[ONE PIECE] All Luffy project 2 !

 • 100% Rating

 • 6 Vote(s)

 • 65,193 Views

 • 2,740 Comments

 • 1,377 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  590

  Overall
  65,193

ตอนที่ 56 : [Lucci x Luffy] In that Tiger's cage [3]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1317
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  2 ม.ค. 60เช้าวันนี้

ตอนที่ใครหลายๆ คนซึ่งเฝ้ารอดูการกลับมาของคนที่ได้ชื่อว่าเป็น ว่าที่หัวหน้าหน่วยคนต่อไปของหน่วยจู่โจมและปราบปรามอิสระ เอ่ยถามเรื่อง เครานั่น พวกเขาต่างก็ได้รับใบหน้าแสนแปลกประหลาดคืนกลับมาจากมังกี้ ดี ลูฟี่

ใบหน้านั้นก้ำกึ่งระหว่างความไม่สบอารมณ์อย่างยิ่งยวด และความเขินอายสุดประมาณแบบที่นานๆ ทีจะได้เห็น แต่ไม่ว่าสถานการณ์จะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกแค่ไหน ลูฟี่ก็ไม่เคยพูดโกหก

ทันทีที่เรื่องเคราถูกป่าวประกาศออกไป ความฮึกเหิม (อันไร้สาระ) ของหน่วยจู่โจมและปราบปรามอิสระก็แผ่วงกว้าง ขจรขยายไปไกลถึงหน่วยอื่นๆ ทันที

เย้วๆ เคราอันน่าตลกนั่น ไอคอนของเจ้าพวกหยิ่งผยองหน่วยข่าวกรองพิเศษ ถูกขจัดทิ้งไปได้แล้วเฟ้ย !

เจ้าพวกนั้นไม่ได้รู้ว่าเขาต้องเสียอะไรไปบ้างนี่นะ

ลูฟี่พยายามคิด...ว่าไอ้เรื่องพรรค์นั้นมันก็แค่โดนเสือกัด เจ็บนิดเจ็บหน่อย รอดตายมาได้ก็พอ คิดว่าต่างฝ่ายต่างทำเป็นลืม หรือทำเป็นว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นได้ก็น่าจะประเสริฐพอแล้ว

ร่างเล็กปิดประตูห้องตัวเองเงียบๆ มองซ้ายมองขวาไม่เจอเจ้ารูมเมทที่เพิ่งจะเสียหน้าชุดใหญ่ด้วยการต้องคุกเข่าต่อหน้าสาธารณชนให้กับเขา ก็พลันถอนใจออกมาอีกระลอก

วันนี้เขาไม่อยากเผชิญหน้าใครทั้งนั้น ขอเวลาลืมฝันร้ายนั่นสักวันก็ยังดี

“เจ้าเสือ ไอ้บ้าเสือ แกจะได้อยู่ในหัวฉันแค่วันเดียวเท่านั้นละ!

เสียงเล็กตะโกนอัดใส่หมอนอย่างแสนอัดอั้น ครั้นหัวใจดวงน้อยพอจะเริ่มเต้นได้อย่างมั่นคงเป็นครั้งแรกในรอบวัน เสียงเคาะก๊อกๆ ที่บานเลื่อนกระจกกลับทำให้คนตัวเล็กสะดุ้งโหยงอย่างขวัญหนีดีฝ่อขึ้นมาเสียนี่

“โอ๊ะ ซาโบ?”

เจ้าผู้ชายตัวสูงชะลูดแถมยังสวมหมวกทรงสูงที่มายืนทำลับๆ ล่อๆ อยู่ริมหน้าต่างห้องคนอื่น จะมีใครอีกนอกจากเจ้าพี่บ้าคนนี้??

“ลูฟี่ รอแป๊บนะ” ซาโบ พี่ชายคนรองประจำบ้านฉีกยิ้มร่าส่งให้น้องเล็ก แขนข้างหนึ่งหนีบตุ๊กตาหมีสีขาวขนฟูไว้ มืออีกข้างกำลังลากร่างสูงใหญ่ของรูมเมทหัวแดงที่สลบไสลไร้สติไปกองทิ้งไว้ตรงระเบียง

อ่า คิด...นี่แสดงว่าเจ้าพี่นี่เข้ามาสักพักแล้วสินะ?

“ใจคอคิดจะให้เจ้านั่นนอนตากน้ำค้างอยู่แบบนั้นเหรอ?”

เจ้าของร่างเพรียวกอดอกพิงขอบระเบียงมองสภาพน่าอนาถของคนที่ถูกทำให้สลบด้วยกลวิธีอันเป็นความลับ สุดแล้วแต่ระดับ s ของหน่วยข่าวกรองคนนี้จะเลือกสรร ซาโบยังคงแย้มยิ้มบาง ดูมีรัศมีอบอุ่นแสนเป็นมิตร ยามเอ่ยตอบไป

“เจ้านี่ดันเลือกมาเป็นรูมเมทนายนี่นา? เป็นตัวเลือกที่แย่มากๆ ถูกทำแค่นี้ก็ไม่น่าจะโกรธหรอกมั๊ง?” พี่ชายที่หวงน้องเบอร์แรงสุดยังคงไม่ละรอยยิ้มหวาน

“อ่อ ได้ยินข่าวมานิดหน่อย เคราของระดับ s หน่วยเราถูกนายพิชิตได้แล้วเหรอ?” เรื่องนี้ถึงไม่ต้องทำงานอยู่หน่วยข่าวกรองก็รู้ไปทั่วแล้ว

“ฉันจะไม่พูดถึงเรื่องนั้นหรอกนะ”

ลูฟี่ทำหน้ายี้ใส่พี่ ซาโบชักหัวคิ้วงุนงง น้องชายที่น่ารักของเขาไม่ได้ทำปฏิกริยาแบบนี้กับเขามานานมากแล้ว ล่าสุดน่าจะเป็นเมื่อ 3 ปีก่อน ตอนไปเที่ยวเวียดนามแล้วหาร้านเนื้อไม่เจอ จำต้องกินแต่เมนูผักวนไป

“ช่างเถอะ ถ้านายไม่อยากพูดฉันก็จะไม่ถาม เอ้านี่” คนเป็นพี่ยัดตุ๊กตาหมีขาวขนาดมหึมาให้น้อง

“เบโปะหมายเลข 13 ขนฟูเป็นพิเศษด้วยนะ”

“พี่ก็รู้ว่าฉันโตแล้ว...”

ลูฟี่ทำปากยื่น แต่กลับตวัดแขนรัดเจ้าหมียักษ์ไว้แนบอก แต่ก่อนก็ไม่ได้คิดอะไร พอโตขึ้นท่ามกลางสภาพแวดล้อมและเพื่อนฝูงที่ขึ้นชื่อเรื่องความเถื่อน เรื่องที่เขาชอบอะไรขนฟูๆ นี่ ภาพลักษณ์พรรค์นี้ยังไงก็อยากจะเหยียบไว้ให้มิดมากกว่า

“นายชอบ อย่าปฏิเสธของที่ตัวเองชอบน่า” ซาโบหัวเราะเบิกบาน ยามยีหัวน้องด้วยความหมั่นเขี้ยว

“ชอบน้อยลงแล้วต่างหาก!

“ชอบมากๆ เลยต่างหาก”

“อื้อ ก็ชอบแหละ!” ให้ตายเถอะ ขนของมัน...นุ่มเกินไป ฟูเกินไปแล้ว น่ารักอ่ะ!

