Destiny Fantasia Online โลกแฟนตาซีไร้ขีดจำกัด

ตอนที่ 39 : บทที่37 ค่ำคืนแรกหลังการแข่งขัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16665
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 351 ครั้ง
  19 ก.พ. 60

บทที่37 ค่ำคืนแรกหลังการแข่งขัน

“เอาล่ะค่า ในวันนี้ขอจบการแข่งขันไว้เท่านี้นะคะ การแข่งขันรอบที่สองจะเริ่มขึ้นในวันพรุ่งนี้เวลาเก้านาฬิกาตามเวลาในเกมค่ะ ขอให้ทุกท่านมาติดตามกันให้ได้นะค้า” เสียงประกาศของมิวไอดอลสาวผู้รับหน้าที่เป็นพิธีกรในการแข่งขันเดสทินี่กรังปรีซ์ กล่าวออกมา

            หลังจากนั้นก็ปรากฏจอที่มีภาพไฮต์ไลท์ในการแข่งขันตั้งแต่รอบคัดเลือก จนถึงรอบแรกในการแข่งขัน แล้วต่อด้วยมุมถามตอบเกี่ยวกับการแข่งขันโดยจีเอ็มไนท์

            พวกผู้เข้าแข่งขันแต่ละทีมเองก็เริ่มทยอยกันกลับแล้ว และแน่นอนว่ารวมถึงทีมของพวกอากิระด้วย พวกเขากำลังจะเดินทางกลับไปยังที่พักแต่ตรงหน้าของพวกเขาก็มีเงาร่างสามคนปรากฏขึ้น และร่างที่เล็กที่สุดในสามคนนั้นก็ก้าวเข้ามาหาพวกอากิระ

“แม่เจ้า ใหญ่อะไรขนาดนั้นฟะ” เทมเพสต์อุทานพร้อมกับเบิกตาจ้องบางสิ่งตาไม่กระพริบ

ที่ตรงหน้าของพวกเขาคือราชินีแห่งหายนะ เกรซ หญิงสาวที่มีร่างสูงสง่างาม ใบหน้าที่สวยคม ประดับด้วยรอยยิ้มอย่างมั่นใจ นัยน์ตาสีดำที่ราวกับท้องฟ้ายามค่ำคืนที่ไร้ดาว เธอมีเส้นผมสีดำยาวมัดไว้เป็นจุกสองข้างแล้วปล่อยปลายผมเป็นหางยาวลงมาเลยเข่าทั้งสองข้าง ที่สำคัญเธอใส่ชุดเดรสเกาะอก กระโปรงสั้นสีแดงดำที่ช่วยขับดันให้หน้าอกที่ใหญ่มากอยู่แล้วนั้นดูใหญ่ขึ้นไปอีก

            พวกสาวๆในทีมอากิระที่ได้ยินดังนั้นจึงมองไปบ้าง แล้วไอริสก็รีบหันมาหยิกหูของเทมเพสต์ทันที เมเทียร์ ลิซ่า และลูน่าเห็นอาการของเทมเพสต์เช่นนั้นจึงหันกลับมามองอากิระบ้าง

            อากิระนั้นไม่ได้แสดงท่าทีออกมามากแบบเทมเพสต์ แต่แม้เขาจะยืนนิ่งเงียบอยู่ก็ตาม ทว่าสายตาของอากิระกลับจ้องมองไปที่ทิศทางเดียวกับเทมเพสต์อย่างไม่วางตา ทำให้ทั้งสามสาวต้องก้มลงมามองหน้าอกตัวเองแล้วถอนหายใจ

            เกรซค่อยๆเดินเข้ามาแล้วหยุดอยู่ตรงหน้าของอากิระ พร้อมกับยิ้มแสดงไมตรีให้กับเขา แล้วกล่าวด้วยเสียงหวาน

