[ONE PIECE] All Luffy project 2 !

 • 100% Rating

 • 6 Vote(s)

 • 65,086 Views

 • 2,740 Comments

 • 1,373 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  483

  Overall
  65,086

ตอนที่ 28 : [Doflamingo X Luffy]My super sugar daddy (4)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2522
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
  17 พ.ค. 59

ติ๊ง
เสียงประตูลิฟต์สีทองปิดงับลงในไม่กี่ช่วงวินาทีหลังจากที่เขาพาตัวเองย้ายเข้ามาในลิฟต์ พร้อมเด็กน่าโมโหอีกคนที่เดินหนีเข้ามาก่อนหน้านั้น
“...คุณจะไปชั้นไหน?”
เจ้าเด็กนั่นเงยถามเขาที่กำลังเท้าแขนกับผนังลิฟต์ ก้มมองหน้ามันด้วยสีหน้าพูดไม่ออกบอกไม่ถูก ร่างสูงสูดลมหายใจเข้าลึก อย่างแรกควรปรับอารมณ์เสียใหม่ แต่ก่อนเคยแต่เชิดคนอื่นให้ทำทุกอย่างตามความต้องการของตัวเอง มาวันนี้ ทำไมถึงเต้นไปตามการกระทำแบบเด็กๆ ของเจ้านี่ซะได้
“นั่นไม่สำคัญ” เขากดปุ่มให้ลิฟต์หยุด ยืดตัวขึ้นปรับสีหน้าให้เรียบเฉยอีกครั้ง
“โอ้ งั้นเหรอ?” เจ้านั่นกอดอก หันหน้าบึ้งๆ ไปทางกำแพงลิฟต์อีกฝั่ง
“อืม ดูเหมือนจะมีคนงอนที่ถูกตรวจสัมภาระนะ หึๆ” เขาแสยะยิ้มยวน ยั่วอารมณ์อีกฝ่าย งัดกลยุทธ์เบี่ยงเบนเปลี่ยนทิศทางความสนใจมาใช้
“ใครงอน คุณน่ะคิดไปเอง” อีกฝ่ายกระโดดงับเหยื่อล่อทันที เขาขยับยิ้ม ล่อหลอกด้วยคำพูดต่อไป
“งั้นแกจะรีบกลับทำไม เพิ่งสบตา ยังไม่ทันได้อ้าปากก็ออกไปซะแล้ว นี่เหรอมืออาชีพ?”
“ผมไม่อยากนวดแล้ว”
ร่างเล็กเอ่ยเสียงเย็น จนใจเขาเผลอไหววูบ รู้สึกเหมือนบทสนทนากำลังจะมาถึงจุดอับ ไร้ทางไป แบบนี้เรียกตัดรอน ในทางธุรกิจคือยุติการเจรจา จบเท่านี้
“ฉันก็แค่”
 โดฟลามิงโก้เอื้อมมือไปคว้ามือเล็กที่กำแน่นอยู่ข้างกายเด็กนั่นขึ้นมาจับ ดวงตาใต้กรอบแว่นหลุบมองผิวเรียบเนียนขาวผ่องนั่นเงียบๆ ครู่หนึ่ง เอ่ยต่อไปเหมือนถูกความนุ่มนิ่มของมือน้อยสะกดใจ
“สงสัยว่ามือเล็กๆ ของเด็กนักเรียนอย่างเธอ ทำไมถึงช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายได้ขนาดนี้”
“...” พูดจบก็แทบจะขุดหลุมกลบฝังตัวเอง
นี่ไม่ใช่ตัวเขา ไม่เคยใช่มาก่อน เขาพูดบ้าอะไรออกไป ทำไมถึงเผลอไผลเสียท่าให้เด็กนี่ได้ถึงขั้นนี้ นี่มันมากไป เขาไม่ควรจะยอมลงให้ใครได้มากขนาดนี้ ทุกความนึกคิดต่อต้านตีวนอยู่หัว พร้อมๆ กับบรรยากาศดำทะมึนที่ล้อมกรอบเข้ามาใกล้ มือใหญ่เตรียมจะผละจากมือนิ่มที่เผลอกุมไว้ ก่อนที่ประโยคหนึ่งจะดังขึ้น
“ร่างกายคุณผ่อนคลายขึ้นเพราะการนวดของผมเหรอ?”
เสียงใสๆ ร้องถาม และคงเพราะอยู่ในลิฟต์เลยดังชัดเป็นพิเศษ ดวงหน้าเล็กเงยขึ้นแย้มยิ้มใสกระจ่างส่งให้ ความบึ้งตึงเมื่อครู่เหมือนจะกลายเป็นเรื่องสมมติไป จู่ๆ บรรยากาศในลิฟต์แคบๆ แห่งนี้ก็แลดูสว่างไสวขึ้นอย่างน่าประหลาด
“คุณน่ะ ต้องดูแลสุขภาพนะครับ ถึงภายนอกจะยังดูแข็งแรง แต่จุดต่างๆ บนร่างกายคุณมันบ่งบอก”
มือเล็กลูบไล้ แตะต้องไปตามฝ่ามือหนาที่ถูกจับให้แบหงาย กดเบาๆ ที่โคนนิ้วชี้และจุดที่อยู่ระหว่างง่ามนิ้วโป้งและนิ้วชี้
“ตับกับไตของคุณทำงานหนัก เพราะนิสัยการกินและการพักผ่อนน้อย น่าเป็นห่วงจัง งดแอลกอฮอล์และทานผักใบเขียวให้มากขึ้นหน่อยก็ดีนะ แล้วก็ อืม...” ดวงตากลมตวัดขึ้นมามองหน้าคนที่นิ่งเงียบเป็นท่อนไม้ไปพักใหญ่ ก่อนอมยิ้มเร็วๆ ส่งให้
“ผมชอบความจริงใจแบบเมื่อกี้นี้ของคุณจัง ดูแลตัวเองนะ คุณมิงโก้”
มือเรียวปล่อยมือจากเขา และเป็นอีกครั้ง ที่เขาคว้ามือนั้นไว้  
“นวดให้ฉัน”
“เอ๋?”
“แบบนี้หรือเปล่า ความจริงใจที่แกอยากได้ ตอนนี้ร่างกายของฉัน กำลังต้องการการนวดของแกอยู่”
ไม่ใช่คำบอกลากรายๆ นั่น แต่เป็นฝ่ามืออุ่นร้อน กลิ่นหอมอ่อนๆ และแรงกดที่ได้ดั่งใจ ทั้งหมดทั้งมวลนี้คือสิ่งที่เขาต้องการจากมัน
“เพราะงั้น มังกี้ ดี ลูฟี่ ช่วยบริการฉันให้เต็มที่ทีแล้วกันนะ”

