จบ COMEDY PLAYBOY ฤทธิ์รักเพลย์บอย [Yaoi]

 • 100% Rating

 • 16 Vote(s)

 • 64,556 Views

 • 2,070 Comments

 • 1,846 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  23

  Overall
  64,556

ตอนที่ 2 : Comedy Playboy Chapter 01 : : I am a playboy 100 per.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10114
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 69 ครั้ง
  25 ม.ค. 58


CHAPTER 01
-I am a playboy-

ผมนี่แหละเพลย์บอย 


 

“มึงเลิกกับพี่โยธินแล้วหรอวะล้านนา”

น้ำเสียงแสนสงสัยของ ราชาเจ้าของใบหน้าหล่อคมรับกับผิวขาวอย่างคนสุขภาพดีถามขึ้น ไอ้ราชามันไม่ใช่คนแปลกหน้าที่ไหนหรอก แต่เป็นเพื่อนสนิทผมเองนั่นแหละ และคำถามของมันก็ทำให้ผมอดจะพยักหน้ายอมรับอย่างเสียไม่ได้

“การจากลาช่างเป็นอะไรที่เจ็บปวด”

“ถ้ามีโล่รางวัลสาขาตอแหลประจำปี มึงคงได้” น้ำเสียงนิ่งเฉยเหมือนไม่รู้สึกรู้สาอะไรอีกเสียงดังขึ้นหลังจากฟังผมพูดประโยคเมื่อกี๊จบ และมันเป็นของ อาดาร่างโปร่งรูปร่างบอบบาง เจ้าของใบหน้ารูปไข่และนัยน์ตาเฉี่ยวคมสวยได้รูป มันเป็นเพื่อนสนิทคนที่สอง แต่บอกตามตรงว่าพอได้ยินที่มันด่าแล้ว มันทำให้ผมต้องแอบคิดใหม่ ว่ามันยังควรจะได้รับตำแหน่ง เพื่อนสนิทผมอยู่หรือเปล่า

ด่ากันซะหน้าหงายขนาดนี้ น่าหงุดหงิดมั้ยล่ะ!

“โถ่เอ้ยอาดา มึงน่ะมันยังไม่เข้าใจอะไร”

“เรื่องอะไรอีกล่ะที่กูไม่เข้าใจ? เรื่องที่มึงตกหลุมรักใครทุกๆสิบนาที หรือว่าเรื่องที่มึงเปลี่ยนแฟนบ่อยยิ่งกว่าผู้หญิงเปลี่ยนผ้าอนามัยตอนเป็นประจำเดือน”

ผมเกลียดอาดา....

“เฮ้อ...บอกตามตรงนะมึง กูก็ยังมีใจให้พี่โยธินอยู่นะ กูยังมีความรู้สึกดีๆให้เขาอยู่...” ผมพยายามแก้ตัวเพื่อให้ตัวเองดูดีขึ้น

เรื่องของเรื่องก็คือผม... ล้านนาเด็กปีหนึ่งหน้าอ่อนซึ่งมีงานอดิเรกรองจากเรียนคือการเป็นเพลย์บอยมากรักที่มากไปด้วยชื่อเสีย (?) ประจำมหาวิทยาลัย S ความสามารถพิเศษคือการคบผู้หญิงทีเดียวพร้อมกันสามคนรวดโดยไม่ให้พวกเธอรู้ตัวได้ และก็สามารถสลัดทิ้งได้ง่ายๆโดยไม่ถูกเกลียดขี้หน้าตามประสาคนกะล่อน อาจจะมีบ้างที่บางคนรู้ทันทำให้ผมโดนตบจนหน้าหัน แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาเท่าไหร่หรอก

ตอนแรกผมน่ะ คบแต่ผู้หญิงเท่านั้น แต่ด้วยเอ่อ...อะไรหลายๆอย่างที่ทำให้ผมรู้สึกว่า เทรนด์ผู้ชายคบกันมันกำลังมาแรง (ยกตัวอย่างเช่นอาดาเพื่อนผมที่ก็มีแฟนเป็นผู้ชายและโดนเทคแคร์เป็นอย่างดี) ผมที่เริ่มเบื่อกับการเทคแคร์คนอื่น ก็เลยจับพลัดจับผลูไปคบกับพี่โยธินโดยหวังว่าจะได้โดนเทคแคร์บ้าง

พี่โยธินเป็นผู้ชายรูปหล่อ เขามีเส้นผมสีดำสนิทรับกับดวงตาสีแซฟไฟร์และจมูกโด่งจัด พอบวกกับริมฝีปากได้รูปที่ชอบกระตุกยิ้มเย็นนั่นไปอีกยิ่งทำให้เขามีเสน่ห์ขึ้นเป็นร้อยๆเท่า!

