Epic illusion Project Online [ มังกรเกรียนป่วนโลกออนไลน์ ]

ตอนที่ 27 : เปิดสงครามเมือง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,652
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
  25 ต.ค. 56

 

 

                ทำไมกันนะ ทั้งที่มีแต่คนบอกว่าเธอหน้าตาน่ารักมากมาตั้งแต่เด็ก.....

 

            ด้วยความที่เธอเกิดมาผิวขาวผ่อง ดวงตากลมโต รูปร่างบอบบางดูน่าทะนุถนอม ขอเพียงเธอยอมอ้อนสักนิด ใครๆ ก็ต้องใจอ่อนตามใจเธอเสมอแต่พี่เพทายของเธอกลับเกลียดเธอเสียจนน้อยครั้งที่จะอ้าปากเรียกชื่อของเธอออกมา

 

ในสายตาคนอื่นอาจจะเห็นว่าพี่ชายทั้งรักและตามใจเธอเป็นที่สุด แต่ตัวเธอนั้นรู้ดียิ่งกว่าใครว่าโดนพี่ชายเกลียดเข้ากระดูกดำ แม้จะเป็นไม่รู้ไม่ชี้ขนาดไหนก็ก็ไม่สามารถโกหกตัวเองได้

 

มันเพราะอะไรกัน......

 

            แม้พี่เพทายของเธอจะเป็นคนนิ่งๆ ไม่พูดอะไรมาก ออกจะดูเป็นที่แสนใจดีเสียด้วยซ้ำเพราะเวลาเธอขออะไรก็ให้หมด กับครอบครัวก็ดูเข้ากันได้อย่างอบอุ่น แต่ว่าการที่นานๆ ชายหนุ่มจะยอมกลับบ้านมานั้นคือข้อพิสูจน์ความคิดเธอเป็นอย่างดี

 

            ....ว่าพี่ชายสุดที่รักนั้นเกลียดเธอเป็นที่สุด

 

            เขาไม่ต้องการทั้งสังคมเพื่อนตัวเอง ครอบครัว หรือสิ่งอื่นๆ ขอเพียงได้ไปให้ห่างเธอที่สุดเขาก็พอใจแล้ว นั้นเป็นสิ่งที่เธอรู้สึกยอมไม่ได้มากที่สุดทั้งที่คิดว่าทำไปขนาดนี้แล้วพี่ชายจะยอมแพ้แล้วเห็นว่าเธอดีแค่ไหนแล้วแท้ๆ แต่ทำไมมันถึงได้กลายเป็นแบบนี้ไปได้

 

            ทุกอย่างมันไม่ควรจะเป็นแบบนี้......

 

            “เลิกจ้องฉันขนาดนั้นได้แล้วน่า เดี๋ยวลูกตาก็หลุดออกมาหรอก.....มาเดอเลน” หญิงสาวผมสีแดงที่อยู่ฝั่งตรงกันข้ามเหน็บแนมขึ้นเมื่อเห็นอาการของหญิงสาวที่ยืนจ้องหน้าตัวเองอย่างไม่วางตา เส้นผมสีชมพูยาวเหมือนเกรียวคลื่นขับให้ใบหน้าที่ดูบึ้งตึงเล็กน้อยหวานละมุนจนมีชายหนุ่มหลายคนอยากเข้าไปปลอบ ถ้าไม่ติดว่าสถานการณ์ค่อนข้างจะตึงเครียดอยู่

 

            เวลานี้ที่จุดต่อระหว่างเมืองเอลันเดียร์กับลาสเทิร์นได้มีกองทัพเล็กๆระหว่างสองเมืองกำลังยืนประจันหน้ากัน โดยที่คู่อริตลอดกาลอย่างมาเดอเลนเจ้าหญิงของกิลด์ทีเบรกกับเรเชียร์หัวหน้ากิลด์ของกิลด์คิเมร่าเป็นจุดศูนย์กลาง และกำลังฮึ่มแฮ่ใส่กันอยู่ตลอดระหว่างที่รอสัญญาณเปิดสงครามสงครามเมืองจากระบบอยู่

 

            แม้ว่าสงครามระหว่างเมืองในครั้งนี้จะถูกเลื่อนขึ้นมาให้เร็วขึ้นกว่ากำหนดเดิมเพราะเกมจะปิดปรับปรุงแต่ว่ากิลด์ทั้งสองกิลด์เรียกได้ว่าถึงจุดที่ได้แตกหักกันมานานแล้ว โดยที่ชายหนุ่มหัวหน้ากิลด์ทีเบรกอย่างอู่หลงทำอะไรไม่ได้เลยสักนิดเพราะเพื่อนสนิทที่เป็นหัวหน้ากิลด์ร่วมกันอย่าเอิร์ลเกรย์เอาแต่ยิ้มชื่นมื่นที่เห็นเรเชียร์มายืนอยู่ตรงหน้าตัวเอง

