Destiny Fantasia Online โลกแฟนตาซีไร้ขีดจำกัด

ตอนที่ 3 : บทที่3 บททดสอบแห่งวิทยาการ…หน้าที่ของทั้งคู่(RW)(เปลี่ยนเนื้อเรื่องเล็กน้อย)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 29891
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 613 ครั้ง
  8 ก.ค. 60

บทที่3 บททดสอบแห่งวิทยาการหน้าที่ของทั้งคู่


หืมดูเหมือนวิธีออกไปมีแค่ผ่านการทดสอบ หรือ ตายออกไปเท่านั้นสินะอากิระเอ่ยออกมาด้วยเสียงเรียบๆ

ก็รู้อยู่แล้วจะย้ำทำไมกันน่ะไอริสแหวใส่อากิระ ตอนนี้เธอเครียดเต็มที่แล้ว

 

ทั้งคู่เข้ามายังพื้นที่พิเศษที่ไม่อาจใช้ไอเทมเคลื่อนย้ายได้  พูดได้อีกอย่างคือ  พวกเขาไม่อาจจะหนีออกไปจากที่นี่ได้เลย  ฉับพลันนั้นก็มีเสียงประสานดังขึ้นอีกครั้ง

 

ต้องหนึ่งคนมีเข้าทดสอบเพื่อรับวิทยาการแห่งยุคแรกเริ่ม

ส่วนอีกหนึ่งคนสู้กับเหล่าทหารเพื่อปกป้อง

ใครกันจะรับการทดสอบ  ใครกันจะเป็นผู้เสียสละ

ผู้ที่จะเสียสละตัวเองเพื่อต่อกรกับเหล่าทหารจงก้าวออกมา

ผู้ที่จะรับการทดสอบจงเตรียมตัว

หากผู้เสียสละตายเหล่าทหารจะเข้าสังหารผู้ทดสอบ

หากผู้ทดสอบไร้ซึ่งความสามารถจะต้องตายพร้อมผู้เสียสละ

 

สิ้นเสียงประสานนั้นทั้งคู่ก็หันมาสบตากัน  แล้วอากิระก็ยิ้มออกมาพร้อมกับก้าวออกมาด้านหน้าจนเกือบถึงรูปปั้นเทพธิดา

 

ผมจะเป็นผู้เสียสละต่อสู้กับเหล่าทหารเพื่อปกป้องผู้ทดสอบเองครับ”  เขากล่าวออกมาโดยที่น้ำเสียงไร้ซึ่งความลังเล

เดี๋ยวสิ อากิระ นาย…”  ไอริสพูดออกมาด้วยความตกใจแต่ยังไม่ทันที่เธอจะพูดจบก็เป็นอันต้องหยุดคำพูดตัวเองลงไป เพราะเห็นแววตาสีแดงที่มีประกายตาที่แสนแน่วแน่มองมาทางเธอ

เข้าใจแล้วล่ะ ฉันจะรีบผ่านการทดสอบให้เร็วที่สุดนายก็อย่าตายก่อนที่ฉันจะทดสอบเสร็จล่ะ  เธอพูดออกมาด้วยน้ำเสียงที่ดูไม่พอใจแต่ทว่าใบหน้ากลับมีรอยยิ้มประดับอยู่

 

ตาบ้านี้ทั้งๆ ที่เพิ่งรู้จักกันแค่วันเดียวดันแสดงด้านเท่ๆออกมาซะเยอะเชียว

 

ไม่ต้องห่วงครับ ผมจะไม่ยอมตายเด็ดขาด ไอริสเข้ารับการทดสอบได้อย่างสบายใจเลยครับอากิระยิ้มพร้อมตอบกลับมาให้กับไอริส

 

ทั้งๆที่ระดับของหมอนั่นมีแค่สิบแปดแท้ๆ แต่ทำไมเราถึงเชื่อใจเขาขนาดนี้นะ

 

คิดได้เพียงแค่นั้นก็มีแสงสว่างพุ่งขึ้นมาล้อมรอบตัวไอริส  แล้วสติของไอริสก็ดับลง พร้อมกันนั้นรอบๆบริเวณก็มีแสงสว่างปรากฏขึ้นมามากมายหลายจุดเช่นกัน

