Series รักฉบับติดเรต (E-BOOK)

ตอนที่ 17 : หิ้วผู้ชาย(จบ)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 452
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
    29 มิ.ย. 61

งั้นก็ถอดเสื้อผ้าเร็วๆ เลย พี่อยากจะเห็นลูกจันทร์เปลือยจะแย่อยู่แล้ว

          เมื่อเธอเป็นคนปล่อยเสือร้ายออกจากกรง ตอนนี้เธอคงต้องรับผิดชอบผลของมัน

นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มจับจ้องเธอด้วยความหิวกระหาย มณีจันทร์แลบเลียปลายลิ้นสีชมพูไปทั่วกลีบปากนุ่ม สะบัดผมยาวหยักศกไปข้างหลัง เลื่อนมือไปที่ชายเสื้อกล้ามสีขาวตัวเล็ก ไขว้มือจับชายเสื้อ ก่อนจะค่อยๆ ถอดเสื้อกล้ามออกทางศีรษะ พับเรียบร้อย แล้ววางไว้บนเก้าอี้ตัวหนึ่ง

ซาดิสม์ เผด็จการ บ้าอำนาจริมฝีปากอิ่มเต็มบ่นงึมงำต่อว่า ขณะเลื่อนมือทั้งสองข้างไปที่กางเกงยีนส์ขาสั้น ก้มหน้าไปข้างหน้าเล็กน้อยเพื่อทรงตัว ในขณะที่มือเรียวค่อยๆ รูดกางเกงยีนส์ขาสั้นออกจากเรียวขายาว อย่างเชื่องช้าและอ้อยอิ่ง

มณีจันทร์ยืดตัวขึ้นก้าวเท้าออกมาจากกางเกงยีนส์ ยกมือขึ้นกอดนิ่งเป็นรูปปั้นทั้งที่หัวใจดวงน้อยๆ เต้นเร็วแรงแทบจะทะลุออกมาจากอก เพราะไม่เคยเปลื้องผ้าต่อหน้าผู้ชายคนไหนมาก่อน

พอใจหรือยังคะ

ยัง! ต้องถอดบราเซียร์สีหวานกับแพนตีตัวจ้อยนั่นออกด้วยเขตต์ตะวันสั่งด้วยน้ำเสียงแหบห้าว พลางจับตามองตาไม่กะพริบ ใบหน้าคนฟังร้อนผะผ่าว ลำคอแห้งผากเป็นผง แต่เธอไม่ยอมเสียเปรียบอยู่ฝ่ายเดียวหรอก

ไม่เอาหรอก ไม่ยุติธรรมเลย ลูกจันทร์ถอดตั้งสองชิ้นแล้ว แต่พี่เติ้ลยังไม่ถอดสักชิ้นเลย

โอเค งั้นลูกจันทร์ขึ้นไปรอพี่บนเตียงเขาพูดด้วยน้ำเสียงแหบห้าว ครั้งนี้เธอทำตามอย่างว่าง่าย ขณะที่ท้องไส้ปั่นป่วนหวั่นไหวตื่นเต้นด้วยความวาบหวาม เธอเดินไปที่เตียงนอนขนาดห้าฟุตช้าๆ ขยับขึ้นไปนั่งกลางเตียงกึ่งนั่งกึ่งนอนพิงหมอนหนุนและมองผู้ชายที่เธอรักอย่างยั่วยวน

แบบนี้โอเคไหมคะ

เส้นเอ็นที่ลำคอนูนโป่ง โอเคจ๊ะ

มณีจันทร์ยิ้มเมื่อเห็นความกระหายแบบผู้ชายในดวงตาของเขตต์ตะวัน ขนบางๆ ลุกชันขึ้นด้วยความคาดหวัง รอคอย สิ่งนี้รุนแรง เข้มข้นกว่าที่เธอเคยจินตนาการเอาไว้ ความร้อนซู่ซ่าคืบคลานมาตามไขสันหลังอย่างรวดเร็ว ในฐานะที่เป็นผู้หญิง เธอมอบร่างกาย ความไว้วางใจ และความเชื่อใจไว้ในความปรานีของเขาจนหมดสิ้น

 คิ้วเรียวเลิกขึ้นอย่างท้าทาย จะถอดหรือยังคะเธอเอ่ยถามด้วยการคาดหวัง เพราะอยากจะมองตอนที่เขตต์ตะวันถอดเสื้อผ้าออกจากแกร่งแกร่งสมชายของเขา

ใจร้อนจริงๆ ยัยเด็กแก่แดด

เขตต์ตะวันเลื่อนมือลงไปที่ชายเสื้อยืดสีเทาช้าๆ ความร้อนในช่องท้องของเธอลุกโชนราวกับเปลวไฟลาดด้วยน้ำมัน เขตต์ตะวันช่างดูเป็นแมน เซ็กซี่ ขณะค่อยๆ เปลื้องผ้าแบบช้าๆ ยั่วยุให้เธอเกิดอารมณ์

