Destiny Fantasia Online โลกแฟนตาซีไร้ขีดจำกัด

ตอนที่ 19 : บทที่17 ผู้ที่อยู่เบื้องหลังการแพร่กระจายพิษ...ปีศาจผู้แข็งแกร่ง(RW)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20005
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 422 ครั้ง
  26 มี.ค. 60

บทที่17 ผู้ที่อยู่เบื้องหลังการแพร่กระจายพิษ...ปีศาจผู้แข็งแกร่ง

  

     พวกเทมเพสต์ที่วิ่งตามอากิระออกมาก็ได้แต่มองหน้ากันอย่างสงสัย  เทมเพสต์ที่ทนไม่ไหวจึงวิ่งเข้าไปจนถึงด้านข้างอากิระ และเอ่ยถามขึ้นมา


อากิระ แกจะรีบไปไหนวะ รู้อะไรแล้วรึไง

เออ ก็เพราะรู้แล้วน่ะสิ ถึงได้โมโหอยู่นี่ไง อากิระตอบออกมาอย่างหงุดหงิด

รู้อะไรเหรอคะพี่ลูน่าที่พยายามวิ่งมาประกบอีกด้านของอากิระกล่าวถามขึ้นมาบ้าง

ก็ตัวต้นเหตุของเหตุการณ์ในเมืองนี้ไง  ลองคิดดูให้ดีสิผู้ที่มาเยือนเมืองนี้เมื่อสองปีก่อนน่ะมาอาศัยอยู่ในโบสถ์จนกระทั่งเกิดเรื่อง แล้วตอนนี้คนๆนั้นจะอาศัยอยู่ที่ไหน  ในเมื่อคนในเมืองก็ไม่มีใครรู้เลย ทั้งๆที่เราถามทุกที่แล้วจะมีก็เพียงที่เดียวเท่านั้นที่เราไม่ได้ถามอากิระพูดออกมา

หรือว่า ปีศาจนั่นแฝงตัวอยู่ที่โบสถ์ ลูน่าอุทานออกมา

ถูกต้องแล้ว สิ้นคำของอากิระพวกเขาก็มาถึงโบสถ์ประจำเมืองเซลเรน


     อากิระและเพื่อนก็เดินเข้ามาในโบสถ์  แต่คราวนี้โบสถ์ที่น่าจะมีแม่ชีออกมาต้อนรับกลับเงียบงันไม่มีวี่แววของ NPC ใดเลย พอเข้ามาด้านในพวกเขาก็พบกับศพของเหล่าแม่ชี  พวกอากิระที่เห็นความผิดปกติได้ก็ระวังตัวกันมากขึ้น

อากิระแล้วยังไงต่อปีศาจตัวนั้นอาศัยอยู่ในโบสถ์แล้วเป็นยังไงต่อเทมเพสต์ถามออกมาอย่างจริงจังไม่มีวี่แววขี้เล่นเหมือนที่ผ่านมา

หลังจากนั้นปีศาจตนนั้นที่ถูกพิษเล่นงานเข้าซะเองก็ใช้พลังได้ไม่เต็มที่  จึงแอบปลอมตัวอยู่ในโบสถ์ แล้วรอให้มีผู้เล่นเข้ามาในเมืองเพื่อจะได้หลอกใช้ให้เอาส่วนผสมหลักในการทำยาถอนพิษมาให้ไงอากิระกล่าวแล้วมองไปยังเสาต้นหนึ่งของโบสถ์ ใช่มั้ยครับคุณซาซ่า


     สิ้นเสียงอากิระแม่ชีสาวนามซาซ่าก็เดินออกมาจากด้านหลังของเสา  แล้วส่งยิ้มมาให้อย่างเป็นมิตร มิทราบว่าทำไมท่านนักผจญภัยถึงกล่าวหากันเช่นนี้คะ  ดิฉันอาจจะให้ท่านนำดอกแอนเดรียมาเพื่อรักษาท่านบาทหลวงจริงๆก็ได้

