Destiny Fantasia Online โลกแฟนตาซีไร้ขีดจำกัด

ตอนที่ 65 : บทที่61 อากิระ ปะทะ วูล์ฟ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13959
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 293 ครั้ง
  14 มี.ค. 60

บทที่61 อากิระ ปะทะ วูล์ฟ


            ภาพที่ปรากฏขึ้นบนจอนั้นทำให้ผู้ชมทุกคน  ไม่เว้นแม้แต่เจ็ดราชันย์ทั้งสาม  รวมทั้งมิว  และจีเอ็มไนท์ ต่างก็ต้องตะลึงจนอ้าปากค้าง  เพราะไม่กี่นาทีก่อนหน้านี้ยังเป็นภาพการต่อสู้ที่แสนจะดุเดือด  และอลังการอยู่เลย  แต่ตอนนี้กลับกลายเป็นภาพชายสองคนที่นั่งจิบน้ำชากันซะงั้น

“อ...เอ่อ  นี่มันอะไรกันคะ  ทำไมทั้งสองคนถึงได้....” มิวกล่าวขึ้นมาลอยๆ เธอไม่รู้ว่าจะอธิบายภาพตรงหน้านี้อย่างไรดี

“คิกๆๆๆ  ไม่ไหวเลยนะคะ เขาเนี่ยน่าสนใจจริงๆ” เกรซกล่าวอย่างยากลำบาก จากการกลั้นหัวเราะเอาไว้

 

“จะรับน้ำชาหรือว่ากาแฟดีครับ” อากิระเอ่ยถามวูล์ฟที่อยู่เบื้องหน้า  ด้วยท่าทีสบายๆ

“น...นี่แก  คิดจะทำอะไรกันแน่” วูล์ฟได้ยินดังนั้นก็คิ้วกระตุกขึ้น แต่เขาก็พยายามกลั้นอารมณ์แล้วถามจุดประสงค์

“เรามาพักกันสักหน่อยจนกว่าพลังจะกลับคืนมาอย่างสมบูรณ์ดีมั้ยครับ” อากิระยังคงกล่าวโดยไม่เปลี่ยนท่าที

วูล์ฟที่ได้ฟังดังนั้นก็ขมวดคิ้ว  แล้วกล่าวตอบ “เหอะ ขอเหตุผลดีๆหน่อยละกัน  แล้วก็นะฉันขอกาแฟ”

            พอได้ยินดังนั้นอากิระก็เหยียดยิ้มขึ้นที่มุมปาก  แล้วเขาก็หันไปพยักหน้าให้กับลิซ่า  จากนั้นลิซ่าจึงเดินมาหยิบกาน้ำชาใบที่บรรจุกาแฟไว้  แล้วรินใส่แก้วของวูล์ฟ 

เมื่อลิซ่ารินกาแฟเสร็จก็ถอยออกมา  และเดินมาอยู่ที่ด้านหลังของอากิระเหมือนเดิม  แล้ววูล์ฟก็ยกแก้วกาแฟขึ้นเพื่อที่จะจิบเช่นกัน  แต่ก่อนที่ขอบของถ้วยจะถึงปากของเขานั้น

“เอาล่ะ  งั้นเข้าเรื่องเลยนะครับ” อากิระวางถ้วยน้ำชาลงแล้วกล่าวขึ้นอย่างกะทันหัน  ทำให้แก้วกาแฟเกือบจะหลุดออกจากมือของวูล์ฟ   แต่อากิระก็กล่าวต่อ ด้วยใบหน้าที่ดูเหมือนกับกลั้นหัวเราะ “เท่าที่เห็นทีมของผมเป็นฝ่ายชนะอย่างแน่นอนแล้วนะครับ”

            วูล์ฟไม่ได้ติดใจเรื่องแพ้ชนะ  แต่พอเห็นอากิระทำท่ากลั้นหัวเราะก็คิ้วกระตุกขึ้นอีกครั้ง  แต่เขาก็ยังพยายามสงบอารมณ์แล้วกล่าว  “แล้วยังไง แกคิดจะทำอะไรต่อ”

