Destiny Fantasia Online โลกแฟนตาซีไร้ขีดจำกัด

ตอนที่ 69 : บทที่65 การพบพานในงานเลี้ยง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15374
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 333 ครั้ง
  18 มี.ค. 60

บทที่65 การพบพานในงานเลี้ยง


            บนถนนใจกลางเมืองแห่งหนึ่งในประเทศไทย มีรถคันหนึ่งกำลังวิ่งอยู่  ภายในรถนั้นปรากฏร่างสี่ร่างอยู่  คนแรกคือคนขับรถ  คนที่สองคือชายผู้มีผมสีดำ และมีดวงตาสีดำอมฟ้า หรือก็คือ อาทิตย์นั่นเอง  

          คนต่อมาคือน้องสาวของเขา  จันทรา  เด็กสาวที่มีผิวขาวเนียนตัดกับสีผม และดวงตาที่ดำสนิท   และคนสุดท้ายเป็นหญิงสาวทีมีใบหน้าคล้ายกับจันทรา  ราวกับพิมพ์เดียวกัน  หากจะมีอะไรต่างไปก็คงเป็นเพียงเส้นผมสีน้ำตาลอ่อน  ที่บริเวณปลายผมดัดเป็นลอน  หรือก็คือ นภา แม่ของอาทิตย์ และจันทรา

“ว่าแต่ว่านะ ทิตย์ ลูกไม่คิดจะกลับไปช่วยงานแม่เหมือนเมื่อก่อนแล้วเหรอ” นภาเอ่ยถามลูกชายของตน

“ไม่ครับ” อาทิตย์ตอบทันทีโดยที่ไม่แม้แต่จะคิด

“ทำไมล่ะ  ไปเป็นครูฝึกในกองทัพน่ะดีจะตาย  พวกเด็กๆในกองทัพเองก็เชื่อฟังลูกดีทุกคนเลยไม่ใช่หรือจ๊ะ” นภายังคงถามลูกชายของตนด้วยรอยยิ้ม

“มันน่าเบื่อครับ  ผมใช้ชีวิตทุกวันนี้สนุกกว่าเยอะ” อาทิตย์ตอบแม่ของตน

“เฮ้อ  ลูกก็เป็นซะแบบนี้  เล่นเกมมันสนุกขนาดนั้นเลยเหรอ” นภากล่าวด้วยประโยคที่คล้ายกับเป็นคำถาม  แต่ก็ไม่ใช่คำถามที่ต้องการคำตอบ  จากนั้นเธอก็ถามคำถามใหม่ขึ้นมา

“แล้วคราวนี้ลูกเล่นเกมอะไรอยู่ล่ะจ๊ะ”

“เดสทินี่ แฟนตาเซีย ออนไลน์ครับ” อากิระตอบด้วยเสียงเรียบเฉย

            แต่เมื่อได้ยินคำตอบของอาทิตย์  นภาก็เลิกคิ้วขึ้นเล็กน้อย  เธอรู้จักเกมนี้อย่างแน่นอน  เพราะนอกจากเกมนี้จะเป็นเกมที่ติดอันดับท็อปทรี  จนบริษัททำรายได้สูงติดอันดับต้นๆของโลกแล้ว  ยังมีอีกหลายหน่วยงาน  อย่างเช่นหน่วยงานทางด้านการพาณิชยกรรมที่เข้ามาใช้พื้นที่ในเกมเพื่อต่อยอดธุรกิจเป็นต้น  ซึ่งแน่นอนว่ามีหน่วยงานต่างๆของรัฐบาลมาร่วมด้วย  ทางกองทัพนานาชาติเองก็เช่นกัน

“บังเอิญจริง  ทางกองทัพนานาชาติก็กำลังใช้เกมนั้น  เป็นสถานที่ในการฝึกฝนพิเศษให้กับ  หน่วยทหารรุ่นใหม่ๆอยู่พอดีเลยล่ะ  ถ้าลูกสนใจก็มาช่วยฝึก....”

