[SNSD] BLack MOON - สวยอันตราย (Taeny ft.Yoonsic)

ตอนที่ 34 : Special 彡 One-Shot ผีอ่างน้ำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,623
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  10 มิ.ย. 59

Special One-Shot


g (41).gif เล่าเหตุการณ์ในอดีต ► Tiffany - Jessica 22 , Taeyeon 5 ขวบกลิ่นหอมอบอวลของเทียนอโรม่าภายในห้องน้ำกำลังขับกล่อมเจ้าของเรือนกายขาวสะอาด ภายในอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่ เปลือกตาของหล่อนเคลิ้มหวานปิดปรือ มือข้างนึงจมหายอยู่ใต้ผิวน้ำที่ปกคลุมไปด้วยฟองสบู่หนานุ่ม ส่วนมืออีกข้างกำลังขยับหูฟังอินเอียร์ให้เข้าที่เข้าทางอีกหน่อยเพื่อให้ได้ยินเสียงจากปลายสายให้ชัดถนัดขึ้น


"ยูล~"


กลีบปากอิ่มสวยเปล่งเสียงครางแว่วหวานยามเรียวนิ้วที่หลืบเร้นอยู่ใต้ผิวน้ำค่อยๆ ขยับหยอกบนร่างกายของตัวเองอย่างรู้อกรู้ใจเป็นที่สุด... เสียงกระเส่าของหล่อนที่กรอกตามสายไป ช่วยปลุกเร้าอารมณ์ของอีกฝ่ายได้ไม่แพ้กัน


"อืม...ฟานี่~ ฉันอยากกอดคุณตอนนี้จัง"


'ทิฟฟานี่ ฮวัง' หัวเราะระริกเมื่อได้ฟังประโยคนั้น ปลายนิ้วของเธอเลื่อนต่ำลงไปเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงจุดกระสันสวาทที่บัดนี้มีเพียงเธอผู้เดียวที่สามารถปลุกปั่นมัน ได้ใช่ เรากำลังเซ็กส์โฟนกันอยู่"คุณก็รีบกลับมาเสียทีสิคะ ฉันรอคุณอยู่นะ..."


ด้วยระยะทางที่ห่างกันแบบข้ามทวีปจนเกินเอื้อมถึง ความเปลี่ยวเหงาผลักดันให้เราทั้งคู่มาอยู่ตรงจุดนี้ จุดที่ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่ก็เคยมีอะไรกัน และคิดถึงกันมากพอที่จะกล้าทำอะไรแบบนี้ได้... ถามว่ากระดากอายบ้างไหม? มันก็ต้องมีบ้างล่ะนะ แต่ในเมื่อถูกยูริรบเร้าด้วยสุ้มเสียงกระเส่าเร่าร้อนแล้วมันก็ปฏิเสธไม่ได้ จริงๆยอมรับว่ามีอารมณ์ร่วมด้วย ทั้งๆที่ไม่ชอบช่วย(เหลือ)ตัวเองเลย ให้ตายสิ!"บ้าจริง...ยูลคะ นี่เป็นครั้งแรกเลยนะที่ฉัน เอิ่ม...เซ็กส์โฟนน่ะ"


"กว่าจะได้เจอกันก็อีกเกือบเดือน ยูลจะรีบเคลียร์งานแล้วกลับไปหานะ" ยูริผ่อนลมหายใจหนักหน่วง จินตนาการว่ามือของเธอกำลังบดคลึงอยู่กลางเรือนกายทิฟฟานี่อย่างหิวกระหาย "...อ่า เร็วอีกนิดสิคะที่รัก~"


