Destiny Fantasia Online โลกแฟนตาซีไร้ขีดจำกัด

ตอนที่ 48 : บทที่46 หัตถ์พายุ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15698
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 332 ครั้ง
  28 ก.พ. 60

บทที่46 หัตถ์พายุ


ทลายขีดจำกัด

            ร่างของเทมเพสต์ยืนอยู่ท่ามกลางพายุออร่าสีฟ้า เขาฉีกยิ้มออกมาพร้อมกับมองไปยังวูล์ฟที่อยู่ห่างออกไปไม่มากนัก

ทักษะ ทลายขีดจำกัด (ค่าสถานะทั้งหมด 250% ในระยะเวลา 20 นาที ในระหว่างที่ทักษะนี้แสดงผลจะไม่สามารถใช้ทักษะเพิ่มพลังอื่นได้ พลังชีวิตของผู้เล่นที่สั่งใช้งานทักษะนี้จะลดลง50% จากที่เหลือทั้งหมด และไม่สามารถฟื้นฟูพลังชีวิตได้เป็นเวลา 5 ชั่วโมง)

            เพียงแค่พริบตาร่างของเทมเพสต์ก็หายไปจากสายตาของวูล์ฟ และนั่นทำให้วูล์ฟต้องเบิกตาออกมากว้าง เขาพยายามไล่สายตามองหาเทมเพสต์ แต่ในทันทีที่ตัวเขาได้เห็นร่างของเทมเพสต์ ก็ปรากฏหมัดของเทมเพสต์ขึ้นมาต่อหน้าของเขา

ตูม!!!

            ร่างของวูล์ฟเป็นฝ่ายปลิวออกไปบ้าง เขารีบตั้งหลักแล้วมองไปยังเบื้องหน้า ที่ตรงนั้นคือเทมเพสต์ที่มีออร่าแผ่พุ่งออกมาจากทั้งร่างของเขาตลอดเวลา

“หึหึ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ” วูล์ฟระเบิดเสียงหัวเราะอย่างบ้าคลั่ง “ไม่นึกเลยว่าจะยังมีไพ่ตายระดับนี้ซ่อนเอาไว้อีก สนุก สนุกจริงๆ เทมเพสต์เอ๋ย”

เทมเพสต์ได้ฟังดังนั้นก็แสยะยิ้มออกกว้าง “ลุงเองก็เถอะ ฉันพึ่งเคยเจอศัตรูบ้าพลังขนาดนี้เป็นครั้งแรกเหมือนกันนะ”

            ทั้งเทมเพสต์และวูล์ฟต่างก็ยิ้มและมองหน้ากัน ต่างฝ่ายต่างไม่เคลื่อนไหวใดๆ เสียงทั้งหมดเงียบลง ในช่วงเวลานี้หากมีแมลงแม้แต่ตัวเดียวบินมา ทุกคนก็คงจะสามารถได้ยินเสียงอย่างชัดเจน

            ราวกับเป็นความสงบก่อนที่พายุจะเริ่มก่อตัว และแล้วเวลาแห่งความสงบก็จบสิ้นลง พลังของทั้งคู่ประทุออกมาอย่างเกรี้ยวกราด ทั้งคู่ก้าวออกมาด้านหน้าเพียงคนละก้าว ทว่ากลับเป็นการก้าวเท้าที่หนักหน่วงจนพื้นแตกออก หิมะที่อยู่บนพื้นทั้งหมดก็กระจายออกไป

เสียงคำรามแห่งหมาป่า

โฮก!!!

            วูล์ฟคำรามออกมาเสียงดังกึกก้องราวกับเสียงของสัตว์ร้าย และเมื่อสิ้นเสียงคำรามของวูล์ฟ  เทมเพสต์ก็รู้สึกได้ว่าพลังบางอย่างในร่างของตนลดลงไป

ทักษะ เสียงคำรามแห่งหาป่า (ทักษะประจำเผ่าหมาป่า ลดพลังโจมตี 30%  และความเร็ว 50% ของเป้าหมายที่อยู่ในรัศมี 25 เมตร เป็นเวลา 10 นาที)

“โห นี่ลุงยังมีไพ่ตายเก็บไว้อีกงั้นเรอะ” เทมเพสต์ที่ถูกลดพลังลงนั้น ไม่ได้หวั่นไหวเลยแม้แต่น้อย ในทางตรงข้ามเขากลับฉีกยิ้มกว้างออกมาอย่างถูกใจ