“เกรงใจครับ”

            ก่อนที่นภาจะได้กล่าวจนจบ  ก็ถูกอาทิตย์ขัดขึ้นมาเสียก่อน  ทำให้นภาทำท่าทางงอนแก้มป่องใส่  แต่ว่าอาทิตย์กลับไม่ยอมอ่อนข้อให้

“ถึงจะเป็นคำสั่งของแม่  แต่เรื่องนี้ผมไม่เอาด้วยหรอกนะครับ  ผมขอเล่นเกมสนุกๆ แบบนี้ดีแล้วครับ”

“เชอะ  เด็กหัวแข็ง” นภาสะบัดหน้ากล่าว

 

            จากนั้นพวกเขาก็เปลี่ยนไปคุยเรื่องสารทุกข์สุขดิบกันไปตลอดทาง   เพียงไม่นานนักทั้งสามก็มาถึงจุดหมายปลายทางนั่นก็คือ โรงแรมจีเวลดัสต์

            ณ  โรงแรมจีเวลดัสต์ เป็นโรงแรมที่มีลักษณะเป็นตึกสีขาวสะอาดตา  และมีประกายแสงสะท้อนระยิบระยับ  จากการใช้ผงของแก้วหลากสีประดับเป็นเนื้อเดียวกับตัวตึกสูงสี่สิบห้าสิบชั้น   ที่รอบบริเวณของตัวตึกนั้นมีสวนดอกไม้หลากสีสันอย่างงดงาม  พร้อมกับที่บนพื้นในสวนที่ประดับด้วยหินหลากสีสัน

 

“แล้วงานเลี้ยงที่ว่านี่อยู่ที่ชั้นไหนกันคะ  คุณแม่”  จันทรากล่าวถามแม่ของตน

“ห้องจัดงานอยู่ชั้นที่สี่สิบจ้ะ  ส่วนชั้นที่สี่สิบเอ็ดขึ้นไปจะเป็นงานแสดงต่างๆ” นภาตอบอย่างยิ้มแย้ม

            ส่วนอาทิตย์นั้นตอนนี้กำลังตีสีหน้าเรียบเฉย  ทั้งๆที่ในใจเขาอยากจะกลับแล้ว  เพราะว่าอาทิตย์นั้นไม่ชอบงานแบบนี้เลยแม้แต่น้อย  เขาเกลียดงานสังคมที่ต้องรักษาภาพพจน์  อีกทั้งผู้คนส่วนมากก็มักจะใส่หน้ากากแห่งความหลอกลวงเข้าหากัน

            เมื่อมาถึงชั้นที่สี่สิบ  ซึ่งเป็นชั้นที่จัดงานเลี้ยง  และเป็นห้องสำหรับรวมตัวแขกผู้มีเกียรติแล้ว   อาทิตย์ก็ลอบสังเกตไปทั่วทั้งห้อง  ในห้องนี้เป็นห้องกว้างที่ตกแต่งอย่างสวยงามและดูสบายตา  ที่เพดานห้องปะดับด้วยโคมระย้าที่สวยงาม

“สวัสดีครับท่านพลเอกหญิง นภา  ดาราพิทักษ์  ยินดีต้อนรับเข้าสู่งานเลี้ยง  เพื่อเปิดตัวทายาท ของตระกูลเราครับไม่ทราบว่าอีกสองท่านนี้คือ...”  ชายคนหนึ่งเดินออกมาต้อนรับอย่างสุภาพ

“สวัสดีค่ะคุณ เทวิญ ทั้งสองคนนี้คือลูกชายและลูกสาวของดิฉันเองค่ะ  ทั้งสองคนจ๊ะแนะนำตัวหน่อยสิ” นภา กล่าวตอบชายที่ชื่อเทวิญด้วยรอยยิ้ม  พร้อมกับบอกให้ลูกๆของตนแนะนำตัว

“สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ จันทรา  ดาราพิทักษ์  ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ” จันทรากล่าวแนะนำตัวอย่างนอบน้อม

“สวัสดีครับ ผมชื่อ อาทิตย์  ดาราพิทักษ์ ยินดีที่ได้รู้จักครับ”  อาทิตย์เองก็กล่าวแนะนำตัวเช่นเดียวกัน

“สวัสดีครับทั้งสองคน  ถ้าอย่างนั้นผมไม่รบกวนแล้วเชิญทั้งสามท่านเข้าด้านในงานเลี้ยงได้เลยนะครับ”  เทวิญกล่าวก่อนที่เขาจะเดินจากไป

 

            พวกอาทิตย์เดินเข้ามาในห้องจัดงานเลี้ยง  ก็พบว่าที่นี่มีคนมากมายที่ดูแล้วบอกได้เลยว่าเป็นคนมีฐานะ  และทันทีที่พวกเขาเดินเข้ามาในงานพวกเขาก็ถูกสายตามากมายจับจ้อง โดยที่อาทิตย์นั้นจะถูกพวกผู้หญิงจ้องซะส่วนใหญ่   ส่วนจันทรา  และนภาก็ถูกจ้องมองจากพวกผู้ชายเช่นกัน