 

            ถึงแม้ว่ามาเดอเลนจะน่ารัก แต่ก็ไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าเรเชียร์เองก็หน้าตาน่ารักไม่แพ้กัน ผมสีแดงยาวตัดกับดวงตาสีเขียวแปลกตา รูปร่างค่อนข้างสูงโปร่งเหมือนนางแบบ เวลายิ้มแม้จะไม่ได้ดูหวานละมุนเหมือนกับมาเดอเลนแต่ก็ดูน่าหลงใหลไม้แพ้กัน ดังนั้นแล้วจึงไม่แปลกใจว่าเอิร์ลเกรย์จะชอบหยอกฝ่ายนั้นอยู่พอสมควรจนเป็นเหตุให้เรื่องบานปลายขึ้นไปอีก

 

            “เธอนั้นแหล่ะที่พูดมาก....แล้ววันนี้เจ้าคนไร้มารยาทนั้นไม่อยู่รึไงกันถึงได้มา ถูกทิ้งแล้วสินะ” มาเดอเลนแย้มยิ้มออกมา ถึงจะแอบโล่งใจที่คนที่เล่นงานเธอเมื่อคราวก่อนไม่อยู่แต่ก็แอบเสียดายอยู่นิดๆ เพราะว่าในวันนี้บรรดาพรรคพวกของเธออยู่กันครบ ไม่ว่าอีกฝ่ายจะเก่งหรือมีสัตว์อสูรแค่ไหนก็คงไม่สามารถสู้คนของเธอได้

 

            ถ้าถามสาเหตุว่าทำไมเรื่องราวมันถึงได้มาถึงตรงนี้ได้ มาเดอเลนสามารถมีคำตอบให้คนอื่นๆ ได้อย่างชัดเจนว่าเป็นเพราะเรเชียร์และเธอไม่ถูกกันมาตั้งแต่สมัยเด็กด้วยเหตุผลนานาประการ แต่สำหรับตัวเองแล้วเธอกลับไม่สามารถตอบคำถามนี้กับตัวเองได้อย่างเต็มปากนัก

 

            .....มันไม่ใช่แค่รู้สึกไม่ถูกชะตา แต่มันเป็นความอิจฉาขั้นรุนแรง ที่พี่ชายของเธอดันเห็นหญิงสาวตรงหน้าเป็นน้องสาวแท้ๆมากกว่าเธอเสียอีก เรเชียร์นั้นถึงจะเป็นคู่อริที่เธอพยามแข่งด้วยทุกเรื่อง แต่ก็ดันอยู่บ้านใกล้กับเธอแถมพี่ชายเองเมื่อสมัยก่อนก็ยังเดินไปโรงเรียนทุกเช้าพร้อมกับเธอคนนี้เสียด้วยแล้วจะไม่ให้เธอยิ่งหงุดหงิดได้ยังไง

 

            ทั้งที่ฝ่ายนี้คือน้องสาวแท้ๆเชียวนะ.....

 

            ต่อให้เธอทำผิดหรือไปรังแกเขาก่อนคนเป็นพี่ชายก็ต้องเข้าข้างเธอสิ ทำไมถึงได้ทำเหมือนว่าเธอเป็นฝ่ายทำตัวแย่อย่างนั้น ที่สำคัญยัยคนตรงหน้าเธอนี่ก็ไม่ได้สะทกสะท้านอะไรสักหน่อย แถมยังบังอาจไปรวมกลุ่มกับคนอื่นที่ไม่ชอบเธอด้วย ถึงจะไม่ได้ว่าร้ายอะไรเธอเพียงแค่พยามหลีกเลี่ยงไปเฉยๆ ในช่วงแรก มันก็ยังดูน่าหงุดหงิดอยู่ดีจนอดไปหาเรื่องไม่ได้

 

            สาวลูกครึ่งหน้าตาดี เรียนก่ง แล้วก็นิสัยดีอย่างนั้นเหรอ.... ทั้งที่แต่ไหนแต่ไรคนที่เป็นที่หนึ่งจะต้องเป็นตัวเธอเท่านั้น ถ้าไม่มียัยนี่สักคนก็ไม่มีใครกล้ามาทำตัวเป็นฝ่ายตรงกันข้ามกับเธอแล้วแท้ๆ ......

