พันธะรักซาตานเถื่อน [ E-book+ทำมือพร้อมส่ง ]

ตอนที่ 10 : Chapter 3 : เพียงคืนเดียว [B]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 5,668
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
    13 ต.ค. 62ในที่สุดวิลาสินีก็ทำสำเร็จ เมื่อร่างสูงนอนเหยียดจนความยาวเกินขนาดของเตียง แล้วหลับสนิทจนได้ที่ส่วนวิลาสินีเองก็ทั้งเหนื่อยทั้งง่วง จนในที่สุดก็ล้มตัวลงนอนอีกฟากโดยมีหมอนข้างและผ้าห่มพร้อมตุ๊กตาหมีตัวเขื่องกั้นระหว่างกลาง เป็นเหมือนสัญลักษณ์กั้นอาณาเขตอยู่กลายๆ


ในค่ำคืนเงียบสงัดและอากาศค่อนข้างหนาวเย็น วิลาสินีหลับใหลในภวังค์ แต่แล้วกลางดึก จู่ๆ ก็มีบางสิ่งปลุกให้เธอต้องรู้สึกตัวตื่น มันเป็นสัมผัสชวนวาบหวามและขนอ่อนลุกขึ้นชันด้วยความแปลกใหม่ หญิงสาวพยายามลืมตาอันหนักอึ้งขึ้นเพื่อดูว่าคืออะไรกันแน่ หากก็ยากลำบาก ความรู้สึกเหมือนในฝัน แต่กลับรู้สึกร้อนหนาววาบหวามเหมือนอยู่ในความจริง


เมื่อลืมตาขึ้นได้ ภาพตรงหน้าคือร่างสูงในความมืดกำลังนอนคร่อมร่างเธออยู่ ก้มหน้าลงมาแนบชิดอกอวบอิ่ม ที่แท้สัมผัสชวนใจหวิวที่ชุ่มฉ่ำอันวนเวียนอยู่เหนือเนินอกนั้นคือสัมผัสจากจุมพิตของศิรศักดิ์นั่นเอง


“อื้อ... สะ... ศักดิ์ ยะ... อย่า...” เธอครางประท้วง หากก็เป็นเพียงเสียงกระซิบเบาแผ่ว ในขณะที่เพื่อนชายคนสนิทที่เผลอไว้ใจกำลังจู่โจมเธอด้วยพิศวาสปรารถนาที่ยากจะหาสิ่งใดมาต้านทาน


“อื้อ....”


“...” ไม่มีคำพูดใดหลุดออกจากปากหนาอิ่มของชายหนุ่ม มีเพียงการกระทำที่เร่งเร้าชวนละลาย เพื่อนที่เห็นหน้ากันมาตั้งแต่เล็กแต่น้อย ตอนนี้เขากำลังจะเปลี่ยนสถานะให้เธอ วิลาสินีไม่รู้ว่าเขาทำทุกอย่างลงไปเพราะความเมา สติของเขายังพอมีอยู่บ้างไหม แล้วในจินตนาการของเขา เขากำลังร่วมรักกับเธอหรือผู้หญิงอื่น พวกผู้หญิงคนแล้วคนเล่าที่เฝ้าแต่ทำเขาเจ็บกันแน่


“ศักดิ์...” วิลาสินีอ่อนแอลงเรื่อยๆ แล้วก็พึงพอใจไปกับรสสัมผัสแสนสวาทของเขา ตนเองยอมรับว่าแอบรักเพื่อนชายคนนี้มานาน โดยไม่รู้ตัวเองด้วยซ้ำว่ามันเริ่มต้นตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ถึงจะชอบพอ แต่เธอก็อยากให้เขาแสดงบทรักเร่าร้อนแบบนี้ในยามที่เขามีสติสัมปชัญญะที่ดีเต็มร้อย ทำแบบนี้เพราะรักเธอ... ไม่ใช่ทำไปเพราะฤทธิ์ของความเมา หรือต้องมนต์พิศวาสที่หาความรักไม่ได้


คิดได้อย่างนั้น จากที่กำลังเคลิบเคลิ้ม วิลาสินีก็ออกแรงผลักดันร่างหนา ด้วยความต่อต้าน ยิ่งดิ้นรน มันก็ยิ่งปลุกเร้า ไปกระตุ้นพลังของเขาให้ยิ่งพลุ่งพล่าน และกลายเป็นว่า สัมผัสที่เคยเป็นไปอย่างช้าๆ ละเมียดละไม กลับกลายเป็นเริงร้อนขึ้นอย่างหมายคุกคาม


“มีสติหน่อยศักดิ์... อื้อ... ปล่อยนะ นี่นีเอง” วิลาสินีโพล่งออกไปหมายจะให้เขาได้สติคืนกลับมาบ้าง หากก็ไร้ผล


