คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

SNSD : One Short Fic > Sooyoung x All [ Sooyoung Harems]

ตอนที่ 1 : *Homeworks and kisses [Sooyoung x Kai]


     อัพเดท 8 มี.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคเกาหลี
Tags: snsd, sj, exo, soowon, wonsoo, sooyoung, siwon, kris, chanyeol, kai, luhan, xiumin, beakhyun, suho, tao, d.o., lay, sehun, chen, changmin, kyuyoung, kyuhyun
ผู้แต่ง : aomzaangel ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ aomzaangel
My.iD: https://my.dek-d.com/aomzaangel
< Review/Vote > Rating : 100% [ 2 mem(s) ]
This month views : 26 Overall : 11,425
464 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 90 คน ]

[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
SNSD : One Short Fic > Sooyoung x All [ Sooyoung Harems] ตอนที่ 1 : *Homeworks and kisses [Sooyoung x Kai] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 741 , โพส : 10 , Rating : 100% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

Homewrks and kisses


 

Don't ignore me

 

“นูนา”

 

“...”

 

“ซูยอง”

 

“...”

 

“ที่รัก!” ไคเพิ่มเสียงขึ้นมาอีกนิดเมื่อซูยองยังคงไม่ยอมสนใจเขา

 

“อะไร!?” ซูยองเงยหน้าขึ้นมาจากจอโน๊ตบุ๊คที่เธอนั่งพิมพ์งานอยู่ก่อนจะมองหน้าคนตัวสูงที่กำลังรบกวนการทำงานของเธออยู่ด้วยสายตาเอาเรื่อง ร่างบางส่งค้อนวงโตใส่คนตัวสูงก่อนจะก้มหน้าทำงานของตัวเองต่อ แต่ไม่ทันไรก็ต้องร้องเสียงหลงเมื่อไคเดินมานั่งลงข้างๆเธอบนเตียงนอนเเละคว้าเอาโน๊ตบุ๊คของเธอออกไปวางที่อื่นแทน

 

“ย่าส์...ทำอะไรน่ะ คิมจงอ...” ดวงตาสวยเบิกกว้างด้วยความตกใจเมื่อไคก้มลงมาจูบริมฝีปากของเธออย่างไม่ทันให้เธอได้ตั้งตัว ไคถอนจูบออกมาก่อนจะมองหน้าซูยองด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ ยื่นมือไปบีบจมูกของคนตรงหน้าอย่างหมั่นเขี้ยว ซูยองหน้าเเดงไปหมดด้วยความเขิน

 

“ไค!” ซูยองตวาดคนตัวสูงที่นั่งลอยหน้าลอยตาอยู่ตรงหน้าหลังจากตั้งสติได้

 

ไคไม่ได้สนใจซูยองที่กำลังตวาดเเว้ดๆแต่กลับคว้าร่างบางให้มานั่งบนตักของเขาเเทนก่อนจะโอบเอวบางเอาไว้เเน่น ซูยองพยายามที่จะดิ้นหนีอออกมาจากอ้อมกอดของคนตัวสูงเเต่ก็ไม่เป็นผลเพราะยิ่งดิ้นมันก็ยิ่งรัดเเน่น

 

“ไค คิมจงอิน ฉันต้องทำการบ้านให้เสร็จนะ!” ซูยองพยายามบอกคนตัวสูงให้เข้าใจ ที่เธอไม่ยอมสนใจเขาเพราะต้องรีบเร่งทำงานให้เสร็จทันส่งวันพรุ่งนี้ เเต่ไคกลับไม่เข้าใจเอาซะเลยยังจะมางอนเล่นเเง่กับเธออีก และดูเขาตอนนี้สิ เขากอดเธอเอาไว้เเบบนี้เเล้วเธอจะได้ทำงานมั้ยเนี่ย ไคไม่ฟังที่ซูยองพูดสักนิดเเต่กลับจับร่างบางให้หมุนตัวกลับมาเผชิญหน้ากับเขาโดยที่เธอยังคงนั่งอยู่บนตักของเขา