ผมกับพี่โยธินเจอกันที่คลับ C ดื่มด้วยกันและพูดคุยกันเล็กน้อยจนรู้ว่าเขามีรสนิยมที่ชอบเพศเดียวกัน ผมจึงจัดการอ่อยและหลังจากนั้นเราก็แลกเบอร์

มีบางอย่างที่ผมพิสูจน์ได้ตอนที่ริมีความคิดบ้าๆอย่างการคบผู้ชายนั่นก็คือ การอ่อยผู้ชายไม่ได้ยากเย็นเท่าการล่อลวงผู้หญิงให้มาติดกับ เวลาผมอยู่กับผู้หญิง ผมคือสุดหล่อเจ้าบุญทุ่มที่เปย์เธอไม่อั้น แต่เมื่อผมอยู่กับผู้ชาย ผมจะใช้หน้าตาหล่อแบบหวานๆของตัวเองให้เป็นประโยชน์ ใส่รอยยิ้มใสซื่อรับกับดวงตากลมโตสีเทาอ่อนแสนเป็นประกายระยิบระยับของตัวเอง แล้วผมก็เป็นคนมีใบหน้ารูปไข่ที่เรียวเล็กอยู่แล้วด้วย การจะทำหน้าตาแอ็บแบ๊วไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผม

แน่นอนว่าพี่โยธินติดกับอย่างง่ายดาย เพียงแค่หนึ่งอาทิตย์ที่เขาไปรับไปส่ง โทรมาคุยกับผมทุกวันและมีเดทกันบ้างประปราย เขาก็ดูเหมือนจะหลงผมจนโงหัวไม่ขึ้น...

ส่วนเรื่องเซ็กส์ ผมไม่ได้คิดอะไรถึงขั้นนั้นหรอก สำหรับผมนี่มันแค่เริ่มต้นเท่านั้นเอง แต่ดูเหมือนว่าพี่โยธินจะไม่คิดงั้นนะ ถึงเขาจะเงียบๆแต่ดูเหมือนพวกฟาดเรียบยังไงก็ไม่รู้! เพราะอาทิตย์ต่อมาเขาก็เริ่มถึงเนื้อถึงตัวผม

เราจูบกันนัวเนียที่โซฟาในคอนโดเขาและเขาก็เกือบจะเกินเลยถ้าผมไม่อ้างว่ามันเร็วเกินไป ผมรุกผู้หญิงมาทั้งชีวิตรู้ว่าการที่พวกเธอยอมง่ายเกินไปมันจะน่าเบื่อแล้วก็จบเร็วเสมอๆ ดังนั้นผมจะยืดเกมให้มันยาวออกไปกว่านี้ และเชื่อมั้ยล่ะว่ามันได้ผล พี่โยธินน่ะคลั่งผมเลยล่ะ!

เนื่องจากผมไม่เคยมีอะไรกับผู้ชายด้วยกันมาก่อน ผมจึงเอาเรื่องนี้ไปปรึกษาอาดาผู้มีประสบการณ์ (เพราะก็มีแฟนเป็นผู้ชาย) อาดาบอกผมว่าถ้าหากมีอะไรกัน ดูจากรูปร่างหน้าตาของผมกับพี่โยธินและเปรียบเทียบทุกสิ่งทุกอย่าง ผมจะต้องเป็นฝ่ายโดนเขากดอย่างแน่นอน!

ว้า~ ชักไม่สนุกซะแล้วสิ ผมไม่อยากโดนกดซะด้วย! ผมแค่คบเขาเล่นๆเองนะ เกิดโดนเขากดแล้วติดใจ กลับไปชอบผู้หญิงไม่ได้ขึ้นมาจะทำยังไง! (นี่ใช่เรื่องที่ควรห่วงมั้ย?) ดังนั้นผมเลยยังไม่ยอมเขาและหาวิธีชิ่งหนีไปเรื่อยๆ

อ้อ ลืมบอกไป ระหว่างที่กุ๊กกิ๊กอยู่กับพี่โยธิน ความจริงผมมีผู้หญิงคนนึงที่สำคัญกับผมมาก เปรียบเสมือน...เอ่อ แฟน จะว่างั้นก็คงได้

เธอชื่อ ลตาเธอเป็นผู้หญิงที่ผมคบมาจะเกือบปีแล้ว แล้วผมเองก็รู้สึกดีๆกับเธอโดยไม่เบื่อเธอเลย เรารู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆแล้วและรู้นิสัยใจคอกันดี ลตาทำเป็นหลับหูหลับตาทั้งๆที่ก็รู้ว่าผมน่ะเป็นผู้ชายเจ้าชู้มากขนาดไหน นั่นเป็นข้อดีที่เหนี่ยวให้ผมกับเธอยังก้าวไปด้วยกันอยู่จนถึงทุกวันนี้ และผู้หญิงคนนี้ก็เป็นเหมือนจุดแตกหักของความสัมพันธ์ของผมกับพี่โยธิน

ความลับมันไม่มีในโลก ในที่สุดพี่โยธินก็รู้ว่าผมมีลตาอยู่แล้ว เขาโมโหเลือดขึ้นหน้าและบีบบังคับให้ผมเลิก ผมไม่รับปากเขาแต่ก็ไม่ได้โง่รีบปฏิเสธเพราะไม่อยากงานเข้า จึงผัดวันประกันพรุ่งไปเรื่อยๆ แต่พี่โยธินเริ่มทำตัวหน้าเบื่อ มันเหมือนกับว่าผมเล่นเกมๆนึงที่มันน่าสนใจมาจนถึงด่านที่สิบแล้ว แต่กลับตายอยู่ซ้ำๆที่ด่านเดิมจนผมเบื่อที่จะเล่นต่อเลยโยนจอยเกมทิ้ง

นิสัยผมไม่ใช่คนทนอะไรได้นาน...

