Destiny Fantasia Online โลกแฟนตาซีไร้ขีดจำกัด

ตอนที่ 153 : ภาค2 บทที่2 การรวมตัวของเหล่าหัวหน้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12490
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 241 ครั้ง
  23 ก.ค. 60

ภาค2 บทที่2 การรวมตัวของเหล่าหัวหน้า


            วังผลึกไอเย็นในตอนนี้นั้นกำลังวุ่นวายไปด้วยผู้เล่นจำนวนมาก  โดยเฉพาะภายในปราสาท  ที่มีผู้เล่นจำนวนหนึ่งกำลังเดินเข้าสู่ห้องโถงขนาดใหญ่ของปราสาท  เพื่อที่จะทำการประชุมสมาชิกระดับสูงของกิลด์  แน่นอนว่าบนชุดของผู้เล่นที่เดินเข้ามายังปราสาทแห่งนี้มีเพียงแค่  สัญลักษณ์รูปปีกสีทอง  หรือปีกศักดิ์สิทธ์เท่านั้น


            ภายในห้องโถงประกอบด้วยโต๊ะวงกลมขนาดใหญ่ที่อยู่ตรงกลางห้อง  บริเวณสองข้างของโต๊ะถูกเรียงไว้ด้วยเก้าอี้ในลักษณะของครึ่งวงกลมขนาบไว้  และที่ปลายด้านหนึ่งของโต๊ะก็มีเก้าอี้ที่ดูหรูหราที่สุดตั้งเอาไว้  ซึ่งเก้าอี้ตัวนี้นั้นเป็นที่นั่งเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่ยังคงว่างอยู่


“ตาบ้านั่นยังไม่มาอีกรึ  เหอะ  นิสัยเสียไม่เคยเปลี่ยนจริงๆ”  ผู้ที่กล่าวขึ้นด้วยความขัดใจนั้น  คือหญิงสาวผู้มีเส้นผมสีดำยาวที่ถูกรวบไว้เป็นหางม้า  ดวงหน้าขาวผ่องของเธอกำลังแสดงท่าทีไม่พอใจอย่างชัดเจน  นัยน์ตาสีส้มของเธอจ้องมองไปยังเก้าอี้ที่ว่างเปล่าพลางถอนหายใจ  เธอสวมชุดกิโมโนสีม่วงดำ นามของเธอนั้นคือดาบกลืนวิญญาณ  ฮาคัวร์


“เธอก็รู้นิสัยของหมอนั่นดีไม่ใช่รึ  แล้วจะบ่นทำไมกัน”  ชายหนุ่มผู้เส้นผมมีสีฟ้าที่นั่งข้างฮาคัวร์กล่าวอย่างเบื่อหน่าย  เพราะเขาต้องฟังคำบ่นของฮาคัวร์มากว่าครึ่งชั่วโมงแล้ว  นัยน์ตาสีเดียวกันกับเส้นผมของเขาปรายมองไปทางฮาคัวร์อย่างหน่ายใจ  นามของเขานั้นก็คือ  แสงพิพากษา  คลาวด์


“แล้วสรุป  ทำไมแฟนเธอมาช้าจัง  เมเทียร์”  หญิงสาวผู้มีเส้นผมสีทองสวยกล่าวกับหญิงสาวที่นั่งข้างๆ  หญิงสาวผู้ที่กล่าวนั้นมีนัยน์ตาสีเขียวสด  เธออยู่ในชุดรัดรูปสีดำสนิท  และสวมเสื้อคลุมหนังสีดำเอาไว้อีกชั้น 


“ไม่รู้เหมือนกัน  เธอก็น่าจะรู้นิสัยของอากิระดีว่าเขาน่ะ  ทำอะไรไม่เคยที่จะคาดเดาได้เลย  ใช่มั้ย  ไอริส”  หญิงสาวที่ถูกกล่าวถามตอบเพื่อนสาวของตน   เธอก็คือเมเทียร์  หญิงสาวผู้มีเส้นผมสีน้ำตาลประกายทอง  ดวงหน้างดงามรับกับนัยน์ตาสีทองสวยสง่า  เธออยู่ในชุดเสื้อคลุมรัดรูปสีดำมีชายเสื้อยาวถึงเข่า  และกางเกงหนังขาสั้นสีดำสนิท  และด้วยผลจากสงครามเมื่อหนึ่งปีก่อนนั้น  ก็ทำให้เธอได้รับฉายาว่า ศรเทพธิดาสยบทัพ  เมเทียร์  ซึ่งที่มาก็คือการที่เธอจัดการกับหุ่นกระบอกนับร้อยของลัสท์ในการโจมตีเพียงครั้งเดียวนั่นเอง 