 

“โอเคๆ...นายต้องการอะไรไค?” ซูยองยอมเเพ้ในที่สุด เพราะยังไงไคก็คงไม่ยอมปล่อยเธอง่ายๆเเน่ มือบางยื่นไปที่ปกคอเสื้อนักเรียนสีดำของเขาที่ทำมาจากผ้าลินินก่อนจะลูบเนื้อผ้านุ่มลื่นมันวาวเล่น

 

“ฉันอยากได้นี่…” ไคพูดพลางจูบที่หน้าผากมนก่อนจะเลื่อนลงมาจูบที่จมูกของซูยอง

 

“แต่ที่เเน่ๆคือตรงนี้…” พูดจบก็ฉกจูบลงที่ริมฝีปากบางเเละครอบครองเรียวลิ้นเล็กเอาไว้อย่างเอาเเต่ใจ ซูยองตกใจนิดหน่อยเเต่ก็ไม่ได้ผลักเขาออก เมื่อห้ามไม่ได้ก็คงได้เเต่ตามน้ำไปและถึงห้ามก็คงไม่ฟังอยู่ดี ร่างบางจึงเริ่มตอบสนองและจูบตอบกลับไป

 

“คะ...ไค พอก่อน” ซูยองพูดด้วยน้ำเสียงที่ขาดห้วงเล็กน้อยก่อนจะผละออกจากจูบของร่างสูง แต่คำตอบที่ได้กลับมากลับเป็บจูบที่กดลงมาอีกครั้งพร้อมกับมือหนาที่คว้าเอวบางเข้ามากอดไว้เเนบแน่นกับตัวมากกว่าเดิมจนเเทบไม่เหลือช่องว่างระหว่างกัน

 

“ไค! ขาฉันชา” ซูยองผละออกมาอีกรอบ

 

“ที่รัก เธอทำให้ฉันหมดอารมณ์” ไคบ่นอย่างไม่สบอารมณ์หลังจากผละออกมาจากจูบที่แสนหวาน ซูยองแทบหลุดหัวเราะออกมากับท่าทีเหมือนเด็กโดนขัดใจของไค ก่อนจะปีนลงมาจากตักของเขาและเหยียดขาออกไปเพื่อช่วยคลายความปวดชาที่เกิดขึ้น หลังจากผ่านไปสักพักจนหายชาเเล้วก็ตั้งใจจะเอื้อมมือไปหยิบโน๊ตบุ๊คมาเพื่อทำงานต่อ แต่เพราะไม่ทันระวังตัวเลยถูกคนตัวสูงจู่โจมอีกครั้งพร้อมกับจูบเร่าร้อนที่ตามมา ซูยองถอนหายใจอย่างยอมเเพ้กับความเอาเเต่ใจของไค มือบางยกขึ้นโอบรอบคอเเกร่งเอาไว้ก่อนจะจูบตอบ ในขณะเดียวกันก็ลุกขึ้นยืนทำให้ร่างสูงต้องลุกขึ้นตามอย่างช่วยไม่ได้ ซูยองโน้มหน้าคนตัวสูงให้หน้าผากเขาชนกับหน้าผากของเธอและจ้องมองเข้าไปในดวงตาของเขา ดวงตาคู่สวยฉายแววไม่พอใจออกมาชัดเจน

 

ซูยองจูบเบาๆที่ริมฝีปากหนาก่อนจะฉวยโอกาสตอนที่เขาลืมตัวเพราะกำลังเคลิ้มกับจูบที่เธอมอบให้ ค่อยๆดันเขาให้เดินถอยหลังไปทางประตุูห้องที่เปิดทิ้งเอาไว้ ซูยองแกะมือปลาหมึกของเขาที่กำลังเกาะเอวเธออยู่มากุมไว้ระดับอกทั้งสองข้าง ร่างบางผละออกมานิดหน่อยก่อนจะยิ้มหวานส่งไปให้คนตัวสูงอย่างเจ้าเล่ห์ และออกแรงผลักไคอย่างแรงขนเขาคเซไปชนผนังข้างหลังตัวเอง ซูยองรีบฉวยจังหวะที่ไคยังไม่ทันตั้งตัววิ่งกลับเข้าห้องทันทีก่อนจะปิดประตูและล็อคเอาไว้อย่างเเน่นหนาป้องกันไม่ให้คนตัวสูงบุกเข้ามาอีกครั้ง