มันก็โอเคนะ หากจะลองทำอะไรแปลกใหม่ดูบ้าง ตอนนี้ร่างบางเริ่มรู้สึกแล้วล่ะ..รู้สึกเร่าร้อนมากๆอย่างกับว่ามียูริอยู่ ใกล้ๆเลย เจ้าของใบหน้าสวยหวานขยับเรียวนิ้วเร็วขึ้นตามคำเรียกร้อง ผิวน้ำกระเพื่อมไหวไปตามจังหวะสวาทที่ดำเนินอยู่เบื้องล่าง ทว่าเสียงบางอย่างที่หน้าประตู กลับทำให้เธอต้องหยุดชะงัก...
เจ้าตัวเล็กผลักประตูห้องน้ำแล้วเดินเข้ามาเพราะเธอเปิดแง้มทิ้งไว้ ใบหน้าขาวใสของเด็กอายุ 5 ขวบบ่งบอกอาการงอแงของเจ้าตัวนิดๆ แทยอนก้าวเข้ามาเงียบๆ ทำหน้าหงอย คิ้วตกเหมือนลูกหมาถูกทิ้งไม่มีผิด...ยังโชคดีที่ประสาทรับรู้ของอดีตนักฆ่า สาววัย 22 ยังคงทำงานได้ดี ไม่เช่นนั้นเธออาจร้องครางเสียงแปลกๆให้เด็กน้อยผู้มาเยือนตกใจก็เป็นได้


"แทยอน เป็นอะไรคะลูก?" เธอค่อยๆละมือออกจากกลางร่างกายอย่างแนบเนียน กระถดตัวขึ้นมานั่งพิงขอบอ่าง ขณะที่ยูริก็ฟังอยู่ในสายเงียบๆ


"แทแทกลัวผี...แทอาบน้ำกับอาฟานี่ได้มั้ยคะ?" กลีบปากเล็กๆเอ่ยด้วยน้ำเสียงออดอ้อนขณะยืนรอคำตอบอยู่ข้างอ่างน้ำ "พี่เจสบอกว่า ถ้าหลับตาในห้องน้ำจะโดน
ผีจับหัว"


โอ๊ย...ทิฟฟา นี่อยากจะบ้าตายพอได้ฟังคำสุดท้ายที่เด็กมันพูดออกมาแบบไม่รู้เรื่องรู้ราว อยากจะด่าอิเหยินเหลือเกินว่าทำไมถึงไปพูดกับน้องแบบนั้น ถ้าเด็กมันเอาไปบอกกับคนอื่นจะน่าสงสารแค่ไหน! ผีจับหัว ผวนสิคะ! ผวนสิ!


"น้องแทไม่อยากเจอผีหน้าขาวแล้วอ่ะ ให้แทอาบน้ำด้วยคนนะคะ~"


คงจะหมายถึงคาโอนาชิผีไร้หน้า ต้องโทษยัยเจสสิก้าที่ใส่ชุดนี้มาแกล้งน้องเมื่อคืนฮาโลวีน ทำเอาแทงกูกรีดร้องลั่นบ้านเมื่อเปิดห้องนอนเข้าไปแล้วเจอผีคาโอนาชินั่ง ง่อยอยู่บนเตียงของตน หลอนจนคืนนั้นต้องคอยนอนปลอบกันเกือบทั้งคืนเลยทีเดียว


"โอเคค่ะ ถอดเสื้อผ้าเองได้ใช่มั้ย?" ตัวเล็กพยักหน้าหงึกหงัก ทิฟฟานี่ผ่อนลมหายใจผ่านปลายจมูกสวย มันช่วยไม่ได้ในเมื่อป้าหยองขอลาพักร้อนและยังไม่กลับมา หน้าที่อาบน้ำให้แทยอนก็ตกเป็นของเธอไปโดยปริยาย "ยูลคะ เดี๋ยวเราค่อยคุยกันใหม่นะ..."


"โอเคค่ะ คุณไปอาบน้ำให้น้องเถอะ" ยูริหัวเราะน้อยๆก่อนเอ่ยประโยคถัดมา "...ค้างเลย"


"คนบ้า~"


ยูริเข้าใจสถานการณ์ดีและยอมวางสายไปแบบไม่อิดออด แต่ไฟสวาทที่ยังไม่ดับมอดก็ทำให้ทิฟฟานี่ครั่นเนื้อครั่นตัวแปลกๆ พวงแก้มของเธอคงระบายสีแดงเรื่อ ดวงตาหวานๆคู่นี้ก็คงฉ่ำเยิ้มเกินกว่าปกติที่เคยเป็น และเมื่อแทยอนสังเกตุเห็นสีหน้าของเธอดีๆ ก็มีคำถามอีกจนได้...


