Destiny Fantasia Online โลกแฟนตาซีไร้ขีดจำกัด

ตอนที่ 84 : บทที่80 เหตุการณ์ในเมืองอินเฟลน่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13337
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 278 ครั้ง
  1 เม.ย. 60

บทที่80 เหตุการณ์ในเมืองอินเฟลน่า


            ย้อนกลับไปเล็กน้อย  หลังจากที่อากิระรู้ตัวว่าไม่มีทางเอาชนะ  เขาจึงดูดซับพลังของเซราฟด้วยมหาเวทย์วิถีมารบทที่สอง  เพื่อที่จะได้โจมตีเข้าใส่เซราฟอย่างรุนแรง  เพื่อเป็นการฝากฝังการต่อสู้เอาไว้ว่า  มันยังไม่จบ  จากนั้นเขาก็แกล้งทำเป็นตกหน้าผา  แม้ความเจ็บปวดจากพลังปราณจะเป็นของจริงก็ตาม


            หลังจากที่ลับสายตาจากเซราฟแล้ว  อากิระก็คาดเดาความคิดของเซราฟได้ว่า  เซราฟนั้นจะต้องตามมาจัดการเขาเพื่อตัดสินอย่างแน่นอน  อากิระจึงรีบใช้ร่างกระจกเงามายาเพื่อแยกร่าง  จากนั้นอากิระก็โยนร่างกระจกเงาขึ้นไปเพื่อถ่วงเวลาของเซราฟ


            ในตอนนี้อากิระมีพลังชีวิตเหลือเพียงไม่ถึงยี่สิบเปอร์เซ็นต์แล้ว  และยังคงลดลงอย่างต่อเนื่องเพราะพลังปราณมังกรมารที่เขาได้มา  อากิระจึงต้องรีบหยิบน้ำยาฟื้นพลังที่ดีที่สุดที่เขามีมาดื่มเพื่อฟื้นพลังชีวิตให้เต็ม


            จากนั้นเขาก็หยิบยาอีกสองอย่างขึ้นมาทาน  อย่างแรกคือยาที่จะฟื้นพลังชีวิตอย่างต่อเนื่อง  และอย่างที่สองคือยาที่ใช้ขยายผลของยาแรก


            แล้วในระหว่างที่กำลังตกลงไปนั้นเอง  อากิระก็รีบหลับตาลงแล้วโคจรปราณพร้อมกับปรับสภาพลมปราณให้เข้ากับร่างกาย  เนื่องจากอากิระไม่รู้วิธีปรับลมปราณในเกมนี้  เขาจึงต้องลองปรับลมปราณด้วยวิธีที่เขารู้มาจากเกมอื่น


            ความเจ็บปวดแล่นผ่านไปทั่วร่างของอากิระ  ชั่วพริบตานั้นอากิระก็ลืมตาขึ้น  มันเป็นแววตาที่แข็งกร้าวที่สุดเท่าที่เคยฉาบอยู่ในดวงตาของอากิระ  เส้นเลือดของอากิระก็ค่อยๆปูดโปนขึ้นทั่วทั้งร่างกาย


 “ฮ่า!!!!!!!


            อากิระตะโกนออกด้วยเสียงดังลั่น  จากนั้นออร่าปราณสีแดงสดก็แผ่ออกมาทั่วร่างของเขา  และมันก็ค่อยๆเปลี่ยนเป็นสีดำสนิท  พร้อมกันนั้นออร่าปราณที่กลายเป็นสีดำนั้นก็ค่อยๆ  เปลี่ยนเป็นรูปลักษณ์  ทว่ามันกลับเป็นสีดำสนิทจนมองได้ไม่ชัดเจน  ภาพลักษณ์ของปราณที่แสดงให้เห็นนั้นมีเพียงรูปลักษณ์ที่ดูคล้ายมังกรจีนเท่านั้น


ผู้เล่นอากิระได้รับพลังพิเศษแบบใหม่ พลังปราณด้วยวิธีพิเศษ ผู้เล่นอากิระจะได้รับแถบพลังปราณเพิ่มขึ้นมาค่ะ

ผู้เล่นอากิระปรับเปลี่ยนลมปราณด้วยตนเอง  และให้กำเนิดลมปราณแบบใหม่  กรุณาตั้งชื่อค่ะ