 แสงส้มอ่อนจากโคมไฟทรงโบราณที่หัวเตียง และเสียงเพลงบรรเลงผ่อนคลายคลอเคลียกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ของลาเวนเดอร์ ขับกล่อมให้บรรยากาศในห้องสวีทยามนี้เป็นยิ่งกว่าความผ่อนคลายสบายตัว
ฝ่ามืออุ่น ชะโลมน้ำมันหอมเย็นๆ ลูบไล้ไปตามร่างกาย นวดเฟ้น บีบเค้นไปตามเส้นตั้งแต่ปลายเท้า น่องขาไปจนถึงแผ่นหลัง ร่างสูงในชุดคลุมอาบน้ำลอบผ่อนลมหายใจออกมาช้าๆ ปลายนิ้วแบบนี้ แรงขนาดนี้ จุดนั้น อา...ใช่ เพราะอะไรมันถึงนวดได้ราวกับเป็นเจ้าของร่างกายนี้เสียเองอย่างนั้น
“คุณมิงโก้ พลิกตัวนอนตะแคงด้วย”
เสียงหวานของหมอนวดตัวน้อยเอ่ย พลางกดอุ้งมือร้อนๆ ลงบนต้นขาแข็ง ไล่เส้นที่แข็งเกร็งช่วงใกล้กับสะโพกด้วยปลายนิ้วแสนชำนาญจนผู้บริหารหนุ่มรู้สึกชาวาบก่อนจะร้อนวูบเพราะเลือดที่สูบฉีดไหลเวียนไปทั่ว
“สบายหรือเปล่าครับ”
“อืม ดี”
เขาเอ่ยตอบ รู้สึกเหมือนตัวเองจะทำตัวว่าง่ายเกินไปเมื่ออยู่บนเตียงกับมันสองต่อสอง แต่ก็ช่างเถอะ สบายขนาดนี้ เขาจะฝืนทำเป็นต่อต้านไปทำไม อยากให้แตะตรงนั้น ลูบตรงนี้ไปหมด
ความรู้สึกแบบนี้ก่อตัวขึ้นตั้งแต่เมื่อไร แล้วจะทำให้หยุดได้ยังไง?
“ท้องของคุณเป็นลอนกล้ามเท่ดีนะ คุณต้องเป็นพวกชอบออกกำลังกาย ฟิตหุ่นแน่ๆ”
มือเล็กที่กำลังนวดชะงักไปครู่หนึ่ง ตอนเผลอวิจารณ์กล้ามท้องลูกค้า เขากระตุกยิ้มบาง ไม่คิดจะบ่นว่าอะไร ชักจะรู้สึกคุ้นเคยกับความเป็นส่วนตัวบนเตียง กับเด็กคนนี้ซะแล้ว จู่ๆ ความคิดแผลงๆ หนึ่งก็ผุดขึ้นในหัว
“ปกติเขามีนวดตรงนั้นด้วยหรือเปล่า?”
“หืม ที่ท้องน่ะเหรอ?”
เจ้าของใบหน้าไร้เดียงสาหันมาถามอย่างไม่ค่อยแน่ใจ เขาเพิ่งสังเกตเห็นว่ามีหยาดเหงื่อเม็ดเล็กๆ ผุดผาดขึ้นแถวๆ หน้าผากมนด้วย จะว่าไงดี...แบบนี้มัน
“ขึ้นมานั่งตรงนี้สิ...จะได้นวดถนัดไง”
“แปลกจังที่คุณเมื่อยช่วงท้องด้วย ออกกำลังกายหนักไปเหรอ อ๊ะ...”
เสียงเล็กห้าวสะดุดไป ตอนที่คนใจร้อนเอื้อมแขนไปอุ้มมันขึ้นมานั่งบนหน้าขาได้สำเร็จ เขาเงยมองหมอนวดประจำตัวในชุดนักเรียนมัธยม จิตใจที่ข่มให้สงบมาตลอดการนวดนี้ก็พลันพลุ่งพล่านขึ้นด้วยแรงปรารถนาบางอย่าง มือใหญ่เลื่อนลงไปเกาะกุมบั้นท้ายกลมกลึงไว้ พลางลูบไล้อย่างเบามือ
“คุ คุณ...”
ใบหน้าติดหวานแดงซ่านขึ้นอย่างยากระงับ มือนิ่มที่วางอยู่บนหน้าท้องแกร่งในตอนแรก เลื่อนไปกุมกระชับมือของเขาไว้ทันที นั่นเปิดโอกาสให้คนเจ้าเล่ห์กักข้อมือทั้งสองข้างเอาไว้ได้ ก่อนพลิกตัวขึ้นคร่อมอีกฝ่ายอย่างรวดเร็ว  
“อึ๊ก มิงโก้...หยะ ทำอะไรของคุณ”