ที่ผมอยู่กับลตามานาน ก็เพราะว่าเธอพอใจที่จะทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นเรื่องความเจ้าชู้ขั้นนรกของผม แต่พี่โยธินไม่ใช่ เห็นได้ชัดว่าเขาไม่ได้มีจุดประสงค์ รักสนุกไม่ผูกพัน เหมือนๆผม ดังนั้นความสัมพันธ์ของเรามันเลยเลวร้ายลงทุกที

แล้วไงล่ะ? ผมก็ตัดสินใจบอกเลิกน่ะสิ เลยโดนตบจนหน้าหันแบบนั้น

พี่โยธินยังไม่รู้จักโลกนี้ดีพอหรอกนะ เขาจะมามัวโลกสวยเหมือนเจ้าหญิงดิสนีย์และคิดว่าจะมีแต่รักนิรันดร์อยู่ได้ยังไง

“กูเห็นด้วยกับอาดานะ ไม่เกินสามวันมึงก็คงจะโยนหัวใจเน่าๆของมึงใส่มือคนใหม่แล้ว! หัวใจของมึงนี่มันของร้อนจริงๆนะล้านนา ถือนานๆแม่งจะลวกคนครอบครองเอา

ไอ้ราชาออกความเห็นอย่างเผ็ดร้อนแล้วก็ส่ายหน้าไปมา ส่วนผมก็แค่หัวเราะจนเห็นลักยิ้มบุ๋มที่แก้มทั้งสองข้าง อันเป็นเสน่ห์อย่างนึงที่ทำให้คนที่เห็นรอยยิ้มผม ตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้น

“อย่ามองกูในแง่ร้ายนักเลยน่า~” ผมพูดด้วยเสียงกลั้วหัวเราะอย่างไม่ใส่ใจนัก

ตอนนี้พวกผมสามคนนั่งเล่นกันอยู่ที่โต๊ะม้าหินอ่อนในบริเวณมหาวิทยาลัยนั่นแหละ จริงๆวันนี้ผมมีเรียนคาบเดียวคือช่วงเช้า แต่หลังจากนั้นว่าง ทว่าคงไม่มีนักศึกษามหาวิทยาลัยคนไหนที่เลิกเรียนแล้วจะรีบตรงดิ่งกลับไปที่บ้านเลยหรอกนะ ดังนั้นผมกับเพื่อนจึงยังนั่งคุยเรื่องสัพเพเหระกันอยู่ตรงนี้

“อ้าว นั่นพี่รหัสคนสวยของมึงนี่ล้านนา มากับแฟนด้วย...ดูเหมาะกันมากเลยนะ อย่างกับเจ้าหญิงกับเจ้าชาย”

ไอ้ราชันว่า ดวงตาคู่คมกริบของมันมองไปยังหญิงสาวเจ้าของเรือนผมสีคาราเมลหยิกเป็นลอนเหมือนเจ้าหญิงยาวถึงเอวคอดบางที่กำลังเดินเคียงคู่มากับร่างสูงรูปร่างกำยำรับกับใบหน้าหล่อจัดเหมือนมาเฟีย

ผมรู้จักผู้หญิงที่ว่านั่น เธอคือ จอมขวัญเป็นพี่รหัสของผมเอง ถึงเธอจะมีใบหน้าที่เล็กเรียวจนแทบจะวางฝ่ามือทาบลงไปจนมิด มีดวงตากลมโตที่แสนหวานน่าค้นหาและริมฝีปากจิ้มลิ้มน่ารัก แต่ผมก็ไม่มีวันจีบเธอแน่นอน นั่นก็เพราะเธอเป็นคนที่ใกล้ตัว และผมจะไม่หาหัวใส่หัวด้วยการจีบผู้หญิงที่อยู่ใกล้ๆเพราะมันทำให้ถึงเวลาแล้วชิ่งยากสุดๆ

“หล่อดี กูเพิ่งเคยเห็นเขาครั้งแรก...เมืองเหนือใช่มั้ย” ผมถามขึ้นแล้วเบือนสายตาโฟกัสไปยังรูปหน้าของผู้ชายที่เดินเคียงคู่มากับจอมขวัญบ้าง พี่รหัสคนสวยของผมน่ะมีแฟนอยู่แล้ว แถมยังดูรักกันดี แต่เชื่อเหอะว่าถึงตอนที่ผมรู้จักเธอใหม่ๆผมจะจีบเธอ ผมก็ไม่ซดแห้วกระป๋องหรอก นั่นก็เพราะตอนนั้นเธอโสด ผมรู้มาว่าเธอเพิ่งจะตกลงคบกับเมืองเหนือได้เมื่อไม่นานมานี้นี่เอง