“ฉันได้ดูการแข่งของนายด้วยนะ ดูแบบไม่กระพริบตาเลยล่ะ นายเนี่ยน่าสนใจจริงๆนะ”

อากิระรู้สึกได้ด้วยสัญชาตญาณว่าคนตรงหน้าของตนนั้น แข็งแกร่งเป็นอย่างมาก และที่แน่นอนก็คือจะต้องมากกว่าเขาในตอนนี้อย่างไม่ต้องคิด แต่เขาก็สะกดความคิดเอาไว้แล้วกล่าวออกด้วยน้ำเสียงที่ดูสบายๆ พร้อมกับใบหน้าที่ปรากฏรอยยิ้ม

“นึกไม่ถึงเลยนะครับ ว่าฝีมืออันน้อยนิดที่ผมมี จะเข้าตาของคนระดับเจ็ดราชันย์ด้วย รู้สึกเป็นเกียรติจริงๆเลยครับ”

“แหม ไม่ถึงถึงขนาดต้องรู้สึกเป็นเกียรติหรอกมั้ง เอาเป็นว่าฉันจะคอยเป็นกำลังใจให้พวกเธอก็แล้วกันนะ” เกรซยิ้มกล่าวอย่างเป็นมิตร

“ขอบคุณมากครับ” อากิระกล่าวตอบด้วยรอยยิ้ม

            หลังจากพูดคุยกันเสร็จ เกรซก็เดินออกไปจากโคลอสเซียมโดยที่ตรงนั้นมีอีกสองคนอยู่คือ ราชสีห์ทองคำ อลัน ที่ละความสนใจจากพวกอากิระแล้วก็เดินไปหาพวกสมาชิกทีมหมาป่าสวรรค์ และอีกคนคืออัศวินผู้สูงศักดิ์ ลุคซ์ ที่ปลายตามองพวกอากิระอย่างสนใจเล็กน้อย แล้วก็ก้าวออกไปจากโคลอสเซียมเช่นกัน

            หลังจากที่เกรซไปอากิระก็ยังคงยืนนิ่งไม่ขยับเขยื้อนจนทุกคนรู้สึกเป็นห่วง เมเทียร์ที่เห็นดังนั้นจึงกล่าวถาม อากิระ

“อากิระ นายเป็นอะไรหรือเปล่า” เมเทียร์กล่าวถามพร้อมกับมองหน้าของอากิระที่แม้จะดูซีดเผือด อีกทั้งยังมีเหงื่อไหลซึมออกมา แต่บนใบหน้ากลับมีรอยยิ้มปรากฏขึ้น

“เปล่า ไม่เป็นไรหรอกครับ เมเทียร์...แค่ว่าในเกมนี้มันมีทั้งผู้เล่นและสัตว์อสูรเก่งๆอยู่ไม่น้อยเลยนะครับ” อากิระกล่าวตอบ แต่คำตอบที่ได้นั้นไม่ได้ทำให้เมเทียร์เข้าใจเลยว่าอากิระ นั้นต้องการจะสื่อถึงสิ่งใด

            อากิระที่เห็นว่าเมเทียร์ยังคงมองมาด้วยใบหน้าสงสัยจึงกล่าวต่อ “เกมนี้น่ะ น่าสนุกกว่าที่ผมคิดไว้มากเลยล่ะครับ ผมตัดสินใจแล้วว่าผมจะสร้างกิลด์ขึ้นมาแล้วก็จะขึ้นไปยืนอยู่บนจุดสูงสุดในเกมนี้ให้ได้เลยล่ะ”

            สิ้นคำของอากิระ ทั้งเมเทียร์ รวมถึงเพื่อนๆก็ยิ้มออกมาพวกเขาทุกคนเคยชินกับท่าทีของอากิระที่ชอบวิ่งเข้าหาเรื่องเสี่ยงๆแล้ว แต่พวกเขาก็ตัดสินใจแล้วที่จะเดินไปในเส้นทางเดียวกับอากิระ