เด็กน้อยของเขาแตกตื่นอย่างเห็นได้ชัด ร่างสูงทอดสายตามองสภาพสุดรัญจวนใจของอีกฝ่าย ไม่อาจปฏิเสธว่านี้เป็นสิ่งที่เขาอยากจะเห็นมาตลอด ใบหน้าเขินอายราวกับสาวบริสุทธิ์ บนพวงแก้มแตะแต้มสีแดงระเรื่อแบบผลเชอรี่เปล่งปลั่ง ชักชวนให้โน้มตัวลงไปลิ้มลองอย่างยิ่ง
“คุณหมอนวด เรามานวดอย่างอื่นกันบ้างดีมั้ย หืม...?”
เขากระซิบเสียงแหบพร่า ใช่ว่าจะไม่เคยลิ้มรสสาวบริสุทธิ์...แต่นี่มันต่างออกไป ต้องข้ามผ่านด่านแห่งความสับสนมากี่ด่านกันแน่ ตอนนี้เขาไม่สนใจอะไรอีกแล้ว
อยากจะแทรกกายเข้าไปใกล้ชิด สร้างความสนิทสนมกับเด็กในอ้อมแขนให้รู้แล้วรู้รอด แค่คิด เลือดลมก็แล่นพล่านแล้ว
“จะดีเหรอ คุณมิงโก้ คือว่าผม...ยังไม่เคยนวดแบบอื่นมาก่อนเลยนะ”
มือเล็กยกขึ้นมาแตะแต้มสัมผัสอุ่นร้อนลงบนริมฝีปากของร่างสูง ก่อนจะไล้ปลายนิ้วไปตามลอนกล้ามหนั่นแน่นตรงช่วงแหวกของเสื้อคลุมอาบน้ำสีขาว พลางช้อนสายตาขึ้นมองหยั่งเชิง
“กลัวจะไม่ถึงใจคุณจัง...อื้อ...”
เขาไม่รอให้มันพูดจบ ก้มลงไปตักตวงความหวานในโพรงปากอุ่นนิ่มของอีกฝ่าย รุกไล่ปลายลิ้นเรียวเกี่ยวกระหวัด จูบจนลมหายใจของมันแทบขาดห้วงจึงค่อยผละจากเรียวปากสีชมพูอ่อน ความหวานซาบซ่านแบบนี้ เขาไม่ได้คิดไปเองใช่มั้ย
...เพิ่งจะรู้สึกอยากครอบครองคนๆ หนึ่งมากขนาดนี้...
“ใจร้อนจังนะ”
ไม่คาดว่ามือบางจะเป็นฝ่ายฉุดกระชากสาบเสื้อชุดอาบน้ำเขาลงมาหา ขบเม้นจุมพิตดูดดื่มลงมาเอง แขนเรียวเกี่ยวรัดลำคอหนา ปรนเปรอรอยจุมพิตให้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนคนที่ขึ้นชื่อเรื่องความอึดและความอดทนอย่างเขาแทบจะเก็บกลั้นความต้องการที่พวยพุ่งอยู่ภายในเอาไว้ไม่ไหว
พูดจริงๆ...เขาเกือบจะลืมความอ่อนหัดในเรื่องทำนองนี้ของตัวเองไปแล้วด้วยซ้ำ
“คุณต้องการผมเหรอ...มิงโก้?”
เจ้าเด็กนั่นอมยิ้มเยือน จ้องเขาด้วยแววตาเปี่ยมเสน่ห์ เย็นไว้ ใจเย็นลงหน่อย อย่างน้อยๆ เขาต้องไม่เป็นฝ่ายเอ่ยขอซิ มันขัดแย้งกับกฏการใช้ชีวิตของเขา กฏที่ไม่เคยจำเป็นต้องละเมิดมาก่อน
“พูดสิ...พูดสิครับ” เสียงหวานกระซิบถามแผ่วเบา ริมฝีปากนุ่มขบเม้มรอยรักลงบนใบหู การกระตุ้นนี้รุนแรงเกินกว่าที่เขาคาดการณ์ไปมาก
“อือ...ต้องการสิ”
เขาก้มลงไปขบกัด ประทับตราสีกุหลาบไว้บนลำคอขาวผ่อง ตอนนี้ขอแค่ได้กินมันก็พอ จะกฏอะไรก็ช่างหัวมันแล้ว!    
“ชิๆ ช่วยไม่ได้ คุณเป็นลูกค้านี่นา”
นิ้วเรียวกระชากเนคไทของตัวเองออก ก่อนปลดกระดุมทีละเม็ดอย่างเชื่องช้า ทิ้งให้คนที่รอคอยกระวนกระวายกระหายอยากเหมือนคนที่หิวน้ำแทบขาดใจ เห็นน้ำเต็มแก้ววางอยู่ แต่กินไม่ได้ อะไรประมาณนั้น
“ด้วยเกียรติของมืออาชีพ คืนนี้ผมจะนวดแบบพิเศษ เอาให้คุณไปถึงสวรรค์ชั้น 7 เลย ดีมั้ยครับ”


