[ONE PIECE] All Luffy project 2 !

 • 100% Rating

 • 6 Vote(s)

 • 65,265 Views

 • 2,741 Comments

 • 1,378 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  662

  Overall
  65,265

ตอนที่ 62 : [doflamingo x luffy] 7 deadly sins [3]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1843
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  18 ธ.ค. 60
- - - เด็กผู้ถูกสาป - - -

“ท่าน !

ลูฟี่ตะโกนออกมาได้คำเดียวเท่านั้น หลังจากนั้นคือความสับสน หวาดหวั่นทั้งยังอับอาย เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองมาอยู่บนเตียงกับคนๆ นี้ตั้งแต่เมื่อไร ร่างกายของเราทั้งคู่เปลือยเปล่า แถมที่คอของคนๆ นั้นก็ยัง...

เขานิ่งมองสีแดงสดของเลือดบนต้นคอสีแทนนั่น พลันความรู้สึกหิวกระหายก็กลับมาเยือนอีกครั้ง มือเล็กสั่นเทายกขึ้นแตะบนริมฝีปากของตัวเอง ความหอมหวานยังเปรอะเปื้อนอยู่บนนี้ เขาเผลอแล่บลิ้นเลียหยาดโลหิตบนเรียวปาก พลันรีบสลัดหัวให้ลืมเลือนรสชาตินี้ซะ

ไม่ถูกต้อง เขาไม่เคย...ไม่เคยพิศวาสรสเลือดมาก่อน เพราะอะไรกัน !

“ท่านทำอะไรกับข้า...” ตัวเขาสั่นแล้ว สถานการณ์เช่นนี้ นอกจากถูกปีศาจชักนำ เขาคิดหาเหตุและผลของสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้เลย

“ข้า? หึๆ ข้าไม่ได้ทำอะไรทั้งนั้นนอกจากให้อาหารเจ้า”

ลำแขนแกร่งรวบเอวบอบบางเข้ามาใกล้อีกครั้ง นั่นทำให้ลำคอของร่างเล็กร้อนผ่าวขึ้นมาอีกระลอก ลูฟี่ยันแผ่นอกแกร่งกำยำเอาไว้ ละสายตาจากลำคอของอีกฝ่าย เงยขึ้นมองผู้มีพระคุณด้วยสีหน้าขัดขืน

“ท่าน ท่านเป็นใครกันแน่ !

เขาลนลานร้องถาม พยายามยื้อเวลาและรักษาสัมปชัญญะของตัวเอง สัญชาติญาณลึกลับร้องบอกเขาว่ามีบางสิ่งที่อร่อยกว่า สิ่งที่ช่วยให้อิ่มท้องไปอีกนาน ทว่า...นี่ช่างผิดทำนองอย่างยิ่ง เขาไม่อาจยอมรับมันได้

“ทำไมถึงต้องฝืนตัวเองเช่นนี้ ถ้าปล่อยทุกอย่างไปตามใจเจ้าก็สบายแล้ว” ดวงตาคมคายทอดมองคนในอ้อมกอดพลางระบายยิ้มระอาใจ

“ถามว่าข้าเป็นใคร เจ้าไม่อยากรู้รึ ว่าตัวเองเป็นใคร”

“ไม่ๆ นั่นข้ารู้อยู่แล้ว ทำให้กลับเป็นเหมือนเดิมเลยนะ ข้าไม่ต้องการอะไรแบบนี้ !

ลูฟี่ตะโกนแข็งขืนแต่ร่างกายกลับสั่นเทา กลิ่นเลือดของคนๆ นี้ไม่เหมือนเลือดแบบไหนที่เขาเคยสัมผัส มันล่อลวงให้เขาต้องการกดริมฝีปากลงไปชิมอีกรอบ แบบนั้นเขาจะต่างอะไรกับพวกอสูรร้ายที่ทางโบสถ์กวาดล้างกันละ

“ชู่ว...คนดี เชื่อเถอะว่าเจ้าไม่รู้ แต่ไม่มีปัญหา ข้ามีเวลาตอบคำถามใดก็ได้อีกชั่วกัปชั่วกัลป์”

นั่นเป็นคำขู่อย่างไม่ต้องสงสัย คนตัวเล็กที่ขวัญบินไปไกลใช้แรงเฮือกสุดท้ายผละกายเตรียมหนี กลับถูกผลักลงบนเตียง ถูกกักไว้ใต้ท่อนแขนแกร่งดุจเหล็กทั้งสองอย่างง่ายดาย เสี้ยวหน้าของโดฟลามิงโก้แฝงประกายอำมหิต ทว่าเพียงพริบตาเท่านั้น แววตาที่ลุ่มหลงคลั่งไคล้ของร่างสูงจดจ้องเรือนร่างขาวนวลเบื้องหน้า ใช่แล้ว เขาเองก็หิวกระหายเช่นกัน

“ข้าคืออวตารของแมมมอน คือคนที่เฝ้าตามหาเจ้ามาตลอดนับพันปี ยอดรัก ไม่มีโอกาสให้หนีอีกแล้ว และเชื่อสิว่าเจ้าเองก็ไม่อยาก ร่างกายเจ้าต้องการข้า”

ปลายเสียงทุ้มก้มลงกระซิบกระซาบ พร้อมกับลายสักสีโลหิตรูปเปลวเพลิงและดาวหกแฉกที่ค่อยๆ ปรากฏชัดขึ้นบนหัวไหล่และแขนซ้าย  ดวงตาดั่งสุนัขป่าสะท้อนความผยองที่มากล้น เขาคือผู้กัดกินความโลภ 1 ใน 7 บาป เจ้าแห่งความมืดที่ถือครองความอมตะและพลังอำนาจไร้ที่สิ้นสุด ณ แดนสนธยาหลังความตาย

“ปีศาจ...” แถมยังเป็น แมมมอน อีกด้วย !

ลูฟี่ไม่อาจจะตาค้างไปกว่านี้ได้แล้ว ของจริง? เจอปีศาจครั้งแรกทำไมต้องเป็น 1 ในจ้าวแห่งปีศาจแบบนี้ !

“ข้าไม่ถือ ถ้าเจ้าจะเรียกข้าว่าสามี รู้มั้ย ?”

“ไม่เอา ! ผู้หญิงมีเยอะแยะ ทำไมต้องเป็นข้า ที่สวยหยาดเยิ้มมีตั้งมากมาย ไปหาพวกนางสิ !” คนไร้หนทางรีบโยนเผือกร้อนทันที ไม่จำเป็นเลยนี่ที่จะต้องเป็นเขา วันเกิดปีที่ 16 ปีแท้ๆ ทำไมต้องซวยถึงขั้นนี้ด้วย ??