“ในเมื่อได้รับชัยชนะอย่างแน่นอนแล้ว  ผมก็จะขอทำตามใจหน่อยนะครับ” อากิระแสยะยิ้มขึ้นมา  นี่เป็นรอยยิ้มแห่งความสนุก เหมือนกับในรอบที่แล้วมา

“หมายความว่าไง” วูล์ฟกล่าวถามอย่างสงสัย

“คุณน่ะ สู้ได้สูสีกับเจ้าเทมเพสต์เลยสินะ เพราะฉะนั้น...” อากิระพูดต่อแต่คราวนี้  น้ำเสียงของเขากลับเปลี่ยนไป  ทำให้บรรยากาศดูเริ่มอึดอัดขึ้น  จนทำให้วูล์ฟต้องลอบระวังตัวมากขึ้น

“ผมก็เลยอยากสู้กับคุณ ในสภาพที่สมบูรณ์ไงครับ”

            สิ้นคำของอากิระ  ก็ปรากฏรอยยิ้มขึ้นบนหน้าของวูล์ฟ  สำหรับวูล์ฟนั้นจริงอยู่ว่าการแข่งสำหรับเขาได้จบไปแล้ว  เพราะเพียงเขาคนเดียวนั้นไม่มีทางจัดการกับทีมรีเลทชั่นชิพทั้งหมดลงได้อย่างแน่นอน  และต่อให้ทำได้เขาก็ไม่มีทางทำคะแนนได้เหนือกว่า  ทีมรีเลทชั่นชิพ ที่จัดการกับทีมพยัคฆ์อัคคี  และทีมอัญมณีแสงจันทร์ไปแล้วได้

            เพราะอย่างนั้นการที่อากิระต้องการจะสู้กับเขาตัวต่อตัวนั้น  ก็นับได้ว่าเป็นเรื่องดีที่อย่างน้อยเขาจะได้ต่อสู้อย่างสนุกสนานในการแข่งครั้งนี้

            จากนั้นทั้งคู่จึงดื่มชา และกาแฟกันต่อเพื่อรอให้ทั้งสองฝ่าย  ได้ฟื้นพลังอย่างสมบูรณ์  ภาพที่ผู้ชมได้เห็นนั้นแม้จะดูสบายๆ  แต่หากใครเข้าไปใกล้พวกเขาในตอนนี้จะรู้ได้เลยว่า  บรรยากาศรอบตัวทั้งคู่นั้นอึดอัดเป็นอย่างมาก

            ไม่นานนักทั้งอากิระ  และวูล์ฟก็จ้องมองหน้าของอีกฝ่าย  ราวกับว่าเข้าใจกันดี  ทั้งคู่เบิกตากว้างขึ้น  แล้วเริ่มเปิดฉากต่อสู้ทันที

            วูล์ฟชกหมัดเสยขึ้นใส่อากิระ ทำให้โต๊ะทางฝั่งที่เขานั่งแตกกระจายออก  ในขณะเดียวกันอากิระก็ฟันดาบในมือสวนเข้าใส่วูล์ฟ  จนทำให้โต๊ะฝั่งที่เขานั่งถูกตัดออกเป็นสองซีก  ก่อนที่ดาบของอากิระ  และหมัดของวูลฟ์จะเข้าปะทะกัน

            แรงปะทะจากการโจมตีของอากิระและวูลฟ์ทำให้เศษโต๊ะที่แตกออก  ปลิวกระจายออกไปทั่ว  จากนั้นทั้งอากิระ และวูล์ฟก็ผละออกจากกัน  โดยเว้นระยะห่างราวๆสิบห้าก้าว

“ลิซ่าถอยไปก่อนครับ  คราวนี้เป็นการต่อสู้เพื่อความสนุกของผม  เพราะฉะนั้นห้ามเข้ามาสนับสนุนนะครับ”  อากิระออกคำสั่งกับลิซ่า ด้วยสีหน้าที่เปื้อนด้วยรอยยิ้มแห่งความสนุกสนาน

