[ONE PIECE] All Luffy project 2 !

 • 100% Rating

 • 6 Vote(s)

 • 65,089 Views

 • 2,740 Comments

 • 1,373 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  486

  Overall
  65,089

ตอนที่ 35 : [Doflamingo X Luffy]My super sugar daddy (10)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2793
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  13 เม.ย. 60

“ม่ายนอน นี่ๆ เจ้าพวกนั้นยังเล่าไม่จบเลยนะ อยากฟังต่ออ่า...”
แขนผอมเรียวตวัดรั้งคอเขาเอาไว้ ระหว่างทางเดินไปที่ห้อง เหลือบมองสภาพเมาแบบไร้สติของคนถูกอุ้มแล้วก็อดแสยะยิ้มขำออกมาไม่ได้ เจ้าลิงอวดดีนี่ก็มีวันที่สิ้นท่าน่าไม่อายแบบนี้เหมือนกันเรอะ หึ
“แกควรดีใจนะ ไม่ใช่ว่าฉันจะยอมอุ้มใครง่ายๆ ซะด้วย”
ร่างสูงเอ่ยเสียงหยิ่ง แต่ก็ต้องยอมรับว่าตัวมันทั้งเบาทั้งนิ่ม แถมถ้าตัดกลิ่นเหล้าที่ไม่รู้ว่าปนกันกี่ชนิดนี้ออกไปแล้ว ก็นับว่าเป็นสัมผัสที่ไม่เลวเลย
“ทำมาย กลัวกระดูกเอวเคลื่อนเหรอ ชิชิชิ”
เออ ใช่ ตัดความปากบอนนี่ทิ้งไปด้วย...
เขาหลับตาข่มอารมณ์โกรธกรุ่นไว้ ไขกุญแจ ใช้ขาดันประตูเข้าไปก่อนจะวางร่างเล็กๆ น่าโมโหนี้ลงบนเตียงสี่เสาขนาดใหญ่ ในวูบนั้นตัวเขาเองก็เกือบจะล้มลงบนเตียงเหมือนกัน ลืมไปว่าตัวเองก็เมาไม่น้อยเลย
“มิงโก้ ทำมายผมมาอยู่บนเตียงได้ละ อืออ”
ใบหน้าแดงก่ำเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ช้อนมองเขาช้าๆ คนที่สูงวัยกว่าพยายามไม่ใส่ใจความเซ็กซี่นั่น หันไปมองหารีโมทแอร์ก่อนกดเปิด หันกลับมาอีกรอบ เจ้าตัวดีบนเตียงก็เขวี้ยงเสื้อยืดตัวเก่งของมันลงไปกองบนพื้นแล้ว
“ร้อนจังเลย...”
ดวงตากลมที่ปรือลงเกือบครึ่งเหม่อมองเขาด้วยแววตาที่ไม่อาจมองออกว่ากำลังคิดอะไร ส่วนเขาในตอนนี้...กำลังมองมันด้วยสายตาที่ไม่อาจปิดบังความปรารถนาส่วนลึกได้
“ผมไม่ง่วงจริงๆ น้า อยากกลับไปเล่นเกมต่อจัง พาผมไปหาพวกดิอาเตเต้ อะไรซ้ากอย่าง อุ๊บ...”
คนที่พยายามตะเกียดตะกายพาตัวเองลงมาจากเตียงร่วงหล่นลงข้างพื้นเตียงแบบแสนจะหมดท่า โชคดีที่คนไวกว่าคว้าเอาไว้ทัน ตัวนิ่มๆ ของมันเลยหล่นปุ๊ลงในอ้อมแขนแกร่งพอดี
“ชิๆๆ อื้อ...เนื้อย่าง ชีส แล้วก็อะไรนะ กลิ่นหอมจังเลย”
จมูกโด่งรั้นดมดุนไปทั่วอกเสื้อเขา ราวตั้งใจป่วนปั่นพังทลายความอดทนอันน้อยนิดนี้ ท้ายที่สุดก็เป็นเขาเองที่ตัดสินใจยุติความอดกลั้นทั้งมวล หันไปเผชิญหน้ากับความโหยกระหายดิ่งลึกที่ซ่อนเร้นอยู่ตลอดเวลาด้วยตัวเอง
