[FIC EXO]Curse of Fate{ChanBaek feat.EXO} [END]

ตอนที่ 5 : Curse of Fate: Chapter 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5015
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  1 ธ.ค. 56

Chapter 4

 

ตอนนี้ผมมองเห็นคุณ...

ผมภาวนาให้คุณมองเห็นผมเช่นกัน

 

 

โฮ่ง โฮ่ง

 

 

ยอลลี่มานี่เร็ว...ย๊าๆ เบาๆสิฉันเปียกหมดแล้ว

 

 

โฮ่งๆๆๆ

 

 

ย๊า มานี่เลยเจ้ามาดื้อ

 

 

ตู้มมมมม

 

 

แฮกๆๆ...โฮ่ง

 

 

ขอโทษนะฉันลืมไปว่าแกว่ายน้ำไม่เป็น...ฮ่าๆ เปียกเป็นลูกหมาตกน้ำเลย...เอ่อ ก็แกเป็นหมานี่นาเสียงหัวเราะสดใสของคนตัวเล็กดังแว่วมาจากลำธาร วันนี้แบคฮยอนพาลูกหมาชานยอล [ที่เปลี่ยนชื่อให้ใหม่เป็นยอลลี่= = ] ออกมาถ่ายรูปที่ลำธารด้วย นับจากวันที่เขาเจอชานยอลตอนนี้ก็ผ่านมา 3 เดือนแล้ว อาการบาดเจ็บของชานยอลก็หายเป็นปกติ  แบคฮยอนเริ่มคุยกับชานยอลรู้เรื่อง เขาเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมเขาถึงได้รู้สึกแบบนี้ ชานยอลเข้าใจในสิ่งที่เขาพูดอย่างกับฟังภาษาคนรู้เรื่อง นับวันความรู้สึกมันยิ่งชัดขึ้นเรื่อยๆ

 

 

แบคฮยอน มากินข้าวได้แล้ว

 

 

ครับ จะไปเดี๋ยวนี้ล่ะครับพี่ลู่ฮานวันนี้นอกจากแบคฮยอนและชานยอลแล้ว ยังมีดีโอ ไค เซฮุนและก็พี่ลู่ฮานด้วย เรียกว่าเป็นวันพักผ่อนของครอบครัวก็ว่าได้

 

 

วันนี้มีข้าวหน้าหมูทอดนะ...ส่วนของเจ้ายอลลี่...ฉันลืมหยิบมาด้วย ให้กินอาหารเม็ดไปก่อนได้ไหมแบคดีโอพูดกับแบคฮยอนหลังจากที่เขาหากล่องข้าวกลางวันของชานยอลไม่เจอ

 

 

ยอลไม่กินอาหารเม็ด...ไม่เป็นไรหรอกดีโอ เดี๋ยวแบ่งจากของฉันก็ได้

 

 

โห o_o นี่ใช่ไอ้แบคจริงๆรึเปล่าวะ ปกติหวงของกินอย่างกับอะไรดี...ยอลลี่แกนี่โชคดีจริงๆดีโอแซวเพื่อนรัก ปกติแล้วแบคฮยอนหวงของสุดๆ ถ้าใครแย่งล่ะก็โกรธไป3วัน3คืนเลยทีเดียว

 

 

ไอ้โด้แกก็พูดเกินไป...ชานยอลมากินข้าวเร็วแบคฮยอนตอบโดยไม่ได้ใส่ใจดีโอนัก เขาเองก็แปลกใจที่ตัวเองเปลี่ยนไปมากขนาดนี้ ปกติเขาเป็นคนไม่ค่อยสนใจอะไร เบื่อง่าย แถมยังขี้โมโหอีกต่างหาก แต่พอได้อยู่กับเจ้าหมาชานยอลเขาก็เปลี่ยนเป็นคนละคน...แถมยังรู้สึกเหมือน...ลืมอะไรบางอย่าง...

