Fic Kuroko no basket : AkaFuri

ตอนที่ 22 : -ช่วงพิเศษเฉพาะกิจ : ไรท์บ่นค่ะ -3-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 754
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  12 มิ.ย. 58

-ช่วงพิเศษเฉพาะกิจ : ไรท์บ่นค่ะ -3-

 

เนื่องจากว่าบทความนี้โดนแบนไปแล้ว ไรท์จึงพยายามลบทิ้งและแก้ใหม่ ขอบ่นแป๊บนึงนะคะ

 

คือว่าไรท์ลงเมื่อคืนวาน สายๆวันต่อมาโดนแบน แล้วไรท์ก็รีบแก้จนเสร็จในช่วงบ่าย แต่ทางแอดมินของเด็กดีไม่ปลดแบน ไม่แจ้งกลับว่าเห็นแล้วหรืออะไรทั้งสิ้น ไรท์มั่นใจว่าทำถูกครบทุกขั้นตอน ถ้าจะยังไงก็ช่วยแจ้งกลับ จะปลดแบนหรือจะแบนต่ออีกก็ได้ ให้มันเร็วเหมือนตอนแบนได้มั้ยคะ?

 

สำหรับคนที่แจ้งบทความไม่เหมาะสม ทำให้บทนี้โดนแบน ไรท์บอกตรงนี้เลยนะคะว่าไรท์เปิดกว้างสำหรับทุกคน จะอวยคู่อื่นไรท์ไม่ว่า เกลียดคู่นี้ไรท์ไม่สน จะเม้นติชมหรือบ่นยังไงก็ได้ ขออย่างเดียวคืออย่ากดแบนกันได้มั้ย คุณคนที่กดแบนอย่าลืมนะคะว่า คุณไม่อยากอ่านแค่คนเดียว ยังมีคนอื่นอีกหลายสิบคนที่อยากอ่าน ไรท์ให้ความเคารพเว็บเด็กดีด้วยการลิ้งค์ไปที่เว็บอื่นให้แล้ว คนไหนไม่อยากอ่านฉากเรทแค่ไม่ต้องกดเข้าไปก็แค่นั้น อย่าทำให้การกระทำของคุณต้องทำลายความสุขของคนอื่นนะคะ

 

ไรท์เป็นคนนึงที่ชอบอ่านฟิค และไรท์ไม่ค่อยพอใจถ้าฟิคโดนแบนไม่ให้อ่านแบบนี้ ไรท์เคยแม้กระทั่งว่าถ้าฟิคอยู่ในเว็บเด็กดีไรท์ก็ไม่เปิดแล้วด้วยซ้ำ แต่ที่ไรท์เอามาลงในเด็กดี เพราะเห็นว่าคนจะได้อ่านกันเยอะ เข้าถึงคนได้มาก และไรท์ก็พยายามไม่ให้เรทมากในแต่ละตอน ถ้าจะยังไงก็ช่วยอย่ากดแบนนะคะ ไม่พอใจ ปุ่มสีแดงรูปกากบาทที่มุมขวาด้านบนยังมีค่ะ อันนั้นกดได้เลย

 

ทุกคนเลือกได้ว่าจะอ่านฉากเรมหรือไม่อ่านนะคะ อย่าแบนค่ะ

 

อันนี้ไรท์พยายามแก้ ความไม่เหมาะสมที่ไม่รู้อยู่ตรงไหนของบทความออกไปแล้ว ยังไงถ้ามันไม่เหมาะอีกก็ช่วยบอกด้วยนะคะว่าตรงไหน โมโหจริงๆค่ะ

 

แล้วอย่ามาบอกนะคะว่าไอ้การลงลิ้งค์ไปที่อื่นมันไม่เหมาะสม เร็วๆนี้ (ไม่กี่ชั่วโมงก่อน) ไรท์เข้าไปอ่านฟิคคากาคุโระแบบตอนเดียวจบของอีกคนนึงมา เขาลิ้งค์ไปที่เว็บอื่นและไม่โดนบล็อค เพราะอะไรคะ? เขาลงตั้งแต่ปีที่แล้วด้วยนะคะ งงค่ะยังไงแน่ ถ้าลิ้งค์ไปเว็บอื่นมันโดนแบนก็ช่วยตามแบนให้ครบทุกฟิคนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

406 ความคิดเห็น

 1. #371 MatchaLatteCream (@tarkra) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 03:23
  เราเข้าใจคาะไรท์ ;3; เรื่องแบบนี้บางทีเหมือนมากับดวงเลยค่ะ คนนั้นไม่โดนแต่เราโดนงี้ ทั้งๆที่เขาเรทกว่าเรามากๆ

  ส่วนตัวเราว่าถ้าไม่ชอบก็ข้ามเลยไม่ต้องอ่าน ส่วนฉากจูบหรือลูบไล้อันนี้ทาง dekd ก็อนุโลมให้อยู่แล้ว ไม่คิดว่ามีส่วนไหนให้ไรท์โดนเลยนะ

  ดังนั้นคนที่มาแบนนี่ทำเราคิดอยู่เหมือนกันว่าแบนแค่เอาสนุกหรือแบนเพราะเขารับอะไรไม่ได้กัน??
  #371
  0