เป็นไปไม่ได้ครับอากิระกล่าวแย้งขึ้นมาอย่างไม่ลังเล

ทำไมล่ะคะซาซ่ายังคงยิ้มถามออกมา

เพราะบาทหลวงตายไปแล้วครับอากิระกล่าวเสียงเรียบ

อาจจะมีบาทหลวงมากกว่าหนึ่งคนก็ได้นะคะ

ก็เป็นไปได้ แต่ต่อให้จริง  ก็เป็นไปไม่ได้ที่คุณจะให้พวกผมนำดอกไม้มาเพื่อรักษาบาทหลวงคนอื่นหรอกครับ

เหตุผลล่ะคะ


     สิ้นคำถามนี้ของซาซ่า  อากิระก็เงียบลงและพยายามควบคุมลมหายใจเพื่อให้อารมณ์เย็นลง  จากนั้นก็ตอบกลับไปด้วยใบหน้าที่นิ่งเฉย  แต่แววตานั้นกลับแข็งกร้าวเป็นอย่างมาก

ก็ง่ายๆครับคุณบอกกับผมว่า  บาทหลวงถูกพิษจากการไปช่วยชาวบ้านพัฒนาทางระบายน้ำเมื่อ 5 วันก่อน…”

ใช่ค่ะ แล้วมันมีปัญหาอะไรคะ

แต่ว่านะ เมื่อเดือนที่แล้วพอพิษเริ่มแพร่กระจายพวกชาวเมืองก็รวมตัวกันไปทำความสะอาดทางระบายน้ำ  แต่เพราะนั่นไม่ใช่พิษธรรมดาชาวเมืองจึงล้มตายไปเป็นจำนวนมาก  หลังจากเหตุการณ์นั้นชาวเมืองจึงออกกฏห้ามไม่ให้ใครเข้าใกล้บริเวณนั้น…”  ถึงตรงนี้อากิระก็เงียบลงไปสักครู่ก่อนที่จะกล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงเย็นเฉียบ

แล้วเมื่อ 5 วันก่อนมันจะไปมีการพัฒนาทางระบายน้ำได้ยังไงกัน


     ถึงตรงนี้พวกเทมเพสต์ที่ฟังอยู่ก็เข้าใจและหันไปมองหน้าซาซ่าทันที  ซึ่งซาซ่านั้นบัดนี้ได้ฉีกยิ้มออกมาแต่ทว่ามันไม่ใช่รอยยิ้มที่เป็นมิตรเหมือนก่อนหน้านี้แต่เป็นรอยยิ้มที่ดูน่าหวาดกลัว  แล้วเธอก็ระเบิดเสียงหัวเราะออกมา

ฮ่าๆๆๆๆๆๆ ถูกต้องค่ะท่านคิดได้ถูกแล้วค่ะ ยอดมากค่ะแล้วเธอก็หรี่ตามองหน้าอากิระ แต่เอาเถอะ  ในครั้งดิฉันก็พลาดเองด้วย เพราะดิฉันเอาแต่แอบอยู่ในโบสถ์จึงไม่รู้เรื่องภายนอกเลย  ไม่งั้นคงโกหกได้แนบเนียนกว่านี้  แถมยังไม่นึกเลยว่าจะมีนักผจญภัยมาสนใจเรื่องแบบนี้ด้วย  ปกติพวกนักผจญภัยอย่างพวกท่านน่ะแค่รับภารกิจแล้วก็ทำตามโดยไม่ได้สนใจเรื่องราวของพวกเราเลยสักนิดนี่นะ


     เธอมองพวกอากิระสลับไปมาแล้วก็ยิ้มกว้างกว่าเดิม พวกท่านนักผจญภัยในเมื่อรู้ความลับของดิฉันแล้ว  คิดจะทำอะไรกับดิฉันล่ะคะ

ไอ้เรื่องของคุณน่ะช่างมันเถอะ แต่พวกผมรู้เรื่องของคุณแล้วคุณคงจะไม่ปล่อยพวกผมไปเฉยๆหรอกมั้งอากิระกล่าวออกมาโดยไม่เปลี่ยนสีหน้า