“เจ้าต้องเข้าใจอะไรผิดไปแน่ๆ” โดฟลามิงโก้หัวเราะเสียงต่ำ “ที่อยู่ในเรือนร่างของเจ้าคือดวงวิญญาณที่ข้าหลงใหล หนึ่งเดียวที่ข้าเฝ้าคอยทั้งชีวิต เจ้าก็คือนาง ลืมตาตื่นขึ้นมาสิ โอบกอดตัวตนดั้งเดิมของเจ้า”

“ไม่ ซาโบ !

ร่างกายของเขาจวนเจียนจะยอมแพ้ให้แก่การล่อลวงของปีศาจร้าย แต่ในหัวนั้นกลับมีแต่ภาพของพี่ชายผู้แสนดี ได้โปรดเถอะ ช่วยด้วย...


“เจ้าช่างไม่รู้อะไรเลยจริงๆ” โดฟลามิงโก้แค่นเสียงหัวเราะเย็นชา
 

ในห้องสารภาพบาป

บาทหลวงหนุ่มหลุบสายตามองรัดประคดศักดิ์สิทธิ์ของนักบุญผู้เคยเดินทางแสวงบุญจากแดนไกลมาถึงเมืองแห่งนี้ มือหนาใต้ถุงมือหนังสีน้ำตาลไล้ลงบนรัดประคดสีขาวช้าๆ ก่อนจะทรุดตัวลงคุกเข้าเบื้องหน้าพระคัมภีร์ปกทอง สมบัติชิ้นสำคัญประจำวิหาร ซาโบกุมสองมือขึ้นเข้าหากัน ดวงตาสีน้ำทะเลที่มักจะเปล่งประกายคมกล้าหลับลง ยามระลึกถึงผู้ที่อยู่เหนือขึ้นไปบนชั้นฟ้า

“ข้าแต่พระบิดา นานแค่ไหนกันที่ข้าไม่ได้เอ่ยนามพระองค์” เขาเริ่มต้นด้วยน้ำเสียงเรียบเรื่อย

“ท่านคือผู้เสกสร้าง ท่านคือจุดเหนือสุดแห่งความดีงามทั้งปวง พระบิดา...ได้โปรดอย่างทรงลืม ว่าท่านนั้นได้ให้กำเนิดบาปร้ายทั้งปวงขึ้นเช่นกัน”

ซาโบจรดปลายจมูกลงบนมือทั้งสอง รอยยิ้มพิสุทธิ์ผุดผาดขึ้นบนใบหน้า รัศมีรอบกายเรืองรองขึ้น จนแม้แต่แสงเทียนในห้องยังไม่อาจสู้ได้ ชั่วพริบตานั้น ที่ปีกขาวบริสุทธิ์ได้แผ่ขยายขึ้นเบื้องหลังบาทหลวงหนุ่ม นั่นคือภาพแห่งปาฏิหาริย์ที่ไม่มีใครปฏิเสธได้อย่างเด็ดขาด

“โทสะ โลภะ อัตตา ริษยา ราคะ ตะกละ และเพิกเฉย ภายภาคหน้า บาปทั้ง 7 นี้จะแพร่กระจายไปทั่ว แตกกิ่งก้านสาขาของมัน ยั่งยืนดุจหนึ่งรากแก้วของต้นโอ๊คศักดิ์สิทธิ์ พระบิดา ท่านยินดีหรือไม่ ที่ได้ให้กำเนิดขั้วตรงข้ามของสิ่งที่ท่านฟูมฟักทะนุถนอมขึ้นมาแล้ว” เสียงทุ้มนุ่มเอ่ยทุกถ้อยคำอย่างสุภาพ อ่อนโยน ไม่ต่างจากใบหน้าของเขา

“ตัวข้านั้น ยินดียิ่ง”

ชั่ววินาทีนั้น ความสุภาพคล้ายจะหลุดลอกออกจากใบหน้าคมคายของบาทหลวงหนุ่ม ซาโบยังคงยิ้มเยือน เอ่ยต่อไป  

“พระบิดา ข้าขอสารภาพบาปต่อท่านในค่ำคืนนี้ มันคือความปรารถนาอันเนิ่นนานของข้า เด็กที่ถูกท่านทอดทิ้งคนนั้น ข้ารับเขาไว้ด้วยใจประติพัทธ์ ข้าเฝ้ามองเขาเติบใหญ่อย่างผู้ที่รอคอยผลสุก แท้จริงแล้ว...ข้ารอคอยจะได้ร่วมประเวณีกับเด็กผู้ที่เป็นเหมือนน้องชายของตัวเองมาเนิ่นนาน”

ปีกสีขาวสะอาดค่อยๆ ไหม้เกรียมด้วยเปลวเพลิงสีแสด แผ่ขยายไปทั่วจนเหลือเพียงความมืดมิด ถึงอย่างนั้น รอยยิ้มบนดวงหน้าได้รูปก็ยังคงอยู่ ซ้ำยังขจรกลิ่นไอของมาร งดงามยั่วยวนจนมนุษย์ใดได้เห็นต้องตกอยู่ภายใต้มนต์สะกด


“เขาจะเป็นผู้ให้กำเนิดบุตรแก่ข้า นี่คือหนึ่งในความสุขอย่างปุถุชนที่ข้าต้องการ พระบิดา...เมื่อถึงตอนนั้น” ริมฝีปากงามสลักคลี่ยิ้มราวภาพวาด ใบหน้าชั่วร้ายนี้ไม่อาจนับเป็นความดด่างพร้อยได้


“อย่าได้โทษตนเอง ที่ผลักไส ลูซิเฟอร์ ผู้นี้ลงมายังพื้นพิภพเลย !” 


............................................................................................................................................
“ท่านว่าอะไร...?”

น้ำเสียงเย็นชาของคนที่โอบรัดร่างกายเขาไว้ตอนนี้ชัดเจนอยู่ในโสตประสาท แต่เสียงที่เขาถามออกไปนี่สิ ฟังเหมือนเสียงคนครางอือในลำคอมากกว่า อะไรที่ว่าไม่รู้เรื่อง...? นั่นหมายถึงซาโบงั้นเหรอ ในห้วงสัมผัส สำนึกและเหตุผลของเขาเริ่มจมดิ่งลงสู่ม่านทะเลหมอกอีกครั้ง    

ฝ่ามืออุ่นประคองใบหน้าเขาขึ้นมอง ทั้งทนุถนอมและเต็มไปด้วยความผูกพัน ความรู้สึกแปลกประหลาดทำให้หัวใจในอกเขาเต้นตูมตาม ร่างเล็กเบือนหน้าหนีจมูกคมสันที่ก้มลงมาสูดกลิ่นอายแสนคนึงหา ปลายลิ้นอุ่นชื้นลากไล้ต้นคอระหง กลิ่นไอของเลือดแนบชิดเข้ามาอีกระลอก ความปรารถนาอันแสนรัญจวนโหมกระพือขึ้นอีกครั้ง ขาไม่รักดีทั้งสองเกี่ยวกระหวัดรับการทาบทับของคนที่โรมรันไม่เลิก จิตใจกำลังจะพ่ายแพ้ให้การร่างกายที่ตอบรับทุกความเคลื่อนไหวอันไหลลื่นนี้ จิตใต้สำนึกถูกกวนให้ขุ่นข้น เขาได้ยินกระทั่งเสียงเพรียกอันแสนยินดีของตัวเองกระซิบอยู่ในหัว