 ต้องโทษที่มันทำให้เขาเมามายกับกลิ่นกายและผิวสีขาวลื่นมือนี่แล้ว
“ลองทายดูสิ ว่าฉันไปกินอะไรมา หืม” ดวงตาเรียวใต้กรอบแว่นทอดมองเรือนร่างผอมบาง ที่กำลังยั่วเย้าเขาอยู่ในทีไม่วางตา
ชึ้บ
คนโดนถามไม่ตอบ แต่กลับยกมือขึ้นไปถอดแว่นตาของอีกฝ่ายออกอย่างรวดเร็ว รอยยิ้มสีกุหลาบคลี่ยิ้มยวน ช้อนสายตามองเขาอยู่ครู่หนึ่ง
“คนเรา เวลาพูดต้องรู้จักมองตากันรู้ม้าย ชิชิ...!...”
คำพูดอ้อแอ้น่ารำคาญทั้งหมดได้ถูกขโมยหายไปจนสิ้น ยามที่มือหนาประคองดวงหน้าสีแดงหวานขึ้นประกบจูบฉับพลัน ความร้อนจากเรียวปากน้อยแผดเผารุนแรงสั่นคลอนหัวใจในอกแกร่งให้หวั่นไหววาบหวาม และทะยานอยากจะได้อีก 
“มิง...โก้...?”
หยาดน้ำสีใสที่ไหลย้อยไปตามคางมนขับให้ดวงหน้าอุ่นร้อนไร้เดียงสา ทวีความเย้ายวนขึ้นอีกหลายเท่าตัว เขาไม่อาจอดใจได้ ก้มลงไปตักตวงความหวานในโพรงปากของมันอีกครั้ง ดื่มด่ำไปกับรสชาติของวอดก้า ไวน์ และแชมเปญที่ผสมผสานอยู่ในนั้น ก่อนจะขบกัดเบาๆ ลงบนเรียวปากนิ่มเหมือนเยลลี่ ทอดตามองคนในอ้อมแขนด้วยดวงตามาดหมาย
“เล่นเกมกันเถอะ” เสียงทุ้มต่ำกระซิบแหบพร่ายามก้มลงไปประทับจุมพิตลงบนซอกคอขาวผ่อง
“เกม...เหรอ?” คนถูกล่อลวงไม่ได้มีทีท่าจะเข้าใจความหมายแม้แต่น้อย “แบบเมื่อกี้เหรอ?” ร่างเล็กถามออกไปอย่างพาซื่อ ในหัวใจยังป่วนปั่นไม่หายกับสัมผัสแปลกใหม่ที่อีกฝ่ายมอบให้
“กติกาก็คือ...ใครเหนื่อยก่อนแพ้ไงละ”
คนที่แปลงร่างเป็นหมาล่าเหยื่อละทิ้งสติสัมปชัญญะแยกแยะดีชั่วไปอย่างไม่ใยดี ไล่จูบไปตามปลายคางและสันกรามน่ารักของคนในอ้อมแขน จนร่างเล็กแหงนหน้าสะท้านสั่นด้วยแรงอารมณ์ ฤทธิ์แอลกอฮอล์ในเส้นเลือดบวกกับความเซ็กซี่ที่ซุกซ่อนมาตลอดของเจ้าตัวดีนี่กำลังล่อลวงเขาอยู่เหมือนกัน แล้วทำไมเขาจะต้องทนด้วยละ?
“แพ้เหรอ...? ไม่ยอมหรอก”
ร่างบางที่ถูกกระตุ้นจนร้อนรุ่มไปทั้งตัว เอ่ยอย่างไม่ลดละ พลันก้มลงประกบปากกับอีกฝ่ายอย่างแสนอุกอาจอย่างที่ในเวลาไม่เมาไม่มีทางกล้าทำเด็ดขาด ตอนนี้นะเหรอ แค่ได้ยินว่าจะแพ้ก็คันยิกๆ ในหัวใจแล้ว
โดฟลามิงโก้จูบตอบจุมพิตอ่อนหัดนี้อย่างเชื่องช้า ค่อยเป็นค่อยไป และแล้วในที่สุดเสื้อเชิ้ตชื้นเหงื่อตัวในก็หลุดไปจากร่างสูง เขาใช้แขนเพียงข้างเดียวช้อนคนในอ้อมแขนขึ้นนั่งบนเตียง ขณะที่ริมฝีปากยังไม่หลุดจากกัน   