“หึ  มันก็มัวแต่เถลไถลน่ะสิ  จะมีอะไร”  เทมเพสต์กล่าวอย่างไม่สบอารมณ์


“เหอะ  เจ้าบ้าพลัง  คุณอากิระน่ะ  ไม่มีทางเถลไถลหรอก  เขาต้องไปทำอะไรที่เป็นประโยชน์ต่อกิลด์อย่างแน่นอน”  ผู้ที่กล่าวขัดเทมเพสต์ก็คือ เทพหอกสีโลหิต  นัวร์  เด็กหนุ่มอายุสิบสี่ถึงสิห้าปี  ผู้มีเส้นผมสีเงินยวง  และนัยน์ตาสีแดงราวกับโลหิต  เขาอยู่ในชุดเสื้อผ้ายาวสีขาวประดับไว้อย่างหรูหรา  และสวมผ้าคลุมยาวที่มีปกคอตั้งทับไว้อีกชั้น


“เฮอะ  ไอ้เด็กขี้ประจบเอ๊ย”  เทมเพสต์แค่นเสียงกล่าวอย่างไม่สบอารมณ์

“แต่น่าเสียดายนะคะ  ที่คุณหลินอิง  กับพี่มิกซ์ไม่ได้มีระดับปีกศักดิ์สิทธ์  ก็เลยไม่ได้เข้าร่วมการประชุมครั้งนี้”  หญิงสาวเจ้าของเส้นผมสองสีกล่าวขึ้น  เส้นผมที่ถูกมัดไว้เป็นหางทั้งสองข้างของเธอนั้นถูกแบ่งเป็นสีขาวและดำอย่างชัดเจน  นัยน์ตาของเธอเองก็แบ่งเป็นสองสีข้างหนึ่งฟ้า  อีกข้างหนึ่งเป็นสีแดงสด  นามของเธอนั้นก็คือ น้องสาวของอสูร  ลูน่านั่นเอง


            ในห้องนี้นั้นยังมีสมาชิกระดับปีกศักดิ์สิทธิ์อีกถึงสองคน  ได้แก่คนแรกคือชายหนุ่มผู้มีเส้นผมสีทองยาวระต้นคอ  นัยน์ตาสีเดียวกันกับเส้นผมนั้นฉายประกายอันน่าพรั่นพรึง  เขาอยู่ในชุดเสื้อยืดสีดำสนิท  กางเกงขายาวสีขาวสะอาด  และสวมทับไว้ด้วยเสื้อคลุมแขนยาวสีขาวมีหมวกฮู้ดสำหรับ คลุมศีรษะ  นามของเขาก็คือ  ตุลาการทมิฬ  เลออน


            อีกหนึ่งคือหญิงสาวผู้มีเส้นผมสีม่วงเข้ม  เธอเป็นเจ้าของนัยน์ตาสีแดงสุกสกาว  ทรวดทรงอันอวบอิ่มของเธอนั้นถูกสวมไว้ด้วย  ชุดรัดรูปสีดำสนิทเปิดเผยด้านหน้า  ทำให้เห็นเสื้อซับในสีม่วงดำ  นามของเธอนั้นก็คือ   เงาจันทรา  ยูกิ


            ไม่นานนักประตูก็เปิดออก ผู้ที่กำลังก้าวผ่านประตูเข้ามานั้นก็คือชายหนุ่มในชุดเครื่องแบบสีดำ  กลางหลังของเขาปรากฏสัญลักษณ์รูปปีกที่ทำจากผลึกแก้วสีแดงสด  เส้นผมสีดำสนิทที่ยาวระต้นคอ  และดวงตาสีทับทิม