มาเถิด ข้าพร้อมแล้ว

นั่น..? เสียงของใคร ไม่...เขาไม่พร้อม ไม่เลยสักนิด ทว่าร่างกายนี้ไม่เชื่อฟังอีกต่อไปแล้ว

มือที่ผลักยันแผ่นอกหนั่นแน่นอ่อนเปลี้ยไร้เรียวแรง ขนนกสีรัตติกาลแตะแต้มลงบนหน้าผากมนชื้นเหงื่อ ในเสี้ยวนาทีที่ฝืนลืมตา เขาเห็นโครงหน้าของผู้ที่คร่อมกายอยู่เหนือหล่อเหลาราวเทพบุตร แต่ปีกสีดำนั้นตอกและย้ำตัวตนอันชั่วร้ายนี้ คนๆ นั้นเชยคางเขาขึ้นประทับจุมพิต ปีกมหึมาทั้งสองโอบอุ้มร่างของเขาขึ้นนั่งบนตัก ดันดุนร่างกายเขาให้แนบเข้าหา ไอมารที่แผ่ซ่านขับเสน่ห์และความเย้ายวนบนเครื่องหน้าของอีกฝ่ายให้เพิ่มพูนขึ้น

...นี่คือตัวตนที่แท้จริงของจ้าวปีศาจ...

“เจ้าพร้อมแล้ว”

นัยน์ตาเรียวสีทองสว่างหรี่ยิ้มอย่างมาดหมาย ฝ่ามือที่ร้อนราวจะลวกผิวดึงรั้งเอวเล็กเข้าหา จูบที่อ่อนโยนเกินกว่าที่คาดประทับวนเวียนอยู่บนสันคาง ลำคอ มือเล็กเลื่อนลงไปคว้าข้อมือของคนที่กำลังลูบไล้บั้นเอวของตัวเองแน่น กลับได้เพียงเสียงหัวเราะต่ำๆ จากอีกฝ่ายกลับมา


“กลัวรึ ลิลิธ ข้ากำลังจะมอบความสุขที่เจ้าไม่เคยพานพบให้ต่างหาก”

ความสุข? เป็นไปไม่ได้หรอก เขาน่ะ ไม่...


CUT ตัวโตๆ
cut ไม่ยาวมากค่ะ 

สำหรับคนที่อยากอ่านส่วนนี้ทิ้งคอมเม้นและเมล์ให้เรานะคะ เดี๋ยวส่งไปให้ ^^


**เม้นอะไรให้เรานิดนุง แปะแต่เมล์ไม่ส่งนะคะ 555**
“ใจคอเจ้าจะสูบข้าจนหมดตัวเลยรึ?”

อีกฝ่ายเอ่ยกลั้วหัวเราะ นิ้วเรียวเชยคางเขาขึ้นจุมพิต จูบเบาๆ เหนือปลายจมูก และข้างริมฝีปาก สัมผัสนั้นนำพาความวาบหวิวในใจมาให้ ร่างเล็กยังคงมึนงงแต่ก็พยายามนั่งนิ่งทรงตัวไว้ อยู่ในอาการเหมือนคนที่อิ่มท้องและอยากจะล้มตัวลงนอนหลังอาหารมื้อใหญ่ พร้อมๆ กับสติสัมปชัญญะที่ฟื้นคืนมาบางส่วน อะไรน่ะ เมื่อกี้นี้เขา...

สายลมวูบเล็กๆ พัดผ่านแผ่นหลังบาง เขาสะท้ายกายน้อยๆ เพราะอากาศ หลังจากกิจรรมเข้าจังหวะที่เกือบจะทำให้ทุกส่วนของร่างกายลุกไหม้นี้ จู่ๆ เขาก็รู้สึกหนาวขึ้นมา เอ๊ะ เหมือนมีอะไรบางอย่างขยับอยู่ด้านหลังด้วย
“เป็นอะไรไป ยังไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้นรึ?”
โดฟลามิงโก้ถามเสียงเย้า รอยยิ้มปีศาจอันน่าโมโหมีเสน่ห์ยวนใจ เขากระพริบตาขับไล่เสน่ห์บ้าบอนั่น เบียนหน้าหนีไปทางอื่น พลันได้พบว่า ในห้องนอนอันกว้างกว้างนี้มีกระจกบานใหญ่ตั้งอยู่ด้วย
“นี่มัน...”
ใคร? ใครอยู่ในกระจกกับปีศาจร้ายนั่น??
“บอกเอาไว้ก่อน รูปโฉมของเจ้าจะเป็นเช่นไร ข้าก็รักปักใจเพียงเจ้าเท่านั้น”
เขาไม่สนถ้อยคำของปีศาจร้าย ได้แต่จ้อง และจ้องเข้าไปในกระจก เหงื่อกาฬที่ยังไม่หยุดไหล ทยอยไหลโชกออกมาอีกรอบพร้อมๆ กับความแตกตื่น และหวาดผวา
ในกระจกนั่น เด็กผู้ชายที่มีปีกสีดำประกายม่วง และเขาเล็กๆ สองข้างบนศีรษะ ดวงตากลมโตสีดำขลับที่จ้องกลับมามีเสน่ห์อย่างร้ายกาจ หางยาวสีม่วงเข้มที่ปลายหางมีลักษณะคล้ายรูปโพธิ์แดงกำลังส่ายไหวไปมา น้อยๆ

“...” เขาตกตะลึงแล้ว ปีศาจในกระจกก็ไม่ต่างกัน

“ช่างเป็นวันดี ที่ข้าคนนี้สามารถปฏิบัติการสายฟ้าแล่บช่วงชิงเจ้ามาจากลูซิเฟอร์ผู้ชั่วช้าได้”

โดฟลามิงโก้ขยับกายเข้ามาใกล้ ประทับรอยจุมพิตลงบนหัวไหล่เล็ก ทว่าคนถูกจูบไม่รู้สึก เขาไม่รู้สึกอะไรเลย...เขากำลังจะกลายเป็นหิน เป็นหินจริงๆ ไปเลยได้มั้ย? ถ้านี่เป็นความฝัน...มันก็ร้ายกาจเกินไปแล้ว

“นี่ข้ากลายเป็นตัวอะไรไปแล้ว...”