ตัดฉากกินเด็กไปนะคะ ^^ 

(ไม่ยาวมากหน้าเดียวค่ะ)ไม่ได้ส่งหลังไมค์ให้แล้ว เพราะเรื่องนี้รวมอยู่ในเล่ม 2 ไปแล้วนะคะ 

ขออภัยด้วยค่า ;v;
    แสงสว่างสีเหลืองนวลที่ส่องผ่านม่านโปรงในห้องสวีทระดับสูงแตะแต้มไปตามผิวกายเนียนนุ่ม ที่บัดนี้เต็มไปด้วยร่องรอยฝากรักสุดรัญจวนจากค่ำคืนแสนหวาน ร่างเล็กเขยิบเข้าไปชิดใกล้ความอบอุ่นหนึ่งเดียวบนเตียงกว้างด้วยความง่วงซึม ปกติควรจะเป็นหมอนข้างรูปหมีขาวที่เพื่อนๆ ซื้อให้วันเกิดนี่นา ทำไมวันนี้หมอนข้างแข็งแบบนี้ละ ถึงอย่างนั้นก็เถอะ ทำไมเขาถึงรู้สึกอุ่นใจที่จะซุกเข้าไปใกล้ละ อืม...
จู่ๆ หมอนข้างก็ตวัดแขนรัดเขาเข้าไปกอดแน่น จู่ๆ ทุกสิ่งทุกอย่างในหัวเขาก็ระเบิดดังโพละ ร่างเล็กดีดกายขึ้นนั่งทันที มีใครอีกคนบนเตียงจริงด้วย ! คุณมิงโก้...
“อุ๊ก...” ความปวดหนึบช่วงล่างที่ส่งผ่านนำพาความรู้สึกหวิวในใจมาให้ เมื่อคืนเกิดอะไรขึ้น?? ทำไมเขาถึงได้มานอนเปลือยกายแบบนี้กับคนๆ นั้น ที่จำได้ล่าสุดคือเขาก๊งไปหลายแก้ว
แล้วก็...แล้วก็ เรื่องบนเตียงนั่น...จำได้แค่นิดเดียวเหมือนกำลังเล่นเกมอะไรกันสักอย่าง
เดี๋ยวสิ นี่ หรือว่าเขา...
แรงต่อต้านผละจากของร่างนุ่มนิ่มในอ้อมแขนฉุดรั้งคนที่หลับลึกอยู่บนเตียงกว้างให้ลืมตาตื่นจากฝันดี นานแค่ไหนแล้วที่เขาไม่ได้หลับสนิทเคียงข้างคู่นอนแบบนี้ ทุกครั้งหลังเสร็จกิจมาเฟียหนุ่มใหญ่ที่ไม่เคยไว้ใจใครมักจะลุกออกไปทันที แต่คราวนี้...อาจจะเป็นเพราะมันหลายรอบเกินไป และนี่ก็ไม่ใช่แค่ฝันสุดวิเศษสินะ?
ให้ตายเถอะ...ไม่ใช่ฝันจริงซะด้วย เขาได้ ทำ ทุกอย่างตามแรงขับดันของจิตใต้สำนึกไปซะแล้ว
ร่างหนาขยับกายลุกขึ้นจ้องคนที่ลากเอาผ้าห่มหนามาบดบังร่องรอยที่เขาฝากฝังไว้บนเรือนกาย ถึงกระนั้นที่ไหล่บางก็ยังมีรอยขบกัดสีหวานที่ปิดไม่มิดอยู่ เจ้าเด็กนั่นตอนนี้ กำลังมองเขาด้วยดวงตาสั่นไหว
...รับผิดชอบ...
คำที่คนอย่างเขาไม่เคยแม้แต่จะใส่ใจมาก่อนผุดวาบขึ้นมาในหัว ต่างจากสาวบริสุทธิ์ทั่วไปที่เขาเคยได้ล้อเล่นลิ้มลอง เด็กคนนี้ต่างออกไป ที่แน่ๆ คือเขาไม่ต้องการให้นี่เป็นเพียง one-night stand แน่ๆ
“เฮ้...คือว่าฉัน...”
“เอ่อ...คุณมิงโก้ อย่าเพิ่ง”
เสียงเล็กร้องห้ามเขาไว้ ดวงหน้าเล็กน่ารักพยายามยกยิ้มอย่างที่เคยมอบให้เขาเสมอมา แต่วันนี้ มันกลับกลายเป็นรอยยิ้มจืดเจื่อนสั่นเทา
“ผมรู้...ว่าเราเมากันทั้งคู่...ใช่มั้ย? อย่างน้อยๆ ก็ผมละที่เมาน่ะ”
เจ้านั่นลากผ้าห่มถอยกรูดไปหาเสื้อผ้าที่กองอยู่บนพื่นพรมนุ่มเท้า หยิบขึ้นมองใส่เรื่อยๆ แต่สายตายังคงจับจ้องมาที่เขา คล้ายกับกลัวว่าจะถูกจู่โจมได้ทุกเมื่อ
“ดังนั้น...” มันสวมเสื้อยืดลายธงโจรสลัดของตัวเองแบบลวกๆ ครั้งนี้ เจ้าเด็กนั่นไม่ยอมสบสายตาเขาอีก
“เรื่องวันนี้ ให้แล้วกันไป แบบว่า...ไม่เคยเกิดขึ้น ผมจะไปแล้ว ขอโทษนะ” รอยยิ้มของมันยังคงสั่นเทายามมองหน้าเขา และกลายเป็นเขาที่ปวดไปทั้งใจจนไม่อาจพูดอะไรออกมาได้

“ขอตัวละ ไปก่อนนะครับ”


.....................................................................................................................ต่อค่ะ