และแล้ว การนวดแบบพิเศษ ก็ดำเนินไปตลอดทั้งคืน พร้อมกับเสียงครางผะแผ่วของคนสองคนในค่ำคืนอันแสนวาบหวาม ก่อนที่ทุกสิ่งทุกอย่างจะค้างคาหยุดนิ่งไปตอนที่เขาลืมตาตื่นขึ้นมาพร้อมกับเสียงสัญญาณปลุกอันแสนคุ้นเคยของโทรศัพท์มือถือ
วิเศษมาก ไม่ได้ฝันแบบนี้มานานแค่ไหนแล้วเนี่ย
คนที่ได้ชื่อว่าเป็นซุปเปอร์เพลย์บอย เสือล่าเหยื่อรายวัน ลุกจากเตียงกว้างขวางมานั่งลูบหน้าตัวเองเบาๆ จ้องอวัยวะไม่รักดีที่ยังคงชูชันไม่เลิก พลางถอนหายใจหนักหน่วง
อา นี่มันคือการเคารพธงชาติยามเช้าที่ไม่ได้สัมผัสมาเนิ่นนานใช่หรือไม่
คนอย่างเขา...เก็บเอาหมอนวดผู้ชายวัยมัธยมไปฝันทำนองนั้นได้ยังไง คนที่มีตัวเลือกชั้นเลิศเรียงรายเข้ามาให้เลือกรายวันแบบเขาคนนี้!
เอาล่ะ เรื่องจริงของเมื่อคืนก็คือ...
เจ้าเด็กนั่นนวดเสร็จก็รีบแจ้นกลับไปทันทีที่หมดชั่วโมงนวดของตัวเองเหมือนเคย ทิ้งให้เขาที่กำลังเพลิดเพลินกับสัมผัสแสนสบายนอนค้างเติ่งอยู่บนเตียง แบบหงุดหงิดแต่ไม่มีที่ระบายอยู่แบบนั้น
ครั้นบอกจะต่ออีกชั่วโมงก็ดันอ้างว่ามีนัดกินเนื้อย่างกับเพื่อน ทิ้งให้คนที่ไม่เคยโดนขัดใจมาก่อน นอนโมโหกระสับกระส่าย จะโทรให้กิ๊กสาวมานวดแบบอื่นให้ก็ดันพาลคิดถึงแต่มันจนไม่มีอารมณ์ไปซะงั้น
เวรละ บ้าฉิบ นี่มันวิกฤติ...หรือจะเรียกว่าหายนะระดับย่อมก็ได้
ต้องหาทางทำอะไรสักอย่างกับเรื่องบ้าๆ นี่แล้ว!