ลูฟี่รำพึงเสียงแผ่ว ความหวาดกลัวงั้นเหรอ เกินร้อยไปแล้ว แต่ใจเขากลับสงบอย่างประหลาด รู้สึกถึงพลังปริศนาที่พุ่งพล่านอยู่ภายใน อารมณ์ยามนี้ช่างขัดแย้งเหลือเกิน

“เจ้าได้คืนสู่รูปกายที่แท้จริงของตัวเองยังไงละ นี่เป็นวันเกิดปีที่ 16 ของเจ้าจำได้หรือไม่”

คนๆ นั้น เจ้าคนที่น่าโมโหนั่นทิ้งตัวลงเท้าศีรษะบนเตียง นอนมองเขาด้วยทีท่าไร้ทุกข์ร้อน เขาโมโหแต่ไม่อาจระบาย ได้แต่เขวี้ยงค้อนไปทางสายตา

“คนน่ารังเกียจ พาข้าไปส่งที่บ้านเดี๋ยวนี้ !

ลูฟี่ไม่กล้าแม้แต่จะใช้คำว่าปีศาจด่าคนบ้านี่ เพราะตอนนี้ ตอนนี้เขาเองก็...

“กลับไปหาเจ้าลูซิเฟอร์น่ะรึ ทำไมข้าต้องลำบาก” ดวงหน้าคมคายกลับมาหยิ่งผยองพองขนอีกครั้ง

“เจ้าว่าลูซิเฟอร์? ใครคือลูซิเฟอร์??”

แน่นอนว่าเขาย่อมรู้จักปีศาจร้ายแห่งความหยิ่งผยอง หนึ่งในปีศาจประจำบาปทั้ง 7 แห่งปกรณัมผู้นั้น แต่ก็คิดว่าเป็นเพียงเรื่องเล่าในหลักคำสอน จนกระทั่งได้มาเจอกับเจ้าบ้า แมมมอน ปีศาจชั่วนี่ !

“พี่ชายผู้ใจดีของเจ้าไงเล่า” โดฟลามิงโก้เอ่ยเฉลยความจริงอันโหดร้ายง่ายดาย คนตัวเล็กสะอึก เดี๋ยวก่อน ถ้าจะมีอะไรที่โหดร้าย สิ่งที่เขาเป็นอยู่ตอนนี้ไม่ใช่โหดร้ายกว่ารึ??

“ซาโบ...” ในหัวใจของเขาเริ่มสับสนหนักกว่าเก่า พี่...พี่เป็นลูซิเฟอร์ แล้วเขาละ เขาเป็นตัวอะไร นี่พี่รู้แต่แรกอยู่แล้ว หรือว่า...

“พาข้า...กลับไปหาพี่” ลูฟี่ไม่รู้จะพูดอะไรมากไปกว่านี้ แต่สภาพแบบนี้มัน...

“เจ้าจะโดนเขารังกียจเอานะ?”

คนตัวใหญ่กระตุกยิ้มขำ แน่นอนว่ามันคงไม่เป็นเช่นนั้น ลูซิเฟอร์ฟูมฟักคนรักตัวน้อยของเขามาตั้งแต่วันที่ร่างอวตารของ ลิลิธ ถือกำเนิด มีหรือจะไม่ยินดีจนปีกสั่นหากได้คืนไป นั่นเป็นเรื่องที่เขาไม่มีวันยอมให้มันเกิดขึ้น !

“เขาไม่เป็นอย่างที่เจ้าพูดหรอก” เสียงเล็กแผ่วปลายระคนใจหาย วันนี้เขาเจอแมมมอน เสพสังวาสกับปีศาจจนตัวเองกลายเป็นปีศาจไปอีกคน ไม่หรอก พี่ชายเพียงคนเดียวของเขา คนที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาเนิ่นนานคนนั้น

“จะไม่เป็นอย่างนั้น...”

ประโยคที่สั่นเครือนี้เอ่ยผ่านก้อนสะอื้นก้อนใหญ่ ดวงหน้าสวยจัดเปียกชื้นหยาดน้ำตา แม้แต่หางยาวๆ ยังหยุดส่าย ลู่ลงกับพื้นเตียงอย่างน่าสงสาร ตอนนี้เขาไม่เหลือแม้แต่ความมั่นใจจะมีชีวิตอยู่แล้ว

“...” โดฟลามิงโก้ยังคงเท้าศีรษะนอนมองปีศาจน้อยผู้อ่อนไหวหลั่งน้ำตาเงียบๆ เขาเป็นจอมปีศาจ กะอีแค่คนรักเมื่อชาติภพที่แล้วของตัวเองร้องไห้เพราะชายอื่นจะทำให้เขาหวั่นไหวได้อย่างไร !

“...หยุดร้อง” เขาเอ่ยเตือนเสียงเรียบ เสียงร้องไห้โหยหวนไม่ใช่ของใหม่สำหรับเขาอยู่แล้ว

“ข้าไม่ได้ร้อง ฮึก...” คนตัวเล็กแถมปากแข็งเบือนหน้าหนี ตอนนี้ทั้งปีกทั้งหางต่างก็ลู่ลงหมด แสดงถึงความขื่นขมอันแท้จริง

“เจ้า เฮ้อ...”

ถอนหายใจเสร็จ ร่างสูงใหญ่ก็โอบรั้งร่างเล็กๆ เข้ามากอดไว้แนบอก ปีกใหญ่สีดำทะมึนปกปักษ์กันลมหนาวที่ทะลุผ่านร่องหน้าต่างเข้ามาถูกคนในอ้อมแขน

ควานหาดวงวิญญาณมานานนับพันปี สืบสาวติดตามกลิ่นมาจนพบ ความพยายามของเขาตั้งมากมายนี้ได้แต่กล่าวอ้างอยู่ในใจเท่านั้น

“ข้าเป็นอะไรกันแน่ ?” ในท้ายที่สุด คนที่เจอเรื่องกระทบกระเทือนหัวใจนานัปการก็แข็งใจถามเรื่องที่สำคัญที่สุดออกไป

“คนรักของข้า” จ้าวปีศาจแห่งความโลภขานตอบอย่างอารมณ์ดี

“...” ลูฟี่ไร้คำพูดไปหลายวิ ไอ้คนรักที่เคยพูดถึงนั่น หรือแม้แต่เรื่องในฝัน นั่นคือเขาจริงๆ รึ??

“เจ้าก็คือ ลิลิธคนรักของข้า เจ้าถูกพระบิดาบ้าอำนาจนั่นสาปส่งลงมายังโลกมนุษย์ ร่างกายของเจ้าเป็นปีศาจอย่างที่เห็น และอาหารของเจ้าก็คือสิ่งนั้นของข้ายังไงละ” เสียงทุ้มเอ่ยเฉลยอย่างผ่าเผยไม่มีปิดบัง

ลูฟี่กรอกตา เลือกมองข้ามหัวข้อสนทนาเรื่องอาหารอันแสนน่าอายนั่นไป “ข้าเป็นคนรักของเจ้าจริงๆ น่ะ?”

