หน้าที่ 1
 
ใครแต่ง : ++saisioo++/Chai_Hong
24 ต.ค. 60
99 %
79 Votes  
#1 REVIEW
 
เห็นด้วย
49
จาก 50 คน 
 
 
หลงพี่ที..!!!

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 16 มี.ค. 56
อยากกรี๊ดดดดดดด...? คือ..ไม่อยากบอก นิยายเรื่่องนี้ Hot มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก(เปลืองหน้ากระดาษนี๊ด- -") เพิ่งค้นพบพระเอกที่แสนดีดั่งพี่ทีเป็นคนแรก(แกอ่านแต่ดราม่าสิไม่ว่า) พี่เด็มสุดยอดค่ะ>w//< ภัทรเขิลได้น่ารักมากกกก ว่างๆชวนพี่ทีมาหยอดเจ้บางสิ^[++]^ //โดนตบ ไม่อยาก...จะบอกหลงนิยายเรื่องนี้ไปแล้ว=w=d หลงตัวละครทุกตัวยกเว้นเฟรมกับเป้นะเออ=*= พี่เด็มแต่งได้น่ารักมากกกกก ชอบไรเตอร์คนนี้ที่สู๊ดดดดดดดดด ^^

ปล.อ่านนิยายพี่เด็มทุกเรื่องนะค่ะ สนุกมาก ^^d
ปล2. พี่ทีอย่าลืมหลังไมค์นะค่ะ^o^/

อ๊ากกกกกกไปล่ะกลัวนู๋ภัทรฆ่าเอาY0Y
     
 
ใครแต่ง : ~D_P_R~
22 เม.ย. 58
99 %
71 Votes  
#2 REVIEW
 
เห็นด้วย
26
จาก 29 คน 
 
 
เศร้ามาก!!! พี่ลุกซ์ใจร้ายกล้าทำเปอร์ได้ลงคอ

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 16 มี.ค. 56
แงๆๆๆไรเตอร์ทรมานเปอร์ทำไมT^T(เกี่ยว..?) แต่ก็ดีค่ะ..? เพราะเปอร์จะได้สะสมความแค้นเอาไว้ 555555+(โรคจจิตป่าวว่ะ- -") สะสมไว้แล้วก็แก้แค้นพี่ลุกซ์ซะให้รู้ไปเลยว่าใครเป็นใครอย่าได้ริอาจมาดูถูกกันแบบนี้ ขมขื่นได้...แต่...หยามไม่ได้ แล้วตอนไหนพี่ลุกซ์จะรักเปอร์ซะทีอ่าาาT[]T เดี๋ยวเปอร์ก็ไปหาคนอื่นหรอก ยังอยากได้พระเอกคนเดิมอยู่น่าาาา>w< และสิ่งสัมคัญจริงๆคือ...มิตรภาพค่ะ ชื่นชมไรเตอร์มากๆเลย=w=d ไม่ว่าจะมิตรภาพระหว่างครอบครัว พี่น้อง เพื่อนสนิท หรือแม้กระทั่งคนใกล้ตัว นับถือจริงๆค่ะ ถ้าเป็นไปได้ขอให้เปอร์ได้เอาคืนพี่ลุกซ์บ้างนะค่ะสักนิดก็ยังดี แต่ถ้าเยอะจะดีมากๆค่ะb^[+++]^d ใจจริงก็รักทั้งเปอร์แล้วก็พี่ลุกซ์น่าาาา แต่ลำเอียงไปหาเปอร์นิ๊ดเดียวเอ๊งงงง เรื่องนี้ไม่อยากจะบอก..อายมากๆเลยTOT เคยร้องไห้ด้วย ร้องหนักมากๆ พี่ลุกซ์มันใจร้ายจริงๆทำน้องได้ไม่สงสารกันเลย แล้วก็อีกอย่างไรเตอร์สงสารรีดเดอร์บ้างนะค่ะYOY มากต่อเร็วๆนะค่ะอย่าทิ้งไว้นานมันค้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง -3-