“ลมปราณมังกรแปรลักษณ์”  อากิระตอบกลับไปทันทีที่ได้ยินเสียงระบบ


ลมปราณมังกรแปรลักษณ์  ได้รับการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วค่ะ


            แล้วร่างของอากิระก็ล่วงลงสู่แม้น้ำที่อยู่เบื้องล่างของหุบเหว  จากนั้นร่างของเขาก็ถูกพัดไปกับกระแสน้ำที่เชี่ยวกราด  โดยที่อากิระนั้นไม่เหลือเรี่ยวแรงที่จะต้านทานอีกแล้ว

 

 

            ในขณะเดียวกันพวกเทมเพสต์ก็เดินทางมายังเมืองอินเฟลน่า  เพื่อสืบดูเกี่ยวกับเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นในช่วงนี้  โดยที่ทีมของพวกเขาประกอบไปด้วยเทมเพสต์  ไอริส  นัวร์  หลินอิง และลูน่า  ซึ่งตามข่าวที่หลินอิงได้รับมานั้นจะเกิดเหตุการณ์ที่ว่านี้ขึ้นตอนกลางคืน  พวกเขาจึงทำได้เพียงรอเวลา


“ให้ตายสิ  ไม่ว่าจะมากี่ครั้งเมืองนี้ก็ร้อนเป็นบ้าเลยฟ่ะ”  เทมเพสต์บ่นอย่างหงุดหงิด

“เลิกบ่นเถอะค่ะ พี่เทมเพสต์” ลูน่ากล่าวอย่างเบื่อหน่าย

“หึ  กับเจ้าบ้าพลังแบบนี้น่ะพูดอะไรไปก็เท่านั้นแหละ  คุณน้องสาว” นัวร์กล่าวกับลูน่าโดยจงใจมองไปทางเทมเพสต์ด้วยหางตา

“แกหมายความว่าไงวะ  ไอ้เด็กขี้ประจบ”  เทมเพสต์ได้ฟังดังนั้น  เมื่อรวมกับอากาศที่ร้อนแล้ว  เขาก็ยิ่งหงุดหงิด

“จะเอารึไงล่ะ ไอ้บ้าพลัง”  นัวร์เองก็แยกเขี้ยวเข้าใส่เทมเพสต์เช่นกัน

“ทั้งคู่พอซะทีจะได้มั้ย”  ไอริสกล่าวด้วยความโมโห

“ก็เจ้าเด็กนี่/ก็เจ้าหมอนั่น” ทั้งนัวร์และเทมเพสต์พูดพร้อมกัน  ทว่าทั้งสองคนก็ต้องสงบคำลงเพราะสายตาพิฆาตที่  ไอริสมองมา


            เมื่อเห็นดังนั้นหลินอิงก็ถอนหายใจ  เธอกำลังคิดว่าตัวเองเลือกกิลด์ผิดหรือเปล่า  ตัวหัวหน้ากิลด์ก็ทำอะไรตามใจ  คิดจะมาก็มา คิดจะไปก็ไป  รองหัวหน้าก็ทำตัวเป็นเด็กๆ  พอคิดได้ถึงตรงนี้  หลินอิงก็ต้องถึงกับกลุ้มเมื่อคิดคิดไปถึงอนาคต


            แต่ว่าในขณะเดียวกันเธอก็ยิ้มออกมาโดยไม่รู้ตัวเช่นกัน  กิลด์นี้ช่างมีบรรยากาศที่แตกต่างจากกิลด์อื่นๆจริงๆ  ทุกคนในวิหคราตรีนั้นต่างก็อยู่ด้วยกันอย่างสนุกสนาน  ทุกคนต่างรวมตัวกันด้วยใจไม่ได้เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ใดๆเลย


“เอ่อ  คุณหลินอิงมีอะไรหรือเปล่าคะ” ลูน่าถาม

“เอ๋  เอ่อ เปล่าจ้ะ” หลินอิงถูกถามในระหว่างกำลังคิดอะไรเพลินๆ  เธอจึงตอบอย่างติดขัด “ก็แค่ฉันพึ่งจะเคยเจอกิลด์แบบนี้น่ะ”