“ข...เข้าใจแล้วค่ะนานท่าน” ลิซ่าตอบรับคำสั่งของเจ้านายตน  และก็รีบถอยออกห่างจากวงต่อสู้

            จากนั้นทั้งอากิระ และวูล์ฟก็หันมามองหน้ากันอีกครั้ง  บนหน้าของทั้งคู่เต็มไปด้วยความรู้สึกยินดีที่ได้เจอกับคู่ต่อสู้ที่เก่งกาจ

            วูล์ฟพุ่งเข้าโจมตีใส่อากิระอีกครั้ง  เขาเงื้อหมัดที่เต็มไปด้วยออร่าสีเงิน  แล้วชกเข้าใส่ร่างอากิระอย่างไม่ลังเล

หมัดเขี้ยวหมาป่าเงิน 

ด้านอากิระที่รู้ตัวว่าตนไม่มีทางสู้แรงของวูล์ฟได้  เขาจึงยกดาบขึ้นรับหมัดของวูล์ฟ  แล้วหันปลายดาบให้เฉียงลงทำให้หมัดของวูล์ฟ  ต้องถูกเบี่ยงออกไปตามใบดาบ 

เมื่อหลบรอดจากการโจมตีของวูล์ฟมาได้สำเร็จ  อากิระก็หมุนตัวแล้วตวัดดาบใส่ด้านหลังของวูล์ฟ  ด้านวูล์ฟเองก็ไม่ได้มีดีเพียงเท่านี้  ทันทีที่เขาโจมตีพลาด  เขาก็รู้ตัวได้ทันทีว่าอากิระจะต้องอาศัยจังหวะนี้ในการโจมตีอย่างแน่นอน 

วูล์ฟรีบหมุนตัวกลับพร้อมกับสะบัดมือเข้าใส่บริเวณใบดาบของอากิระ  ทำให้ดาบของอากิระต้องถูกเบี่ยงออกไป  อากิระก็เช่นเดียวกับวูล์ฟเขาไม่ใช่คนที่จะหมดท่าเพียงเท่านี้  เมื่อการโจมตีของตนพลาด  อากิระก็รีบยกเท้าของตนถีบเข้าใส่ใบหน้าของวูล์ฟ

วูล์ฟนั้นถูกถีบเข้าที่หน้าอย่างจัง  แต่เขาก็พยายามทรงตัวไว้แล้วรีบคว้าจับข้อเท้าของอากิระเอาไว้  จากนั้นวูล์ฟก็เหวี่ยงอากิระไปรอบตัวด้วยแขนเพียงข้างเดียว  ราวกับว่าอากิระนั้นไร้ซึ่งน้ำหนัก  จากนั้นวูล์ฟก็ขว้างร่างของอากิระออกไป

ตูม!!! 

ร่างของอากิระปลิวออกไปอย่างรวดเร็ว  แล้วพุ่งเข้าปะทะกับซากตึกอย่างรุนแรงจนซากตึกนั้นถล่มลงมา  และทุกสิ่งทุกอย่างก็เงียบสงบลง

ตูม!! 

ทว่าก็เป็นความสงบเพียงชั่วครู่  เมื่อซากตึกที่ถล่มลงมานั้นแตกกระจายออก  และเศษซากที่แตกออกนั้นมีร่องรอยราวกับถูกตัดด้วยคมดาบ  ณ ตำแหน่งนั้นมีร่างของอากิระที่แทบจะไม่บาดเจ็บเลย 

เพราะก่อนที่ร่างของเขาจะปะทะเข้ากับซากตึก  เขาได้ปักดาบลงพื้นเพื่อใช้เป็นฐานในการพลิกตัว  แล้วใช้ขาของตนยันกำแพงของซากตึกเอาไว้  แต่ด้วยแรงที่ส่งร่างเขาให้ปลิวมานั้นทำให้  ซากตึกนั้นต้องถล่มลงมา

เมื่อเห็นอากิระไม่ได้บาดเจ็บมากนักวูล์ฟก็ยิ้มออกมา แล้วกล่าวถาม “ไม่เลวๆ ว่าแต่ทำไมแกถึงไม่ใช้ ไอ้ร่างสายฟ้านั่นสู้ล่ะ ถ้าใช้ล่ะก็ต่อให้เป็นฉันก็ตามความเร็วแกไม่ทันแน่ๆ”