 

“ย่าส์...ชเวซูยอง!” ไคตะโกนใส่ประตูอย่างหัวเสียหลังจากตั้งสติได้และพยายามเเงะตัวเองออกมาจากผนัง รู้สึกโมโหไม่น้อยเลยที่โดนซูยองหลอกเอาซะได้ ถึงว่าล่ะทำไมถึงโอนอ่อนผ่อนตามนักทั้งที่ปกติขัดขืนตลอดไม่เคยจะยอมง่ายๆสักครั้ง

 

“นายทำให้ฉันเสียสมาธิในการทำงาน เพราะฉะนั้นอยู่ข้างนอกจนกว่าฉันจะทำการบ้านเสร็จนั่นแหละดีเเล้ว ฮ่าๆ” ซูยองตะโกนผ่านประตูออกไปก่อนจะหัวเราะออกมาด้วยความสะใจ ไคจะต้องโกรธเเละขัดใจมากเเน่ๆเลย เเต่เธอไม่กลัวเขาหรอกนะ

 

“ย่าส์ ชเวซูยอง เปิดประตูเดี๋ยวนี้!” ไคตะโกนเรียกอีกครัง มือหนาระดมทุบประตูห้องไม่ยั้ง  เขาพยายามหมุนลูกบิดเพื่อเปิดเข้าไปเเต่ก็เปิดไม่ได้เพราะมันโดนล็อคจากข้างใน เขาได้ยินเสียงซูยองหัวเราะด้วยความสะใจออกมาจากข้างหลังบานประตู

 

“ไม่มีทางหรอกย่ะ ฉันต้องทำการบ้านให้เสร็จ ขืนให้นายเข้ามาชาตินี้อย่าหวังว่าฉันจะทำงานเสร็จเลย” ซูยองตะโกนกลับ ไคขบกรามเเน่นก่อนจะถอยห่างออกมาจากประตูเล็กน้อยด้วยความพ่ายเเพ้ ทำไมเขาจะไม่รู้ว่าซูยองจะมีความสุขมากเเค่ไหนที่ได้ ทรมาน เขาเเบบนี้

 

“ได้...งั้นฉันไม่รับประกันว่าคุกกี้ของเธอจะยังคงอยู่ดีเหมือนเดิมนะ” ไคขู่พลางยิ้มเยาะใส่ประตู คาดหวังว่าคนที่รักการกินยิ่งกว่าอะไรอย่างซูยองคงยอมไม่ได้เเน่ๆถ้ามีใครมาเเตะของกินของเธอ แต่ก็ผิดคาดเมื่อด้านหลังประตูยังคงเงียบกริบ

 

“อา...เเน่นอนว่าฉันไม่ทำการบ้านก็ได้นะ แต่จะทำอะไรต่อดีนะ อ้อ...ดูรูปของชานยอลและ…” ซูยองแกล้งพูดยั่วโมโหไคผ่านบานประตู ไคเบิกตากว้างด้วยความตกใจเเละระดมทุบประตูอีกครั้ง

 

ปัง! ปัง! ปัง!

