Destiny Fantasia Online โลกแฟนตาซีไร้ขีดจำกัด

ตอนที่ 167 : ภาค2บทที่16 ทรราชผู้ไร้เทียมทาน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9317
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 228 ครั้ง
  9 ต.ค. 60

ภาค2บทที่16 ทรราชผู้ไร้เทียมทาน

 

          หลังจากที่พูดคุยกันเรียบร้อยแล้ว  อากิระก็เดินไปที่เตียงของตนเพื่อที่จะทำการออกจากเกม  พวกเมเทียร์ที่ได้เห็นเช่นนั้นก็มองหน้ากันแล้วอมยิ้ม  จากนั้นลูน่าก็กระซิบอะไรบางอย่างกับเนเน่  ซึ่งก็ทำให้เนเน่หน้าแดงไป

 

            อากิระที่ล้มตัวนอนลงไปบนเตียงนั้นต้องลืมตาขึ้นมา  เพราะเขารู้สึกได้ว่ามีบางสิ่งที่กำลังทิ้งน้ำหนักลงมาบนเตียงของเขา  และเมื่ออากิระมองไปรอบตัวเขาก็พบว่ารอบตัวของเขานั้นมีเมเทียร์  เนเน่  และลูน่านอนอยู่นั่นเอง

 

เอ๋  อะไรกันครับ  ทำไมทุกคนถึงมานอนตรงนี้กันล่ะครับ”  อากิระกล่าวถามด้วยความสงสัย

อืม  ก็ฉันก็อยากที่จะอยู่ใกล้ๆนายนี่นา  ไม่ได้เหรอ”  เมเทียร์ถามด้วยน้ำเสียงออดอ้อน

ก็หนูไม่ได้นอนกับพี่มานานแล้วนี่นา”  ลูน่าส่งสายตาอ้อนวอนให้แก่อากิระ

ก็คุณลูน่าบอกว่า  ถ้านอนด้วยกันแบบนี้  จะทำให้ทุกคนสนิทกันมากขึ้นนี่คะ”  เนเน่กล่าวด้วยใบหน้าไร้เดียงสา

            จากนั้นเมร่าก็กระโดดลงมานอนบนร่างของอากิระ  พร้อมกับกล่าวด้วยท่าทางที่น่าเอ็นดู  “เมร่าเองก็อยากนอนกับป๊ะป๋าเหมือนกัน

 

            เมื่อเจอแบบนี้อากิระก็จำต้องใจอ่อนยอมให้สาวๆมานอนข้างกาย  แล้วกล่าวกับทุกๆคน  “จะนอนก็ได้ครับ  แต่เดี๋ยวผมจะออกจากเกมแล้วนะ

 

อืม  ฉันก็จะออกจากเกม  พร้อมนายเลยนะอากิระ”  เมเทียร์กล่าวขึ้นบ้าง

หนูก็เหมือนกันค่ะ  ยังไงเราก็นัดกันว่าจะไปเที่ยวแล้ว  ออกไปเตรียมตัวเร็วสักหน่อยก็คงไม่เป็นอะไรหรอกเนอะ”  ลูน่ากล่าวอย่างยิ้มแย้ม

ส่วนเนเน่กับน้องเมร่าเองยังไงก็  ขอนอนกับพี่อากิระจนกว่าพวกพี่อากิระ  จะออกไปจากโลกนี้นะคะ”  เนเน่พูดต่อ

 

            อากิระได้ยินเช่นนั้นก็ถอนหายใจเล็กน้อย  และยอมให้สาวๆทำตามใจ  ก่อนที่เขาจะเปิดหน้าต่างระบบขึ้นมา  และกดเมนูออกจากเกม   จากนั้นสติของเขาก็ค่อยๆดับลงไป

 

 

 

            ทางใต้ของเมืองคาริสมา  เมืองขนาดกลางที่อยู่ห่างออกมาจากเมืองยูโทเปียนั้น  เป็นที่ตั้งของดันเจี้ยนที่น่าสะพรึงกลัว  เพราะดันเจี้ยนที่ว่านี้นั้นมีสัตว์อสูรระดับวีรชนครอบครองอยู่นั่นเอง

 

เห้ย  พวกแกน่ะ  รีบๆเคลียร์ดันเจี้ยนให้เร็วๆหน่อยสิ  ฉันจะได้ไปซัดกับเจ้าอสูรระดับวีรชนสักที”  ชายหนุ่มผู้มีผมสีขาว  และดวงตาสีแดงออกคำสั่งกับเหล่าลูกน้อง