 

ทหารพิทักษ์วิหารแห่งวิทยาการยุคแรกเริ่ม ชั้นทหาร ระดับ 35 จำนวน 150ตัว โจมตีค่ะ

 

สิ้นเสียงรายงานเหงื่อบนใบหน้าอากิระก็ปรากฏออกมา  แต่ทว่ารอยยิ้มของอากิระกลับยิ่งดูเหมือนสนุกขึ้นมามากกว่าเดิม

ดูท่าจะเหนื่อยแฮะ

 

เมื่ออากิระกล่าวจบแสงสว่างมากมายที่เปล่งประกายก็คือค่อยๆจางลง สิ่งที่ปรากฏให้เห็นคือ มอนสเตอร์รูปร่างเหมือนกับมนุษย์ที่ใส่เกราะสีเทาเหมือนพวกนักรบ บางตัวก็ใส่ชุดหนังถือธนู และบางพวกก็ใส่ชุดคลุมถือคทา ไม่ต้องกะจำนวนให้เสียเวลา เพราะระบบได้รายงานจำนวนมาให้แล้ว


 

ดูท่าคงต้องเอาจริงเต็มที่เลยสินะ ไม่งั้นตายคาที่แน่ๆเขาพูดออกมาหวั่นๆแต่ใบหน้ายังคงรอยยิ้มประดับอยู่ไม่หายไป ดูจากความต่างของระดับแล้วยังไงก็คงต้องโจมตีใส่จุดตายเท่านั้นสินะ ไม่งั้นฆ่ามันไม่ได้แน่ๆ

 

พูดจบอากิระก็เรียกดาบออกมาถืออีกเล่ม  แล้วรีบเปิดหน้าต่างเพื่อตั้งค่าให้น้ำยาฟื้นพลังทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อพลังชีวิตลดลงเหลือเพียงครึ่งเดียว

 

ทันทีที่อากิระตั้งค่าเสร็จเหล่าทหารก็พุ่งเขาโจมตีใส่อากิระ  เขาก็รีบเรียกยาชาทั้งหมดออกมาแล้วขว้างลงสู่พื้น  พร้อมกับพุ่งหลบการโจมตีเหล่านั้นทันทีพร้อมกับฟันสวนกลับไปใส่บริเวณลำตัวของทหารตัวหนึ่ง  แล้วหมุนตัวฟันเข้าที่แขนของทหารอีกหนึ่งตัว  พร้อมกับรีบเคลื่อนตัวหลบลูกธนูที่พุ่งเข้ามาพลางใช้ร่างของเหล่าทหารใกล้ๆเป็นที่กำบังลูกธนูไปด้วย 


 

     เมื่อการโจมตีจากลูกธนูหยุดลงเขาก็ปล่อยมือจากดาบแล่มหนึ่งที่ถืออยู่  แล้วร่ายเวทมนต์ศรเพลิง และศรวายุออกมาโจมตีใส่พวกทหาร  จากนั้นเขาก็รีบจับดาบขึ้นมาพร้อมกับรีบร่ายเวทมนต์ศรเพลิง และศรวายุ ออกมาโจมตีใหม่

 

ร่ายได้แค่ครั้งละบทสองบทเนี่ยลำบากชะมัดอากิระพูดออกมาอย่างรู้สึกขัดใจ

 

ขณะที่อากิระที่กำลังฟาดฟันกับเหล่าทหาร  ในระหว่างนั้นเขาก็ยิงเวทมนต์ใส่ไปด้วย  แต่ด้วยจำนวนของศัตรูที่มีมากเกินไป  ทำให้อากิระต่อสู้ได้อย่างยากลำบาก  เขาจึงต้องต้องพยายามหลบหลีกการโจมตีให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้