“หัวปักหัวปำเลยล่ะ” นั่นคือคำตอบ

“...พาข้ากลับบ้าน” เขาเหนื่อยแม้แต่จะออกเสียง ถึงท้องจะอิ่มมากก็ตาม

“ข้าจะให้พวกลูกน้องในนรกบันดาลให้เจ้าฝันว่าตัวเองได้กลับบ้านดีมั้ย” อีกฝ่ายเสนออย่างใจปล้ำ เส้นดำทะมึนขึ้นเต็มหน้าลูฟี่

“ไม่พูดกับท่านแล้ว” เขาผละจากคนตัวโตน่าโมโหลงจากเตียง ทันทีที่เท้าเหยียบพื้นกลับล้มคะมำลงทันที

“ระวังหน่อย เราเพิ่งผ่านสงครามบนเตียงกันมา ถ้าหากเจ้าลืม” บนดวงหน้าคมคร้ามเผยยิ้มร้ายกาจอย่างมารร้าย ทั้งยังตบเบาๆ ที่เตียงให้เขากลับไปหาอีกต่างหาก

“สงครามบรรพบุรุษเจ้า !” ร่างเล็กเข่นเขี้ยว ใช้ความพยายามทั้งหมดยันกายลุกจากพื้น ให้ตาย เจ็บร้าวที่บั้นเอวไปหมดแล้ว !

“อ๊ะ?”

ความพยายามนั้นทำให้เขาค้นพบบางอย่าง ดูเหมือนปีกที่ด้านหลังของเขาจะขยับได้ด้วย ลูฟี่คิดพลางพยายาม กระพือ ปีกอีกรอบ ปรากฏว่าสำเร็จ ครั้งนี้ตัวเขาถึงกับลอยช้าๆ ขึ้นจากพื้นได้ด้วย

สนุกแฮะ ! คนหัดบินตื่นใจไม่น้อย พลางบินฉวัดเฉวียนไปมาในห้องอย่างลืมตัว ครั้นสบเข้ากับดวงตาแฝงประกายเอ็นดูของคนร้ายกาจ คนตัวเล็กเลยทำหน้าบึ้งใส่ ก่อนจะหมุนกายบินไปทางหน้าต่างปราสาทแทน เขาเอื้อมแขนไปปลดสลัก ถึงกับมีความคิดว่าจะบินกลับบ้านไปทั้งแบบนี้เลยด้วย

“...” ลูฟี่เหล่มองโดฟลามิงโก้ ปีกสีดำประกายม่วงพลิ้วสยายในอากาศ แต่เจ้าคนบนเตียงนั่นกลับไร้ซึ่งปฏิกิริยาใดทั้งยังอมยิ้มน้อยๆ

“อยากออกไปบินเล่น?”

“ข้าจะทำอะไรก็เรื่องของข้า” เขาเชิดเสียง ในใจกลับอดตื่นเต้นไม่ได้ แบบนี้เท่ากับหนีรอดได้ง่ายๆ เลยสิ?

“ถ้ามีแรงเหลือขนาดนั้น เจ้ากลับมาตรงนี้ มาสนุกกันอีกรอบไม่ดีหรือ?”

“กลับนรกไปซะ !

คนฟังแหวทั้งหน้าขึ้นสี เจ้าคนหน้าไม่อายนั่น ถะ ถึงเขาจะพอจำได้ว่าให้ความร่วมมือไปอย่างไร แต่มันก็ไม่มีอะไรให้น่าพูดถึงสักนิด ! ลูฟี่คิดอย่างเจ็บใจ ก้าวเหยียบขอบหน้าต่างปราสาท ขยับปีกบินออกไปด้านนอกได้เพียงเสี้ยววิเท่านั้นกลับต้องบินย้อนกลับมาพร้อมใบหน้าเสียๆ

“เจ้า...เจ้า” ช่วงเวลาสั้นๆ แต่เจอะเข้ากับอะไรชวนช็อคแบบนั้นทำให้คำพูดของเขายังคงติดอยู่บนริมฝีปาก

“คิดถึงข้าหรือ?” คนหน้าไม่อายบนเตียงไม่รู้วาบมารอรับเขาที่ริมหน้าต่างตั้งแต่เมื่อไร พอเขาบินกลับเข้ามาปุ๊บก็รวบตัวเขาไปกกไว้แน่นทันที

“ทำไมข้างนอกถึงได้...” ลูฟี่ทำหน้าอย่างคนร้องไห้ไม่ออกบอกก็ไม่ถูก

“เจ้าชอบใจทิวทัศน์ในเมืองปีศาจหรือไม่ สถานที่ดีๆ มีมากมาย ไว้ข้าจะพาไปดีมั้ย?”


ดวงตาเรียวดั่งจิ้งจอกหรี่ยิ้มส่งให้เหมือนผู้ใหญ่ใจดีที่มีทุนทรัพย์พรั่งพร้อมจะพาเด็กน้อยของตัวเองไปท่องเที่ยวหาความสุข เทือกเขาสีดำ พรรณไม้แปลกดำ น้ำตกเรืองน้ำ และปีศาจที่เดินขวักไขว่อยู่ด้านนอกนั้น แข้งขาลูฟี่อ่อนยวบ ยังดีที่ปีกยังกระพืออยู่ไม่งั้นเขาคงช็อกจนร่วงไปแล้ว


ที่นี่มันเมืองปีศาจชัดๆ แล้วแบบนี้เขาจะกลับบ้านได้อย่างไรกัน !
100% แล้วค่าา


ฉากที่ตัดขอได้ตามที่บอกนะคะ ^^  ใครที่อ่านเฉพาะดอฟลูจะถือว่าตอนนี้เป็นตอนจบไปเลยก็ได้ค่ะ 55 เพราะถ้าเราเเต่งต่อก็จะมี 7 บาปคนอื่นๆ โผล่มาเป็นก้างเสี่ยต่ออีก 


อาทิ ลูซิเฟอร์ (พี่โบ้)

อัสมาเดว่า (บาปราคะ)

เบเซบับ (บาปตะกละ)

เลเวธาน (บาปริษยา) (งูยักษ์วิปลาส)

เบลฟิกอล (บาปแห่งความเพิกเฉย)

ซาตาน (บาปโทสะ)


สำหรับลูฟี่ในเรื่อง เราได้เเรงบันดาลใจมากจากลิลิธคนนี้ค่ะ >>  

https://my.dek-d.com/saisi/writer/viewlongc.php?id=351820&chapter=2   หยิบเรื่องราวมาบางส่วนเท่านั้น ^^