ก็จริงนะคะ แต่พวกท่านเองก็คงคิดที่จะสู้กับดิฉันสินะคะถึงได้มาที่นี่ ซาซ่ากล่าวถามออกมา

ก็นะ ผมเกลียดการถูกหลอกเพราะงั้นผมไม่อภัยให้คุณแน่อากิระกล่าวจบก็ชักดาบออกมา แล้วก็เริ่มปรากฏลูกแก้วเวทมนต์ขึ้นรอบๆตัว


     ขณะที่เทมเพสต์ และลูน่าเองก็เตรียมตัวต่อสู้เช่นกัน ส่วนทางด้านลิซ่าก็ถอยห่างออกไปเล็กน้อยแล้วเปิดหน้าต่างพิเศษออกมาเพื่อเตรียมใช้ไอเทมสนับสนุน และพริบตาต่อมาประตูและหน้าต่างทุกบานของโบสถ์ก็ปิดลง


เห ไม่อภัยงั้นหรือคะ ดิชั้นเองก็อยากรู้เหมือนกันว่าจะไม่อภัยยังไงซาซ่าย้มกล่าวออกมา

ผู้เล่นถูก ธิดาอสูรผู้คลั่งแค้น ซาซ่า สัตว์อสูรชั้น อัศวิน ระดับ 15 โจมตีค่ะ

ผู้เล่นไม่สามารถใช้ไอเทมเคลื่อนย้ายได้ค่ะ

ชิ ดูเหมือนจะแก้พิษได้สำเร็จแล้วสินะอากิระกล่าวเสียงเรียบ

ร..ระดับชั้น อัศวิน งั้นเหรอลูน่ากล่าวออกมาอย่างติดขัด

ฮะฮะฮะ ต้องขอบคุณพวกท่านจริงๆนะคะ ที่หาดอกแอนเดรียมาให้…” ซ่าซ่ายิ้มกล่าวออกมาด้วยสีหน้าที่ดูหน้ากลัวยิ่งขึ้นไปอีก เพราะไม่อย่างนั้นดิฉันคงไม่อาจได้รับพลังนี้คืนมาแน่ๆเลยค่ะ


     ทันทีที่กล่าวจบร่างกายของซาซ่า ก็เปลี่ยนไปแขนและขาของเธอถูกหุ้มไปด้วยเกล็ดที่เหมือนเกล็ดมังกร ปีกค้างคาวสีดำงอกออกมาจากหลังของเธอ ใบหน้าซีดเผือดลง ดวงตาทั้งดวงก็กลายเป็นสีแดง ผมสีเทาสยายออกมามีปลายผมที่ดูคมกริบราวกับใบมีด แล้วเธอก็แสยะยิ้มแล้วมองมาทางพวกอากิระ


งั้นดิฉันจะขอแสดงความขอบคุณโดยการฆ่าพวกท่านเองค่ะซาซ่ากล่าวออกมาด้วยเสียงที่เปลี่ยนไปจากเสียงที่เย็นและนุ่มนวลกลายเป็นแสงที่แหลมสูงเสียดแก้วหู

ขอถามอะไรหน่อยได้มั้ยคะลิซ่าเอ่ยถามออกมา

จะถามอะไร ถ้าตอบได้ดิฉันก็จะตอบให้ถือว่าเป็นของขวัญก่อนตาย

ทำไมคุณถึงต้องทำเรื่องโหดร้ายแบบนี้ด้วยคะ ลิซ่าถามออกมาอย่างจริงจัง

หึหึหึ ฮ่าๆๆๆๆๆ นั่นสินะทำไมดิฉันต้องทำแบบนี้ คงจะเป็นเพราะเรื่องในอดีตล่ะมั้งคะ ดันลืมทุกสิ่งทุกอย่างไปจนหมดแล้ว สิ่งจะมีเหลืออยู่ในร่างนี้ก็คงมีเพียงความแค้น แค้นต่อโลกนี้ แค้นต่อทุกสิ่งทุกอย่าง แค้นจนอยากจะทำลายทุกชีวิตซาซ่าหัวเราะกล่าวออกมาอย่างบ้าคลั่ง