“เฮอะ  มาได้สักทีนะ  เจ้าบ้าอากิระ”  เทมเพสต์แค่นเสียงกล่าวทักทาย

“สวัสดีครับคุณอากิระ”  นัวร์ทักทายอย่างยินดี

“สวัสดีครับนัวร์  แล้วก็ขอโทษนะครับที่มาช้า  ผมติดธุระนิดหน่อย  เลยทำให้เสียเวลาในการเดินทางน่ะ”  อากิระกล่าวด้วยท่าทางที่ดูสงบนิ่ง  จนทุกคนที่ได้เห็นนั้นต้องเปลี่ยนท่าทีเป็นจริงจัง  จนกระทั่งอากิระเดินมาจนถึงที่นั่งของตน  เขาก็กล่าวเริ่มการประชุมทันที


“เอาล่ะนะอากิระ  เรื่องแรกที่เราจะประชุมก็คือเรื่องงบประมาณ”  ไอริสเป็นผู้กล่าวขึ้นเป็นคนแรก

“หืม...มีปัญหาอะไรเกี่ยวกับงบประมาณหรือครับ”  อากิระกล่าวถาม

“ช่วงนี้หน่วยวิทยาการกำลังคิดค้นไอเทมที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น  ทำให้ต้องใช้ไอเทมวัตถุดิบที่มีราคาแพง  ทำให้ต้องใช้งบประมาณมากขึ้น  ก็เลยต้องการขอคำอนุมัติจากนาย”  ไอริส กล่าวชี้แจง

“ถ้าอย่างนั้นผมอนุมัติครับ  เพราะผมจัดการเรื่องการเพิ่มรายได้ให้กิลดิ์ของเราเรียบร้อยแล้ว”  อากิระกล่าวตอบอย่างไม่ใส่ใจนัก


“เรื่องต่อมา  เกี่ยวกับพันธมิตรและศัตรูของกิลด์เรา  ในตอนนี้มีกิลด์ที่มาร่วมเป็นพันธมิตรแค่เพียงสี่กิลด์เท่านั้น  ได้แก่อัญมณีแสงจันทร์  พยัคฆ์อัคคี  พรรคแปดเทวะ  และวังทิวาราตรี  ส่วนกิลด์ที่มาขอร่วมเป็นพันธมิตรที่เหลืออีกสามสิบเก้ากิลด์นั้น  กำลังรอให้พี่ตัดสินใจอยู่ค่ะ”  ลูน่ากล่าวถึงเรื่องใหม่

“ถ้าอย่างนั้นลูน่าส่งรายชื่อ  และรายละเอียดของกิลด์เหล่านั้นมาให้พี่เลยละกัน  เดี๋ยวพี่จะตัดสินใจ  และติดต่อไปยังกิลด์เหล่านั้นเอง  แล้วกิลด์ศัตรูล่ะมีเพิ่มมามากแค่ไหนกัน”  อากิระถามน้องตัวเองด้วยน้ำเสียงที่เรียบเฉย

“ตอนนี้มีกิลด์ที่ตั้งตัวเป็นศัตรูกับเราสี่กิลด์ ซึ่งได้แก่ ยักษ์สีคราม   ร้อยอสูรเจ็ดพิภพ   วังเก้าวารี  และมายานรกค่ะ”  ลูน่าตอบพี่ชายของตน

“ถ้าอย่างนั้นพี่จะคิดเรื่องมาตรการ  การจัดการกับกิลด์ศัตรูเหล่านั้นเอง”  อากิระตอบอย่างง่ายดาย  ก่อนจะกล่าวต่อ  “เรื่องต่อไปล่ะ”


“อากิระ  เรื่องสมาชิกของกิลด์เราไง”  เทมเพสต์กล่าวขึ้นบ้าง

“มีอะไรรึ”  อากิระได้ฟังก็ขมวดคิ้ว  เขากล่าวถามอย่างสงสัย  เพราะเขาไม่คิดเลยว่าจะมีปัญหาอะไรในเรื่องนี้

“แกก็น่าจะรู้  สมาชิกของกิลด์เราส่วนมากก็เข้ามาเพราะชื่อเสียงของแกทั้งนั้น  แต่แกเล่นทิ้งกิลด์  แล้วไม่ค่อยจะมาปรากฏตัวที่กิลด์เลย  ทำให้สมาชิกหลายคนที่ชื่นชมในตัวนายยังไม่เคยเห็นหน้านายตัวจริงด้วยซ้ำไป  ฉันว่าน่าจะลองจัดกิจกรรมกิลด์โดยที่มีนายเข้าร่วมด้วยนะ  สมาชิกกิลด์ที่ชื่นชมในตัวนายจะได้มีโอกาสพบกับนายบ้าง”  เทมเพสต์เอ่ยถึงความคิดเห็นของตน