ศิรศักดิ์เมาแทบไม่ได้สติ ฤทธิ์ปรารถนามีมากกว่าสิ่งใด เขาไม่สนใจว่าใครดิ้นขลุกขลักอยู่ใต้ร่าง หากมีเพียงเป้าหมายเดียวที่เขาต้องการคือ สำเร็จเสพสมดังใจหมาย


วิลาสินีพยายามผลักดันร่างแกร่ง หากก็เปล่าประโยชน์เพราะเขาตัวโตและน้ำหนักที่กดทับลงมาพาความหวามไหวให้เกิดขึ้นในทันที ในที่สุดหญิงสาวก็มิอาจต้านทานพลังร้อนแรงที่เขามอบให้ เนื้อผ้าเรียบเนียนของชุดนอนที่แนบกับผิวค่อยๆ ถูกร่นขึ้นจนกระทั่งปลิดปลิวลงไปกองกับพื้น เหลือไว้เพียงผิวเนียนละเอียดลออตาท้าทายเขา กลีบปากสวยเผยอแย้มสั่นระริก...


( ตัดฉากเลิฟซีนร้อนแรงตามกฏเว็บต์นะคะ ขออภัยในความไม่สะดวกจ้า ติดตามความร้อนแรงแบบเต็มๆ ได้ในรูปเล่ม /อีบุคนะคะ ขอบคุณค่ะ)

......เขาไม่เคยพบความซ่านซ่าอย่างนี้มาก่อนเลยในชีวิต ศิรศักดิ์กำลังมอมเมาไปด้วยความสุขที่หาได้จากเรือนกายอันหอมหวานของเพื่อนสาวที่เขาเคยมีแต่มองข้ามไป ไม่ใยดี แต่นาทีนี้... เขาตระหนักเป็นอย่างดีแล้วว่า มีเพชรล้ำค่าที่สุดอยู่ใกล้มือและเขาจะไม่มีดวงตาไว้เพื่อมองหาผู้หญิงคนไหนอีกต่อไปแล้ว... 


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

โปรดติดตามตอนต่อไปหรือพบความฟินแบบเต็มๆ ในอีบุคนะคะ

 
พันธะรักซาตานเถื่อน
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
เธอต้องการลูก แต่ไม่ต้องการเขา...เธอจึงเลือกที่จะหายไปจากชีวิตเขาตลอดกาลเมื่อเด็กน้อยเจริญวัย รักครั้งใหม่... ชีวิตใหม่ที่สมบูรณ์โดยไม่ง้อ ‘พ่อของลูก’ อย่างเขาดูเหมือนเรื่องราวจะเป็นไปด้วยดี หากการกลับมาพบกันอีกครั้งและได้ใช้เวลาร่วมกันมันแปลกไป...ความรักที่เขาเคย ‘มองข้าม’  กลับแสนหวานสุดวิเศษแต่เธอจะเชื่อได้อย่างไร... ว่าทั้งหมดนั้นเป็นแค่สวรรค์แกล้ง หรือแผนทวงทายาทที่เขาบงการอยู่เบื้องหลัง!...“นีท้องหรือเปล่า” เขาเปิดฉากถามถึงสิ่งที่ก่อกวนจิตใจเขามาตลอดระยะเวลาหลังค่ำคืนนั้น“ทำไมถามแบบนี้” วิลาสินีใจหล่นวูบ ถ้าท้อง... แล้วเขาจะทำอย่างไรต่อไปงั้นหรือ จะขอเธอแต่งงานหรือยังไงกัน“คืนนั้น... ถึงผมจะเมามาก แต่ก็รู้ตัวว่าไม่ได้ป้องกัน” เอ่ยทั้งมองเพื่อนด้วยดวงตาเปี่ยมความใส่ใจ ในแววตานั้น มันก่อให้เกิดความรู้สึกหลากหลายกับวิลาสินีอย่างยากอธิบาย คล้ายๆ ว่าเขาจะมองเห็นเธออยู่ในสายตาบ้าง... ซึ่งก่อนนั้นเขามีแต่มองข้ามไป“ครั้งเดียว... ไม่ท้องหรอก นีคงไม่โชคร้ายขนาดนั้น” เมื่อดึงสติตนเองกลับมาได้ คนถูกกระทำรีบบอกปัดทันควันเธอ... คงไม่โชคร้ายหรอกวิลาสินี หญิงสาวพร่ำบอกตัวเองในใจ            “ท้องกับผม.... เป็นโชคร้ายงั้นหรือนี” .......

หรือหากใครสะดวกแลลเล่ม ตอนนี้ไรต์กำลังเปิดจองนะคะ
รายละเอียดตามนี้เลยจ้าาาา

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

138 ความคิดเห็น