 

 

มีหมาแล้วลืมเพื่อนเลยนะแก...สงสัยไอ้หมาแบคจะเจอคู่แท้ ฮ่าๆๆๆๆ

 

 

หยุดขำเลยนะ ว่าแต่แกเถอะ...มัวแต่มาจิกกัดฉันอยู่นี่ เดี๋ยวทางนู้นเขาก็น้อยใจหรอกแบคฮยอนพูดกับดีโอหลังจากที่เขาเห็นรุ่นน้องฝึกงานของเพื่อนกำลังมองมาที่พวกเขา

 

 

ใครวะ......หึ...เจ้านั่นน่ะไม่สนใจฉันหรอก ไคชอบพี่ลู่ฮานต่างหาก...ดีโอหันไปมองคนที่แบคฮยอนพูดถึง ที่เขาเห็นก็มีแค่พี่ลู่ฮานที่นั่งอยู่กับเซฮุนและก็...ไคที่นั่งมองพี่ลู่ฮานอยู่...

 

 

หรอ? หมอนั่นบอกแกหรอ

 

 

เปล่า...แต่ดูก็รู้นี่นา เจ้านั่นน่ะ...สนิทกับพี่ลู่ฮานมากกว่าฉันซะอีก

 

 

บางทีมันอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่แกคิดก็ได้นะ...แบคฮยอนพูดออกมาตามที่คิด เขาคิดว่าดีโอชอบรุ่นน้องตัวสูงเข้าให้แล้ว เด็กนั่นก็ดูเหมือนจะชอบเพื่อนของเขาอยู่เหมือนกัน

 

 

แต่...

 

 

ก่อนจะสรุปอะไร คิดให้ดีๆก่อนนะไอ้โด้...มีอะไรก็ปรึกษาฉันได้นะ

 

 

“…อ่อ...อื้อ...ขอบใจนะแบค

 

 

ย๊า ฉันว่าเรากลับกันดีกว่านะ เล่นน้ำกับยอลเมื่อกี้เสื้อผ้าฉันยังเปียกอยู่เลย...ทุกคนกลับกันเถอะแบคฮยอนเปลี่ยนน้ำเสียงให้ดูสดใสขึ้นหลังจากที่เห็นดีโอทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ มือบางยกขึ้นวางบนไหล่เพื่อนรักและบีบเบาๆเป็นการให้กำลังใจ เขาไม่อยากให้ใครเห็นดีโออ่อนแอ

 

 

หลังจากที่มาถึงห้องนอนในช่วงบ่ายๆ แบคฮยอนก็วางลูกหมาชานยอลลงบนเบาะที่เขาเพิ่งซื้อมาเมื่อวาน

 

 

ยอลลี่วันนี้ฉันเหนื่อยมากเลย

 

 

โฮ่งๆๆๆ

 

 

หือ?...นายเข้าใจฉันใช่ไหม ฉันของีบสักพัก ไว้ตอนเย็นๆจะมาเล่นด้วยนะ

 

 

โฮ่ง^^”

 

 

ดีมาก...รอก่อนนะเด็กดี

 

 

 

[Chanyeol’s…]

 

หลังจากที่แบคฮยอนหลับไปสักพัก ลูกหมาชานยอลก็ถือวิสาสะขึ้นมาบนเตียง เวลาที่แบคฮยอนหลับ ชานยอลชอบนั่งมองร่างเล็กที่นอนครางหงิงๆเป็นลูกหมาแทบจะทุกคืน ชานยอลอยู่ในร่างนี้มากว่า 3 เดือนแล้ว ปกติร่างหมาป่าของเขามันสามารถควบคุมได้ แต่ตอนนี้...เขาคืนร่างเป็นมนุษย์ไม่ได้...มากสุดก็แค่เป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งหมาป่า มีครั้งหนึ่งตอนที่แบคฮยอนออกไปข้างนอกจู่ๆเขาก็คืนร่างเป็นมนุษย์แต่กลับมีหูและหางงอกออกมา เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นทุกครั้งที่เขาพยายามคืนร่างตอนที่แบคฮยอนไม่อยู่ ชานยอลจึงสรุปเอาเองว่าเขาคืนร่างไม่ได้เพราะแบคฮยอน...แต่เหตุผลคืออะไรนั้น เขาเองก็กำลังหาคำตอบอยู่เช่นกัน

 

 

............................