"อาฟานี่หน้าแดงจัง ไม่สบายหรอคะ?"


"เปล่านี่คะ...อากาศมันร้อนไปหน่อยมั้ง" ขอโทษดินฟ้าอากาศแทนแล้วกัน ทั้งๆที่ใจมันรู้ดีว่าร้อนมาจากข้างใน! ไม่ใช่ข้างนอก!


มือเล็กค่อยๆแกะเสื้อผ้าของตัวเองออกไปจนหมดตัว แม้จะทุลักทุเลเล็กน้อยเพราะปกติป้าหยองจะเป็นคนเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ แต่แทยอนก็ทำเองได้ดีเลยทีเดียว... เจ้าตัวเล็กก้าวเข้ามาในอ่างน้ำโดยมีอาฟานี่คอยประคองไม่ให้ลื่นล้ม ก่อนจะยืนอวดผิวขาวราวน้ำนมอยู่ตรงหน้าผู้ใหญ่ที่ซ่อนหุ่นอวบอัดของตนไว้ใต้ ฟองสบู่ จะมีก็แต่หัวไหล่กลมกลึงและเนินอกบางส่วนที่โผล่พ้นขึ้นมาให้เด็กน้อยยืน จ้องมันด้วยความฉงนใคร่รู้


"เข้ามาสิคะ...อาจะถูสบู่ให้" เธอขยับเพื่อให้แทยอนเข้ามาใกล้ขึ้น ทว่าเจ้าตัวเล็กก็ยังยืนอยู่ที่เดิม เอาแต่จดจ้องเนินอกเธออยู่อย่างนั้น จนอดนึกขันไม่ได้เมื่อเห็นคิ้วบางๆนั่นชนกันขมวดมุ่นไปหมด "สงสัยอะไรคะ?"


"ทำไมแทแทไม่เห็นมีแบบนี้บ้าง?" เอ่ยพลางก้มลงมองของตัวเองที่มันแบนราบเหมือนถนนคอนกรีตหน้าบ้าน สลับกับมองภูเขาสองลูกของอาฟานี่ไปมา ทำไมถึงไม่เหมือนกันนะ?


"อีกหน่อยแทงกูโตเป็นสาวก็มีเหมือนอาเองแหละ ตอนนี้หนูยังเด็กอยู่นี่คะ"


"เป็นเด็กแล้วมีไม่ได้หรอ?"


"เด็กที่ไหนเค้ามีกันล่ะ หื้ม..." ทิฟฟานี่หยิกจมูกเล็กๆอย่างอารมณ์ดี ส่งผลให้เด็กน้อยส่งเสียงหัวเราะคิกคักชอบอกชอบใจ แล้วก็เบี่ยงเบนความสนใจไปได้ในที่สุด อย่างน้อยเจ้าตัวเล็กก็เลิกสนใจเนินอกเธอแล้ว แทยอนขยับเข้ามาหา ส่วนสูงของเด็กห้าขวบเมื่อเทียบกับปริมาณน้ำในอ่างก็เกือบถึงอกพอดี


แขนเล็กๆคล้องคอทิฟฟานี่เอาไว้ขณะยืนให้ผู้ใหญ่คอยถูเนื้อขัดตัวให้ ฟองสบู่ถูกช้อนขึ้นมาลูบไล้บนผิวนุ่มที่ยังอ่อนเยาว์ เจ้าตัวเล็กก็เอาแต่จ้อไม่หยุด ถามนู่นนี่ไม่เรื่อยตามประสาเด็กวัยช่างสงสัย


"เสร็จแล้ว~" กลีบปากอิ่มสวยจรดลงบนหน้าผากแทยอนด้วยความเอ็นดู "ขึ้นไปล้างตัวกันเลยไหมคะคนเก่ง?"