“นั่นน่ะเหรอ นายพลหญิง นภา  ดาราพิทักษ์น่ะ”

“ดูเด็กและตัวเล็กกว่าที่คิดเยอะเลย  เห็นว่าเป็นทหารนึกว่าจะมีท่าทางน่ากลัวกว่านี้ซะอีก”

“เด็กหนุ่มคนนั้นน่ะเหรอ อาทิตย์  ดาราพิทักษ์  ลูกของพลเอกหญิงนภาน่ะ”

“ได้ข่าวมาเหมือนกันว่าเป็นคนที่หล่อมาก  แต่ไม่นึกว่าจะหล่อขนาดนี้”

“คุณหนู จันทราเองก็สวยไม่แพ้แม่ของตนเลยนะ”

 

เสียงซุบซิบดังที่ขึ้นนั้นอาทิตย์ได้ยินอย่างชัดเจน  แต่ว่า ดั่งคำที่ว่าหากมีคนรัก ก็ต้องมีคนเกลียด  เพราะนอกจากคำชมแล้ว  ยังมีคำที่นินทาไปในความหมายที่ไม่ดีอีกด้วย

ทั้งสามเดินทานอาหารภายในงานเล็กน้อย  ในระหว่างนั้นก็มีผู้คนที่เข้ามาทักทาย  ซึ่งส่วนมากจะเป็นผู้หญิงที่เข้ามาทักทายอาทิตย์  ทว่าเพียงไม่นานนักอาทิตย์ก็เริ่มเบื่อกับงานนี้ จนแสดงท่าทีว่าเบื่อออกมาให้เห็น

“พี่คะ เบื่อแล้วหรอคะ” จันทรากล่าวถามพี่ชายตน

“อืม  พี่ขอตัวไปเดินเล่นก่อนนะ” อาทิตย์บอกน้องสาวตน  แล้วชำเลืองมองไปทางแม่ของเขาเล็กน้อย  และเมื่อนภา พยักหน้าให้อาทิตย์จึงแยกตัวออกไปจากห้องนี้

 

หลังจากที่อาทิตย์แยกออกจากแม่ และน้องสาวของตน  เขาก็เดินชมสถานที่ไปเรื่อยๆโดยที่ตั้งแต่ชั้นที่สี่สิบเอ็ดขึ้นไปนั้น  มีการตกแต่งอย่างสวยงาม  และมีการจัดแสดงที่แตกต่างกันไป

ในชั้นที่สี่สิบเอ็ดนั้นเป็นชั้นที่จัดแสดงนิทรรศการ  ภาพเขียนต่างๆที่เขียนขึ้นโดยจิตรกรระดับโลก  และมีไฟส่องสว่างให้มองเห็นได้อย่างชัดเจน  และมีผู้คนอยู่ไม่น้อยที่เดินอยู่ภายในห้องนี้

อาทิตย์เดินมองรูปภาพทั้งหลายในห้องนี้  ก็พบว่ามีทั้งภาพที่สวยงามดูสบายตา  และบางภาพก็เป็นภาพที่ดูแทบไม่รู้เรื่อง  แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังสื่อความรู้สึกที่หลากหลายต่างกันไปตามแต่ละภาพออกมาได้อย่างชัดเจน

อาทิตย์นั้นเดินชมภาพทั้งหมดในห้องจัดแสดงนี้  เขามองภาพต่างๆด้วยอารมณ์ที่ต่างกันราวกับว่าเขาเข้าใจ  ในอารมณ์ที่แต่ละภาพต้องการจะสื่อ  และเมื่อเวลาผ่านไปพอสมควรเขาก็  ออกจากห้องจัดแสดงเพื่อเดินเล่นต่อในชั้นถัดไป

 

ในชั้นต่อมาชั้นที่สี่สิบสองนั้นมีห้องจัดแสดงท้องฟ้าจำลอง  ที่มีดวงดาวระยิบระยับมากมาย  ในห้องจัดแสดงนี้เองก็มีคนเดินเล่นจำนวนมากไม่ต่างกับชั้นที่แล้ว