 

 

...เหมือนเด็กชะมัด ลูกหมาชานยอลพูดกับตัวเองเบาๆ ผู้ชายตัวเล็กที่หลับตาพริ้มอยู่ตรงหน้าเขา...น่าทะนุถนอมราวกับเด็กๆ ลูกหมาชานยอลขึ้นไปอยู่บนตัวของร่างเล็ก ดวงตาสีพระจันทร์ไล่สำรวจไปตามผิวแก้มเนียนใส คิ้ว ตา จมูกและริมฝีปากอิ่มรับกับใบหน้าเรียวสวยอย่างลงตัว หน้าของเจ้าลูกหมาชานยอลเข้าใกล้ใบหน้าของร่างเล็กขึ้นเรื่อยๆจน...จุ๊บ~

 

 

พรึ่บ ~

 

 

วินาทีที่ริมฝีปากแตะกัน จู่ๆก็เกิดกลุ่มควันสีขาวลอยฟุ้งปกคลุมทั่วทั้งห้อง เมื่อหมอกขาวเริ่มบางตาลง...

 

 

 

แบคฮยอน... ร่างสูงที่เพิ่งได้สติพูดกับตัวเองเบาๆ ภาพที่เขาเห็นตรงหน้านี้คือภาพของแบคฮยอนที่นอนนิ่งโดยมีตัวของเขาคร่อมอยู่ ล่อแหลมชะมัด

 

 

...คะ คุณ!!!!” ร่างเล็กร้องขึ้นด้วยความตกใจ หลังจากที่เขาลืมตาขึ้นมาแล้วพบว่าบนตัวของเขามีหนุ่มหน้าหล่อคร่อมอยู่บนตัวเขา...ร่างสูงที่ไม่สวมเสื้อเผยให้เห็นแผงอกกว้างและ...รอยสักรูปพระจันทร์เสี้ยวที่ต้นคอ...

 

 

“…อะ...โอ๊ย!...” เสียงร้องของร่างสูงดังขึ้นเพราะความรู้สึกร้อนเหมือนถูกไฟเผาบริเวณต้นคอ...แต่มันรวดเร็วและแผ่วเบาเกินกว่าที่ร่างเล็กจะได้ยิน

 

 

ผม...กำลังฝันสินะ...หึ...ไม่ได้เจอกันนาน...ชายในฝันของผม

 

 

“……………………..” ชานยอลไม่ได้พูดอะไร หลังจากที่ร่างเล็กเอ่ยคำพูดแปลกๆออกมา เขาไม่เข้าใจสิ่งที่แบคฮยอนพูด...ชายในฝัน? เขาเป็นชายในฝันของแบคฮยอน?

 

 

วันนี้คุณมาผิดเวลานะ...นี่มันยังตอนกลางวัน...และคืนนี้ไม่ใช่คืนพระจันทร์เต็มดวง...ร่างเล็กยัง พูดจาแปลกๆออกมาเรื่อยๆพร้อมกับยิ้มน้อยๆให้ชายตรงหน้า

 

 

ผมไม่...ชานยอลกำลังจะอธิบายให้ร่างเล็กฟังว่าเขาเป็นใคร

 

 

ก่อนหน้านี้...ผมขอโทษที่ลืมคิดถึงคุณ...แต่ผมดีใจที่เจอคุณนะ...ขอบคุณที่มา...ขอบคุณที่อยู่ใกล้กันขนาดนี้ร่างเล็กไม่ฟังที่ชานยอลพูด แบคฮยอนอยากพูดสิ่งที่อยู่ในใจของเขามาตลอด ความรู้สึกที่ก่อตัวขึ้นเรื่อยๆหลังจากที่พบชายคนนี้ในฝัน ร่างสูงตรงหน้าคือชายที่อยู่ในฝันของแบคฮยอน...ชายหนุ่มที่มีรอยสักบนตันคอ...ชายหนุ่มที่เขา...อยากพบเจอในโลกความจริง

 

 

“…………………………….”

 

 

“…ขอบคุณ...ร่างเล็กเอ่ยขอบคุณอีกครั้งด้วยน้ำเสียงที่แผ่วเบา ก่อนจะโน้มคอของร่างสูงลงมาใกล้ๆก่อนที่จะประกบริมฝีปากบางเข้ากับริมฝีปากของร่างสูง

 

 

“!!………………………..” ชานยอลตกใจกับสิ่งที่แบคฮยอนทำอยู่ไม่น้อย แต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธความต้องการของร่างเล็ก ถึงเขายังไม่เข้าใจว่าร่างเล็กคิดอะไรแต่สิ่งที่เขาสัมผัสได้นั้นมันไม่ผิดแน่...ความรู้สึกที่ร่างเล็กถ่ายทอดผ่านรสจูบอันอ่อนโยน...มันรู้สึกดีเสียจนเขาอิจฉาชายในฝันของแบคฮยอน...ชายที่เป็นเจ้าของจูบนี้...ชายที่แบคฮยอน...ตกหลุมรัก

