[ONE PIECE] All Luffy project 2 !

 • 100% Rating

 • 6 Vote(s)

 • 65,218 Views

 • 2,740 Comments

 • 1,376 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  615

  Overall
  65,218

ตอนที่ 57 : [Lucci x Luffy] In that Tiger's cage [4]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1027
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  14 มี.ค. 60 สำหรับเนโครแมนเซอร์ผู้มีพลังด้านมืดไหลเวียนอยู่ในร่างกายสืบสานต่อจากบรรพบุรุษทั้ง 19 รุ่น เนิ่นนานหลายร้อยปีมานี้ ร็อบ ลุจจิคือทายาทผู้มีเชื้อสายด้านมืดที่รุนแรงที่สุด
และสาเหตุที่ทำให้ เนโครแมนเซอร์ ผู้ใช้ศาสตร์ลี้ลับ ศัตรูหนึ่งเดียวที่ต้องถูกทางการกำจัดทิ้งทันทีเมื่อพบเห็น หลุดรอดเข้ามาในสถาบันผู้ผดุงความยุติธรรมได้ก็เพราะต้นตระกูลของเขาเป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งสถาบันแห่งนี้
การใช้ศาสตร์มืด มาพร้อมคำสาปจองจำไว้ในร่างสัตว์ร้ายที่ทบทวีขึ้นเรื่อยๆ ในทุกๆ รุ่น และแล้วเมื่อมาถึงรุ่นของเขา ผนึก ที่เคยได้รับสืบทอดต่อกันมาก็เริ่มมีรอยร้าว
ยิ่งทำงานที่ต้องคลุกคลีกับด้านมืดของมนุษย์มากเท่าไร รอยร้าวของผนึกก็ยิ่งขยายวงกว้างมากขึ้น จนในที่สุดผนึกอันเก่าก็สลายหายไปจนหมดในวันที่เขาขึ้นรับตำแหน่งเป็นหัวหน้าหน่วยข่าวกรองพิเศษนั่นเอง
เสียงเพลงบรรเลงจังหวะแทงโก้ ดังคลอเคลียบรรยากาศอยู่ในงานรื่นเริงที่จัดขึ้นภายในตึกสำนักงานใหญ่ของบริษัทประกันภัยระดับชาติซึ่งมีเบื้องหลังเป็นบริษัทรับจ้างฟอกเงินมืออาชีพ และยังมีเบื้องหลังเป็นหนึ่งในกลุ่มทุนของสถาบันผู้ผดุงความยุติธรรมอีกที

ดวงตาคมกริบไม่ได้สนใจผู้คนมากมายที่กำลังหัวเราะรื่นเริงกันในงานเลี้ยงระดับสูง ร๊อบ ลุจจิไขว่ห้างมองภาพเบื้องหน้าด้วยสายตาเรียบเฉย จะมีบ้างบางครั้งที่หันเหสายตามาทางด้ายแดงเส้นบางที่คล้องอยู่บนข้อมือแกร่ง ถึงมันจะไม่ได้เข้ากับสูทแบรนด์ Kiton K-5 สีดำสนิทที่เขาสวมอยู่สักเท่าไรก็เถอะ

“สถานการณ์สงบเสียจนคุณสามารถแบ่งเวลามาพะวงถึงใครบางคนได้สินะคะ?”

เจ้าของเสียงหวานหมุนแก้วไวน์ในมือเล่นยามเดินมากระซิบเย้าหัวหน้าของตัวเอง คาลิเฟอร์ จารชนสาวเสน่ห์แรงแห่งหน่วยกระตุกยิ้มบาง เธออยู่ในชุดราตรีสีน้ำเงินกรมท่า เว้าหลัง โชว์แผ่นหลังขาวนวลยั่วสายตาหนุ่มๆ ไปทั้งงานแล้ว

“ดูท่าฝั่งเธอเอง คงจะว่างน่าดู” เขาเอ่ยเสียงนิ่ง

“คุณดูไม่ค่อยผ่อนคลายเลย นี่เป็นภารกิจฝึกหัดนะ อ่อ จริงสิ ฉันควรจะแนะนำว่าถ้าทำตัวเคร่งขรึมเกินไป ทางโน้น อาจจะผิดสังเกตได้ หึๆ” หญิงสาวขยับแว่นตากรอบทองนิดๆ

“แหม ดูเหมือนฉันจะก้าวก่ายไปนิดสินะ”

เธอแสร้งทำเป็นแหงนหน้ามองฟ้าเมื่อเห็นสายตาดุดันของอีกฝ่าย อุตส่าห์ได้เห็นท่าทีเหม่อลอยแบบหลุดๆ ของคุณหัวหน้าหน่วยที่ปฏิบัติภารกิจทีไรเป็นต้องเยือกเย็น เฉยชาราวหุ่นยนต์สังหารเสมอแบบนี้ เธอเลยอดเข้ามาแหย่เล่นไม่ได้น่ะสิ

จารชนเกือบทั้งหน่วยลือกันว่าคุณหัวหน้าเลือกพาร์ทเนอร์ตัวน้อยด้วยความพิศวาสส่วนตัว ในฐานะสายลับที่ค่อนข้างจะอยากรู้อยากเห็น งานนี้เธอคงต้องงัดฝีมือสังเกตการณ์ของตัวเองมาพิสูจน์สักหน่อยแล้ว !

 
“10...11...12..?”