“ซาโบอย่าซื้อมาบ่อยๆ จะได้มั้ย ฉันไม่มีที่เก็บแล้ว”

แถมคนที่รู้ความลับนี้ก็มีอยู่ไม่กี่คนในหน่วยด้วย การเก็บความลับไม่ใช่เรื่องที่มังกี้ ดี ลูฟี่ถนัด เป็นไปได้เขาก็ไม่ได้อยากมีความลับอะไรทั้งนั้น แถมไอ้ความลับเรื่องล่าสุดนั่น เขาละอยากจะกลบฝังมันไปให้พ้นๆ จริงๆ

“อืม นี่ เอสได้มาหาบ้างมั้ย?” ซาโบเอ่ยถามพลางถอดหมวกทรงสูงลงมาปัดฝุ่นเล็กๆ ที่ร่วงมาติดตอนปีนหน้าต่าง

“ไม่นะ เจอล่าสุด พร้อมกับซาโบไง” ลูฟี่ส่ายหน้า

เยส! พี่ชายคนรองลอบกำมือเงียบๆ แสดงว่าเขาแวะมาหาน้องได้ก่อนไอ้บ้าอีกคน โอโห แต้มนี้ก็เป็นของเขาอีกแล้วสินะ เขานี่เหมาะจะเป็นพี่ชายเบอร์ 1 ของลูฟี่จริงๆ!

“ฮ้า ลมข้างนอกมันเย็นนิดๆ นะ นี่ ลูฟี่ ให้พี่เข้าไปพักผ่อนข้างในหน่อยได้มั้ย?” คนพูดไม่หลุดสีหน้าอ่อนโยนเลยแม้แต่นิด ปกปิดความเจ้าเล่ห์ร้อยแปดไว้ได้อย่างสุดจะแนบเนียน

“พี่จะนอนนี่เหรอ?”

ลูฟี่ย้อนถามอย่างแสนซื่อ ซาโบพยักหน้าให้อย่างแสนซื่อ

นอนนี่? ก็ใช่ว่าจะไม่ได้ แต่เจ้าพวกพี่ชายจอมเอาแต่ใจสองหน่อนี่นอนดิ้นสุดๆ ทุกครั้งที่มาค้างด้วย เขาต้องอึดอัดทุกครั้งเลย บางครั้งตื่นมาก็เจอกอด กอด...

จู่ๆ ภาพกรงเล็บ และท่อนแขนหนาหนักของใครบางคนก็แล่นวาบเข้ามาในมโน

“ไม่...”   

เสียงเล็กห้าวเอ่ยปฏิเสธก่อนจะปิดบานเลื่อนกระจกฉับลงภายในวินาทีเดียว

“เอ๋??” พี่ชายที่ลอบกระหยิ่มในใจ เตรียมก้าวเข้าไปคลอเคลียน้องหลุดใบหน้าเหวอทันที ไหงงั้น??

“ไม่เอา กลับไปนอนห้องตัวเองเลยนะ ฉันจะนอนคนเดียว !

ยืนยันเจตนาเสียงแข็งจบ ร่างเล็กก็คว้าผ้าม่านมาปิดกั้นสีหน้าน่าสงสารของคนที่อยู่ตรงข้ามทันที ทิ้งให้พี่ชายติดน้องสุดเจ้าเล่ห์ที่ยังคงตกอยู่ในภาวะมึนงงเกาะกระจกค้างอยู่แบบนั้น นี่มันอะไรกัน

น้องเขามาถึงวัยต่อต้านแล้วงั้นเหรอ ไม่จริงน่า!............................................................................................................................ต่อค่า ^^หลังผ่านพ้นค่ำคืนแห่งการพยายามทำใจให้ลืมไปได้ เช้าวันใหม่ก็ยังคงเป็นเรื่องเดิมๆ แบบการเรียนอยู่ ในชั่วโมงแรกนี้ ลูฟี่นอนพังพาบไปกับโต๊ะเพราะนอนไม่ค่อยหลับ ขณะที่กลุ่มเพื่อนทั้ง 7 ต่างก็นั่งเป็นเกราะกำบังสายตาให้เช่นเคย

แต่พอย่างเข้าชั่วโมงที่สอง ความจริงจังของคาบวิชาใหม่ก็ทำให้ผองเพื่อนรอบด้านต้องสะกิดหัวโจกประจำกลุ่มให้ตื่นขึ้นมานั่งฟังแต่โดยดีจนได้

“เอาละ และแล้วก็มาถึงวิชาภาคบังคับการประสานงานระหว่างองค์กรที่ถ้าถามฉันก็บอกได้เลยว่ามันน่ารำคาญแบบสุดๆ น่ะนะ”

สโมคเกอร์ ครูฝึกประจำคนหนึ่งในหน่วยจู่โจมและปราบปรามอิสระฟาดทอนฟาในมือลงบนกระดานดังปัง

“เนื้อหารายวิชาก็ประมาณว่า อืม...”

ครูฝึกจอมเฮี๊ยบที่เน้นฝึกด้านพละกำลังและการจู่โจมสายฟ้าแลบเกาหัวแกร่กๆ นิ่งคิดว่าจะใช้คำไหนมาอธิบายให้พวกที่ส่วนใหญ่สนแต่การใช้กำลังเข้าใจดี

“ประมาณว่าใครเลือกจับคู่กับพวกหน่วยข่าวกรองที่อ่อนแอหน่อยก็จิกหัวใช้มันไปซะ ส่วนใครได้คู่กับหน่วยข่าวกรองที่แข็งแกร่งกว่าก็ก้มหน้าก้มตาทำงานไป ไม่ต้องหือให้มาก ฉันขี้เกียจเคลียร์กรณีกระทบกระทั่งกันระหว่างองค์กรเข้าใจนะ?”

“เอ้อ!

ครูผู้ช่วยทาชิงิอุทานเสียงดังยามปรี่เข้ามาผลักคนที่อธิบายเนื้อหารายวิชาได้ขวานผ่าซากสุดๆ ออกไป ก่อนจะขยับแว่นเริ่มต้นอธิบายใหม่อย่างจริงจังอีกครั้ง

“วิชานี้คือการจับคู่กันระหว่างหน่วยของเราและ หน่วยข่าวกรองพิเศษ เป็นการจำลองสภาพการปฏิบัติงานร่วมที่สำคัญมาก โดยเฉพาะความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันขององค์กรผู้ผดุงความยุติธรรมแห่งโลกค่ะ”

ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวเรอะ เหอะ

หลายๆ คนในห้องรวมถึงครูฝึกสโมคเกอร์ลอบทำหน้าเหม็นเบื่อ

“วิชานี้เก็บเกรดของคู่ฝึกซ้อมที่ทำได้มาหารครึ่ง ดังนั้นการสามัคคีกันไว้ถือเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดนะคะ” ผู้ช่วยครูฝึกสาวขมวดคิ้ว เอ่ยอย่างจริงจัง

“ขอให้ใช้เวลาจับคู่ภายใน 15 นาที หลังจากนั้น เราจะมอบแผนปฏิบัติการให้ค่ะ”
“เชื่อฉัน เลือกพวกแหยๆ กดหัวมัน ใช้งานมัน โดยเฉพาะตรงส่วนของรูปเล่มรายงาน...”

“พอเถอะค่ะ ครูฝึกสโมคเกอร์!

ทาชิงิไม่รู้จะปรามยังไง จึงได้แต่ดึงครูฝึกตัวร้ายออกไปจากห้อง ทิ้งให้บรรดานักเรียนในคลาสนั่งเงียบกริบกับชะตากรรมที่ไม่คาดฝันนี้ สรุปว่าพวกเขาต้องญาติดีกับหน่วยข่าวกรองพิเศษนั่นชั่วคราวงั้นรึ?