 

 

“…อื้ม...ร่างเล็กส่งเสียงครางในลำคอ ดวงตาคู่สวยค่อยๆปิดลงช้าๆ เพื่อซึมซาบรสจูบอันหอมหวานที่ร่างสูงมอบให้ ทั้งคู่จูบกันอยู่เนิ่นนาน เป็นจูบที่ไม่มีการรุกล้ำใดๆ แต่สิ่งหนึ่งที่ส่งผ่านจูบอันอ่อนโยนนั้น มันเต็มไปด้วยความรู้สึกที่มากล้นเลยเกิน

 

 

ผมก็อยากขอบคุณ...ขอบคุณพระเจ้า...ที่ท่านทำให้สายตาของผมหยุดอยู่ที่คุณและสายตาของคุณก็มองมาที่ผมเช่นกัน...ร่างสูงเอ่ยขึ้นเบาๆหลังจากที่ถอดจูบออก เขาเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมพูดแบบนั้นออกไป ความรู้สึกดีแปลกๆเกิดขึ้นทุกครั้งที่เขาอยู่ใกล้แบคฮยอน มันดีซะจนเหมือน...ความสุขมันล้นออกมาจากใจของเขา ชานยอลกดจูบลงบนเปลือกตาที่ปิดอยู่ของร่างเล็กเบาๆ ก่อนที่...

 

 

~ ~ ~ With you is where I'd rather be But we're stuck where we are and it's so hard So far, this long distance is killing me I wish that you were here with me But we're stuck where we are and it's so hard So far, this long distance is killing me ~ ~ ~

 

 

“…อื้อ...

 

 

“!!!!!!!!!โฮ่ง!!!”

 

 

โครมมมมม!

 

 

 ชานยอล!?!?!?! ไปทำอะไรตรงนั้น?แบคฮยอนเอ่ยขึ้น หลังจากที่เขาตกใจตื่นจากฝันที่แสนหวานเพราะเสียงโทรศัพท์ แล้วเห็นเจ้าหมาชานยอลลงไปนอนหงายท้องอยู่ข้างๆเตียง

 

 

ฉันไม่เป็นไร ลูกหมาชานยอลตอบกลับร่างเล็กขณะที่แบคฮยอนกำลังอุ้มเขากลับมาไว้บนเตียง ...เมื่อกี้...เขาคืนร่างเป็นมนุษย์หลังจากที่...จูบแบคฮยอน ถึงจะกลับเป็นลูกหมาหลังจากที่ตกใจเสียงโทรศัพท์จนตกลงจากเตียง...แต่เขามั่นใจว่าเขาคืนร่างเป็นมนุษย์เพราะ...จูบ...ของแบคฮยอนจริงๆ

 

 

แกนี่ซนจริงๆเลยนะ ถ้าคอหักขึ้นมาจะว่ายังไง...

 

 

ขอโทษครับ

 

 

ช่างเถอะๆ...ว่าแต่ใครโทรมาล่ะเนี่ย? หือ??? คริส!!!!” ร่างเล็กเอ่ยชื่อบนหน้าจอโทรศัพท์ด้วยน้ำเสียงดีใจ

 

 

คริส?.... ลูกหมาชานยอลทวนชื่อที่แบคฮยอนเอ่ยขึ้นมาในใจ เจ้าของเบอร์ที่โทรเข้ามาชื่อ...คริส แบคฮยอนรู้จักกับคริสอย่างนั้นหรอ?