ท่านเซราฟ กรุณารอสักครู่ครับ  ถ้าจัดการกับเจ้าพวกนี้เรียบร้อยแล้ว  พวกเราห็จะสามารถไปถึงห้องของสัตว์อสูรชั้นวีรชนได้แล้วครับ”  ชายหนุ่มใบหน้าอ่อนเยาว์  มีเส้นผมสีทอง  และดวงตาสีเขียวสดกล่าวอย่างนอบน้อม

 

เฮอะ  รีบๆหน่อยละกัน  เครูบีม”  เซราฟกล่าวอย่างหงุดหงิด

เข้าใจแล้วครับท่านเซราฟ”  เครูบีมตอบรับทันที

 

            ราวยี่สิบนาทีผ่านไปเซราฟรอจนเบื่อก็ได้รับคำรายงานจากเครูบีม  ว่าในที่สุดพวกเขาก็เปิดทางไปสู่ห้องบอส  ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีสัตว์อสูรระดับวีรชนอยู่สำเร็จแล้ว

 

ฮ่าๆๆๆ  ในที่สุดก็ได้เวลาซะที  พวกแกทุกคนจงถอยไปให้หมด”  เซราฟเปล่งเสียงหัวเราะด้วยความยินดี  พร้อมกับออกคำสั่ง  จากนั้นเซราฟก็เดินเข้าสู่ห้องบอสเบื้องหน้าไปเพียงลำพัง

 

 

            และเมื่อเซราฟก้าวพ้นประตูไปแล้ว  ประตูห้องบอสก็ปิดลงทันที  ทำให้ภายในห้องนี้เหลือเพียงแค่เซราฟ  และสัตว์อสูรตรงหน้าซึ่งเป็นสัตว์อสูรร่างกายสีดำสนิท  ที่มีลักษณะคล้ายมนุษย์  ที่บริเวณข้อศอก  เข่า  ไหล่  และส้นเท้าของมันมีเดือยแหลมงอกออกมา

 

ผู้เล่นถูก  อสูรสังหาร  คาวอเรล  สัตว์อสูรชั้นวีรชน  ระดับ 33 โจมตี  หากผู้เล่นถูกสังหารจะถูกลดระดับลง  30 ระดับ  และต้องรอเวลาเกิดใหม่เพิ่มขึ้นเป็น  48 ชั่วโมงค่ะ

 

            พอได้ฟังเสียงรายงานที่ดังขึ้นมานั้น  เซราฟก็ยิ้มออกมาอย่างยินดีจนไม่อาจที่จะปิดบังเอาไว้ได้  ก่อนจะกล่าวด้วยเสียงที่ดังก้อง  “ในที่สุดก็ได้เจอสักที  ทำให้ฉันสนุกหน่อยเถอะ  สัตว์อสูรระดับวีรชนเอ๋ย

 

            สิ้นคำของเซราฟ  คาวอเรลก็พุ่งเข้าใส่เซราฟอย่างรวดเร็ว  มันกางมือออกมาจนทำให้เห็นเล็บที่แหลมคม  แล้วมันก็ฟาดฝ่ามือนั้นลงใส่เซราฟอย่างรวดเร็ว  ซึ่งเซราฟเองก็ยกดาบในมือขึ้นรับการโจมตีเอาไว้ได้อย่างไม่ยากเย็นนัก

 

เฮ้ๆ  มีฝีมือแค่นี้เองรึ  อย่าทำให้ฉันผิดหวังสิ”  เซราฟกล่าวด้วยเสียงเรียบ

แก...แก...ตายซะ”  คาวอเรลพูดด้วยเสียงที่แหบพร่า

หึๆๆ  ก็ลองทำให้ดูหน่อยสิ  ทำให้ฉันตายน่ะ”  เซราฟเบิกตากว้างขึ้น  แล้วออกแรงสะบัดดาบเพื่อปัดฝ่ามือของคาวอเรลออกไป  จากนั้นเขาก็ตวัดดาบเข้าฟาดฟันคาวอเรลอย่างต่อเนื่อง  ทำให้คาวอเรลต้องรีบปัดป้องอย่างจ้าละหวั่น

อย่า...ได้ใจ”  เสียงอันแหบพร่าของคาวอเรลกล่าวขึ้นพร้อมกับที่  เดือยแหลมคมตรงเข่าของมันยื่นยาวออกมา  และพุ่งตรงเข้าใส่ร่างของเซราฟอย่างรวดเร็ว

 

