Destiny Fantasia Online โลกแฟนตาซีไร้ขีดจำกัด

ตอนที่ 140 : บทที่130 น้องสาวของอสูร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12365
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 219 ครั้ง
  11 มิ.ย. 60

บทที่130 น้องสาวของอสูร


            ทางด้านหนึ่งของสนามรบนั้น  ปรากฏร่างของหญิงสาวสองคนที่กำลังเผชิญหน้ากันอยู่หนึ่งนั้นเป็นหญิงสาวผู้มีผมสั้นสีเขียว  เหมือนกับดวงตา  ใบหน้าของเธอนั้นจัดได้ว่าเป็นหญิงสาวที่หน้าตาดีไม่น้อย


อีกหนึ่งคนนั้นเป็นหญิงสาวร่างเล็ก  ใบหน้าของเธอนั้นเกลี้ยงเกลาดูสวยงามน่ารัก  ผมยาวสลวยของเธอนั้นแบ่งออกเป็นสองสีอย่างชัดเจน  ครึ่งหนึ่งเป็นสีขาว  อีกครึ่งด้านนั้นเป็นสีดำสนิท  ดวงตาทั้งสองทอแววดูสดใส  ข้างหนึ่งนั้นเป็นสีฟ้าสดใส  อีกข้างเป็นสีม่วงเข้มดูลึกลับน่าค้นหา


            ทั้งสองนั้นหาใช่ใครอื่นแต่เป็นเจ้าหญิงแห่งความริษยา  เอ็นวี่  และลูน่า  หนึ่งในสมาชิกแห่งวิหคราตรี  หญิงสาวผู้เป็นน้องสาวของชายที่ถูกขนานนามว่าอสูรมนตรานั่นเอง  เอ็นวี่มองมายังลูน่าอย่างไม่สบอารมณ์  แล้วกล่าวขึ้น


“เหอะ  น้องสาวของอสูรรึ  ก็แค่มีพี่ชายที่มีชื่อเสียง  อย่าทำได้ใจนักล่ะ”

“เห้อ  ขี้อิจฉาสมชื่อจริงๆนะคะ  อิจฉาที่พวกฉันมีชื่อเสียงอย่างนั้นหรือไง”  ลูน่ากล่าวตอบ

“หึ  ก็แค่ชื่อเสียงจอมปลอม  เดี๋ยวฉันจะแสดงให้เธอเห็นเองว่า  พลังของพวกเราบาปเจ็ดประการต่างหาก  ที่แข็งแกร่งที่สุด”  เอ็นวี่ตวาดลั่น

“เห้อ  สนใจเรื่องไร้สาระเสียจริงนะคะ  คุณเนี่ย”  ลูน่ากล่าวพลางถอนหายใจ

“หนวกหู   ยัยเด็กที่ดีแต่อาศัยพี่ชาย  คนที่เคยแพ้กระทั่งกลัทโธนีอย่างเธอน่ะ  อย่าได้ริทำปากดีไปหน่อยเลย”


            เมื่อกล่าวจบในมือของเอ็นวี่ก็ปรากฏออร่าพลังสีเขียวขึ้น  จากนั้นเธอก็ขว้างเข้าใส่ร่างของลูน่าทันที  ออร่าพลังที่ถูกขว้างออกไปนั้นกลายเป็นลูกพลังทรงกลมสีเขียวขนาดใหญ่  ทว่าไม่ใช่เพียงเอ็นวี่เท่านั้นที่กำลังรู้สึกโกรธ  เพราะคำพูดล่าสุดของเอ็นวี่นั้น   ก็ทำให้ลูน่ารู้สึกไม่ชอบใจเป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน


ศาสตร์แห่งมายา – ทางวนแห่งสายหมอก


            เบื้องหน้าของลูน่านั้นได้ปรากฏหมอกอันหนาแน่นขึ้น  จนไม่อาจมองเห็นร่างของลูน่าได้อีก  ลูกพลังที่เอ็นวี่ได้ขว้างออกมานั้นได้จมหายเข้าไปในหมอกเบื้องหน้าจนหมดสิ้น  จากนั้นไม่นานนักลูกพลังสีเขียวนั้นก็ถูกยิงกลับออกมาจาก  ม่านหมอกที่ลูน่าได้สร้างขึ้นมาและพุ่งกลับเข้าหาเอ็นวี่อย่างรวดเร็ว