 

“ย่าส์ ชเวซูยอง...เธอห้ามดูรูปของชานยอลฮยองนะ ถ้าเธอดูมันฉันสาบานได้เลยว่าคืนนี้เธอเจอดีเเน่!” ไคขู่คำรามเสียงต่ำ

 

ซูยองเพียงเเค่หัวเราะออกมาก่อนจะช้อนตาขึ้นจากจอคอมเและเหลือบไปมองบานประตูที่ปิดสนิทและเอียงคอตั้งใจฟังเสียงที่ไคเอ่ยรอดไรฟันออกมาด้วยความเเค้นอย่างมีความสุข มันก็ช่วยไม่ได้นะนานๆทีเธอถึงจะได้เอาคืนเขาบ้าง ปกติชอบเอาเปรียบเธอตลอดปล่อยให้อารมณ์มันค้างอยู่อย่างนั้นเเหละ ฮ่าๆ สมน้ำหน้า...แบร่

 

“แต่เขาหมายถึงอะไรนะที่ว่าคืนนี้เจอดีเเน่?” ซูยองพึมพำเบาๆก่อนจะยักไหล่อย่างไม่ใส่ใจและก้มหน้าทำงานต่อ พอเธอเลิกสนใจไคที่อยู่นอกห้องเเล้วสักพักเสียงจากภายนอกถึงได้เงียบไป

 

หลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมงซูยองก็ทำการบ้านจนเสร็จเเละลืมเรื่องของไคไปแล้ว  ร่างบางลุกขึ้นมาจากเตียงที่นอนจมอยู่กับโน๊ตบุ๊คทั้งวันพลางบิดขี้เกียจไปมา เดินออกจากห้องเเละมุ่งหน้าไปที่ห้องครัวเพื่อกินน้ำ มือบางควานหาขวดโหลที่ใส่คุ้กกี้เเสนอร่อยที่เธอมันเก็บเอาไว้อย่างดีในตู้เย็น เเต่กลับคว้าได้เเต่อากาศเปล่าๆ ซูยองรู้สึกตกใจไม่น้อยทเมื่อเห็นว่าคุ้กกี้ของโปรดหายไป

 

“อะไรเนี่ย! คุกกี้ของฉันหายไปไหน!”

 

“ไค..คิมจงอิน นายเห็นคุกกี้ของฉันมั้ย?” ซูยองตะโกนลั่นบ้านที่เธอเช่าอยู่ด้วยกันกับไค แต่ก็ไม่มีเสียงตอบกลับมาจึงเดินขึ้นไปบนชั้นสองเพื่อไปดูที่ห้องนอนของไค

 

“ไค...จงอินอ่า...” ยังพูดไม่จบประโยคดีก็ต้องชะงักไปทันทีเมื่อเปิดประตูเข้าไปเจอเเต่ห้องเปล่าๆแต่กลับไม่เจอเจ้าของห้อง ซูยองเหลือบไปเห็นกระดาษโน้ตแผ่นเล็กที่ตอนเเรกเธอไม่ทันสังเกตเห็นแปะอยู่ตรงประตูก่อนจะหยิบมันขึ้นมาอ่าน

 

หาคุ้กกี้ของเธออยู่สินะ ฮ่าๆ เสียใจด้วยตอนนี้พวกมันมาอยู่ในท้องของฉันเรียบร้อยเเล้วล่ะที่รัก~  

 

ซูยองอ่านจบก่อนจะขยำกระดาษทิ้งด้วยความโมโห มือบางหยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดโทรหาตัวก่อการร้ายที่บังอาจขโมยคุกกี้เธอไปกินทันที

 

“ย่าส์ คิมจงอิน! คุ้กกี้ของฉัน! นั่นมันเป็นคุ้กกี้ที่ยุนโฮโอปป้าให้ฉันมานะ นายกินมันทั้งหมดเลยงั้นเหรอ  นั่นมันของโปรดฉันนะ! คิมจงอิน...ถ้านายกลับมาเมื่อไหร่นายตายเเน่! ย่าส์!” ทันทีที่ปลายสายกดรับซูยองก็ตะโกนใส่โทรศัพท์รัวๆแบบน้ำไหลไฟดับทันที

 