เสียงเล็กห้าวที่เอ่ยนับดังกังวานอย่างไม่ได้ตั้งใจ เพราะตัวเขาในตอนนี้อยู่ในห้องโถงเพดานเว้าสูง ห้องรับรองที่ไม่ได้ถูกใช้งานที่ห่างออกมาจากห้องที่กำลังจัดเลี้ยงถึงสามชั้น ท่ามกลางความเงียบสงัดและกลุ่มคนติดอาวุธที่สลบเหมือดอยู่รอบกาย

“เฮ้ นี่ หลับไปรึยัง?”

ลูฟี่นั่งยองๆ จิ้มเอวชายคนสุดท้ายที่เพิ่งจะถูกโค่นลงไปนอนกองเมื่อตะกี้

ไร้ปฏิกริยาตอบรับ อืม ดูเหมือนฝีมือของการ์ดในบริษัทรักษาความปลอดภัยระดับมาตราฐานจะค่อนข้างห่างชั้นกับเด็กฝึกหัดในสถาบันที่เขาเรียนนะเนี่ย?

“ทำลายกล้องวงจรปิด ล้มรปภ. แล้วอะไรต่อหว่า?” ร่างเล็กเกาหัวงุนงง ก่อนล้วงเอาโพยที่แอบซ่อนไว้ในหมวกฟางประจำตัวขึ้นมาอ่าน

“รอเจ้าเสือ...”

ฟังดูน่าเบื่อมาก

คนตัวเล็กจุ๊ปาก อดทอดถอนใจออกมายาวๆ ไม่ได้ ป่านนี้เพื่อนๆ ของเขาคงได้ไปตะลุมบอนในภารกิจฝึกหัด หรือก็คือภารกิจจริง ที่มีระดับอันตรายต่ำ ก่อนจะได้เลื่อนขั้นไปทำงานที่ใหญ่กว่า แต่เขานี่สิ ดันต้องมาติดแหงกอยู่กับเจ้าเสือด้วยเหตุผลส่วนตัวล้วนๆ เลยนะ

ฮึ๊ย อยากลุกขึ้นตะโกนด่าใครก็ได้สักคนชะมัด !

ดวงตากลมเหลือบมองด้ายแดงบนข้อมือที่ไม่ได้เต็มใจผูกสักกะนิดเงียบๆ เท่าที่ฟังมา เจ้าสิ่งนี้คือตัวเชื่อมระหว่างเขาที่เป็นเจ้าของผนึก (ณ ขณะนี้) กับเจ้าเสือ เนโครแมนเซอร์ที่อาจจะตกมันขึ้นมาเมื่อไรก็ได้

ด้ายเส้นนี้จะรัดแน่นขึ้นทันทีที่มนต์ดำแผลงฤทธิ์ หน้าที่ของเขาคือวิ่งไปหยุดเจ้าเสือซะ บางทีนี่อาจจะเป็นภารกิจหลักของเขาที่สำคัญยิ่งกว่าวิชาการประสานงานระหว่างองค์กรนี่ใช่มั้ย?

“แก เจ้าบ้า ฝันไปเถอะว่าจะได้ทำแบบนั้นอีก ฉัน...จะสู้ ไม่ยอมแน่ๆ!

ลูฟี่บ่นไปหน้าแดงไป ใครที่ไหนจะชอบ เวลาที่ต้องคิดถึงเรื่องพิลึกๆ นั่นซ้ำไปซ้ำมาแบบนี้เล่า ตัวติดกันแบบนี้ใครจะลืมได้? จะว่าไป เจ้าเสือคงไม่ได้เพลี่ยงพล้ำกลายเป็นเสือแบบคราวก่อนง่ายๆ หรอกมั้ง

เจ้านั่นออกจะเก่ง คงจะไม่...

 “อุ๊บ?”

จู่ๆ ด้ายแดงที่คล้องอยู่บนข้อมือเรียวก็รัดแน่นขึ้น เขานิ่วหน้ากับริ้วความร้อนปริศนาที่พุ่งพวยขึ้นบริเวณข้อมือ สลัดความสับสนจางๆ ทิ้งไป ก่อนจะสับขาไวๆ มุ่งหน้าออกไปทันที

เนโครแมนเซอร์...เสือตัวมหึมา นี่เจ้านั่นกะจะพังงานเลี้ยงด้วยรูปลักษณ์ที่น่าหวาดผวานั่นงั้นเหรอ !

“หนอย จะกลายร่างง่ายไปแล้วมั้ง อ๊ะ !

ขาเรียววิ่งเลยห้องจัดเลี้ยงที่ไร้วี่แววความวุ่นวายไปดื้อๆ เพราะถูกด้ายสีแดงฉุดกระชากลากถูไปทิศอื่น ดูเหมือนเจ้าเสือนั่นจะไม่ได้อยู่ในงานเลี้ยงสินะ เอ๊ะ แล้วด้ายนี่มันเป็นเนวิเกเตอร์ส่วนตัวได้ด้วยเรอะ??