อาทิตย์ที่ชอบดูดาวเป็นทุนเดิมอยู่แล้วจึงเข้าไปอย่างไม่ลังเล  ภายในท้องฟ้าจำลองนั้นเป็นห้องมืดๆที่มีแสงสว่างระยิบระยับจากดวงดาวที่สวยงามนับไม่ถ้วน  ซึ่งมันเป็นเรื่องที่น่าเศร้านักเพราะทัศนียภาพที่สวยงามนี้  ไม่อาจที่จะหาดูตามธรรมชาติได้ง่ายๆอีกแล้ว 

เพราะว่าโลกในปัจจุบันนี้นั้น  เต็มไปด้วยตึกระฟ้ามากมาย  อีกทั้งยังแสงไฟที่สว่างไสว  จนกลืนแสงดาวตามธรรมชาติที่งดงามไปจนหมด

อาทิตย์นั้นกำลังเดินชมดวงดาวที่สวยงามอย่างเพลิดเพลิน  ดวงดาวที่ฉายในท้องฟ้าจำลองแห่งนี้นั้น  เป็นอะไรที่สวยงามมาก  หากจะมีดวงดาวที่ใดสวยงามมากกว่านี้แล้ว  เท่าที่เขารู้จักก็คงจะมีเพียง  ฟากฟ้ายามค่ำคืนในเกมเดสทินี่  แฟนตาเซีย  ออนไลน์เท่านั้น 

และยิ่งหากมีคนมาดูดาวเป็นเพื่อนแล้วล่ะก็คงจะรู้สึกดีไม่น้อยเลย...  พอคิดถึงตรงนี้อาทิตย์ก็รู้สึกแปลกใจ  นี่เป็นครั้งแรกที่เขาต้องการให้มีคนมาดูดาวเป็นเพื่อน  เขาไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไมถึงต้องการให้เป็นเช่นนั้น

ที่ผ่านมาไม่ว่าอาทิตย์จะเล่นเกมใดนั้น  เขาก็แทบจะไม่สร้างสัมพันธ์กับผู้เล่นอื่นๆเลย  ทำให้เขานั้นไม่เข้าใจถึงการผูกพันกับผู้คนเท่าใดนัก  เพราะที่ผ่านมาคนที่เขาจะผูกพันด้วยก็มีเพียง  แค่จันทรา และวายุเท่านั้น

แต่ในเกมนี้กลับต่างออกไป  เขามีไอริสที่คอยช่วยกันปรึกษาเรื่องไอเทมต่างๆ  มีมิกซ์ที่เป็นคนช่วยติดต่อทางด้านการค้า  มีนัวร์ที่เป็นเพื่อนใหม่มาร่วมสนุกสนานกับพวกเขา  มีเทมเพสต์  และลูน่าที่รู้ใจกันดี  มีลิซ่า  และราซิเอลที่ซื่อสัตย์ต่อตัวเขา  และมีเมเทียร์ที่คอยดูดาวเป็นเพื่อน

ดูเหมือนอาทิตย์จะชอบโลกที่มีชื่อว่าเดสทินี่  แฟนตาเซีย  ออนไลน์อย่างจริงจังแล้ว  ตัวเขาที่อยู่ในคราบของ อากิระ  ได้พบเรื่องราว  และเพื่อนๆที่สำคัญมากมายทั้งๆที่เวลาในโลกแห่งความจริงนั้นผ่านไปเพียงไม่กี่วันด้วยซ้ำ

แต่การฝ่าฟันเรื่องต่างๆ  ในโลกแห่งนั้นกลับทำให้เขาได้ผูกพันกับผู้คน  และได้พบกับสิ่งต่างๆมากมายที่ไม่เคยพบพานมาก่อนในเกมใดๆที่เขาเล่น

เมื่อนึกดูแล้วอาทิตย์ก็รู้สึกขบขันในตัวเอง  เพราะที่ผ่านมาเขาเจอเพียงผู้เล่นที่เห็นแก่ตัว  เขาจึงมองว่าผู้เล่นอื่นๆนั้นก็เป็นได้แค่พวกเกะกะที่จ้องเพียงจะแย่งผลประโยชน์เท่านั้น  ทำให้คนที่เขาเคยไว้ใจจริงๆแล้วมีน้อยมาก