เสียงประตูปิดลง ในวินาทีที่เขาลุกจากเตียง หัวใจที่เคยหนักแน่นแทบจะไม่อาจทนรับท่าทีตัดรอนแบบเมื่อครู่ได้ มันเหมือนกับว่าเขาได้ทำของบางอย่างที่แสนสำคัญแตกหักไปด้วยมือของตัวเอง...มันอะไรกัน ไอ้ความรู้สึกที่เหมือนกับอกหักแบบนี้?
ทั้งที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นกับคนแบบเขาได้เลยแท้ๆ
โดฟลามิงโก้กระชับสาบเสื้อคลุมเข้าหากัน มือใหญ่ยกขึ้นลูบใบหน้าและท้ายทอย ตายังคงมองประตูห้องอยู่ ไม่ได้...ก่อนอื่น เขาควรจะเรียกคืนสติของตัวเองกลับมาก่อน เสียงสั่นที่หัวเตียงเป็นสายของดิอานแมนเต้ เขากดรับ คาดเดาได้แต่แรกว่าเป็นเรื่องอะไร
[เฮ้ บอส ฉันก็ไม่แน่ใจหรอกนะ ว่าเรื่องมันยังไง แต่ตอนนี้เด็กคนนั้นน่ะ วิ่งออกไปจากโรงแรมแล้วนา]
หนึ่งในแฟมิลี่ที่รับหน้าที่อารักขา และคุมเวรยามในตึกกรอกเสียงมาตามสาย ค่อนข้างกระวนกระวายเล็กน้อย
[ให้พวกเด็กๆ ตามไปมั้ย?] อีกฝ่ายเสนออย่างจริงจัง
“ไม่ต้อง” เขาตอบ กระตุกยิ้มเยือกเย็นออกมาหนึ่งครั้ง
“อีก 15 นาที ไปตามโมเน่มาหาฉันด้วย”
ร่างสูงพิงกำแพงห้อง ทิ้งมือที่ถือโทรศัพท์ลงข้างกาย เหลือบมองผ้าปูเตียงที่ยับยู่ยี่ ในสมองวกย้อนคิดไปถึงเรื่องราวต่างๆ ที่ผ่านมา ระหว่างเขากับมัน หมอนวดตัวเล็กๆ ท่าทางธรรมดาสามัญไร้ลักษณะเด่นให้จดจำคนนั้น ยังผ่านไปไม่ทันครบเดือนด้วยซ้ำ แต่กลับเกิดเป็นความต้องการที่ลึกล้ำขนาดนั้น รู้ซึ้งก็ตอนนี้ ว่ามันไม่ใช่แค่ความอยากกอดธรรมดา การเลี่ยงหนีของมันกระแทกกระทั้นใจเขาจนจุก เจ็บเป็นบ้า
แล้วทีนี้จะต้องทำยังไงงั้นเหรอ? หึ..ก็รู้คำตอบอยู่แต่แรกแล้ว

 อากาศยามเช้าที่เข้าใกล้หน้าหนาวเข้าไปทุกทีไม่เหมาะกับการใส่เสื้อยืดบางๆ มาเดินตากลมนัก แต่คนตัวเล็กที่เดินสะโหลสะเหลออกมาจากโรงแรมแบบไม่ฟังเสียงร้องเรียกของใครกลับทำตัวแตกต่าง เสียงหัวใจในอกเขายังดังลั่นเหมือนระเบิดเวลาที่จวนเจียนจะถล่มเมืองอยู่รอมร่อ สิ่งแวดล้อมรอบด้านเป็นเหมือนกับภาพร่างพร่าเลือนที่เขาไม่คิดใส่ใจ ในสมองยังนึกถึงเรื่องเมื่อครู่ซ้ำไปซ้ำมา
อะ ไอ้เมื่อคืนนั้นไม่ใช่ฝัน? งั้นเขากับคุณมิงโก้ก็จูบ...และก็ยัง...
“เฮ้ย เจ้าหนู เดินดูทางด้วย”
ชายที่ถูกคนใจลอยเดินชนเข้าร้องโวย เขาหยุดชะงัก ควบคุมอาการแตกตื่นใจ ก้าวเดินต่อไปทั้งที่ใจยังไม่อยู่กับเนื้อกับตัว
ก็...ใช่ว่าเขาจะจำเหตุการณ์อะไรเมื่อคืนไม่ได้ทั้งหมด มันแค่ไม่ปะติดปะต่อ และไม่สมเหตุสมผล ก็ไม่แปลก เมาแอ๋ขนาดนั้น สติร่วงหล่นไปตั้งแต่แก้วที่สี่ของพวกเดลลิงเจอร์แล้วมั้ง เขารู้แค่ว่าเขาอยากเล่นเกม เขาต้องไม่แพ้ และในเกมนั่น
...เขาดันรู้สึกว่ารสจูบของคุณลูกค้าไม่ใช่สิ่งเลวร้ายซะได้
“บ้าไปแล้ว”
ลูฟี่ยกมือขึ้นกุมหน้า ความร้อนจากริมฝีปาก ลามไล้มาถึงฝ่ามือด้วย ไม่เอาแบบนี้ได้มั้ย หัวใจนี้ด้วย ช่วยเลิกเต้นกระหน่ำเวลาคิดถึงสัมผัสของคนๆ นั้นซะที แบบนี้น่ะ
...ไม่เอาอีกแล้ว...