โทนเรื่องจะแนวๆ ฟี่สู้ชีวิต หนี 7 บาปค่ะ 555 ถ้าได้มีโอกาสเเต่งต่อ เนื้อเรื่องหลังจากนี้จะไม่จั่วหัวดอฟลู แต่เป็น ??? x ลูฟี่ ค่ะ :)  50% ก่อนค่ะ 


พี่โบ้ ! หึๆๆ


เราปั่นอยู่บ้านเพื่อน เราว่าเราครบจบ 100 ไม่ทันแน่ๆ 555 ดังนั้นขอแปะเท่านี้ก่อนค่ะ แนวดาร์กๆ ไม่ค่อยได้เเต่ง พอได้แต่งก็รู้สึกว่าท้าทายดีนะคะ 555555 ^^


(c)                 Chess theme
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

83 ความคิดเห็น

 1. #2740 neinarak46 (@neinarak46) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 02:30
  ท่านยูนนนน เรื่องนี้มีต่อไหมมมม
  รู้สึกฮีทมากๆเรื่องนี้เร่าร้อนเหลือเกินท่านยูนนน
  ท่านยูนส่งฉากที่ตัดออกให้หน่อยจิน้าาาาาา
  ขอน้าๆๆ
  neinarak46@gmail.com
  #2740
  0
 2. #2733 kavasarew (@narinnakin) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 21:37
  แง ยังแต่ต่ออยู่ไหมคะเรื่องนี้ อยากอ่านจัง
  #2733
  0
 3. #2728 Portgus_D_Cotaru (@cotaru) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 / 12:06
  Portgusdcotaru@yahoo.com
  #2728
  1
  • #2728-1 Portgus_D_Cotaru (@cotaru) (จากตอนที่ 62)
   4 กรกฎาคม 2561 / 12:26
   กลับมาอ่านอีกรอบค่ะ...สนุกชวนใจเต้นเหมือนเคย คิดถึงมากค่ะ อยากให้กลับมาต่อไวๆจัง เด่ะก็กลับไปอ่านฟี่โกะ รักกกกกก
   #2728-1
 4. #2723 DARK_EARN (@jommobile0507173) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 17:47
  อยากอ่านต่อมาก
  รอนะ~~~
  ขอฉากcut
  jommobile0507173@gmail.com
  #2723
  0
 5. #2715 หวงฮุ่ยเจิน (@_HuiZhen) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:44
  ดีต่อใจ่.. รักคู่นี้จัง หายากอยู่พอสมควร ชอบภาษาของไรต์มากค่ะ ไล่อ่านทุกอย่างเลย

  อุอุ ขอฉากคัทหน่อยนะคะ
  titang3112@gmail.com
  #2715
  1
  • #2715-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 62)
   28 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:42
   ฮือ เพิ่งเห็นเม้น ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ;///; เดี๋ยวส่งไปให้ค่ะ ^^
   #2715-1
 6. #2714 LOST THE ENDWORLD (@nichaporn2546) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:44
  กรี๊ซวววว์คือดีต่อจายยย(แต่มันก็จะค้างหน่อยๆ)
  nichaporn2546@gmail.com
  #2714
  1
  • #2714-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 62)
   19 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:12
   โอ๊ย ตอบช้ามาก แต่จะส่งไปให้นะคะะ
   #2714-1
 7. #2712 MajoSugar Gift (@o0msg0o) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:51
  นึกว่าเสี่ยจะเป็นตัวแทนของ ราคะ ซะอีก #(?) อิอิ 5555555555555

  อ่านคู่นี้ทีไรลุ้นเวอร์ค่ะ เสี่ยชอบความรุนแรง(?) 555555555

  (ติดตามอยู่หลายเรื่องนะคะ ชอบมาก ภาษาที่เขียนนี่บรรยาย น้ำตาตกไปเยอะเหมือนกันค่ะ 55555)

  #ขอฉากcutหน่อยนะคะ ;w; 

  majogift@hotmail.com
  #2712
  1
  • #2712-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 62)
   9 กุมภาพันธ์ 2561 / 04:13
   จริงๆเสี่ยดูเหมาะกับราคะมากจริงๆค่ะ ดูทำตัว 5555 ฮา

   ใช่ค่ะเสี่ยชอบความรุนแรง แต่แพ้ทางฟี่ทุกที อิอิ

   ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ดีใจจัง ;///; หลังไมค์ก็ส่งไปเรียบร้อยค่าา
   #2712-1
 8. #2710 Tubtimwan (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 26 มกราคม 2561 / 08:49
  รออ่านตอนต่อไปนะคะ เราชอบพล็อตแนวเทวดากับพวกปีศาจแนวๆนี้มากๆเลย

  อยากอ่านcutค่ะ ขอด้วยคน poy5210@outlook.com
  #2710
  1
  • #2710-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 62)
   29 มกราคม 2561 / 14:20
   ขอบคุณที่รอนะคะ แฮะๆ ไว้จะมาต่ออีกค่าา ^^
   #2710-1
 9. #2707 tl16 (@tl16) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 08:20
  ขอด้วยนะคะ tonglang1@gmail.com
  ลูฟี่กลายเป็นปิศาจน้อยแล้ว
  #2707
  1
  • #2707-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 62)
   18 มกราคม 2561 / 14:16
   เดี๋ยวหลังไมค์ไปให้ค่า ^^
   #2707-1
 10. #2704 NongAzill (@jitpranee65) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 13 มกราคม 2561 / 20:27
  หลังจากทั่ห่างหายไปนาน (งานหนักสุดๆ) วันนี้ก็ได้อ่านต่อสักที...เสี่ยก็ยังเป็นเสี่ยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือน่ารักขึ้นด้วย 😆
  ส่วนพี่โบ้ก็ไม่ไกลจากที่คิดเท่าไหร่...(ที่ไหนล่ะ!!) สั้นๆสำหรับพี่ชายค่ะ เทพบุตรซาตาน..นิยายนี่เข้ากับพี่โบ้แน่ๆ อิงจากการสารภาพบาป 555
  ส่วนบาปอื่นๆอีก 5 บาป ก็พอเดาๆไว้แล้ว อื้ม...อาจเกินคาดบ้างแน่ๆ 55 ไงก็จะรอบาปที่เหลือทั้ง 6 ค่ะ