 
“อืม ก็เลยวิ่งแจ้นมาระบายความวิปริตทางเพศของตัวเองให้คนที่มีอาชีพอยู่ในสายแพทย์อย่างผมฟังสินะครับ”
คุมะ จิตแพทย์ชื่อดังประจำคณะแพทย์แห่งมหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อว่ามีคนอยากสอบเข้ามากที่สุดในประเทศ ชายตัวโต ผมหยิกที่ได้ชื่อว่าเป็น นักบวช ประจำกลุ่มเพื่อนสนิทของเขา (เพราะนิสัยดีที่สุดแล้ว) เอ่ยแขวะคำโต เขายิ้มปลงๆ อุตส่าห์คิดว่าเจ้าหมอนี่จะเป็นข้อยกเว้นที่เอ่ยคำพูดซ้ำเติมใครไม่เป็นซะอีก
“ก็อย่างที่เล่า”
“คุณเคยศึกษากฏหมายและคดีความเกี่ยวกับการพรากผู้เยาว์มั้ยครับ?”
“ฉันไม่ได้สนเรื่องกฏหมายห่าเหวนั่น ฉันแค่อยากรู้ว่าทำยังไงถึงจะหายจากอาการอยากกินเด็กได้โว้ย!
นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ยอมทิ้งคราบเสือเสเพลที่ไม่เคยทุกข์ร้อนกับเรื่องไหน ขึ้นเสียงอย่างเหลืออด
“ถึงจะพูดแบบนั้น ก็ใช่ว่าคุณจะอยากกินเด็กทุกคนที่ขวางหน้า จริงมั้ยครับ” คุมะเคาะชีทปึกหนาลงบนโต๊ะให้ทุกด้านของกระดาษเรียบเสมอกันตามนิสัยรักความเป็นระเบียบของตน
“หากเด็กคนนั้นไม่ได้สำคัญต่อชีวิตคุณขนาดนั้น ผมขอแนะนำให้ลองหาจุดร่วมบางอย่างในตัวเด็กคนนั้นที่คุณชอบ รวบรวมมาเป็นข้อๆ แล้วลองมาหาคุณผู้หญิงคนใหม่ที่มีจุดร่วมแบบนั้นอยู่ในตัวดูนะครับ” จิตแพทย์หนุ่มใหญ่แนะนำเพื่อนด้วยน้ำเสียงสุภาพ
ร่างสูงแม้จะกำลังหงุดหงิดแต่ก็นิ่งคิดตาม จุดร่วมงั้นหรือ ข้อแรก นวดเก่งระดับที่เขาพอใจ ข้อนี้ยาก เป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดของเด็กนั่น ข้อสอง ต่อล้อต่อเถียงเก่ง ไม่ยอมคน ผู้หญิงแบบนั้น ถึงมีจริงก็น่าโมโหเกินไป เขาไม่เคยคิดจะเฉียดไปใกล้คนแบบนั้นมาก่อน อีกข้อ อืม...อาจจะเป็นนิสัยง่ายๆ ไม่ค่อยคิดอะไร
“นวดเก่ง นอกนั้นไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ” เขากอดอกขบคิด
“หึ คุณมันไม่รู้ใจตัวเองมากกว่า” คุมะบ่นอุบอิบเบาๆ คนไข้ประเภทนี้ละ น่าปวดหัวที่สุด
“แกว่าอะไรนะ คุมะ?”
“เปล่าครับ”
ป่วยการจะแนะนำ คุมะตีหน้านิ่งใส่ เขารู้นิสัยเพื่อนแต่ละคนดี และดองกีโฆเต้ โดฟลามิงโก้ คุณชายเสเพล บ้านรวยล้นฟ้า ธุรกิจรัดตัวคนนี้ก็เป็นประเภทที่รับมือยากที่สุด คนที่น่าสงสารน่าจะเป็นเด็กคนนั้นซะมากกว่า
“เอาเป็นว่า ในระหว่างที่คุณยังไม่แน่ใจนี้ ผมขอแนะนำว่าให้ลองหยุดติดต่อเด็กคนนั้นสักพักแล้วกันครับ เผื่อห่างๆ กันไป คุณอาจจะลืมเขาไปได้เองก็เป็นได้”
เพื่อนสนิทแนะนำเสียงเรียบ ในใจคาดว่าให้ตายยังไงหมอนี่ก็ทำไม่ได้หรอก
ก็คนที่เพื่อนคนนี้เก็บมาคิด วิตกจนเป็นเดือดเป็นร้อนแบบนี้ เพิ่งจะเคยมีเห็นคนแรกนี่นะ