 

 

ว่าไงคริส...คิดถึงสิ...แบคฮยอนกดรับสายทันทีพร้อมกับทักทายอย่างสดใส

 

 

คิดถึง? หรือว่าเฮียนอกใจอาอี้ ลูกหมาชานยอลขึ้นมานั่งฟังร่างเล็กคุยโทรศัพท์บนเตียง

 

 

ครับ...พรุ่งนี้หรอ?...แล้วม๊าจางล่ะ...อ่อ...จะมาหาจริงๆนะ?...ได้ครับ แบคมีเรื่องจะเล่าให้คริสฟังเยอะแยะเลย แบคจะรอนะ รักคริสที่สุดเลย^^” น้ำเสียงร่าเริงของแบคฮยอนเอ่ยขึ้นไม่หยุด ชานยอลที่แอบฟังอยู่ก็พอจะจับใจความได้ว่าคริสจะมาหาแบคฮยอนพรุ่งนี้ ม๊าจางก็คงหมายถึงจางอี้ชิง

 

 

หึ...เห็นใสๆแบบนี้ก็ร้ายไม่เบานะ ถ้าเรื่องมันเป็นจริงอย่างที่เขาคิด เขาก็คงผิดหวังอยู่ไม่น้อย คริสเป็นรุ่นพี่ที่เขาเคารพ...พรุ่งนี้เขาต้องคุยกับคริสให้รู้เรื่อง บอกตามตรงว่าแบคฮยอนทำให้เขารู้สึกดีอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน...ในหัวของเขามีแต่ภาพของแบคฮยอน ร่างหมาป่าของเขาตอบสนองกับแบคฮยอน...ผู้ชายคนนี้...แบคฮยอน...คุณเป็นใครกันแน่

 

 

[END]

.

.

.

.

.

คริสสสสสสสสแบคฮยอนเรียกคริสด้วยน้ำเสียงสดใส ร่างเล็กกอดพี่ชายตัวสูงแน่นให้หายคิดถึง  วันนี้แบคฮยอนออกมารอรับคริสที่หน้าบ้านตั้งแต่เช้า เขาดีใจมากๆที่คริสมาหาเขาวันนี้...ก็ไม่ได้เจอกันเลยเกือบครึ่งปี ทั้งคู่ไม่เคยห่างกันนานขนาดนี้มาก่อน

 

 

ว่าไงตัวเล็ก คิดถึงบ้างรึเปล่า อ่า ไหนดูสิ...อ้วนขึ้นนะเจ้าหมูคริสเอ่ยแซวพร้อมหยิกแก้มน้องชายสุดที่รักอย่างมันเขี้ยว

 

 

ย๊า! แบคไม่ได้อ้วนซะหน่อย คริสนั่นแหละที่ผอมเกินไปว่าแต่...ทำไมจู่ๆก็ได้กลับมาล่ะ แม่เป็นไงบ้าง?

 

 

แม่สบายดี พี่มาทำธุระนิดหน่อยน่ะ คิดว่าจะอยู่ที่นี่สักเดือน2เดือน

 

 

...เกิดเรื่องอะไรขึ้นรึเปล่า?

 

 

นิดหน่อยน่ะ เข้าบ้านกันก่อนดีกว่านะ

 

 

อ่อ อื้อ..

.

.

.

“…พี่กลับมาเพราะวันนี้เป็นวันที่รุ่นน้องของพี่เสียครบ 100 วัน...ช่วงนี้งานที่บริษัทก็เริ่มเข้าที่เข้าทางแล้ว แม่เลยให้พี่มาอยู่เป็นเพื่อนแบค ถือว่าได้พักผ่อนด้วย

 

 

...เสียใจด้วยนะคริสร่างเล็กกอดพี่ชายไว้หลวมๆ เขารู้สึกได้ว่าคริสเสียใจอยู่ไม่น้อย รุ่นน้องคนนี้คงเป็นคนที่คริสรักมาก ถึงเขาจะไม่รู้ว่าเป็นใคร แต่เขาก็สัมผัสความห่วงใยที่คริสมีให้คนๆนั้นได้

 

 

...อื้อ...อย่าทำเหมือนพี่เป็นเด็กสิ^^”

 

 

ก็เวลาคริสอยู่กับม๊าจาง คริสก็อ้อนเป็นเด็กๆนี่นาว่าแต่ ม๊าจางอยู่ไหนล่ะ? ไหนบอกจะมาด้วยกัน?แบคฮยอนได้ทีก็ขอแซวพี่ชายกลับบ้าง ก่อนจะถามถึงพี่สะใภ้คนเก่งของเขา

 

 

อี้ชิงไปหาลู่ฮานแล้วล่ะ รายนั้นดีใจยิ่งกว่าอะไรตอนรู้ว่าจะพามาที่ไร่

 

 

กลับมาแล้วหรอไอ้คริสเพื่อนรัก!!!...เอ่อ...มีแขกหรอ ขณะที่2พี่น้องกำลังนั่งคุยกันอยู่นั้น จู่ๆก็มีผู้ชายร่างสูงคนหนึ่งเข้ามาในบ้าน พร้อมกับเอ่ยทักทายคริสอย่างสนิทสนม

 

 

ไอ้วอน!? แกรู้ได้ยังไงว่าฉันกลับมาแล้ว?