 

            “ที่พูดน่ะหมายถึงซาเวนเหรอ....” เรเชียร์เอียงคอถามเด็กสาวอย่างแปลกใจ เพราะปกติมาเดอเลนไม่ค่อยจะถามถึงคนอื่นนอกจากตั้งหน้าตั้งตามาประชดเธออย่างเดียว และถึงจะพูดออกมาในเชิงประชดมันก็ยังแปลกอยู่ดีที่มาเดอเลนจำได้ด้วยว่าซาเวนเคยอยู่ที่กิลด์เธอ

 

            “ก็ใช่สิ ตานั้นกลัวจนหนีไปแล้วใช่มั้ย หึ....ทั้งที่ฉันคิดว่าวันนี้จะได้เอาคืนสักหน่อย....” มาเดลเลนเอามือปัดผมตัวเองด้วยท่าทางสบายๆ ที่ด้านหลังของเธอมีทั้งธันวา แล้วก็พี่อู่หลงกับพี่เอิร์ลเกรย์อยู่ยังไงวันนี้เธอก็ต้องเอาชนะเรเชียร์ได้อย่างแน่นอน

 

            หากอีกฝ่ายโดนเธอแย่งเมืองมาได้คงจะต้องรู้สึกเสียใจที่กล้ามามีเรื่องกับเธอแน่ๆ

 

            “.....เฮ้อ ฉันคิดว่าซาเวนเขาไม่ได้กลัวเธอหรอก เผลอๆ จะลืมหน้าเธอกับฉันไปแล้วด้วยซ้ำ” เรเชียร์พูดอย่างเอือมระอา ถึงจะรู้สึกคุ้นเคยกับฝ่ายนั้นพอสมควรแต่ว่าฝ่ายนั้นเป็นบอสเผ่ามังกรในเกมเชียวนะ ลำพังแค่สัตว์อสูรพิทักษ์สามตัวก็มากพอจะถล่มเมืองเธอกับมาเดอเลนได้แล้วถ้าอีกฝ่ายเอาจริง

 

            ถึงในใจจะแอบหวังอยู่หน่อยๆ ว่าเด็กหนุ่มผมสีดำคนนั้นอาจจะโผล่หน้ามา แต่ว่านี่ก็ผ่านไปพอสมควรแล้ว แค่คิดว่าในภายหน้ามีโอกาสได้เจอกันแล้วก็ทักทายกันบ้างก็เพียงพอแล้วสำหรับเธอเพราะถึงฝ่ายนั้นจะเป็นแค่เอไอในเกมแต่ว่าสำหรับเธอลองได้เป็นเพื่อนกันแล้วก็เพื่อนอยู่ดี

 

            ถึงจริงๆแล้วอยากจะเหมารวมให้เป็นน้องชายอีกคนก็ดูท่าว่าคุณท่านมังกรน้อยจะไม่ชอบใจสักเท่าไหร่.....ดังนั้นถึงจะถูกเอไอเด็กผู้ชายอายุน้อยกว่าตั้งเยอะมาทำตัวเป็นผู้ใหญ่เธอก็อดจะแกล้งเล่นไม่ได้....

 

            “ไม่มีทางหรอก....ฉันน่ารักขนาดนี้หมอนั้นน่าจะจำฉันได้ ถ้าเป็นเธอคนเดียวจะถูกลืมก็ไม่แปลกไปหรอก” มาเดอเลนพูดโต้กลับ ลองกระทืบเธอขนาดนั้นแล้วลืมหน้าเธอลงสิ รับรองว่าเธอจะตามไปราวีทั้งชาติให้ดู

 

            “ตรรกะเธอนี่น่าทึ่งไม่เปลี่ยนเลยนะ....เอาเถอะถึงเวลาตัดสินกันแล้ว อย่าลืมสัญญาล่ะว่าถ้าเธอแพ้เธอต้องเลิกยุ่งกับฉันสักที แล้วก็เลิกลากกิลด์ตัวเองมาวุ่นวายเรื่องทะเลาะส่วนตัวของเราได้แล้ว” เรเชียร์พูดเมื่อเห็นว่าเวลาเปิดสงครามกำลังจะเริ่มในอีกไม่กี่นาที

 

            “เชอะ ทำมาเป็นคนดี แต่ถ้าเธอแพ้ฉันละก็ช่วยหายหัวไปจากเมืองลาสเทิร์นซะ มันเกะกะลูกตา แล้วช่วยขนคนของเธอไปอยู่ทวีปอื่นให้หมดเลยก็แล้วกัน” มาเดอเลนพูดตัดบท ถ้าอีกฝ่ายหายไปจากสายตาเธอซะ อะไรๆ อาจจะดีขึ้นก็ได้ ยิ่งถ้าย้ายบ้านในโลกความจริงไปให้ไกลได้ยิ่งดี

 

            “เธอนิสัยเสียจริงๆนั้นแหล่ะมาเดอเลน....ได้เวลาเริ่มแล้วฉันว่าเราอย่ามามัวพูดกันอยู่เลย” เรเชียร์กำคทาในมือตัวเองเอาไว้แน่น ต่อให้แพ้ในวันนี้เธอก็จะไม่เสียใจเลยสักนิด เพราะยังไงทุกคนในกิลด์เธอก็พร้อมจะร่วมหัวจมท้ายกับเธอไปทุกที่ ไปหาเมืองใหม่ที่ไม่มียัยคนสติไม่ดีมาคอยหาเรื่องอาจจะยังดีกว่าก็ได้

 

            ถึงอย่างนั้นถ้าไม่สู้จนถึงที่สุดเธอก็จะไม่มีวันยอมแพ้เด็ดขาด.........

