[FIC EXO]Curse of Fate{ChanBaek feat.EXO} [END]

ตอนที่ 20 : Curse of Fate: Chapter 19

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2645
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  13 ม.ค. 57

Chapter 19

 
 

“ผมกำลังจะได้พบคุณ
…ใช่ไหมครับ”


 

 

#1เดือนต่อมา

 

            เสียงแฟลซและเสียงกดชัตเตอร์ดังขึ้นเป็นระยะท่ามกลางกองถ่ายโฆษณาของบริษัทชื่อดัง ทีมไฟ ทีมเมคอัพ รวมถึงสตาฟทีมอื่นๆพากันวุ่นวายกับการเตรียมงานถ่ายทำภาพโฆษณาตัวจริง ที่จะใช้ในงานเปิดตัวน้ำหอมในปลายปีนี้ ช่างภาพตัวเล็กที่ยืนถ่ายภาพอยู่หลังกล้องคนนี้ก็เช่นกัน เพราะนอกจากเขาจะตื่นเต้นที่ได้ทำงานในแบบที่เขาไม่เคยทำมาก่อน เขายังต้องรับหน้าที่ถ่ายภาพคนรักที่อยู่ในสภาพเปลือยท่อนบนแบบนี้อีก

 
 

 

“คุณแบคฮยอนช่วยดูตรงนี้หน่อยสิ” เสียงทุ้มเอ่ยเรียกช่างภาพตัวเล็กขณะที่พวกเขากำลังเตรียมถ่ายภาพเซทสุดท้ายของวัน สตาฟทีมอื่นๆก็พากันยุ่งๆอยู่กับการเตรียมอุปกรณ์ ทำให้ตอนนี้ในฉากเหลือเพียงชานยอลกับแบคฮยอนเท่านั้น

 

 

“มีอะไรหรอครับคุณชานยอล?” ขาเรียวเดินเข้าไปหาชานยอลแต่แบคฮยอนก็ทิ้งระยะจากร่างสูงพอสมควร  เพราะเขาไม่มั่นใจว่าชานยอลจะแกล้งอะไรเขาอีกหรือเปล่า

 

 

“…มองจากตรงนี้ผมว่าแสงมันไม่ค่อยดีเท่าไหร่”

 

 

“ไหนครับ? ไม่เห็นจะมีอะไรเลย…ถ้าคุณชานยอลมีคำแนะนำอะไรก็น่าจะบอกกับช่างไฟนะครับ”  แบคฮยอนมองตามทางที่ชานยอลบอกแต่เขาก็ยังไม่เห็นว่ามันจะมีสิ่งผิดปกติตรงไหน

 

 

“ตรงนั้นไง ดูดีๆสิ”

 

 

“ไหนครับ อ๊ะ! ชะ ชานยอล!” คนตัวเล็กสะดุ้งด้วยความตกใจจนเผลอหลุดปากเรียกชื่อของชานยอลออกมาห้วนๆ ก็เมื่อกี้ชานยอลมายืนซ้อนอยู่ข้างหลังของเขา แถมยังโน้มหน้าลงมาใกล้ๆเขาอีก ตอนที่หันไปเมื่อกี้จมูกของแบคฮยอนเฉียดแก้มของชานยอลไปนิดเดียวเอง “คุณแกล้งผมอีกแล้วนะ” ขาเรียวถอยห่างจากหมาจิ้งจอกจอมเจ้าเล่ห์ออกมาเล็กน้อย ก่อนจะพูดกับร่างสูงด้วยน้ำเสียงดุๆ

 

 

“ก็ผมเห็นคุณเครียดๆนี่นา…”

 

 

“ผมไม่ได้เครียดซะหน่อย”

 

 

“ไม่จริง ผมเห็นคิ้วของคุณมันผูกกันเป็นโบว์อยู่ตลอดเลย”

 

 

“นั่นก็เพราะผมกำลังตั้งใจทำงานอยู่ต่างหาก แต่ถึงผมจะเครียดมันก็ไม่ใช่เหตุผลที่คุณจะแกล้งผมนี่”

 

 

“อ่าๆ ก็ได้ ที่ผมแกล้งคุณเพราะผมอยากแกล้งไง” เสียงทุ้มเอ่ยอย่างขำๆก่อนจะส่งยิ้มทะเล้นมาให้คนตัวเล็ก

 

 

“มีใครเคยบอกไหมครับว่าคุณน่ะเอาแต่ใจสุดๆ”

 

 