"น้องแทอยากแช่น้ำ ขอแช่น้ำกับอาฟานี่นะคะ" เอ่ยขอพลางส่งสายตาออดอ้อนสุดฤทธิ์ เพราะรู้ดีว่าทิฟฟานี่ไม่ค่อยยอมปล่อยให้แช่น้ำบ่อยนัก แทยอนเป็นหวัดง่าย เคยปล่อยให้เล่นน้ำไม่นานก็หวัดกินทุกที


"เอาไงดีน๊า~" ผู้ใหญ่แกล้งทำท่าครุ่นคิดคล้ายกับจะไม่อนุญาต


"...นะคะ นะ นะ~ แทแทสัญญาว่าจะไม่ป่วย ให้แทแช่อ่างแป้บนึงนะ" มินิแทยอนทำปากยื่นปากยาวขณะรอคำตอบจากผู้ใหญ่ขี้แกล้ง


"ก็ได้ค่ะ"


"เย้ๆ"


มือเรียวสวยเอื้อมไปหยิกแก้มเจ้าตัวเล็กอย่างมันเขี้ยว เมื่อสีหน้าหงอยๆเปลี่ยนมาเริงร่าในพริบตาราวกับมีใครมากดสวิตช์เปลี่ยนโหมด เสียอย่างนั้น


"...แต่อนุญาติให้แค่สิบนาทีนะคะ" ตัวเล็กพยักหน้ารับรัวๆ ก่อนจะทิ้งตัวเข้าหาอ้อมกอดตรงหน้าอย่างรู้งานเพราะระดับน้ำที่ถูกใส่ไว้เยอะจนเด็กไม่อาจนั่งเล่นได้ ทิฟฟานี่จึงช้อนร่างเล็กเข้ามาไว้บนตักเปลือยเปล่าของตน ก่อนเอื้อมไปหยิบตะกร้าของเล่นที่อยู่ด้านหลังมาลอยน้ำแล้วปล่อยให้แทยอน เพลิดเพลินกับตุ๊กตาเป็ดเหลืองที่ลอยตุ๊บป่องทำหน้าติ๊งต๊องใส่อยู่อย่างนั้น.. ทุกการกระทำอันอ่อนเดียงสาของเด็กน้อยอยู่ภายในกรอบสายตาอบอุ่นที่คอยดูแลไม่ห่างมาตลอดสามปีกว่า ทิฟฟานีเฝ้ามองแทยอนเติบโตทีละน้อยทีละนิด ตั้งแต่ก้าวแรกที่ผ่านเข้ามา.. เธอไม่คิดว่าเขาจะมีความหมายและเปลี่ยนชีวิตเธอได้มากมายขนาดนี้


"อาฟานี่...น้องเป็ดจมน้ำ" แทยอนหันมาหัวเราะคิกคัก ส่งยิ้มจนตาปิดหยีเมื่อตุ๊กตาเป็ดถูกกดให้อยู่ใต้น้ำด้วยมือเล็กๆคู่นั้น ก่อนที่มันจะถูกปล่อยให้เป็นอิสระพุ่งกลับมาอยู่บนผิวน้ำตามเดิม "...ย่าห์ น้องเป็ดหายใจได้แล้ว!"


สาบานกับพระเจ้าเลยว่าถ้าเป็นเด็กคนอื่นเล่นแบบนี้ทิฟฟานี่จะคิดว่ามันปัญญาอ่อนมาก แต่เมื่อคนตรงหน้าเป็นแทยอน ไม่ว่าเด็กคนนี้ทำอะไรก็น่ารักน่าเอ็นดูในสายตาเธอไปหมด