ผมได้ยินชื่อของเมืองเหนือมานาน แต่ไม่เคยเห็นตัวเป็นๆของเขาเลย นี่จึงเป็นครั้งแรกที่ผมเห็นเขา

เขาเป็นผู้ชายที่มีรูปร่างแข็งแกร่งกำยำเหมือนคนออกกำลังกายสม่ำเสมอ ดวงตาของเขาคมกริบเหมือนจะบาดหัวใจของคนมองได้ มันเป็นสีน้ำตาลอ่อนแสนน่าค้นหา จมูกของเขาก็ช่างโด่งได้รูป และเขาก็มีริมฝีปากที่น่าสัมผัสมากที่สุดคนนึง

หล่อแทบละลายเลยก็ว่าได้

ที่บอกว่าไม่เคยเจอกันก็เพราะเมืองเหนือไม่ได้เรียนที่มหาวิทยาลัยเดียวกับผมและจอมขวัญ เขาเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยเอกชนแสนมีชื่อเสียงอย่างมหาวิทยาลัย A เป็นมหาลัยอินเตอร์ค่าเทอมแพงหูฉี่ที่มีแต่ลูกผู้ดีมีระดับเท่านั้นถึงจะเข้าได้

เมืองเหนือทำให้ผมสนใจในตัวเขาขึ้นมานิดๆ ดวงตาสีเทาอ่อนของผมมองตามร่างแกร่งที่เดินไปส่งจอมขวัญถึงหน้าคณะด้วยความสนอกสนใจ ผมค่อยๆแกะอมยิ้มอย่างไม่รีบไม่ร้อนแล้วเอามันใส่ปาก

น่าสนใจจริงๆเลย...ผู้ชายอะไรมันจะหล่อขนาดนั้นวะ

“มองอย่างกับจะให้ทะลุร่มผ้า แรดออกนอกหน้าจริงๆ” อาดาแขวะผมขึ้นมาซะเฉยๆ ทำให้ผมต้องหันไปมองหน้าขาวๆของมันด้วยความหงุดหงิด

“มึงช่วยหุบปากแล้วนั่งสวยไปเฉยๆโดยไม่ต้องสนใจกูจะได้มั้ย”

“ไม่ได้หรอก กูแค่อยากให้มึงมีจิตสำนึกบ้าง เพราะผู้ชายคนนั้นเป็น แฟน ของพี่รหัสมึงแล้วก็เพิ่งคบกันได้ไม่นาน ถ้ากูจำไม่ผิด พี่จอมขวัญเขาดีกับมึงมาก มึงไม่ควรทำลายความรักของเขาเพราะแค่อารมณ์อยากเล่นๆของมึง” อาดาร่ายยาว

“ทำเป็นด่า จริงๆแล้วก็เคยเลวเหมือนกูนี่แหละน่า” ผมแขวะมันบ้าง

ไอ้อาดาไม่ใช่ว่าไม่เคยเพลย์บอยนะครับ ถ้ามันจะด่าผมแรดออกนอกหน้า ผมขอด่ามันกลับว่าแรดเงียบบ้างได้มั้ยล่ะ เหอะ!

แต่ก่อนมันก็ไม่ต่างจากผม เพียงแต่ตอนนี้มันคิดไปว่าแฟนมันเป็นคนที่ใช่ มันก็เลยตัดสินใจหยุดพฤติกรรมเจ้าชู้ไง ส่วนทางด้านไอ้ราชันน่ะหรอ มันก็คบเรื่อยเปื่อยพอๆกับผมเนี่ยแหละ แต่ต่อคนมันอาจจะคบนานกว่าผมเลยดูเหมือนมันไม่เจ้าชู้แต่กำลังตามล่าหารักแท้อยู่

ถุย! จริงๆก็ไม่เห็นจะต่างกันเลย อาดาไม่เห็นด่ามันมั่ง

Rrrrrrrr

ระหว่างที่ผมกำลังงอนอาดาอยู่ในใจ โทรศัพท์มือถือของผมก็ส่งเสียงดังขึ้นมาขัดจังวะผม ทำให้ผมต้องกลอกตาแล้วหยิบมันออกมาขึ้นมาดู ในใจฟันธงว่าเป็นพี่โยธินโทรมาตอแยอีกแน่ ไม่ใช่เพราะผมหลงตัวเองแต่เพราะเขาทำอยู่ตลอด แต่เหมือนผมจะเดาผิดไป เพราะคนที่โทรมาคือลตาต่างหาก

“ฮัลโหล ว่าไง” ผมรับโทรศัพท์เธออย่างรวดเร็ว อาจจะมีคนเป็นล้านที่ผมเมิน แต่ไม่ใช่กับลตาแน่ๆ ผู้หญิงคนนี้จะเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ผมให้ความสำคัญมากกว่าใครอยู่เสมอ ไม่ว่าข้างในใจผมที่คิดกับเธอมันจะคือความรักหรือเปล่าก็ตาม

(คืนนี้ว่างหรือเปล่า) ลตาถามผม ไม่รู้เหมือนกันว่าผมคิดไปเองมั้ย แต่น้ำเสียงของเธอมันดูเนือยๆเหมือนคนเบื่อโลกชอบกล ไม่เคยมีสักครั้งเลยด้วยที่เธอจะเป็นแบบนี้ ถึงลตาจะนิสัยแมนๆ แต่เธอก็มักจะพยายามทำตัวเฮฮาและน่ารักกับผม เราก็เลยเข้ากันได้ดีเป็นพิเศษ...