“ผมจะเป็นแบบนี้เฉพาะกับคนที่ผมสนใจนะ…”  จู่ๆชานยอลเอ่ยประโยคที่ทำให้คนตัวเล็กหน้าซับสีขึ้นมาซะดื้อๆ แต่เขาก็คิดอย่างที่พูดจริงๆนะ เขาสนใจในตัวแบคฮยอนมาก…มันไม่เหมือนกับเวลาที่เขาสนใจคนอื่นๆ คนพวกนั้นแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตจบลงที่เตียงแล้วก็แยกย้ายกันไป แต่สำหรับแบคฮยอนแล้วมันเป็นอะไรที่ซับซ้อนกว่านั้น

 

 

“เอ่อ…ผมว่าเรารีบทำงานกันดีกว่านะครับ” ร่างเล็กปลีกตัวออกจากชานยอลพร้อมกับพยายามคุมสติของตัวเองไม่ให้กระเจิงไปมากกว่านี้ ตากลมยังคงจ้องไปที่หน้าจอของกล้องตัวเก่งที่ฉายภาพของร่างสูงคู่กับขวดน้ำหอมดีไซน์เรียบหรู ธีมของงานในวันนี้คือ sexy&seductive เป็นธีมที่ให้ความรู้สึกเซ็กซี่และเย้ายวนตามกลิ่นของน้ำหอม แค่บอกชื่อธีมก็คงไม่ต้องอธิบายให้ยากว่าช่างภาพตัวเล็กจะต้องใช้ความอดทนมากแค่ไหน  ลำพังแค่เขาต้องมองด้วยตาก็ว่าอดทนยากแล้ว แต่ตลอดระยะเวลาที่ถ่ายทำชานยอลก็ใช่ว่าจะยอมให้เขาถ่ายง่ายๆ ตอนบอกให้มองกล้องก็แกล้งจ้องตาเขาบ้างล่ะ ตอนบอกให้มาดูรูปก็แกล้งเดินมายืนติดๆเขาบ้างล่ะ ตอนพักกองก็แกล้งเอาคางมาเกยไหล่ตอนที่เขากำลังพัก นี่ชานยอลจะปั่นหัวเขาไปถึงไหน

 

 

“ช็อตสุดท้ายแล้วมองกล้องนะครับ…ดีครับ…อ่า เสร็จแล้ว” เสียงเล็กพูดกับนายแบบร่างสูง ก่อนที่การทำงานในวันนี้จะเสร็จสิ้นลง มือเรียวเก็บอุปกรณ์เข้ากระเป๋าเพื่อที่จะเตรียมตัวกลับบ้าน ช่วงนี้การทำงานค่อยข้างผ่านไปได้ด้วยดีเพราะชานยอลไม่งอแงเหมือนเมื่อก่อนแล้ว มากองถ่ายทุกวัน ไม่ขอกลับก่อน แต่ที่ยังแก้ไม่หายนี้ก็คือชอบแกล้งช่างภาพ…

 

 

“วันนี้ไปกับผมนะ” เสียงทุ้มดังขึ้นข้างๆหูคนตัวเล็ก แบคฮยอนสะดุ้งเล็กน้อยตอนที่ลมหายใจของชานยอลเป่ารดต้นคอ ร่างสูงมายืนซ้อนด้านหลังของเขาตั้งแต่เมื่อไหร่กัน

 

 

“เอ่อ…ไปไหนหรอครับ”

 

 

“กะแล้วว่าคุณต้องลืม”

 

 

“ลืม? ลืมอะไรหรอครับ?”

 

 

“ก็ปาร์ตี้ที่ไนท์คลับของผมไง ผมบอกเฮียคริสแล้วว่าไม่ต้องมารับคุณ เพราะงั้นไปกันเถอะ” ร่างสูงไม่ได้รอคำตอบจากแบคฮยอน ทันทีที่พูดจบมือหนาก็คว้าแขนของร่างเล็กแล้วพาขึ้นรถไปทันที

 

 

 

[Chanyeol’s…]

 

 