อืม...น่าเห็นใจเจ้าหนูโชคร้ายคนนั้นจริงๆ นั่นละ


100% ค่ะ


กลับมาอัพแร้นน มิงโก้นะมิงโก้ จะว่าน่าเห็นใจหรือน่าหมั่นไส้ดีละ 555


ว่าแต่เสี่ยเห็นข้อดีฟี่น้อยแค่เรื่องเดียวเองหรออ


ไรต์ #ทีมหมอนวด ค่ะ เขียนแกล้งเสี่ยอีกหน่อย พอเป็นพิธี อิอิ ^^


ขอคอมเม้นด้วยนะค้าา อัพไว เพราะกำลังใจจากทุกคนเลยย 


ใครเปิดเทอมแล้ว ขอให้เป็นเทอมที่ดีและการบ้านน้อยๆๆ ค่ะ สาธุ >v<
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

52 ความคิดเห็น

 1. #2585 Mika2403 (@sakura2548) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2560 / 15:25
  ลูฟี่ซัง โมเอะ!! ชอบคู่นี้อะ
  #2585
  1
  • #2585-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 28)
   14 ธันวาคม 2560 / 19:16
   อุอุ ฟี่น่ารักค่ะะ
   #2585-1
 2. #2555 Anasia_104 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 14:15
  ชอบจังเลยอ่ะ 5555 เห็นเสี่ยหัวหมุนแล้วช๊อบชอบ เอาอีกๆ ยูนซังจัดชุดใหญ่ให้เสี่ยเลยค่ะ!
  #2555
  0
 3. #2523 Crystal-knight (@night-crystal) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 เมษายน 2560 / 13:32
  แหม~ ฝันเป็นตุเป็นตะเชียวนะป๋า~ ชอบอ่ะดิหลงล่ะสิ
  #2523
  1
  • #2523-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 28)
   29 เมษายน 2560 / 18:38
   ป๋ามีความหลงเด็กเนาะ อิอิ
   #2523-1
 4. #2407 Betty (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:51
  โอ้ยยยสะใจเสี่ยอ่า55555 แกล้งเสี่ยเยอะๆ เสี่ยมโนได้แบบแซ่บมาก55555ทั้งขำทั้งเอ็นดู เสี่ยน่ารักอ่าาา