            ในค่ำคืนหลังจากการแข่งขันรอบแรกจบลงพวกเทมเพสต์มาเดินเที่ยวกันในเมืองและเตรียมที่จะไปร้านอาหารเพื่อฉลองที่ชนะการแข่งรอบแรกมาได้

“แล้วพี่อากิระยังไม่มาอีกเหรอคะ” ลูน่ากล่าวถาม

“นั่นสิ หมอนั่นหายไปไหนกันเนี่ย” ไอริสกล่าวเสริม

“นายท่านบอกว่าจะไปเก็บระดับทักษะการใช้ดาบใหญ่น่ะค่ะ” ลิซ่าตอบเพื่อไขข้อสงสัยของทุกคน

“แล้วเขาไปคนเดียวเหรอ” เมเทียร์หันมาถาม

“ค่ะนายท่านบอกว่าจะไปคนเดียว แต่คุณราซิเอลเขาแอบตามไปแล้วค่ะ เพราะฉะนั้นไม่ต้องเป็นห่วงหรอกนะคะ” ลิซ่าพูดแบบยิ้มๆ

“นี่ ไอริส ทำไมเธอไม่ลองสร้างไอเทมตรวจหาผู้เล่นบ้างล่ะ เวลาใครหายไปพวกเราจะได้ไปตามหาได้” เทมเพสต์กล่าวถามไอริส แต่ว่าไอริสกลับสะบัดหน้าหนีไม่ยอมคุยกับเทมเพสต์

“เอ่อ คุณไอริสไม่ทราบว่าเป็นอะไรไปครับ”

“ใช่สิ ฉันมันอกเล็กเกินไปนายเลยไม่สนใจสินะ” ไอริส กล่าวด้วยน้ำเสียงที่แสดงออกว่ากำลังไม่พอใจ

“““เอ๋””” ทุกคนในกลุ่มที่ได้ยินดังนั้นรีบหันมามองไอริส และก็เหมือนกับว่าเธอพึ่งจะรู้สึกตัวว่าตัวเองพูดอะไรออกไปหน้าของเธอจึงแดงจัดจนถึงใบหูด้วยความอาย

“เอ่อ ไอริส” เทมเพสต์กล่าวเรียกเพื่อนร่วมทีม

“หนวกหูน่า อย่าพึ่งมาพูดกับฉัน” ไอริสรีบกล่าว แล้วสะบัดหน้าหนีจากนั้นก็ไม่ยอมพูดอะไรอีกตลอดทาง ทำให้เมเทียร์ ลิซ่า และลูน่า ขำเล็กน้อย ส่วนเทมเพสต์ได้แต่ยิ้มเจื่อนๆ

            ทางด้านอากิระตอนนี้กำลังไล่สังหารสัตว์อสูรนอกเมืองอยู่ เพื่อที่จะเพิ่มทักษะการใช้ดาบใหญ่ อากิระจึงใช้เพียงดาบกิเลนเพลิงในการต่อสู้

ผู้เล่นอากิระสังหารนักรบแห่งป่าสีขาว สัตว์อสูรชั้นทหาร ระดับ 89 จำนวน 95 ตัวค่ะ

            หลังจากที่ได้ยินเสียงรายงานอากิระก็ตรวจสอบทักษะของตนก็พบว่าในตอนนี้ทักษะการใช้ดาบใหญ่ของเขาเพิ่มขึ้นมาเป็น 27 ซึ่งน่าจะพอใช้ได้ในการต่อสู้จริงแล้ว อากิระจึงหยุดการต่อสู้ เก็บดาบกิเลนเพลิง แล้วเริ่มเดินทางกลับไปยังเมืองยูโทเปียเพื่อไปฉลองกับเพื่อนๆ ระหว่างทางเขาก็เปิดหน้าต่างเพื่อสำรวจข้อมูลของดาบกิเลนเพลิงเพื่อที่จะได้ใช้ได้ถูกสถานการณ์ด้วย