“จริงอยู่ที่ความเร็วของร่างนั้นเหนือกว่าที่คุณจะตามทัน  แต่ว่านะครับ หากอยู่ในร่างสถิตสายฟ้า แล้วล่ะก็  พลังโจมตีของผมก็จะมีไม่พอสู้กับคุณแน่นอนครับ”  อากิระตอบกลับมาด้วยรอยยิ้มแบบเดียวกัน

“กะแล้วว่าทักษะที่ดีนาดนั้น  จะต้องมีข้อเสียด้วยสินะ”  วูล์ฟพูดด้วยน้ำเสียงสบายๆ  แล้วแววตาของเขาก็ทอประกายกร้าวขึ้น “แต่แกจะอยู่ในสภาพไหนไม่สำคัญ  ขอเพียงมีฝีมือพอจะทำให้ฉันสู้ได้อย่างเต็มที่ก็พอ!!!

            เมื่อได้ฟังดังนั้นอากิระก็แสยะยิ้มขึ้น  แล้วเขาก็พุ่งเข้าหาวูล์ฟอย่างรวดเร็วพร้อมตั้งท่าดาบ  แล้ววาดเข้าใส่วูล์ฟ  เมื่อวูล์ฟเห็นดังนั้นจึงชกสวนเข้าใส่ร่างของอากิระ  แต่หมัดของ วูล์ฟที่ควรจะปะทะเข้ากับร่างของอากิระกลับกลายเป็นปะทะเข้ากับอากาศธาตุ 

ร่างของอากิระนั้นได้หายไปจากสายตาของวูล์ฟ  และสิ่งที่ปรากฏขึ้นมาแทนก็คือลูกแก้วเวทมนต์มากกว่าสิบลูกที่ค่อยๆ แปรเปลี่ยนเป็นศรเวทมนต์พุ่งเข้าโจมตีเขา   และที่ด้านหลังของเขาก็ปรากฏร่างของอากิระที่กำลังตวัดดาบเข้าใส่

ระเบิดพลัง

            ก่อนที่การโจมตีทั้งสองทางของอากิระจะบรรลุเข้าถึงตัววูล์ฟ  ทั่วทั้งร่างของวูล์ฟก็มีออร่าสีเงินปรากฏขึ้น  แล้วก็ระเบิดออกเป็นไปรอบตัว  ทำให้ทั้งอากิระ และลูกศรเวทย์ทั้งหมดถูกกระแทกออกไป

            แต่แล้วเมื่อพลังออร่าที่ระเบิดออกมาสงบลง  วูลฟ์ก็ต้องเบิกตากว้างเมื่ออากิระที่น่าจะอยู่ด้านหลังตน  กลับพุ่งเข้ามาด้านหน้าอย่างรวดเร็ว

            อากิระพุ่งผ่านร่างของวูล์ฟไปราวๆ สิบก้าวก็หยุดลง  และสะบัดดาบลงพื้นทำให้เลือดที่ติดอยู่บนคมดาบถูกสลัดออกไปจนหมด  ในเวลาเดียวกันนั้นเองบนร่างของวูล์ฟก็ปรากฏรอยแผลถูกฟันขึ้น จนเลือดสีแดงฉานสาดออกจากปากแผลนั้น

            วูล์ฟต้องกระอักเลือดออกมา  แล้วหันกลับไปมองด้านหลัง  และเขาก็พบว่าที่ด้านหลังของเขามีอากิระอยู่ถึงสองคน  แทนที่เมื่อได้รับบาดเจ็บแล้ววูล์ฟจะโมโหแต่กลับไม่เป็นเช่นนั้น  เขากลับยิ้มอย่างบ้าคลั่ง  ความรู้สึกที่สนุกสนานนี้ช่างเหมือนกับตอนที่สู้กับเทมเพสต์ไม่มีผิด

           