  เตรียมโอเลี้ยงกับข้าวผัดด่วนนน มีคนจะติดคุกแล้วววว ทำเอานึกหน้าเสี่ยพูดว่า"การเงินมีปัญหาใส่ชุดนักศึกษามาหาพี่สิจ้ะ"อร้ายยยยย-----(*,.*)

  ชอบสไตล์การเขียนจังงงบรรยายได้เคลิ้มมากๆๆ

  ขอบคุณมากๆนะคะไรเตอร์
  #2407
  1
  • #2407-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 28)
   14 มีนาคม 2560 / 22:51
   เรื่องนี้เสี่ยหวังกินเด็กแบบโจ่งแจ้งมากค่ะ ฟิคค่อนข้างจะเสี่ยงคุกเลย 555 //หลบตาคุณตำรวจ
   #2407-1
 5. #2402 Yeti456 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 02:34
  เรารู้สึกได้ว่า นอกจากเฮียมิงโก้ของเราแล้ว จะมีใครโรคจิตกว่านี้ได้อีกไหมน้อ

  อาการอยากกินเด็กสินะคะ...อืม...หายยากชะด้วยสิน้า เลิกเหอะ ทำไม่ได้หรอก อิ_อิ

  #2402
  0
 6. #2354 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 12:09
  เสี่ยต้องไปพบจิตแพทย์เลยเหรอค่ะ 55555
  #2354
  0
 7. #2280 l3oss_it (@suchanee) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2559 / 14:28
  ดอฟฟี่ดูท่าว่านายจะเป็นเอามากแล้วนะ ถึงกับเก็บไปฝันถึงแบบนั้นน่ะ
  #2280
  1
  • #2280-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 28)
   19 ธันวาคม 2559 / 02:06
   ดอฟเป็นหนักค่ะ อาการไม่โอเคเลย 55
   #2280-1
 8. #2038 aNa_AoNg (@aong009) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 18:41
  55555. มิงโก้แกพลาดมากที่มารู้จักลูฟี่เพราะได้รุตักใครๆก้รักนะเอออ อิอิ แต่อย่าพยายามเลิกเลยแกทพไม่ได้ชัว ทำใจยอมรับง่ายดว่านะ อือิ
  #2038
  0
 9. #1849 POYZ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2559 / 21:57
  ทำไมเราขำเฮียโด 55555 โอ๊ยยยย พ่อคุณเป็นหนักนะนั่น
  #1849
  0
 10. #1832 namecotton (@namecotton) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 10:30
  เสี่ยมิงโก้ ขี้มโนจริงๆๆๆ 555
  #1832
  0
 11. #1807 Pymcliffe (@vampire-white) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2559 / 16:42

  อ่านแล้วต้องพาตัวเองไปสปาด่วนๆเลยค่ะ รู้สึกอิจฉาป๋าเค้ามากๆ

  ไรท์เตอร์ชอบสปาใช่ม้าา

  แต่งได้อารมณ์มากค่ะ อ่านจนรู้สึกเหมือนกำลังทำแล้วเห็นหน้าตัวเคลิ้มใกล้หลับอยู่เลยค่ะ

  รู้สึกได้กลิ่นสปาด้วย แบบขี้มโนมากๆๆๆ กรี๊ดดด โทรจองวนไปค่ะ

   