  ส่วนตอนนี้ aa-enuyacha@hotmail.com 😁😁
  #2704
  1
  • #2704-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 62)
   15 มกราคม 2561 / 22:36
   โอ๋เอ๋นะคะ เราก็งานหนักค่ะ ช่วงนึงเล่นเกมหนัก//แค่ก ดีที่ตอนนี้เริ่มไม่ติดเกมแล้ว หลุดพ้นแล้วว 555
   โอ้ เสี่ยน่ารักสินะคะ อ้อนซะขนาดนั้น พี่โบ้ก็ไม่ได้ร้ายน้อยไปกว่าเสี่ยเลยค่ะ ใครเร็วใครได้ชัดๆ
   ขอบคุณที่ิติดตามนะคะ ปีที่แล้ว เรายังแต่งฟี่โกะไม่จบ ปีนี้ต้องจบจะได้มาต่อเรื่องอื่นๆ ซะที 555
   ส่วนหลังไมค์ เดี๋ยวส่งไปให้ค่า ^^
   #2704-1
 11. #2703 otaku ' ja (@gateanimee) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 10 มกราคม 2561 / 06:52
  gateanime@gmail.com
  เสี่ยน่ารักมากค่ะ5555
  #2703
  1
  • #2703-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 62)
   15 มกราคม 2561 / 22:33
   555 ยังดีค่ะที่น่ารัก คนอื่นมีแต่ว่าเสี่ยน่าหมั่นไส่้ ทำไมนะ 555
   #2703-1
 12. #2702 koosei (@koosei1525) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 17:16
  พี่ซาก็น่าสน แต่เสี่ยนี่ครองใจจัง เลือกคู่ไม่ถูกเลย
  Nonopo-1002@outlook.com
  #2702
  1
  • #2702-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 62)
   15 มกราคม 2561 / 22:32
   เรื่องนี้อาจจะต้องค่อยๆ เลือกไปค่ะ 555
   #2702-1
 13. #2701 kob_caaru (@kob7499) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 09:02
  เราขอยังน้า kob7499@gmail.com ค่ะ 5555
  #2701
  1
  • #2701-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 62)
   15 มกราคม 2561 / 22:32
   อ่าว ยังไม่ได้ส่งไปให้เหรอคะ 555
   #2701-1
 14. #2700 Pumplum45 (@Pumplum45) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 06:03
  เป็นบาปที่น่าหมั่นไส้มากค่ะเสี่ย
  หมั่นไส้เสี่ยตรงที่บอกว่า "หัวปักหัวปำเลยล่ะ"555
  kaofang.kf45@gmail.com
  #2700
  1
  • #2700-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 62)
   15 มกราคม 2561 / 22:31
   ส่งไปแ้ลวนะคะ ช้ามากๆ ขออภัยในความล่าช้าค่าา
   #2700-1
 15. #2699 Pumplum45 (@Pumplum45) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 06:01
  เป็นบาปที่น่าหมั่นไส้มากค่ะเสี่ย
  หมั่นไส้เสี่ยตรงที่บอก..หัวปักหัวปำเลยล่ะ..5555
  #2699
  1
  • #2699-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 62)
   15 มกราคม 2561 / 22:31
   บาปที่รวยที่สุดด้วยนะ สมเป็นเสี่ย 55
   เสี่ยแอบขี้ตู่นะคะ ใครกันแน่หัวปักหัวปำ เอิ้กๆ ^^
   #2699-1
 16. #2698 Pumplum45 (@Pumplum45) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 05:58
  พี่ชายคะ...น้องโดนงาบไปแล้วค่ะ
  555 หมั่นไส้เสี่ยจริงๆ555
  #2698
  1
  • #2698-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 62)
   15 มกราคม 2561 / 22:30
   5555 แต่เสี่ยก็น่าหมั่นไส้จริงๆ นั่นละค่ะ lol
   #2698-1
 17. #2697 irineeb (@irineeb) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 15:04
  ทำไมเขินแทน
  #2697
  1
  • #2697-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 62)
   15 มกราคม 2561 / 22:29
   เขินแทนคนไหนคะ 55
   #2697-1
 18. #2696 Anasia_104 (@jaidah) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 17:46
  ไรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรท์ กรี๊ดดดดด เสี่ยโซฮอตตตต โอ้ยยยย ความงานดีเน้ จาเอา!//ทุบโต๊ะ
  ฮือออ ขอฉากคัทด้วยนะคะ พลีสสสส
  ถ้าให้ดีอยากให้มีฉากคัทกับพี่โบ้ด้วย แอ้ก! //โดนเสี่ยนกจับต้ม
  anasia104@gmail.com

  #2696
  1
  • #2696-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 62)
   2 มกราคม 2561 / 12:33
   เสี่ยฮอตมากค่ะ รีบฮอตไปไหน ฮอตจนฟี่ตกใจ รวบรัดไปแล้ว 555
   ฉากคัทกับพี่โบ้ สักวันมันก็ต้องมีค่ะ 55555

   เดี๋ยวหลังไมค์ไปนะคะ ^^
   #2696-1
 19. #2695 ทาม (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 02:17
  กรี๊ดดดดดดดดดคือดีย์ อ่าาาาาา เพิ่งเข้ามาอ่านคะ อ่านต้อนรับปีใหม่กันไปเลยยยยย ชอบเรื่องแนวนี้มากเลยคะ ดาร์กแฟนตาซี โอ้ยยยยยยยดีอะ พี่โบ้ก็ดี โอ้ยยยยยดีไผหมด เสี่ยก็นะ ตามหาตามรอยไม่ว่า นี้ใช้ดมกลิ่นเอา ยังงี้กฟ้ได้หรอ พี่โบ้ก็เลี้ยงต้อยเขามาแต่เด็กหวังจะให้เป็นแม่(?)ของลูก(??)คือพีคมาก ตอนแรกว่าพีคแล้วตอนหลังพีคกว่า พีคเข้าไปอีกกกกกกก นี้คิดว่าพี่โบ้จะเป็นหนึ่งในเทพที่ลงมาสอดแหนมลูฟี่ไรเงี้ย แล้วจะเกิดสงครามเทพ ปีศาจ ที่ไหนได้ เป็นปีศาจเหมือนกันน โอ้วววววววววแต่ชอบอะชอบไปหมด ดีย์คะ รัก อยากอ่านตอนหมออออออ หมอจะได้เป็นปีศาจตัวไหน หมอจะติดลิสปีศาจหรือป่าว???? เพราะเมะจิตๆต่อคิวยาวเป็นหางว่าวเลยเด้ออออออ ตำแหน่งว่างมี5ที่เอง ต้องสู้นะหมอออสลัดภาพคนดีพ่อพระออกไปให้หมด(ความจริงหมอก็ดีกับแค่ฟี่เท่านั้นนี้หว่า) โอ้ยยยยจะรออ่านนะคะ ตอนต่อๆๆๆๆไปเลย สู้ๆๆๆๆ กับใครก็ดีคะ แต่ถ้ามีหมอ ด้วยจะดีมาก555555555 (นี้อวยทีมไหนไม่ต้องบอก)ให้หมอเป็นเทพที่เข้ามาแล้วอกหักก่ได้นะคะ ในเรื่องหลักก็เป็นศัตรูกับดอฟฟี่อยู่แล้วด้วย555555 ///พอๆๆๆๆจะมโนเวิ่นเว่อเกินไปละ รอน้าาาาาาา เลิฟฟฟฟฟฟ  ขอฉากตัดด้วยนะคะ อิอิ