เธอรักเด็กคนนี้ด้วยใจบริสุทธิ์


และแม้ไม่ได้คิดอกุศลเลยสักนิด ทว่าสัมผัสนุ่มลื่นจากผิวเนื้อบอบบางที่กำลังดิ้นดุ๊กดิ๊กอยู่บนตัก ทำให้ความรู้สึกวูบวาบปั่นป่วนกลับมาระรานเธออีกครั้ง ร่างกายที่ถูก
'ปลุก' ให้ตื่นตัวก่อนหน้านี้จากการเล่นสยิวข้ามทวีปกับยูริยังไม่ถูกปลดปล่อยอย่างที่ควรเป็น เธอยัง 'ค้าง' เมื่อ กิจกรรมสวาทต้องหยุดกลางคัน และสวรรค์ก็เหมือนจะเล่นตลกกับเธออีกครั้ง เมื่อร่างเล็กๆบนตักไม่ได้ระวังเนื้อระวังตัวบ้างเลย แทยอนง่วนอยู่กับการเล่นของเล่น แขนเล็กๆนั่นก็คอยแต่จะกวัดแกว่งไปมา เฉี่ยวมาโดนหน้าอกเธอตั้งหลายครั้ง ไหนจะขาที่เสียดสีกันอยู่ด้านล่างนั่นอีกทิฟฟานี่ขอสาบานกับพระเจ้าอีกครั้ง
เธอไม่มีวันรู้สึกแบบนี้หากร่างกายเป็นปกติดี
ปกติ…แบบที่ไม่เคยผ่านการปลุกเร้ามาก่อนเราใช้เวลาอีกไม่กี่นาทีในอ่างน้ำ ท้ายที่สุดแล้วก็พากันล้างเนื้อตัวจนสะอาด และคุณแม่วัยสาวก็ส่งมินิแทยอนเข้านอนได้อย่างปลอดภัย? ทิฟฟานี่ยืนกอดอกมองร่างบนเตียงที่กำลังหลับปุ๋ยอยู่พักนึง ก่อนจะโน้มลงไปกดจูบเบาๆบนหน้าผากกลมมนเพียงแผ่วเบา แทยอนขยับตัวเล็กน้อยเมื่อเธอละสัมผัสออกมา แต่ก็ยังหลับตาพริ้มพรายอยู่ในห้วงนิทราเช่นเดิม... เธอตัดสินใจเดินออกจากห้อง พาร่างอรชรตรงไปยังบันไดที่เชื่อมลงไปชั้นล่าง"ไง แทยอนหลับแล้วหรอ?"

'เจสสิก้า จอง' เอ่ยทัก เมื่อเห็นเธอเดินลงมาเปิดตู้เย็นในครัวเพื่อหาน้ำดื่ม หล่อนกำลังเอนกายเอกเขนกบนโซฟาในห้องรับแขก ตาคู่คมจดจ่ออยู่บนหน้าจอโทรทัศน์ที่กำลังฉายหนังรักฉากที่พระเอกถูกยิงใกล้ ตายอยู่ในอ้อมแขนนางเอกผู้เลอโฉม... ทิฟฟานี่นึกแปลกใจอยู่เหมือนกันว่าทำไมหนังเกือบทุกเรื่องจะต้องสร้างให้นาง เอกกับพระเอกหน้าตาดีด้วยกันทั้งคู่ ขี้เหร่กันบ้างไม่ได้หรือไง? แต่ก็เอาเถอะ เธอตัดความขัดใจนั้นทิ้งไป และถือแก้วน้ำเดินเข้าไปทิ้งตัวนั่งลงข้างๆหล่อน


"เป็นอะไร?" เมื่อสังเกตเห็นสาวหน้าหวานกระดิกเท้าไปมาไม่หยุดจนผิดวิสัย เจสสิก้าจึงหันมาถามด้วยความใคร่รู้


"ไม่มีไรหนิ..."


"ก็เห็นๆอยู่ว่าแกไม่ปกติ"


"ไม่ปกติยังไง" ทิฟฟานี่ย้อนสำเนียงแข็งห้วน


"ก็แบบนี้นี่ไง ฉันเป็นเพื่อนแกมากี่ปีห๊ะ? บอกมาซิ...มีไรขัดใจอยู่หรอ?"