  #1807
  1
  • #1807-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 28)
   10 กรกฎาคม 2559 / 20:57
   ชอบนวดค่ะ ชอบมากก 555 XD
   #1807-1
 12. #1427 tl16 (@tl16) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2559 / 23:35
  เสียมโนมากๆๆๆจนเก็บไปฝันเลย
  #1427
  0
 13. #1308 memorylimited (@memorylimited) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2559 / 21:54
  ชอบอ่ะ เสี่ยน่ารัก ไม่โหด แถมมีมุมมุ้งมิ้งกับเค้าด้วย
  #1308
  0
 14. #1233 Mezaruna (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2559 / 08:34
  โอ้ยฮ่าาาาา เคารพธงชาติ แหมๆๆ เสี่ยหมดมาดมาเฟียวงการใต้ดินกันเลยทีเดียววว
  #1233
  0
 15. #1058 Summer_Sunny (@waferpeter) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 16:09
  อะไรเนี่ยยยยยยยยยย เราก็ว่ามันแผลกๆนะที่ลูฟี่จะยอมง่ายๆ
  #1058
  0
 16. #1045 Smile...^^ (@secret-of-star) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 10:30
  เสี่ยมโนหนักกว่าเราอีก LOLLLLLLLL มีความมโนสูงนะคะเสี่ย ตอนแรกเกือบช๊อคปรับอารมณ์นู๋ฟี่ไม่ทัน สรุป 'มโน' เสียดาย เอ๊ย ตกใจหมดเลย จะกินเด็กต้องอดทน สิบล้อชนต้องไม่ตาย LOL
  #1045
  0
 17. #1044 Smile...^^ (@secret-of-star) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 10:30
  เสี่ยมโนหนักกว่าเราอีก LOLLLLLLLL มีความมโนสูงนะคะเสี่ย ตอนแรกเกือบช๊อคปรับอารมณ์นู๋ฟี่ไม่ทัน สรุป 'มโน' เสียดาย เอ๊ย ตกใจหมดเลย จะกินเด็กต้องอดทน สิบล้อชนต้องไม่ตาย LOL
  #1044
  0
 18. #1025 Tubtimwan (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 22:27
  จะสงสารหรือฮาเสี่ยดีเนี่ย (^_^)'

  เสี่ยขา...กินเด็กระวังคุกนะจ๊ะ555
  #1025
  0
 19. #1007 moon-night (@moon-night) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 11:18
  เสี่ยไม่ได้เคารพธงชาติมานานแล้วแสดงว่าสุขภาพไม่ดีนะคะ ไปตรวจเช็คสุขภาพหน่อยก็ดีนะคะ555
  #1007
  0
 20. #1001 roounnaka (@roounnaka) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 07:45
  เสี่ยอยากกินเด็กหรอค่ะไม่แปลกค่ะก็เด็กมันน่ากินซะขนาดนั้น
  #1001
  0
 21. #967 ซายากะ เรย์ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 07:37
  คือ....ตอนที่ดอฟฟี่(ฝัน)หน่ะ...ตั้งเเต่ตอนที่บอกว่า

  'นวดแบบอื่น'นี่...เราร้องไม่รัวๆเลยรัวไปยันตอนที่ตื่นเเล้ว.........พอรู้ว่าฝันนี้คือ......พึ่งนึกได้...เเต่ยังไงฟี่น้อยของพวกเราก็ไม่น่าตอบตกลงง่ายๆนินะ.......(มั้ง)

  เข้าข้างตัวเองไว้ก่อน
  #967
  0
 22. วันที่ 19 พฤษภาคม 2559 / 20:21
  โห้ลูฟี่ยั่วเก่งจังเลยยย 5555 สงสารเฮียจัง
  #953
  1
  • #953-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 28)
   24 พฤษภาคม 2559 / 00:08
   กลายเป็นเสี่ยฝัน ความจริงอยากได้แบบนี้ก็บอกค่ะ 55
   #953-1
 23. #949 ~.oOBaM...bAmOo.~ (@mybleach) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2559 / 14:51
  เสี่ยทำไม่ได้หรอ ไม่มีทาง 555
  #949
  1
  • #949-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 28)
   24 พฤษภาคม 2559 / 00:06
   ไม่มีทางค่ะ เสี่ยย 55
   #949-1
 24. #923 Shiro_San (@Shiro_San) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2559 / 00:06
  โถๆๆเสี่ยค่ะจะฝันอะไรขนาดนั้นไม่เกรงใจคนอ่านเลบ
  #923
  2
  • #923-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 28)
   19 พฤษภาคม 2559 / 00:49
   เสี่ยเคยเกรงใจใครที่ไหน แต่อีกไม่นานอาจต้องเกรงใจคุณแฟนค่ะ อิอิ
   #923-1
  • #923-2 ซายากะ เรย์ (จากตอนที่ 28)
   22 พฤษภาคม 2559 / 07:39
   นั่นซี555
   #923-2
 25. #922 Azai Nagamasa (@azai) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2559 / 22:01
  เคารพธงชาติ 5555 ผมร้องลั่นห้องเลย
  #922
  1
  • #922-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 28)
   19 พฤษภาคม 2559 / 00:46
   เป็นจุดที่ทั้งฮาทั้งเฟลเลยนะ มิงโก้ lol
   #922-1