“ฮ่าๆๆ ฉันคือหมาป่าสีเงิน วูล์ฟนะ จะให้มายอมแพ้แกง่ายๆได้ยังไงกันไอ้หนู” วูล์ฟเองก็มีรอยยิ้มอันบ้าคลั่งปรากฏขึ้นเช่นเดียวกันกับเทมเพสต์

พวกเขาค่อยๆก้าวเข้าหากันทีละก้าวๆ  ที่มือของทั้งคู่ก็ปรากฏออร่าขึ้นในลักษณะที่แตกต่างกัน ออร่าสีฟ้าเข้มในมือของเทมเพสต์ค่อยๆแผ่ออกจนดูราวกับหางของมังกร  ตรงกันข้ามออร่าสีเงินในมือของวูล์ฟแผ่พุ่งออกอย่างก้าวร้าวและรุนแรง ลักษณะที่เห็นเหมือนกับร่างของสัตว์ร้าย

            ทั้งคู่ต่างก็เหยียดยิ้มกว้างกว่าเดิม  จากที่เดินก็เริ่มกลายเป็นวิ่ง  จากที่วิ่งอยู่ทั้งคู่ก็เปลี่ยนเป็นพุ่งเข้าหาร่างของฝ่ายตรงข้าม  ออร่าในมือของทั้งคู่เปลี่ยนรูปร่างไป  ที่ปรากฏบนมือของเทมเพสต์คือออร่าสีฟ้าที่กลายเป็นมังกร  กับออร่าสีเงินที่แปรรูปร่าเป็นหมาป่าบนมือของวูล์ฟ

หมัดมังกรพายุ

หมัดหมาป่าเงิน

            มังกรสีฟ้า และหมาป่าสีเงินเข้าปะทะกัน ต่างฝ่ายต่างไม่มีใครยอมล่าถอย  หมัดของวูล์ฟ และเทมเพสต์เข้าชนกัน พวกเขาต่างฝ่ายต่างก็ใส่แรงที่ตนมีลงไปในการโจมตี

บรึ้ม!!!!

            เสียงระเบิดดังสนั่น ในตอนนี้ผู้ชมทุกคนดูการต่ออย่างตั้งใจ จนแทบจะไม่มีใครส่งเสียงใดๆออกมา  และหลังจากที่ฝุ่นควันจากการระเบิดจางลงก็ปรากฏให้เห็นร่างเทมเพสต์ และวูล์ฟที่เต็มไปด้วยแผลและรอยฟกช้ำ  เรียกได้ว่าอยู่ในสภาพที่ทรุดโทรมเป็นอย่างมาก

            และแล้วก็มีเสียงหนึ่งที่ดังขึ้นจนทั้งเทมเพสต์ และวูล์ฟต้องหันไปมอง และสิ่งที่พวกเขาได้เห็นก็คือหิมะปริมาณมหาศาลที่กำลังถล่มลงมาจากยอดเขา  การต่อสู้ของทั้งคู่นั้นรุนแรงเกินไปจนทำให้หิมะถล่มลงมา

“อะไรกัน”

“บ้าชะมัด มันถล่มได้ด้วยเรอะ”

            วูล์ฟและเทมเพสต์อุทานออกมาพร้อมกัน  จากนั้นทั้งคู่ก็ถูกหิมะกลืนไปพร้อมกัน หิมะจำนวนมากไหลบ่าราวกับคลื่นยักษ์ที่ถาโถมเข้าใส่ชายฝัง ทุกสิ่งที่ขวางหน้าก็ถูกระลอกคลื่นสีขาวของหิมะกลืนกินจนหมดสิ้น

            หลังจากที่หิมะสงบลงทุกสิ่งทุกอย่างก็กลายเป็นเพียงแค่พื้นหิมะสีขาว  และในขณะที่เหล่าผู้ชมกำลังลุ้นจนแทบจะนั่งไม่ติดที่นั้นเองก็มีร่างของชายคนหนึ่งลุกขึ้นมา  ร่างนั้นคือร่างใหญ่ของชายที่ถูกขนานนามว่า หมาป่าเงิน วูล์ฟ

เฮ!!!!!