  nat_t.p.72@hotmail.com
  #2695
  1
  • #2695-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 62)
   2 มกราคม 2561 / 12:07
   5555 ท่านทามมม แวะมาอ่านฉลองปีใหม่เหรอคะ >v< เรื่องนี้ดาร์กทุกคนค่ะ มีสว่างไสวอยู่คนเดียวน่าจะเป็นฟี่น้อยที่ก็เป็นปีศาจเหมือนกัน 55555 โอ้ ใช่ค่ะ ฟี่เรื่องนี้ สามารถเป็นแม่ของลูกได้จริงๆ นะคะ หึๆๆ ///v/// พี่โบ้แอ็บคนดีมา 2 ตอนครึ่งค่ะ 55555 น่ะ นั่นสิ หมอจะได้มีบทด้วยมั้ยนะ เพราะตอนแรกกะจะให้โผล่แต่คู่แรร์ๆ บวกพี่โบ้ 555 ถ้าหมอต้องเข้ามาอกหักก็สงสารหมอนิดๆ นะคะ ฮาา ปล. เดี๋ยวส่งไปให้ค่าา ^^
   #2695-1
 20. #2692 Kretis (@kretis) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 15:41
  อ้ากกกกก! รอเฮียโบ้ค่ะ ท่านพี่เป็นลูซิเฟอร์ ดีงามไปสามโลกกกก
  รอตอนที่เหลือ สู้ๆนะคะ รวมเล่ม7 บาปก็ดี รอซื้อค่ะ^^

  ขอฉากน้องฟี่กินอาหารด้วยนะคะ หุหุ
  jas_pinkrose@hotmail.com

  ขอบคุณค่าาา


  #2692
  1
  • #2692-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 62)
   2 มกราคม 2561 / 11:57
   ส่งไปแล้วนะคะะ ปีใหม่ไม่ได้แต่งอะไรเพิ่มสักอย่างเลยค่ะ ฉลอง ตจว เพิ่งได้แตะคอม 5555
   เรื่องรวมเล่มขอบคุณนะคะ ถ้าเเต่งจบคงได้มีโอกาสนั้นค่ะ > <
   #2692-1
 21. #2691 Kira Akira. (@kiraakira) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 03:34
  My ผัว ของดิฉันเป็น ลูซีเฟอร์ เหมาะมากค่ะ อ๊ายยยสส
  พี่โบ้รีบไปรับลูจังกลับบ้านเร็ววว 😂😂😂😂 กรี๊ดดดด
  ชอบมากๆเลยค่ะ เรื่องนี้ห้ามทำพี่โบ้เค้าม่องนะ มีงอลๆ 
  ถึงพี่โบ้จะไม่ใช่พระเอก แต่พี่ผัวก็เป็นสามีที่หนึ่งของหญิงกินะคะ รัก♡♡♡
  #2691
  1
  • #2691-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 62)
   2 มกราคม 2561 / 11:49
   พรี่ชายเรื่องนี้ร้ายมั่กค่ะ 555 ไม่ม่องๆ เรื่องโน้นก็ไม่ม่องง ใครจะกล้าล่า อิอิ ^o^
   #2691-1
 22. #2690 Nan Tanattha (@sisternan) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 00:39
  โอ๊ยยยยยยยยยพึ่งมาย้อนอ่านรวด ะี่ยูนนนคือดีมันดีมากก55555555555 ขรรมอีเสี่ย พี่โบ้ขาก็แซ่บ แซ่บมาก โอ้พี่ชาย มันเผ็ชมาก ความมืดแสนงดงาม ฟี่...........
  ...
  เหนื่อยมากหน่อยนะ อาดูรชีวิต
  เมลเคอะ tanatha10@gmail.com
  #2690
  1
  • #2690-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 62)
   2 มกราคม 2561 / 11:48
   นุ้งแนน นี่มันฟิคบาปที่แท้ทรู 55555555 ส่งไปแล้วเด้อ
   #2690-1
 23. #2689 สาววายที่เดินผ่านมา (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2560 / 20:50
  ว้าย น่ารักอะหนูฟี่ พี่โบ้โดนนกงาบไปสะแล้ว//แถมเป็นนกฟลามิงโก้สะด้วย55555

  ขอncด้วยเถอะเจ้าคะนายหญิง

  shiromamoruchang@gmail.com
  #2689
  1
  • #2689-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 62)
   27 ธันวาคม 2560 / 00:10
   5555 นั่นสิ เสี่ยนกร้ายจริงๆ โฉบไปหน้าตายเฉย หลังไมค์ไปแล้วนะคะ ^^
   #2689-1
 24. #2688 kob_caaru (@kob7499) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2560 / 20:20
  ขอด่วนไปไหมค่ะ kob7499@gmail.com
  #2688
  1
  • #2688-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 62)
   27 ธันวาคม 2560 / 00:09
   ส่งเรียบร้อยค่าา ^^
   #2688-1
 25. #2687 Junezchan (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 23:53
  กำลังต้องการความอิโรติคให้ชีวิตลอยค่ะแงงง ยิ่งเป็นแนวคู่รักปีศาจหรือเทวดีอีก โอย เป็น fetish ของเราเลยค่ะ ยิ่งเป็นฮาเร็ม(?)ของฟี่อีกแหนะ นี่มันฟิคในฟัน 55555 ตอนแรกที่บอกว่าแนวโรคจิตไม่นึกเลยว่าจะเป็นแบบนี่ แต่ออกมาอร่อยมากเลยค่ะ ชอบที่ให้เสี่ยดอฟพูดอะไรเสี่ยวๆแบบนี้ คือโดขิมากๆ ฟฟฟฟฟ

  ไม่ได้อ่านผลงานของคุณยูนซะนาน สำนวนสวยงามลื่นไหลยิ่งกว่าเดิมอีกค่ะ ยังไงรบกวนฉากคัทของฟิคนี้ และฟิคฟี่โกะด้วยได้ไหมค่ะ เพิ่งกลับไปตามต่อ ตอนล่าสุดหน่วงหัวใจเหลือเกินต้องการความหวานมาดามใจแงงงงง

  Junezchan@gmail.com
  #2687
  1
  • #2687-1 dark_violeta (@darkinsides) (จากตอนที่ 62)
   27 ธันวาคม 2560 / 00:09
   จูนซังง เราส่งไปแล้วนะคะ ^^

   แนวนี้สารภาพว่ากว่าจะเค้นออกมาได้แต่ละหน้าก็นานอยู่ค่ะ 555 แต่ก็สนุกดีที่ได้แต่ง แต่งตามใจฉันมากๆ ชอบแนวเทวา ปีศาจเหรอคะเนี่ย ดีจังที่แต่งแนวที่ชอบพอดี หวังว่าจะอ่านสนุกนะคะะ ^o^
   #2687-1