Destiny Fantasia Online โลกแฟนตาซีไร้ขีดจำกัด

ตอนที่ 46 : บทที่44 พลังของจอมเวทย์บรรพกาล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16051
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 366 ครั้ง
  26 ก.พ. 60

บทที่44 พลังของจอมเวทย์บรรพกาล

“ให้กระผมร่วมสนุกด้วยคนสิครับ” ราซิเอลกล่าวขึ้นท่ามกลางสายตาของไลเกอร์ และอเมทิสต์ที่จ้องมองมา

“คุณคือ...” อเมทิสต์กล่าวพลางครุ่นคิด

“อสูรติดตามของคุณอากิระ สินะครับ” ไลเกอร์กล่าวต่อ

“เป็นเกียรติอย่างยิ่งครับ ที่คุณจำกระผมได้”  ราซิเอลยิ้มกล่าว แล้วทำการแนะนำตัว “กระผมชื่อราซิเอล ก็อย่างที่ท่านเห็นแหละครับ กระผมเป็นข้ารับใช้ของท่านอากิระครับ”

“จะเป็นใครก็ไม่เกี่ยงหรอกนะคะ” อเมทิสต์ยิ้มกล่าว

“ขอแค่ทำให้ผมสนุกได้ก็พอครับ” ไลเกอร์กล่าวพร้อมกับพุ่งเข้าหาราซิเอล เมื่อเข้าประชิดตัวได้สำเร็จเขาก็ตวัดดาบทั้งสองเข้าใส่อย่างรวดเร็ว

            สำหรับราซิเอลการโจมตีเพียงเท่านี้ของไลเกอร์ย่อมไม่เป็นปัญหาสำหรับตัวเขาเลย   ราซิเอลไม่ได้ขยับตัวแม้แต่น้อย แต่ตรงหน้าเขาก็ปรากฏวงแหวนเวทย์ขึ้นมารับการโจมตีเอาไว้ได้

            ไลเกอร์เห็นการโจมตีของตนถูกสกัดไว้ได้อย่างง่ายดาย ก็ฉีกยิ้มออกมา การโจมตีเมื่อครู่นี้เป็นการโจมตีเพื่อหยั่งเชิงหากฝ่ายตรงข้ามโดนโจมตีง่ายๆแล้วล่ะก็ เขาก็ไม่คิดที่จะเสวนาด้วยอีกต่อไป

“ไม่เลวนี่ครับ แบบนี้ค่อยน่าสนุกหน่อย” ไลเกอร์แสยะยิ้มอย่างดุดัน

“นั่นสิครับ ผมเองก็ไม่ได้คิดว่าคุณจะมีฝีมือเพียงเท่านี้เช่นกัน” ราซิเอลกล่าวตอบ พร้อมกับตวัดนิ้วเขียนอักษรแปลกๆบนอากาศ แล้วตัวอักษรเหล่านั้นก็เปลี่ยนเป็นวงแหวนเวทย์  

“มาต่อกันเถอะครับ”

เวทย์วายุระดับสี่ – มหาวายุกวาดทำลาย

            จากนั้นพายุขนาดใหญ่ปรากฏออกจากวงแหวนเวทย์มนต์ถล่มเข้าใส่ทิศทางที่มีร่างของ ไลเกอร์ และอเมทิสต์อยู่

ตูม!!!

เคร้งๆๆๆ

เสียงโลหะกระทบกันดังขึ้นอย่างต่อเนื่องจากการที่ อากิระ หยก สเกาต์ และฮาซาล ทำการต่อสู้กันแบบตะลุมบอน แต่ทว่าส่วนมากแล้วทั้งสามคนจะโจมตีเข้าใส่อากิระเสียมากกว่า   สเกาต์ฟาดขวานเข้าใส่อากิระอย่างสุดแรง อากิระเองก็ใช้เคียวฟาดเข้าที่ด้านข้างของบริเวณใบขวานจนทำให้วิถีของขวานที่ฟาดลงมาถูกเบี่ยงออกจากรัศมีที่จะโดนตัวเขา