หึ พอเถอะลิซ่าอย่าไปถามมันต่อเลย ยัยปีศาจนี่น่ะมันบ้าไปแล้วเทมเพสต์กล่าวออกมาพลางหักนิ้วแล้วเดินขึ้นไปด้านหน้า


     ลูน่า กับอากิระเองก็เดินขึ้นมาหยุดอยู่ข้างๆเทมเพสต์เช่นกัน แล้วทั้งสามก็กระจายตัวกันออกไปดูที่ลูน่าไปทางด้านซ้ายอยู่ห่างจากตัวซาซ่าเล็กน้อย อากิระวิ่งอ้อมออกไปทางด้านขวาแล้ววนเข้าหาซาซ่า ในขณที่เทมเพสต์เพียงย่อตัวลงในท่าเตรียมวิ่งของนักวิ่งแล้วดีดตัวพุ่งเข้าหาซาซ่าตรงๆเป็นผลให้เขาเข้าถึงตัวซาซ่าเป็นคนแรก


หมัดทะลวงเกราะ


     หมัดของเทมเพสต์ที่มีเพียงออร่าบางๆเข้าปะทะกับร่างของซาซ่า ซึ่งซาซ่าก็ยกมือขึ้นมากันไว้ได้ด้วยมือเพียงข้างเดียว ในขณะที่เธอกำลังนึกดีใจอยู่นั้นก็ต้องเบิกตากว้างพร้อมกับกระอักน้ำลายออกมา เสาโบสถ์ที่อยู่ด้านหลังเธอก็ปรากฏรอยร้าวให้เห็น

 

    ทักษะ หมัดทะลวงเกราะ (ทักษะการโจมตีเฉพาะของนักสู้ที่จะส่งผ่านแรงกระแทกเข้าสู่ร่างศัตรูโดยตรงแล้วส่งแรงกระแทกออกไปด้านตรงข้ามกับจุดที่ถูกโจมตี ท่านี้ไม่สามารถป้องกันได้ สร้างความเสียหาย 50% ของพลังโจมตีโดยไม่สนค่าพลังป้องกันของศัตรู)


อั่ก หนอยแกซาซ่าสบถออกมา แล้วง้างแขนขึ้นมาพร้อมกำหมัด จากนั้นก็เหวี่ยงหมัดโดยมีเป้าหมายอยู่ที่ร่างของเทมเพสต์ แต่เทมเพสต์ไม่เพียงไม่ตื่นตระหนกเท่านั้น เขายิ้มขึ้นมาที่มุมปาก


เคร้ง!!!


     เสียงเหล็กกระทบกันดังขึ้นมาก่อนที่หมัดของซาซ่าจะบรรลุเป้าหมาย อากิระที่วิ่งอ้อมเข้ามาถึงตัวซาซ่าเหวี่ยงดาบขึ้นในแนวตั้งปัดแขนของซาซ่าออกไปได้ แล้วเขาก็หมุนตัวเหวี่ยงดาบเข้าใส่ร่างของซาซ่า เทมเพสต์นั้นก็เหมือนกับรู้ตัวอยู่แล้วจึงรีบก้มหลบทันที


     ซาซ่าที่เห็นคมดาบเหวี่ยงเข้ามาก็รีบยกแขนที่ใช้ป้องกันหมัดของเทมเพสต์เมื่อครู่ขึ้นมาป้องกันไว้ แต่เพราะการโจมตีที่เกิดขึ้นกะทันหันทำให้เธอป้องกันได้ไม่สมบูรณ์ดาบของอากิระที่ไม่ได้ปะทะกับแขนของซาซ่าอย่างเต็มที่ จึงวาดผ่านบริเวณไหปลาร้าของซาซ่าและสร้างบาดแผลให้เล็กน้อย