[นั่นมันสำหรับที่เธอเเกล้งฉันวันนี้เเละไม่ยอมสนใจฉัน] ไคพูดเยาะเย้ยก่อนจะยิ้มออกมาอย่างผู้ชนะที่เห็นว่าซูยองเป็นเดือดเป็นร้อนเเค่ไหนที่คุ้กกี้หายไปก่อนจะกดตัดสายทันที ซูยองที่กำลังโกรธเป็นฟืนเป็นไฟอ้าปากค้างเบิกตากว้างมองหน้าจอโทรศัพท์ที่ถูกตัดสายทิ้งไปแล้วอย่างไม่อยากจะเชื่อ

 

“ย่าส์ ตาบ้าจงอิน รอเเค่นี้ก็ไม่ได้ พอฉันทำการบ้านเสร็จฉันก็กลับมาสนใจนายเองเเหละ ฮึ่ย!” ซูยองพูดใส่โทรศัพท์ที่โดนตัดสายไปแล้วอย่างหมั่นไส้

 

+++

 

“ย่าส์ ซูยองคนสวยกำลังโกรธเหรอ” ลู่หานพูดหลังจากที่ไคกดวางสายเเล้ว ไคเพียงเเค่พยักหน้ารับและคว้าเอาขวดคุกกี้ออกมาจากกระเป๋า ที่จริงเขาไม่ได้กินมันหรอกแต่เเค่ขโมยมันมาเท่านั้น

 

“มันเป็นความผิดของเธอ ยัยนั่นทำฉันไว้แสบเลยล่ะ” ไคยักไหล่อย่างกวนๆใส่เพื่อนหน้าหวาน  

 

เพื่อนๆอีกสิบเอ็ดคนที่เหลือเพียงเเค่มองหน้าไคเล็กน้อยก่อนจะยักไหล่อย่างไม่ใส่ใจและก้มหน้าก้มตาทำสิ่งที่ตัวเองทำค้างอยู่ ที่เล่นเกมก็เล่นเกม ที่เต้นก็เต้น ที่เม้าท์มอยกันอยู่ก็กลับไปเม้าท์มอยต่อ

 

“เอ่อ...ไค” ชานยอลสะกิดเพื่อนตัวดำ ไคมองไปที่ชานยอลพลางตีคิ้วถามว่ามีอะไร

 

“มีอะไรฮยอง!?”

 

“ฉันว่านายอาจจะต้องหาที่ซ่อนนะ” ชานยอลเตือนด้วยความหวังดีทำให้เพื่อนๆที่เหลือหันมามองชานยอลด้วยความแปลกใจ

 

“ซูยองกำลังมาและคงใกล้ถึงเเล้วหล่ะ…” ชานยอลบอกพลางยักไหล่เป็นเชิงขอโทษ เพราะเมื่อกี้ซูยองเพิ่งโทรมาหาเขาถามว่าไคอยู่กับพวกเขาหรือเปล่า และเขาก็บอกเธอไปแล้วด้วยว่าพวกเขากำลังซ้อมเต้นกันอยู่ที่ตึกเอสเอ็ม

 

“ย่าส์! คิมจงอิน!” ยังไม่ทันจะสิ้นเสียงของชานยอล เสียงตะโกนด้วยความโมโหของซูยองก็ดังเข้ามาในห้องซ้อม ไคสะดุ้งเฮือกด้วยความตกใจ จ้องมองบานประตูที่ยังไม่ทันได้เปิดเข้ามาก่อนจะลุกขึ้นอย่างลุกลี้ลุกลนมองหาที่ซ่อน

 

“ตายห่าเเล้วกู!”  