 


“คุณซาโบครับ”
นักเรียนชายในสำนักซึ่งรับหน้าที่กวาดลานบ้านช่วงเช้าก้าวไวไวเข้ามาหาหนึ่งในครูฝึกประจำบ้านกลางลานซ้อมยิงธนู ร่างสูงโปร่งในชุดฝึกซ้อมสีเทาเข้มลดคันศรลง มองคนที่วิ่งไวไวเข้ามาหาถึงที่
“คุณหนูกลับมาแล้วครับ” ศิษย์ประจำสำนักโค้งกาย เอ่ยอย่างนอบน้อม
“เข้าใจแล้ว”
เขาพยักหน้ารับรู้ด้วยท่านิ่งขรึม ทั้งที่ในใจตื่นตัวกว่าที่เห็น ซาโบหันไปแขวนคันธนูไว้บนที่ยึดเกี่ยวบนผนังไม้ด้านหลัง ย่อตัวลงไปมัดปลายกางเกงผ้าให้แน่นขึ้น ก่อนจะก้าวไวๆ ออกจากลานฝึก ทิ้งนักเรียนตาดำๆ อีกกว่าสิบชีวิตไว้ให้มองเห็นแค่แผ่นหลังอาจารย์
“งะ อาจารย์ไม่สอนแล้วเหรอ?” นักเรียนใหม่คนหนึ่งหันไปมองเพื่อนที่ยังยืนเล็งธนูค้างอยู่
“คงงั้นแหละ” เพื่อนที่เป็นนักเรียนเก่าพูดอย่างไม่ใส่ใจ
“สงสัยจะเป็นเรื่องของคุณลูฟี่ละมั้ง”
เป็นใครก็รู้ ถ้าอยู่ที่นี่นานกว่าหนึ่งเดือน ว่าพี่ชายตระกูลนี้ ใส่ใจเรื่องน้องตัวเองมากถึงขั้นไหน

 

เขาหยุดฝีเท้าเบาหวิวลงเบื้องหน้าประตูห้องของน้องที่บัดนี้แปะป้าย ห้ามรบกวน อย่างที่นานๆ ครั้งจะแปะเอาไว้ ครั้งล่าสุดเป็นตอนที่ผลการเรียนของลูฟี่ตกไปอยู่อันดับรั้งท้าย จนเจ้าตัวกลัวว่าที่บ้านจะตำหนิ เลยขังตัวเองอยู่ในนั้นหนึ่งวันหนึ่งคืน
เขากับเอสนั่งเฝ้าอยู่หน้าห้อง พร้อมถาดอาหารและพัดในมือ คอยพัดให้กลิ่นเนื้อหอมๆ โชยเข้าไปในห้อง สุดท้าย เจ้าตัวเล็กของเขาก็ยอมยกธงขาวเดินน้ำลายย้อยออกมาจากห้องจนได้ โอเค...นั่นมันเรื่องสมัย ม. ต้น แต่ครั้งนี้มีปัจจัยที่น่าสงสัยอื่นร่วมด้วย คือเมื่อคืน เจ้านั่นไม่กลับบ้าน แถมยังไม่โทรบอก
เขาวิเคราะห์ในใจมาตั้งแต่เมื่อคืน มีหลายสาเหตุที่น้องชายจะไม่กลับ และไม่ได้โทรมา อาทิเช่น แบทมือถือหมด เล่นอยู่บ้านเพื่อนจนเพลินและเผลอหลับไป นั่นมันก็เป็นกรณีที่นานๆ ครั้งจะเกิด เอสนั้นกระวนกระวายออกหน้าออกตากว่าเขามาก หลังเที่ยงคืน หมอนั่นรออยู่แค่ครึ่งชั่วโมงก่อนจะแว๊นช็อปเปอร์คู่ใจออกไปตามหาจนเกือบเช้า เพิ่งกลับมาไม่นานป่านนี้ยังไม่ตื่น
ตอนนี้ลูฟี่กลับมาแล้ว เขาโล่งใจก็จริง แต่อยากจะเช็คสักนิด ว่าหมอนั่นหายไปไหนมาทั้งคืนกันแน่ คิดก่อนจะลงบันได ไปชั้นล่าง ถามหาเกาลัดอบใหม่ๆ ของป้าดาดัน เทใส่ถ้วยและถือขึ้นมาอีกรอบ
ครืด
“โทษทีนะลูฟี่ พี่มีเกาลัดหวานๆ กับชามาให้ชิมด้วย.....ละ”
ภาพตรงหน้าคือน้องชายตัวเล็ก ที่เพิ่งจะหย่อนเสื้อยืดที่สวมเมื่อวานลงในตระกร้าผ้าซัก ในมือถือผ้าเช็ดตัวกำลังเตรียมเข้าไปอาบน้ำ นั่น...ไม่ใช่เรื่องแปลก เขาไม่ได้อึ้งไปเพราะน้องเปลือยอก แต่ไอ้รอยแดงๆ และร่องรอยขบกัดบนผิวขวาๆ นั่นมันอะไร?
“ซะ...ซาโบ”
เสียงเล็กเอ่ยขึ้นอย่างตกใจ ยังไม่ทันจะท้วงเรื่องความเป็นส่วนตัวและป้ายที่อุตส่าห์แปะประกาศไว้หน้าห้อง คนเป็นพี่ก็วางถาดของกินลงบนโต๊ะไม้ข้างประตู ก้าวยาวๆ มาหา กำข้อแขนน้องไว้ ก่อนจะไล่สายตาสแกนร่างกายน้องอย่างรวดเร็ว

“ลูฟี่ นี่มันเรื่องอะไรกันแน่?!” 
**แจ้งสั้นๆ เพื่อทราบ 


ขอตอบเม้นอีกรอบตั้งแต่เม้นที่ 1312 ไปนะคะ ขอบคุณค่ะะ

100%


ตึ่งๆ เป็นเรื่องแล้ว พี่ชายรู้เข้าแล้ว แถมยังเป็นพี่ชายที่ร้ายลึกด้วย (??)