อาทิตย์คิดเรื่อยเปื่อยมาจนถึงกลางห้องจัดแสดงท้องฟ้าจำลอง  เขาก็พบกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ยืนดูดวงดาวจำลองอย่างเฉิดฉาย  ใบหน้าที่สวยงามนั้นไร้ซึ่งตำหนิใดๆยิ่งเมื่อรับแสงจากดวงดาวเข้าไป  ยิ่งขับเน้นความงามของเธอให้ชัดเจนขึ้นไปอีก  ผิวพรรณของเธอนั้นดูขาวใสกระจ่าง  ทั้งยังบอบบางเสียจนอดคิดไม่ได้ว่าหากไปแตะแล้วจะทำให้มันบอบช้ำหรือไม่ 

เธออยู่ในชุดเดรสเกาะอกยาวสีดำเข้ารูป  แสดงให้เห็นสัดส่วนที่พอดิบพอดีหากมีสิ่งใดขาดหรือเกินไปกว่านี้เพียงเล็กน้อยก็คงจะทำให้ความงดงามตรงหน้านั้นต้องลดลงไปไม่น้อยเป็นแน่   ที่บริเวณของส่วนที่เป็นชายกระโปรงของเธอแหวกขึ้นเล็กน้อยจนถึงเข่า  และที่ชายขอบกระโปรงของชุดเดรสนั้นก็ติดระบายไว้อย่างสวยงาม

เมื่อเธอหันมาทางเขาก็ทำให้อาทิตย์ได้เห็นว่าเธอใส่สร้อยที่ทำจากอัญมณีหลากสี  แต่กลับตกแต่งได้อย่างสวยงาม  ทว่านั่นไม่ใช่สิ่งที่ทำให้เขาสนใจ  เพราะสิ่งที่อาทิตย์สนใจคือใบหน้าอันงดงามของเธอต่างหาก

เช่นเดียวกันเธอก็มองมาทางอาทิตย์อย่างไม่วางตา  ราวกับว่าเธอกำลังพิจารณาอะไรบางอย่างอยู่  และแล้วเธอก็เอื้อนเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงที่แสนไพเราะ

“อากิระ....”

            ชัดเจนแล้วอากิระรู้จักเธอคนนี้ดี  เธอคือเพื่อนพ้องคนสำคัญของเขา  ใบหน้าของเธอไม่ได้งดงามน้อยไปกว่าในโลกแห่งนั้นเลยแม้แต่น้อย  มีเพียงสีผม  และดวงตาที่เปลี่ยนไป  จากสีผมที่เป็นสีน้ำตาลประกายทอง  ก็เป็นสีดำยาวสลวย  ดวงตาจากสีทอง ก็เป็นสีดำอมแดงดูงดงามและลึกลับในเวลาเดียวกัน  แล้วอาทิตย์ก็ต้องเอ่ยชื่อของเธอออกมาเช่นเดียวกัน

“เมเทียร์...”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 333 ครั้ง

2,695 ความคิดเห็น

 1. #1773 นักอ่านเงา (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 04:31
  แอบนึกไปถึงน็อกซ์กับสเตลล่า
  #1773
  0
 2. #1269 DarknesZero (@DarknesZero) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2560 / 18:24
  ได้กลิ่นน้ำเน่าลอยมาเลย..ละครหลังข่าวชัด ถถถ
  #1269
  3
  • #1269-2 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 69)
   16 พฤษภาคม 2560 / 22:32
   แป่ว 555
   #1269-2
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
 3. #1217 chaos144 (@chaos144) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 13:38
  ลูน่าๆๆๆๆ
  #1217
  0
 4. #756 silensehun (@silensehun) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 21:00
  ไม่ฮาเร็มน๊าา
  #756
  0
 5. #702 koitsumi-chang (@kommize) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 23:38
  ขอแบบมีความรู้สึกดีดีให้กัน แต่สุดท้ายไม่ได้กันได้ป่ะ แบบหนังฝรั่ง 5555 มีแบบฉากในอนาคตเจอกันอีกทีแต่มีลูกมาอวดกัน 5555
  #702
  1
  • #702-1 Dark in Heart (@bugsbunne) (จากตอนที่ 69)
   20 เมษายน 2560 / 10:15
   มีเรื่องหนึ่ง ออนไลน์นี่แหละ สนใจไหม ตอนจบไม่ได้คู่กัน
   #702-1
 6. #533 กฤติน กลิ่นแก้ว (@21092544) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 21:39
  อ่านมาแล้วสรุปคำเดียวเลยว่า เมเทียนางเอก
  #533
  0
 7. #459 Bloo_De (@Bloo_De) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 19:39
  อ่านมา2วันละไรต์มาอัพไวๆหน่อยจิ
  #459
  0
 8. #442 Funikami Hane (@123456789011) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 19 มีนาคม 2560 / 00:17
  ไม่ฮาเร็มนะสนับสนุนเมเทียร์แค่คนเดียวอิฉันขอคารวะท่านหญิงเมเทียร์ค่ะ
  สนุกมากเลยค่ะเรื่องนี้อาจจะมองว่าเราเป็นนักอ่านเงาก็ได้นะเพราะเราชอบอ่านให้ถึงตอนล่าสุดแล้วค่อยมาเม้นอ่ะ แฮะๆแต่เรื่องนี้สนุกมากชอบๆ
  #442
  1
  • #442-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 69)
   19 มีนาคม 2560 / 04:24
   ขอบคุณที่ติดตามครับ^^
   #442-1
 9. #441 Inw_Short (@Inw_Short) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 22:30
  พลเอก นภา จันโออิชิ //เห้ยยผิดๆ โทดๆ /จับกดเลยๆ\       ... เฟสคนแต่งชื่อไร ชื่อเพจ ก็ได้
  #441
  3
  • #441-2 Inw_Short (@Inw_Short) (จากตอนที่ 69)
   19 มีนาคม 2560 / 20:01
   Give me ชื่อ เฟส ส่วนตัว ก็ได้ ครับเอาไว้ติดตามผลงาน ไม่ได้ก็ไม่เป็นไรครับ