            เสียงโห่ร้องยินดีดังขึ้นจากกลุ่มผู้ชมที่เชียร์วูล์ฟ และมีเสียงพูดคุยอย่างเสียดายจากผู้เล่นที่กลายเป็นแฟนคลับของทีมรีเลทชั่นชิพ  มิวที่เห็นวูล์ฟปรากฏตัวขึ้นจึงทำการประกาศบรรยาย

“ผ...ผ...ผู้ที่ปรากฏตัวขึ้นมาก็คือหมาป่าเงิน วูล์ฟ ค่า หลังจากการต่อสู้กันอย่างดุเดือดผู้ที่ยืนหยัดขึ้นมาได้ก็ค.....”

“ฮ่า!!!!!!!!!!!

            เสียงหนึ่งเปล่งออกมาจนดังก้องไปทั่ว ทำให้มิวที่ยังไม่ทันได้พูดจบก็ต้องหยุดลง พื้นหิมะสีขาวระเบิดออกจนเห็นเป็นฝุ่นควันสีขาวที่สำคัญกำลังมีบางสิ่งพุ่งออกจากจุดนั้นเข้าหาวูล์ฟอย่างรวดเร็ว  และเพราะหิมะที่กระจายออกจนเกิดควันสีขาวปกคลุมสิ่งนั้นเอาไว้  จนกระทั่งกลุ่มควันนั้นเข้ามาถึงตัวของวูล์ฟ  ก็ปรากฏให้เห็นร่างของเทมเพสต์ที่มีออร่าสีฟ้าเข้มแผ่พุ่งออกมาจากร่างกาย

ชาร์จิ้ง เบิร์ส

หมัดพิฆาต – พายุหมัดร้อยสำเนียง

            เทมเพสต์ออกหมัดเข้าใส่ร่างของวูล์ฟอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องกว่าร้อยหมัด ในทุกครั้งที่การโจมตีของเขาสัมผัสร่างของวูล์ฟ  ก็จะก่อให้เกิดสายลมจากแรงกระแทกออกไปทางด้านหลังของวูล์ฟจนมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า และด้วยศึกครั้งนี้เองที่จะทำให้เขาถูกขนานนามด้วยฉายาว่า หัตถ์พายุ

            หลังจากที่การโจมตีสิ้นสุดลง วูล์ฟที่รับการโจมตีเข้าไปเต็มๆก็ทรุดเข่าลงแล้วกระอักเลือดออกมา เขามองหน้าเทมเพสต์พร้อมกับยิ้มแล้วกล่าวออกมา

“สุดยอดเลยไอ้หนู การต่อสู้นี้ฉันขอยอมรับความพ่ายแพ้”

            สิ้นคำร่างกายของวูล์ฟก็ค่อยๆสลายกลายเป็นแสงไป  ทิ้งให้ร่างของเทมเพสต์ยืนตระหง่านอยู่เพียงลำพัง

            และนั่นก็ทำให้เสียงโห่ร้อง และเสียงกรี๊ดของผู้ชมดังมากยิ่งกว่าครั้งก่อน  มิวมองอย่างแทบไม่เชื่อสายตา และก็ค่อยๆประกาศขึ้น

“ผู้เล่นเทมเพสต์เป็นฝ่ายชนะค่า  ไม่น่าเชื่อ...ไม่น่าเชื่อเลยจริงๆว่า หนึ่งในรองหัวหน้าแห่งกิลด์สิงโตสวรรค์ หมาป่าเงิน วูล์ฟจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้  ทีมรีเลทชั่นชิพช่างแข็งแกร่งจริงๆค่ะ”

            ทางด้านสี่สาวแห่งทีมรีเลทชั่นชิพที่ได้เห็นดังนั้นก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอก  โดยเฉพาะไอริสที่ดูผ่อนคลายลงอย่างเห็นได้ชัด เธอยิ้มแล้วกล่าวขึ้นอย่างแผ่วเบา

“ทำให้เป็นห่วงอยู่เรื่อยเลยนะ ตาบ้า”

           

เวทย์วายุระดับสี่ – มหาวายุกวาดทำลาย

ตูม!!!