“เป็นกิลด์ที่แปลก  แต่ก็น่าสนุกดีใช่มั้ยล่ะคะ” ลูน่าถามอีกครั้งด้วยรอยยิ้ม

“ก็...ใช่นะ” หลินอิงตอบนิ่งๆ ทว่าแม้เพียงเล็กน้อย  แต่ก็ปรากฏรอยยิ้มขึ้นที่มุมปาก  ทว่าลูน่าก็สังเกตเห็นได้

 

            ในที่สุดเวลาก็ได้ล่วงเลยไปจนถึงยามค่ำคืน  พวกเทมเพสต์จึงออกมาเดินสำรวจพื้นที่โดยรอบหอคอยนรก  ทว่าพวกเขาเดินดูมากว่าสองชั่วโมงแล้วกลับไม่พบอะไรเลยแม้แต่น้อย  จนพวกเขาอดสงสัยไม่ได้ว่าข่าวที่ได้รับมานั้น  เป็นข่าวลวงหรือไม่


“เอ่อ  หลินอิง ข่าวที่เธอสืบมานี่เชื่อถือได้แน่นะ” เทมเพสต์ถามด้วยน้ำเสียงที่ดูเบื่อๆ

“เชื่อได้สิ” หลินอิงตอบด้วยท่าทีนิ่งๆ

“จริงรึ” นัวร์ถามต่อ

“จริงสิ” หลินอิงยังคงตอบโดยไม่เปลี่ยนสีหน้า

“แน่นะ” ไอริสถามต่อยิ้มๆ

“แน่สิ” หลินอิงตอบโดยที่น้ำเสียงยังคงเดิม  ทว่าคิ้วของเธอกลับเริ่มกระตุก

“ไม่มั่วนะ” ลูน่าตอบพร้อมกับที่ค่อยๆหัวเราะคิกคัก

“ไม่มั่วสิ....จะร้องเพลงกันเลยดีมั้ย”  หลินอิงถามด้วยรอยยิ้มเล็กๆ  พร้อมกับปรายตามองพวกเทมเพสต์


            เมื่อได้ยินดังนั้นพวกเทมเพสต์ก็หัวเราะกันเสียงดังลั่น  และพวกเขาก็ได้รู้ในวันนี้เองว่า  ผู้หญิงที่ชื่อหลินอิงนั้น  ไม่ได้เป็นคนเย็นชาอย่างที่พวกเขาคิด  ทว่าพวกเขาหัวเราะกันอย่างสนุกสนานได้ไม่นานนัก  พวกเขาก็ต้องหยุดเสียงลง


อ้ากกกกก!!!


            เสียงที่ได้ยินทำให้พวกเทมเพสต์ต้องหันไปมอง  พร้อมกับวิ่งไปทางต้นเสียง  ซึ่งอยู่ห่างไปไม่ไกลนัก  และเมื่อพวกเขามาถึงก็ได้พบผู้เล่นสองคน  กับประตูที่ปรากฏขึ้นกลางอากาศอีกหนึ่งบาน  และภายในประตูนั้นก็มีเปลวไฟพวยพุ่งอย่างต่อเนื่อง


            เพียงชั่วพริบหลังจากที่พวกเขามาถึง  ก็มีบางสิ่งพุ่งออกจากประตูนั้น  และเข้าสังหารผู้เล่นทั้งสองคน  เมื่อเห็นดังนั้นเทมเพสต์ก็รีบกระโดดลงไปยังตำแหน่งนั้นทันที  และก็เช่นเดียวกันมีบางสิ่งพุ่งออกจากประตูเข้า  และเข้าโจมตีใส่เทมเพสต์


            ทว่าเทมเพสต์ที่ระวังตัวอยู่แล้วนั้นย่อมไม่อาจเสียท่าได้ง่ายๆ  ทันทีที่การโจมตีพุ่งเข้าหาเทมเพสต์ก็รีบเบี่ยงตัวหลบ   และคว้าจับสิ่งนั้นเอาไว้ได้อย่างแม่นยำ 


            และสิ่งที่งเทมเพสต์ได้พบก็คือ  แส้สีดำที่ถูกเขาคว้าจับเอาไว้  และก็มีแรงดึงที่ดูเหมือนจะพยายามดึงกลับตลอดเวลา  เขาจึงออกแรงดึงอย่างรุนแรงจนมีร่างหนึ่งที่ถูกดึงออกมาพร้อมกันกับแส้สีดำนั้น