“อืม  ฉันจะลองเอาไปคิดดูละกัน”  อากิระกล่าวอย่างครุ่นคิด


“ถ้าอย่างนั้นเรื่องสุดท้ายนะครับ  คุณอากิระ”  เลออนที่นิ่งเงียบมานานกล่าวขึ้นบ้าง  “เราทราบเบาะแสเกี่ยวกับหินสลักรูปมังกรทะเลของคุณแล้วครับ”

“หืม...ไหนลองว่ามาสิครับ”  อากิระกล่าวด้วยท่าทางที่สนใจเป็นอย่างมาก


“จากที่ได้ฟังข้อมูลจากคุณเมเทียร์  เรื่องตอนที่คุณอากิระได้รับหินสลักนั้นมา  ผมกับยูกิจึงพาสมาชิกของเราไปค้นหาเบาะแสที่หมู่เกาะที่ห่างจากท่าเรือเทซิสครับ”  เลออนกล่าว

“และพวกเราก็ได้พบค่ะ  ที่เกาะหนึ่งมีถ้ำที่ถูกซ่อนไว้จริง  และภายในถ้ำนั้นก็มีดวงตาขนาดใหญ่อยู่บนกำแพง  นอกจากนี้ที่เบื้องหน้าของดวงตาขนาดยักษ์ที่ว่ายังมีแท่นหิน  ที่มีช่องขนาดทัดเทียมกันกับแผ่นหินสลักของ  หัวหน้าอากิระด้วยค่ะ”  ยูกิเป็นผู้กล่าวรายละเอียด

“แต่ว่าถ้ำนั้นก็มีอันตรายอยู่ครับ  เพราะพวกเราที่เข้าไปต่างก็ถูกคำสาปทันที  พวกสมาชิกที่มีระดับไม่สูงต่างก็กลายเป็นหินทั้งร่างในทันทีที่เข้าไป  ขนาดผมและยูกิยังเริ่มมีส่วนที่กลายเป็นหิน  โชคดีที่เราทั้งคู่หนีออกมาทัน  เลยไม่ตายครับ”  เลออนกล่าวถึงอันตรายภายในถ้ำลึกลับ


            อากิระได้ฟังเช่นนั้นเขาก็ครุ่นคิดเพื่อเรียงลำดับข้อมูลที่ได้ฟัง  และเพื่อวิเคราะห์หาวิธีจัดการกับแต่ละเรื่อง  และเพียงไม่นานนักอากิระก็คิดออก  เขาแสยะยิ้มขึ้นอย่างเจ้าเล่ห์  ก่อนจะกล่าวความคิดของตนออกมา


“ถ้าอย่างนั้นผมคิดอะไรได้แล้วครับ  เป็นแผนยิงปืนนัดเดียวได้นกสามตัวเลยล่ะ”

“หา  หมายความว่ายังไงฟะ  ยิงปืนนัดเดียวได้นกสามตัว”  เทมเพสต์กล่าวอย่างสงสัย

“เราจะทั้งทำกิจกรรม  จัดการหนึ่งในกิลด์ศัตรู  และสำรวจถ้ำลึกลับที่ว่านั้นในคราวเดียวกันเลย”  อากิระกล่าวด้วยเสียงอันเย็นเยียบ


“เอ่อ  ยังไงครับ  คุณอากิระ”  นัวร์ถามต่อด้วยความงุนงง

“ที่ท่าเรือเทซิส  มีกิลด์ๆหนึ่งซึ่งเป็นศัตรูกับเราตั้งอยู่  ที่ผ่านมาผมไม่ได้สนใจมันเท่าไรนัก  จนมันเริ่มเติบโตขึ้นมาได้  ทำให้ตอนนี้คนของมันเริ่มมาเพ่นพ่านให้เกะกะลูกตาแล้ว  เพราะฉะนั้นผมจึงคิดจะจัดกิจกรรมของกิลด์  โดยใช้ชื่อกิจกรรมว่า  กิจกรรมกวาดล้างยักษ์”  อากิระกล่าวด้วยเสียงอันเย็นชาจนน่ากลัว