            พายุขนาดใหญ่ถูกปลดปล่อยออกมาจากวงเวทย์ที่ราซิเอลร่ายออกมา  พายุลูกนั้นเคลื่อนที่เข้าใส่อเมทิสต์ และไลเกอร์อย่างรวดเร็ว  ทั้งสองเห็นดังนั้นก็รีบเคลื่อนตัวหลบออกจากรัศมีการทำลายของพายุขนาดใหญ่นั้นมาได้ ทว่าก็ใช่ว่าจะหลบได้อย่างสมบูรณ์นัก บนร่างของทั้งคู่ปรากฏบาดแผลไปครึ่งร่าง

            และร่างทั้งสามร่างก็จ้องมองกันอย่างไม่วางตา ราซิเอล  อเมทิสต์  และไลเกอร์ต่างก็จ้องมองฝ่ายตรงข้าม พวกเขาไม่กล้าที่จะเคลื่อนไหวอย่างไม่คิด  เพราะทั้งสามฝ่ายนั้นต่างก็อยู่คนละฝ่าย  ฉะนั้นหากเคลื่อนไหวโดยไม่คิดแล้วล่ะก็อาจถูกอีกสองคนรุมเล่นงานเอาได้

            ราซิเอลเห็นทั้งสองคนไม่ยอมเคลื่อนไหวจึงเริ่มเป็นฝ่ายเปิดฉากการต่อสู้ขึ้นเขาเขียนอักษรมนตราขึ้นบนอากาศ แล้วอักษรนั้นก็กลายเป็นวงแหวนเวทย์ที่ปลดปล่อยกระสุนสายฟ้าเข้าใส่ไลเกอร์

            ไลเกอร์เห็นกระสุนสายฟ้าพุ่งเข้าหาตัวก็กระโดดหลบออกไป  ในชั่วขณะเดียวกันนั้นเอง อเมทิสต์ก็อาศัยจังหวะพุ่งเข้าโจมตีใส่ราซิเอล

            ราซิเอลนั้นคาดการไว้แล้วว่าอเมทิสต์จะต้องฉวยโอกาสเข้าโจมตีตน  เขาจึงรีบเขียนอักษรเวทย์ขึ้นกลางอากาศเพื่อที่จะร่ายเวทย์ตามแบบของเขา

เวทย์ดวงดาวระดับสาม สลับร่างย้ายดารา

            พริบตานั้นเองร่างของราซิเอลก็หายไป และปรากฏร่างของไลเกอร์ขึ้นมาแทนที่      นั่นทำให้ไลเกอร์ต้องเบิกตากว้างแล้วรีบยกดาบขึ้นป้องกันการโจมตีของอเมทิสต์  แต่เพราะกระทันหันทำให้ไลเกอร์เป็นฝ่ายเสียหลักจนร่างของเขาถูกส่งให้ถอยกรูดออกไป

            อเมทิสต์เห็นดังนั้นก็ตกใจเช่นกัน  ทันทีที่เธอตั้งหลักได้ก็รีบหันกลับไปมองยังตำแหน่งที่เคยมีร่างของไลเกอร์  และเธอก็พบว่าราซิเอลกำลังยืนอยู่ตรงนั้นพร้อมกับยิงเวทย์ที่เป็นลำแสงสองสายเข้าใส่เธอและไลเกอร์

            อเมทิสต์และไลเกอร์นั้นถึงอย่างไรก็เป็นถึงระดับหัวหน้ากิลด์ที่มีชื่อเสียง  การโจมตีธรรมดาๆของราซิเอลนั้นย่อมไม่อาจทำอะไรทั้งคู่ได้  ทั้งสองคนผนึกพลังลงในดาบแล้วปัดลำแสงเวทย์นั้นไปได้อย่างง่ายดาย  แต่ว่านั่นกลับกลายเป็นช่องว่างให้คนที่ยืนรอจังหวะอยู่เช่นกัน

            ราซิเอลเลียริมฝีปากเล็กน้อยแล้วร่ายเวทย์ขึ้นมาถึงสี่บทในเวลาที่ใกล้เคียงกัน วงแหวนเวทย์ทั้งสี่ที่ปรากฏขึ้นหลอมรวมกันเป็นหนึ่งเดียว  จนกลายเป็นวงแหวนเวทมนต์ที่มีถึงสี่สีในวงเวทย์เดียวกัน

มหาเวทย์ระดับห้า นตราสี่ธาตุทลายพิภพ

            เวทมนต์สี่สายที่มีสีสันต่างกันเป็นสีเขียว ฟ้า แดง และเหลือง ถูกปล่อยออกมาจากวงแหวนเวทย์สี่สีพร้อมกัน  แล้วเวทมนต์ทั้งสี่สายก็หมุนวนเป็นเกลียวเข้าหากันก่อนที่จะพุ่งเข้าใส่ร่างของอเมทิสต์ และไลเกอร์ พึ่งจะปัดการโจมตีของเขาไปได้

ตูม!!!