หลังปัดการโจมตีได้อากิระก็เรียกดาบกิเลนเพลิงออกมา แล้วขว้างเข้าใส่สเกาต์ในระยะประชิดทำให้ร่างของสเกาต์กระเด็นออกไปพร้อมกับดาบกิเลนเพลิง

อากิระไม่ได้มีเวลาให้พักทันทีที่ส่งร่างของสเกาต์ให้ปลิวออกไป เขาก็ต้องเบี่ยงตัวหลบคมดาบ และกระบี่ทั้งสองที่ฟาดฟันเข้ามา ฮาซาล และหยกเห็นว่าอากิระแข็งแกร่งกว่าพวกตนจึงคิดที่จะจัดการเขาก่อน

หลังจากที่อากิระหลบดาบของฮาซาล และกระบี่ของหยกได้ ฮาซาลก็รีบฟาดฟันดาบเข้าใส่อย่างต่อเนื่อง แต่ทุกการโจมตีก็ถูกอากิระปัดป้อง และหลบหลีกไปได้ โดยที่ไม่มีดาบใดของเขาเข้าถึงตัวของอากิระได้เลย

ด้านอากิระที่ปัดป้อง และหลบหลีกการโจมตีของฮาซาล ก็คอยหาช่องว่างเพื่อโจมตีกลับ แต่การโจมตีของอากิระก็ถูก ฮาซาลยกโล่ขึ้นป้องกันได้จนหมด แต่เดิมอากิระก็แพ้ทางสายป้องกันอยู่แล้ว อีกทั้งยังต้องมาเจอผู้เล่นที่มีฝีมือถึงสามคนพร้อมกัน อากิระจึงไม่คิดจะหยั่งเชิงคู่ต่อสู้อีกต่อไป

“เอาจริงล่ะนะ” อากิระกล่าวอย่างแผ่วเบา แต่ก็เพียงพอที่จะทำให้ฮาซาล และหยกที่สู้กับเขาอยู่ในระยะประชิดได้ยินอย่างชัดเจน

            ฮาซาล และหยกที่ได้ยินเช่นนั้นก็หน้าซีดทันที  ชายตรงหน้าของพวกเขาสามารถรับมือพวกเขาพร้อมกันได้อย่างง่ายดาย  ทว่านี่ยังไม่ได้เป็นการเอาจริง แล้วหากชายตรงหน้าเอาจริงจะแข็งแกร่งขนาดไหนกัน

            พวกเขาคิดได้เพียงเท่านี้อากิระก็ใช้ก้าวพริบตาเข้าประชิดตัวของฮาซาล ด้านฮาซาลเห็นดังนั้นก็ฟาดดาบเข้าใส่ร่างของอากิระอย่างรวดเร็ว แต่อากิระก็ปัดการโจมตีนั้นทิ้งอย่างง่ายดาย

จากนั้นอากิระก็ซัดฝ่ามือเข้าใส่ฮาซาล แน่นอนว่าฮาซาลรีบยกโล่ขึ้นป้องกันฝ่ามือนั้น แต่ฮาซาลนั้นพลาดไปอย่างหนึ่ง นั่นคืออากิระเป็นนักดาบเวทมนต์ ไม่ใช่นักสู้ เพราะฉะนั้นการที่อากิระซัดฝ่ามือเข้าใส่นั้นย่อมไม่ใช่เพื่อการโจมตี แต่เป็นการทำเพื่อใช้เวทมนต์ในระยะประชิดต่างหาก

เพียงแค่ชั่วครู่หลังจากที่ฝ่ามือของอากิระสัมผัสเข้ากับโล่ ฮาซาลก็รู้สึกได้ถึงความเย็นจับขั้วหัวใจที่ผ่านมาทางโล่ของเขา

เวทย์น้ำแข็งระดับสี่ – พฤกษาน้ำแข็งพิสุทธิ์

            ไอเย็นจำนวนมหาศาลแผ่ออกมาจากมือของอากิระ จากนั้นน้ำแข็งก็ก่อตัวขึ้นแล้วดันร่างของฮาซาลออกไป น้ำแข็งที่พุ่งออกไปนั้นค่อยๆแตกกิ่งก้านออกมาเป็นวงกว้างราวกับต้นไม้ ทำให้ฮาซาลได้รับบาดเจ็บจากกิ่งก้านที่แตกอออกมา อีกทั้งเหล่าสัตว์อสูรที่ขวางทางต่างก็ถูกเล่นงานไปด้วยจนหมด