     แม้ซาซ่าจะได้รับบาดเจ็บไม่มากนัก แต่ด้วยความร้อนใจก็มีผลทำให้การเคลื่อนไหวของเธอรวน เธอจึงรีบถีบเท้าถอยหลังเพื่อหวังจะตั้งหลัก แต่แล้ว


เวทย์เพลิง ระดับ 3 – กระสุนเพลิงทมิฬ


     ลูกไฟสีดำปะทะเข้ากับหลังของเธอซึ่งตรงนั้นก็ปรากฏร่างของลูน่ายืนร่ายเวทย์ ซาซ่าจึงคิดเปลี่ยนเป้าหมายเป็นการจัดการลูน่าที่น่าจะจัดการได้ง่ายที่สุดก่อน จึงพุ่งตัวออกโดยมีเป้าหมายที่ลูน่า แต่ยังไม่ทันถึงตัวของลูน่า ก็ปรากฏร่างของอากิระ และเทมเพสต์เข้ามาประกบด้านข้าง

อย่าลืมพวกเราสิครับ…”อากิระกล่าวออกมาเสียงเรียบ

ไมงั้นโดน!!!”เทมเพสต์ตะโกนต่อจากอากิระ แล้วทั้งสองก็หมุนตัวกลางอากาศคนหนึ่งเหวี่ยงหมัด อีกคนเหวี่ยงดาบ ทว่าเป้าหมายของทั้งคู่ก็คือร่างของซาซ่า


เปรี้ยง!!!


     ซาซ่ารีบพลิกตัวยกแขนสองข้างมากันไว้ได้ทันแต่ด้วยแรงจากการโจมตีนั้นก็ทำให้ร่างของเธอร่วงลงกระแทกพื้นอย่างแรงจนเกือบจะจมลงไปในพื้น

     อากิระ กับเทมเพสต์หลังจากโจมตีเสร็จก็หยุดการเคลื่อนที่ลงใกล้ๆกับลูน่า แล้วรีบตั้งหลักจากนั้นก็หันไปมองทางซาซ่าด้วยความระมัดระวัง

เห้ย อากิระ…” เทมเพสต์เรียกชื่อของเพื่อนสนิทออกมา

เออ มันไม่เสร็จง่ายๆแบบนี้หรอกอากิระกล่าวออกมาราวกับรู้ว่าสหายของตนอยากพูดอะไร

     แล้วก็เป็นจริงดั่งที่อากิระกล่าวซาซ่าลุกขึ้นมาอย่างรวดเร็วแม้จะมีบาดแผลบนร่างกายแต่ซาซ่าก็ไม่ได้แสดงท่าทีเจ็บปวดใดๆออกมา ซาซ่าหันมามองพวกอากิระด้วยความโกรธเกรี้ยว

เป็นแค่พวกนักผจญภัยชั้นต่ำแท้ๆ บังอาจนักนะ


     พูดจบซาซ่าก็พุ่งเข้าหาพวกอากิระอย่างรวดเร็วเธอเหวี่ยงหมัดลงบนพื้นตรงหน้าของพวกอากิระจนพื้นระเบิดออกทำให้มีฝุ่นควันขึ้นมาจำนวนมาก ขณะที่พวกอากิระชะงักไปเพราะถูกฝุ่นควันบังสายตา ทางซาซ่าก็ฉวยโอกาสโจมตีเข้าใส่ลูน่า แต่ทว่าเทมเพสต์ที่รู้ตัวก่อนจึงพุ่งเข้ามารับการโจมตีแทน ส่วนด้านอากิระเองก็รู้ตัวพร้อมๆกับเทมเพสต์แต่ค่าสถานะของอากิระนั้นไม่ได้เน้นไปที่การป้องกันเขาจึงเลือกที่จะใช้จังหวะที่ซาซ่าโจมตีเพื่อที่จะโจมตีเข้าใส่ร่างซาซ่า ที่มือของอากิระปรากฏหอกอสนีบาตขึ้นมาแล้วเขาก็ซัดหอกนั้นเข้าใส่ร่างของซาซ่าทันที


เปรี้ยง!!!