 

            ฟิ้ววว.....

 

            ปัง ปัง ปัง....

 

            สงครามระหว่างกิลด์ทีเบรกกับกิลด์คิเมร่ากำลังจะเริ่มต้นแล้วค่ะระบบจะเริ่มทำการนับถอยหลัง...เมื่อสิ้นสุดสัญญาณพลุที่ถูกยิงขึ้นท้องฟ้า เสียงประกาศจากระบบก็ดังขึ้นตามมาพร้อมกับการเริ่มนับถอยหลัง

 

            ’10…9…8…’

 

            ‘3…2…1….กิลด์ทีเบรกกับกิลด์คิเมร่า เริ่มเปิดสงครามแล้วค่ะ

 

            เมื่อสิ้นสุดเสียงจากทางระบบทั้งสองฝ่ายก็เริ่มต้นโจมตีใส่กันทันที ถึงแม้จะเป็นกิลด์ขนาดเล็ก แต่ว่าด้วยสมาชิกแต่ละคนในกิลด์ที่พยามไปเก็บระดับกันอย่างเอาเป็นเอาตาย ทำให้ทั้งสองฝ่ายต่างสู้กันอย่างดุเดือดสูสีแม้จะมีชายหนุ่มอยู่สองคนที่แอบหลบฉากไปยืนอยู่ห่างๆ โต้ตอบบ้างพอประมาณ แต่ไม่เอาจริงอะไรนักอย่างอู่หลงและเอิร์ลเกรย์ปนอยู่ด้วยก็ตาม นอกนั้นแล้วต่างก็สู้กันอย่างเอาเป็นเอาตาย

 

            โดยเฉพาะคู่เอกอย่างมาเดอเลนกับเรเชียร์ที่เอาจริงเอาจังกันน่าดูไม่ว่าจะเป็นเวทย์ป้องกันและเวทย์โจมตีของนักบวชมาเดอเลนก็งัดออกมาใช้ทั้งหมด แม้จะเสียเปรียบในด้านการโจมตีแต่ก็สามารถป้องกันเวทย์ของเรเชียร์เอาไว้ได้ แม้ว่าโล่กี่อันที่เธอเรียกมามันจะจะร้าวและทนพลังเวทย์ของเรเชียร์ได้ไม่กี่ครั้งก่อนจะสลายไปก็ตาม

 

            “หนอย....ยัยบ้า ช่วยไม่ได้แฮะ ธันวานายมาช่วยฉันทีสิ” เมื่อมีชายหนุ่มผมสีน้ำเงินเข้ามาช่วยอีกแรง มาเดอเลนก็ยิ้มออกทันที ใครจะว่าเธอขี้โกงก็ช่างเพราะยังไงนี่มันคือสงครามกิลด์ไม่ได้เป็นการสู้ตัวต่อตัวสักหน่อย แล้วเธอเองก็เป็นแค่นักบวชทั้งๆที่ฝั่งนั้นเป็นทั้งนักเวทย์ แล้วก็ยังใช้ดาบได้ แต่ขณะที่มาเดอเลนกำลังจะได้เปรียบเสียงท้องฟ้าสั่นทะเทือนดังลั่นก็ทำให้การต่อสู้ของสมาชิกกิลด์ทั้งหมดชะงักลงแล้วมองไปที่ท้องฟ้าเป็นตาเดียว

 

            เปรี้ยะ.....ครืน...

 

            ท้องฟ้าค่อยแยกออกเป็นทางก่อนที่กลุ่มก้อนอะไรบางอย่างที่หล่นลงมาด้วยความเร็วสูงจะหยุดอยู่ที่กลางอากาศแล้วกลายสภาพเป็นร่างคนขึ้นกลางท้องฟ้า

 

            “เฮ้...ที่นี่คือมิติหลักสินะ..... ว้าว สาวๆ เยอะแยะไปหมดเลยแฮะ....” ชายหนุ่มผมดำผิวขาวซีดที่หล่นมาจากท้องฟ้ายิ้มกว้างอวดเขี้ยวคมที่อยู่ในปาก ดวงตาสีดำสนิทมองไปรอบๆ อย่างสนใจนอกจากกลางหลังที่มีปีกคางคาวสีดำที่กางก่อนจะถึงพื้นแล้วทันทีที่นั่งลงกลางอากาศก็มีค้างคาวตัวเล็กรีบบินมาก่อนตัวขึ้นเป็นรูปร่างแหมือนบัลลังก์ให้เขานั่งลงท้าวแขนด้วยความเคยชิน

 

            ต้องแบบนี้สิถึงสิถึงจะเป็นมิติของมนุษย์ แถมยังกลิ่นคาวเลือดหอมฟุ้งอีกต่างหาก.....