ผมกับลตาเคยมีอะไรกันด้วย ประมาณสองสามครั้ง แต่ว่าสำหรับเราทั้งคู่เรื่องพวกนี้ไม่ได้จำเป็นอะไรมากนัก เราอยู่ด้วยกันที่ความเข้าใจล้วนๆเลย มันทำให้ผมยิ่งสบายใจ

“สำหรับเธอฉันว่างตลอดอยู่แล้ว” ผมตอบรับเธอด้วยน้ำเสียงเริงร่า แต่พวกราชาเบ้ริมฝีปากเหมือนผมน่ะเป็นไอ้ตอแหลตัวพ่อ

เหอะ ใครจะสนกันวะ!

ลตาสำคัญกับผมจริงๆนี่นา

(มาหาฉันที่คอนโดหน่อยนะ)

“เธอเป็นอะไรหรือเปล่า ฉันไม่ได้คิดไปเองหรอกนะ แต่น้ำเสียงเธอมันดูแย่เอามากๆ” ผมพูดกับเธอตรงๆ และนั่นทำให้ลตาเงียบไปครู่นึง

(มันก็ไม่เชิงว่าฉันเป็นอะไร แต่ขอร้อง...ล้านนานายต้องมา ฉันมีเรื่อง...มีเรื่องที่อยากจะบอกกับนาย)

น้ำเสียงที่สั่นเครือของลตาทำให้ผมกำโทรศัพท์แน่น

“ใครหน้าไหนมันทำอะไรเธองั้นหรอ” รอยยิ้มเลือนหายไปจากหน้าผม ผมบอกแล้วไงว่าเธอเป็นคนสำคัญและผมก็จะเกลียดไอ้ชั่วทุกคนที่มันทำให้เธอต้องเสียใจ ผมจะไม่มีวันให้อภัยพวกมันทั้งนั้น!

(ฉันจะรอนะ รีบมา...รีบมาก่อนที่ฉันจะทนไม่ไหว)

ลตาพูดแค่นั้น

“เดี๋ยวสิเธอ!” ผมเรียกเธอ แต่ผู้หญิงคนนั้นก็ไม่ฟังผมซะแล้ว บทเธอจะดื้อ เธอก็ดื้อไม่ฟังใครเลยจริงๆ ลตาตัดสายใส่ผมอย่างหน้าตาเฉย

“อะไรกันวะ!

ผมสบถด้วยความเซ็งนิดหน่อยก่อนจะเสยผมยุ่งๆขึ้นไป

“มีอะไรหรือเปล่า” ราชันหันมาถามผม

“ลตาโทรมา”

“นี่มึงยังคบกับผู้หญิงคนนั้นอยู่อีกอย่างงั้นหรอ” ไอ้ราชันทำสีหน้าเหลือเชื่อ มันคงคิดว่าผมเลิกยุ่งกับลตาไปแล้วมั้ง ก็ปรกติผมไม่เคยคบกับใครนานๆได้เลยสักคน

 “ก็ยังคบอยู่ตลอด” ผมยักไหล่อย่างไม่แยแส

“ไม่น่าเชื่อเลยว่ะ”

ไอ้ราชันทำสีหน้าเหมือนที่พูดกับผม ก็คือทำเหมือนมันไม่อยากจะเชื่อจริงๆ

“นอกจากผู้หญิงคนนั้นแล้วจะมีใครทนเพื่อนมึงได้อีกวะไอ้ราชัน” อาดาว่าแล้วหัวเราะในลำคอ

“มึงอาจจะได้แต่งงานกับผู้หญิงคนนี้ก็ได้นะ” ไอ้ราชันพูดหยอกๆผมก็เลยหัวเราะ

“ก็อาจจะนะ ถ้าเกิดว่าเธอยอมแต่ง” ผมยักคิ้ว

“จะเชื่อไอ้หมาป่าหิวโซในคราบกระต่ายอย่างมึงดีมั้ย” อาดาคงจะชอบใจเอามากๆเลยนะ กับการได้แขวะผมอยู่แบบนี้ แต่เอาเถอะ อะไรที่เพื่อนผมสบายใจผมก็พร้อมที่จะสนับสนุนอยู่แล้ว!

“ถ้างั้นกูขอแยกตัวไปก่อนเลยดีกว่า มีธุระต้องไปทำ”

ผมพูดแค่นั้นก่อนจะลุกออกจากโต๊ะแล้วเดินไปที่ลานจอดรถใต้ตึกคณะที่ผมเอารถไปจอดไว้เมื่อเช้า แต่ผมกลับต้องใบ้แดกเมื่อเจอสภาพรถสุดที่รักของตัวเอง!

“เฮ้ย เหี้ยเอ้ย! ใครแม่งทำวะ!