            หยกเห็นดังนั้นก็ลอบตกตะลึงขึ้นมาเล็กน้อยที่อยู่ๆ อากิระก็เล่นงานฮาซาลได้อย่างง่ายดาย และเพราะความตกตะลึงเพียงเล็กน้อยนี้เองที่ทำให้อากิระหายไปจากสายตาของเธอ

เวทย์เพลิงระดับสาม – ระเบิดเพลิงอเวจี

            เสี้ยววินาทีที่อากิระปรากฏตัวด้านหลัง หยกก็รู้ตัวได้จากพลังปราณที่แผ่ออกมาจึงกระโดดหลบออกทำให้ระเบิดเพลิงที่พวยพุ่งออกมาพลาดเป้าไป

“อย่างนี้นี่เอง เกราะปราณนั้นป้องกันการโจมตีได้แค่ในระดับหนึ่งสินะ หากเจอพลังทำลายที่รุนแรงมากๆเข้าก็คงป้องกันไม่ได้ใช่มั้ย” อากิระกล่าวด้วยน้ำเสียงที่เรียบเฉยทว่ากลับทำให้หยกที่ได้ยินรู้สึกเหมือนกับ กำลังได้ยินเสียงของยมทูติที่จะมาพรากวิญญาณของเธอไป

            หยกรีบตวัดกระบี่เข้าใส่อากิระ แต่ก็ถูกอากิระปัดด้วยเคียวอย่างง่ายดาย หลังจากที่กระบี่ของหยกถูกปัดอากิระก็ฟาดเคียวใส่ร่างของเธอ

            แม้จะได้รับความเสียหายน้อยเพราะเกราะปราณแต่ร่างของหยกก็ถูกส่งให้ปลิวออกไปทางเดียวกับฮาซาล และสเกาต์ เมื่อร่างของหยกสัมผัสพื้นเธอก็รีบลุกขึ้นมา เช่นเดียวกับฮาซาลที่หลุดออกมาจากกิ่งก้านของพฤกษาน้ำแข็งพิสุทธิ์ ทางสเกาต์เองก็สามารถดึงขวานกลับมารับดาบกิเลนเพลิงไว้ได้ทันจึงไม่ได้บาดเจ็บมากมายนัก และเขาก็ลุกขึ้นมาพร้อมกันกับหยกและฮาซาลเช่นกัน

            ทว่าเมื่อทั้งสามลุกขึ้นมาก็ต้องเบิกตากว้าง ที่อยู่เบื้องหน้าของพวกเขาคืออากิระพร้อมกับวงเวทย์ขนาดเล็ก แต่ที่หน้าตกตะลึงคือวงเวทย์เหล่านั้นมีนับร้อยวง

ศรมนตราร้อยห้าสิบดอก

            ศรเวทมนต์หลากหลายธาตุถาโถมเข้าใส่พวกเขาทั้งสาม ทำให้ทั้งสามคนต้องหยุดคิดเรื่องต่างๆให้มากความ เพราะสิ่งที่พวกเขาจะต้องทำในตอนนี้ก็คือการเอาตัวรอดจากศรเวทย์กว่าร้อยห้าสิบดอกที่กำลังพุ่งตรงเข้ามา

 

“นี่มันอะไรกันคะ เราพึ่งเคยเห็นคนที่ใช้เวทมนต์ได้เร็วขนาดนี้เลยนะคะเนี่ย” มิวอุทานพร้อมกับหันไปหาจีเอ็มไนท์ เป็นการแสดงออกว่าอยากได้คำตอบ

