พันธะรักซาตานเถื่อน [ E-book+ทำมือพร้อมส่ง ]

ตอนที่ 8 : Chapter 2 : เพื่อนสนิทคิดข้าม Friend Zone [E]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 3,977
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
    11 มี.ค. 62


ในที่สุด หญิงสาวก็แพ้ลูกอ้อนของเพื่อนชายตัวแสบ วิลาสินีจำต้องใจอ่อนนั่งลงดื่มกินเป็นเพื่อนเขาไปได้สักพัก เครื่องดื่มแอลกอฮอล์พร่องลงไป อีกทั้งกับแกล้มก็หมดอีกคราว...


และแล้ว... คนที่บอกว่าจะถอน ตอนนี้ก็เมาจนได้ที่ไปอีกรอบแล้วเรียบร้อย เมาจนหลับฟุบลงบนโต๊ะ ส่วนวิลาสินีก็รู้สึกมึนๆ กึ่มๆ เช่นกัน แต่ด้วยความที่ไม่ชอบดื่มเหล้า เธอจึงเพลิดเพลินกับการกินกับแกล้มมากกว่าดื่มเหล้า เพราะหญิงสาวรู้ตัวดีว่ามีลิมิตการดื่ม มาก-น้อยแค่ไหนจะเมา เธอจะไม่ปล่อยตัวเองให้ขาดสติไปอีกคนแน่นอน


พอเห็นว่าเพื่อนหมดฤทธิ์ หญิงสาวจึงลุกขึ้นเก็บโต๊ะกินข้าว แก้วเหล้าและเช็ดจนสะอาดเรียบร้อย จากนั้นค่อยมาดูสภาพเพื่อน


“น่าปล่อยให้นอนบนโต๊ะจนเช้านักเชียว” เธอว่าอย่างนึกแค้นไม่หายเรื่องยำหอยนางรมของโปรด


“อือ...” คนเมาครางอือ กลิ่นแอลกอฮอล์โชยหึ่ง นี่คงเป็นกลิ่นเหล้าที่ทับถมผสมผสานกันมาตั้งแต่คืนวันศุกร์แล้วสินะ


กว่าจะจัดการลากคนตัวโตมานอนที่เตียงได้สำเร็จ ก็เล่นเอาวิลาสินีแทบหอบ คนบ้าอะไรตัวหนักชะมัด นึกว่าแท่งหินยักษ์ลักษณะคล้ายถ้วยฟุตบอลโลกของสหพันฟุตบอลนานาชาติหรือฟีฟ่า[1] ณ มอหินขาว[2]


แต่กระนั้น... เธอจัดแจงหาผ้าชุบน้ำมาเช็ดเนื้อเช็ดตัวให้เขา


คราวหน้า... ไม่ต้องเอาผ้ามาวางหน้าผากอีกนะ นี่เมา ไม่ได้เป็นไข้ วิลาสินีนึกถึงคำพูดของเพื่อนเมื่อตอนกลางวัน แล้วก็เผลอยกกำปั้นขึ้นสูง อยากจะชกหน้าเขานักเชียว คนรึอุตส่าห์ดูแลเพราะห่วง แต่พอตื่นมาเท่านั้น แต่ละคำไม่มีขอบคุณกันเลยสักนิดเดียว


“นอนไปอย่างนี้แล้วกัน” เธอว่าพลางย่นจมูกใส่คนเมาที่นอนหลับพริ้มอย่างไม่อนาทรร้อนใจใดๆ ทั้งสิ้น


หลังจากเห็นว่าเพื่อนหลับสนิทด้วยฤทธิ์เหล้า เธอก็อาบน้ำบ้าง จะได้เข้านอน ว่าแต่เธอจะนอนพื้นงั้นเรอะ ก็ไอ้เจ้าเพื่อนบ้ามันครอบครองจับจองเตียงเธอไปเสียแล้วน่ะสิ


ไอ้เพื่อนบ้า!