“ด้ายแดงแสนรู้แบบนี้โซโลน่ามีสักเส้น ชิๆ”

หน่วยจู่โจมและปราบปรามอิสระตัวน้อยวิ่งลงบันไดไปตามพรมแดงที่ลาดยาวสู่โถงชั้นล่าง ก่อนจะกระโจนพรวดจากระเบียงพักชั้น ลงมาสู่พื้นพลันซอยเท้าวิ่งไวไวไปตามทิศที่ด้ายแดงนำไป

แรงดึงรั้งหายไปเหลือไว้เพียงความร้อนที่ระอุขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเขามายืนอยู่หน้าประตูหน้าสีเขียวอ่อนฉลุลายใบไม้สีทองเบื้องหน้า คนใจร้อนไม่รีรอ ถีบประตูเข้าไปทันควัน ก่อนจะต้องผงะเมื่อพบว่าเจ้านั่นกลายเป็นเสือไปเรียบร้อยแล้ว

“เจ้าเสือ!

เอาละ เขาควรจะเปลี่ยนคำเรียกหมอนี่ได้แล้ว เรียกว่าเสือบ่อยเกิน เลยกลายร่างเป็นเสือประชดเขาหรือไง !
 

ดวงตาสีทองสุกสว่างขึ้นพลันจ้องเขม็งมาทางเขา ขนสีเหลืองทองพาดลายดาวดำ ขยับไหวน้อยๆ ยามส่ายหางย่างสี่ขาเข้ามาใกล้ เลือดสีสดหยดติ๋งๆ บ่งชัดว่าเพิ่งจะขย้ำเหยื่อผู้โชคร้ายไปเมื่อกี้นี้

ลูฟี่นิ่งค้าง ลอบกลืนน้ำลายมองเหล่าคนชุดดำที่กระจัดกระจายอยู่รอบด้าน หวา อาละวาดเละเทะเลยใช่มั้ยเนี่ย...

ลูกผู้ชายไม่กลัวเสือ ลูกผู้ชายไม่กลัวเสือ!

แต่ถ้ามันบังเอิญเป็นเสือดำตัวมหึมาที่เคยทำมิดีมิร้ายคุณมาก่อน จ้างเท่าไรคุณถึงจะไม่หันหลังวิ่งหนีเหรอ??

“ร็อบ ลุจจิ...”

เสียงเล็กเอ่ยเรียกอีกฝ่ายเต็มยศ อย่างพยายามจะไม่ให้ตะกุกตะกัก...ให้หยุดงั้นเหรอ แล้วจะหยุดยังไง? เขาช้อนสายตามองควันสีดำสนิทที่แผ่ซ่านออกมาจากตัวเสือแล้วทำได้เพียงกระพริบตาปริบๆ

โอเค ภารกิจเริ่มจะอันตรายได้ใจแล้ว

“กรร...”

“ว่าง่ายๆ นะ โอเค เราไม่ค่อยสนิทกันเท่าไร แต่แกคงจะไม่กินฉัน ว้าก!!

ร่างปราดเปรียวกระโดดหลบกรงเล็บที่ตะปบลงมากลางจุดที่เขาเคยยืนอยู่เมื่อครู่ ก้าวถอยหลังไวๆ พลันผลักตู้โชว์เครื่องแก้วในห้องลงมาขวางกั้นระหว่างเขากับมันเอาไว้เพื่อซื้อเวลา

เอาไงต่อดีทีนี้...ปกติเขาไม่ใช่พวกที่ชอบใช้หัวเท่าไร เจออะไรที่ต้องปะทะก็แค่ชนจังๆ ใส่มันซะ แต่ว่าเจ้าเสือนี่ คือสิ่งที่ในชั่วโมงประวัติศาสตร์และความรุนแรงกล่าวไว้ว่าเป็น สิ่งลี้ลับที่อันตรายที่สุด ฆ่าก็ไม่ได้ แถมถ้าปะทะตรงๆ ก็ไม่มีอะไรรับประกันได้ว่าเขาจะไม่ลงเอยแบบคืนนั้น

“แกมันเรื่องมากชะมัด หยุดอยู่ตรงนั้นเลยนะ!

เขาทำใจกล้าชี้หน้าด่ามันไป ไม่คิดว่าจู่ๆ ไอ้เสือบ้านั่นจะงับทั้งแขน ก่อนจะลากเขาออกมาจากซอกตู้ในวินาทีนั้นเอง
“หวา!

โชคดีที่นั่นไม่ใช่การกัด แต่เป็นการงับแล้วดึงรั้งออกมา เขาโอนอ่อนตัวเขาหาโดนสัญชาติญาณ รู้ดีว่าหากขืนตัวไว้ ไม่กระดูกก็แขนนี่ละที่จะหลุดออกจากตัวซะก่อน ขณะที่กำลังจะกลิ้งหนีไปอีกด้าน โชคร้ายตัวมหึมาก็ตะปบไหล่เขาเอาไว้ พลันโถมทั้งร่างเข้าใส่ ก่อนใช้ลิ้นใหญ่ๆ เลียชิมใบหน้าเขาอย่างแสนเพลิดเพลิน

เดี๋ยว...เดี๋ยวนะ

“หยุดนะ!

เสียงเล็กห้าวตะโกนขึ้นมาอย่างแสนเหลืออด ถ้ามันเป็นแค่หมาพันธุ์โกลเด้นรีทีฟเวอร์เขาจะไม่บ่นอะไรเลยจริงๆ

กึก...

จู่ๆ เจ้าเสือก็หยุดชะงัก เขานิ่งมองเขี้ยวที่เรียงตัวสวยอยู่ในปากของมัน กระพริบตาเรียกสติ เอ่ยต่อไปอีกคำ

“นั่งลง”

พรึ่บ...