 

            บอสลับ ราชาปีศาจไกเซอร์ แวมไพร์ ธาตุมืด คลาส 3 ระดับ 1000 ปรากฏตัว ผู้ที่ถูกสังหารจะถูกลดระดับลง 15 ระดับ ของในตัวสุ่มตก 10 อย่าง และติดสถานะต้องคำสาปเลือดมีผลให้ค่าพลังชีวิตเหลือครึ่งเดียวจากปกติเป็นเวลา 10 วันในเกม และต้องรอการเกิดใหม่ของระบบเป็นเวลา 30 วันในเกมค่ะ

 

 เมื่อสิ้นเสียงประกาศจากทางระบบก็ทำเอาผู้เล่นที่สู้กันอยู่ชะงักแล้วถอยกรูดจากจุดที่ไกเซอร์ออกมาจากรอยแยกมิติด้วยอาการแตกตื่น ทำเอาราชาปีศาจผู้แสนจะเป็นมิตรยิ้มค้างอย่างไม่เข้าใจ......

 

“หง่ะ....ไหงหนีกันขนาดนั้น สาวๆจ๋าชวนกลับมาก่อน หน้าตาฉันออกจะหล่อขนาดนี้” ไกเซอร์เกาหัวแกรก นี่มันคือเกม จึงไม่น่าจะใช่เรื่องแปลกสักหน่อยที่จะมีสัตว์อสูรในเกมหน้าตาดีๆอย่างเขาโพล่มาแล้วทำไมบรรดาสาวๆ ถึงได้ทำหน้าเหมือนเห็นผีแบบนั้น

 

ถึงแวมไพร์จะเป็นผีชนิดหนึ่ง แต่พอดูหน้าตาตูข้าแล้วมันก็น่าจะมีข้อยกเว้นสิฟ่ะ....

 

ขณะที่ไกเซอร์กำลังจะหลุดโวยวาย สิ่งมีชีวิตที่โผล่จากช่องว่างมิติเดียวกันก็กรูตามออกมาติดๆ เมื่อหมาป่าดำ พยัคฆ์ขาว และมังกรแดงเหยียบลงถึงพื้นดินเสียงประกาศจะระบบก็ร้องเตือนทันที เพราะแต่ละคนมาที่มิติหลังโดยที่ซาเวนไม่ได้สั่งให้ต้องพรางตัวแต่อย่างไร เพราะนี่คือการมาเดินเล่นแบบฉบับสัตว์อสูรตามที่ซาเวนคิดจะลองนั้นเอง

 

บอส หมาป่ารัตติกาลทมิฬ ชนชั้นราชา คลาส 10 ระดับ 847 ปรากฏตัว ผู้ที่ถูกสังหารจะถูดลดระดับลง 5 ระดับ ของในตัวสุ่มตก 3 อย่าง รอการเกิดใหม่ของระบบเป็นเวลา 15 วันในเกมค่ะ

 

บอส พยัคฆ์หมอกมายา ชนชั้นราชา คลาส 10 ระดับ 847 ปรากฏตัว ผู้ที่ถูกสังหารจะถูดลดระดับลง 5 ระดับ ของในตัวสุ่มตก 3 อย่าง และต้องรอการเกิดใหม่ของระบบเป็นเวลา 15 วันในเกมค่ะ

 

บอส มังกรแดงเพลิงพิฆาต ชนชั้นราชา คลาส 10 ระดับ 847 ปรากฏตัว ผู้ที่ถูกสังหารจะถูดลดระดับลง 5 ระดับ ของในตัวสุ่มตก 3 อย่าง และต้องรอการเกิดใหม่ของระบบเป็นเวลา 15 วันในเกมค่ะ

 

            “ก็นายเล่นเปิดตัวเอิกเกริกเองนี่นา” ซาเวนที่ข้ามมิติมาติดๆเอ่ยขึ้นน้ำน้ำเสียงเย็นชา เขาออกมาจากมิติเป็นคนสุดท้ายพร้อมด้วยร่มสีดำ และค่อยๆขยับปีกร่อนมายืนอยู่กลางอากาศใกล้ๆ กับเกเซอร์ด้วยสีหน้าไม่ยินดียินร้ายอะไรนัก โดยไม่สนใจว่าเขาเองนั้นแหล่ะที่กะโผล่มาในเวอร์ชั่นสัตว์อสูรกลางที่โล่ง ไม่ใช่กลางวงล้อมแบบนี้ ที่ด้านหลังของเขามีเด็กหญิงตัวน้อยเกาะอยู่แน่นไม่ยอมห่างดวงตาสีม่วงมองไปที่กลุ่มคนก่อนจะฉีกยิ้มเล็กๆออกมา

 

