เป็นอย่างไรล่ะไอ้เด็กเวร  สิ้นฤทธิ์เลยล่ะสิ”  กรีดระเบิดเสียงหัวเราะลั่นออกมา


            ในขณะเดียวกันนั้นเองนัวร์ที่โดนหางของกรีดบีบรัดเอาไว้  ก็ค่อยๆเงยหน้าขึ้นมามองกรีด  แล้วฉีกยิ้มให้กับกรีดราวกับจะยิ้มเยาะ  ทำให้กรีดที่ได้เห็นเช่นนั้นต้องคิ้วกระตุก  ก่อนจะกล่าวถามชายที่เขาได้มัดเอาไว้ด้วยหางของตนอย่างฉุนเฉียว


“นี่แก  จะตายอยู่แล้ว  ยังยิ้มบ้าอะไรอยู่อีก”


            เมื่อได้ฟังเช่นนั้นจากที่นัวร์ยิ้มอยู่แล้ว  ก็ยิ่งฉีกยิ้มกว้างขึ้นไปอีก  จากนั้นก็ค่อยๆแผดเสียงหัวเราะออกมา  พร้อมกับกล่าวคำที่ทำให้กรีดต้องรู้สึกเคร่งเครียด


“เหอะ  นี่แกมีลูกเล่นแค่นี้เองรึ  สมกับเป็นตัวประกอบจริงๆเลย”


            พอนัวร์กล่าวจบก็มีบากสิ่งพุ่งเข้าแทงเข้าที่ไหล่ซ้ายของกรีดอย่างรุนแรง  ความเจ็บปวดที่แล่นเข้าสู่ร่างกายของเขานั้น  ทำให้หางของกรีดที่กำลังบีบรัดร่างของนัวร์อยู่นั้นต้องเผลอคลายออก


            แน่นอนว่าเมื่อหางของกรีดที่พันธนาการร่างของตนอยู่คลายลง  นัวร์ก็รีบกระโดดออกมาจากจนดหางของกรีด  และเมื่อหลบรอดออกมาได้นัวร์ก็ยื่นมือไปทางกรีดพร้อมกับกระดิกนิ้วราวกับท้าทาย  จากนั้นวัตถุที่ปักอยู่บนไหล่ของกรีดก็หลุดออกและพุ่งกลับไปหานัวร์ทันที


            เมื่อวัตถุนั้นเข้าถึงตัวของนัวร์เขาก็คว้าสิ่งนั้นเอาไว้  และควงวัตถุที่ว่านั้นอย่างชำนาญ  และเมื่อนัวร์หยุดมือลงก็เผยให้เห็นว่าแท้จริงแล้ววัตถุนั้น  ก็คือหอกกางเขนสีแดงสดของนัวร์นั่นเอง  จากนั้นนัวร์หันมองมาทางกรีดด้วยรอยยิ้มเหี้ยม  ก่อนจะพุ่งเข้าหากรีดอย่างรวดเร็วพร้อมกับแทงหอกที่ห่อหุ้มด้วยออร่าสีแดงสดเข้าใส่


วิชาหอกเทพโลหิต – บิดเบือน  จิตมารล่าสังหาร


            กรีดที่ได้เห็นเช่นนั้นก็รีบผนึกพลังลงสู่ดาบในมือของตน  จากนั้นก็ตวัดเข้าใส่หอกของนัวร์ที่กำลังพุ่งเข้าหาตัวเขา  ดาบของกรีดนั้นวาดเข้าใส่หอกของนัวร์อย่างแม่นยำส่งให้หอกของนัวร์ต้องเบี่ยงออกไป  ทว่าเพียงเสี้ยวพริบตากรีดก็ต้องเบิกตากว้าง  แล้วกระอักเลือดออกมา  พร้อมกับแผดเสียงร้องด้วยความเจ็บปวด


“อ้ากกกก”


            ที่ลำตัวของกรีดนั้นมีสิ่งหนึ่งปักแน่น  มันเป็นสิ่งที่ไม่น่าจะมีอยู่ตรงนี้  นั่นก็คือหอกสีแดงที่มีลักษณะคล้ายกับไม้กางเขน  กรีดที่ได้เห็นเช่นนั้นก็เกิดอาการตื่นตลึงเป็นอย่างมาก  เขาจำหอกเล่มนี้ได้เป็นอย่างดี  เพราะมันก็คือหอกเล่มเดียวกับที่เขาปัดออกไปก่อนหน้านี้  และกรีดก็มั่นใจอย่างมากว่าหอกเล่มก่อนหน้านี้ไม่ใช่เพียงภาพมายา  เพราะฉะนั้นยิ่งทำให้เกิดคำถามขึ้นในใจของเขาว่า  หอกเล่มนี้นั้นมาแทงร่างของเขาได้อย่างไร