            ทว่าในชั่วพริบตาก่อนที่ลูกพลังสีเขียวจะย้อนกลับมาถึงร่างของเอ็นวี่  รอบกายเธอก็ปรากฏหมอกอันหนาแน่น  ซึ่งลูน่าที่อยู่ในหมอกได้เห็นเช่นนั้นก็ต้องเบิกตากว้างด้วยความตกใจ  เพราะอยู่ดีๆอีกฝ่ายกลับสามารถใช้ทักษะที่ดูเหมือนกับตนได้


            และในเวลาต่อมาลูน่าก็ต้องตื่นตระหนกมากขึ้นไปอีก  เพราะไม่เพียงภาพลักษณ์ที่เห็นเท่านั้นที่เหมือนกัน  เพราะว่าทันทีที่ลูกพลังสีเขียวที่สะท้อนกลับมาได้สัมผัสเข้ากับหมอกที่ปรากฏขึ้นเบื้องหน้าของเอ็นวี่  ลูกพลังสีเขียวนั้นก็สะท้อนกลับไปหาลูน่าอีกครั้ง  ลูน่าจึงต้องรีบเรียกใช้ทักษะต่อไปทันที


ศาสตร์แห่งมายา – ภาพแห่งความหลอกลวง


            ที่ด้านข้างของลูน่านั้นปรากฏภาพมายาที่มีรูปลักษณะเหมือนกับเธอทุกประการ  และเมื่อภาพมายาที่ว่านั้นปรากฏขึ้นการโจมตีที่เอ็นวี่สะท้อนกลับมา  ก็พุ่งเข้าใส่ใส่ภาพมายาที่มีลักษะณะเหมือนกับลูน่าทันที


“คุณลูน่าระวังตัวด้วย  ยัยนี่มีความสามารถในการลอกเลียนแบบทักษะ”  ฟราน่ารีบตะโกนบอกอย่างรวดเร็ว

“หืม  ความสามารถในการลอกเลียนแบบ หมายความว่าคุณคือผู้เล่นอาชีพนักลอกแบบสินะคะ”  ลูน่ากล่าวถาม  พลางหันหน้าไปมองเอ็นวี่

“หึ  ถ้าใช่แล้วจะทำไมล่ะ”  เอ็นวี่ถามกลับมา

“ถ้าอย่างนั้นคุณก็มีจุดอ่อนใหญ่ๆอยู่สามข้อ”  ลูน่ากล่าวด้วยรอยยิ้ม

“จุดอ่อนอะไรของแก”  เอ็นวี่ถามกลับ

“ข้อที่หนึ่งก็คือคุณไม่ได้เลียบแบบได้ทุกทักษะ  แต่ที่จริงแล้วคุณได้วางอาณาเขตเอาไว้  และภายในอาณาเขตนี้เท่านั้นที่คุณจะสามารถลอกเลียนแบบทักษะได้ถูกมั้ยคะ”  ลูน่าถามต่อด้วยรอยยิ้ม

“แล้วแกรู้รึไงล่ะ  ว่าอาณาเขตของฉันกว้างแค่ไหน”  เอ็นวี่ตอบกลับอย่างไม่สบอารมณ์

“ก็ไม่หรอกค่ะ  ส่วนจุดอ่อนที่สองของคุณก็คือ....”