ร่างเล็กเท้าศอกยันตัวเองขึ้นมองเจ้าเสือดาวยักษ์ที่จู่ๆ ก็ว่าง่ายราวสัตว์เลี้ยงขึ้นมาเสียอย่างนั้น ลูฟี่เด้งตัวขึ้นนั่งขัดสมาธิจ้องหน้ามัน อยู่ๆ ในหัวก็มีคำว่า น่ารัก ฝุดขึ้นมาเต็มไปหมด

เอ๊ะจริงสิ ตอนเด็กๆ เขาเคยอยากเลี้ยงเสือด้วยนี่นา!

“เจ้าเสือ ไหนลองกลิ้งตัวซิ !

เขาจิ้มนิ้วชี้ลงบนจมูกโตๆ ของมันเบาๆ ร่างใหญ่ยักษ์ที่ดูแสนจะอันตรายเมื่อครู่นอนลงบนพื้นก่อนจะกลิ้งเกลือกไปมาอย่างว่าง่าย หางยาวๆ ปัดสะบัดขึ้นลงช้าๆ เหมือนแมวที่กำลังอารมณ์ดีไม่มีผิด

“เจ้าเสือ มานี่”

ลูฟี่กวักมือเรียกยิ้มๆ มันเยื้องย่างเข้ามาใกล้ ถูหัวโตๆ ของมันเข้ากับสีข้างเขาเบาๆ แต่นิยามคำว่าเบาของเสือยักษ์ก็ทำเอาคนตัวเล็กเซไปด้านข้างอย่างช่วยไม่ได้ เขาประคองใบหน้าของมันขึ้นมอง สบเข้าไปในดวงตาสีเหลืองทองที่ยังคงเปล่งประกายวูบวาบ

เขาสูดลมหายใจเข้าลึด จู่ๆ หัวใจก็สงบลง และเชื่ออย่างไร้ข้อกังขาว่าเจ้าตัวนี้เป็นของเขา

“เด็กดี จะเชื่อฟังที่ฉันพูดใช่มั้ย นี่?”

เจ้าเสือส่ายหางน้อยๆ ยามที่หน้าผากของเราชิดติดกัน หัวใจในอกเขาเต้นตึกตัก ลูฟี่ฉีกยิ้มกว้างขวาง เขารักสัตว์ และสัตว์ก็มักจะรักเขา บางที เจ้าเสือเองก็คงไม่ใช่ข้อยกเว้นละมั้ง?

เอาละ สถานการณ์ค่อนข้างจะพลิกผันจากที่คาดไปหลายตลบ แต่ว่า...หวา เจ้านี่ขนนุ่มดีจัง เขาลูบผ่านขนปุยข้างแก้มของมันไปด้วยสัมผัสอ่อนโยน อดคล้องแขนกอดเจ้าตัวใหญ่เอาไว้ไม่ได้ ก็...มันมีบางสิ่งที่เขาแพ้ทางอยู่นี่นา“แกนี่ น่ารักกว่าตอนเป็นคนเยอะเลยนะ”     


100%และแล้ว มิตรภาพระหว่างคนกับสัตว์ก็ได้เบ่งบานขึ้น 555

ลุจจิตอนเป็นเสือ นายสนิทกับฟี่เร็วกว่าตอนเป็นคนอีกนะ!

มาอัพตอนน้กอนจะหายไปเคลียร์ ลูฟี่โกะค่า

ค่อยมาต่อให้จบหลังฟี่โกะนะคะ ขออภัยล่วงหน้าสำหรับท่านที่รออ่านค่า 

ปล. ดีใจมากๆ เลยที่แม้จะเป็นคู่แรร์ (ลุจจิลู) แต่ก็ยังมีคนอ่านและชอบค่ะ ^^
ปล. 2 จะขออนุญาตแจ้งเรื่องรีปริ๊นหนังสือ All Luffy 2 ในตอนถัดไปสำหรับท่านที่สนใจนะคะ ^^ (c)                 Chess theme
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

23 ความคิดเห็น

 1. #2615 Mew Mew Ichigo (@mewmewichigo) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 00:02
  รอนะคะะะะ ชอบคู่นี้แต่ดันไม่ค่อยมี
  #2615
  1
  • #2615-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 57)
   17 ธันวาคม 2560 / 00:05
   ฮื้ออ รอก่อนนะคะ ;///; ขอบคุณที่รอค่ะ
   #2615-1
 2. #2579 Redbrush Lafan (@magic_of_moon) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 17:53
  ได้โปรดกลับมาแต่งต่อเถอะนะคะ คิดถึงเหลือเกิ้นนนนนน ชอบน้องชอบพี่เสือ คนบ้าอะไรพอกลายเป็นเสือล่ะน่ารักน่ากอด

  เชื่องจนนึกว่าเป็นหมาล่ะไม่ใช่เสือ 5555+ มั่นใจได้เลยว่าลูฟี่คงจะไม่อยากให้พี่ลับร่างแน่ๆ เป็นอะไรที่ก๊าวใจมากระหว่างคนกับเคโมะ แนวนี้กระแทกใจแรงมากคะ!