ผมสบถด้วยความหงุดหงิด จะไม่ให้เป็นแบบนั้นคงไม่ได้ เพราะรถของผมโดนปล่อยยางออกทั้งสี่ล้อจนแบนแต๊ดแต๋ไปไหนไม่ได้

“เวร! เวร! เวร!

ผมขยี้หัวตัวเองด้วยความหงุดหงิดสุดจะทน แต่ก็ต้องผ่อนลมหายใจออกมาอย่างช่วยไม่ได้ กลับแท็กซี่ก่อนแล้วกัน พรุ่งนี้ตอนเย็นค่อยตามช่างมาซ่อม ถึงยังไงถ้าตามมาตอนนี้ผมก็ต้องรออยู่ดี แล้วผมก็ขี้เกียจรอด้วย

“มีอะไรให้ช่วยหรือเปล่า”

เสียงทุ้มลึกที่ดังขึ้นมาจากข้างหลังของใครสักคนทำให้ผมหันไปมอง ก่อนที่ผมจะอดกระตุกยิ้มไม่ได้เมื่อเห็นว่าเขาเป็นใคร

ผู้ชายผู้น่าสนใจเอามากๆคนนั้นนั่นเอง...

จะใครซะอีก ก็ เมืองเหนือ แฟนของพี่รหัสของผมไงเล่า

คิดดูสิ แค่ชื่อของผมกับเขามันยังคล้องจองกันเลย สิ่งเหล่านี้มันจะเป็นพรมลิขิตหรือเปล่าวะ

ฮ่าๆๆ คิดไร้สาระได้เรื่อยเปื่อยจริงๆ!

สมแล้วที่ไอ้อาดาจะด่าว่าผมแรดออกนอกหน้า!

“ว่าไงล่ะ?” เขาถามย้ำ

“รถโดนเจาะยาง แย่จังเลยนะครับ” ผมพูดแค่นั้นแล้วฉีกยิ้มกว้างให้อีกฝ่าย ทว่าดูเหมือนรอยยิ้มเทวดาของผมจะไม่ได้ทำให้เมืองเหนือรู้สึกอะไรเลย เพราะเขาแค่กวาดสายตามองหน้าผมแว้บเดียว แล้วขึ้นสรรพนามอันแสนสนิทสนม (เกินกว่าเหตุ) กับผมแทบจะทันที

“รถมึงโดนเจาะทั้งสี่ล้อเลยหรอ”

ไม่รู้เหมือนกันว่าการที่เขาขึ้นกูมึงใส่ผมเนี่ย เขาคิดอะไรอยู่ แต่ก็ช่างมันเหอะ รุ่นพี่ที่ผมสนิทด้วยแล้วขึ้นกูมึงกับผมก็มีออกจะเยอะแยะ

ดีซะอีกที่ผมกับเขาจะสนิทกัน ฮ่าๆๆๆ

“ยังจะยิ้มกวนตีนอีกนานมั้ย” เมืองเหนือ เอ่อ ไม่สิ ต่อจากนี้ผมจะเรียกเขาว่า พี่เหนือ เพื่อยกระดับความสัมพันธ์ของเราจะดีกว่า

“ทั้งสี่ล้อสิครับพี่! แปลกจังเลยที่พี่มองว่ารอยยิ้มผมมันกวนตีน นี่น่ะ ยิ้มเป็นมิตรต่างหาก” พูดจบผมก็ยิ้มกว้างอีกครั้ง แต่พี่เหนือดูเหมือนจะไม่สนใจสักนิด

“ถ้าไม่กวนตีนจริงๆกูจะเชื่อก็ได้ จะไปไหนล่ะ”

ร่างสูงถามไถ่เหมือนเป็นห่วง ดูเหมือนเขาจะเป็นคนมีน้ำใจนะเนี่ย

“อ๋อ กำลังจะกลับคอนโดน่ะครับ แต่รถมาโดนเจาะยางแบบนี้...ซวยชิบเป๋ง” ผมสบถสามคำหลังเบาๆ แต่ดูเหมือนพี่เหนือจะได้ยิน

“อืม ซวยจริงๆ คงไปทำตัวกวนประสาทใครเอาไว้น่ะสิ ถึงได้โดนมันเอาคืน” พี่เหนือพูดเสียงเรียบ ทำให้ผมยิ้มหวาน

“เปล่าซะหน่อย ผมออกจะเป็นมิตรกับทุกคนนะครับ”

“เป็นมิตร? อ๋อ ใช่ คงเป็นมิตรมากไปหน่อยล่ะมั้ง เพื่อนกูถึงได้เสียผู้เสียคนไปเลย”

โอ๊ะ....

ตายห่า =_=;;;

มีจุดไต้ตำตออะไรหรือเปล่าเนี่ย

“พี่เหนือพูดเรื่องอะไรหรอ” ผมทำหน้าใสซื่อใส่อีกฝ่าย ร่างสูงจึงสาวเท้าเข้ามาใกล้แล้วเอามือทาบลงบนหลังคารถของผมพร้อมกับโน้มหน้าลงจ้องหน้าผม

“ก็เรื่องไอ้โยธินเพื่อนกูไง”

ชัดเลย!!