            ลูน่าพูดเพียงเท่านี้ตรงหน้าของเธอก็ปรากฏวงแหวนเวทย์ขึ้นมา  เป็นวงแวทย์ที่เปล่งแสงสีฟ้าออกมา  เช่นเดียวกันกับที่ตรงหน้าของเอ็นวี่เองก็ปรากฏวงแหวนเวทย์ที่เหมือนกันกับลูน่าขึ้นมา


เวทย์วารีระดับห้า – จิ้งจอกวารี


            ที่ใจกลางของวงแหวนเวทมนต์เบื้องหน้าของทั้งคู่  ปรากฏน้ำปริมาณมากขึ้นมารวมกันเป็นหนึ่งเดียว  และค่อยๆแปรเปลี่ยนเป็นสุนัขจิ้งจอกขนาดใหญ่  จากนั้นจิ้งจอกที่เกิดจากสายน้ำทั้งสองก็พุ่งเข้าหากันอย่างรวดเร็ว


            เมื่อสุนัขจิ้งจอกทั้งสองเข้าถึงระยะประชิด  มันก็รีบอ้าปากขย้ำเข้าใส่คอของอีกฝ่ายทันที  ทั้งสองต่างก็ออกแรงกัดใส่ฝ่ายตรงข้ามโดยไม่ลดละ  และแล้วในเวลาไม่นานนักจิ้งจอกวารีของเอ็นวี่ก็ค่อยๆแตกอกและกลายเป็นน้ำไป  ส่วนจิ้งจอกวารีของลูน่านั้นก็พุ่งตรงเข้าหาเอ็นวี่ต่อ  ทำให้เอ็นวี่ต้องรีบปล่อยลูกพลังสีเขียวออกมาอีกครั้ง  เพื่อโจมตีเข้าใส่จิ้งจอกวารีและทำลายจิ้งจอกวารีของลูน่าไปได้สำเร็จ


“นี่แหละค่ะ  จุดอ่อนข้อที่สอง”  ลูน่าเอ่ยขึ้นอย่างสุภาพ  “นั่นก็คือ  แม้ว่าคุณจะสามารถเลียนแบบทักษะได้ก็ตาม  แต่พลังของทักษะก็มาจากค่าสถานะของคุณอยู่ดี  หากเจอกับผู้เล่นที่มีค่าสถานะสูงกว่า  คุณก็จะถูกกดดันด้วยพลังอยู่ดี” 

“หนอย....แก”  เอ็นวี่กัดฟันกล่าวด้วยความโกรธ

“และจุดอ่อนข้อสุดท้ายก็คือ”  ลูน่ากล่าวขึ้นก่อนจะปรากฏวงแหวนสี่วงขึ้นตรงหน้าของเธอ


จตุมนตรา  เวทย์วารีระดับสี่ – พิรุณโปรยปราย

      เวทย์น้ำแข็งระดับสี่ – ลมหายใจน้ำแข็ง

      เวทย์วายุระดับโลหะระดับสี่ – เสาใยแมงมุมโลหะ

      เวทย์สายฟ้าระดับสี่ – ทัณฑ์อัสนีบาต


เมื่อได้เห็นเช่นนั้นเอ็นวี่ก็ต้องเบิกตากว้าง  ในขณะที่ลูน่ายิ้มให้อย่างน่ารัก  ทว่าวงแหวนเวทมนต์เบื้องหน้าของเธอกลับเปล่งแสงสว่างจ้า  จากนั้นเหนือบริเวณที่ลูน่าและเอ็นวี่อยู่ก็ปรากฏวงแหวนเวทมนต์สีฟ้าขนาดใหญ่ขึ้นมา  พร้อมกับสายฝนที่โปรยลงมาจากวงแหวนเวทย์นั้น


“จุดอ่อนที่สามของของอาชีพนักเลียนแบบก็คือ  คุณไม่สามารถที่จะเลียนแบบทักษะพร้อมกันหลายทักษะได้ยังไงล่ะคะ”


            หลังจากที่ลูน่ากล่าวจบก็ปรากฏไอเย็นปริมาณมากจากวงแหวนเวทย์มนต์เบื้องหน้าของเธอ  ไอเย็นเหล่านั้นได้เคลื่อนตัวเข้าหาร่างของเอ็นวี่ และกลืนร่างของเธอเข้าไป  ส่งให้ร่างของเอ็นวี่ต้องกลายเป็นน้ำแข็งไป  จากนั้นที่พื้นใต้ร่างของเอ็นวี่ก็ปรากฏวงแหวนเวทมนต์ขนาดใหญ่ขึ้น  แล้วรอบๆร่างกายของเอ็นวี่ก็ปรากฏเสาโลหะขนาดใหญ่จำนวนแปดแท่งขึ้นมาล้อมร่างของเธอ  โดยที่บริเวณโคนของเสาเหล็กแต่ละต้นมีเหล็กเชื่อมต่อกันในลักษณะของใยแมงมุม