ดาบกิเลนเพลิง ระดับห้าดาว พลังโจมตี 2,800 [เพิ่มคุณสมบัติธาตุไฟในการโจมตี เมื่อใช้งานจะได้รับทักษะ โลหิตเพลิง (เพิ่มพลังโจมตีขึ้นเมื่อพลังชีวิตลดลงโดยคิดเป็นเปอร์เซ็นต์)]

อากิระเดินมาได้สักพักก็พบกับเงาร่างหนึ่งเป็นเงาร่างที่ดูบอบบางที่แค่มองดูก็รู้ได้ว่าเป็นหญิงสาว อากิระลอบประจุพลังเวทย์ลงในกำไลประจุมนตราจนผลึกเวทย์บนกำไลกลายเป็นสีสันต่างๆ ในมือก็ปรากฏเคียวอสูรนิลกาลออกมา

“แหม ระวังตัวจังเลยนะคะ” เสียงที่ไพเราะราวกับเสียงร้องของนกน้อยดังขึ้นมาทำให้อากิระเลิกคิ้วขึ้นมาเล็กน้อย

เบื้องหน้าเขาคือนักดาบสาวสวยในชุดเกราะเบา ผู้มีสายตาที่คมสวย และเส้นผมกับดวงตาสีม่วง เธอก็คือ อเมทิสต์ หัวหน้าทีมอัญมณีแสงจันทร์นั่นเอง

“คุณคือ” อากิระกล่าวด้วยท่าทีครุ่นคิด

            และในพริบตานั้นอเมทิสต์ก็พุ่งเข้าประชิดตัวอากิระแล้ววาดดาบเข้าใส่ ด้านอากิระเองก็ใช่ว่าจะยืนเฉยๆให้ถูกฟันจึงยกเคียวขึ้นมากันเอาไว้แล้วชกหมัดที่มีลูกแก้วเวทมนต์หมุนวนอยู่รอบมือเข้าใส่

            อเมทิสต์ ออกแรงกดดาบในมือเพื่อใช้เป็นฐานส่งในการกระโดดข้ามหัวของอากิระเพื่อหลบหมัดของเขาทำให้หมดของอากิระและลูกแก้วเวทมนต์ที่กลายเป็นศรเวทย์พุ่งพลาดเป้าไป

            จากนั้นอเมทิสต์ก็ออกแรงเตะเข้าใส่โดยมีเป้าหมายอยู่ที่ศีรษะของอากิระ ด้านอากิระก็ไม่ได้ยืนเฉยรีบก้มตัวลงต่ำแล้วหมุนตัวสะบัดเท้าข้างหนึ่งขึ้นสกัดลูกเตะของอเมทิสต์เอาไว้ได้ จากนั้นทั้งคู่ก็ผละออกห่างจากกันราวๆสิบก้าว

“ทำไมถึงมาเล่นงานกันแบบนี้ครับ” อากิระเอ่ยถามพร้อมกับจ้องมองอย่างไม่วางตา

“ก็ไม่ได้คิดร้ายหรอกค่ะ แต่เท่าที่เห็นในการต่อสู้กับวอร์เรสหากไม่ทำให้คุณรู้สึกสนใจแล้วล่ะก็คุณคงไม่สามารถจดจำฉันได้หรอกใช่มั้ยคะ” พูดจบเธอก็เก็บดาบแล้วส่งยิ้มให้กับอากิระ “ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ ฉันชื่อ อเมทิสต์เป็นหัวหน้าทีมอัญมณีแสงจันทร์ค่ะ”

ด้านอากิระที่เห็นดังนั้นก็ลดเคียวอสูรลงแล้วกล่าวถาม “แล้วคุณมีธุระอะไรกับผมรึเปล่าครับ ถึงได้ตามผมออกมานอกเมืองแบบนี้”