  อ่ะจริงสิต้องแต่งลูฟี่โกะก่อนใช่มั้ยคะ? จะรอนะคะ รอๆๆๆ คิดถึงชอบบบบ กรี้ดดดดด
  #2579
  1
  • #2579-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 57)
   24 กันยายน 2560 / 12:19
   ใช่ค่ะ พี่เสือเป็นเสืออ่ะดีละ ไม่ต้องกลับเป็นคนหรอกเนอะฟี่ //ฟี่พยักหน้า //โดนเสือไล่ตะปบทั้งคู่ lol อา ใช่แล้วค่ะ ขอเคลียร์ฟี่โกะ ฟิคอันแสนนานของเราก่อน 5555
   #2579-1
 3. #2573 Anasia_104 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2560 / 17:14
  งุ้ยๆ น่าร้ากกกก>< ฟี่น้อยหลงเสือ เสือหลงฟี่น้อย งุ้ยยยยย ว่าง่ายเชียวนะคะคุณเสือออ แต่ถ้ากลับมาเป็นคนเเล้วก็อีกเรื่อง 555

  ป.ล. มันจะแรร์แค่ไหนเซียก็อ่านได้หมดแหละคุ่ยูนซัง ขอแค่มีฟี่น้อยเป็นเคะพอ -w- ว่าง่ายๆก็ #สายออลลู นั่นแล อุฮิ
  #2573
  1
  • #2573-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 57)
   20 มิถุนายน 2560 / 20:12
   --ยินดีต้อนรับเข้าสู่สายออลลูค่าา //จุดพลุ ขอบคุณเซียซงมากๆ ที่ติดตามอ่านและเม้นให้กันนะคะ ดีใจ >v<
   #2573-1
 4. #2486 Tubtimwan (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 14:44
  พี่เสือต้องหลอกให้ตายใจก่อนจะขย้ำแน่ๆเลย^^
  #2486
  1
  • #2486-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 57)
   29 มีนาคม 2560 / 00:26
   อันนี้ต้องลองติดตามกันต่อไปค่ะ 555
   #2486-1
 5. #2485 Yeti456 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 09:35
  ก่อนอื่น ไม่ได้เข้ามาอ่านตั้งนาน คิดถึงไรท์น้าาาาาาาาาาาาา^^~

  ประเดิมแรก คิดถึงฟี่น้อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆ ฮืออออออออ รุจจิขี้อ้อนมากกกกกกกก อร้ายยยย~~>___<

  จะรออ่านตอนต่อไปอย่างใจจดใจจ่อเลยค่ะ พยายามเข้านะคะ กำบัตเตะเน่ชามะ~~~!!
  #2485
  1
  • #2485-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 57)
   29 มีนาคม 2560 / 00:23
   เอ๋ ขอบคุณมากค่าาา คิดถึงเช่นกันน้าา ร่างเสือลุจจี้แอบน่ารักละสิๆ อิอิ

   ไว้จะมาต่อเมื่อเคลียร์ฟิคฟี่โกะจบนะคะะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจสุดๆ เลยค่า >v<
   #2485-1
 6. #2484 Yeti456 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 06:55
  ไม่ได้เข้ามาอ่านตั้งนาน >___< คิดถึงไรท์น้าาาาาาาา^^

  ประเดิมแรก.....ฮือออออออออ รุจจิจะว่าง่ายน่ารักไปไหน คือพีคได้น่ารักน่าชังดีจุง-///-

  ความคิดถึงฟี่น้อยมีมากล้น~ ขอบคุณมากๆๆที่เอาลงนะคะ~จะรอตอนต่อไปอย่างใจจดใจจ่อเลยค้าาา><
  #2484
  0
 7. #2480 PPYK287 (@praewpayom) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 13:41
  ฮือออออ น่ารักกกกก น่ารักๆๆๆๆๆ มีแต่คำว่าน่ารักเต็มหัวไปหมดเลย น่ารักจนมือสั่นไปหมดเพราะความอยากได้(?) อยากจะสิงร่างลูฟี่แล้วกอดจูบลูบคลำเจ้าเสือ---แค่กๆๆๆ
  ทำไมตอนเป็นลุจจินี่น่าหมั่นไส้แต่พอเป็นเจ้าเสือดันน่ารักซะอย่างงั้น แถมดูจะเข้ากันกับเจ้าลิงได้ดีซะด้วยสิ! แบบนี้ฟี่น้อยคงไม่อยากได้ลุจจิแล้วล่ะม้างงงง วันๆ คงเรียกหาแต่เจ้าเสือๆ
  ฟิคคุณยูนนี่ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ เหนือความคาดหมายตลอด เราชอบมาก 555555
  #2480
  1
  • #2480-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 57)
   20 มีนาคม 2560 / 16:08
   อิอิ เสือน่ารักกว่าพี่เสือจมเลยใช่มั้ยคะ เสือตัวใหญ่ๆ เชืองๆ กอดอุ่นๆ โอโห ฟี่คงแพ้ทางขนาดหนกั พี่เสือไม่ต้องกลับร่างแล้วก็ได้งานนี้ (เดี๋ยวๆ)

