ซ่อนรักเพลิงมายา (ทิโมธี - วทานิกา)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 3,175 Views

 • 0 Comments

 • 65 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  84

  Overall
  3,175

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

“รู้ไหมว่าผมชอบ... เวลาที่ขาเรียวๆของนิก้าเกี่ยวเอวผม จิกปลายเท้าลงบนแผ่นหลังผม ใช่... ใช่... อย่างนั้นแหละนิก้า แม่สาวแสนซน”


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

               “รู้ไหมว่าผมชอบ... เวลาที่ขาเรียวๆของนิก้าเกี่ยวเอวผม จิกปลายเท้าลงบนแผ่นหลังผม ใช่... ใช่... อย่างนั้นแหละนิก้า แม่สาวแสนซน”

               ไม่เคยมีครั้งใดที่ ทิโมธี แมคคินสัน วิศวกรมหาเศษรฐีผู้ร่ำรวยล้นฟ้าจะถูกคู่ควงระดับซุปเปอร์โมเดลแถวหน้าของโลกอย่าง วทานิกา ซาฟินา ทำให้โมโหโทโสได้ถึงเพียงนี้ เพราะเพียงแค่ไม่กี่วันที่เขาไม่ได้นั่งอยู่ฟร้อนต์โรลของรันเวย์เพื่อชื่นชมคู่ควงของตน เธอกลับมีภาพหลุดจนเป็นข่าวฉาวโฉ่ไปทั่วโลกแล้วยังปากแข็ง แบล็กเมล์ความรู้สึกของเขาด้วยเหตุผลง่ายๆว่ามันเป็นเพียงเรื่องบังเอิญ

               แล้วมีหรือที่แบดบอยไร้หัวใจ ผู้ไม่เคยแยแสกับความรู้สึกรักใคร่ใดๆ จะต้องเก็บเธอไว้ข้างกาย!

               ...ไม่เพียงไม่กลับมาง้อขอคืนดีแต่เธอยังออกปากไล่ส่ง เป็นฝ่ายบอกตัดสัมพันธ์ราวกับไม่เสียดายเลือดพรหมจรรย์ที่เขาเป็นผู้ทำลาย เธอยังควงผู้ชายเป็นข่าวใหญ่โตไม่เว้นแต่ละวัน การกระทำดังกล่าวมันเป็นการท้าทายแบดบอยไร้หัวใจอย่างเขายิ่งนัก

               เธอคงไม่รู้เลยสินะ!

               ตลอดระยะเวลาที่แยกจากกัน เขาไม่สามารถกลับไปใช้ชีวิตเสเพลได้เช่นเคย หากแต่ต้องนั่งมองรูปของเธอผ่านนิตยสารแล้วพาตัวเองเข้าสู่จินตนาการอันซ่านใจ โดยที่ไม่กล้าเปิดเผยเรื่องน่าอายเช่นนี้ให้ใครได้ล่วงรู้ ทิโมธีจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อดึงเธอกลับให้มาอยู่ข้างกายเพียงเพราะต้องการสลัดตัวเองให้หลุดจากคำว่า ไอ้โรคจิต ซึ่งเขาไม่อาจเดินเข้าไปปรึกษาเรื่องน่าอายเช่นนี้กับจิตแพทย์ จึงบีบบังคับเธอทุกทาง ดักหน้าล้อมหลังโดยไม่สนใจว่าวิธีการนั้นจะทำร้ายจิตใจและทำให้หัวใจของเธอบอบช้ำมากเพียงใด แต่เธอกลับตอบโต้เขาด้วยวิธีการอันแยบยลจนทำให้เขาแทบบ้าตายด้วยการประกาศต่อโลกอย่างชัดแจ้งว่าเธอคือซิงเกิลมัม ที่ไม่ต้องการเอ่ยถึงพ่อของลูก!

               แล้วแบดบอยหนุ่มผู้ถูกเลี้ยงให้เติบโตขึ้นมาท่ามกลางอคติต่อคู่ชีวิตและทะเบียนสมรสจะดึงเธอกลับเข้าสู่อ้อมกอดได้อย่างไร เมื่อเธอคือผู้หญิงโลภมากที่กล้าเรียกร้องทั้งสองสิ่งนั้นจากเขาด้วยคำพูดที่ว่า...

               “กับเรื่องของความรักแล้ว ฉันออกจะโลภมากเสียด้วยซ้ำเพราะไม่ได้อยากพิเศษเหนือผู้หญิงคนอื่น แค่อยากให้รักฉันเหมือนที่ฉันรักคุณเท่านั้นเอง”

 

สารบัญ อัพเดท 2 ก.ย. 60 / 08:19

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ศิริพารา - รายาฤดี 11 จากทั้งหมด 33 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น