 

 

ฉันแวะมาเอาไวน์กับลู่ฮานที่ไร่ บังเอิญเจออี้ชิงที่นั่นด้วยก็เลยรู้ว่าแกกลับมาแล้ว แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น! นี่แกพาเด็กเข้าบ้านตอนเมียไม่อยู่เนี่ยนะ!!”

 

 

เห้ยๆใจเย็น นี่ไม่ใช่เด็กฉันและก็ไม่ใช่แขกด้วยเป็นเจ้าของบ้านที่แกถือวิสาสะเข้ามาเนี่ยแหละ แบคฮยอนน้องชายฉัน...คู่หมั้นตั้งแต่เด็กของแกไง

 

 

นี่แบคฮยอนจริงๆหรอ??? กลับมาตั้งแต่เมื่อไหร่ ทำไมไม่แวะไปหาพี่ที่รีสอร์ทบ้างเลย ย๊า น่ารักขึ้นจนพี่จำแทบไม่ได้เลยนะเนี่ย...เอ่อ จำพี่ได้ไหมครับ? พี่ซีวอน ที่สมัยเด็กแบคเรียกพี่ว่าม้าแก่ แล้วพี่ก็เรียกแบคว่าหมูแบคไงผู้ชายหน้าหล่อที่ชื่อซีวอนถือวิสาสะยื่นมือมาจับมือแบคฮยอน ชีวอนเป็นเพื่อนรุ่นพี่ตั้งแต่สมัยเด็กของแบคฮยอน และด้วยความที่ครอบครัวของซีวอนเป็นเจ้าของรีสอร์ทที่อยู่ข้างๆไร่นี้ ครอบครัวของทั้งคู่จึงได้หมั้นหมายลูกคนเล็กของทั้ง2บ้านให้แต่งงานกันตอนอายุครบ 25 ปี ซึ่งแบคฮยอนเป็นลูกคนเล็กจึงต้องเป็นคู่หมั้นกับซีวอนที่เป็นลูกชายคนเดียวของอีกตระกูล

 

 

จำได้สิครับ...ลุงม้าชเว^^ ไม่ได้เจอกันนานเลยนะครับ ขอโทษที่ไม่ได้แวะไปเยี่ยมนะครับ เอาไว้คราวหน้าผมเลี้ยงข้าวเย็นเป็นการทดแทนดีไหมครับ?แบคฮยอนตอบกลับด้วยความเป็นมิตร ที่จริงเขาก็อยากหาโอกาสแวะไปหาซีวอนอยู่เหมือนกัน แต่ก็ไม่มีเวลาที่เหมาะสมเสียที

 

 

...ฮึ่ม...ไอ้วอน...ฉันมีเรื่องจะคุยด้วยหน่อยคริสพูดแทรกขึ้นหลังจากที่เห็นเพื่อนของเขาทำตัวปากว่ามือถึงกับแบคฮยอน ทั้งคู่เดินออกไปคุยกันที่หน้าบ้าน ตอนนี้ในห้องนั่งเล่นก็เหลือแค่แบคฮยอนคนเดียวเท่านั้น

 

 

โฮ่ง โฮ่งขณะที่แบคฮยอนนั่งเล่นอยู่ที่โซฟา เจ้าลูกหมาชานยอลที่เพิ่งออกมาจากห้องนอนก็วิ่งเข้าไปหาร่างเล็ก ที่จริงแล้วชานยอลแอบฟังพวกเขาคุยกันตั้งแต่แบคฮยอนกับคริสเข้ามาในบ้าน ชานยอลรู้แล้วว่าเขาเข้าใจผิดเรื่องคริสกับแบคฮยอน ข่าวร้ายคือแบคฮยอนมีคู่หมั้นและอีกเรื่อง...น้องชายที่คริสหวงนักหวงหนาก็คือแบคฮยอนของเขานั่นเอง...โลกกลมจริงๆ

 

 