            แท้จริงแล้วที่กรีดเข้าใจในตอนแรกนั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้อง  หอกแรกที่กรีดปัดออกไปได้นั้นไม่ใช่ภาพมายาแต่เป็นของจริงอย่างแน่นอน  แต่สิ่งที่กรีดไม่อาจรู้ได้นั้นก็คือทักษะนี้เป็นทักษะพิเศษที่นัวร์คิดค้นขึ้นโดยใช้ลักษณะเฉพาะของพลังจิตที่ตนมีมาใช้ร่วมด้วย  ซึ่งจิตของนัวร์นั้นมีความพิเศษอยู่ที่การบิดเบือน 


            การโจมตีเมื่อครู่ของนัวร์นั้นเองก็ใช้ความสามารถในการบิดเบือนนี้มาใช้  โดยการบิดเบือนความจริงในหอกแรกที่แทงออกไป  ให้กลายเป็นว่าหอกของนัวร์ยังไม่ได้ถูกแทงออกและกลับมาอยู่ในท่าที่เตรียมจะแทกออกไป  จิตของนัวร์นั้นมีความสามารถสูงก็จริงทว่ามันก็เปลืองพลังอย่างมากในการใช้แต่ละครั้ง 


แต่ถึงกระนั้นนัวร์ก็สามารถบิดเบือนความเป็นจริงนี้ได้ถึงห้าครั้งด้วยกัน  ทำให้ทักษะนี้นั้นเป็นทักษะที่แทบจะไม่มีโอกาสพลาดเป้า  ยกเว้นแต่จะเจอศัตรูที่มีความสามารถในการสร้างร่างแยก  เพราะจุดอ่อนเดียวของทักษะนี้นั้นก็คือในทันทีที่โจมตีโดนเป้าหมาย  ทักษะก็จะจบลงทันทีโดยที่ไม่เกี่ยงว่าเป้าหมายนั้นจะเป็นตัวจริงหรือไม่ก็ตาม


“หนอยแก  นี่แกทำบ้าอะไรกันวะ”  กรีดสบถเสียงด้วยความเจ็บปวด

“หึ  ตัวประกอบที่กำลังจะตายน่ะ  ไม่จำเป็นต้องรู้หรอกเฟ้ย”  นัวร์ตอบด้วยรอยยิ้มกวน


            เมื่อได้เห็นเช่นนั้นกรีดก็เกิดโทสะขึ้นเป็นอย่างมาก  รอบร่างของเขาปรากฏออร่าระเบิดออกมาจนส่งให้ร่างของนัวร์ต้องถอยกรูดออกไป  เกล็ดงูสีดำของกรีดค่อยๆขยายจนปกคลุมไปทั่วร่าง  แล้วกรีดก็กล่าวด้วยความโกรธ

“ฉันคือกรีด  ฉันคือความโลภ  ทุกสิ่งทุกอย่างจะต้องเป็นของฉัน”


จำแลงร่างอสรพิษขั้นสูงสุด – เทพอสรพิษกลืนพิภพ


            ร่างของกรีดเปลี่ยนเป็นงูสีดำขนาดยักษ์  นี่คือทักษะไม้ตายของกรีด  เกล็ดสีดำรอบตัวของเขานั้นมีพลังป้องกันที่สูงมาก  และนอกจากนี้ตราบใดที่กรีดยังคงอยู่ในร่างนี้ไอเทมทั้งหมดที่ตกจากผู้เล่นหรือสัตว์อสูรที่ตายในรัศมีสองร้อยเมตร  ก็จะกลายเป็นของเขา  จากนั้นกรีดในร่างของงูยักษ์ก็ค่อยๆอ้าปากขึ้นมา


กลืนพิภพ  สิ้นโลกา


            พริบตานั้นก็เกิดแรงดึงดูดที่รุนแรงอย่างมากเข้าไปสู่ปากของกรีด  ด้วยแรงดึงดูดนั้นถึงกับทำให้อาคารต่างๆโดยรอบต้องแตกพังออก  และเศษซากจากอาคารเหล่านั้นก็ถูกดูดเข้า  ไม่ต้องพูดถึงเหล่าผู้เล่นที่กำลังต่อสู้กันอยู่โดยรอบ  ซึ่งถูกดูดเข้าไปในปากของกรีดเช่นกันโดยที่ไม่แม้แต่จะแบ่งแยกว่าเป็นฝ่ายใดด้วยซ้ำ


            เมื่อนัวร์ได้เห็นเช่นนั้นเขาก็รีบปักหอกกางเขนลงบนพื้นเพื่อที่จะหยั่งร่างของตนเอาไว้  ทางแอมเบอร์เองก็ต้องรีบเรียกอสูรอัญเชิญค็อกคาไทรส์ออกมา  และให้มันช่วยพาร่างของเธอบินขึ้นเหนือรัศมีของแรงดูดจากกรีด