            ทว่าแทนที่การโจมตีนี้จะทะลวงผ่านร่างของเซราฟไป  มันกลับถูกหยุดไว้ที่หน้าอกของเซราฟ  โดยที่ไม่อาจจะทะลวงผ่านผิวหนังของเซราฟไปได้เลยแม้แต่น้อย

 

เห้อ  ขนาดแค่ผนึกปราณมาป้องกัน  แกยังทะลวงผ่านมาไม่ได้อีกรึ”  เซราฟกล่าวอย่างผิดหวัง

 

 

            เมื้อกล่าวจบเซราฟก็ตวัดดาบเข้าใส่คาวอเรลอีกครั้ง  พร้อมกับร่ายเวทมนต์เพื่อที่จะโจมตี  คาวอเรลที่รับมืออย่างยากลำบากนั้น  ก็เริ่มเกิดบาดแผลขึ้นมาเรื่อยๆ

 

ทวีคูณมนตรา  เวทย์สายฟ้าระดับเจ็ด เขี้ยวอัสนีบาต  ห้าเท่า

 

            เหนือร่างของคาวอเรล   ปรากฏสายฟ้าขนาดใหญ่ขึ้นมาถึงห้าสาย  แล้วฟาดผ่าลงสู่ร่างของมัน  ความรุนแรงของเวทมนต์นี้นั้นถึงกับทำให้พื้นแตกออกเป็นหลุมขนาดใหญ่

 

            เมื่อฝุ่นควันหายไปจนหมด  ภาพที่ปรากฏขึ้นก็คือร่างของคาวอเรลที่กำลังบาดเจ็บอย่างหนักจนไม่อาจขยับได้  เซราฟจึงได้แต่มองอย่างอ่อนใจ

 

เห้ยๆ  ถึงจะแค่ระดับสามสิบสามก็ตามที  แต่แกก็เป็นถึงสัตว์อสูรชั้นวีรชนเลยนะ  อย่าหมดน้ำยาง่ายๆสิ  ในระดับชั้นวีรชนที่ฉันเคยเจอมาแล้ว  แกนี่อ่อนแอที่สุดเลยจริงๆ”  เซราฟพูดอย่างไม่สบอารมณ์

 

ก...แก...แก...ตาย...”  คาวอเรลพยายามพูดอย่างยากลำบาก

พูดเป็นคำเดียวรึยังไง  ตอนแรกเห็นเป็นสัตว์อสูรรูปแบบมนุษย์   ฉันก็นึกว่าจะมีสติปัญญาเสียอีก”  เซราฟกล่าวเสียงเรียบ  ก่อนที่เขาจะกล่าวต่อด้วยโทสะ  “ในเมื่อกระจอกอย่างนี้ก็ใสหัวลงนรกไปซะเถอะ

 

            ทันทีที่กล่าวจบเซราฟก็ผนึกพลังเวทย์  และปราณมังกรมารลงสู่ดาบของตน  จนดาบของเขาถูกห่อหุ้มไว้ด้วยออร่าพลังทั้งสองอย่างหนาแน่น  จากนั้นเซราฟก็ตวัดดาบในมือลงใส่คาวอเรลที่อยู่เบื้องล่างอย่างไร้ปราณี

 

            เมื่อการโจมตีของเซราฟจบลงร่างของคาวอเรลก็นอนนิ่งไม่ไหวติง  เซราฟได้เห็นเช่นนั้นเขาก็ถอนหายใจ  ด้วยความเบื่อหน่ายก่อนจะหันหลังกลับ  แล้วดีดนิ้วจนเกิดเสียงดัง

 

ทวีคูณมนตรา  เวทย์น้ำแข็งระดับแปด ธารน้ำแข็ง  ห้าเท่า

 

            เหนือร่างของคาวอเรลนั้นปรากฏวงแหวนเวทมนต์ขนาดใหญ่ขึ้นมา  พร้อมกับน้ำแข็งห้าสายที่หลั่งไหลลงมาราวกับน้ำตก  และกลืนกินร่างของคาวอเรลไปจนหมดสิ้นจนเหลือเพียงภูเขาน้ำแข็งขนาดใหญ่

 

ผู้เล่นเซราฟ  สังหาร คาวอเรล สัตว์อสูรชั้นวีรชน  ระดับ 33  ได้รับค่าประสบการณ์.....  ผู้เล่นเซราฟสำเร็จเงื่อนไขเลื่อนระดับเป็น 289 ค่ะ

ผู้เล่นเซราฟได้รับ  ดาบมารเขี้ยวเพชร  ระดับสิบ  จำนวนหนึ่งชิ้นค่ะ

 