            นี่คือลักษณะการใช้เวทมนต์ที่ลูน่าถนัดที่สุด  นั่นก็คือการใช้คุณสมบัติของธาตุมาหนุนเสริมกันเพื่อเพิ่มความสามารถในการโจมตี  และเมื่อรวมกับผลของจตุมนตราที่จะเพิ่มพลังของเวทมนต์ที่ใช้ออกมาแล้วด้วยล่ะก็  คงไม่อาจที่จะปฏิเสธได้เลยว่าลูน่านั้นเป็นผู้เล่นที่สามารถดึงพลังทำลายของเวทมนต์ออกมาใช้ได้สูงที่สุด 


และแน่นอนว่าเวทมนต์ทั้งสามบทนั้น  ย่อมเป็นเพียงเวทมนต์ที่ใช้ออกมาเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการโจมตีสุดท้ายเท่านั้น  สูงขึ้นไปเหนือร่างของเอ็นวี่ที่ถูกแช่แข็งนั้น  ได้ปรากฏเมฆดำครึ้มขึ้นพร้อมกับประกายสายฟ้าที่แลบแปรบปราบ  จากนั้นเพียงชั่วครู่ก็ปรากฏสายฟ้าขนาดยักษ์พุ่งผ่าลงสู่ร่างของเอ็นวี่ที่อยู่เบื้องล่างอย่างรุนแรง


            แต่ด้วยแท่งเหล็กทั้งแปดที่อยู่รอบตัวของเอ็นวี่นั้น  ทำให้สายฟ้าขนาดยักษ์ถูกแยกออกเป็นแปดสายและผ่าสู่เสาเหล็กทั้งแปด  จากนั้นสายฟ้าที่ผ่าลงเสาเหล็กก็ไหลไปตามเสาลงสู่ใยแมงมุมเหล็กเบื้องล่าง  และที่ปลายทางที่สายฟ้าได้หลั่งไหลไปนั้นก็คือ  ใจกลางของใยแมงมุมเหล็กตรงที่โลหะทุกเส้นมาบรรจบกันหรือก็คือใต้ร่างของเอ็นวี่นั่นเอง  สายฟ้าอันรุนแรงจากรอบทิศทางพุ่งเข้าทำลายร่างกายของเอ็นวี่ที่อยู่ตรงกลางอย่างไร้ปราณี  อีกทั้งเมื่อรวมกับความชื้นในน้ำแข็ง  และสายฝนที่ตกลงมาแล้ว  ก็ทำให้พลังทำลายจากเวทย์สายฟ้าของลูน่ารุนแรงมากขึ้นไปอีก


            และเมื่อการโจมตีจากเวทมนต์ของลูน่าสงบลงแล้ว  ก็เผยให้เห็นร่างของเอ็นวี่ที่ยืนนิ่งอยู่ในสภาพที่เต็มไปด้วยบาดแผล  จากนั้นร่างของเธอก็ค่อยๆสลายกลายเป็นแสงไป  แสดงให้เห็นว่าเอ็นวี่นั้นได้สิ้นชีพไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  และภายหลังจากจบสงครามครั้งนี้เหล่าสมาชิกแห่งกิลด์วิหคราตรีทุกคนต่างก็ถูกผู้เล่นขนานนามด้วยฉายาต่างๆกันไป  ซึ่งฉายาที่ทำให้ผู้เล่นไม่อยากที่จะเข้าไปยุ่งด้วยที่สุดก็คือ  ฉายาของลูน่า  ซึ่งจะถูกขนานนามว่า  น้องสาวแห่งอสูรนั่นเอง


 

 