     แรงระเบิดจากหอกอสนีส่งให้ร่างของซาซ่ากระเด็นออกไป ส่วนลูน่านั้นแม้จะมีความเร็วไม่เท่าอากิระ  และ       เทมเพสต์ แต่เธอก็รอโอกาสอยู่แล้ว และในขณะที่ร่างของซาซ่ายังอยู่กลางอากาศนั้นด้านบนของร่างซาซ่าก็ปรากฏวงแหวนเวทย์ขึ้นมา


เวทย์สายฟ้า ระดับ 4 – ทัณฑ์อสนีบาต


     พริบตานั้นก็มีสายฟ้าผ่าลงมาจากวงแหวนเวทย์เข้าใส่ร่างของซาซ่า แน่นอนว่าร่างของซาซ่าที่กำลังลอยอยู่บนอากาศไม่มีทางหลบพ้นอย่างแน่นอน ผลจากสายฟ้าที่ฟาดเข้าใส่ร่างของซาซ่านั้นส่งให้ร่างของซาซ่ากระแทกลงกับพื้นดินอีกครั้ง


     ทว่าซาซ่ากลับลุกขึ้นมาได้ด้วยท่าทีที่ไม่สะทกสะท้านใดๆ แม้จะมีแผลปรากฏให้เห็นบ้างก็ตาม พวกอากิระที่ได้เห็นก็ใจหายวาบ พวกเขาช่วยกันโจมตีตั้งขนาดนั้นแท้ๆ แต่ซาซ่ากลับยังดูสบายดีอยู่เลย

นายท่านคะ ฉันทำการสแกนข้อมูลของคุณซาซ่าได้แล้วค่ะลิซ่าบอกกับอากิระผ่านช่องสนทนาส่วนตัว

ส่งมาให้พวกเราได้เลยครับ ลิซ่าอากิระบอกกับNPC สาวของตน ลิซ่าที่ได้รับคำสั่งก็รีบส่งข้อมูลที่สแกนได้ไปให้พวกอากิระดู พวกอากิระที่ได้ดูก็เบิกตากว้างทันที


ชื่อ  ธิดาอสูรผู้คลั่งแค้น ซาซ่า   เผ่าพันธุ์   ครึ่งอสูร  

ระดับชั้น  อัศวิน    ระดับ  15

พลังชีวิต  8,171,030 / 8,200,000    พลังเวทย์  499,912 / 500,000

พลังโจมตี 4,732    พลังป้องกัน 18,317   พลังโจมตีเวทย์ 1,721  

พลังป้องกันเวทย์มนต์ 13,991      ความเร็ว 860


ข้อมูลที่ได้เห็นทำให้เหงื่อปรากฏขึ้นบนหน้าพวกอากิระทันที

พลังป้องกันบ้าอะไรวะนั่นเทมเพสต์สบถออกมา

ลำบากล่ะสิทีนี้ นี่น่ะเหรออสูรชั้นอัศวินอากิระกล่าวออกมาด้วยสีหน้าเคร่งเครียด

อะเอาไงดีคะ ลูน่ากล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงติดๆขัดๆ

ไม่เห็นต้องถามเลยเทมเพสต์พูดตอบลูน่าด้วยใบหน้ายิ้มเครียด

พวกเราโดนขังเอาไว้ตอนนี้หนีไม่ได้แล้ว เพราะงั้นยังไงก็ต้องเอาชนะให้ได้นั่นแหละอากิระกล่าวเสริม


     ในศึกครั้งนี้ดูท่าอากิระนั้นจะเป็นคนที่ลำบากที่สุดเพราะว่า เขามีระดับน้อยที่สุดในกลุ่ม และยังมีพลังป้องกันที่ต่ำมาก แม้เขาจะมีพลังโจมตีที่และความเร็วสูงแต่ฝ่าตรงข้ามกลับมีพลังป้องกันมหาศาลแถม การที่เขาต้องมาสู้แบบยืดเยื้อแบบนี้จึงถือว่าเขาเสียเปรียบมาก