"ช่างฉันเถอะน่า~"


"บอกมา"


"เอ๊ะ...แก จะตื๊อทำไมเนี่ย!" คนถูกถามทำท่าจะลุกหนีเพื่อตัดรำคาญ แต่ก็ถูกมือบางรีบรั้งเอาไว้เสียก่อน ทิฟฟานี่จิ๊ปากขัดใจ จะบอกได้ยังไงว่าอารมณ์ไม่ดีเพราะกิจกรรมสวาทถูกขัดกลางคันจนอารมณ์มันอัด อั้นค้างเติ่งอยู่ในอก... "ปล่อย ก่อนที่ฉันจะอารมณ์เสียไปมากกว่านี้ สิก้า"


"เดี๋ยวนะ~" เจสสิก้าลูบคางตัวเอง ทำสีหน้าครุ่นคิดครู่นึง "อย่าบอกนะว่า แก อยาก มีเซ็กส์"เห้ย! นี่มัน เจส ญาณทิพย์ รึเปล่า? สาวหน้าหวานนึกอึ้งอยู่ในใจ และมันคงแสดงออกมาทางสีหน้าจนเจสสิก้าปล่อยหัวเราะร่าออกมาอย่างขบขัน"โถ สเตฟ~ ไปทำอิท่าไหนถึงได้อารมณ์ค้างอย่างนี้คะ"


"ฉันกำลังเซ็กส์โฟนกับยูล แล้วจู่ๆแทยอนก็โผล่มา....."


"แกเลยต้องวางสาย"


"อืม"


"ก็เลยค้าง?"


"อืม" คำตอบมาพร้อมกับการถอนหายใจแรงๆหนึ่งที "ทีนี้ปล่อยฉันได้ยัง จะไปนอนแล้ว..."


แทนที่เพื่อนรักจะปล่อยเธอตามคำขอ เจสสิก้ากลับดันตัวขึ้นจากโซฟาแล้วขึ้นมานั่งคร่อมอยู่บนตักเธอ เรียวแขนงอนงามพาดลงบนไหล่ทั้งสองข้าง หล่อนคล้องคอเธอไว้หลวมๆ พลางส่งสายตาขี้เล่นซุกซนผ่านออกมาพร้อมกับลมหายใจอุ่นหอมที่อยู่ห่างออกไปแค่คืบ


"ให้ฉันช่วยเอามั้ย~" เสียงกระซิบแหบหวานฟังดูท้าทายและยั่วหยอกในคราวเดียวกัน "...จะทำให้ เสร็จ เลย" เรียวหน้าคมสวยโน้มลงมาใกล้อีกนิด รอคอยคำตอบจากริมฝีปากอิ่มด้วยสายตาวับวาวที่กำลังเต้นระริกยวนยั่ว


"ไม่...เจสสิก้า เราจะไม่ทำแบบนั้น"


"เธอยังโสด"


"ฉันคุยกับยูลอยู่"


"แต่พวกเธอยังไม่คบกัน"


"มันก็ใช่..."


"แล้วเธอจะกลัวอะไรล่ะสเตฟ" เจสสิก้าจรดปลายนิ้วหัวแม่มือลงบนริมฝีปากล่าง ออกแรงกดเพียงนิดเพื่อให้กลีบปากเผยอจากกันพร้อมกับใช้นิ้วชี้ดันคางอีกฝ่าย ให้เงยหน้าขึ้นมาสบตากันตรงๆ "คบกับยูริเมื่อไหร่ เราค่อยหยุดทำเรื่องพวกนี้ก็ยังไม่สาย จริงไหม?"


เพียงอึดใจต่อมา เรียวปากของเราก็จรดเข้าหากันอย่างรู้งาน ลิ้นร้อนค่อยๆแทรกเข้าไปสำรวจด้านในอย่างชำนิชำนาญ กวาดต้อนเอาความหอมหวานจากทุกซอกทุกมุม จุมพิตหนักหน่วงทวีความเร่าร้อนตามลมหายใจที่กระชั้นถี่ขึ้นทุกจังหวะ สองมือเริ่มอยู่ไม่สุข มันทำหน้าที่ของมันด้วยการสอดเข้าไปลากไล้ใต้ร่มผ้า หยอกล้อบนผิวเนียนนุ่มด้วยความหิวกระหาย


"จะทำตรงนี้หรือในห้องฉันดี?"