แสงไฟระยิบระยับที่ถูกตกแต่งในไนท์คลับสุดหรูสาดส่องไปทั่วบริเวณ หนุ่มสาวนักเริงราตรีมากหน้าหลายตาต่างก็พากันโยกย้ายกันอย่างสุดเหวี่ยงกับเพลงจังหวะมันส์ๆที่ดังกระหึ่มอยู่ในสถานที่แห่งนี้ ถ้าถามผมว่าผมชอบอะไรแบบนี้ไหมตอบได้เลยว่าไม่…เมื่อก่อนสถานเริงรมณ์แบบนี้อาจจะเป็นสวรรค์สำหรับผม แต่ตอนนี้ผมกลับรู้สึกว่ามันไม่ใช่เสียแล้ว คุณคงแปลกใจใช่ไหมครับว่าทำไมผมถึงเปิดไนท์คลับทั้งๆที่บอกว่าไม่ชอบ เอาเข้าจริงผมก็แค่อยากประชดคนที่ชอบบงการชีวิตของผมเท่านั้นแหละครับ ไม่ต้องบอกคุณก็คงจะรู้ใช่ไหมว่าเขาเป็นใคร…ก่อนหน้านี้ผมตั้งใจจะเปิดที่นี่ขึ้นมาเล่นๆเพราะไอ้เทามันชวน แต่ตอนนี้มันหมดเวลาเล่นสนุกของผมแล้ว แย่กว่านั้นคือในเวลาสำคัญแบบนี้พี่ซิ่วหมินกำลังจะลาออก ผมยอมรับนะว่าถ้าไม่มีพี่ซิ่วหมินตอนนี้ผมก็คงจะเป็นไอ้เด็กที่ไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน นอกจากเฮียคริสแล้วก็มีพี่ซิ่วหมินนี่แหละที่คอยช่วยเหลือผมดูแลผมมาตลอด แต่ยังไงซะผมเดิมพันชีวิตของตัวเองไว้กับที่นี่ เพราะงั้นถึงมันจะลำบากถึงผมจะไม่ชอบมันยังไงผมก็จำเป็นต้องทำมันต่อไป…น่าแปลกใช่ไหมครับ คนอย่างผมเนี่ยนะจะยอมทำสิ่งที่ไม่อยากทำได้ ถึงมันจะไม่น่าเชื่อแต่มันก็เกิดขึ้นกับผมแล้ว…ผมตื่นขึ้นมาจากการหลับไปเป็นปีๆแล้วพบว่าตัวเองเปลี่ยนไป เปลี่ยนไปจนผมคิดว่านี่มันไม่ใช่ตัวเอง ผมรู้สึกว่าผมมีพันธะมากขึ้น หมายถึงแคร์คนอื่นมากขึ้นน่ะครับ ผมรู้สึกว่าก่อนที่ผมจะตื่น…มันมีบางอย่างเกิดขึ้นกับผม แต่ทุกครั้งที่ผมพยายามย้อนคิดถึงมันร่างกายของผมมันก็ตอบสนองแปลกๆ ในหัวของผมมันปวดเหมือนจะระเบิดออกมาเป็นเสี่ยงๆ ผมพยายามคิดว่านี่มันอาจจะเป็นผลมาจากรอยสักรูปพระจันทร์เสี้ยวที่หายไป ผมจึงตัดสินใจเลิกคิดถึงมันแล้วดำเนินชีวิตที่เหลือต่อไปจนกระทั่งผมได้เจอกับเขา…ผู้ชายตัวเล็กที่นั่งอยู่ข้างๆผมตอนนี้ ผู้ชายตัวเล็กที่สะกดสายตาผมเอาไว้ตั้งแต่แรกเห็น ผู้ชายตัวเล็กที่ผมอยากรู้จักเขาให้มากกว่านี้ไม่ใช่แค่ความสัมพันธ์แบบชั่วข้ามคืน ผมไม่ขอเรียกมันว่าความรักหรอกนะ…เพราะผมยังไม่มั่นใจขนาดนั้น แต่ทำไมผมถึงได้รู้สึกคุ้นเคยกับแบคฮยอนมากขนาดนี้ อ่า อาการปวดหัวของผมมันกำเริบอีกแล้ว ทำไมผมถึงเป็นแบบนี้นะ คุณเป็นใครกันแน่…บยอนแบคฮยอน…

 

 

“เป็นไรวะไอ้ยอล ชวนฉันมาสนุกแต่ทำไมเอาแต่นั่งหน้าเป็นตูดอยู่ได้” เสียงของเฮียคริสที่นั่งอยู่ตรงกันข้ามปลุกผมให้ตื่นจากภวังค์ นี่อาการของผมมันแสดงออกว่ากำลังเครียดขนาดนั้นเลยหรอครับ

 

 

“ช่วงนี้ผมมีเรื่องให้คิดนิดหน่อยน่ะเฮีย ไหนจะเรื่องงานกับYJ ไหนจะเรื่องไนท์คลับ แถมตอนนี้พี่ซิ่วหมินก็ไม่อยู่แล้วด้วย…ผมไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี” ผมระบายสิ่งที่อยู่ในใจทั้งหมดให้เฮียคริสฟัง ปกติแล้วผมไม่ค่อยพูดเองแบบนี้ในที่สาธารณะหรอกนะ แต่นี่อาจเป็นเพราะได้อยู่กับคนที่รู้สึกสนิทใจ ไอ้เทา พี่ซูโฮ อาอี้ เฮียคริส แบคฮยอน ผมอยู่กับพวกเขาแล้วรู้สึกว่านี่คือครอบครัว…ครอบครัวที่จะไม่ทิ้งผมไปไหน…