“อากิระ  กิลด์ที่ว่านี้....”  เมเทียร์กล่าวขึ้นมา

“ใช่แล้วครับ  กิลด์ที่น่ารำคาญนั้นแหละ”  อากิระตอบเมเทียร์ด้วยรอยยิ้ม

“แล้วรายละเอียดกิจกรรมล่ะอากิระ”   คลาวด์กล่าวถามขึ้นมา

“เอาเป็นว่า  เมื่อถึงท่าเรือผมจะแจ้งรายละเอียดให้กับทุกคนเองครับ”  อากิระกล่าวด้วยรอยยิ้มเหี้ยม  ก่อนจะกล่าวเพื่อปิดการประชุม  “ถ้าอย่างนั้น  การประชุมวันนี้ก็ขอให้จบลงเพียงเท่านี้นะครับ  เอาล่ะแยกย้ายกันได้”


            เมื่ออากิระกล่าวจบทุกคนต่างก็แยกย้ายกันไป  เหลือเพียงอากิระ  เมเทียร์  และเทมเพสต์เท่านั้นที่ยังคงอยู่ในห้องนี้  เทมเพสต์เห็นว่าทุกคนจากแล้วจึงกล่าวขึ้นด้วยความสงสัย


“อากิระ  สรุปแกไปทำอะไรมาถึงได้มาช้าวะ”


            พอกล่าวจบเทมเพสต์ก็จ้องมองหน้าอากิระเพื่อหาคำตอบ  เช่นเดียวกับเมเทียร์ที่จ้องมองหน้าอากิระด้วยความอยากรู้เช่นกัน  พอได้เห็นเช่นนั้นอากิระจึงถอนหายใจแล้วกล่าวขึ้น


“เข้าใจแล้วครับจะบอกเดี๋ยวนี้แหละ”  อากิระกล่าวด้วยเสียงเนือยๆ  “ก็แค่ผมไปจัดการกับตลาดใต้ดินแห่งหนึ่งมาแล้วเปลี่ยนมันเป็นศูนย์การค้าแบบเป็นกลาง  โดยที่ผลกำไรจะตกอยู่กับเราไงล่ะครับ”

“โห...แล้วนายต้องใช้เวลาตั้งนานขนาดมาสายเลยรึ”  เทมเพสต์ยังคงสงสัย  เพราะเขารู้ฝีมือเพื่อนตนดี  ซึ่งฝีมือระดับอากิระไม่น่าที่จะใช้เวลานานขนาดนี้


“อืม...ก็ลำบากพอควรเลยล่ะ  เวลาตั้งสามวันยังจัดการไปได้แค่ห้าแห่งเอง”  อากิระกล่าวอย่างเสียดาย  จากนั้นจึงชวนเมเทียร์ออกไปเที่ยว  โดยปล่อยให้เทมเพสต์นั่งย่อยข้อมูลเพียงลำพัง  และเมื่อเทมเพสต์ตีความตามที่อากิระว่ามาแล้ว  เขาก็ต้องตะโกนขึ้นด้วยความหมั่นไส้


“แค่สามวันแกไปถล่มตลาดมืดมาห้าแห่ง  แถมยังไปเปลี่ยนรูปแบบการตลาดเขาอีก  นี่แกยังกล้ามาบอกว่าลำบากอีกเรอะ!!!!


            อากิระที่เดินจากมาได้ยินเสียงของเพื่อนสนิทตน  ก็ต้องหลุดหัวเราะด้วยความขำขัน  ก่อนที่เขาจะจับมือของเมเทียร์แล้วเดินต่อไป....

 


___________________________________________________________________________________

ต้องขออภัยรีดเดอร์นะครับ  ที่มาช้า  ช่วงนี้หัวผมตื้อคิดอะไรไม่ค่อยออก  ต้องขออภัยจริงๆครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 241 ครั้ง