"เดี๋ยวแทยอนตื่นมาเห็น..."


"งั้นก็ไปที่ห้องฉันนะ"

Talk

ก่อนหน้านี้ก็นึกครึ้มอารมณ์ดี คิดถึงอาฟานี่กับน้องแท เลยอยากแต่งให้อ่านกันเล่นๆ
ตอนแรกตั้งใจว่าจะแต่งเป็น Special วันฮาโลวีน แต่งานเข้าซะก่อน เลยแต่งไม่เสร็จ
อัพตอนนี้คงไม่ว่าอะไรใช่มั้ยคะ BETTER LATE THAN NEVER! ยังดีกว่าเนอะ ^^


สามารถซื้อเล่ม e-book ได้แล้วจ้า...คลิ๊กที่นี่

E-Book ราคา 270 บาท
พร้อมตอนพิเศษทั้ง 4 ตอนที่ไม่มีให้อ่านในบอร์ด
เนื้อหาเหมือนที่พิมพ์ออกมาเป็นรูปเล่มทุกอย่างค่ะ

Happy Halloween โคตรย้อนหลัง อิอิ g (41).gif
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

1,649 ความคิดเห็น

 1. #1634 ทิวา ยามราตรี (@0991827971) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 06:47
  อ่านแล้วไม่ว่ายังไงเจสก็ฟาดหมดทุกคนยกเว้นไอรีนอย่างไร้ข้อกังขา
  เจสคะ... ไม่สนใจเปิดฮาเร็มหน่อยหรอคะ รู้สึกว่าจะได้ทำทุกคนจนคุ้มแล้วนะคะ
  ทั้งแทยอนคนแรก(แบบยังซิง)ทิฟฟานี่ก็ตั้งแต่เด็ก ยูริก็โดนงาบตอนเมากับตอนโดนบอกเลิก
  ยุนอานี่ไม่ต้องพูดถึง ยุนอาไม่คิดจะล่ามเจสสิก้าบ้างเลยหรอคะ!? รู้สึกว่าจะจูบ
  จะลวนลามชาวบ้านเค้าไปทั้วแล้ว!!!!
  #1634
  0
 2. #1614 NookJeanz (@NookJeanz) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 19:34
  เรากลับมาอ่านฟิคเรื่องนี้หลังจากอ่านไปเมื่อ2ปีก่อน สนุกมากๆเลยค่ะ เนื้อเรื่องอัดแน่นมาก ภาษาดีมากๆ ขอบคุณที่เขียนนิยายสนุกๆแบบมาให้อ่านนะคะ
  #1614
  1
  • #1614-1 Rainn (@flying-rain) (จากตอนที่ 34)
   9 มกราคม 2561 / 13:16
   ดีใจที่ได้รับรู้ว่ามีคนกลับมาอ่าน
   ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมเยียนกันนะคะ ^^
   #1614-1
 3. #1572 Ple Tarapan (@plerockgun) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 10:57
  ขอ NC ทุกตอนเลยได้ไหมค้า ไรเตอร์ขา>< plelovingyou@gmail.com
  #1572
  0
 4. #1571 Nammon Xq (@nnammonn) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2560 / 22:11
  ชอบม๊ากก>\\\< เค้าพึ่งมาอ่านง่าาา ขอncทุกตอนหน่อยนะคะ nannaphat.3981@gmail.com
  #1571
  0
 5. #1493 Devilsos2270 (@Sos2270) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2559 / 15:19
  ิอ่านจบแย่ว เย้ๆๆ (2วัน อ่านแบบไม่หลับไม่นอน)
  สนุกมากๆๆเลย แทแทนี้ทำเอาซะอารมณ์อาฟานี่ค้างเลย 555+
  ขอ nc ทุกตอนด้วยนะค้าบบบ
  ferlyns2270@gmail.com
  #1493
  0
 6. #1458 sinsun_ananya (@sinsun_ananya) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 17:41
  สนุกมากๆคร้าาา เจทิฟินแรงๆไปอีก
  แทแทเข้าไม่ถูกเวลาเลยนะอารมณ์อาหานี่ค้างเลย55+
  #1458
  0
 7. #1389 popopo (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 19:39
  เพิ่งได้มาอ่านเรื่องนี้..แต่ว่าสนุกมว๊ากกกกก อ่านไปยิ้มไปเมือนคนเสียสติ ขอบคุณไรท์ที่แต่งนิยายสนุกๆให้หลายๆคนอ่าน ขอบคุณไรท์น้าาา~ //ถึงแม้จะมาไม่ทันพรีหนังสือก็เถอะ (T∆T) ฮรือออออ~ นกไปตามระเบียบ ;_;
  #1389
  1
  • #1389-1 Writer (จากตอนที่ 34)
   18 มีนาคม 2559 / 13:08
   ยังไงก็ขอบคุณที่เข้ามาบอกนะคะ