            เสียงรายงานที่ได้ฟังนั้นไม่อาจทำให้เซราฟยินดีได้เลยแม้แต่น้อย  ในทางตรงข้ามแล้วเขากลับรู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมาก  เมื่อเซราฟออกมาจากถ้ำแล้วเขาก็มองไปยังท้องฟ้าเบื้องบน 

 

หวังว่าถ้าได้สู้กัน  คงจะทำให้ฉันสนุกได้นะ  จักรพรรดิดาบบุพผา  ฮาคุริว  จักรพรรดิวิหคมาร  อากิระ

 

 

            อาทิตย์ลืมตาตื่นขึ้นมาจากเครื่องไดรฟ์สเฟียร์  เขาจัดการธุระส่วนตัวจนเรียบร้อยแล้วก็ออกจากห้องนอน  และลงไปยังชั้นแรกของบ้านตน  เมื่อลงมาถึงอาทิตย์ก็พบว่าจันทรานั้นยังไม่ลงมาเขาจึงรับหน้าที่ทำอาหารด้วยตนเอง

 

            หลังจากนั้นไม่นานนักจันทราก็ลงมาและทั้งคู่ก็ทานอาหารกัน  แล้วคุยกันไปตามประสาพี่น้อง  จนกระทั่งมาถึงบทสนทนาที่เป็นประเด็นหลักของพวกเขาในวันนี้

 

แล้วเราจะไปบ้านพี่วายุกันเมื่อไหร่ดีคะ”  จันทรากล่าวถามพี่ชายตน

อีกสักพักก็ไปแล้ว  เดี๋ยวพวกแฟงก์ก็มารับแล้ว  ให้น้องไปกับพวกนั้นนะ”  อาทิตย์ตอบด้วยรอยยิ้ม

เอ๋  แล้วพี่ล่ะคะ  อ๋อจะไปรับคุณแพรวาสินะคะ” 

 

            อาทิตย์ไม่ได้ตอบคำถามของจันทรา  เขาเพียงยิ้มให้ก่อนที่เขาจะทานอาหารต่อไป  จากนั้นไม่นานนักกลุ่มของแฟงก์ก็มาถึง  จันทราจึงไปกับพวกแฟงก์เพื่อที่จะไปยังบ้านของวายุอันเป็นเป้าหมายนั่นเอง

 

            เมื่อจันทราและพวกแฟงก์เดินทางไปแล้ว  อาทิตย์ก็ขับรถออกจากบ้านของตน  เพื่อที่จะไปรับแพรวาที่บ้านของเธอ  และไปสมทบกับทุกคน  โดยมีเป้าหมายอยู่ที่การติวหนังสือสอบให้แก่จันทราและไอรดา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 228 ครั้ง

2,695 ความคิดเห็น

 1. #1823 Queenquinn (@chan-30) (จากตอนที่ 167)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 00:28
  อยากเห็นอกิระตีกับผู้หญิง
  #1823
  2
 2. #1821 AmbusH08 (@AmbusH08) (จากตอนที่ 167)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 19:32
  ขอบคุณคับ
  #1821
  0
 3. #1820 Lnwboat074 (@Lnwboat074) (จากตอนที่ 167)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 18:11
  วายุกับแฟรงนี้คือใครว่ะ...??ลืมหมดล่ะ555+..!!!
  #1820
  3
  • #1820-2 Freedom Pen (@nataphnog) (จากตอนที่ 167)
   9 ตุลาคม 2560 / 19:37
   วายุ=เทนเพสท์ แฟงนี่ใคร?
   #1820-2
  • #1820-3 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 167)
   10 ตุลาคม 2560 / 10:10
   อาทิตย์ = อากิระ
   วายุ = เทมเพสต์
   จันทรา = ลูน่า
   แพรวา = เมเทียร์
   ไอรดา = ไอริส
   แฟงก์ เอเลน่า ลาพิส ฟอลค่อน = ทหารที่อาทิตย์เคยฝึกสอน แล้วเรียกมาเป็นกำลังให้ตนเองครับ
   #1820-3
 4. #1819 Inw_Short (@Inw_Short) (จากตอนที่ 167)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 17:42
  แทบจะลืมชื่อตัวละครในโลกจริงหมดแล้วนะเนี่ย
  #1819
  0
 5. #1818 RajitpitSupo (@RajitpitSupo) (จากตอนที่ 167)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 12:44
  เซราฟ ล้างคอรอไวได้เลย
  #1818
  0
 6. #1817 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 167)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 11:45
  ขอบคุณครับ
  #1817
  0