 

 

“เอาน่า…แกอย่าคิดมากเลย เดี๋ยวฉันจะช่วยเอง” เฮียคริสตบบ่าผมเบาๆ ก่อนที่จะเลื่อนแก้วที่บรรจุน้ำสีอำพันมาให้ อ่า…นี่ผมกำลังทำเสียบรรยากาศสินะ นี่ไม่ใช่เวลามานั่งเศร้าแล้ว ต่อจากนี้ไปผมคงต้องพึ่งตัวเองให้มาขึ้นและก็พยายามให้มากขึ้น

 

 

“วันนี้ดื่มเต็มที่เลยนะ ไอ้เทาเลี้ยง” ผมชูแก้วขึ้นเพื่อชักชวนให้ทุกคนสนุกกันให้เต็มที่ แต่ดูเหมือนคนที่ผมพาดพิงถึงเมื่อครู่มันอาจจะอยากกระทืบผมอยู่ไม่น้อย

 

 

หลังจากที่พวกเราดื่มกันมาได้สักพักใหญ่ๆดูเหมือนว่าทุกคนจะเริ่มเมากันแล้ว ซึ่งมันก็เป็นการดีที่ผมจะได้เริ่มแผนการสักที…แผนการที่นำไปสู่การสืบหาความจริงและก็แผนการรับมือกับอำนาจของท่านประธาน…ผมไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่ทุกคนบอกผมหรอกนะว่าผมแค่หลับไปเฉยๆตลอดระยะเวลาหนึ่งปีที่ผ่านมา ถึงผมจะจำอะไรไม่ได้เลยแต่ในความรู้สึกของผมมันบอกว่าต้องมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นแน่ๆ ยิ่งช่วงนี้ผมฝันถึงเรื่องเดิมๆแทบจะทุกวัน ฝันเห็นผู้ชายตัวเล็กที่รู้สึกคุ้นเคยอย่างบอกไม่ถูก ผู้ชายตัวเล็กที่ผมตกหลุมรักเขาทั้งๆที่ไม่รู้จัก ผู้ชายตัวเล็กคนนั้นที่ผมมั่นใจว่าผมจะได้เจอเขาในสักวัน…และผมคิดว่าผมอาจจะเจอเขาแล้วก็ได้

 

 

“นี่ๆดื่มเฉยๆมันจะไปสนุกอะไร ฉันว่าเรามาเล่นเกมกันดีกว่านะ” ผมเสนอขึ้นขณะที่คนอื่นๆกำลังดื่มกันอยู่ เกมที่ผมชวนพวกเขาเล่นนั่นก็คือทรูออแดร์ เป็นเกมที่ให้เลือกว่าจะทำหรือจะพูด กติกาก็คือผมจะหมุนขวดถ้าปากขวดไปหยุดอยู่ที่ใครคนนั้นก็ต้องเลือกที่จะทำ หรือเลือกที่จะพูดความจริง ซึ่งจะมีอีกคนเป็นคนสั่งให้ทำหรือตั้งคำถาม…มันน่าสนุกใช่ไหมครับ…แต่ดูเหมือนว่าเฮียคริสกับไอ้เทาที่ยังพอมีสติต่างก็ไม่เห็นด้วยกับเกมของผม ยิ่งแบคฮยอนที่ไม่ได้ดื่มเลยยิ่งแล้วใหญ่ คนตัวเล็กค้านขึ้นมาเสียงดังตั้งแต่ผมยังอธิบายกติกาไม่จบเสียด้วยซ้ำ พวกเขาคิดว่าเกมมันไม่สนุกหรือกลัวสิ่งที่ตามมากันแน่…ผมไม่คิดที่จะให้พวกเขาสารภาพกันมาตรงๆซะหน่อย แบบนั้นมันจะไปสนุกอะไรจริงไหมครับ

 

 

“ผมว่ามันไม่ดีมั้งครับ ม๊าจางกับพี่ซูโฮก็เมากันมากแล้ว ผมว่าเรากลับกันดีกว่านะ” แบคฮยอนเอ่ยขึ้นอย่างร้อนรน หึๆ นอกจากจะน่ารักแล้วยังโกหกไม่เนียนอีก [มันเกี่ยวกันตรงไหนชยอล = = ] แต่ผมไม่ยอมปล่อยเขาไปง่ายๆหรอกนะ เพราะเป้าหมายของผมในวันนี้ก็คือเขานี่นา