            บนยอดตึกในตำแหน่งที่ห่างมาไม่มากนัก  มีสมาชิกแห่งทีมรีเลทชั่นชิพกำลังนั่งดูการต่อสู้อยู่  หลังจากที่พวกเขาจัดการกับกองทัพหมาป่าสวรรค์เสร็จ  ก็รีบมุ่งหน้าตามมาเพื่อดูการต่อสู้ครั้งสุดท้าย  ทว่าภาพแรกที่ปรากฏแก่สายตาพวกเขาคืออากิระ และวูล์ฟ  กำลังนั่งดื่มชา และกาแฟกันอยู่

“เจ้าพวกนั้นทำบ้าอะไรกันอยู่ฟระ ให้พวกเราสู้จนเหนื่อย  แต่มันดันมานั่งดื่มชาเนี่ยนะ” เป็นเทมเพสต์ที่กล่าวออกมาพร้อมคิ้วที่กระตุก  ซึ่งนั่นก็ทำให้เพื่อนๆได้แต่ยิ้มแห้งๆ

“พวกเขาเริ่มสู้กันแล้วครับ”  ราซิเอลกล่าวขึ้นเมื่ออากิระ และวูล์ฟเริ่มทำการต่อสู้กัน

“ตาลุงนั่นบ้าพลังชะมัดเลยแฮะ” ไอริสกล่าวด้วยน้ำเสียงที่ดูหวาดหวั่น  เมื่อเห็นร่างของอากิระถูกขว้างปลิวออกไป  จากนั้นเมื่ออากิระเข้าโจมตีใส่วูล์ฟก็ทำให้ไอริสยิ่งสยองเข้าไปใหญ่  สองคนตรงหน้าเธอนี่มันเป็นสัตว์ประหลาดชัดๆ

“สมกับเป็นพี่เลยค่ะ”  ลูน่าพูดด้วยรอยยิ้ม

“อา การโจมตีซับซ้อนหลายชั้น  ยากที่จะรับมือ นี่แหละสไตล์การต่อสู้ของหมอนั่น”  เทมเพสต์กล่าวต่อ  พร้อมกับกำหมัดแน่นจนเกิดเสียงดัง  จนทำให้ทุกคนต้องหันมามอง

            และสิ่งที่ทุกคนได้เห็นก็คือใบหน้าของเทมเพสต์ที่เต็มไปด้วย  ความกระหายที่จะต่อสู้  เมื่อเห็นดังนั้นทุกคนก็ได้แต่ภาวนาว่า  ขออย่าให้เทมเพสต์ไปผสมโรงด้วยเลย

 

            ใช่แล้วสไตล์การต่อสู้ของอากิระนั้นแตกต่างจาก  เทมเพสต์และวูล์ฟที่เน้นใช้พลังบดขยี้ฝ่ายตรงข้ามแบบตรงๆ  อย่างสิ้นเชิง  การต่อสู้ในแบบของอากิระนั้นเขามักจะใช้การโจมตีที่ซับซ้อน  เพื่อให้ยากแก่การรับมือ

            และแน่นอนว่ากลยุทธ์ในการโจมตีของอากิระนั้น  ยังไม่ได้จบลงเพียงเท่านี้  อากิระยกนิ้วขึ้นมาแล้วแล้วกระดิกเข้าหาตัว  ราวกับว่ากำลังท้าทายวูล์ฟ

            ทว่าวูล์ฟที่เห็นดังนั้นก็ไม่ได้โกรธเกรี้ยวใดๆ  จากการประมือกันทำให้เขารู้ว่าอากิระนั้นเก่งกาจจนมั่นใจในตนเอง  แต่ไม่ได้ถึงกับเป็นพวกอวดเก่ง  เพราะฉะนั้นกิริยาที่อากิระทำนั้นจะต้องมีความหมายอย่างแน่นอน  วูล์ฟจึงรีบหันกลับไปมองด้านหลังก็พบกับ  วงแหวนเวทย์สีทองที่กำลำส่องแสงสว่างจ้า

เวทย์ดวงดาวระดับห้า – ประกายแสงดาราสวรรค์

            ลำแสงสีทองพุ่งออกจากวงแหวนเวทย์นั้นอย่างรวดเร็ว  โดยมีเป้าหมายอยู่ในทิศทางที่มีร่างของวูล์ฟ