“อืม ที่จริงฉันก็แค่มาเดินเล่นล่ะนะ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เหมือนกันค่ะว่ามีธุระกับคุณ” อเมทิสต์ ตอบด้วยท่าทีสบายๆต้องขอขอบคุณจริงๆนะคะที่ช่วยแอมเบอร์เอาไว้ไม่ให้ถูกวอร์เรสเล่นงาน

“อ๋อ เด็กคนนั้นนี่เอง ถ้าเป็นเรื่องนั้นล่ะก็ไม่เป็นไรหรอกครับ” อากิระกล่าวคล้ายไม่ใส่ใจ

“เด็ก? แอมเบอร์ไม่ใช่เด็กหรอกค่ะ เห็นแบบนั้นแต่เธออายุ 24 แล้วนะคะ” อเมทิสต์ กล่าวอย่างขบขัน และนั่นก็ทำให้อากิระหันมามองโดยที่มีแววของความแปลกใจปรากฏให้เห็นบนใบหน้า และนั่นยิ่งทำให้อเมทิสต์ขำขันออกมามากกว่าเดิม

            จากนั้นทั้งสองคนก็พูดคุยกันพลางเดินกลับไปยังเมืองยูโทเปีย และเมื่อมาถึงอากิระก็ขอตัวเพื่อจะไปพบเพื่อนๆ

“คงต้องแยกกันตรงนี้แล้วนะครับ ผมขอไปพบเพื่อนๆก่อนนะ”

“งั้นก็ไว้เจอกันในการแข่งนะคะ แล้วก็นะถึงคุณจะเป็นผู้มีพระคุณกับแอมเบอร์ก็ตาม แต่ในการแข่งนั้นเป็นอีกเรื่อง ฉันไม่ออมมือให้แน่นอนค่ะ” อเมทิสต์กล่าวลา

“ถ้าออมมือก็ไม่สนุกสิครับ ไว้เจอกันใหม่นะครับ” อากิระกล่าวลา

            จากนั้นทั้งคู่ก็เดินแยกกันไปคนละทางโดยที่อากิระมีเป้าหมายอยู่ที่ภัตตาคารที่นัดกับเพื่อนๆไว้ และระหว่างทางเขาก็เหลือบไปเห็นร้านค้าร้านหนึ่งของผู้เล่นที่มาตั้งขายหนังสือทักษะระดับต่ำจำนวนมาก และไอเทมเล็กๆน้อยอยู่เพียงลำพัง อากิระจึงแวะเข้าไปดูก็พบหนังสือทักษะศรเวทย์ทุกธาตุอยู่

“หนังสือทักษะพวกนี้ราคาเท่าไหร่ครับ” อากิระกล่าวถามราคา

“เล่มละ 500 น่ะครับ พอดีผมกำลังจะลบตัวละครแล้วก็เลยเอาไอเทมมาขายน่ะครับจะได้เอาไปเป็นทุนตั้งต้นให้กับตัวละครใหม่ที่กำลังจะสร้างขึ้น”

ได้ยินดังนั้นอากิระก็หยิบหนังสือทักษะศรเวทย์ธาตุที่เหลือที่เขายังไม่มีขึ้นมา พอผู้เล่นที่ขายเห็นดังนั้นจึงกล่าวถาม

“เอ่อ คุณสนใจจะซื้อไอเทมพิเศษเพิ่มมั้ยครับ”

“ไอเทมพิเศษเหรอครับ” อากิระกล่าวทวนอย่างสงสัย

“ครับไอเทมสองชิ้นนี้” พูดแล้วชายพ่อค้าก็หยิบไอเทมออกมาสองชิ้นหนึ่งคือกล่องสีขาวใส อีกหนึ่งคือม้วนกระดาษที่ม้วนเอาไว้