และแม้ว่าอากิระจะหลบเลี่ยงการถูกโจมตีที่จุดสำคัญมาได้ก็ตาม  แต่เขาก็ไม่สามารถหลบการโจมตีทั้งหมดได้  บนร่างกายของอากิระปรากฏบาดแผลมากขึ้นเรื่อยๆ  หากเป็นแบบนี้ต่อไปอากิระคงไม่อาจที่จะเอาชีวิตรอดไปได้อย่างแน่นอน  เขาจึงต้องตัดสินใจใช้ไอเทมที่ได้รับมาจากไอริส


อากิระรีบหยิบไอเทมสตั๊นแทรป  ไอเทมประเภทกับดักที่มีผลในการหยุดการเคลื่อนไหวของสัตว์อสูรในรัศมีสามเมตรเป็นเวลาสองนาที  ซึ่งวิธีใช้งานปกติแล้วจะต้องล่อให้สัตว์อสูรมาเหยียบเท่านั้นจึงจะทำงาน  แต่ในกรณีของอากิระนั้นเขาไม่จำเป็นต้องล่อให้สัตว์อสูรเดินมาเหยียบกับดัก  เพราะว่าสัตว์อสูรที่มีจำนวนมากเช่นนี้ย่อมต้องมีสักตัวที่พลาดมาเหยียบโดนกับดักนี้


และแล้วไอเทมกับดักสตั๊นแทรปก็ทำงาน  ทำให้เหล่าสัตว์อสูรกลุ่มหนึ่งไม่สามารถเคลื่อนไหวได้  เมื่อได้เห็นเช่นนั้นอากิระก็ขว้างระเบิดออกไปเพื่อที่จะเปิดทางจากนั้นอากิระก็รีบวิ่งเข้าโจมตีเหล่าสัตว์อสูรที่ไม่อาจเคลื่อนไหวได้ทันที

 

 

ด้านในกำแพงแสงสว่างรูปวงกลมที่ไม่อาจมองเห็นไอริสได้ ไอริสค่อยๆลืมตาขึ้นมาพบว่าเธออยู่ในพื้นที่กว้างๆสีขาว ที่ไม่มีสิ่งใดเลย

ที่นี่มันอะไรกันไอริสกล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงหวั่นไหว เหมือนห้องสร้างตัวละครตอนเข้าเกมเลย

ยินดีต้อนรับสู่ห้องแห่งการทดสอบของวิหารแห่งวิทยาการยุคแรกเริ่มค่ะ เราคือมาน่าเสียงที่หวานใสดังขึ้นมาด้านหลัง ส่งผลให้ไอริสต้องตวัดดวงตาสีมรกตของเธอหันไปมองยังต้นเสียง

 

เบื้องหลังของเธอคือเทพธิดาผู้งดงาม มีเส้นผมนุ่มสลวยสีทอง ดวงตาสีฟ้าใสกระจ่าง สัดส่วนอันงดงามสมบูรณ์แบบ เรือนร่างสูงระหงส์ ผิวพันธุ์เนียนสวย ไม่มีส่วนใดให้ติเตียนเลยแม้แต่น้อย ใบหน้าเฉิดฉายประดับด้วยรอยยิ้มงดงามดูใจดี

ก่อนจะเริ่มการทดสอบเราจะให้เธอได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากพลังของวิทยาการที่เจ้าต้องการเทพธิดาสาวนามมาน่าเอ่ยออกมา

 

พริบตานั้นบริเวณโดยรอบก็เปลี่ยนไปพื้นที่ว่างที่เคยเป็นสีขาวนั้นปรากฏเมืองขนาดใหญ่ที่มีความเจริญรุ่งเรืองมีเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย สารพัดอุปกรณ์ที่เกิดจากวิทยาการที่ดูเหมือนกับผสมระหว่างเวทมนต์และวิทยาศาสตร์ ผู้คนมากมายใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายจนดูเหมือนกับว่าเมืองแห่งนี้เป็นนครแห่งความฝัน

 

นี่คือภาพของความเจริญรุ่งเรืองที่เกิดจากพลังของวิทยาการเจ้าต้องการมาน่าพูดด้วยแววตาที่หม่นลงเล็กน้อยราวกับกำลังพบกับความเศร้า และนี่คือ…”