            หุ่นกระบอกจำนวนนับสิบของลัสท์นั้น  ต่างก็กำลังปัดป้องลูกธนูจำนวนมากที่กำลังพุ่งผ่านเข้าใส่ร่างของเจ้านายตนกันอย่างจ้าละหวั่น  ในตอนนี้ลัสท์เริ่มจับทางได้แล้วว่าการโจมตีที่ผ่านมานั้นมาจากทิศทางใด


            เธอจึงให้หุ่นกระบอกของเข้าปัดป้องการโจมตี  พร้อมกับเตรียมพร้อมที่จะโจมตีกลับไป  และแน่นอนว่าที่ห่างออกมาก็ปรากฏร่างของหญิงสาวผู้มีใบหน้าที่งดงาม  เจ้าของเรือนผมสีน้ำตลประกายทอง  และนัยน์ตาสีทองสวย  ซึ่งเป็นผู้ยิงธนูเข้าใส่ลัสท์และหุ่นกระบอกของเธอ  หญิงสาวผู้นี้ก็คือ  เมเทียร์  ผู้เป็นสมาชิกของวิหคราตรี  และเป็นคนรักของชายผู้ถูกกล่าวขานด้วยนามว่า  อสูรมนตรา  อากิระนั่นเอง


            หลังจากที่หุ่นกระบอกของลัสท์รับการโจมตีได้จนหมดชุดแล้ว  พวกมันก็รีบมุ่งหน้าไปยังทิศทางที่การโจมตีถูกส่งมาอย่างรวดเร็ว  เพื่อหมายที่จะจัดการกับเมเทียร์ที่กำลังยิงธนูมาที่พวกตน  เมื่อได้เห็นเช่นั้นเมเทียร์ก็รีบยิงธนูเข้าใส่เหล่าหุ่นกระบอกทั้งหลายที่กำลังมุ่งหน้ามาหาเธอ


            หุ่นกระบอกที่กำลังมุ่งหน้าเขาหาเมเทียร์นั้น  มีความสามารถในการตรวจจับการโจมตีได้  ดังนั้นเมื่อการโจมตีของเมเทียร์เข้ามาใกล้ตัวแล้ว  พวกมันจึงรีบปัดป้องการโจมตีนั้นไปพร้อมกับมุ่งหน้าเข้าหาเป้าหมายของตน

            ไม่นานนักเหล่าหุ่นกระบอกของลัสท์ก็มาถึง  ในตำแหน่งที่น่าจะเป็นตำแหน่งของเมเทียร์  จากนั้นไม่นานนักก็มีหุ่นกระบอกตัวหนึ่งอุ้มร่างของลัสท์ตามมา  ทว่าเมื่อลัสท์มาถึงยังสถานที่ดังกล่าว  เธอก็ต้องเบิกตากว้างขึ้นเพราะสถานที่แห่งนี้ไม่มีร่างของเมเทียร์อยู่


“นี่มันอะไรกัน”  ลัสท์กล่าวอย่างตกตะลึง


            ในทิศทางตรงกันข้าม  ในสถานที่ที่ห่างออกมาจากตำแหน่งที่พวกลัสท์ได้มุ่งหน้าไป  เมเทียร์ยืนมองลัสท์อยู่ด้วยรอยยิ้ม  เธอละคันศรในมือลงเล็กน้อย  ก่อนที่จะกล่าวขึ้น


“หืม  ดูเหมือนว่าจะติดกับแล้วนะ  คุณราชินีผู้ควบคุมความรู้สึก”  เมื่อกล่าวจบเมเทียร์ก็ยกคันธนูในมือขึ้นอีกครั้ง  พร้อมกับเล็งไปทางลัสท์  และหุ่นกระบอก  จากนั้นจึงกล่าวต่อ  “ถ้าอย่างนั้น  ฉันจะเริ่มโจมตีต่อล่ะนะ”