ว่าแล้วว ว่าทำไมมันถึงใช้สรรพนามได้สนิทสนมดีจัง

ปุจฉา สรรพนามนี้หนอได้แต่ใดมา~

วิสัจนา ความเกลียดหนังหน้าอันมากล้นนั่นเอง~

สรุปคร่าวๆจากความคิดของผมตอนนี้ง่ายๆก็คือ พี่เหนือจำผมได้ว่าผมคือเด็กเปรตที่หักอกเพื่อนของเขา (ซึ่งสาบานได้ว่า ผมไม่รู้มาก่อนว่าพวกเขาเป็นเพื่อนกัน) แม้ว่าพี่โยธินจะเรียนมหาวิทยาลัย A แต่ผมก็ไม่ได้คิดลึกซึ้งไปมากขนาดนั้นอยู่ดี

“หน้าตามึงมันเป็นแบบนี้นี่เอง เพื่อนกูถึงหลงหัวปักหัวปำไม่ทำห่าอะไรเลยแบบนั้นตั้งแต่โดนมึงเฉดหัวทิ้งไป”

“แบบนี้น่ะแบบไหนหรอครับ” ผมแกล้งยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆเขา แต่พี่เหนือทำใจร้ายด้วยการผลักผมอย่างแรงจนแผ่นหลังผมไปกระแทกกับรถตัวเองเข้าอย่างจัง!

พลั่ก!

เจ็บเป็นบ้า!

นี่ตกลงคนที่ผมเฉดหัวทิ้งมันเป็นเขาหรือพี่โยธินกันแน่! ดูโคตรแค้นแทนกันเลย

“เจ็บนะ ไม่เห็นต้องใช้ความรุนแรงเลย ไปดีกว่า เหอะ!

ผมสบถ เลิกเสแสร้งทำแอ็บแบ๊วใส่เขากลับมาทำสีหน้าไม่สบอารมณ์เหมือนเดิม ก่อนจะเดินล้วงกระเป๋าหวังจะตรงไปที่ทางออกลานจอดรถ แต่ก็โดนพี่เหนือคว้าแขนไว้ซะก่อน

หมับ!

“จะไปไหนล่ะ หรือว่าจะไปหาเหยื่อใหม่” พี่เหนือเลิกคิ้วใส่ผม ผมเลยกระตุกยิ้มกลับไป

“ก็คงใช่” ผมเว้นจังหวะก่อนจะเลื่อนมือไปลูบแผงอกกว้างเล่นๆ “แต่ถ้าพี่ยังไม่ปล่อย ระวังจะกลายเป็นเหยื่อใหม่ของผมนะครับ!

พลั่ก!

ดูเหมือนคำพูดกวนโทสะของผมจะได้ผล เพราะอีกฝ่ายรีบผลักผมออกจนกระเด็นทันที

“ไปให้พ้นหน้ากูเลย เสียเวลาจริงๆกับเด็กอย่างมึง!” เขาด่าผมเหมือนจะโกรธๆ แต่ผมไม่สะทกสะท้านและยิ้มหวานกลับไป

“แล้วเจอกันใหม่นะครับพี่เหนือ”

ผมโบกมือให้ร่างสูงแล้วหันหลังเดินหนีโดยที่ไม่คิดจะฟังคำด่าหรือคำสบถอะไรของเขาอีก

เชื่อเถอะ เดี๋ยวผมกับเขาต้องได้เจอกันอีกแน่ๆ ล้านเปอร์เซ็นต์!!

  ----------------------------------------------------------------

LOADING…100 PER.

1 คอมเม้นท์เท่ากับ 1 กำลังใจนะคะ
ปล. แท็ค #comedyplayboy และ #เมืองเหนือล้านนา เมื่อพูดถึงนิยายเรื่องนี้ใน #twitter นะคะ
ปล. สอง นิยายเรื่องนี้นายเอกเลวและไม่มีหัวใจ ถ้าไม่ใช่แนวกรุณากด X ไปอย่าสร้างดราม่าเนอะๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 69 ครั้ง