ส่วนเสี่ย เสี่ยตั้งใจจะทำอะไร เราว่ามีหลายคนเดาออกค่ะ เพราะเสี่ยเองก็รู้ว่าฟี่เป็นประเภทที่ชอบคนจริงใจ

ดังนั้น จะทำไรก็รีบทำเข้านะเสี่ย (หรือพูดอีกอย่างคือไรต์ควรรีบๆ เขียนออกมาอย่ามาเวิ่นเว้อนั่นเอง lol)


ตอนนี้คอมเม้นถล่มทลายมาก ได้รู้จักนักอ่านเงาด้วย ขอบคุณทุกคนมากๆ นะคะ :D

เราคิดว่าตัวเองคงจะไล่ตอบทุกเม้นไม่ไหวค่ะ Orz แต่เราอ่านหมดนะคะะ 

บางเม้นก็ทำเราขำที่บอกว่าไม่คิดว่าเรื่องนี้จะมีnc เออ ใช่ โทนเรื่องมันดูขำๆ ใสๆ เนาะ แต่อยากจะบอกว่าเราตั้งใจ

จะแต่งnc มาตั้งแต่คิดพล๊อตแล้วค่ะ! และจะยังมีอีกแน่ วะฮะๆๆ //โดนพี่ๆวิ่งมาโบก


เอาเป็นว่าขออนุญาตตอบเม้นอีกครั้งหลังอัพตอนนี้นะคะ ตอนตั้งแต่เม้น 1312 ไปน้อ


ช่วงเม้นตั้งแต่ 1311 ขออนุญาตอ่านอย่างเดียวก่อนค่ะ 555 //กายหยาบเราไม่ไหวแล้ว ง่แวว

50%


เสี่ยค่ะ ต้องทำช้อยตัวเลือกให้มั้ยว่าเสี่ยควรทำยังไงกะสถานการณ์เยี่ยงนี้ ;v;


ไม่ง้อก็ไม่ได้คืนมาแล้วค่ะ //ปั่นต่อฉากที่หายไป ขอได้แบบที่แจ้งไว้เลยค่า :D
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

199 ความคิดเห็น

 1. #2561 Anasia_104 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 18:59
  ให้ไวเลยค่ะเสี่ย!

  ลูจังแย่แล้วววววว ซาโบอย่าโกรธลูจังน้าาาา พอดีลูจังเมาาาาา(โดนมอม?) //โดนซาโบยิงธนูใส่
  #2561
  0
 2. #2516 shiriku (@shiriku) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 13:09
  ไม่ยักรู้ว่าจะมีตอนนี้โพ่มา อ่านไปเลือดไหลไป อิอิอ ขอด้วยสิค่ะ
  madlyn.perret@hotmail.com
  #2516
  1
  • #2516-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 35)
   13 เมษายน 2560 / 23:30
   ไม่ได้ส่งให้แล้วนะคะ ขออภัยค่าา ;v;
   #2516-1
 3. #2421 Nicolas Brown (@rattana023165820) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 6 มีนาคม 2560 / 21:52
  กรี๊ดดดดด ฟินนนนน จิกหมอนขาดแล้วค่ะไรท์ ชอบคู่ยี้มากแถมไรท์เขียนได้แบบลูฟี่น่ารักมากป๋าดอฟฟี่ก็น่ารักอ้าาา กรี๊ดดดดดดด >< ฝากส่ง NC มาให้ด้วยนะคร้าาา ติดตามผลงานตั้งแต่ project 1 แล้วล่ะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ
  ยังติดตามอยู่ตลอดนะคร้าาา

  supiluck.s@gmail.com
  #2421
  1
  • #2421-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 35)
   14 มีนาคม 2560 / 23:09
   งื้อ ขอบคุณมากๆ นะคะที่ชอบผลงาน แต่ปิดส่งหลังไมค์ไปแล้ว ตามที่ประกาศ ขออภัยที่ไม่ได้ส่งให้นะคะ ;v;

   #2421-1
 4. #2420 Nicolas Brown (@rattana023165820) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 6 มีนาคม 2560 / 21:51
  กรี๊ดดดดด ฟินนนนน จิกหมอนขาดแล้วค่ะไรท์ ชอบคู่ยี้มากแถมไรท์เขียนได้แบบลูฟี่น่ารักมากป๋าดอฟฟี่ก็น่ารักอ้าาา กรี๊ดดดดดดด >< ฝากส่ง NC มาให้ด้วยนะคร้าาา ติดตามผลงานตั้งแต่ project 1 แล้วล่ะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ
  ยังติดตามอยู่ตลอดนะคร้าาา