“ก็อย่างที่ครูฝึกพูด มาเริ่มกันเลยแล้วกัน”

เสียงทุ้มกังวานเอ่ยดังฉะฉานมาจากทางหน้าประตูห้อง

กลุ่มคนที่แต่งกายด้วยสูทเนี๊ยบสีดำสั่งตัดอย่างดี เครื่องแบบอันเป็นทางการเสียยิ่งกว่าชุดนักเรียนธรรมดา ตบเท้าเข้ามายืนเรียงกันจนเต็มห้อง ฝั่งหน่วยจู่โจมและปราบปราบอิสระเขม็งจ้องกลับไปอย่างพร้อมเพรียง ราวกับอริต่างโรงเรียนได้มาป๊ะหน้ากันโดยบังเอิญ บรรยากาศคุกรุ่นขึ้นมาทันที

“นั่น ร๊อบ ลุจจิกับเคราลูกตุ้มที่หายไปใช่มั้ย?”

เสียงกระซิบกระซาบดังขึ้นกลางวงกลุ่มหน่วยจู่โจม

ผู้ชายผมยาวตัวสูง เจ้าของใบหน้าคมคายที่แฝงความดุดันคนนั้น แม้จะยืนอยู่ท่ามกลางเหล่าคนชุดดำจำนวนมาก แต่รัศมีที่น่าเกรงขามของระดับS แห่งหน่วยข่าวกรองพิเศษกลับแผ่ซ่านไปรอบด้าน

เคราทรงแปลกหายไปแล้วจริงๆ แต่นั่นกลับยิ่งขับเน้นเสน่ห์เฉพาะตัวที่มีอยู่แต่เดิมให้เด่นยิ่งขึ้น เจ็บใจนัก เคราหาย แต่ดันเท่ขึ้นซะนี่ !

“เลือกคนที่ใช้งานง่ายที่สุดให้ลูฟี่ซะ”

นิโค โรบิน หนึ่งในกลุ่มหมวกฟางผู้มีสายตาเฉียบแหลมหลุบสายตามองคนที่ผล็อยหลับไปอีกครั้ง

หัวโจกของพวกเธอแข็งแกร่งที่สุดอย่างไม่มีข้อกังขา ทว่าก็ใจอ่อนที่สุดเช่นกัน ดังนั้นเพื่อให้เกรดวิชานี้ราบรื่นสำหรับลูฟี่ พวกเธอควรรีบเลือกคู่แบบนั้นให้เขาทันที

“เธอพูดถูก” นามิพยักหน้ารับ พลางเล็งหาคนประเภทนั้นในกลุ่มหน่วยข่าวกรองพิเศษ

“ทำไมร๊อบ ลุจจิถึงได้มากับพวกนั้นได้นะครับ คนๆ นั้นเป็นระดับสายลับไปแล้ว มาร่วมฝึกได้ด้วยเหรอ?” บรู๊ค ชายร่างสูงที่ผอมแห้งไม่ต่างจากกระดูกสงสัย

“เขาเป็นผู้กำกับการในการฝึกครั้งนี้ไงละ จะบอกให้นะ ว่าใครได้คู่กับคนๆ นี้ เตรียมตัวโดนเคี่ยวหนักไว้เลย”

คาคุ ชายจมูกยาวทรงเหลี่ยม เจ้าของใบหน้าเปื้อนยิ้มเอ่ยขึ้นยามเดินมาหยุดอยู่ที่หน้าโต๊ะของกลุ่มหมวกฟาง

เวรละ เจ้านั่นไม่ใช่ว่ากำลังหงุดหงิดเรื่องที่โดนตัดเคราไปและคิดจะใช้วิชาภาคบังคับนี้ระบายแค้นหรอกนะ

ถ้าเป็นงั้นจริง คนที่ร๊อบ ลุจจิจะเลือก อาจจะเป็น...

“มังกี้ ดี ลูฟี่” เสียงทุ้มต่ำที่ฟังแล้วชวนให้หวาดหวั่นพิลึกเอ่ยดังขึ้น

“ฉันเลือกเจ้านั่น”

นั่นเป็นสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน

....โอเค ก็เป็นสิ่งที่คาดการณ์ได้อยู่หรอก ทันทีที่เห็นหน้าร๊อบ ลุจจิในคลาสเรียนรอบนี้

คนทั้งกลุ่มมีท่าทีต่อต้านในครั้งแรก น้ำกับน้ำมันไม่มีวันเข้ากันได้ พอๆ กับที่ทั้งกลุ่มคาดเดาได้ว่าการแตกหักจะเกิดขึ้นในไม่ช้า หากสองคนนั้นต้องมาเผชิญหน้ากันอีกครั้ง ทว่าการต่อต้านก็มีอันต้องตกไป เมื่อระดับ S ที่ปฏิบัติหน้าที่สำเร็จบ่อยครั้งอย่างร็อบ ลุจจิมีสิทธิ์พิเศษมากกว่าที่ใครคิด

เขามีสิทธิ์ขาดในการกำหนดคู่ของตัวเองสำหรับการฝึกครั้งนี้ และมันต้องเป็น มังกี้ ดี ลูฟี่เท่านั้น

 

เนื่องจากเป็นเรื่องราวที่กระทันหันเหลือเกิน ทันทีที่ครบ 15 นาทีของการจับคู่ คนที่หลับใหลไม่ได้รู้เรื่องราวใดๆ กลับถูกปลุกขึ้นมาให้เจอกับฝันร้ายที่แท้จริง ในท้ายที่สุด กลับเป็นเขาที่ต้องมาเล่นจ้องตากับไอ้เสือบ้านั่นอีกครั้ง why me ? ทำไมต้องเป็นงี้ด้วย !

ท่ามกลางความเงียบกริบของทุกสรรพสิ่ง เวลานี้เหลือแค่เขากับไอ้บ้าเสือในมุมอับสายตาแห่งหนึ่ง เนื่องจากพวกเราต้องตกลงเรื่องปฏิบัติการจำลองร่วมกัน และนั่นคือความลับของวิชาภาคบังคับครั้งนี้

“ฉันไม่อยากคู่กับแก”

เสียงเล็กห้าวเอ่ยในเชิงขู่ แต่ใครมาได้ยินก็ย่อมต้องคิดว่านั่นคือเสียงขู่ฟ่อของแมวที่ตั้งท่าจะหนีชัดๆ

“ฉันก็ไม่อยาก” ร็อบ ลุจจิเห็นด้วยอย่างยิ่ง

“งั้นก็ตามนั้น แกไปหาเหยื่อคนอื่นซะ ฉันไม่อยากเห็นหน้าแก” ลูฟี่เอ่ยตามความสัตย์จริง ทุกพยางค์ แสลงใจชะมัด อยู่ใกล้ๆ ยังไม่อยากเลย!

“เรื่องคืนนั้น...”

“โอ้ว ด้อนมาย ฉันจำไม่ได้แล้ว!” คนปากแข็งแทบจะร้องลั่น

“ฉันก็ไม่ได้อยากจำเหมือนกัน”

เสียงที่เอ่ยราบเรียบอย่างมาก ลูฟี่พยักหน้าฉับไว เกิดเป็นลูกผู้ชายต้องเตรียมใจให้พร้อม ในเมื่อนั่นคือความผิดพลาด ไม่ชนให้กระเด็น ก็ลบมันไปซะ แฟร์ๆ แมนๆ ไปเลย

“แต่มันจำเป็น”

“....”