 

 

“ทำไมล่ะแบค พี่ว่ามันน่าจะสนุกออกนะ ฉันเล่นด้วยซูโฮก็เล่นด้วยใช่ไหม” อาอี้เอ่ยขึ้นมาหลังจากที่นั่งเงียบอยู่นาน ถือว่าเป็นโชคดีของผมที่ทั้งอาอี้และก็พี่ซูโฮเมาขนาดนี้ ไม่งั้นคงไม่มีใครเห็นด้วยกับสิ่งที่ผมจะทำแน่

 

 

“อี้ชิงเมามากแล้วนะ กลับกันเถอะ” เฮียคริสพยายามประคองภรรยาของเขาออกไปแต่ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นผล ผมอยากมีกล้องวิดิโอแล้วถ่ายฉากนี้เก็บไว้จริงๆ มิสเตอร์อู๋อี้ฟานที่น่าเกรงขามกลายเป็นลูกมังกรตัวน้อยๆที่อยู่ในอุ้งมือกระต่ายป่าจางอี้ชิง

 

 

“ไม่เอา! ฉันจะอยู่เล่นเกมกับชานยอล ถ้าคริสอยากกลับก็กลับไปเลย!” อาอี้สะบัดมือของเฮียคริสออกก่อนที่จะหันมาเร่งให้ผมเริ่มเกมเร็วๆ ส่วนเฮียคริสน่ะหรอ…จะทำอะไรได้ล่ะครับนอกจากกลับมานั่งหน้ามุ่ยอยู่ข้างๆอาอี้ตามเคย

 

 

“งั้นฉันพาซูโฮกลับก่อนนะ” ไอ้เทาก็เป็นอีกคนที่พยายามจะหนี แต่แผนการของมันก็จบลงเพราะพี่ซูโฮยืนยันว่าจะอยู่ต่อให้ได้

 

 

“หึๆ พวกเขาดูแปลกนะคุณว่างั้นไหม?” ผมหันไปกระซิบถามคนตัวเล็กที่นั่งนิ่งไม่พูดไม่จาตั้งแต่เมื่อครู่

 

 

“มะ ไม่เห็นมีอะไรแปลกเลยหนิครับ…พวกเขาก็แค่เป็นห่วงแฟนแค่นั้นเอง” เสียงเล็กเอ่ยขึ้นอย่างตะกุกตะกัก โธ่แบคฮยอนที่น่ารักของผม ตอนนี้คุณดูเหมือนลูกกวางที่กำลังโดนหมาจิ้งจอกต้อนให้จนมุมอย่างไรอย่างนั้น “ผมว่าคุณควรบอกให้พวกเขากลับไปพักผ่อนนะ”

 

 

“คุณบอกเองนี่นาว่าผมเป็นคนเอาแต่ใจ และผมก็อยากเล่นเกมนี้ ถ้าพวกเขากลับไปก็เหลือแค่คุณกับผม แบบนั้นมันจะดีหรอครับ?” ให้ตายเถอะชานยอลทำไมแกเจ้าเล่ห์แบบนี้นะ เอ่อ= = นี่ผมกำลังชื่นชมความขี้โกงของตัวเองอยู่ใช่ไหมครับ…

 

 

แต่ก็ถือว่าทุกอย่างก็เป็นไปตามแผนที่ผมวางเอาไว้เรียบร้อย ทุกคนจำใจต้องเล่นเกมของผมอย่างช่วยไม่ได้ เกมของเราดำเนินไปเรื่อยๆปากขวดหยุดอยู่ที่คนนู้นบ้างคนนี้บ้าง จนตอนนี้อาอี้เมาสลบไปเป็นที่เรียบร้อย…สงสัยจะโดนสั่งให้ดื่มหนักจนเกินไป ทำให้ตอนนี้ผมเสียเหยื่อไปอีก2คนเพราะเฮียคริสบอกว่าจะพาอาอี้กลับบ้าน ตอนแรกเกือบจะเสียแบคฮยอนไปอีกคนแต่ด้วยความที่ก่อนหน้านี้ปากขวดไปหยุดอยู่ที่เฮียคริส และเขาก็เลือกที่จะกล้าทำผมเลยสั่งให้เขาอนุญาตให้ผมเป็นคนไปส่งแบคฮยอน ตอนแรกก็ดูเหมือนเขาจะไม่ยอม แต่กติกาก็คือกติกาใช่ไหมล่ะครับ…