 

♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢


 

~เอวัง~ 

เครดิต : http://www.asianfanfics.com/story/view/564069

 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
SNSD : One Short Fic > Sooyoung x All [ Sooyoung Harems] ตอนที่ 1 : *Homeworks and kisses [Sooyoung x Kai] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 741 , โพส : 10 , Rating : 100% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 10 : ความคิดเห็นที่ 461
ไว้อาลัยให้กับจงอิน ที่ขโมยคุกกี้ของซูยอง ตายแน่ๆละจงอินเรื่องของกินนั้นต้องมาที่1 55555+
Name : 최 수영 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 최 수영 [ IP : 124.121.207.142 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 เมษายน 2560 / 23:16
# 9 : ความคิดเห็นที่ 421
สงบนิ่งให้แก่ คิม จงอิน ที่รัก
Name : lovely lady [ IP : 1.47.81.96 ]

วันที่: 8 กันยายน 2557 / 23:38
# 8 : ความคิดเห็นที่ 334
55555 ไว้อาลัยกับไค 30 นาที ท่าทางจะไม่ตายดีแน่ อิอิ
Name : MingNarak < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MingNarak [ IP : 58.11.17.227 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กรกฎาคม 2557 / 16:49
# 7 : ความคิดเห็นที่ 25
ไปดีเถิอดไค  ฉันจะไว้อาลัยให้แก
PS.  [EXO x YOU] แฟนฟิค EXO ที่มี คนอ่าน = นางเอก #Fic4Me มาร่วมมโนให้ EXO กินพวกเรากันเถอะ http://writer.dek-d.com/piyatedaz/story/view.php?id=1041386
Name : แมลงปอล้อจันทร์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แมลงปอล้อจันทร์ [ IP : 124.121.202.127 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ธันวาคม 2556 / 22:33
# 6 : ความคิดเห็นที่ 17
ขอไว้อาลัยให้กับไคด้วย ณ จุดๆนี้
Name : Ume < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ume [ IP : 110.49.242.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤศจิกายน 2556 / 19:35
# 5 : ความคิดเห็นที่ 10
ฮ่าๆ...ฮาจงอิน ขโมยอะไรไม่ขโมย มาขโมยขนมซูจัง ไม่รอดชัวร์ ฮ่า ^O^
Name : naru_soosoojung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ naru_soosoojung [ IP : 111.84.99.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 พฤศจิกายน 2556 / 14:57
# 4 : ความคิดเห็นที่ 7
ฮ่าๆ จงอินนายไม่รอดแน่
PS.  I LOVE Girls\' Generation ° I Love Sooyoung ° I Love SooTae _ SooNa _ SooSica _ SooRi _ SooFany _ SooSun _ SooSeo _ SooHyo ° SooWon SooKris SooYeol SooKai
Name : Soeun_Youazz_s < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Soeun_Youazz_s [ IP : 115.67.7.145 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 พฤศจิกายน 2556 / 12:05
# 3 : ความคิดเห็นที่ 5
ตายๆ จงอิน นายไม่รอดแน่ๆ 555+ น่ารักมากๆอ่ะ SOOKAI 
PS.  How great is your love ?
Name : Sooyoungsone < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sooyoungsone [ IP : 124.120.122.222 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2556 / 18:43
# 2 : ความคิดเห็นที่ 2
คู่นี้ไม่ค่อยเห็น...น่ารักอ่ะ ฮ่าๆ

ชานยอลอุตส่าห์เตือนเเล้วนะ เดี๋ยหลับตาแป๊ป

1...2...3...4...5... อ่า ไปดีเถอะนะจงอิน ฮ่าๆ 
Name : Wing [ IP : 111.84.35.146 ]

วันที่: 27 พฤศจิกายน 2556 / 12:21
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1
เด็กน้อยจงอิน ยั่วซูจังด้วยเรื่องกินนี่ ไม่รักชีวิตซะแล้วสินะ หุหุ
คู่นี้น่ารักดีแฮะ อย่างน้อยอยู่ด้วยกัน คงไม่มีใครดำกว่าใคร 5555+
PS.  รักคนสวย เจ่เจ้และยองกี้ หลงเจ้าหญิงน้ำแข็งและหมีน้อย
Name : MonkeyJunior < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MonkeyJunior [ IP : 203.146.128.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2556 / 11:20
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android