 

ฉับพลันภาพของเมืองที่งดงามค่อยๆถูกเปลวไฟปกคลุม อาคารที่แสนสวยงามแตกพังทลายกลายเป็นเศษซาก สิ่งที่เกิดตามมาเพราะพลังของวิทยาการเช่นกัน มาน่าพูดพร้อมกับหลับตาลงพร้อมกับน้ำตาใสๆที่ใหลออกมา

 

ภาพตรงหน้าของไอริสคือเมืองอันงดงามที่ค่อยๆล่มสลาย เปลวไฟปกคลุมไปทั่วทุกหย่อมหญ้า สงครามอันแสนโหดร้าย ผู้คนมากมายล้มตายอาวุธอันทรงพลังเข้าห้ำหั่นกันส่งผลให้ทุกสิ่งทุกอย่างยิ่งดำดิ่งลงไปสู่ความพินาศ ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนไม่มีสิ่งใดหลงเหลือ หากจะมีสิ่งใดหลงเหลืออยู่ก็คงจะมีเพียงความซากแห่งความล่มสลาย 

 

แล้วเวลาที่ผ่านไปก็ทำให้มีเมืองที่เจริญรุ่งเรืองเกิดขึ้นมาใหม่อีกครั้งแล้วคืนวันก็ผ่านไปสู่ความล่มสลายอีกครั้ง แล้วก็ถือกำเนิดขึ้นมาใหม่จากนั้นก็ล่มสลายซ้ำไปซ้ำมา

ไอริสที่มองภาพเหล่านั้นซ้ำไปซ้ำมาก็เกิดความรู้สึกที่หลากหลาย ทั้งรู้สึกเจ็บปวด โศกเศร้า สงสาร และหวาดหวั่น แต่ทว่าเธอก็ยังคงแน่วแน่ เธอยังคงต้องการสิ่งที่ทำให้เธอมาที่นี่ เธอไม่ต้องการจะให้การมาของเธอไร้ซึ่งความหมาย

 

ถึงแม้จะยังไง ฉันก็ยังคงต้องการมันค่ะไอริสพูดออกมา

แม้ว่ามันจะนำมาซึ่งความล่มสลายน่ะเหรอเทพธิดาสาวถามเธอ

ไม่ค่ะ ทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับวิธีใช้ต่างหากไอริสตอบกลับอย่างแน่วแน่ ดวงตาสีมรกตช่างมั่นคงไร้ซึ่งความหวั่นไหว

เทพธิดาสาวมาน่าจึงได้แต่ถอนหายใจพร้อมกับบริเวณโดยรอบที่กลับมาเป็นพื้นที่โล่งสีขาวอีกครั้ง

 

มีอีกสิ่งที่อยากจะให้เธอได้เห็นภาพโดยรอบเปลี่ยนไปอีกครั้ง เป็นภาพของชายคนหนึ่งที่กำลังต่อสู้กับทหารมากมายอย่างห้าวหาญ ร่างกายสะบักสะบอมที่แค่มองดูก็ว่ากำลังลำบากเป็นอย่างมาก 

 

 ใบหน้าได้รูปมีดวงตาสีเลือดวาวโรจน์ เส้นผมสีดำที่แต่เดิมนั้นก็ไม่ได้เรียบร้อยอยู่แล้วกลับยิ่งกระเซิงไม่เป็นทรง เลือดและแผลต่างๆ ปรากฏขึ้นบนร่างกาย

 

ชายคนนั้นช่างคุ้นตาตาของไอริสเหลือเกิน ไม่สิชายคนนั้นคือเพื่อนร่วมปาร์ตี้ที่รับหน้าที่เป็นผู้เสียสละต่อสู้เพื่อปกป้องเธอที่เป็นผู้รับการทดสอบ

 

ชายคนนั้นช่างแข็งแกร่งจริงๆนะ เขาจัดการสังหารเหล่าทหารไปกว่าสองร้อยห้าสิบคนแล้ว ตอนนี้ศัตรูชุดใหม่ที่ปรากฏออกมามีมากถึงสามร้อยคนและจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ถึงเขาจะแข็งแกร่งแค่ใหนก็ไม่มีทางรอดไปได้หรอกจ้ะมาน่าพูดออกมาพลางเหลือบมองไปยังไอริส