 

 

 

“ย๊า! นี่มันแกล้งกันชัดๆ” เสียงเล็กของคนที่นั่งอยู่ข้างๆผมดังขึ้นหลังจากที่ปากขวดมาหยุดอยู่ตรงหน้าของเขาติดต่อกันเป็นครั้งที่3

 

 

“วันนี้ดวงดีจังเลยนะแบคฮยอน เอาล่ะทรูออแดร์?” เป็นเสียงของพี่ซูโฮที่เอ่ยถามอย่างชอบใจ ก็ทุกครั้งที่แบคฮยอนโดนเขาก็จะเลือกทรูเท่านั้น และคำถามก็มีแต่พี่ซูโฮที่เป็นคนตั้ง แต่ว่าคำถามแต่ละคำถามน่ะมันธรรมดาซะที่ไหน เล่นถามว่ามีจูบแรกเมื่อไหร่ อีกคำถามก็ถามว่าเคยมีอะไรกับแฟนมากี่ครั้ง…ไม่ใช่แค่แบคฮยอนหรอกครับที่ไม่อยากโดนคำถามแบบนี้อีก ผมเองก็ไม่อยากได้ยินเหมือนกัน…คนตัวเล็กที่ดูใสซื่ออย่างแบคฮยอนเคยผ่านเรื่องอย่างว่ามาแล้ว ทำไมผมรู้สึกจุกๆอย่างบอกไม่ถูก เอาเป็นว่าตอนนี้ผมลุ้นให้แบคฮยอนเลือกแดร์เพราะผมไม่อยากได้ยินเรื่องอะไรแบบนี้ และก็แผนการของผมจะได้ดำเนินไปอีกขั้นสักที

 

 

“คราวนี้ผมเลือกแดร์ล่ะกัน…จะได้ไม่ต้องตอบคำถามน่าอายแบบนั้นอีก” ผมรู้สึกว่าน้ำเสียงของเขาดูงอนนิดๆนะ ก็ใครจะไม่งอนล่ะเล่นถามแบบนี้ต่อหน้าคนอื่น ตอนตอบคำถามผมรู้สึกว่าคนตัวเล็กไม่กล้าสบตาผมด้วยซ้ำ…พี่ซูโฮนี่ร้ายไม่เบาเลย

 

 

“อ่า~ น่าเสียดายจัง พี่มีคำถามสำหรับแบคฮยอนอีกเยอะเลยนะ” พี่ซูโฮว่าพลางหัวเราะคิกคัก สงสัยจะสนุกที่ได้แกล้งแบคฮยอนมากจริงๆ…คนเมาก็แบบนี้แหละครับ…

 

 

“ซูโฮอ่า เลิกแกล้งแบคฮยอนเถอะ ดูสิแบคหน้าแดงหมดแล้ว” ไอ้เทาพูดกับคนที่ซบไหล่ของมันอยู่เบาๆ แถมยังยกมือขึ้นมาลูบหัวพี่ซูโฮอีกด้วย แหม…คู่นี้มันจะหวานกันไปถึงไหน คอยดูนะถ้าโดนบ้างจะแกล้งซะให้เข็ด

 

 

“เอาล่ะๆ รอบนี้ฉันจะเป็นคนสั่งเอง” ผมตัดบทขึ้นมาเพราะทนดูความสวีทของคู่ข้าวใหม่ปลามันตรงหน้านี้ไม่ได้ อีกอย่างนี่ก็ถึงเวลาดำเนินแผนการของผมแล้วด้วย “ให้แบคฮยอนทำอะไรดีนะ…”

 

 

“คุณชานยอลอ่า…คงไม่สั่งให้ผมทำอะไรแปลกๆหรอกนะ แค่นี้ผมก็อายจะแย่”

 

 

“งั้นผมให้คุณทำอะไรง่ายๆละกัน หวังว่าคุณจะกล้าทำจริงๆนะ”

 

 

“ผมทำได้ ถ้ามันไม่ประหลาดเกินไปนะ” แบคฮยอนรับปากอย่างไม่ค่อยมั่นใจนัก นี่เขาเห็นผมเป็นคนประหลาดขนาดนั้นเลยหรอครับ

 

 

“ผมขอสั่งให้คุณทำตามที่ผมสั่ง 3 ข้อ”

 

 

“ย๊า! อะไรกัน คุณชานยอลอย่าขี้โกงสิ”

 

 

“ทำไมล่ะ 3 ข้อเองนะ คุณทำไม่ได้หรอ” ผมยอมรับครับว่าโกงจริงๆ แต่โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีกันง่ายๆ พวกเราก็เริ่มเมากันแล้วอีกสักพักเกมนี้ก็คงจบลงแต่แผนการของผมยังไปไม่ถึงไหนเลย เพราะงั้นตอนนี้ผมมีโอกาสแล้วต้องรีบกอบโกย “ว่าไง?”

