พันธะรักซาตานเถื่อน [ E-book+ทำมือพร้อมส่ง ]

ตอนที่ 30 : Chapter 13 :: เพื่อนคนเดิม... เพิ่มเติมคือความรู้สึกที่แปรเปลี่ยนไป - [B]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 4,225
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
    5 เม.ย. 62 
พันธะรักซาตานเถื่อน
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
เธอต้องการลูก แต่ไม่ต้องการเขา...เธอจึงเลือกที่จะหายไปจากชีวิตเขาตลอดกาลเมื่อเด็กน้อยเจริญวัย รักครั้งใหม่... ชีวิตใหม่ที่สมบูรณ์โดยไม่ง้อ ‘พ่อของลูก’ อย่างเขาดูเหมือนเรื่องราวจะเป็นไปด้วยดี หากการกลับมาพบกันอีกครั้งและได้ใช้เวลาร่วมกันมันแปลกไป...ความรักที่เขาเคย ‘มองข้าม’  กลับแสนหวานสุดวิเศษแต่เธอจะเชื่อได้อย่างไร... ว่าทั้งหมดนั้นเป็นแค่สวรรค์แกล้ง หรือแผนทวงทายาทที่เขาบงการอยู่เบื้องหลัง!...“นีท้องหรือเปล่า” เขาเปิดฉากถามถึงสิ่งที่ก่อกวนจิตใจเขามาตลอดระยะเวลาหลังค่ำคืนนั้น“ทำไมถามแบบนี้” วิลาสินีใจหล่นวูบ ถ้าท้อง... แล้วเขาจะทำอย่างไรต่อไปงั้นหรือ จะขอเธอแต่งงานหรือยังไงกัน“คืนนั้น... ถึงผมจะเมามาก แต่ก็รู้ตัวว่าไม่ได้ป้องกัน” เอ่ยทั้งมองเพื่อนด้วยดวงตาเปี่ยมความใส่ใจ ในแววตานั้น มันก่อให้เกิดความรู้สึกหลากหลายกับวิลาสินีอย่างยากอธิบาย คล้ายๆ ว่าเขาจะมองเห็นเธออยู่ในสายตาบ้าง... ซึ่งก่อนนั้นเขามีแต่มองข้ามไป“ครั้งเดียว... ไม่ท้องหรอก นีคงไม่โชคร้ายขนาดนั้น” เมื่อดึงสติตนเองกลับมาได้ คนถูกกระทำรีบบอกปัดทันควันเธอ... คงไม่โชคร้ายหรอกวิลาสินี หญิงสาวพร่ำบอกตัวเองในใจ            “ท้องกับผม.... เป็นโชคร้ายงั้นหรือนี” .......
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

คืนสวาทเปลี่ยนชีวิตเธอจากหน้ามือเป็นหลังมือกันเลยทีเดียว


“คนลามก ไปเลยนะ อย่ามาลามกแถวนี้” วิลาสินีโวยลั่น ปากอยากไล่เขาไปไกลๆ แสร้งทำเสียงดังกลบเกลื่อน เพราะรู้ตัวดีว่ากำลังเขินอายจนหน้าแดง


“แค่นี้ทำเป็นโวยวายไปได้ ศักดิ์รู้หรอกน่าว่าศักดิ์ก็ทำให้นีมีความสุขไม่น้อย”


“...” คนถูกพาดพิงหน้าแดงแจ๋ เอาแต่ก้มหน้าหันหลังไปทำงานอื่นเพื่อเขาจะได้ไม่เห็นหน้าแดงๆ ของตัวเอง


เมื่อเห็นว่าเพื่อนชายเข้าห้องน้ำ วิลาสินีก็เปิดตู้เย็นเพื่อจะเตรียมอาหารเช้า ก็พบว่าอาหารสดร่อยหลอจนไม่เพียงพอจะทำเมนูง่ายๆ เลย จึงตัดสินใจลงไปหาซื้อของ