 

 

ไอริสที่ได้ยินดังนั้นก็ปรากฏอาการตื่นตกใจอย่างชัดเจน

 

หากเป็นอย่างนี้ต่อไปพวกเขาจะต้องตายและเมื่อถึงตอนนั้นกำเเพงที่คอยกันไว้ไม่ให้พวกทหารเข้ามาโจมตีก็จะหายไปแล้วเธอก็จะถูกสังหาร แต่เรามีทางเลือกให้เธอสามทาง หนึ่งคือรับวิทยาการแล้วเราจะส่งเจ้าออกไปยังที่ที่เจ้าจากมา ปล่อยให้เขาผู้นั้นต้องสู้จนตัวตาย ทางที่สองยอมแพ้ในการทดสอบซะเราจะช่วยให้เขารอดชีวิตแต่เธอจะต้องตาย และสุดท้ายคือเข้าทดสอบต่อไป

 

     ไอริสที่ได้ฟังก็หันไปมองภาพเบื้องหน้าอีกครั้งภาพที่เห็นคืออากิระที่กำลังลำบาก แต่แล้วเธอก็ยิ้มขึ้นมาเพราะไม่ว่าจะลำบากเพียงใดใบหน้าของอากิระก็ยังคงประดับไปด้วยรอยยิ้มที่สนุกสนาน

 

ฉันจะเข้ารับการทดสอบต่อไปค่ะเธอกล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงที่มั่นคง

เจ้าไม่กลัวว่าเขาผู้นั้นจะตายก่อนการทดสอบจบรึ มาน่าถามด้วยความประหลาดใจ

อากิระได้บอกไว้แล้วค่ะ ว่าเขาจะต่อสู้เพื่อให้ฉันทดสอบได้อย่างสบายใจซึ่งฉันเชื่อใจเขา เพราะฉะนั้นหน้าที่ของฉันคือต้องผ่านการทดสอบไปให้ได้ค่ะไอริสเอ่ยออกมาอย่างนุ่มนวล

ทั้งๆที่เจ้าพึ่งจะรู้จักกันเพียงวันเดียวอย่างนั้นรึมาน่ายังคงถามต่อ

ฉันก็แปลกใจค่ะ แต่ทว่าแม้จะรู้จักกันแค่วันเดียวฉันก็ยังคงเชื่อใจเขาค่ะไอริสยิ้มตอบออกมาโดยไร้ซึ่งความลังเลใดๆ

ถ้าอย่างนั้นเธอก็สอบผ่านแล้วจ้ะมาน่ายิ้มออกมา และบริเวณโดยรอบก็กลับเป็นพื้นที่โล่งสีขาวอีกครั้ง

- เอ๋ หมายความว่ายังไงกันคะไอริสถามด้วยความสงสัย

 

ที่นี่คือวิหารแห่งวิทยาการยุคแรกเริ่ม สิ่งที่ต้องการไม่ใช่ความเสียสละ หรือความโลภ สิ่งที่ต้องการเพื่อให้เจ้าผ่นการทดสอบคือความกล้าที่จะเสี่ยง และความเชื่อใจในตัวพวกพ้อง หากไม่มีสองสิ่งนี้ถึงเธอได้วิทยาการที่หลับใหลอยู่ไปสิ่งที่จะเกิดขึ้นก็จะเหมือนกับภาพที่เธอได้เห็นมาน่าหยุดพูดเล็กน้อยก่อนจะคลี่ยิ้มงดงามออกมา

 

หากเอาแต่เสียสละเพื่อพวกพ้องสักวันเธอก็จะต้องสูญเสียวิทยาการที่ได้มาเพื่อพวกพ้อง และแน่นอนว่าผู้ที่ได้วิทยาการนี้ไปก็มีแต่จะสร้างความพินาศ หากเจ้าเต็มไปด้วยความโลภเสียสละแม้พวกพ้องแล้วล่ะก็ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าสิ่งที่เธอจะสร้างขึ้นคงมีเพียงความพินาศเช่นกัน