อะไรคือความจำเป็นที่ว่านั่น เนื่องจากคิดซับซ้อนไม่ค่อยเก่ง ร่างเล็กๆ จึงทำได้เพียงเอียงศีรษะด้วยใบหน้างุนงง รอฟังเฉลยเงียบๆ

“เครานั่นคือจุดผนึกที่นักพรตจีนทำไว้ให้ฉัน ตอนไปปฏิบัติภารกิจที่ทิเบต เมื่อมันโดนตัดไปก็โทษใครไม่ได้นอกจากแก” สายลับระดับS ของสถาบันหลุบสายตามองเจ้าตัวเล็กจอมก่อเรื่องด้วยสายตาเรียบเฉย ดั่งรู้ว่าต่อว่ามากไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้น

“ได้ ฉันยอมรับผิด” ลูฟี่พยักหน้ายอมรับตรงๆ

ว่าแต่ใครจะไปรู้เรื่องละ? เนโครแมนเซอร์บ้าที่ไหนจะใช้เคราตุ้มโหม่งนั่นเป็นจุดผนึกกัน ห๊ะ ?

“ตอนนี้จุดผนึกนั่นไหลไปอยู่ในร่างแกหมดแล้ว”

“โอ้?” ฟังดูสุดยอดยังไงไม่รู้ แต่เขาก็ไม่ได้เข้าใจนักหรอกนะ

“ร่างกายของฉัน ไม่อาจรองรับขุมพลังด้านมืดนั่นไว้ได้ตลอด” ลุจจิยังคงอธิบายต่อไป ด้วยน้ำเสียงราบเรียบ ใบหน้าเฉื่อยชานั่น เหมือนจะปลงไปครึ่งหนึ่งแล้วด้วยซ้ำ

“ต่อไปคงจะมีอีกหลายครั้งที่ฉันต้องกลายร่างเป็นสัตว์ร้ายนั่นอีกโดยไม่รู้ตัว”

“แย่เลยนะ เป็นเสือก็เท่อยู่หรอก แต่แกไม่มีสติ นี่ซิปัญหา”

คนตัวเล็กนิ่วหน้ามองอีกฝ่าย จะโกรธเรื่องที่มันทำก็โกรธได้ไม่เต็มที่ซะด้วย ก็ตัวการมันคือเขาเองนี่นะ

“เรื่องคืนนั้น ฉันทำไปโดยไม่รู้ตัว ดูเหมือนจะเป็นร่างเสือของฉันที่จัดการ...เกือบทั้งหมด” เอ่ยจบ ความเงียบงันก็ครอบคลุมไปทั่วบริเวณอีกครั้ง

“และเมื่อจุดผนึกไหลไปอยู่ในร่างแก อย่างที่ฉันพูดไปตอนแรก” มือหนาอดยกขึ้นลูบหน้าตัวเองไม่ได้ ให้ตาย เขาไม่ได้อยากมาอธิบายอะไรพรรค์ซ้ำอีกรอบจริงๆ

“ก็จำเป็นต้องใช้ ร่างกาย ของแก หยุดฉันไว้ด้วยวิธีการเดิมอีกครั้ง...อย่างไม่มีทางเลือก”

“ไม่!

คนที่ทั้งอึ้งทั้งตะลึงเอ่ยตับบทฉับพลัน ให้ตายก็ไม่เอา ใครจะไปยอมวะ นี่มันเหมือนกับมาขอมีอะไรกันหน้าตาเฉยเลยไม่ใช่เหรอ? จะบ้าไปแล้วหรือไง??

“จะกลายร่างเป็นเสือเป็นหมีหรืออะไรก็เรื่องของแก ฉันไม่ยอม ไม่มีวัน!

ขาเรียวสับเท้าเตรียมหนีเต็มที่ ตอนแรกที่ยอมมาด้วยเพราะรู้สึกผิดหรอกนะ แต่แบบนี่ไม่เอาว้อย ! 

อย่างรวดเร็ว อ้อมแขนแกร่งตวัดโอบรัด เจ้าตัวดีที่สติแทบกระเจิงไปแล้ว ให้หันกลับมาเผชิญหน้าทันควัน ดวงตาคมกริบจ้องเขม็งอีกฝ่าย ดุดันยิ่งกว่าครั้งไหน นี่คิดจริงๆ หรือว่าเขาอยากมาพูดเรื่องแบบนี้กับมัน เขาเองก็ไม่มีทางเลือกแล้วเหมือนกัน!

“จนกว่าจุดผนึกจะถูกดึงออกมาใส่ในภาชนะอื่นจนครบ แกต้องใช้ร่างกายตัวเองรับผิดชอบเรื่องนี้ มังกี้ ดี ลูฟี่”

ใช้ร่างกาย? รับผิดชอบ??

คนฟังแข็งค้างไปทั้งตัว ทั้งหน้าซีดและหน้าแดงสลับกันไป เอ๊ะ คร่าวๆ เหมือนจะยังมีทางรอดใช่มั้ย ??แต่ที่แน่ๆ ชั่วชีวิตนี้ เขาสาบานว่าจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเคราของใครอีกแล้ว จริงๆ นะ !
100% เย้!


ต่อไปลูฟี่คงไม่กล้าดูเบา เครากระจุกเดียวอีกแล้วค่ะ 555


การได้แต่งคู่ลุจจิลูฟี่ที่ดูเป็นคู่กัดกันหน่อยๆ แบบนี้ก็ท้าทายดีเหมือนกันนะคะ อิอิ


ปล. เราต้องออกไปข้างนอก ไว้กลับมาตอบเม้นอีกทีนะคะ ^^50% 


ตอนแต่งจบก็เพิ่งมาคิด อ่าว ตอนนี้มันซาโบลูนี่นา 555


อีกครึ่งจะกลับมาลุจจิลูแล้วค่ะะ พี่ชายโดนต่อต้านงี้รู้สึกยังไงค่ะ //ยื่นไมค์จ่อปาก lol

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

35 ความคิดเห็น

 1. #2572 Anasia_104 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2560 / 16:57
  เอิ้วววววว วิธีผนึกนั่นมัน......วรั้ยย>< ขอแนะนำให้ลุจจิกลายร่างเป็นเสือบ่อยๆค่ะ //โดนลูจังเสย

  ป.ล. สงสารซาโบ 5555 ลูจังไม่ได้ถึงวัยต่อต้านหรอกนะคะพี่ชาย แค่มีเรื่องที่ไม่ควรให้พี่ชายรู้ต่างหาก ฮุๆๆ
  #2572
  1
  • #2572-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 56)
   20 มิถุนายน 2560 / 20:11
   ลูบปลอบซาโบ ไม่เป็นไรนะพี่ น้องเป็นผู้ใหญ่แล้ว //แค่กๆ
   #2572-1
 2. #2461 Black_MELON (@melon1234) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 19:19
  สนุกมากกก ติดตามนะคะ
  #2461
  0
 3. #2398 Yeti456 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 01:30
  เป็นพนึกที่ชวนจิ้นดีนะ แบบว่า หึ...หึ...หึ...หึ...หึ...หึ... //ไม่รอดแน่ฟี่เอ้ย อะไรแบบนั้น(' ')

  เราอยากเห็นอาการขัดเขิน ของ ร็อบ ลุจจิ จังอ่ะ (ดูท่าจะแรร์ไม่เบา...)