  supiluck.s@gmail.com
  #2420
  0
 5. #2411 Betty (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:57
  เป็นตอนที่คอมโบความฟินมากกกก เทวดาน้อยโดนเสี่ยเข้าแล้ว555
  #2411
  1
  • #2411-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 35)
   14 มีนาคม 2560 / 22:54
   นั่นสิ น้องโดนกินซะแล้วว 55
   #2411-1
 6. #2406 Yeti456 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:04
  เวร อิพี่ชายรู้แล้ว ถ้าเฮียไม่มารับผิดชอบตอนนี้ ระวังจะไม่เจอฟี่น้อยอีกน้าาาาาาาา
  #2406
  0
 7. #2365 Shiro2548 (@sakura2548) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 21:02
  เสี่ยงงงงงงงไปง้อหนูลูฟี่เร็วววว//ถ้าฟี่ไม่อยู่เสี่ยงคงขาดใจตายแน่นอน
  chanyapanp@gmail.com
  #2365
  1
  • #2365-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 35)
   14 มีนาคม 2560 / 22:18
   ไม่ได้ส่งหลังไมค์เรื่องนี้แล้วนะค้า (เพราะทำเป็นรวมเล่มแล้ว) แต่ก็ขอบคุณที่อ่านแล้วชอบค่าา ^^
   #2365-1
 8. #2364 kkkdaytv14 (@kkkdaytv14) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 18:47
  กรี้ดดดดดดด ป๋างาบแล้ววววว (เสร็จโจร)//ป๋าไม่ได้กล่าวไว้ ในที่สุดฉากรีดเลือดที่เรารอคอยก็มาแล้ววววว


  guyzakc51@gmail.com
  #2364
  1
  • #2364-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 35)
   14 มีนาคม 2560 / 22:18
   ไม่ได้ส่งหลังไมค์เรื่องนี้แล้วนะค้า (เพราะทำเป็นรวมเล่มแล้ว) แต่ก็ขอบคุณที่อ่านแล้วชอบค่าา ^^
   #2364-1
 9. #2360 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 13:15
  ระดับนี้มโนอย่างเลอค่า 55555555 
  #2360
  0
 10. #2314 tiPpy_c (@tiPpy_c) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 14:07
  ชอบมากเลยค่ะ ขอบคุณไรต์ที่แต่งเรื่องดีๆมาให้เเก่รีด ค่ะ ขอบคุณค่ะ
  mongkol5327@gmail.com
  #2314
  1
  • #2314-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 35)
   22 ธันวาคม 2559 / 15:50
   ดีใจที่ชอบค่าา แต่ไม่ได้ส่งหลังไมค์แล้วนะคะ ขอโทษด้วยจริงๆค่า :D
   #2314-1
 11. #2312 เพลิงสีชาด (@tong090123) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2559 / 11:08
  tong080741746885@gmail.com
  หึๆ หึๆๆๆๆๆ
  ตอนแรกที่เข้ามาเนี่ยก็เพราะคู่มิงโก้ลูฟี่นะค่ะ....
  ไม่ได้ตั้งใจมากอ่านหร๊อกแค่บังเอิญผ่านเข้ามา
  แต่!ใครจะไปคิดว่ามันจะมีฉากนี้!!
  NC! ค่าาา
  โอเคค่ะ ยอมรับว่าหนูอ่านเพียงคู่เดี่ยว แต่บอกตรงๆว่าถูกใจหนักค่าาาาา
  #2312
  1
  • #2312-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 35)
   22 ธันวาคม 2559 / 15:51
   ดีใจที่ชอบดอฟลูค่าา ขอบคุณที่เข้ามาอ่านด้วยนะคะ

   แต่ไม่ได้ส่งหลังไมค์แล้วนะคะ ขอโทษด้วยจริงๆค่า :D
   #2312-1
 12. #2286 l3oss_it (@suchanee) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2559 / 20:55
  ตายล่ะคุณพี่ชายเข้ามาเห็นเข้าซะแล้ว โดฟางานนี้นายตายแน่
  ลูฟี่......ถึงแม่จะรู้ว่าหนูปาบอนแต่ก็ไม่น่าไปกระตุกต่อมคนแกขี้โมโหขนาดนั้นนะลูก
  #2286
  0
 13. #2274 Styles (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 / 05:28
  ทำยังไงถึงจะได้อ่าน ได้โปรดดดด ใครมีส่งให้ก็ได้ น้ำตาจะไหล มาช้าไปหรอ หื้อออออออออ จะรออย่างใจจดใจจ่อ พลีสสสส

  Stylesom9@gmail.com
  #2274
  1
  • #2274-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 35)
   19 ธันวาคม 2559 / 02:01
   ตอนนี้ไม่ได้ส่ง nc แล้วค่าา ;v;
   #2274-1
 14. #2272 Phantom. (@g-h-o-s-t) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2559 / 23:33
  งานนี้ต้องให้รางวัลลูกน้องแล้วนะมิงโก้^^ wilaiwan1975@gmail.com
  #2272
  1
  • #2272-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 35)
   19 ธันวาคม 2559 / 02:01
   ตอนนี้ไม่ได้ส่ง nc แล้วค่าา ;v;
   #2272-1
 15. #2265 endfeel (@princesssong) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2559 / 14:02
  เลือดกระฉูด=.,= ตอนนี้ยังขอncทันอยู่มั้ยคะ
  cyntear@gmail.com
  #2265
  1
  • #2265-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 35)
   19 ธันวาคม 2559 / 02:01
   ตอนนี้ไม่ได้ส่ง nc แล้วค่าา ;v;
   #2265-1
 16. #2264 Pangyai (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2559 / 08:01
  อยากได้หนังสือ TT^TT