 

          มาน่าเงียบไปสักพัก แต่ถ้าเจ้ามีความกล้าที่จะเสี่ยงเจ้าก็จะสามารถสร้างสรรค์สิ่งต่างๆออกมาได้ และยิ่งถ้าเจ้ามีความเชื่อใจในตัวพวกพ้องแล้วล่ะก็ต่อให้เจ้าเดินไปผิดทางเพื่อนที่เจ้าเชื่อใจก็คงจะพร้อมที่จะดึงเจ้ากลับมา

 

    สิ้นคำของมาน่าสิ่งที่เกิดขึ้นก็ส่งผลให้ไอริสต้องหลับตาลงเพราะพื้นที่ที่มีเพียงสีขาวสว่างกลับยิ่งเปล่งแสงเจิดจ้าขึ้นมา

 

ผู้เล่นไอริสได้รับ บันทึกของวิทยาการแห่งยุคแรกเริ่มค่ะ

ผู้เล่นไอริสได้รับสัญลักษณ์แห่งวิทยาการค่ะ

ผู้เล่นไอริส ได้รับอาชีพที่สอง นักประดิษฐ์แห่งยุคแรกเริ่มค่ะ

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 613 ครั้ง

2,695 ความคิดเห็น

 1. #2636 alozazazeza1 (@alozazazeza1) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 23:56
  เกิ้น แค่เจอผู้เรวก่น่าเบื่อแบ้วนี้ยังมาทุ่มเทกับคนที่พึ่งเคยเจอ
  #บ้าป่าว #มันเกิดในทุ้งราวินเดอรึไงวะคนเขียนอะ
  #2636
  0
 2. #1843 rimuzin222 (@rimuzin222) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 13:26
  เป็นเพราะเคยอ่านยุทธภพออนไลน์มาป่าวหว่าพอมาอ่านเรื่องอื่นเลยไม่สนุกเหมือนรวบรัดสนุกไม่ได้ครึ่งยุทธออนไลน์เลย
  #1843
  1
  • #1843-1 คุณเพชร (จากตอนที่ 3)
   25 ตุลาคม 2560 / 18:27
   ครับคนละเรื่องกันการเเต่งก็ต่างกันชอบต่างกันครับสนุกกันคนละอย่างน่อ5555
   #1843-1
 3. #1317 Mako (@kikomaruko) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 05:11
  คือพ่อพระเอกเราก็ดันใจดีกับชะนีที่พึ่งรู้จัก จะพ่อพระไปไหนคะ? จริงๆน่าจะลุยเดี่ยวมากกว่านะพ่อพระเอ้ยยย
  #1317
  3
  • #1317-2 arteeit2 (@arteeit2) (จากตอนที่ 3)
   9 กรกฎาคม 2560 / 21:18
   ก็ต้องหาพวกพ้องที่เชื่อใจได้ไว้ไงเจ้ โถ่ววว
   #1317-2
  • #1317-3 sank (@sankkung) (จากตอนที่ 3)
   14 กันยายน 2560 / 18:02
   ขอโวยด้วบ +1
   55555555
   #1317-3
 4. #1225 Feizar (@Feizar) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 00:25
  คือเข้ามาทดสอบตอนเดียวจบเลยหรอ
  มันจะง่ายไปมั้ย. แถมไม่กี่ตอนแม่งเชื่อใจกันอย่างกับเป็นเพื่อนกันมา
  เป็น10ปี ถ้าเป็นเพื่อนทีี่เข้ามาเล่นด้วยกันผมจะไม่ว่าเลย
  #1225
  0
 5. #1170 The Killer Princess (@rebornmini) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 21:46
  บททดสอบเดาง่ายไปหน่อย น่าจะเพิ่มจุดพีคนิดๆ โดยรวมแล้วถือว่าดีค่ะ ภาษาโอเค
  #1170
  1
  • #1170-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 3)
   8 พฤษภาคม 2560 / 21:50
   แบบว่า ตอนนั้นยังแต่งไม่ค่อยเป็นเลย 555
   #1170-1
 6. #1116 ALOHA (@chatriya) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 01:54
  แล้ว พระเอกได้ไรไหมคะ ระดับ ???
  #1116
  0
 7. #1030 kimkub55 (@kimkub55) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 21:31
  ขนลุกเลย
  #1030
  0
 8. #750 F0NG_MAN (@FongFongFang) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 15:00