ยอลลี่ตื่นแล้วหรอแบคฮยอนทักทายลูกหมาตัวน้อยพร้อมกับอุ้มมันขึ้นวางไว้บนตัก

 

 

โฮ่ง^^”

 

 

พี่ชายฉันมาถึงแล้ว เขาออกไปคุยธุระกับเพื่อนสักพักคงกลับเข้ามา ไว้ฉันจะแนะนำให้รู้จักนะ...หิวรึเปล่า? ไปเอาชามข้าวมานะ เดี๋ยวฉันเทนมสดให้

 

 

โฮ่ง โฮ่งลูกหมาชานยอลเห่าตอบร่างเล็ก ก่อนจะลงจากตักของแบคฮยอนแล้ววิ่งหายเข้าไปในครัว

 

 

คุยกับใครอยู่หรอแบค?คริสที่เพิ่งกลับเข้ามาเอ่ยถามน้องชายสุดที่รัก

 

 

คุยกับลูกหมาน่ะ แล้วพี่ซีวอนไปไหนแล้วล่ะ?

 

 

กลับไปแล้ว เห็นบอกว่าต้องรีบไปต้อนรับแขกพิเศษ เดี๋ยวก่อน...ลูกหมา?...แบคไม่ชอบเลี้ยงสัตว์ไม่ใช่หรอ? แล้วเลี้ยงไว้นานรึยัง ปกติน้องชายพี่ขี้รำคาญจะตาย

 

 

คริสก็พูดเกินไป แบคเจอชานยอลครั้งแรกเมื่อ 3 เดือนก่อน

 

 

หือ?? ลูกหมาของแบคชื่อว่าอะไรนะ??คริสถามแบคฮยอนอีกครั้งเพื่อความแน่ใจว่าเขาไม่ได้หูแว่ว

 

 

ชานยอล เจ้าลูกหมานั่นชื่อชานยอล โอ๊ะ! วิ่งมานู่นแล้วแบคฮยอนชี้ไปทางห้องครัวที่ลูกหมาชานยอลเพิ่งวิ่งกลับออกมา คริสหันไปมองตามทางที่แบคฮยอนบอกก่อนจะ...

 

 

ไอ้ยอล!”

 

 

โฮ่ง!”


 TBC.

 

  

ตัวละครลับเริ่มโผล่มาเรื่อยๆ {บทเริ่มเยอะกว่าตัวหลัก= =}

ป๋าซีวอนคนหล่อของพวกเราจะมีบทบาทไปในทิศทางไหน

การกลับมาพบกันของคริสและชานยอลจะมีผลตามมายังไง

อย่าลืมติดตามตอนต่อไปด้วยนะคะ ^^

Ps. ขอโทษที่หายไปนาน กลับมาต่อให้แล้วนะคะ

อย่าลืมแสดงความคิดเห็นติชมเพื่อเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะ

^_____________________________________^


 
 
 

Transparent Teal Star
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

565 ความคิดเห็น

 1. #560 Choi_Jina_ (@Choi_Jina_) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 03:56
  ได้เวลาปฏิบัติการขัดขวางหมาห่างจากน้อง555
  #560
  0
 2. #493 Delight.PN (@paew_nonticha) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2557 / 16:59
  โลกนี้มันช่างกลมนัก 555555
  #493
  0
 3. #484 YJ_YS_M (@cassiopeia-inw5) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2557 / 21:18
  โอ๊ยหนูอยากโดนสาปค่ะ...ตัวอะไรก็ได้ค่ะแล้วขอคนถอนคำสาปแบบนี้ได้มั๊ยคะ
  #484
  0
 4. #474 Pornpawee_zZ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2557 / 13:02
  ยอลลลลลล

  พี่วอนแค่คู่หมั้น

  ยังไม่แต่งกันเพราะฉะนั้น

  แย่งเลยยยยยย
  #474
  0
 5. #450 J'Jenee JTB (@peppermint-open) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2557 / 22:55
  ไอ่ยอลลลลลลล!!!!! โลกกลมชริงๆ -..-
  #450
  0
 6. #437 sofaizaka (@sofaiza) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2557 / 22:06
  ก๊ากกกกก สบโอกาสพี่ปาร์ค หุหุ >,.<
  #437
  0
 7. #436 sofaizaka (@sofaiza) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2557 / 21:58
  ก๊ากกกกกก สบโอกาสพี่ปาร์คแล้วสิเนี่ย >,.<