“เอ่อ จะอธิบายเท่าที่อธิบายได้แล้วกันนะครับ” จีเอ็มไนท์กล่าว “ที่ผู้เล่นอากิระใช้เวทย์มนต์ได้อย่างรวดเร็วเป็นเพราะความสามารถของอาชีพลับของเขาครับ เป็นความสามารถที่จะลดระยะเวลาในการร่ายเวทย์ลงไปอย่างมาก อีกทั้งตั้งแต่เวทย์ระดับสองลงมาแล้ว เขาจะสามารถใช้ได้โดยไม่ต้องร่ายเลยด้วยซ้ำครับ”

            ทว่าถึงแม้จะตอบอย่างเยือกเย็นแต่ในใจของจีเอ็มไนท์ตอนนี้  เริ่มที่จะร้อนรน ในรอบแรกนั้นเขาเพียงตอบออกไปโดยที่ไม่แน่ใจว่าถูกหรือไม่ แต่ในตอนนี้เขาแน่ใจมากขึ้นแล้ว และสิ่งที่ทำให้เขาต้องตื่นตระหนกก็จะเริ่มขึ้นในไม่ช้านี้

“ส...สุดยอดเลยค่า คุณอากิระสุดยอดจริงๆ”

           

หยก ฮาซาล และสเกาต์ นั้นต้องพยายามหาทางรอดจากศรเวทย์จำนวนมากไปให้ได้ พวกเขาจึงจำต้องแสดงทักษะที่เก็บไว้เป็นไพ่ตายออกมากันอย่างไม่เต็มใจนัก

พายุคลั่งทลายภูผา

            สเกาต์ควงขวานให้หมุนราวกับใบพัด ทำให้เกิดพายุหมุนขึ้นอย่างรุนแรง ศรเวทย์ที่พุ่งเข้าหาเขาต่างก็ถูกพายุหมุนปัดให้กระเด็นออกไป

โล่พิทักษ์สวรรค์

            ฮาซาลกางโล่แสงขนาดใหญ่ออกมาป้องกันการโจมตีจากศรเวทย์เอาไว้ ทักษะนี้แต่เดิมเป็นทักษะที่เขามีไว้เพื่อปกป้องกองทัพของตนในสงครามกิลด์ หรือในกิจกรรมสงครามเท่านั้น นี่เป็นครั้งแรกที่เขาต้องงัดออกมาใช้ป้องกันการโจมตีของผู้เล่นเพียงคนเดียว

เพลงกระบี่วายุหวน – วายุคล้อยวิถี

            สำหรับหยกแล้วปราณของเธอคือลมปราณวายุเปลี่ยนทิศ ซึ่งไม่ได้เป็นปราณระดับสูงนัก แต่ทว่ามันกลับมีความสามารถที่ดีนั่นก็คือถึงแม้มันจะใช้รับการโจมตีโดยตรงได้ไม่ดีนัก แต่มันสามารถที่จะใช้ประโยชน์จากการที่ปราณเคลื่อนที่เปลี่ยนทิศทางตลอดเวลา ในการถ่ายเทแรงจากการโจมตีออกไป ทำให้เหมือนว่าสามารถป้องกันไว้ได้ แต่เมื่อเจอการโจมตีจำนวนมากพร้อมกันแบบนี้ก็ไม่มีทางเลยที่ปราณของเธอจะถ่ายเทแรงแบบปกติได้ทัน เธอจึงต้องใช้ทักษะเฉพาะที่เธอสร้างขึ้นมาใช้กับลมปราณวายุเปลี่ยนทิศ เน้นไปที่เคล็ดการถ่ายเทการโจมตี โดยใช้ท่วงท่าของกระบี่เป็นตัวนำในการถ่ายเทการโจมตีที่โถมเข้ามา

หลังจากที่ทั้งสามสามารถเอาตัวรอดมาได้พวกเขาก็ไม่คิดอะไรให้เสียเวลาอีก เพราะอากิระนั้นแข็งแกร่งเกินกว่าที่พวกเขาคาดคิดเอาไว้ พวกเขาจึงตัดสินใจกันได้อย่างพร้อมเพียงกันที่จะต้องร่วมกันกำจัดอากิระก่อนเป็นคนแรก