 

 

“อ่าพี่ซูโฮครับ ช่วยผมด้วยสิ” คนตัวเล็กหันไปขอความช่วยเหลือจากพี่ซูโฮที่ตอนนี้นั่งซบอกไอ้เทาทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้อยู่ “ฮือออ ก็ได้…แค่3ข้อนะ ว่ามาเลย!” เยส! สำเร็จตามแผน

 

 

“ผมขอสั่งให้คุณ…”

 

 

“……………………”

 

 

“มาเป็น………….”

 

 

“……………………”

 

 

“เลขาคนใหม่ของผม”

 

 

“ห๊ะ!!!!/ ว่าไงนะ!!!” เสียงของแบคฮยอนและไอ้เทาดังขึ้นพร้อมกันอย่างไม่ได้นัดหมาย นี่มันน่าตกใจกันขนาดนั้นเลยหรอ

 

 

“ฉันขอสั่งให้แบคฮยอนมาเป็นเลขาคนใหม่ของฉัน…มันแปลกไปหรอ?” ผมแกล้งตีหน้าซื่อถามออกไปแบบนั้น ก็แน่ล่ะ…สั่งให้มาเป็นเลขาเพราะแพ้เกม น่าตลกออกจะตายไป…แต่ถ้าแบคฮยอนตกลงมันก็ดีไม่น้อยเลยนะ ^^

 

 

“ฉันว่าแกเมามากแล้วนะไอ้ยอล แบคฮยอนเขาเป็นช่างภาพจะให้มาเป็นเลขาได้ยังไง ถ้าแกกังวลเรื่องนี้มากเดี๋ยวพรุ่งนี้ฉันจะให้ป๊าหาเลขาคนใหม่ให้” ไอ้เทาดูเหมือนจะไม่พอใจกับการกระทำของผมอยู่ไม่น้อย แต่นี่มันยิ่งทำให้ผมอยากได้แบคฮยอนเข้าไปใหญ่…ผู้ชายคนนี้มีอะไร ทำไมทุกคนถึงได้กันเขาออกจากผมนัก…

 

 

“ฉันไม่ได้เมา และนี่มันก็ไม่ใช่เพราะว่าแบคฮยอนแพ้เกม แต่ฉันอยากให้เขามาเป็นเลขาของฉันจริงๆ”

 

 

“ฉันว่าเรื่องนี้เราควรปรึกษาเฮียก่อน…”

 

 

“ไม่เป็นไรหรอกครับ ผมจะทำตามกติกา”

 

 

“แต่ว่า…”

 

 

“ตกลงครับ จากนี้ไปผมจะเป็นเลขาของคุณ ฝากตัวด้วยนะครับ…คุณปาร์คชานยอล…แล้วอีก 2 ข้อที่เหลือล่ะครับ” ดีมากแบคฮยอนของผมว่านอนสอนง่ายแบบนี้จะเลี้ยงดูอย่างดี

 

 

“ผมยังคิดไม่ออก ติดไว้ก่อนละกันนะ…” ใครจะยอมบอกกันตรงนี้ล่ะ เรื่องที่ผมจะทำต่อไปมันเป็นความลับสุดยอดเลยนะ

 

 

“โอเคๆ ตกลงกันได้แล้วใช่ไหม…เล่นกันต่อดีกว่า” เป็นพี่ซูโฮที่เอ่ยขึ้นมาเสียงดัง ผมไม่เคยเห็นพี่ซูโฮเป็นแบบนี้มาก่อน…นี่เมาหรอบ้ากันแน่เนี่ย สงสัยคืนนี้ไอ้เทาได้รับศึกนักแน่

 

 

พวกเราเล่นเกมกันต่อได้ซักพักก่อนที่ไอ้เทาจะขอให้รอบนี้เป็นรอบสุดท้ายเพราะมันดึกมากแล้ว อีกอย่างมันก็เลยเวลากลับบ้านของแบคฮยอนมานานมากแล้วด้วย

 

 