2,694 ความคิดเห็น

 1. #2379 oatlovetei001 (@oatlovetei001) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 08:33
  ยักสีคราม ได้กลายเป็น ยักสีเลือดแน่
  #2379
  0
 2. #1719 thesunhappy (@thesunhappy) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2560 / 12:36
  ไรท์ แอบไปโหลด av อยู่เปล่ามาช้า
  #1719
  0
 3. #1619 gaptitle (@gaptitle) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 16:10
  น่าจะมีวันละตอนเสียตังก็ยอมTT
  #1619
  1
  • #1619-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 153)
   26 กรกฎาคม 2560 / 09:10
   อยากแต่งให้ได้วันละตอนเหมือนกันT_T
   #1619-1
 4. #1618 NessZero (@nesszero) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 15:54
  ได้เวลา ทำต้ำยำ ยักษ์ สินะ 555 บายจ๊ะ ยักย์ ผีทะเล
  #1618
  1
  • #1618-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 153)
   26 กรกฎาคม 2560 / 09:10
   ไม่นะ เห็นอากิระโหดร้ายขนาดนั้นเลยเหรอ
   #1618-1
 5. #1617 NessZero (@nesszero) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 15:53
  ได้เวลา ทำต้ำยำ ยักษ์ สินะ 555 บายจ๊ะ ยักย์ ผีทะเล
  #1617
  0
 6. #1614 CrAzy_Se@L (@crazy-seal-555) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 14:22
  อยากเห็นท่านอากิระโชว์เทพแล้วเจ้าค่ะ
  #1614
  1
 7. #1613 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 13:22
  ขอบคุณครับ
  #1613
  1
 8. #1612 MomentOut (@porukrit) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 12:46
  สนุกมากครับ สู้ๆ
  #1612
  1
 9. #1611 Sinat Nilayanak (@garito3d) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 12:40
  ผมว่าอธิบายลักษณะตัวละครมากเกินไปนะครับ
  #1611
  1
 10. #1609 ford042 (@ford04) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 12:17
  เก่ง หล่อ ฉลาด เหมือนเดิมเพิ่มเติมคือ โหด และดังขึ้น//ขอบคุณครับ
  #1609
  1
  • #1609-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 153)
   23 กรกฎาคม 2560 / 12:23
   ไม่นะ อากิระไม่โหดเล๊ยยยยยย
   #1609-1
 11. #1608 AmbusH08 (@AmbusH08) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 11:48
  ขอบคุณคับ
  #1608
  1
  • #1608-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 153)
   23 กรกฎาคม 2560 / 11:58
   เช่นกันครับ^^
   #1608-1
 12. #1607 Babybirht (@MooMickey) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 11:43
  2 วัน ลง 1 ครั้งก็ได้คะ เพื่อเพิ่มเวลาคิด+แก้คำผิด แต่ต้องลงให้คุ้มหน่อยนะคะอิอิ
  #1607
  2
  • #1607-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 153)
   23 กรกฎาคม 2560 / 11:57
   ตอนนี้พอตันก็ลองหาอะไรทำ ผ่อนคลายสมองครับ เลยมาช้า อิอิ // โดนรีดตบข้อหาแถ
   #1607-1
  • #1607-2 Babybirht (@MooMickey) (จากตอนที่ 153)
   23 กรกฎาคม 2560 / 16:49
   ดีเลยคั
   #1607-2
 13. #1606 RajitpitSupo (@RajitpitSupo) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 11:39
  ความหล่อยังคงเดิม เพิ่มเติมคือโหดขึ้น อยากได้ๆฟฟ
  #1606
  1
  • #1606-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 153)
   23 กรกฎาคม 2560 / 11:58
   ไม่นะ อากิระออกจะสุภาพ 555
   #1606-1
 14. #1605 Maizas Dragonil (@goldcremer) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 11:18
  Fighto ครับ write
  #1605
  1
  • #1605-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 153)
   23 กรกฎาคม 2560 / 11:24
   ขอบคุณครับ^^
   #1605-1
 15. #1604 NightMare (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 10:54
  เมเทียร์ มีฉายาว่าอะไรหรอครับ มีแต่บอกว่าหลังสงครามจบมีฉายาว่า แล้วก็หายไปเลย
  #1604
  2
  • #1604-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 153)
   23 กรกฎาคม 2560 / 10:57
   อ่าว ลืมครับ ขอโทษทีเดี๋ยวผมแก้ไขให้
   #1604-1
  • #1604-2 NightMare (จากตอนที่ 153)
   23 กรกฎาคม 2560 / 11:14
   ขอบคุณครับ จะรอ อ่านตอนต่อไปนะครับ สู้ๆนะครับ
   #1604-2