  กระตุ้นต่อมจิ้นฟินแบบบ้าช่าดีเดือดดีแท้น้อ~~~(จู่ๆสำเนียงเนอๆก็มา 555)  สุดท้ายนี้...คิดถึงไรท์นะคะ มาต่อเร็วๆน้าาาาาาา ชอบที่สุดเลยยยยยยยย อร้ายยยย~~~>///<
  #2398
  1
  • #2398-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 56)
   14 มีนาคม 2560 / 22:47
   แอ่ เรามาต่อแล้วค่ะ แต่เป็นการทิ้งช่วงที่ค่อนข้างนานเลย

   ดีใจนะคะที่มาชอบคู่แรร์แบบลุจจิลูด้วยกัน ^^
   #2398-1
 4. #2391 Yeti456 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:18
  รออยู่นะคะไร์ท สนุกที่สุดเลยยยยยยยยยยย
  #2391
  0
 5. #2369 ปิ่นนะคุคุ (@narupin-578-sana) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 19 มกราคม 2560 / 22:29
  i wait you writer plz
  #2369
  1
  • #2369-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 56)
   14 มีนาคม 2560 / 22:23
   ขอบคุณที่ติดตามกันนะคะะ ;///;
   #2369-1
 6. #2362 PPYK287 (@praewpayom) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 16:05
  ง่อวววว ซาโบโอนี่จังงงงง คิดถึงคุณพี่สายยันจังเลยค่าาา
  แต่อะไรคือบุกเข้าห้องน้องแล้วทำร้ายรูมเมทเขาคะ? หื้ม? แค่รูมเมทพี่โบ้ยังเจ้าคิดเจ้าแค้นขนาดนี้ ถ้าได้รู้เรื่องลูฟี่กับลุจจินี่ไม่พังองค์กรเลยเหรอคะ ไม่อยากจะคิดว่าเจ้าเสือนั่นจะโดนอะไรบ้าง แค่คิดก็สงสารลุจจิแล้ว...

  ส่วนลุจจินั้น...คือ...ขอกันอย่างนี้เลยเหรอ? ขอกันแบบนี้ก็ได้เหรอ? 5555555
  แล้วคือทั้งหมดทั้งมวลก็โบ้ยให้เป็นความผิดของเจ้าเสือว่างั้นเถอะ? อืมๆๆ โอเคลุจจิ เราเข้าใจนายๆ /ตบบ่า
  แอบสงสารเจ้าลิงอ่ะ อยู่ดีไม่ว่าดีดันชอบหาเรื่องใส่ตัว จะเจ็บตัวนั่นก็เรื่องปกติ แต่เสียตัวด้วยนี่สิ แล้วคู่กรณีก็เดินเข้ามาขอความรับผิดชอบถึงที่ด้วย โธ่ลูก ยังไงก็รับผิดชอบพี่เขาด้วยนะคะ 555555 นี่รู้สึกตะหงิดใจว่าต่อไปคงได้เห็นเจ้า-ลายร่างบ่อยๆ อิอิอิ

  #2362
  1
  • #2362-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 56)
   14 มีนาคม 2560 / 22:16
   นี่จังสายยันได้มาวาดลวดลายในเรื่องนี้ด้วยนิดๆ หน่อยๆ ค่ะ 55 ใจจริงอยากเอาเอสมาด้วย ยังหาโอกาสให้พี่เอสไม่ได้ ;v; คิดเรื่องนี้ค่อนข้างซวยเลยค่ะ (เรื่องอื่นก็ซวยเหมือนกัน 555)

   ลุจจิก็ขอหน้านิ่งมาก มากจริงๆ คือพี่แกคงไม่ได้คิดอะไรมากไปกว่าไม่อยากให้ร่างเสือของตัวเองไปทำความเสียหายให้ใคร โยนให้ฟี่รับผิดชอบไปซะ (ในใจอาจจะอยากเต๊าะฟี่อยู่แล้ว ลึกๆ ลึกสุดใจ55)

   เรื่องนี้ ฟี่ค่อนข้างซวยเลยค่ะ เสียตัวด้วย โดนให้รับผิดชอบอีก lol ถ้าพี่ๆ รู้นะ หึๆๆ
   #2362-1
 7. #2350 namecotton (@namecotton) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 11:51
  งานเข้าแล้วลูฟี่
  #2350
  1
  • #2350-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 56)
   14 มีนาคม 2560 / 22:04
   งานเข้าของแท้เลย ต้องมาดูแลเสือตัวเบอเริ้ม 55
   #2350-1
 8. #2349 ทาม (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 03:11
  ถึงจะแค่ประโยคเดียว ประโยคสั้นๆ แต่เราจับใจความได้555555555 "เรื่องคืนนั้นเป็นร่างเสือที่ทำ... เกือบทั้งหมด" แสดงว่ามันต้องมีส่วนที่ร่างเสือไม่ได้ทำด้วยอะสิ ส่วนเริ่มรึป่าว(?) หรือส่วนตรงกลาง(??) หรือส่วนหลัง แบบพอเสือหายไปแล้วมีคนบางคนยังไม่ยอมขอต่ออีกยกอะไรเงี้ย5555555555555555 อารมณ์ตัวเองล้วนๆ หรือว่า!!! แค่จูบนิดๆหน่อยๆ็หายแล้วไง แต่ไอที่ไปถึงไหนต่อไหนคืออารมณ์เฮียเอง เฮียองค์ลงอะไรแบบเนี้ย55555555 โอ้ยยยยยคิดแล้วสนุกอะ มาขอฟี่แบบนี้ก็แค่ข้ออ้างอะดิ ติดใจอะดิ๊ แต่ยากหน่อยนะ มีพี่ชายที่พร้อมจะลวนลามน้องตลอดเวลาอยู่2คน กับพรรคพวกหมวกฟางเป็นขโยง สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้ ทั้งคุณยูน ทั้งพี่เสือเลย คิดไม่ถูกเลยว่าตอนหน้าจะเป็นยังไง555555555555555555555
  #2349
  1
  • #2349-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 56)
   14 มีนาคม 2560 / 22:02
   ที่ทำน่าจะไม่ใช่ร่างเสือแล้วค่ะ จากความประพฤติของเสือตัวโตที่ค่อนข้างจะมุ้งมิ้งนี่ 555 สงสัยเฮียจะองค์ลงเองจริงๆ นั่นสิ ตอนหน้าจะเป็นยังไงนะ นี่ยังไม่ได้คิดเลยค่ะ 55
   #2349-1
 9. #2348 Buka (@bukazota) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 02:47
  กลับตัวไม่ทันแล้วล่ะฟี่น้อย รับผิดชอบลุุจจี้เถอะเหมือนสถานะมันกลับกันยังไงไม่รู้
  #2348
  1
  • #2348-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 56)
   3 มกราคม 2560 / 02:52
   นั่นสิคะ จากเม้นนี้ สถานะมันกลับกันจริงๆ 55555

   ท่าน buka มาเม้นให้ดึกมากก ยังไม่นอนเหรอคะ รักษาสุขภาพด้วยน้า ปีนี้เราว่าจะนอนให้เร็วไม่รู้ทำไหวมั้ย 55
   #2348-1
 10. #2347 APHIN.HOSHIZORA (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 01:51
  โอ๊ย55555 สิ่งที่ลุจจิขอ (ขู่เอาดื้อๆ?) และสิ่งที่ลูฟี่ต้องเผชิญมันช่าง... (>///<) (TvT) (^0^)" ฟี่เอ๋ย แค่เครากระจุกเดียวทำให้ชีวิตฟี่ต้องตกอยู่ในสภาพนี้ โทษใครดีล่ะเนี่ย โทษตัวเองอันดับแรกเลย ต่อมาก็พวกที่เชียร์ภารกิจพิลึกนั่นละ มีใครมาแชร์ความรับผิดชอบกับฟี่ไหมเนี่ย555 ไม่มีสินะ TvT แน่ซิ ไม่มีใครรู้ว่าฟี่ไปเจออะไรมา ถึงรู้ก็ช่วยไม่ได้ เพราะฟี่น้อยเท่านั้นที่พี่เสือต้องการ ฮิ้วววว^0^