บอสลับ จักรพรรดดิมังกรซาเวน ธาตุมืด คลาส 3 ระดับ 235 ปรากฏตัว ผู้ที่ถูกสังหารจะถูดลดระดับลง 15 ระดับ ของในตัวสุ่มตก 10 อย่าง และติดสถานะไฟกัดกร่อนมีผลทำให้คำพลังชีวิตลดลงทีละ 10% ทุก 30 วินาทีเป็นเวลา 10 วันในเกม  หรือจนกว่าจะเสียชีวิตอีกครั้ง และต้องรอการเกิดใหม่ของระบบเป็นเวลา 30 วันในเกมค่ะ

 

“ลูกพี่ราบิเองก็อยากจะเล่นกับคนพวกนั้นบ้าง” ราบิที่ปกปิดสถานะตัวเองมองผู้คนที่แตกตื่นอย่างนึกสนุกเมื่อเห็นเหล่ามนุษย์พากันแตกตื่นเมื่อเห็นการปรากฏตัวของลูกพี่ของเธอ และราบิก็เป็นคนเดียวที่ยังปกปิดสถานะตัวเองเอาไว้จึงไม่ได้มีเสียงแจ้งเตือนจากระบบถึงการมีตัวตนอยู่ของเธอ

 

            “ว่ายังไงแม่สาวผมแดงกำลังลำบากอยู่รึเปล่า ทำไมถึงได้มีสงครามก่อนเวลาที่บอกไว้ได้ล่ะ....” แบล๊กควูเดอร์ที่สังเกตเห็นเรเชียร์เป็นคนแรกร้องทักขึ้น

 

            “อ่ะ คุณแบล๊กควูเดอร์” เรเชียร์ยิ้มเมื่อรู้ว่าสัตว์อสูรที่บุกมาเป็นพวกที่เธอกำลังคิดถึงอยู่พอดี อาการที่ทำให้หญิงสาวที่อยู่ฝั่งตรงข้ามรู้สึกโกรธจนน้ำตาคลอขึ้นมา ทั้งๆ ที่เธอกำลังจะชระอยู่แล้วทำไมต้องมีอะไรมาขัดขวางเสียทุกทีไป

 

            “หนอย ยัยคนขี้โกหก ไหนบอกว่าเจ้าพวกนี้ไม่อยู่ยังไงล่ะ แล้วนั้นมันหมายความว่ายังไง เจ้าพวกนี้เป็นสัตว์อสูรของเธอที่ใช้มาแกล้งฉันเล่นตั้งแต่แรกสินะ” มาเดอเลนรีบวิ่งไปหลบข้างหลังธันวาอย่างรวดเร็ว เพียงแค่ได้ยินชื่อซาเวนก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้เธอรู้สึกหวาดกลัวขึ้นมา ยิ่งพอเห็นเงาร่างในระยะไกลแล้วก็ยิ่งรู้สึกขนหัวลุกเมื่อรู้ว่าอีกฝ่ายเป็นบอสของเกมที่ไม่น่าจะมีทางมาหลงตัวเองได้อย่างที่คิดเอาไว้

 

            แล้วยังงี้จะเอาอะไรไปสู้ได้ล่ะ....ต่อให้ภายนอกของอีกฝ่ายจะดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นแต่เธอไม่มีทางจำคนที่อำมหิตกับตัวเองได้ลงคอผิดแน่นอน แล้วอย่างนี้ธันวาจะไปรับมือไหวได้ยังไงกัน แค่คิดถึงตรงนี้มาเดอเลนก็สั่นขึ้นมาทันทีเมื่อนึกได้ว่าคราวที่แล้วตัวเองเจออะไรมาบ้าง

 

            “ใจเย็นๆ หน่อยสิ มาเดอเลน พี่กับอู่หลงก็อยู่ทั้งคนไม่ต้องกลัวอะไรหรอก” ชายหนุ่มร่างสูงผมสีน้ำตาลเดินเข้ามาปลอดเด็กสาวที่ทำตัวอ่อนแอด้วยการลูบหัวเธอเล็กน้อย และเมื่อเอิร์ลเกรย์เดินมาบังหน้าเอาไว้อีกคนก็ทำให้เธอสลบใจลงมาได้บ้าง

 

            “ค่ะ....” มาเดอเลนเม้มปาก ท่าทางบอบบางต้องการการปกป้องยิ่งทำให้สมาชิกของกิลด์ทีเบรกต่างเลือดขึ้นหน้าเมื่อคิดว่าสาวน้อยคนนี้โดนสัตว์อสูรเลือดเย็นตัวนั้นรังแกอะไรมาบ้าง

 

            “อ่าวๆ แล้วกัน โจทย์นายเยอะขนาดนี้เชียว ก็น่าอยู่หรอกนะถ้าดูจากนิสัยแย่ๆ ของนาย” ไกเซอร์กระซิบกระซาบเมื่อเห็นว่าบรรยากาศที่พื้นเบื้องล่างเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง

 

            ผั๊วะ....