  พี่คริสมาได้จังหวะมาก หุหุ
  #436
  0
 8. #407 แสงรัตติกาล (@prang9210) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 เมษายน 2557 / 00:21
  พี่คริสคงตกใจเเย่ 
  #407
  0
 9. #374 linly (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 เมษายน 2557 / 17:21
  =[]= ยอลลล
  #374
  0
 10. #347 captain still remember me (@snck-95line) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 23:31
  จูบแล้วคืนร่าง แหมม คงได้โอกาสอยากจูบแล้วสิ
  #347
  0
 11. #334 Jane Jane (@ting24) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 มีนาคม 2557 / 22:13
  ย้ากกกฟินตัวแตกไปแกแลคซี่>////<จูบ จูบจูบจูบจูบบบบ
  #334
  0
 12. #261 my exorcist (@kaew28482) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 20:45
  โห้วววววววว *0*
  เฮียเจอกะยอลแล้วจะทำไงต่อน้ออออ
  #261
  0
 13. #221 Bacon Byun -3- (@chanbaek07) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 มกราคม 2557 / 18:25
  เจอกันแล้ว คริสกะยอล 
  #221
  0
 14. #209 _''MimByun*๒ (@bom050) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 มกราคม 2557 / 23:08
  กริ๊ดดดดดด!!!
  #209
  0
 15. #157 Beaoutwy (@thawinee-39) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2556 / 14:13
  นั่น ชานยอลเจอพี่คริสอีกแล้ว
  ไม่นะ แบคมีคู่หมั่นได้ไง
  #157
  0
 16. #127 lol (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2556 / 20:40
  พลาดดแล้ววววววววววววว คริส หึๆๆๆๆ

  เค้าคู่กันแล้วละ
  #127
  0
 17. #111 Sincere KBM (@whitepearl1013) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2556 / 18:45
  พออ่านมาถึงตอนนี้แล้ว อากจะกรี๊ดดดด ดังๆ ไม่รู้ทำไม ในที่สุดก็เจอกัน ความจริงกำลังจะมาถึงแล้ว รึป่าว?
  #111
  0
 18. #101 bigbadbgirl (@-axxvvxx95) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2556 / 17:43
  หมาแบคของหมายอลนะพี่วอน
  อย่ามาแย่ง T^T
  #101
  0
 19. #58 mitake (@voldermore) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2556 / 22:19
  ม้าแก่! เ่อ่อ...จะขำหรือจะสงสารดีเนี่ย 555555555555
  #58
  0
 20. #47 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2556 / 11:06
  ไม่พี่ซีวอนไปเก็บเลย แบคเป็นของหมายอลนะจะบอกให้
  #47
  0
 21. #33 空ちゃん{ Sora Chan } (@farzanarak) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2556 / 23:53
  กรี๊ดดด คู่ชะตาซะด้วย ที่แท้ก็เป็นเนื้อคู่กันนี่เองง น่ารักอะ คู่ป๊าม๊า ก็เป็นเนื้อคู่กันสินะ ปริ่มค่ะ อร้ายยยยย >\\\< ปล.(ปล้ำเลย์) (คริส : อะไรในวงเล็บนั่น - -+++)(เรา : อารายย แค่เชียร์เฮียไง ^^;;)เกือบครบทุกคู่แล้ว ทั้ง ชานแบค คริสเลย์ ฮุนฮาน ไคโด้ เทาโฮ แล้วเฉินหมิน อยู่ไหนล่ะค่ะไรท์ -3- ปล.(ปี้ลู่) (เซฮุน : ในวงเล็บคืออะไรรร!!)(เรา : ป๊าววว ไม่มีอาร๊ายย แค่จะให้นายทำไง // ตั้งกล้องรอ(?)) แล้วรีบมาอัพต่อนะค่ะไรท์
  #33
  0
 22. #22 JDEXO (@jdme) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2556 / 01:54
  แบคจ๋าทำไมหนูทำตัวแบบนี้ ไปจูบผู้ชายก่อนได้ยังไงจ๊ะลูก

  ยอลทำไมไม่จับปล้ำเลย มาเป็นลูกเขยแม่ด่วนๆ
  ไรท์จ๋ามาอัพเยอะๆน้าาาาา
  #22
  0