  เพื่อนพ้องของลูฟี่นี่ช่างแสนดีจริงๆ ฟี่หลับก็นั่งล้อมปกปิดอาจารย์ไม่ให้เห็น ปกป้องหัวโจกตัวเองมากๆ แต่ว่าการแอบงีบในห้องเรียนมันไม่ดีนา ฟี่น้อย สงสัยนอนไม่พอเพราะเมื่อคืนมัวแต่คิดเรื่องลุจจิ555 แต่ถึงแม้เป็นงั้น แต่ฟี่ก็เก่งสุดในรุ่นใช่มั้ยละ ลูฟี่นี่เป็นพวกทฤษฎีไม่สน เน้นปฏิบัติสินะ^^

  'การประสานงานระหว่างองค์กร' มีวิชาเรียนแบบนี้ด้วยเหรอเนี่ย แล้วพวกหน่วยจู่โจมเคยคิดมั้ยว่าต้องมาร่วมงานกับคู่อริอย่างหน่วยข่าวกรองพิเศษเนี่ยถึงหาเรื่องทะเลาะกันได้เป็นปกติวิสัย คงไม่ค่อยคิดอะไรเหมือนหัวหน้ากลุ่มตัวเองสินะ ถึงได้มาหาเรื่องแหย่ระดับ S อย่างลุจจิก่อนหน้าการเรียนวิชาบังคับนี้เนี่ย555 แถมยังเป็นผู้กำกับในการฝึกครั้งนี้ด้วย เลือกลูฟี่อย่างไม่ลังเลเลย เพราะมีเหตุผลจำเป็นสินะ แต่เราก็คิดว่าถึงแม้จะไม่มีเรื่องเครามาบีบ ลุจจิก็ยังคงเลือกลูฟี่อยู่ดีนั่นละ เพราะผู้กำกับที่มีสิทธิ์พิเศษมากกว่าใคร คงอยากเลือกเจ้าเด็กหน่วยจู่โจมที่เก่งและหัวแข็งที่สุดเพื่อกำราบให้เป็นเยี่ยงอย่าง อีกอย่างลุจจิก็มีนิดนึงที่สนใจลูฟี่มากกว่าใครในหน่วยจู่โจมใช่มั้ยล่า^^

  ลูฟี่ตื่นขึ้นมาเจอฝันร้ายของจริงเลยเนี่ย สงสารฟี่จัง//แต่เราฟิน ผัวะ! >< อุตส่าห์จะลืมไม่คิดถึงมันอีก อุตส่าห์คิดว่าจะไม่ได้เจอหน้าลุจจิ แต่ลุจจิก็มาหาถึงที่เลย แล้วตอนนี้ก็แอบมาคุยกันสองต่อสองแล้ว วิ้ววว//เขามาตกลงกันเรื่องภารกิจย่ะ อย่านอกเรื่อง>< แต่ไม่ได้นอกเรื่องซะหน่อยเนาะ เพราะเรื่องที่คุยกันตอนนี้มันก็เรื่องเคราของลุจจิและเหตุการณ์วันนั้นนั่นแล555 ตอนแรกแอบหมั่นและผิดหวังเบาๆ ที่ลุจจิไม่ได้แสดงท่าทีอะไรกับลูฟี่นอกจากบอกเรื่องด้วยมาดขรึมและสีหน้าใกล้หมดความอดทน แต่มาคิดอีกที นั่นลุจจิ ระดับ S ผู้ไร้อารมณ์เหมือนหุ่นยนต์นะ แล้วเหตุการณ์สุดวิสัยที่เกิดขึ้นมันเพราะความผิดของลูฟี่คนเดียวเลย ลุจจิไม่มีทางเลือกจริงๆ คงทั้งโกรธทั้งกระอักกระอ่วนใจอ่ะ555 แต่มีนิดนึงที่ว่า 'ดูเหมือนจะเป็นร่างเสือของฉันที่จัดการ...เกือบทั้งหมด' จะว่าเรามโนก็ได้ แต่ทำไมลุจจิหยุดคิดก่อนนิดนึงละ เกือบทั้งหมดเหรอ มันก็ไม่ทั้งหมดน่ะซิ แสดงว่าซักส่วนเสี้ยวลุจจิต้องรู้ตัวว่าทำอะไรลงไปใช่มั้ย^^

  แต่มาพูดตรงๆ หน้าตาเฉยกับลูฟี่แบบนี้ ไม่แปลกที่ลูฟี่จะทั้งเหวอทั้งตกใจอ้ะ ปฏิเสธสุดชีวิตเลยเนี่ย555 ก็นะ ใครจะอยากโดนเสือตกมันกินจนสลบเหมือดแบบนั้นอีกหลายๆ ครั้งละ555 แต่มันไม่มีทางเลือกแล้วอ้ะฟี่น้อย ก็ตัวเองไปกำจัดจุดผลึกพลังเขาเองอ้ะ ก็ต้องรับผิดชอบซิ รับผิดชอบด้วยร่างกาย วุ้ยๆๆ >///< แต่เอาจริงๆ ก็แค่ให้ลุจจิควบคุมตัวเองให้ดีหน่อยแล้วก็ดึงจุดผนึกมาใส่ภาชนะอื่นเร็วๆ แค่นั้นลูฟี่ก็ไม่ต้องเอาตัวเองไปสังเวยแล้ว แต่อะไรๆ มันจะง่ายแบบนั้นเร้อ ดูท่าแล้วฟี่น้อยคงโดนกินอีกครั้งในไม่ช้านี่ละเราว่า555 รออ่านตอนต่อไปน้ายูนนี่ อยากจะรู้ว่าเมื่อไหร่ฟี่จะโดนกินอีกรอบ เอ้ย เมื่อไหร่ที่จะหาภาชนะมาใส่จุดผนึกได้ แล้วมันควรจะเป็นอะไร แล้วจะสำเร็จก่อนภารกิจจะลุล่วงไหม^^

  ปล1. สโมคเกอร์เป็นครูที่พูดได้ตรงกับความคิดตัวเองมากๆ แต่เมื่อวัดจากความเป็นอริของสองหน่วยนี้ มันก็ควรทำตามที่เฮียควันบอกนะ555

  ปล2. ภารกิจนี้ต้องถึงหูพี่ชายทั้งสองไหม^^ แล้วคุณพี่หวงน้องทั้งสองจะรู้ตื้นลึกหนาบางระหว่างฟี่น้อยกับพี่เสือเมื่อไหร่ แล้วถ้ารู้ว่าน้องชายน่ารักของตัวเองโดนกินไปแล้วจะทำไง โอ้ว อยากเห็นปฏิกิริยาของคุณพี่ชายในเรื่องนี้^0^
  #2347
  1
  • #2347-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 56)
   3 มกราคม 2560 / 02:51
   ใช่เลย พี่แกขู่เอาดื้อๆ เพราะไม่มีทางเลือกเหมือนกัน 5555 ที่ฟี่โดนมันช่างเป็นดั่งฝันร้ายของฟี่ เเต่พวกเราฟิน5555 ทาสรักในกรงเสือ << ชื่อภาษาไทย เรื่องคนจะมาแชร์ความรับผิดชอบนี่ น่าจะยากมากๆ เลยละ มีแต่ฟี่ที่รับเคราะห์ไปเนาะ ทางที่ดีน่าจะทำใจและยอมรับมันซะ //โดนฟี่ตร่อย