   ขอบคุณที่ติดตามกันค่า แง้ ดีใจที่อ่านแล้วชอบนะคะ >//<
   #2480-1
 8. #2462 Black_MELON (@melon1234) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 19:23
  กรี๊ด ทำไมละมุนขนาดนี้ แอบฮาตรงตอนที่ลูฟี่แซวโซโล55
  #2462
  1
  • #2462-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 57)
   17 มีนาคม 2560 / 15:35
   โซโลน่ามีให้สักเส้นจริงๆ นะ 555
   #2462-1
 9. #2448 ChubbyOwl (@nali-rabanos) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 00:54
  อยากอ่านเรทเสือยังเลยค่ะ ><
  #2448
  1
  • #2448-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 57)
   17 มีนาคม 2560 / 15:29
   อิอิ ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ ตอนหน้าๆ ไม่แน่ ^^
   #2448-1
 10. #2444 APHIN.HOSHIZORA (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 22:49
  กรี๊ดดดด นะ นะ น่ารัก น่าร้ากกก >v< ทำไมมันช่างน่ารักอย่างนี้ ทั้งฟี่น้อยทั้งพี่เสือเลยอ้ะ^^ หักมุมเฉยเลยเนี่ย ตอนแรกนึกว่าฟี่จะโดนเสือหื่นหม่ำซะแล้ว แต่จากเสือหื่นกลายมาเป็นเสือเชื่องๆ ว่านอนสอนง่ายซะนี่ ลูฟี่ติดใจลุจจิในร่างนี้ซะแล้ว เอ้า เห็นด้วยกับเม้นท์ก่อนหน้าเลยค่า ถ่ายคลิปๆ แล้วเอาไปแบล็คเมล์ลุจจิ555

  พลังด้านมืดถูกสืบทอดต่อๆ กันมาในตระกูลของลุจจิ และลุจจิก็มีพลังมากเกินจนผนึกไว้ไม่อยู่สินะ ก็เลยต้องไปฝึกปรือแล้วให้เคราตุ้งติ้งเป็นตัวผนึกอันใหม่ ซึ่งลูฟี่ก็มือบอนไปตัดของเค้าออกซะ^^" แล้วไงละ ตอนนี้ได้มาเป็นผู้ผนึกลุจจิเลยเนี่ย555 ทำภารกิจแรกกันเหรอ แล้วลุจจิเหม่ออะไรล่ะนั่น คิดถึงลูฟี่เหรอ แคลิเฟอร์ถึงขั้นแซว555 ว่าแต่ข่าวลือนี่มันมีทุกที่แม้แต่ในหน่วยข่าวกรองพิเศษเลยสินะ555 แล้วครั้งนี้ก็เป็นข่าวลือของคุณหัวหน้าหน่วยซะด้วย เอ๊ะๆ เราจำได้ว่าซาโบก็อยู่หน่วยนี้เหมือนกัน ข่าวลือไปถึงหูคุณพี่หรือยังเนี่ย555 (อยากเห็นปฏิกิริยาของคุณพี่เจ้าค่ะ^_^) ส่วนลูฟี่ ทางนี้ก็คิดถึงพาร์ทเนอร์ตัวเองเหมือนกานน แต่คิดถึงด้วยความเคืองและเขิน^^ เอ้าๆ ยังไม่ทันไรเลย ลุจจิกลายร่างซะละ ฟี่ไม่ต้องทำไร ด้ายแดงลากฟี่ไปหาลุจจิเอง555 'ด้ายแดงแสนรู้' อุ๊บ ฮ่าๆๆๆ ใช่ๆ โซโลน่าจะมีซักเส้นนะ555

  เผชิญหน้ากันแล้วๆ ระหว่างร่างเสือของลุจจิกับลูฟี่ เราก็คาดหวังเต็มที่ตามสถานการณ์ ว่าลุจจิต้องจู่โจมลูฟี่ แล้วลูฟี่ต้องทำให้ลุจจิสงบลงให้ได้โดย...>///< (ตกลงคาดหวังไรอยู่อ้ะตัวเธอว์555) แต่เหตุการณ์มันกลับตาลปัตรจ้า เสือดำหน้าดุกลายมาเป็นหมา เอ้ย แมวเชื่องๆ ซะนี่555 ใครจะคิดกั๊น (แม้แต่ลุจจิคงคาดไม่ถึง555) ว่าเนโครแมนเซอร์ตัวร้ายจะว่านอนสอนง่ายกับคนที่ผนึกตัวเองได้อ้ะ^^ ลูฟี่คงสะกิดใจตั้งแต่โดดมาเลียหน้าแผล่บๆ แล้วสินะ555 คราวนี้สั่งให้นั่ง นอน หันซ้ายหันขวา หน้าเดิน ก็ได้นะ เนี่ยๆๆ เก็บภาพไว้สิจ๊ะ ฟี่น้อย ตอนพี่เสือ กลิ้งตัวเหมือนแมวน้อยเนี่ย555 น่ารักอย่าบอกใครเนาะ เอาไว้ให้ลุจจิดู ดูสิพี่เสือจะว่าไง555