            ร่างที่ปรากฏขึ้นนั้นเป็นร่างของหญิงสาวร่างสูงใกล้เคียงกับเทมเพสต์  เธอมีเรือนผมสีแดงบนหัวของเธอมีเขาที่ดูเหมือนกับปิศาจ  รูปร่างทรวดทรงของเธอนั้นช่างแสนยั่วยวนจิตใจผู้ชายยิ่งนัก  


ผู้เล่นถูก ซัคคิวบัส  เอรีน สัตว์อสูรชั้นหัวหน้า ระดับ 58 โจมตี  หากผู้เล่นถูกสังหารจะต้องสูญเสียระดับห้าระดับค่ะ


            เสียงรายงานจากระบบดังขึ้นเพื่อบ่งบอกถึงความเก่งกาจของสัตว์อสูรตรงหน้า  แต่ว่าเทมเพสต์นั้นกลับไม่ได้สนใจเลยแม้แต่น้อย  เพราะตอนนี้เขาสนใจบางสิ่งมากกว่า


“โอ้แม่เจ้า  ใหญ่กว่าราชินีแห่งหายนะ  เกรซ ซะอีก”  เทมเพสต์นั้นต้องถึงกับมองตาค้าง


            ทว่าชั่วพริบตานั้นเองหญิงสาวคนนั้นก็รีบตั้งตัวใหม่แล้วตวัดขาเข้าเตะเทมเพสต์  แน่นอนว่าเทมเพสต์ก็รีบยกแขนขึ้นป้องกันเอาไว้ได้  ทว่าในขณะที่เทมเพสต์กำลังจะโจมตีสวนกลับไป  เขาก็เห็นบางอย่างที่สั่นไหวจนทำให้  เทมเพสต์เสียสมาธิไป


            และด้วยความผิดพลาดเพียงเล็กน้อยนี้ก็ส่งผลอย่างมาก  เอรีน รีบกระชากแส้ของตนกลับ  พร้อมกันกับสะบัดฟาดเข้าใส่เทมเพสต์อย่างต่อเนื่อง  จนเทมเพสต์นั้นทำได้เพียงปัดป้องเท่านั้น  และในตอนนั้นเอง


ปังๆๆ


            เสียงปืนที่ดังขึ้นนั้นทำให้เอรีนต้องกระโดดถอยออกมา  เพื่อที่จะหลบกระสุนที่พุ่งแหวกอากาศเข้าหา  และเธอก็รีบมองไปยังทิศทางที่เป็นต้นเสียงของปืนนั้น  สิ่งที่เธอได้เห็นก็คือ  คนสี่คนที่กำลังเดินเข้ามายังทิศทางที่เธออยู่


“ให้ตายสิพวกผู้ชายเนี่ย  เห็นผู้หญิงหน้าอกใหญ่หน่อยเป็นไม่ได้เลยนะ” ไอริสกล่าวอย่างหงุดหงิด

“แย่ที่สุดเลยค่ะ  พี่เทมเพสต์” ลูน่าพูดออกด้วยเสียงตำหนิ


            ด้านหลินอิงนั้นไม่กล่าวสิ่งใด  เพียงแต่ว่าเธอมองเทมเพสต์ด้วยสายตาที่เหยียดหยามจนถึงที่สุด  และนั่นก็ทำให้เทมเพสต์ต้องตัวหดลีบลง  ทว่าเสียงที่ดังขึ้นต่อจากนั้นก็ทำให้เทมเพสต์ต้องคิ้วกระตุก


“หึ  นอกจากเป็นไอ้บ้าพลังแล้วยัง  เป็นไอ้บ้ากามด้วยสินะ  มาพลาดท่าเพราะมัวแต่มองร่างกายผู้หญิงน่าสมเพชจริงๆ”


            เสียงที่กล่าวขึ้นนั้นเป็นเสียงของนัวร์  เมื่อได้ยินดังนั้นเทมพสต์ก็หันไปมอง  และเขาก็พบกับนัวร์ที่ยังคงมีทีท่าที่ดูอวดดีเช่นเคยเพียงแต่ว่า....ที่จมูกของนัวร์นั้นกำลังมีเลือดกำเดาไหลอยู่


“หนวกหูโว้ยไอ้เด็กบ้า  ก่อนจะมาทำพูดดีน่ะ  แกไปเช็ดเลือดกำเดาก่อนไป” เทมเพสต์ตวาดสวนกลับเข้าใส่ทันที