   ผองเพื่อนร่วมใจปกป้อง แต่หารู้ไม่ ว่าสิ่งสำคัญของน้องโดนช่วงชิงไปแล้ว ฟี่เก่งสุดในรุ่น (ด้านพละกำลัง)จ้ะ มีๆ มีวิชานี่ด้วย แต่พวกหน่วยจู่โจมไมไได้สนเท่าไร แถมไม่มีใครคิดด้วยว่าลุจจิจะลงมาร่วมฝึกคุมด้วยตัวเอง อืม นั่นสิ ถึงไม่มีเรื่องเครา ลุจจิคงเลือกฟี่อยู่ดี เลือกมากำราบ มากัดกัน (และอาจจะได้กัน) (เดี๋ยวๆ) แต่คิดได้อีกอย่างพี่เสืออาจจะไม่ร่วมการฝึกด้วยก็ได้ เพราะระดับสูงแล้ว (แต่งวดนี้มันจำเป็น55)

   ลูฟี่แอบน่าสงสารจริงอย่างว่าอ่ะ อภิญ น้องคงแบบ อุตส่าห์จะทำใจให้ลืมได้แล้วเชียว นี่โผล่ตัวเป็นๆ มาเลย โอ้ เนื่องจากทั้งสองคนยังไม่ได้มีความสัมพันธ์ทางความรู้สึกกันมากมาย ปฏิกิริยาจึงออกมาประมาณนี้เนาะ แถมถ้าให้คนนิสัยแบบลุจจิมาง้องอน หรือมาพูดความรู้สึกแต่แรก มันน่าจะขัดกันนิสัยน่าดูเลย อืม มีหยุดคิดนิดนึงจริงๆ เนาะ จะว่าไป อภิญก็ไม่ได้มโนไปเองหรอกจ้า 555555 //พี่เสือเขาร้าย

   แน่นอน คนสติดีที่ไหนจะไปยอม ฟี่นี่ถึงจะห่ามๆ ห้าวๆ เจองี้ก็ถอยเหมือนกัน ต้องเอาตัว เอาร่างกายมารับผิดชอบแบบเสียมิได้ อยากยื่นไมค์จ่อปากน้องมากๆ อยากก555 //โดนฟี่ตร่อยอีกรอบ
   ใช่ๆ จริงๆ มันก็ยังพอมีทางรอด ก็ใช่ว่าลุจจิจะสูญเสียการควบคุมบ่อยๆ เนาะ ส่วนฟี่จะโดนกินอีกรอบหรือป่าวนั้น เอาไว้ ติดตามต่อๆ นะ เราไม่เฉลยหรอก 55 โฮ่วๆ

   เฮียควัน พูดตรงๆ นิสัยเฮียนี่ก็เหมาะสมจะอยู่หน่วยนี้สุดๆ ด้วย สมัยเฮียน่าจะเคยสร้างวีรกรรมไว้เยอะ 555 ส่วนสองพี่ ถ้ารู้ สถาบันได้แตกแน่นอน //โดนเผาวอดไปข้าง 55 (สารภาพตรงๆ เรายังคิด plotไปไม่ถึงตอนพี่ๆ รู้เลยงะ)
   #2347-1
 11. #2346 master ta (@master-ta) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 23:25
  ฟี่น้อยเสียเปรียบสุดๆอ่ะ ตบลุจจิได้ม่ะ หมั่นไส้5555 ใต้โต๊ะกับไรท์ป่ะเนี้ย ใช่ร่างกายฟี่น้ยปิดผนัง อือหือ เห็นใจ555
  #2346
  1
  • #2346-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 56)
   3 มกราคม 2560 / 02:15
   มาคิดๆ ดู ลุจจิแกจะโชคดีไปแล้ว 5555 แต่มันเกิดขึ้นตอนที่ลุจจิไม่รู้ตัว(?) เหมือนกัน ดังนั้นก็ไม่ได้โชคดีเท่าไรหรอกมั๊งคะ 5555 //ตอนนี้ แกล้งฟี่น้อยไปนิดจริงๆ
   #2346-1
 12. #2345 l3oss_it (@suchanee) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 22:48
  ทำไมเรื่องนี้ลูฟี่โดนกินเต้าหู้ง่ายมากอะไรขนาดนี้กันค่ะ
  ลุจจินายแอบติดสินบนไรท์เตอร์ไปเท่าไรกันค่ะ ต้องหนักมากแน่ๆไม่งั้นถึงไม่ได้บทที่ีดเริ่ดขนาดนี้มาหรอก
  #2345
  1
  • #2345-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 56)
   3 มกราคม 2560 / 02:14
   ตอนที่สองก็โดนแล้วค่ะ เอนั่นสินะ ทำไมกันน้อ เรื่องอื่นนานมากกว่าเมะจะได้รับประทาน
   เราก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันค่ะ แต่ได้plot ประมาณนี้ เปรมไปนะ พี่เสือ 55
   #2345-1
 13. วันที่ 2 มกราคม 2560 / 22:19
  จำไว้เป็นบทเรียนนะคะ ลูก.ปาดน้ำตา
  #2344
  1
  • #2344-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 56)
   3 มกราคม 2560 / 02:11
   บทเรียนราคาแพง ว่าด้วยการตัดเคราผู้อื่น ;v;
   #2344-1
 14. #2343 Wrong Rose (@sukiyomikung) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 21:51
  ทำมัยรู้สึกสงสารพี่ลูฟี่อย่สงบอกไม่ถูกเลยคะแล้วก็...อย่าไปยุ่งกับเคราของคนอื่นอีกนะคะพีลูฟี่บทเรียนนี้มีค่ามากนะคะ คุณลุจจิขาช่วยอย่าใจร้ายกับพี่ลูฟี่นักสิคะรู้สึกไม่โอเคเลยนะคะที่ใจร้ายกับพี่ลูฟี่แบบนี้นะคะ>^< แต่พออ่านแล้วฟินจนบรรยายบ่ถูกแล้วค่า~[]\\\[]
  #2343
  1
  • #2343-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 56)
   3 มกราคม 2560 / 02:13
   ฟี่น่าสงสัยจริงค่ะ อยู่ตรงนั้นคงปลอบไปขำไป(?) พี่เสือไม่ควรจะดุน้องหนักขนาดนั้น ค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์กันไปดีกว่านะคะ //ไม่ค่อยโอเค แต่ก็ฟินสินะคะ 55
   #2343-1
 15. #2341 ปิ่นนะคุคุ (@narupin-578-sana) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 20:09
  แหล่วๆๆๆๆๆๆ ลูฟี่พลาดได้เข้าทางคยอ่านมากเลย 55555 ฟินไปอีก แปลงร่างบ่อยๆนะคุณเสือ /โดนเตะ
  #2341
  1
  • #2341-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 56)
   3 มกราคม 2560 / 02:07
   เรื่องนี้ ฟี่พลาดหนักหน่วงมากค่ะ แค่เคราอันเดียว โดนจัดหนักเลย //พี่เสือคงจะแกล้งไม่ได้สติบ่อยๆ แน่นๆ 55
   #2341-1
 16. #2340 Natacia (@Natacia) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 20:04
  ขำอ่ะ ไม่รู้ขำอะไรตรงไหนแต่ขำครึ่งสุดท้ายสุดๆเลย การที่ลุจจิมาอธิบายแบบนี้มันเหมือน... ขออึ๊บกันเลยนะ ลูฟี่เอ๊ย เจ้าไม่น่าไปตัดเคราตุ้มของเขาออกเลยนะ ไม่อย่างนั้นเจ้าก็ไม่ต้องเสียซิงแล้ว อยู่ดีไม่ว่าดีไปหาเรื่องใส่ตัวเฉยเลย เฮ้ออออ...//ไว้อาลัยให้เวอร์จิ้นที่เสียไป
  #2340
  1
  • #2340-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 56)
   3 มกราคม 2560 / 02:06
   55 เราก็แต่งไปฮาไปค่ะ ฟี่เรื่องนี้ นับว่าพลาดกว่าเรื่องไหนจริงๆ เป็นไงละ ระห่ำดีนัก หึหึ //ไว้อาลัยด้วยคน
   #2340-1
 17. #2339 kanmanee38 (@kanmanee38) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 20:04
  บอกตามตรง.......อะไรคือจุดผนึกฟะ!? ประมาว่า ถ้าไม่มีเคราแล้วจะกลายร่างเป็นเสือโดยอัตโนมัดหรอ แล้วจะไม่ได้สติด้วย โหยยยยยยยยย ลูฟี่นายไม่น่าไปยุ่งกับเคราคนอื่นเลยนะ5555+ แก่วงเท้าหาเสี้ยนไหมล่ะ555555 
  ป.ล.เออ....ไรท์ เรามีเรื่องอยากจะขอร้องอ่ะ หลังจากจบเรื่องนี้แล้ว......ช่วยแต่งลอว์ลูได้มั้ยอ่าาาาาา คืออยากอ่านคู่นี้อ่าาาา ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไรหรอก ขอบคุณที่มาอ่านเม้นเราค่ะ
  #2339
  2
  • #2339-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 56)
   3 มกราคม 2560 / 02:04
   ก็ไม่ใช่หรอกค่ะ แต่แค่ต้องมีจุดผนึกเผื่อควบคุมพลังข้างในไว้ไม่ไหว //เช่นเวลาระเบิดอารมณ์ 5555 ฟี่ไม่ค่อยซวยเลยเนาะ เคราอันเดียว เป็นได้ขนาดนี้ lol