  ลูฟี่เรียกพี่เสือมาใกล้ๆ ประคองใบหน้าสบตาสีอำพันแป๋วๆ แล้วเอาหน้าผากแตะกันก่อนที่จะกอด โอ๊ยๆๆ เราชอบฉากนี้ที่ซู๊ดดด คือมันดีต่อใจอ้ะ เรานี่แอบใจเต้นตามฟี่น้อยเลยเนี่ย ใครบ้างจะไม่ประทับใจและดีใจ ที่ทำให้เสือตัวร้ายเชื่อฟังตัวเองได้อ้ะ ณ วินาทีนั้น ลูฟี่รู้แน่แก่ใจเลยสินะ ว่าตัวเองคือเจ้าของเสือดำตัวนี้ สามารถทำให้มันเชื่อฟังได้ เหมือนได้สัตว์เลี้ยงเลยเนาะ^^ แล้วเจ้าเสือดำก็เชื่องกับลูฟี่อย่างดีเยี่ยม และที่สำคัญ ลูฟี่กอดเจ้าเสือแล้ว^0^ แพ้ทางของนุ่มๆ ฟูๆ สินะฟี่น้อย^^ ใช่ๆ ลุจจิในร่างเสือนี่ดูน่าเข้าใกล้กว่าร่างคนเป็นไหนๆ เนาะ แต่เราสงสัยอยู่อย่างนึงว่าลุจจิจะจำช่วงที่ตัวเองเป็นเสือได้มั้ยน้อ ถ้าจำได้จะกล้าสู้หน้าฟี่ไหมเนี่ย ทำตัวเชื่องเหมือนแมวซะขนาดนั้น555 เฮ้อ ชวนให้คิดว่าหากลุจจิคืนร่างเดิมตอนที่ลูฟี่กำลังกอดตัวเองอยู่จะเป็นยังไงกันนะ555

  เป็นความสัมพันธ์ที่น่ารักที่สุดเลย >//< แบบนี้ลูฟี่คงหวังที่จะให้ลุจจิอยู่ในร่างเสือตลอดไปใช่ม้า ก็ว่านอนสอนง่ายขนาดนี้ แถมยังตัวใหญ่ขนนุ่ม กอดแทนบรรดาตุ๊กตาที่พวกพี่ชายซื้อมาให้ได้สบายเลยเนี่ย555 รออ่านตอนต่อไปน้ายูนนี่ นานเท่าไหร่ก็รอจ้า อยากจิรู้ว่าจะจบยังไง ลุจจิจะจำตอนที่ตัวเองอยู่ในร่างเสือได้มั้ย แต่เอ มาคิดอีกที หรือว่าอันที่จริงความรู้สึกนึกคิดของลุจจิก็ยังอยู่เหมือนเดิมนั่นแหละ ไม่ว่าจะอยู่ในร่างเสือหรือคน เพียงแต่เฮียเห็นว่าฟี่น้อยเขาชอบแบบนี้ ก็เลยตีเนียนเป็นเสือเชื่องๆ ไป555
  #2444
  1
  • #2444-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 57)
   17 มีนาคม 2560 / 15:15
   เม้นยาวๆ ของอภิญมาแล้ว เย้ๆ ขอบคุณมากๆ เลยจ้า เป็นไงตอนนี้ พี่เสือพอมาเป็นเสือตัวใหญ่แล้ว ได้ใจกว่าตอนซึนๆ อีกใช่ม้า เสือเขาไม่ได้หื่น งั้นคนที่หื่นก็คือ... อุๆ เรารู้กัน

   งานนี้ฟี่โทษใครไม่ได้นอกจากตัวเอง ที่ประเคนอาหารอันโอชะให้พี่เสือเขาถึงเตียง 55 แถมต้องมาคอยอยู่ใกล้ๆ เผื่อเวลาเขาสูญเสียการควบคุมอีก แคลิเฟอร์ใจกล้ามากเดินเข้าไปแซวถึงที่ไม่งั้นหัวหน้าคงเหม่อไปเรื่อยๆ lol ใช่แล้ว พี่โบ้รู้แล้วเหมือนกัน แต่จะเชื่อหรือทำยังไง ไว้ค่อยคิดอีกที55 (อ่าว) ด้ายแดงน่าจะมีประโยชน์กับโซโลมากๆ เนาะ อิอิ

   อันที่จริงเราลองร่างภาพเหตุการณ์ if clause แบบที่ถ้าพี่เสือเกิดตบะเเตกขึ้นมา คงจะออกแนว นut door สุดๆ 555 เรื่องความมุ้งมิ้งของเสือดาวนี่คิดไว้นานแล้ว และคิดว่า มันคงจะน่ารักมากแน่ๆ ฟี่กับเสือตัวยักษ์ //ลุจจิบอก ไม่ถามฉันสักคำเรอะ lol ถ้าเก็บภาพไว้จริง พี่เสือคงอยากเอาหน้าเเทรกดิน อิอิ