     เทมเพสต์ที่รู้เรื่องนี้ดีจึงก้าวออกมาในแนวหน้าเพื่อที่คอยเป็นแนวหน้าในการรับมือกับซาซ่า ขณะที่ลูน่าก็คอยรอจังหวะโจมตีเสริมด้วยเวทมนต์ ทางด้านลิซ่าเองก็คอยใช้ไอเทมสนับสนุนอยู่ห่างๆ พวกเขาแต่ละคนต่างก็มีหน้าที่เป็นของตัวเองแล้ว ที่เหลือก็คือทุ่มสุดตัวเพื่อจัดการกับศัตรูตรงหน้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 422 ครั้ง

2,694 ความคิดเห็น

 1. #2457 taoguno8 (@taoguno8) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 21:50

  สนุกสุดๆๆ


  #2457
  0
 2. #2083 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 19:55
  ต่อไปต้องติวให้ลิซ่า ในการช่วยซัพพอตร์ซะแล้ว
  #2083
  0
 3. #1906 miithee (@miithee) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2560 / 01:01
  สนุกมากไรต์
  #1906
  1
  • #1906-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 19)
   10 ธันวาคม 2560 / 10:33
   ขอบคุณครับ
   #1906-1
 4. #1289 จอมมารพเนจร (@JommarnPanejon) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2560 / 18:05
  อยากให้พระเอกระดับสูงๆแล้วแบบอันไหนเป็นภารกิจสำคัญให้พระเอกไปทำคนเดียวมากกว่า ไม่อยากให้พระเอกโดนแบ่งผลประโยชน์จริงๆ (ยกเว้นพวก NPC ที่เป็นอสูรรับใช้เพราะยังไงๆมันก็เหมือนของติดตัวพระเอก)
  #1289
  0
 5. #1180 The Killer Princess (@rebornmini) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 23:44
  ว่าแต่ ถ้าระดับสูงกว่านี้นะ...เหอๆๆ.........
  #1180
  0
 6. #1179 The Killer Princess (@rebornmini) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 23:44
  จับมาเป็นอสูรรับใช้ดิ้
  #1179
  0
 7. #391 4seas0n (@4seas0n) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 03:52
  เจ้ซ่าซ่าแม่งโหดอ่ะ
  #391
  0
 8. #213 minggg- (@minggg-) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 02:01
  เล่นเข้ามากันจริงจังมากก

  ส่วนลิซ่า ความสามารถแฝงโผล่มาอย่างละตอนเลยน้าา
  #213
  0
 9. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 02:50
  ตื่นเต้นๆๆๆ กำลังมันเลยยยยย
  #116
  0
 10. #73 สุกโค้ย (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:34
  เลือด8ล้านกว่า....ระดับ15น่ะเนี้ยจ้ากๆๆ
  #73
  1
 11. #36 ยาโยอิ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:52
  สนุกมากคับ สู้ๆ นะคับรอติดตามอยู่คับ
  #36
  1
  • #36-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 19)
   2 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:25
   ขอบคุณครับ
   #36-1
 12. #35 _--_SOUL_--_ (@PepQ_Q) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:16
  โครตถึกเลยคับอากิระจะตายก่อนมั้ยเนี่ย
  #35
  1
  • #35-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 19)
   1 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:36
   หวังว่าอากิระจะรอดครับ 555
   #35-1
 13. #34 KurouNeko (@blackcat013) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:14
  พลังป้องกัน กับ เลือด จะเยอะไปไหนเนี่ย หรือเพราะ เผ่า??
  #34
  1
  • #34-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 19)
   1 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:19
   เพราะเผ่า+ระดับชั้น ครับ และก็เพราะเป็นสายถึกด้วยครับ
   #34-1
 14. #33 namekup1 (@namekup1) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:51
  สนุกมากคร้าบบบบ
  #33
  1
  • #33-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 19)
   1 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:17
   ขอบคุณครับ
   #33-1