   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 19 มีนาคม 2560 / 20:02
   #441-2
  • #441-3 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 69)
   19 มีนาคม 2560 / 23:15
   เฟสส่วนตัวชื่อ Sira Nightbirds ครับ ส่วนแฟนเพจยังไม่มี
   ส่วนเรื่องผลงาน....ก็เรื่องนี้เรื่องแรกเลยครับ 555
   #441-3
 10. #440 Inw_Short (@Inw_Short) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 22:30
  พลเอก นภา จันโออิชิ //เห้ยยผิดๆ โทดๆ /จับกดเลยๆ\       ... เฟสคนแต่งชื่อไร ชื่อเพจ ก็ได้
  #440
  0
 11. #439 Tan Kung (@tan1915) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 22:28
  บันซายยยยยย
  #439
  3
  • #439-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 69)
   18 มีนาคม 2560 / 23:00
   บันซายยย 555
   #439-1
  • #439-3 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 69)
   19 มีนาคม 2560 / 23:21
   ขอบคุณครับ
   #439-3
 12. #438 destiny_Dragon (@vaultz0025) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 19:13
  ฮาเรมที่1
  #438
  0
 13. #436 Neko25020 (@ploy25020) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 16:07
  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนแนวไหนถ้าขึ้นชื่อว่านิยายแล้วละก็จะมีบทสรุปแบบนี้ทุกที 
  #436
  0
 14. #434 KurouNeko (@blackcat013) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 15:23
  จับคู่เลยคุณแม่
  #434
  1
 15. #433 evilgodofdark (@evilgodofdark) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 13:16
  จับกดชัว ฝันธง  
  #433
  1
 16. วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 13:08
  ขอบคุณครับ
  #432
  0
 17. #431 我❤你 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 10:59
  ถ้ามาอีกสักตอนนี้เยี่ยมมากเลยนะรค์ ÷&#&@฿+฿#
  #431
  1
  • #431-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 69)
   18 มีนาคม 2560 / 11:03
   ต้องทำงานแล้วอ่ะจิ
   #431-1
 18. #430 ลุงดิน (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 10:47
  โลกมันเล็ก และ แคบจังเลย

  ขอบคุณนะครับ
  #430
  1
  • #430-1 demonevailmoon (@demonevailmoon) (จากตอนที่ 69)
   18 มีนาคม 2560 / 10:54
   นิยายก็อย่างนี้แหละ
   #430-1
 19. #429 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 10:34
  ขอบคุณครับ
  ว่าแต่พระเอกนี้จับกดเลยป่ะไรท์ บรรยากาศมันพาไป อิอิ
  #429
  1
  • #429-1 Night_Birds (@chaostachyon) (จากตอนที่ 69)
   18 มีนาคม 2560 / 10:53
   เอ่อ จับกดเลยเรอะ
   #429-1
 20. #428 rinriko (@rinriko) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 10:32
  ขอบคุณ
  #428
  0
 21. #427 triratpay (@triratpay) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 10:17
  ขอบคุณค่ะ
  #427
  0