“กล่องนี้เป็นกล่องสุ่มอาวุธระดับ 2-6 ดาวครับ ส่วนม้วนกระดาษนี้เหมือนจะเป็นแผนที่อะไรสักอย่างถ้าคุณสนใจผมจะคิดเงินเพียงแค่ค่ากล่องสุ่มอาวุธ ส่วนหนังสือทักษะพวกนั้นกับม้วนแผนที่นี้ผมจะยกให้เป็นของแถมเลย”

“แล้วราคาเท่าไหร่ครับ”

700,000 คริสตัลน่ะครับ”

อากิระได้ยินดังนั้นก็ไม่ได้รู้สึกแปลกใจอะไรเขารู้ว่าหากเปิดกล่องไอเทมออกมาก็มีโอกาสที่จะได้ไอเทมระดับ 5 ดาวขึ้นไปที่มีมูลค่าสูงกว่านี้ด้วยซ้ำ แต่สาเหตุที่พ่อค้านั้นเลือกที่จะไม่เปิดกล่องเองก็เพราะว่ามันมีโอกาสที่จะได้ไอเทมระดับ 5 ดาวขึ้นไปนั้นต่ำมาก แต่ว่าสำหรับอากิระแล้วการเสี่ยงมันก็คือความสนุกนั่นเอง

“ตกลงครับ ผมขอซื้อ” อากิระตอบด้วยใบหน้าเรียบเฉยจากนั้นก็เรียกเงินออกมาตามจำนวนที่ตกลงกันไว้แล้วทำการแลกเปลี่ยนไอเทมกัน

            หลังจากที่ซื้อไอเทมเสร็จอากิระก็รีบเดินทางไปหาพวกเทมเพสต์ที่ภัตตาคาร กลางเมือง เมื่ออากิระมาถึงก็ทักทายทุกคนเล็กน้อย

"ขอโทษที่มาช้านะ"

"ไม่เป็นไรๆ" เทมเพสต์เอ่ยขึ้น "เอาล่ะพวกเราในเมื่อพระเอกของงานมาแล้ว ก็เริ่มกันเถอะ"

     ส่วนราซิเอลนั้นล่วงหน้ากลับมาหาทุกคนตั้งแต่ที่เห็นว่าอากิระกลับเข้ามาในเขตเมืองแล้ว จากนั้นพวกเขาก็ดื่มและกินอาหารกันอย่างสนุกสนานเพื่อเป็นการฉลองชัยในการแข่งรอบแรก

            หลังจากที่ทุกคนฉลองเสร็จก็กลับมาที่โรงแรมและแยกย้ายกันไปนอน แต่ก็มีชายคนหนึ่งที่ยังคงไม่นอนและออกมานั่งมองดาวบนท้องฟ้าอยู่ที่หลังคาของโรงแรม ซึ่งเขาก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นอากิระนั่นเอง

“นอนไม่หลับเหรอ อากิระ” เสียงที่แสนคุ้นเคยกล่าวถามทำให้อากิระหันไปมอง

“เมเทียร์เองเหรอครับ” อากิระกล่าวทักทาย พร้อมถามกลับ “เมเทียร์เองก็เถอะยังไม่นอนอีกเหรอครับ”

“เดี๋ยวก็ไปนอนแล้วล่ะ พอดีฉันเปิดหน้าต่างออกมาดูดาวแล้วเห็นเงาคนบางคนอยู่บนหลังคาเลยขึ้นมาดูน่ะ” เธอตอบด้วยรอยยิ้ม

“ผมเองอีกเดี๋ยวก็จะไปนอนเหมือนกันครับ” อากิระกล่าวด้วยรอยยิ้มเช่นกัน

"อากิระทำอะไรอยู่เหรอ" เมเทียร์เอ่ยถามขึ้น

"ดูดาวน่ะครับ" อากิระตอบกลับด้วยน้ำเสียงสบายๆ

"หืม อากิระชอบดูดาวเหรอเนี่ย"

"ใช่ครับ ผมชอบดูดาวมากเลยล่ะ แต่น่าเสียดายที่ในโลกแห่งความเป็นจริงนั้นเต็มไปด้วยตึกและอาคารจนแทบจะไม่มีที่ให้ดูดาวได้เลย..."