ขวานทำลายล้าง – ระเบิดพิภพทลายภูผา

สเกาต์กระโดดขึ้นแล้วร่างของเขาก็ปรากฏออร่าสีแดงขึ้นพร้อมกับพุ่งเข้าใส่อากิระ ตามด้วยฟาดขวานยักษ์ในมือลงใส่ตำแน่งที่อากิระยืนอยู่

โล่พิทักษ์ทลายปราการ

            ในเวลาเดียวกันกับที่สเกาต์เริ่มโจมตีฮาซาลก็ยกโล่ขึ้นแล้ววิ่งเข้าใส่อากิระ บนโล่ของฮาซาลค่อยๆปรากฏออร่าสีทองออกมา แล้วเขาก็ดันโล่เข้ากระแทกใส่ในตำแหน่งเดียวกันกับที่สเกาต์ได้ฟาดขวานลงไป

เพลงกระบี่วายุหวน – ร้อยสายลมปลิดวิญญาณ

            หยกเอาก็โจมตีพร้อมกับฮาซาล และสเกาต์เช่นกัน เธอผนึกลมปราณวายุเปลี่ยนทิศลงบนกระบี่อีกทั้งยังควบคุมปราณที่แผ่ออกมาให้คมกริบ แล้วฟาดฟันคลื่นดาบที่เกิดจากปราณผสานไปกับปราณที่แผ่ออกมาเข้าใส่อากิระอย่างต่อเนื่อง

            แต่ก่อนที่การโจมตีของทั้งจะบรรลุเข้าถึงตัวของอากิระ พวกเขาทั้งสาม สาบานได้เลยว่ามองเห็นรอยยิ้มประดับอยู่บนใบหน้าของอากิระ

ตูม!!!!!!!!!!

            เสียงระเบิดจากการโจมตีของทั้งสามดังสนั่นหวั่นไหว ฝุ่นควันสีขาวที่เกิดจากหิมะฟุ้งกระจายไปทั่วบริเวณ

            ทั้งสามมองดูยังจุดนั้นด้วยอารมณ์ที่กำลังลุ้นระทึกเป็นอย่างมาก เพียงไม่นานฝุ่นควันก็ค่อยๆจางลงไปเผยให้เห็นพื้นที่ที่ว่างเปล่า ที่ตรงนั้นไม่มีร่างของอากิระหลงเหลืออยู่อีกต่อไป

            แต่ว่าถึงจะเป็นอย่างนั้นทั้งสามคนก็ยังคงไม่คิดว่าอากิระจะตายไปแล้ว เพราะรอยยิ้มที่ทั้งสามได้เห็นชั่วพริบตานั้นมันบ่งบอกว่า อากิระไม่ได้รู้สึกหวั่นเกรงใดๆกับการโจมตีของพวกเขาเลย

            และในตอนนั้นเองฮาซาลก็ต้องรีบหมุนตัวกลับไปด้านหลังแล้วยกโล่ขึ้นป้องกัน เพราะเขาสัมผัสได้ว่าอะไรบางอย่างแหวกอากาศเข้ามาหาเขา

เคร้ง

            เสียงของเหล็กกระทบกันดังขึ้น วัตถุบางอย่างพุ่งเข้ามาปะทะเข้ากับโล่ของฮาซาลอย่างรุนแรงจนทำให้ร่างของฮาซาลต้องถอยกรูดไป จนกระทั่งแรงของวัตถุนั้นลดลงและค่อยๆล่วงลงบนพื้นปรากฏให้เห็นเป็นดาบกิเลนเพลิงนั่นเอง

            สเกาต์และหยกที่เห็นดังนั้นก็รีบหันไปมองยังตำแหน่งที่เคยมีดาบกิเลนเพลิงอยู่ก่อนหน้านี้ แต่ก็พบเพียงแค่ความว่างเปล่าเท่านั้น

เปรี้ยง!!!