            ทว่าแรงดึงดูดจากปากของกรีดนั้นค่อยๆทวีความรุนแรงมากขึ้น  และขยายวงกว้างมากขึ้น  นัวร์เองก็รู้สึกได้เช่นกันว่าหากปล่อยไว้เช่นนี้ต่อไป  ทั้งเขาและแอมเบอร์คงไม่หลบพ้นจากแรงดูดที่รุนแรงนี้ได้  นัวร์จึงกั้นใจผนึกพลังลงสู่หอกในมือถึงเก้าส่วน  จนออร่าสีแดงสดที่ห่อหุ้มบนตัวหอกแผ่พุ่งออกมาและไม่อาจที่จะมองเห็นตัวหอกได้   และใช้พลังที่เหลืออยู่ช่วยในการพยูงร่างของตนเอาไว้ไม่ให้ถูกดูดกลืนไป  จากนั้นเขาก็กระโดดขึ้นแล้วเงื้อหอกในท่าเตรียมขว้างย่างสุดแขน


วิชาหอกเทพโลหิต – ซัดหอก  ดาวหางแดง


            นัวร์ซัดหอกของตนออกไปอย่างสุดแรง  หอกที่พุ่งออกไปนั้นราวกับดาวหางสีแดงสด  และเมื่อผสานกับแรงจากการดูดกลืนทุกสิ่งของกรีดแล้ว  หอกของนัวร์ก็ยิ่งพุ่งไปรวดเร็วยิ่งขึ้นจนไม่อาจที่จะมองการเคลื่อนที่ของหอกสีเลือดเล่มนี้ได้ทัน


            หอกของนัวร์สามารถบรรลุถึงเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย  แม้ว่าเกล็ดรอบตัวของกรีดนั้นจะแข็งแกร่งเพียงใดก็ตาม  แต่ว่าผิวใต้เกล็ดนั้นแตกต่างกันมากนัก  หอกกางเขนของนัวร์นั้น  ได้พุ่งเข้าทะลวงผ่านทางปากของกรีดออกไปจนเกิดเป็นรูโหว่ขนาดใหญ่ขึ้นมา


            หลังจากที่การโจมตีของนัวร์จบลงแรงดูดที่รุนแรงก่อนหน้านี้ก็สงบลงไปทันที  ราวกับว่าเหตุการณ์เมื่อครู่นั้นเป็นเพียงแค่เรื่องโกหก   จากนั้นร่างยักษ์ของกรีดก็ค่อยๆปูดบวมขึ้นและระเบิดออกอย่างรุนแรง  และเผยให้เห็นร่างมนุษย์ของกรีดที่กำลังกลายเป็นแสงหายไป  


รัศมีของแรงระเบิดนั้นกินวงกว้างเป็นอย่างมาก  จนทำให้แอมเบอร์ต้องร่วงหล่นลงมาจากหลังของ  ค็อกคาไทรส์  แต่ก่อนที่เธอจะได้ตกลงถึงพื้นเบื้องล่างนั้นก็ปรากฏร่างสูงของชายหนุ่มผู้มีใบหน้าอันหล่อเหลา  เจ้าของเส้นผมสีเงินและดวงตาสีแดงพุ่งเข้ามารับเอาไว้ได้ก่อน  จากนั้นชายหนุ่มคนนั้นก็เอ่ยถามเธอด้วยเสียงที่ทุ้มใหญ่ทว่ากลับนุ่มนวล


“ไม่เป็นอะไรใช่มั้ยครับ”

“ค...ค่ะ  คุณนัวร์....”  แอมเบอร์ตอบอย่างแผ่วเบา  พร้อมกับพยายามที่จะปกปิดใบหน้าที่แดงก่ำของตน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 233 ครั้ง

2,695 ความคิดเห็น

 1. #1468 CrAzy_Se@L (@crazy-seal-555) (จากตอนที่ 138)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 22:23
  เริ่มมีคู่กันไปเรื่อยๆ5555
  #1468
  0
 2. #1379 I3lackMooN (@natto01) (จากตอนที่ 138)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 / 19:41
  ขอบคุณคับ
  #1379
  0
 3. #1378 CChechow (@CChechow) (จากตอนที่ 138)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 / 00:20
  ตอนก่อนๆอ่านข้ามๆบ้าง ตอนนี้แค่เลื่อนดูว่าใครสู้ใคร จบรึยังแค่นี้เอง ฮรืออออ เมื่อไหร่สงครามนี้จะจบ
  #1378
  0
 4. #1377 22710 (@22710) (จากตอนที่ 138)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 / 00:19
  ขอบคุณครับ
  #1377
  0
 5. #1376 067275052 (@067275052) (จากตอนที่ 138)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2560 / 21:04
  มีแต่น้ำ ไม่มีเนื้อเลย ยืดเกิน
  #1376
  0
 6. #1375 KurouNeko (@blackcat013) (จากตอนที่ 138)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2560 / 09:35
  หล่อขึ้นเพราะทักษะซะด้วยสิ
  #1375
  0
 7. #1374 Maizas Dragonil (@goldcremer) (จากตอนที่ 138)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2560 / 07:33
  สนุกครับ
  #1374
  0
 8. #1373 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 138)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2560 / 07:14
  ขอบคุณครับ นัวร์ โชว์เท่ต่อหน้าสาว แจ่มสิ
  #1373
  0