            ทันทีที่มหาเวทย์ของราซิเอลบรรลุเป้าหมาย  ก็เกิดระเบิดขึ้นทำให้ชายฝั่งของทะเลสาบน้ำแข็ง  ก็แหว่งหายไป  ทว่ากลับมีเงาร่างสองสายเคลื่อนที่ออกมาจากทิศทางนั้นอย่างรวดเร็ว และเงาร่างทั้งสองนั้นก็มาหยุดลงขนาบข้างของราซิเอลไว้

            เป็นอเมทิสต์ และไลเกอร์ที่เอาตัวรอดออกมาจากการโจมตีด้วยมหาเวทย์ได้ แม้จะได้รับบาดเจ็บพอสมควร  ทั้งสองรีบวาดดาบเข้าใส่ราซิเอลโดยที่มีเป้าหมายอยู่ที่จุดตายของเขา

            ราซิเอลนั้นเป็นอัจฉริยะเขาคาดการณ์สถานการณ์  หลังจากที่ใช้มหาเวทย์เอาไว้ถึงแปดรูปแบบ  และแน่นอนว่าในแปดรูปแบบนั้นย่อมมีสถานการณ์ที่ทั้งสองคนจะรอดและเข้าโจมตีเขาได้   เพราะฉะนั้นทันทีที่เห็นเงาร่างของทั้งคู่พุ่งเข้ามาเขาก็เริ่มร่ายเวทย์ไปเรียบร้อยแล้ว

เวทย์ดวงดาวระดับสาม – ปลดปล่อยแรงโน้มถ่วง

            ร่างของราซิเอลลอยขึ้นหลบการโจมตีของ อเมทิสต์ และไลเกอร์  พร้อมกับวาดอักษรเวทย์ขึ้นมา  แล้วเขาก็ทิ้งตัวลงบนพื้นที่บริเวณที่ห่างออกจากตำแหน่งเดิมเล็กน้อย

            อเมทิสต์ และไลเกอร์ มองตามร่างของ ราซิเอลไปและเตรียมตัวที่จะเข้าโจมตีอีกครั้ง แต่พวกเขาก็ต้องหยุดเมื่อปรากฏวงแหวนเวทย์ขึ้นกลางอากาศ เหนือร่างของพวกเขา   จากนั้นวงแหวนเวทย์นั้นก็ปลดปล่อยกระสุนน้ำแข็งจำนวนมากเข้าใส่ร่างของทั้งคู่

            อเมทิสต์และไลเกอร์เห็นดังนั้นจึงต้องรีบปัดป้องการโจมตีจากกระสุนน้ำแข็งเหล่านั้นและเอาตัวรอดออกมาได้อีกครั้ง  จากนั้นพวกเขาทั้งสามก็เข้าต่อสู้กัน  โดยที่ไม่มีฝ่ายใดพลาดท่าจนเปิดโอกาสให้แก่อีกฝ่ายได้ปลิดชีวิตตนแม้แต่น้อย  ถึงแม้ว่าราซิเอลจะไม่ได้รับบาดเจ็บเลยแม้แต่น้อยก็ตาม  แต่ทว่านอกจากสมาชิกทีมรีเลทชั่นชิพแล้ว  ไม่ได้มีใครรู้เลยว่าราซิเอลนั้น ยังไม่ได้เอาจริง

“ด้านราซิเอล อสูรติดตามของคุณอากิระในตอนนี้เขากำลังปะทะกับ อเมทิสต์ และไลเกอร์ อย่างดุเดือดเลยค่า” เสียงของมิวบรรยายขึ้นอีกครั้งในขณะที่ภาพบนจอ  กำลังฉายภาพการต่อสู้ของราซิเอล อเมทิสต์ และไลเกอร์ ซึ่งเธอก็ไม่ได้พูดผิดนัก  หากมองในมุมของคนที่ไม่ได้รู้ถึงพลังที่แท้จริงของราซิเอล “เรามาดูกันเถอะค่า  ว่าผลการต่อสู้จะเป....”

เปรี้ยง!!!!!