 

            “โอ้ย ไอ้บ้าซาเวน อย่านึกจะตบก็ตบสิ รู้มั้ยว่ามันเจ็บ” ไกเซอร์ร้องโหวกแหวกเมื่อโดนซาเวนซัดจนตกลงพื้นเป็นหลุมกว้าง ถ้าขืนอีกฝ่ายยังอัดเขาเต็มแรงอยู่แบบนี้เขาก็เริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าโดนซาเวนคิดว่าเขาเป็น M ส่วนตัวไปแล้วรึเปล่า

 

            “รู้สิถึงได้ทำ....” ซาเวนลงมายืนกับพื้นมองไกเซอร์ตะเกียกตะกายกลับมาจากหลุมดินด้วยรอยยิ้มบางๆ แล้วเอาเท้าเหยียบแวมไพร์หนุ่มซ้ำลงไปอีกทีทำเอาแตกตื่นทั้งทางฝั่งมาเดอเลนและเรเชียร์ที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด แต่ก็ไม่มีใครปริปากวิจารณ์ออกมาเพราะสัตว์อสูรของระบบของเกมนี้ก็มีการสู้กันเองหรือทะเลาะกันเองอยู่บ่อยๆ

 

            แต่ภาพบอสโดนบอสอีกตัวยำเล่นเพราะปากเสียแบบนี้คงไม่มีใครในเกม EiP Online ค่อยเห็นมาก่อนแน่ๆ

 

            แต่เมื่อซาเวนหันหลังกลับมาจากการเหยียบไกเซอร์ให้จมดิน ดวงตาสีฟ้าซีดของเขาก็ไปปะทะเข้ากับดวงตาของเรเชียร์ที่จับจ้องมองที่ใบหน้าเขาอย่างตกตะลึง

 

            “พี่....เพทาย....”

 

 

 

 

 

           

            ขอเอาตอนนี้แปะก่อนแบบหวาดกลัว....รู้สึกจะมีคนไม่ชอบเรเชียร์เยอะ แต่ช่วยทนอ่านหน่อยเถอะครับเพราะมันจะมีเนื้อหาหลักแซมอยู่นิดหน่อย.....ผมไม่ได้อวยสาวคนไหนในเรื่องเป็นพิเศษเพราะฉะนั้นไม่ต้องคิดมากนะครับ ส่วนตอนนี้ผมค่อนข้างเผา เพราะงั้นอาจจะมีจุดไม่ดีเยอะต้องขอโทษด้วยครับ ^ ^”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

1,335 ความคิดเห็น

 1. #1094 Pearendless (@pear-narin) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 กันยายน 2557 / 20:51
  เอาแล้วไง =*='
  #1094
  0
 2. #1006 นักเวทย์ปีศาจ (@alisia-w-) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2557 / 00:12
  ซวยแล้วไง
  #1006
  0
 3. #777 วายุจัง (@inu47) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2556 / 16:05
  O.o ซวยแล้วไง 555+ หรือพระเอกจะทำเนียน?
  #777
  0
 4. #676 Over the Cloud (@overthecloud) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2556 / 17:57
  เรเชียร์น่ารักนะครับบบบ มาเดอเลนสิน่ารำคาญ -3-

  มาเดอเลนเป็นน้องสาวพระเอกเหรอ!? แล้วตอนต่อไปจะเป็นยังไงนี่ เรเชียร์จำพระเอกได้ด้วยยย
  #676
  0
 5. #406 @~SuGaR_bRoWn~@ (@sugar-brown) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2556 / 20:18
  เรเชียร์น่ารักออกนะ แต่แบบว่าแอบรำคาญยัยคุณหนูนั่นสุดอะ ถ้ามีคนแบบนี้ในโลกจริงนี่คงโดนฝังหมกในป่าไปล่ะสินะ ฮ่าๆ
  #406
  0
 6. #403 siney (@asakurayo2004) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2556 / 15:34
  น้องสาวนิสัยแย่สุดๆ เป็นเราก็เกลียดนะ ปล.ไรเตอร์ต่อให้อีกหน่อยก็ไม่ได้ ค้างอ่า T_T
  #403
  0
 7. #401 primo (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 19:27
  มาต่อเร็วๆ เหอะ!!! มันฮามว๊ากกกกกก 5555555555
  #401
  0
 8. #400 poling (@pornlingzaza) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 18:02
  เรเซียร์น่ารักดีออกใครกันหนอที่ไม่ชอบเพราะอะไรผมว่าตัวละครแต่ละตัวก็มีเสน่ห์ในตัวอยู่แล้วอยู่ที่มุมมองแหละคร้าาาบบบ