“ศักดิ์... เดี๋ยวนีมานะ ลงไปซื้อของกิน” หญิงสาวโลกสวยหัวใจแกร่งกล่าวด้วยน้ำเสียงปกติ หวังว่าคนในนั้นจะได้ยิน แต่เธอได้ยินเสียงสายน้ำจากฝักบัวดังลอดม่านปรตูกระจกออกมามากกว่า เมื่อไม่มีเสียงตอบรับหรอก เพราะเพื่อนชายกำลังอาบน้ำอย่างเพลิดเพลิน แล้วก็เอาแต่ร้องเพลงแข่งเสียงสายน้ำไหลซู่ๆ จากฝักบัวไปอย่างไม่สนใจอะไรเลย วิลาสินีเองก็ไม่รอฟังคำตอบเขาเสียอีกด้วย พอสั่งคำเท่านั้น เธอก็หยิบกระเป๋าสตางค์แล้วก็เดินออกจากห้องไป คงเหลือเอาไว้แต่เพื่อนชายที่กลายร่างเป็นเสือหื่นสวาทอาบน้ำร้องเพลงอย่างอารมณ์ดีราวว่าจะไปแข่งขันเดอะมาร์คซิงเกอร์ก็ไม่ปาน


ไม่นานเท่าไหร่หลังจากเจ้าของห้องลงไป ศิรศักดิ์ก็เดินออกมาจากห้องน้ำ ร่างแกร่งเกาะพราวไปด้วยหยดน้ำ ไหนจะกลิ่นหอมๆ สุดแสนสะอาดนั่นอีกระบายคลุ้งไปทั่วทั้งห้อง


“นี...” ชายหนุ่มมองซ้ายทีขวาที แต่ก็ไม่เจอว่าวิลาสินีเพื่อนสาวอยู่ที่ไหน เขาอนุมานเอาเองว่าคงลงไปหาซื้อของกิน เพราะเขาเปิดตู้เย็นแล้วพบว่ามันไม่ค่อยมีอาหารสดเหลือแล้ว


เจ้าของร่างแกร่งกำยำเช็ดเนื้อเช็ดตัว แล้วก็โยนผ้าขนหนูผืนเดียวนั่นทิ้งลงตะกร้า ก่อนที่จะเดินด้วยร่างเปลือยเปล่าโทงๆ ไปที่เก้าอี้หน้าบานกระจก เห็นชุดที่เธอเตรียมเอาไว้ให้ เขาเงยหน้ามองตัวเองในกระจกอีกครั้ง อดชื่นชมเรือนกายแกร่งกำยำงดงามสมชายของตนเองไม่ได้


เอาจริงๆ เรานี่ก็หุ่นดีนะโว้ยไอ้ศักดิ์ อย่างนี้สิถึงจะเรียกนักรักตัวจริง


“อกผายไหล่ผึ่งแบบนี้... นีได้ผมแล้วนะ นีต้องมองผมคนเดียว ห้ามมองชายอื่น” พึมพรำกับตัวเองแล้วเผลอยิ้มกว้างอย่างไม่คาดคิด เขาเองก็คาดไม่ถึงหรอกว่าวันหนึ่งจะตกล่องปล่องชิ้นกับคนที่ได้ชื่อว่าเป็นเพื่อนสนิท


  ชายหนุ่มคว้าเพียงกางเกงบ๊อกเซอร์ขึ้นมาสวม หากท่อนบนปล่อยเปลือยโชว์แผงอกแกร่งไปตามธรรมชาติ ก่อนจะเดินมายืนหน้ากระจกเพื่อหวีผมอย่างลวกๆ สองสามที แล้วก็มิวายสะบัดศีรษะไปมาแรงๆ เพราะเขาเพิ่งสระผมมา ก็เลยสางๆ ผมเพื่อไล่น้ำออก แล้วคว้าผ้าขนหนูสีชมพูที่ราวตากผ้าใกล้มือมาเช็ดๆ ผม มันเป็นผ้าขนหนูของวิลาสินีที่เพิ่งใช้เสร็จใหม่ๆ เมื่อเช้า


“ขนาดผ้าเช็ดตัวยังหอมขนาดนี้... แล้วตัว...” จะหอมขนาดไหนเพื่อนชายคนสนิทคิด... เป็นความคิดที่ไม่ซื่ออีกแล้ว แบบนี้สินะที่เขาเรียกว่าเคยตัว


เขารอวิลาสินีแต่เธอก็ยังไม่กลับมาสักที จึงเดินไปเสียบปลั๊กกาน้ำร้อนเพื่อเตรียมชงกาแฟ ก่อนเดินไปเปิดโทรทัศน์ กดรีโมตไล่หาช่องที่อยากจะดูไปเรื่อยๆ นานเท่านานก็ยังไม่เจอช่องถูกใจจึงปิดทีวีเสีย เปลี่ยนมาเปิดเพลงคลอเบาๆ ภายในห้อง

+++++++++++++++++++++++++++++++++++

โปรดติดตามตอนต่อไปนะคะ

ขอบพระคุณสำหรับการอ่านค่ะ 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

138 ความคิดเห็น