          สิ้นคำของอากิระ เขาก็หันมามองเมเทียร์ พร้อมกับยิ้มกล่าวอย่างอ่อนโยน“นี่เมเทียร์ ขอบคุณนะครับ ที่ยอมมาเข้าร่วมการแข่งกับพวกเรา เพราะเธอผมถึงได้มีโอกาสมาร่วมการแข่งขันที่น่าสนุกแบบนี้ ขอบคุณจริงๆครับ”

“อ...อืม ไม่...ไม่เป็นไรหรอก...ไม่ใช่เพราะฉัน...คนเดียวสักหน่อยนี่” เมเทียร์เจอใบหน้าและน้ำเสียงที่อ่อนโยนของอากิระก็หน้าขึ้นสีรีบหันหน้าหลบพร้อมกับกล่าวอย่างติดขัด

          จากนั้นพวกเขาทั้งคู่ต่างมองดวงดาวบนทองฟ้ากันต่ออย่างเงียบ โดยที่ตอนนี้ในใจของเมเทียร์มีความรู้สึกอย่างหนึ่งที่เริ่มก่อตัวขึ้นอย่างชัดเจนจนเมเทียร์เริ่มรู้สึกตัว

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 351 ครั้ง

2,695 ความคิดเห็น

 1. #2320 Kazukime (@Kazukime) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 10:45

  มันคือความรัก..มั้งนะ


  #2320
  0
 2. #2084 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 21:31
  อย่าลืมน้องลิซ่านะไรท์ อุตสา่ หนีตามมาเคียงข้าง
  #2084
  0
 3. #1211 chaos144 (@chaos144) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 23:26
  ลูน่าละค้าบบบบ ถ้าไม่เอาเป็นนางเอกก็ขอให้เป็นน้องสาวแท้ที่เหอะจะได้ตัดใจเปลี่ยนคนง่ายๆ

  #1211
  0
 4. #1146 Lefelos (@Luziferkun) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 18:42
  อะแอมเบอร์!!!โลลิถูกกฎหมายที่เหล่าหมีใฝ่ฝัน!!!!!
  #1146
  0
 5. #748 silensehun (@silensehun) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 11:57
  พบเจอผญ.ใจง่ายอีกแล้ว 1คน
  #748
  1
 6. #345 geeminikuper (@geeminikuper) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 20:57
  =____=มะอยากให้มีนางเอกเลย
  #345
  0
 7. #235 minggg- (@minggg-) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 03:11
  ตอนแรกนึกว่านางอิน อกร ด้วยเหมือนกัน
  แล้วคู่ที่ดูดาวมันยังไงๆ
  #235
  1
  • #235-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 39)
   3 มีนาคม 2560 / 04:58
   เอ ยังกันน้า
   #235-1
 8. วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 / 06:55
  อ้าวไอริส สนใจ เทมเพส หรอเนี่ยย
  #119
  3
  • #119-2 Funikami Hane (@123456789011) (จากตอนที่ 39)
   18 มีนาคม 2560 / 23:17
   ใช่มะ ตอนแรกนึกว่าไอริสสนใจอากิระไปๆมาๆสนใจเทมเพสเฉยยยย
   #119-2
  • #119-3 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 39)
   18 มีนาคม 2560 / 23:58
   ไอริสเธอเล่นกับเทมเพสต์มาก่อนที่อากิระจะมาเริ่มเล่นครับ^^
   #119-3
 9. #117 Archangel Scroosh (@sanslam2012) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:25
  น่าอิจฉามันจริงๆ
  #117
  1
  • #117-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 39)
   20 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:39
   แต่งไปอิจฉามันไปเหมือนกันครับ 555
   #117-1