[1]ฟีฟ่า- FIFA (Federation International Football Association) สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ เป็นองค์กรที่ดำเนินการในกีฬาฟุตบอลและเป็นองค์กรกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ก่อตั้งเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 1904 ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยจะเห็นได้จากชื่อในภาษาฝรั่งเศสที่ยังคงใช้มาถึงทุกวันนี้ ( Fédération Internationale de Football Association ) ประธานฟีฟ่าคนแรกคือ รอแบร์ เกแร็ง ปัจจุบันสำนักงานตั้งอยู่เมืองซูริก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

[2] มอหินขาว  - หรือฉายา “สโตนเฮ้นจ์เมืองไทย” เป็นกลุ่มหินสีขาวขนาดใหญ่กลางทุ่งหญ้าบนเนินเขา รูปร่างคล้ายถ้วยฟุตบอลโลกของฟีฟ่า ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านวังคำแคน ตำบลท่าหินโงม อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติภูแลนคา ห่างจากเขื่อนลำปะทาว 5 กิโลเมตร เป็นที่ท่องเที่ยวที่สวยงามตามธรรมชาติ


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ขอบพระคุณสำหรับการติดตามนะคะ

ฝากติดตามและฟินแบบเต็มๆ ในแบบอีบุคนะคะ หรือใครต้องการเล่ม ตอนนี้ก็กำลังเปิดจองน้าาาา


พันธะรักซาตานเถื่อน
ภัคร์ภัสสร
www.mebmarket.com
เธอต้องการลูก แต่ไม่ต้องการเขา...เธอจึงเลือกที่จะหายไปจากชีวิตเขาตลอดกาลเมื่อเด็กน้อยเจริญวัย รักครั้งใหม่... ชีวิตใหม่ที่สมบูรณ์โดยไม่ง้อ ‘พ่อของลูก’ อย่างเขาดูเหมือนเรื่องราวจะเป็นไปด้วยดี หากการกลับมาพบกันอีกครั้งและได้ใช้เวลาร่วมกันมันแปลกไป...ความรักที่เขาเคย ‘มองข้าม’  กลับแสนหวานสุดวิเศษแต่เธอจะเชื่อได้อย่างไร... ว่าทั้งหมดนั้นเป็นแค่สวรรค์แกล้ง หรือแผนทวงทายาทที่เขาบงการอยู่เบื้องหลัง!...“นีท้องหรือเปล่า” เขาเปิดฉากถามถึงสิ่งที่ก่อกวนจิตใจเขามาตลอดระยะเวลาหลังค่ำคืนนั้น“ทำไมถามแบบนี้” วิลาสินีใจหล่นวูบ ถ้าท้อง... แล้วเขาจะทำอย่างไรต่อไปงั้นหรือ จะขอเธอแต่งงานหรือยังไงกัน“คืนนั้น... ถึงผมจะเมามาก แต่ก็รู้ตัวว่าไม่ได้ป้องกัน” เอ่ยทั้งมองเพื่อนด้วยดวงตาเปี่ยมความใส่ใจ ในแววตานั้น มันก่อให้เกิดความรู้สึกหลากหลายกับวิลาสินีอย่างยากอธิบาย คล้ายๆ ว่าเขาจะมองเห็นเธออยู่ในสายตาบ้าง... ซึ่งก่อนนั้นเขามีแต่มองข้ามไป“ครั้งเดียว... ไม่ท้องหรอก นีคงไม่โชคร้ายขนาดนั้น” เมื่อดึงสติตนเองกลับมาได้ คนถูกกระทำรีบบอกปัดทันควันเธอ... คงไม่โชคร้ายหรอกวิลาสินี หญิงสาวพร่ำบอกตัวเองในใจ            “ท้องกับผม.... เป็นโชคร้ายงั้นหรือนี” .......
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

138 ความคิดเห็น