   ปล. ลอว์ลูเหรอคะ อืมๆ คุณหมอนี่ เรายังไม่มี plot ในหัวเลย นอกจาก แต่งsomething falling from the sky ต่อ แต่จะว่าไป ลอว์ลู หาอ่านได้ง่ายมากเลยเนาะ ช่วงนี้ ^v^
   #2339-1
  • #2339-2 kanmanee38 (@kanmanee38) (จากตอนที่ 56)
   3 มกราคม 2560 / 20:39
   หาอ่านง่ายก็จริงแหละ แต่อ่านมันหมดแล้วนี่สิ ใครแต่งคู่อื่นแต่มีลอว์ลูอยู่ตอนเดียวก็อ่านแล้วแหละ แต่งไม่จบก็อ่านอ่ะ แล้วก็เรื่อง something falling from the sky (ภาษาอังกฤษมันพิมพ์ยากชะมัด) เรื่องนั้นสนุกมากเลยแหละ555 ถ้าไรท์แต่งเรื่องนั้นต่อนี่คงฟินมากเลยแหละ ขอบคุณค่ะ เป็นกำลังใจให้ <3
   #2339-2
 18. #2338 Redbrush Lafan (@magic_of_moon) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 19:48
  ฟี่น้อยยยยยย น้องโดนขนาดนี้หนีไปเป็นเจ้าสาวคนอื่นไม่ได้แล้วนะคะ ยอมเฮียแกเถอะๆๆๆๆ!!! สงสารซาโบ้ โถ่คุณพี่ชายแห้วรับประทานนน 5555
  #2338
  1
  • #2338-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 56)
   3 มกราคม 2560 / 02:02
   555555 นั่นสิ เรื่องนี้ ฟี่จะหนีพี่เสือพ้นได้งาย ยอมซะเถอะๆๆๆ //ผลัวะ น้องต่อย
   พี่ชายไม่เศร้านะคะ มีอีกเรื่องที่พี่ยังไม่รู้ มันเศร้ากว่านี้อีก555
   #2338-1
 19. #2337 POSTION (@kkkpit0009) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 18:06
  รู้สึกเหมือนลูฟี่โดนหลอกกิน555
  #2337
  1
  • #2337-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 56)
   3 มกราคม 2560 / 01:56
   สถานการณ์บังคับ แต่ก็โดนบังคับกินจริงๆ นั่นละค่ะ 555
   #2337-1
 20. #2336 Sasigannamfa (@Sasigannamfa) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 17:18
  เฮ้อออออออออ น่าสังเวชพี่ชาย
  #2336
  1
  • #2336-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 56)
   3 มกราคม 2560 / 01:54
   ตบบ่าพี่ชาย
   #2336-1
 21. #2335 'Thung-pang (@lookmupang) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 06:41
  แอบสงสารนี่ซังงงงง  55555 


  #2335
  1
  • #2335-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 56)
   3 มกราคม 2560 / 01:54
   นี่ซังน่าสงสาร โดนปิดประตูกระจกใส่ ฟฟฟ
   #2335-1
 22. #2334 ปิ่นนะคุคุ (@narupin-578-sana) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 1 มกราคม 2560 / 20:08
  ยังงงอยู่เลยว่าตอนนั้นมันเกิดอะไรขึ้น ทำไมตื่นมาถึงได้เปลือยกัน 555555
  #2334
  1
  • #2334-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 56)
   3 มกราคม 2560 / 01:54
   เสียตัวจริงจัง แต่ตัดฉากมาเป็นเช้าเลยค่ะ 5555
   #2334-1
 23. วันที่ 1 มกราคม 2560 / 18:59
  โอ้ยยย สงสารคุณพี่ลิซึ่มทั้งสอง คุณน้องโดนคุณ-ินไปแล้วจ้าาา
  #2333
  1
  • #2333-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 56)
   3 มกราคม 2560 / 01:53
   ความบราค่อนทั้งชีวิตที่ผ่านมา ก็สู้คืนเดียวของน้องไม่ได้จริงๆค่ะ lol
   #2333-1
 24. #2332 Wrong Rose (@sukiyomikung) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 1 มกราคม 2560 / 17:21
  โอ๋นะคะคุณพี่ซาโบ~//ลูบหลังซาโบ งืมๆน่าสงสารพี่ลูฟี่จังเลยนะค่าT^Tลืมฝันร้ายนั้นเร็วๆนะค่า//ซับน้ำตา
  #2332
  1
  • #2332-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 56)
   3 มกราคม 2560 / 01:53
   พี่ชายไม่ร้องนะคะ มีที่น่าร้องกว่าเรื่องนี้อีกค่ะ 555 //ฟี่สลัดลุจจิไม่พ้นง่ายๆ จริงๆ
   #2332-1
 25. #2330 Trenal Sergar (@fai10202) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 1 มกราคม 2560 / 08:45
  โอ๊ยยยยย อยากอ่านต่ออออ เดี๋ยวๆ ลูฟี่แล้วรูมเมทเธอล่ะ5555 #เจ้าพวกติดน้อง!!!
  #2330
  1
  • #2330-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 56)
   3 มกราคม 2560 / 01:47
   มาต่อแล้วค่ะ คุณรูมเมท โดนเอาไปทิ้งหน้าห้องแทนแล้ว ฟฟฟ
   #2330-1