ปล.ขอพี่เคย์เป็นพระเอกได้มั้ยง่ะ*^* //โดนยัน
     
 
ใครแต่ง : ลูกโป่ง
4 ก.ย. 56
98 %
16 Votes  
#3 REVIEW
 
เห็นด้วย
16
จาก 16 คน 
 
 
สนุกมากค่ะ

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 19 ส.ค. 55
คือนิยายเรื่องนี้สนุกดีค่ะมันให้ความรู้สึดแปลกใหม่ดีส่วนตัวเราชอบคู่ของบอสกับป๋อยนะแล้วก็คู่ของตี๋เล็กกับไต๋อ่ะค่ะ แต่ก็ชอบคู่ของนิกกับซีอยู่น่ะเราชอบทุกคู่อ่ะและแต่คำบรรยายเราว่าให้ตัวละครบรรยายเองดีกว่านะเพราะมันจะทำให้คนอ่านอย่างรีดเดอร์ได้ลุ่นด้วยอ่ะ แต่เนื้อหาเราว่าดีแล้วนะแต่ถ้าไม่เข้าใจลองเข้าไปอ่านนิยายเรื่องอื่นดูนะเรื่องคำบรรยายน่ะเราชอบนิยายเรื่องนี้มาก>w<

ปล. คือเราว่าเอาแบนเนอร์ของไรเตอร์ไปแลกกับนิยายเรื่องอื่นดีกว่านะหรือว่าเค้าจะมาแลกของเราอ่ะค่ะก็แปะของเค้าไว้ด้วยเผื่อรีดเดอร์เข้ามาอ่านของเพื่อนบ้านของไรเตอร์เค้าจะได้มาอ่านของไรเตอร์ด้วย^^
     
 
ใครแต่ง : ยอนิม
1 ก.ค. 56
98 %
198 Votes  
#4 REVIEW
 
เห็นด้วย
15
จาก 16 คน 
 
 
รักเดย์อิฐ ไรเตอร์เลิฟๆ~

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 2 ธ.ค. 55
รักไรท์มากๆๆๆๆ^O^ เลยที่แต่งให้อ่าน แบบอ่านแล้วมันให้ความรู้สึกดีอ่ะ(?) ดีแบบแปลกๆไม่เคยรู้สึกว่าตนเองติดนิยายเรื่องนี่เข้าขั้นเสียสติเลย ถ้าวันไหนไรท์ไม่อัพนะเราก็จะอ่านตอนเก่าๆรอไรท์ตลอด มันซึมซับเข้ามาในหัวสมองเลย และอยากบอกว่าเี่ใกล้สอบแต่เราก็ยังอ่านเรื่อนี่ตลอดถ้าวันไหนไม่ได้อ่านก็จะแบบมันค้างอ่ะ...
รักเดย์มากเดย์ปาดแข็งเกินอ่ะแต่...ความรักไม่จำเป็นต้องเป็นเพียงแค่คำพูดหรือลมปากเพียงเท่านั้นแต่..เป็นการกระทำมากกว่าให้เค้าได้รู้ว่าเรารักเค้ามากแค่ไหนให้ทำอะไรก็ยอมทำซึ่เดย์นายให้ความรู้สึกแบบนี่มากกกกกกก ส่วนนู๋(?)อิฐที่รักไม่ต้องกลัวว่าจะน้อยหน้าเดย์ นู๋เป็นคนน่ารักนะ>//< อยากจะขออิฐอ่ะเดย์ขอได้ป่ะ ขอนอนกอดคืนนึงแล้วเดี๋ยวเอามาคืนได้ป่ะ*-* โอเคคำตอบที่ได้คือรังสีอมหิตค่ะT^T อ่าาาาก็คนมันรักนิ>< ออกนอกเรื่องและเข้าเรื่องๆ แล้วก็นะนู๋อิฐเวลาเขิลน่ารักมาก เวลาหึงน่าจุ๊บมาก(อิจฉาเดย์อ่ะ) เวลาถูกปู้ยี่ปู้ยำน่ากดม๊ากกกกกกก ฉากนี่เราอ่านแล้วฟิตเลย

ปล. เรารักตัวละครทุกตัวไม่ว่าจะเป็น เดย์..อิฐ..นิค..นีล..เกียร์..ไนท์..กัส..โฟร์ จากเรื่อง กูจะร้าย...ให้มึงรัก และพีด้วย....เฮ้ยๆลืมตอนล่าสุด พี่บอลกับพี่กิจด้วยนะ>,.< และก็พนักงานร้านของเดย์ด้วย พี่เบลด้วยน้องบีมด้วย(ส่วนอินังชะนีไม่ต้องไปนึกถึง)

ปล.2 ช้านนนนนรักเดย์อิฐค่าาาาา

ปล.3 ช้านนนนนรักไรเตอร์ค่าาาา

ปล.4 ช้านนนนนรักนิยายเรื่อง รักโคตรๆ...โหดอย่างมึงd>//
     
 
หน้าที่ 1