   ขอบคุณสำหรับกำลังใจ ไว้มีแรงจะแต่งเรื่องใหม่ให้อ่านอีกน๊าาา ^^
   #1389-1
 8. #1360 snsd_redvelvet (@0842215988kie) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2558 / 15:09
  เจสกับฟานี่อีกแล้ว พี่แทโดนผีลูบหัวรึป่าว อุ๊ป!!~ >//<
  #1360
  0
 9. #1287 Thek (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2558 / 18:48
  น้องแทกลัวผีไม่ดูเวลาเลยลูกก 5555  เลยต้องถึงมือพี่เจสเลย เหนมะ
  #1287
  0
 10. #1285 taenyisreal (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2558 / 22:45
  ช่างเป็นตอนพิเศษที่ดีงามอะไรแบบนี้

  ฟินฟานี่กับน้องแทไม่พอ ยังต่อด้วยเจทิ

  แทนี่ว่าดีงามแล้ว เจทินี่ดีกว่า เดี๋ยวนะคะ

  อ่านไปหายใจไม่ทั่วท้อง ลุ้นมากอ่ะฟานี่

  แทพึ่งห้าขวบนะ นางเกิดอารมณ์กับเด็กด้าย

  ดีนะสุดท้ายได้เจสศรีมาช่วยบรรเทา

  ไม่งั้นค้างหงัดฟงิดทั้งคืนแน่ 55555556+

  ขอบคุณนะคะท่แต่งมาให้อ่านอีก แต่งมาอีกนะไรต์

  ติดตามทุกเนื่องจ้าาาาาาาา
  #1285
  0
 11. #1283 My Jessica (@yaniga03046) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2558 / 20:41
  ทำไม่ต้องหลอกแทแทแบบน้านนน แทแทน่ารักเว่อร์ค่ะ คือเจทินี่ฟินแรง หยักดั้ยๆ
  #1283
  0
 12. #1282 BOWSONE9 (@BOWSONE9) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2558 / 20:14
  เจสหลอกน้องแทททท เจทิเบาๆ555
  #1282
  0
 13. วันที่ 12 พฤศจิกายน 2558 / 13:25
  มีncมั๊ยคะตอนนี้ ฟินมากกกก5555 ชอบๆ>\
  #1279
  1
  • #1279-1 Rainn (@flying-rain) (จากตอนที่ 34)
   12 พฤศจิกายน 2558 / 13:38
   ตอนที่ 34 ไม่มี NC คร่า
   ให้จินตนาการต่อเอาเองค่ะ อิอิ ;p
   #1279-1
 14. #1278 TomfA (@TomfA) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2558 / 13:06
  อ่าาา เจทิ~~~~
  #1278
  0
 15. #1277 magic (@magic1412) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2558 / 11:40
  เจทิ นี่ฟินนนนนน กว่า ยูลทิ อีกนะ 55555. โถวววน้องแท กัวผีจับหัวหรอจะ น่ารักจังตัวแค่เนี้ย 5555
  #1277
  0