524 ความคิดเห็น

 1. #2055 บึ้มบึ้ม (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 13:43
  เปิดมาก็เด็ดเลย บอกเลยว่า ชอบค่ะ ><
  #2055
  0
 2. #2034 TaTooo (@netd) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2558 / 10:09
  แหมมมมมมมเจอหน้าปุ๊บอ่อยปั๊บเลยนะ จ้ะชื่อคล้องกัน ล้านนานางกวนน่ารัก
  #2034
  0
 3. #2030 Sirigon So Kongto (@anothai-kt) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2558 / 14:35
  ชอบลานนาอ่ะ นางแซ่บลืม
  #2030
  0
 4. #1964 tipsara (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 17:00
  เป็นคู่ที่ทันกันสนุกแน่นอน
  #1964
  0
 5. #1915 DeeDee Dexterous (@chananya2206) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มีนาคม 2558 / 01:51
  ชอบจุง อยากรู้ว่าเมืองเหนือจะ เปลี่ยนใจมาชอบล้านนาได้ยังไง คิคิคิ
  #1915
  0
 6. #1871 Baekhyuny'Jj (@xoxosis) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มีนาคม 2558 / 16:15
  อีกหน่อยเมืองเหนือก็คงเสร็จล้านนา หึหึ 
  #1871
  0
 7. #1757 +GoLF+ (@grao) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 / 12:05
  เห็นพระเอกแข็งๆมายังงี้. เสร็จทุกราย
  #1757
  0
 8. #1708 Elf_kyumin (@aemdekd) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:30
  ตอนแรกคิดว่าเมืองเหนือจะนิ่งๆกว่านี้ เปิดตัวมาก็แรงเลย
  #1708
  0
 9. #1689 CrAzYPooH (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2558 / 18:12
  นายเอกน่าสนใจมาก ... อดีตมักสะท้อนตัวตนในปัจจุบัน ... หรือล้านนาเคยเจออะไรมาก่อนนะ อยากรู้จริงๆ
  #1689
  0
 10. #1157 PIDE (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 / 09:52
  พี่เมืองเหนือ โหดได้ใจจุง
  #1157
  0
 11. #1147 SUNGYL (@jaeyl) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มกราคม 2558 / 14:26
  ล้านนานี่ร้ายจริงๆ พี่เหนือนี่ทำโหดงี้รู้เลยว่าเป็นผู้ชายจิตใจอ่อนแอออออ~ หลงรักคนง่ายแน่ๆ จิตใจดีงี้ แต่มันออกจะโหดไปหน่อยนะเนี่ยที่พี่เหนือเป็นแฟนพี่รหัสที่แสนดีของล้านนาซะเองงงง สงสารเจ๊แกอะ
  #1147
  0
 12. #1133 อิอิ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มกราคม 2558 / 21:48
  เด็ดไปอี้กกกกกกกกกกกก

  มันส์ไปอี้กกกกกกกกกก
  #1133
  0
 13. #1109 mamadd (@madstone) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มกราคม 2558 / 01:03
  *^*
  #1109
  0
 14. #1075 llMonkeyll (@llmonkeyll) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มกราคม 2558 / 06:03
  หืมมมมมมมมมมม ระวังติดกับน่ะ
  #1075
  0
 15. #1070 soulblue (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มกราคม 2558 / 00:49
  เชื่อดิ เดี๋ยวก็เจอเด็กปราบ 55555 #ทีมล้านนา
  #1070
  0
 16. #1067 PIDE (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มกราคม 2558 / 00:27
  จุดใต้ตำตอมากค่ะ น้องล้านนา แตานางก็มิได้แคร์
  #1067
  0
 17. #1042 Wave Thanaporn (@dokuro69) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 มกราคม 2558 / 14:08
  น้องมันร้ายยยย แต่ท่าทางพี่มันจะร้ายกว่า ฮิฮิฮิ
  #1042
  0
 18. #1041 Annelida (@annelida) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 มกราคม 2558 / 12:50
  เชื่อดิ พี่โยธินต้องมีคนดามใจ~~~~
  #1041
  0
 19. #1040 สมเหมียว (@lookpla9) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มกราคม 2558 / 20:22
  เมะดูใสๆดี น่ารักกกกก 555555
  #1040
  0
 20. #1039 zzz๑ (@chidchanokk) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มกราคม 2558 / 18:59
  โครตชอบเลย อร๊ายยยยย
  รอเรื่องนี้มาตลอดชอบล้านนาอ่ะ แซ่บดี
  #1039
  0
 21. #1038 differ21 (@differ21) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มกราคม 2558 / 17:59
  มาต่อไวไวค่ะ รอ รอ รอ รอ รอ รอ รอ รอ รอ รอ รอ รอ รอ รอ รอ รอ รอ รอ รอ อร รอ รอ รอ รอ รอ รอ รอ รอ //จงหาคำว่า 'อร'
  #1038
  0
 22. #1037 Yehet sehuna (@zero-0) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มกราคม 2558 / 15:45
  กรี๊ดด ล้านนาหนูแรดเริดแร๊งอ่า
  #1037
  0
 23. #1036 Moo_knowpun (@knowpun) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มกราคม 2558 / 11:24
  ชอบสุดๆอ่ะ ล้านนาดูแร๊งแรง อ่านแล้วอ่านอีก แล้วมาต่อไวๆนร้าพี่เด็ม สู้ๆ
  #1036
  0
 24. #1035 Leslie J. (@siriyakorn-nb) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มกราคม 2558 / 09:01
  แหมๆๆ ล้านนาแซ่บเวอร์ แรดด้วยอ่ะ คริคริ>< รอๆๆ ติดตามอยู่นะค้าา^^
  #1035
  0
 25. #1033 mindlody (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มกราคม 2558 / 08:48
  อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  พระนายพบเจอกันแบบฮาร์ดคอร์มาก 555555555

  โอ๊ยยย ดิบเถื่อนอะ ชั้นชอบบบบบบบบบบ

  นายเอกแรดๆ พระเอกก็มีอคติที่ไม่ดีด้วย

  เป็นอะไรที่มันส์หยดจริงๆ 555555555
  #1033
  0