            เสียงที่ดังก้องเหมือนกับเสียงของฟ้าผ่านั้นทำให้พวกเขาทั้งสามคนต้องหันไปมอง และสิ่งที่พวกเขาได้เห็นนั้นก็คือ สายฟ้าสายหนึ่งที่เคลื่อนไหวลัดเลาะตามต้นไม้ไปมาอย่างผิดธรรมชาติ อีกทั้งยังรวดเร็วมากจนพวกเขาเพียงมองตามยังลำบาก

            สายฟ้าสายนั้นเคลื่อนไปมารอบตัวของพวกเขาแล้วพุ่งเข้าใส่พวกเขาอย่างรวดเร็ว และทันทีสายฟ้านั้นเคลื่อนผ่านตัวของทั้งสามไป ร่างของทั้งสามก็ราวกับถูกบางสิ่งบางอย่างอัดกระแทกเข้าใส่จนกระเด็นไปคนละทิศ

เปรี้ยง!!

            เสียงฟ้าผ่าดังขึ้นอีกครั้งเมื่อสายฟ้าสายนั้นพุ่งลงสู่พื้นดิน เผยให้เห็นตัวจริงของสายฟ้านั้น และภาพที่เห็นนั้นทำให้ฮาซาล หยก และสเกาต์ต้องตกตะลึงจนปิดไว้ไม่มิด

            ที่ปรากฏตัวขึ้นไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นอากิระนั่นเอง ทว่าอากิระในตอนนี้ดูต่างไปจากปกติ ร่างของเขาดูขาวซีดจนเหมือนกระดาษ ตามร่างกายมีประกายสายฟ้าแลบออกมาให้เห็น ลูกตาที่ปกติเป็นสีขาวก็กลับกลายเป็นสีดำ นัยน์ตาที่เป็นสีแดงอยู่แล้วก็ยิ่งแดงก่ำดั่งโลหิต เส้นผมของอากิระก็กลายเป็นสีขาว และตั้งชันขึ้นเล็กน้อย ตามร่างกายปรากฏลวดลายสีม่วงขึ้น

            อากิระชายตามองไปยังหยก ฮาซาล และสเกาต์พร้อมกับแสยะยิ้มออกมา มันเป็นรอยยิ้มที่ดูเย็นเยียบจนน่ากลัว อากิระในตอนนี้ช่างดูราวกับอสูรร้ายไม่มีผิด

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 366 ครั้ง

2,694 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 11 กันยายน 2561 / 07:44

  เนกิระ 5555

  #2419
  0
 2. #2220 RainyAirKK (@RainyAirKK) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 21:22
  รู้สึกดีที่มีคนคิดถึงท่านเนเหมือนกัน55555
  #2220
  0
 3. #1491 •นิลกาฬ• (@junkskidz) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 15:36
  เนกิสู้ๆ เอ้า ไม่ใช่หรอ
  #1491
  0
 4. #435 hasamune (@hasamune) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 16:05
  สถิตร่างเทพสายฟ้าสินะ....นี่มัน..ท่าน เน..
  #435
  1
 5. #242 minggg- (@minggg-) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 03:27
  กี๊ดดด กำลังให้นนน
  #242
  0
 6. #149 Frou (@Frou) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:24
  โอ้จะโชว์เมพแล้ว
  #149
  0
 7. #147 KurouNeko (@blackcat013) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:36
  เน ก..... หรือไงเนี่ย อากิระ
  #147
  1
  • #147-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 46)
   27 กุมภาพันธ์ 2560 / 04:50
   จะโดนเรื่องลิขสิทธิ์มั้ยเนี่ย 555
   #147-1
 8. #146 Razel (@kittipat159) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:11
  สถิตมนตราแน่นวล
  #146
  1
  • #146-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 46)
   27 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:48
   เอ่อ..แหะๆๆ
   #146-1
 9. #145 singdong01s (@singdong01s) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:07
  ขอบคุณ
  #145
  0
 10. #144 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:55
  บกผมมานะว่าคิดแบบผมมั้ย. เนกิมะตอนรวมกับสายฟ้า. มันแววเข้าหัวเลย
  #144
  1
  • #144-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 46)
   27 กุมภาพันธ์ 2560 / 04:53
   คิดเหมือนกันเลย
   #144-1
 11. #143 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:26
  ขอบคุณครับ
  #143
  0