  สู้ๆนะคะ สนุกทุกเรื่องเยยคะ
  #2264
  1
  • #2264-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 35)
   19 ธันวาคม 2559 / 02:00
   แง้ หนังสือตอนนี้หมดแล้ว ;v;

   ค่า ขอบคุณมากค่าา ^^
   #2264-1
 17. #2246 BloodyDevil01 (@gardenmarnear) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2559 / 20:52
  sonear02@gmail.com
  ชอบอ่คู่นี้ คิคิ
  #2246
  1
  • #2246-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 35)
   4 ตุลาคม 2559 / 00:25
   ไม่ได้ส่งหลังไมค์แล้วค่า ขอโทษด้วยค่า :D
   #2246-1
 18. #2242 devilblackred (@devilblackred) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 กันยายน 2559 / 16:32
  งานเข้าเเน่เฮียเอ้ย5555ชอบๆ
  ขอด้วยน่า
  angelaelizabentinori@gmail.com
  #2242
  1
  • #2242-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 35)
   4 ตุลาคม 2559 / 00:24
   ไม่ได้ส่งหลังไมค์แล้วค่า ขอโทษด้วยค่า :D
   #2242-1
 19. #2182 Natacia (@Natacia) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 16 กันยายน 2559 / 22:36
  เพิ่งมาอ่านของเสี่ย ขอบคุณ...
  เสี่ยมักจะมีนิสัยกินเด็กเสมอๆ
  และลูฟี่ก็เป็นเหยื่อที่ถูกหม่ำ
  คุณพี่ซาโบ อย่าหวงน้อง ยังไงเขาก็โตแล้ว
  จะมีซัมติงกับใครมันจะแปลกอะไร
  Chunyanuch39@hotmail.com
  #2182
  1
  • #2182-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 35)
   20 กันยายน 2559 / 00:25
   ไม่ได้ส่ง nc แล้วค่ะ ขออภัยด้วยค่ะ ;v;
   #2182-1
 20. #2174 Gift (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 15 กันยายน 2559 / 13:18
  งืออน่ารักจังเลยสุ้ๆนะคะทำไมอ่านเเล้วเขิลง้ะอร้ายยย ขอncหน่อยน่าาาgift22gift@gmail.com
  #2174
  1
  • #2174-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 35)
   20 กันยายน 2559 / 00:24
   ไม่ได้ส่ง nc แล้วค่ะ ขออภัยด้วยค่ะ ;v;
   #2174-1
 21. #2117 Raou (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 17:21
  กรี้ด!! เสี่ยค่าาเสี่ยทำการพรากผู้เยาว์แล้ว

  เตรียมตัวติดคุกได้เลยคะ

  เเจ่ก่อนจะติดคุกคงจะโดนคุณพี่ชายาทั้งฆ่าหมกป่าก่อน

  chawisa_haou@hotmail.co.th
  #2117
  1
  • #2117-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 35)
   25 สิงหาคม 2559 / 14:31
   ไม่ได้ส่งให้แล้วค่า ขอโทษจริงๆ นะคะะ ^^
   #2117-1
 22. #2045 aNa_AoNg (@aong009) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 23:33
  ขอด้วยค่าาาาา aong_ld1630@windowslive.com. 

  มิงโก้งานนี้แกไม่รอดแน่ๆๆพี่ชายฟี่ยิ่งหวงๆอยุ 5555. ซาโบอย่าไปยอมยกให้ง่ายๆนะคะเด๋วเสี่ยไม่ทุ่มจริง อิอิ
  #2045
  0
 23. #1954 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 02:13


  ปักป้ายหยุดส่งหลังไมค์แล้วนะเจ้าคะ 

  ขอบคุณที่ชอบฟิคดอฟลูค่า ^^
  #1954
  0
 24. #1952 ★FrydH:♔ (@babyviruszz) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 01:15
  อ่านไปเขินไป ฟี่น้อยทำไมน่ารักอย่างนี้ อิจฉาดอฟฟี่ ขอฟี่น้อยก่อนได้มั้ยคะ 555555 //โดนเตะ วรั่ยยย เราขอ nc ด้วยคนนะคะ ทันมั้ย
  philovolca@gmail.com
  ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ><
  #1952
  0
 25. #1905 song (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2559 / 21:58
  เเต่งได้สนุกมากเลยค่ะ ชอบอ่านทุกตอนเลย ถ้าเป็นไปได้ ขอnc หน่อยนะคะ

  kchamrussamee@gmail.com

  ปล.อยากให้เเต่งต่อจัง เพราะไรท์เเต่งได้เยี่ยมมากเลยค่ะ //>,,<//
  #1905
  1
  • #1905-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 35)
   24 กรกฎาคม 2559 / 23:52
   เดี๋ยวส่งไปใหนะคะะ ^^
   #1905-1