   ฉากหน้าผากแตะกัน ต้องมุ้งมิ้งมากแน่ๆ เนาะ 55 ฟี่ก็อยากเลี้ยงเสืออยู่แล้วด้วย งานนี้ สงสัยพี่เสือจะได้มาเป็นสัตว์เลี้ยงของฟี่จริงๆ ซะแล้ว อุๆๆ ส่วนเรื่องที่ลุจจิจะรู้ตัวหรือเปล่าระหว่างที่อยู่ในร่างเสือ ไว้เดี๋ยวค่อยเฉลยต่อไปจ้า ^^
   #2444-1
 11. #2441 Natacia (@Natacia) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 14:58
  ดาเมจความน่ารักแรงมาก คุณเสือขา กลายเป็นน้องหมาตัวใหญ่แล้วเหรอค้าาาา
  นึกว่าตอนนี้จะจบลงที่เตียงนะเนี่ย555
  #2441
  1
  • #2441-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 57)
   17 มีนาคม 2560 / 14:07
   เราจะหักมุมไปเรื่อยๆ ค่ะ แต่ฟี่จะหนีฉากขึ้นเตียงกะพีเสือไปได้อีกสักกี้น้ำนะ 55
   #2441-1
 12. #2438 master ta (@master-ta) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 02:25
  รู้สึกร่างนี้จะกินใจมากกว่าร่างคนนะ (กินใจรีดนี้ล่ะคะ*.,*) อารายจ้าน่ารักน่าฟัดขนาดนี้
  #2438
  1
  • #2438-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 57)
   17 มีนาคม 2560 / 14:05
   นั่นสิคะ พอพี่เป็นเสือ พี่ดูเชื่อง น่าเอ็นดูกว่าตอนเป็นคนเยอะเลย 55
   #2438-1
 13. #2435 namecotton (@namecotton) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 22:37
  น่ารักกกก
  #2435
  1
  • #2435-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 57)
   14 มีนาคม 2560 / 22:59
   ร่างเสือพี่เขาน่ารักเน้อ ^^
   #2435-1
 14. #2434 SoraMakasami (@soramakasami) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 22:07
  เอร๊ยยยย ทำไมพอเชื่องแล้วดูมุ้งมิ้งมากกกก
  ไรท์เขียนสนุกมากๆๆๆ มาต่อเร็วๆนะคะ ชอบคู่แรร์คู่นี้มากเลยค่ะ แต่หาอ่านยากมากกกกก
  #2434
  1
  • #2434-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 57)
   14 มีนาคม 2560 / 22:27
   ค่า เเรร์มาก เหมือนจะชอบแต่งอะไรแรร์ๆ เป็นพิเศษ 55 ขอบคุณนะคะ ดีใจจังที่ชอบ >v<
   #2434-1
 15. #2433 NongAzill (@jitpranee65) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 21:49
  ฟี่น่าจะอัดคลิปเก็บไว้ต่อรองหรือเอามาล้อพี่เสือนะคะ คิดภาพพี่เสือย่อมทำทุกอย่างเพื่อให้เก็บความลับแล้วนี่....คงจะฮาไปอีก 555
  #2433
  1
  • #2433-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 57)
   14 มีนาคม 2560 / 23:15
   นั่นสิ ลืมคิดไปเลยย น้องก็คงจะคิดไม่ทันเหมือนกันค่ะ 555
   #2433-1
 16. #2432 Buka (@bukazota) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 21:23
  ลุจจี้ตอนเป็นเสือดูเป็นมิตร น่ารักมากๆเลย
  #2432
  1
  • #2432-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 57)
   14 มีนาคม 2560 / 23:15
   นั่นสิคะ เเตกต่างจากร่างคนพอสมควรเลยเนาะ 55
   #2432-1
 17. #2431 NoomaimeeDeeda (@NoomaimeeDeeda) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 20:42
  สนุกมากชอบคู่นี้มากค่ะ
  #2431
  1
  • #2431-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 57)
   14 มีนาคม 2560 / 23:14
   ขอบคุณมากๆ ค่า ^^
   #2431-1
 18. #2430 POSTION (@kkkpit0009) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 20:41
  บำตอนกลิ้งตัว555ถ้าเฮียเกิดจำได้ขึ้นมาคงอยากตายใต้ต้นมะเขือ
  #2430
  1
  • #2430-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 57)
   14 มีนาคม 2560 / 23:14
   นั่นสิ ไม่ก็อาจจะไปผูกคอตายใต้ต้นถั่วงอก lol
   #2430-1
 19. #2429 Mika2403 (@sakura2548) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 20:27
  เดี๋ยวนะฟี่ พูดแบบนี้เดี๋ยวพี่เสือจะเศร้านะ//ได้ยินเสียงใครอกหักมาแต่ใคร555+
  #2429
  1
  • #2429-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 57)
   14 มีนาคม 2560 / 23:13
   พี่เสือร่างคนมาได้ยินคงแอบช้ำในใจแน่ๆ 55
   #2429-1
 20. #2428 Yuu 優 (@kazuma-kun) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 19:43
  ตอนนี้ให้ความรู้สึกมุ้งมิ้งน่ารักมากเลย =~=
  #2428
  1
  • #2428-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 57)
   14 มีนาคม 2560 / 23:13
   555 ร่างเสือมีความน่ารักค่ะ ^^
   #2428-1
 21. #2427 Power (@akin) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 19:30
  จะรอนะคะ ชอบทั้งสองเรื่องเลยบ
  #2427
  1
  • #2427-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 57)
   14 มีนาคม 2560 / 23:12
   ขอบคุณมากๆ เลยค่า ^^
   #2427-1
 22. #2425 'Thung-pang (@lookmupang) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 18:48
  รีปริ้นขอตอนพิเศษ ซาโบ้ลูสัก 10 ตอน นะคะ -//-
  #2425
  1
  • #2425-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 57)
   14 มีนาคม 2560 / 23:11
   คงไม่ไหวค่ะ 555 ใจจริงอยากแต่งตอนพิเศษคู่นี้เหมือนกัน แต่ไม่มีเวลาเลยน้า ;v;
   #2425-1
 23. #2424 ••$ham•• (@calen) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 18:39
  น่ารักจังเลยยยย
  เป็นเสือว่าง่ายกว่าเป็นคนเยอะเลยค่ะ ฮ่า
  สงสัยต้องอยู่ร่างนี้ตลอดแล้วมั้ง
  #2424
  1
  • #2424-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 57)
   14 มีนาคม 2560 / 23:10
   เชื่องกว่าตอนเป็นคนเยอะค่ะ
   เสือตัวนี้ อาจจะเป็นอีกด้านของพี่แกก็ได้เนาะ ^^
   #2424-1