ตูม!!!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 293 ครั้ง

2,695 ความคิดเห็น

 1. #1492 •นิลกาฬ• (@junkskidz) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 17:51
  เอ่อ กฎการแข่งรอบนี้ถ้าทีมโดนกำจัดหมดเหลือหัวหน้าคนเดียวคือแพ้ไม่ใช่?
  แล้วนี่กำจัดไปหมดแล้ว เหลือแค่วูล์ฟคนเดียว ทำไมการแข่งยังไม่จบแต่ดันมีเวลาเหลือมาสู้กันอ่ะ?
  #1492
  5
  • #1492-4 The Killer Princess (@rebornmini) (จากตอนที่ 65)
   24 มีนาคม 2561 / 01:07
   ก็ ไลเกอร์ อเทมิสต์ วูฟ อากิระ หัวหน้าทั้ง4คนนี้ใครอยู่ในสนามเป็นคนสุดท้ายชนะไง นี่ยังเหลือไลเกอร์อยู่
   #1492-4
  • #1492-5 The Killer Princess (@rebornmini) (จากตอนที่ 65)
   14 พฤศจิกายน 2561 / 17:34
   เอ้ะ ไม่ใช่ไลเกอร์สิ วูฟกับอากิคุง
   #1492-5
 2. #424 MisterPaul (@MisterPaul) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 17 มีนาคม 2560 / 20:20
  ผมว่าอากิระสู้กับวูฟ ดูไม่ค่อยจำเป็นอะครับ มันซ้ำซาก เหมือนตอนรอบสามมันพีคไปแล้ว รอบสุดท้ายเลยดูไม่พีคเท่าไหร่
  #424
  2
  • #424-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 65)
   17 มีนาคม 2560 / 22:15
   ตรงนี้มันก็ไม่ค่อยจำเป็นจริงๆครับ เพราะการแข่งรู้ผลไปตั้งแต่จัดการกับสองทีมแรกแล้ว แต่ผมเขียนตอนนี้เพราะอยากให้เห็นว่าอากิระมันก็เป็นคนธรรมดา ที่มีความรู้สึกอยากทำตามใจตัวเองเหมือนกัน แต่ว่าอากิระเลือกทำเพื่อทีมก่อน แล้วพอได้ผลลัพธ์ที่แน่นอนแล้ว อากิระถึงทำตามใจครับ ^^
   #424-1
  • #424-2 NessZero (@nesszero) (จากตอนที่ 65)
   28 พฤษภาคม 2560 / 15:32
   แล้วอีกอย่างนะครับ ถ้าผมเป็นคนฉลาดแบบ พระเอก จะไม่เปิดวิธีต่อสู้ ออกสู้สนามประลองโดยไม่จำเป็นมันจะทำให้ ข้อมูลถูกเปิดเผยมากเกินไป
   #424-2
 3. #407 Banjong Pimpiset (@jong13) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 20:36
  มาไวครับกำลังมันส์
  #407
  1
  • #407-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 65)
   15 มีนาคม 2560 / 20:47
   เลิกงานแล้วจะรีบกลับไปอัพนะครับ
   #407-1
 4. #406 sprait085129 (@sprait085129) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 09:29
  ค้างคร้าบบบบบบบ อยากอ่าน
  #406
  0
 5. #396 rinriko (@rinriko) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 04:53
  ขอบคุณ
  #396
  0
 6. #373 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 21:41
  ขอบคุณครับ
  #373
  0
 7. #372 แมวขี้เซา (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 21:35
  จบได้แบบ?!!?!????????? โอ้ OMG.

  ไรท์ใจร้ายยยยย ตัดจบได้อภิมหาค้างงงงงงอะ
  #372
  0
 8. #371 แมวขี้เซา (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 21:35
  จบได้แบบ?!!?!????????? โอ้ OMG.

  ไรท์ใจร้ายยยยย ตัดจบได้อภิมหาค้างงงงงงอะ
  #371
  0