            เสียงฟ้าผ่าที่ดังขึ้นทำให้เสียงของ มิวถูกหยุดลง  ผู้ชมทุกคนต่างมองไปยังจอภาพที่ฉายภาพของที่มาของเสียงฟ้าผ่าที่ดังสนั่นขึ้นมา

“ว้าย นี่มันเสียงอะไรกันคะ” มิวอุทานออกมา แล้วมองไปที่ภาพที่เป็นที่มาของเสียงเช่นกัน

ในจอภาพนั้นมีร่างของชายคนหนึ่ง  ทั่วทั้งร่างของเขาปรากฏสายฟ้าสีม่วงแลบออกมา ลวดลายประหลาดสีม่วงแต่งแต้มบนผิวกายที่กลายเป็นสีขาวซีด  เช่นเดียวกับเส้นผมที่กลายเป็นสีขาว  ดวงตาทั้งดวงเป็นสีดำสนิท นัยน์ตาสีแดงฉานสุกสกาว ราวกับสีโลหิต  ใบหน้าประดับไปด้วยรอยยิ้มที่ดูน่าสะพรึง  ใบหน้านั้นช่างหล่อเหลาราวกับเป็นเทพบุตร  แต่ทว่าความน่าสะพรึงกลัวที่แผ่ออกมานั้น  ช่างน่าหวาดกลัวเสียยิ่งกว่าปิศาจร้าย

เมเทียร์มองดูภาพตรงหน้านั้นราวกับถูกมนต์สะกด  เธอนั้นไม่ได้หวาดกลัวต่อชายในจอภาพเลย  เพราะเธอรับรู้ได้ว่าชายคนนั้นเป็นใคร  เขาคือชายที่เคยช่วยเหลือเธอมาหลายครั้ง  อีกทั้งยังเป็นคนที่ทำให้เธอต้องหวั่นไหว    เมเทียร์มองภาพด้านหน้าแล้วกล่าวออกอย่างแผ่วเบา

“อากิระ...”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 332 ครั้ง

2,695 ความคิดเห็น

 1. #1497 ddksatan (@ddksatan) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2560 / 14:45
  ผมปวดใจนิดหน่อย ไอริสเป็นผู้หญิงที่เจอกับอากิระเเรกๆไม่ใช่หรอครับ พวกเขาไปทำภารกิจด้วยกัน เเล้วอากิระเเม่งโชว์หล่อช่วยไอริส//ผมก็คิดไปเองสินะว่าไอริสจะเป็นหนึ่งในฮาเร็มของอากิระY^Y
  #1497
  2
  • #1497-1 beeeejung1 (@beeeejung1) (จากตอนที่ 48)
   3 สิงหาคม 2560 / 20:34
   จากที่เราอ่านมา ไอรีสกับเทมเพลสน่าจะเป็นเพื่อนกันในเกมก่อนที่อาดิระจะเข้ามาเล่นเกมนี้อีกนะคะ น่าจะได้ลงดันหรือทำเควสกันมาก่อนค่ะ ????
   #1497-1
  • #1497-2 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 48)
   4 สิงหาคม 2560 / 13:15
   ใช่ครับ เทมเพสกับไอริสรู้จักกันมาก่อนอากิระจะเริ่มเข้าเกม
   #1497-2
 2. #167 Bem'Bem (@bem1111) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 1 มีนาคม 2560 / 18:48
  อยากอ่านต่อแล้วค่าาาาาา
  #167
  1
 3. #165 0913309442 (@0913309442) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 1 มีนาคม 2560 / 15:17
  อร้ากกกกค้าง~~~~~
  #165
  0
 4. #161 ไม่บอกปล่อยให้งง (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 1 มีนาคม 2560 / 07:57
  ไรท์ เปลี่ยนเปนลง วันละ2ตอนได้ป่าวคับ เขียนออกมาดีมาก เกบรายละเอียดดี อ่านลื่นจน เอ้า นี่กุอ่านจบแล้วเหรอ วันละตอนเองมันค้างงงงง

  รบกวนของพิจารณาคำขอผมดูหน่อยะ
  #161
  3
  • #161-2 ExonBlade (@ExonBlade) (จากตอนที่ 48)
   1 มีนาคม 2560 / 09:54
   กำลังเก็บเวล สกิลค้าง หรอคับ ไรต์
   #161-2
  • #161-3 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 48)
   1 มีนาคม 2560 / 10:15
   ปล๊าววววว
   #161-3
 5. #158 KurouNeko (@blackcat013) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:30
  มาแรงขนาดนี้จบกิจกรรมคงปวดหัวพิลึก
  #158
  0
 6. #157 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:53
  ขอบคุณครับ
  #157
  0