  รู้สึกแปลกกับสรรพนาม55
  มาน่าน่าจะใช้ข้ากับเจ้ามากกว่าเธอนะคะ55
  #750
  0
 9. #607 TripleR (@romehothot) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 22:46
  รู้สึกยังติดๆขัดบ้างบางจุดที่ใช้คำซ้ำหลายๆคำเช่น แต่ทว่า...แต่ทว่า... มันใกล้กันไปอะแบบเราอ่านแล้วมันติดๆอะ
  #607
  0
 10. #376 4seas0n (@4seas0n) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 00:43
  ได้ข้อคิดดีครับ ขอบคุณครับ
  #376
  0
 11. #248 Disk Nara (@DISKNARA) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 14:34
  เทพทรูซัซๆ อ่านๆมาไรต์น่าจะลองไปแต่งโชวโจน่าจะได้ดีกว่า ความนิปปงสูงมาก
  #248
  1
  • #248-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 3)
   5 มีนาคม 2560 / 21:58
   แต่งโชวโจว ไม่เป็น T_T
   #248-1
 12. #245 FpVinz. Fern (@sayerena_68) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 13:06
  อ้าว ง่ายจัง
  #245
  0
 13. #196 minggg- (@minggg-) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 00:40
  ทำไมไว้ใจกันเหมือนเจอกันมาสักสิบปีหนอ
  แต่แอบอยากให้เทพธิดาพูดแบบไม่มีหางเสียงค่ะ
  พวก ค่ะ จ๊ะ นี้ ไม่แน่จะใช้กับคนที่ต่ำกว่าตัวเองนะคะ
  #196
  0
 14. #127 LLอบมาดู (@tonkarna) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:14
  พระเอกจะฆ่าเร็วไปไหน 150 ตัวรอบแรกนี่เวลห่างตั้ง 17 เวลเลยนะโว้ย
  #127
  1
  • #127-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 3)
   23 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:31
   ไม่ใช่ว่าพระเอกฆ่าเร็วครับ แต่ไอริสเพิ่งรู้สึกตัวตอนที่พระเอกเก็บไป 150ตัวแล้ว
   #127-1
 15. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 01:21
  น่าสนุกดีนะคะ 
  //แอบแปลกใจทำไมคอมเม้นน้อยจังงง

  #112
  1
 16. #58 Peopleofthebook (@Peopleofthebook) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:04
  รู้สึกคิดว่านางจะหมันหน้าเกินไหม
  รู้จักกันไม่นานก็มั่นใจซะ
  #58
  0
 17. #57 Peopleofthebook (@Peopleofthebook) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:04
  รู้สึกคิดว่านางจะหมันหน้าเกินไหม
  รู้จักกันไม่นานก็มั่นใจซะ
  #57
  0
 18. #43 Noppol Piagaew (@sapairo) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 / 02:33
  อย่างเขนยนแนวนี้เลยไปเขียนแนวแฟนตาซีเถอะ เขียนแนวเกมส์แต่ไม่สนใจรายละเอียดขอวเกมส์เลยน่าเบื่ออ่านแล้วจะหลับ
  #43
  0
 19. #12 หนูมะเหมี่ยว (@ma-me-aw) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มกราคม 2560 / 22:18
  ??? ผ่านเคสวซะงั้น พระเอกโดนรุมตายก็ไม่ยอมสินะ 5555
  #12
  0
 20. #5 namekup1 (@namekup1) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 มกราคม 2560 / 23:11
  เขียนได้ลื่นไหลมากเลยยย ขอบคุณครับ สนุกมากก
  #5
  1