  สู้ ต่อไป ทาเคชิ เอ้าาา555555
  #400
  0
 9. #399 daidochi (@daidochi) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 17:31
  มาเดอเลอเป็นน้องสาวเพทาย เดาว่าน่าจะเป็นลูกติดจากแม่เลี้ยง ใช่ป่าวคะไรเตอร์ เพราะจำได้ว่าอดีตพระเอกพ่อบอกให้ยิ้มให้แม่เลี้ยงคนใหม่ตอนอายุ 6 ขวบจะได้มั้ง
  #399
  0
 10. #398 Alangod (@alangod) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 17:21
  ดีที่พวกสภามังกรมาแค่ตัวเดียว
  #398
  0
 11. #397 ~!!! D@rk_Killer !!!~ (@darkness-killer) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 16:55
  เราไม่ชอบมาเดลเลนมากกว่าเรชียร์อีกอ่ะ
  ถ้าเทียบกันแล้ว... เรเชียร์น่ารักฝุดๆเลยไรเตอร์!
  #397
  0
 12. #396 f32k (@cpa8ss) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 16:47
  น่าจะดัดนิสัยมาเดอเลนซะหน่อย ไม่ไหวๆ
  เรเชียร์ก็น่ารักดีออก *-*
  #396
  0
 13. #395 pinkysery (@pidichanan) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 15:32
  ตัวต้นเหตุชัดๆ เหอๆ
  #395
  0
 14. #394 False Memory (@minedylove14897) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 14:55
  ในหัวมีแต่คำว่า "ค้างงงงงงง~~"
  #394
  0
 15. #393 ฝนธารา (@mini1234) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 14:02
  ค้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

  ความจริงแตกซะแล้ว จะมีปัญหาอะไรมั้ยนะ

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 25 ตุลาคม 2556 / 14:22
  #393
  0
 16. #392 Lastker (@Gardy) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 14:00
  เข้าใจแล้วค่ะ รีบๆมาอัพเข้าเร็วๆสิคะ จะลงแดงแล้วค่ะ
  #392
  0
 17. #391 黒くん (@BlackNinetail) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 13:19
  เรเชียร์นี่ดีกว่านางเอกเรื่องอื่นเยอะเลย ก็ไม่แย่นะ
  ถ้าเป็นเรื่องอื่นคงบอกแล้วว่าไม่เอานางเอก 555555555555555+

  ซาเวนกับไกเซอร์เป็นคู่ SMแล้วสินะ 0.0!
  อยากเห็นบอสอีกตัวว!!
  #391
  0
 18. #390 arij-joint (@arij-joint) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 12:50
  เราว่าเรเชียร์น่ารักดีออก โดยส่วนตัวไม่ชอบมาเดอเลนเลยอ่ะ แต่ถ้าเรเชียร์รู้ก็ดีนะ แบบว่าจะได้ช่วยพระเอกได้บ้างไง อัพต่อเร็วๆนะค้า~~~~
  #390
  0
 19. #389 np47 (@jingjoe_47) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 12:47
  หึ...หึ...ตายหมู่แน่นอน

  ว่าแต่ค้างอ่าแล้วเป้นงัยต่อความแตกม่ะ

  แต่คิดว่าระดับซาเวนน่าจะลื่นไหลไปได้นะอิอิ
  #389
  0
 20. #388 arij-joint (@arij-joint) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 12:47
  เราว่าเรเชียร์น่ารักดีออก โดยส่วนตัวไม่ชอบมาเดอเลนเลยอ่ะ แต่ถ้าเรเชียร์รู้ก็ดีนะ แบบว่าจะได้ช่วยพระเอกได้บ้างไง อัพต่อเร็วๆนะค้า~~~~
  #388
  0
 21. #387 1305 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 11:55
  มาเดอเลน เป็นน้องสาวต่างแม่หรือเป็นลูกติดแม่เลี้ยงมานะ  แล้วควมลับจะแตกไหม แต่ท่านประทานคงไม่ยอมหรอกมั่ง  #387
  0
 22. วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 11:49
  อ้าว...มีคนรู้ซะแล้ว
  #386
  0
 23. #385 kataiyai (@kataiyai) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 10:17
  เรเซียก็ไม่ได้เลวร้ายนี่นา

  #385
  0
 24. #384 pie00 (@pore00) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 08:49
  เราก็เชียร์เรเซียร์นะ. มาดอเลนนิสัยแย่มากมาย เห็นด้วยกับคุณDRIFTค่ะอัพต่อไวๆนะค่ะไรต์. //ปูเสื่อรอ^_^
  #384
  0
 25. วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 08:21
  มีคนไม่ชอบเรเชียร์ด้วยหรือนี่ เราว่านิสัยก็ดีนะ
  แต่เกลียดมาเดอเลน นิสัยเลวจัด ธันวาก็ให้ท้ายเหลือเกิน คนอื่นด้วย
  มาเดอเลนถ้าเป็นน้องเราจะตีให้ตาย นิสัยแย่มาก
  ซาเวนฆ่าพวกมาเดอเลนให้หมดเลย แต่ล่ะคน คนนิสัยแบบนี้ไม่ห้ามแถมยังให้ท้ายอีก
  #383
  0