            เมื่อได้ยินดังนั้นนัวร์ก็รีบเช็ดเลือดกำเดา  เสร็จแล้วก็หันหน้ากลับมาทำหน้าอวดดีเช่นเคยเหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น  เทมเพสต์เห็นดังนั้น็รู้สึกว่าเส้นความอดทนของตนกำลังบางลงไปทุกขณะ


            ทว่าในเวลานั้นเองประตูลึกลับที่ปรากฏขึ้นก็เริ่มปิดตัวลง  บานประตูกลางอากาศก็ค่อยๆแง้มปิดลงทีละน้อยๆ  เมื่อเห็นดังนั้นพวกเทมเพสต์ก็ตัดสินใจที่จะรีบเข้าไปก่อนที่ประตูจะถูกปิดลง


            แต่พริบตานั้นเองเอรีนก็รีบพุ่งตัวเข้ามาขวางพวกเขา  แต่เพียงแค่วินาทีต่อมาร่างของเอรีนก็ถูกบางอย่างยิงเข้าใส่จนปลิวออกไป   เมื่อพวกเทมเพสต์หันไปมองก็พบว่าเป็นไอริสที่เรียกบลาสเตอร์ยูนิทออกมานั่นเอง  ที่เป็นคนยิงเข้าใส่เอรีน


“ฉันจะสู้กับยัยนี่เอง  พวกนายไปเถอะ”  ไอริสกล่าว

“แต่ว่า..” เทมเพสต์พูดออกด้วยเสียงที่แสดงถึงความเป็นห่วง

“ฉันมีฝีมือต่ำที่สุด  หากไปอาจกลายเป็นตัวถ่วงแทนที่จะได้สู้ก็ได้  เพราะงั้นทางฉันปลอดภัยกว่าแน่นอน” ไอริสพูดอย่างหนักแน่น


            เมื่อได้ยินดังนั้นเทมเพสต์ก็กัดฟันแน่น  แล้วหันหน้ามุ่งเข้าไปยังประตูนั้น  พร้อมกับเพื่อนๆ  และก่อนที่เขาจะก้าวพ้นประตูไปเทมเพสต์ก็หยุดเท้าลง  แล้วเขาก็หันกลับมามองไอริส  พร้อมกับตะโกนกล่าวบางอย่างขึ้น


“ยัยบ้า  เธอน่ะไม่ใช่ตัวถ่วงสักหน่อย  แต่เธอเป็นคนสำคัญของฉันต่างหาก”


            เมื่อพูดจบเทมเพสต์ก็มุ่งหน้าเข้าประตูนั้นไป  และเมื่อก้าวผ่านประตูไปได้แล้วประตูก็ปิดตัวลง  เทมเพสต์ที่พึ่งจะรู้ตัวว่าพูดอะไรออกไปก็ต้องหน้าแดงจรดไปถึงใบหู  เช่นเดียวกันกับไอริสที่ตอนนี้ก็มีท่าทางไม่ต่างกัน


“ตาบ้าพูดอะไรออกมาก็ไม่รู้”  ไอริสกล่าวอย่างแผ่วเบา  แล้วมองไปทางเอรีนพร้อมกับเรียกอาวุธทั้งสามของตน  เพื่อที่จะปิดบัญชีเอรีนเสียที

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 278 ครั้ง

2,694 ความคิดเห็น

 1. #1996 Puenpan (@Puenpan) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 16:55
  อยากให้นัวร์กับเทมเพสท์ได้กัน
  #1996
  0
 2. วันที่ 2 เมษายน 2560 / 17:20
  สนุกมากๆเลยคับ^^
  #593
  0
 3. #592 Razel (@kittipat159) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 23:49
  เขินแทน (=///= )
  #592
  0
 4. วันที่ 1 เมษายน 2560 / 23:02
  ขอบคุณครับ
  #591
  0
 5. #590 rinriko (@rinriko) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 22:41
  ขอบคุณ
  #590
  0
 6. #589 Inw_Short (@Inw_Short) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 21:56
  อรั๊ายยย
  #589
  0
 7. #588 KurouNeko (@blackcat013) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 20:14
  สารภาพรักกันตอนนี้อะนะ
  #588
  0
 8. #587 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 18:26
  อ่า เพลินๆ ขอบคุณครับ
  #587
  0