____________________________________________________________________________________________

     ต้องขออภัยรีดเดอร์นะครับที่กลับมาต่อช้า  ที่จริงคอมซ่อมเสร็จตั้งแต่เมื่อสองถึงสามวันก่อนแล้ว  แต่งานผมยุ่งขึ้น  ก็เลยใช้เวลาแต่งในแต่ละตอนนานไป  ต้องขออภัยด้วยครับ  แต่ยังไม่ทิ้งเรื่องนี้แน่นอนครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 219 ครั้ง

2,695 ความคิดเห็น

 1. #1469 CrAzy_Se@L (@crazy-seal-555) (จากตอนที่ 140)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 22:26
  อย่างโหด
  #1469
  0
 2. วันที่ 12 มิถุนายน 2560 / 17:44
  สนุกคับ
  #ค้างมากกกกก.  รอออออ
  #1424
  0
 3. #1423 Maizas Dragonil (@goldcremer) (จากตอนที่ 140)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2560 / 09:00
  รออ่านต่อนะครับ
  #1423
  1
  • #1423-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 140)
   12 มิถุนายน 2560 / 09:23
   ขอบคุณครับ
   #1423-1
 4. #1422 nae_tae (@nae_tae) (จากตอนที่ 140)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 22:38
  เย้ ไรท์มาแล้ว สู้ๆ ค่า รอได้ค่า
  #1422
  1
  • #1422-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 140)
   12 มิถุนายน 2560 / 08:40
   ขอบคุณครับ
   #1422-1
 5. #1421 ozonephoenix (@ozonephoenix) (จากตอนที่ 140)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 20:15
  พยายามเจ้า ติดตามมาตั้งแต่เขียนแรกๆ
  #1421
  1
  • #1421-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 140)
   11 มิถุนายน 2560 / 20:39
   ขอบคุณมากเลยครับ
   #1421-1
 6. #1420 Keetell (@Keetell) (จากตอนที่ 140)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 20:08
  พยายามเข้านะครับผมรออ่านอยู่ สนุกมากๆเลยนะครับ
  #1420
  1
  • #1420-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 140)
   11 มิถุนายน 2560 / 20:39
   ขอบคุณครับ^^
   #1420-1
 7. #1419 Phatnanraa (@Phatnanraa) (จากตอนที่ 140)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 19:14
  สู้ๆนะค้าาา
  #1419
  1
 8. #1418 DEVILSAKETO (@DEVILSAKETO) (จากตอนที่ 140)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 19:12
  สงครามจบช้าจัง
  #1418
  1
  • #1418-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 140)
   11 มิถุนายน 2560 / 20:40
   ตัวละครมันเยอะ พยายามเก็บตัวหลักๆให้ครบอ่ะครับ แหะๆ
   #1418-1
 9. #1417 Litaci (@Litaci) (จากตอนที่ 140)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 19:04
  ในที่สุดก็มากจนได้ สู้ๆๆน่ะ
  #1417
  1
  • #1417-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 140)
   11 มิถุนายน 2560 / 20:40
   ขอบคุณครับ
   #1417-1
 10. #1416 KurouNeko (@blackcat013) (จากตอนที่ 140)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 19:03
  น้องแล้ว ที่รักจะขนาดไหนเนี่ย
  #1416
  1
  • #1416-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 140)
   11 มิถุนายน 2560 / 20:41
   บอกไม่ได้ มันจะเป็นการสปอยล์ 555
   #1416-1
 11. #1415 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 140)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 19:02
  ขอบคุณครับ
  #1415
  1
  • #1415-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 140)
   11 มิถุนายน 2560 / 20:41
   ขอบคุณเช่นกันครับ
   #1415-1
 12. #1414 Ampchom Chomphoonut (@ampchom) (จากตอนที่ 140)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 18:52
  เย้ๆเรามา(ดูตัวละคร)ไฟท์กันต่อ
  #1414
  1
  • #1414-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 140)
   11 มิถุนายน 2560 / 20:41
   ไฟโตะ ไฟโตะ 555
   #1414-1
 13. #1413 !ligen (@JantraNillakal) (จากตอนที่ 140)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 18:51
  สู้ๆนะคัปปป
  #1413
  1
  • #1413-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 140)
   11 มิถุนายน 2560 / 20:42
   ขอบคุณครับ
   #1413-1