“อ๊ะ! หยุดที่ชานยอลล่ะ” เสียงของพี่ซูโฮดังขึ้นด้วยความชอบใจเป็นพิเศษ รุ่นพี่ตัวเล็กคงคิดว่าถึงเวลาแก้แค้นของเขาแล้ว ก่อนหน้านี้ตอนที่ปากขวดไปหยุดอยู่ที่เทาผมสั่งให้มันจูบกับสาวโต๊ะข้างๆ…มันดูธรรมดาไปใช่ไหมครับ…แต่ที่เด็ดกว่านนั้นคือคนที่ไอ้เทาจูบด้วยไม่ใช่สาวอื่นที่ไหนน่ะสิ ก็พี่ซูโฮไม่ยอมแถมยังเป็นคนรั้งคอไอ้แพนด้าลงมาจูบต่อหน้าพวกผม หึๆ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าพี่ซูโฮจะเขินจนหน้าแดงขนาดไหน คิดแล้วก็แอบสะใจเล็กๆ “ทรูออแดร์ดีจ๊ะพ่อหนุ่มน้อย คริคริ^^”

 

 

“ย๊า พี่ซูโฮอย่าทำหน้าแบบนั้นสิครับ” ผมเอ่ยแซวหลังจากที่เห็นสีหน้าสะใจผิดปกติของพี่ซูโฮ

 

 

“พี่เปล่าน่ะ รีบๆเลือกมาเลย”

 

 

“อ่า…เลือกแดร์ละกัน” หลังจากที่ผมพูดจบพี่ซูโฮก็ดูเหมือนจะดีใจออกหน้าออกตา ผมรู้อยู่แล้วล่ะครับว่าเขาจะแกล้งผม…แต่อยากน้อยมันก็ดีกว่าโดนบังคับให้พูดอะไรไม่เข้าท่าออกไป ผมมันเป็นพวกความลับเยอะด้วยสิ “จะให้ทำอะไรว่ามาเลย”

 

 

“นาย!

.

.

.

…จูบกับคนที่นั่งข้างๆซะ…”

 

 

TBC. 

 

Transparent Teal Star
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

565 ความคิดเห็น

 1. #508 Delight.PN (@paew_nonticha) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2557 / 21:03
  โอ้วววววว ชานแบคๆๆ
  #508
  0
 2. #477 Pornjira Suwannasri (@chompoops) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2557 / 13:01
  กรี๊ดดดด เขิลลลล -/////- 
  #477
  0
 3. #422 แสงรัตติกาล (@prang9210) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 เมษายน 2557 / 01:26
  นั่นไง คนเมาชิปเปอร์ซะแล้ว 
  #422
  0
 4. #389 linly (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 เมษายน 2557 / 11:28
  oh got!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  #389
  0
 5. #362 captain still remember me (@snck-95line) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 3 เมษายน 2557 / 10:25
  คิสสสสสสสสสส ~~
  #362
  0
 6. #344 tomo (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 22:01
  โดนแล้วไงพ่อชานหยอย
  #344
  0
 7. #316 Beak-Fin (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 12:14
  ซูโฮแฝงตัวมาในแม่ยกชานแบคสินะครับ >
  #316
  0
 8. #232 JDEXO (@jdme) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 มกราคม 2557 / 10:56
  ซูโฮนี่แม่ยกชานแบคสินะ 
  ทำดีมากค่ะลูก ><
  #232
  0
 9. #206 bigbadbgirl (@-axxvvxx95) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 มกราคม 2557 / 22:43
  ข้างชานยอลไม่ใช่เทาเหรอ
  55555555555555555
  ถ้าเป็นแบบนั้นนี่ฮานะ  55555

  #206
  0
 10. #203 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 มกราคม 2557 / 13:53
  คนที่นั่งข้างๆยอลนี่แบคสินะ
  #203
  0
 11. #202 neatle (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 มกราคม 2557 / 03:45
  เอาละไงแบค ชอล่ะซิที่เป็นแบบนี้อ่ะ

  ติดตามผลงานต่อไปนะ
  #202
  0
 12. #201 Sincere KBM (@whitepearl1013) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 มกราคม 2557 / 02:19
  โชคเข้าข้างชานยอลซะด้วย หน้ายอล -->  >,.<
  ซูโฮ เป็นติ่งชานแบครึป่าว?! 55555
  #201
  0
 13. #200 GGKH (@namugamewy) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 มกราคม 2557 / 00:31
  โอยยยยย โฮกกกกกกกกกกกกกกกก กรีดร้องงงงง อิชานยอล อิเจ้าเล่ห์ แอรยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  #200
  0
 14. #199 BYun (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 มกราคม 2557 / 22:14
  ชานยอลต้องรักแบคจริงๆนะ ห้ามหลอก !  แต่ให้แบคไปเป็นเลขา อือหืออออออ จากช่างภาพเป็นเลขา ต่างกันนะ 5555
  #199
  0