หญิงสาวกัดริมฝีปากอวบอิ่มของตัวเอง ขณะที่นั่งมองเขาถอดเสื้อ มองตามการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้องดงามตาไม่กะพริบ เขาไม่เขินอาย มีความมั่นใจเต็มร้อยในเนื้อตัวที่ค่อยๆ เปิดเผยต่อสายตาของเธอ เมื่อเสื้อยืดสีเทาค่อยๆ เลื่อนขึ้นไป เผยให้เห็นซิกแพ็ก งดงาม เธอกัดปากแรงขึ้น เพ่งมองอยู่ที่กล้ามเนื้อตรึงแน่นที่อกกว้าง แบบแทบลืมหายใจ

เขตต์ตะวันถอดเสื้อยืดออกทางศีรษะหย่อนลงบนพื้นห้อง การถอดเสื้อทำให้ผมสีเข้มยุ่งเหยิง แต่นั่นกลับส่งให้เขาดูเซ็กซี่ น่ากิน เธอมองเขาอย่างหลงใหล แล้วมือใหญ่ก็เลื่อนไปที่หัวเข็มขัด ดึงออกจากห่วงอย่างช้าๆ ร่างบางเอนไปข้างหน้า เธออยากจะแตะต้องร่างแกร่งสมชายแทบขาดใจ เขาทิ้งเข็มขัดลงบนพื้นห้อง ก่อนจะต่อด้วยแกะกระดุมกางเกงยีนส์ รูดซิปลงและถอดกางเกงยีนส์ฟิตเปรี๊ยะพอดีตัวออกจนเหลือแต่บ็อกเซอร์ขาสั้นสีเทาสุดเซ็กซี่


“พี่เติ้ลคงกำลังสนุกกับการยั่วยวนลูกจันทร์ละสิมณีจันทร์พูดด้วยน้ำเสียงขึ้นจมูกอย่างไม่พอใจ

เขตต์ตะวันเดินมาหยุดที่ปลายเตียง ใช่แล้ว ก็พี่มีผู้หญิงสวย เซ็กซี่ เกือบเปลือยพร้อมทำคำสั่งพี่ พี่ต้องปัญญาอ่อนแน่ที่ไม่ชอบหรือหาประโยชน์จากเรื่องนี้ เพราะนี้มันเป็นอีกหนึ่งจินตนาการสุดเอ็กซ์ที่พี่ชอบ

มณีจันทร์รู้สึกปลื้มเปรมเพราะความต้องการที่เธอรู้สึกได้ในท่าทาง แววตาของเขาที่มองเธอ ความวาบหวามปั่นป่วนและกระแสไฟฟ้าแล่นปรู๊ดปร๊าดในกายสาว เมื่อคนรักผู้เจนจัดกำลังเล่นเกมกับเธอ นี่เป็นเกม เป็นเกมวาบหวามเย้ายวนรัญจวนใจซึ่งจะเล่นได้เมื่อมีผู้เล่นสองคนที่เข้าขากันได้เป็นอย่างดี

เขตต์ตะวันจับจ้องมอง ขณะวางมือบนไหล่บาง ชะโงกใบหน้าเข้ามาใกล้ แล้วจุมพิตเธอด้วยความหิวโหย เธอเผยอปากให้ในทันที เชื้อเชิญให้เขาโลมไล้ลิ้นเข้ามาชิมความหอมหวานบริสุทธิ์ที่เขาได้ลิ้มรสเป็นคนแรก

มณีจันทร์แทรกลิ้นเล็กเข้าไปในปากเขา ดูดลิ้นร้อนชื้นเบาๆ พลางขบกัดริมฝีปากล่างจนกระทั่งเขาส่งเสียงครางพร่าแผ่วเบา ความร้อนจากร่างแกร่งแผดเผาเธอ กลิ่นโคโลญและกลิ่นกายชายซึมซาบเข้าสู่ประสาทรับรู้ เธอหายใจหอบแรงและต้องการมากกว่าจุมพิตเร้าอารมณ์นี้ นิ้วเรียวยาวซอนไซ้เข้าไปในกลุ่มผมหนานุ่มแล้วตรึงไว้

เขตต์ตะวันจูบเธอแรงๆ สอดลิ้นเข้าลึก เหมือนกับจะกลืนกินเธอเข้าไปทั้งตัว ปากของเขาหิวกระหายและแสวงหา ริมฝีปากร้อนรุ่มครอบครอบริมฝีปากอวบอิ่มด้วยจุมพิตล้ำลึกเร้าใจ เธอส่งเสียงครางแผ่ว เกาะกอดไหล่กว้างไว้แน่น แอ่นตัวเข้าหาร่างแกร่ง แต่แล้วเขาก็เป็นฝ่ายที่ผละออกก่อนอย่างอ้อยอิ่ง ริมฝีปากหยักลึกชุ่มชื่นเป็นมันวาวจากจุมพิตดูดดื่มที่เกิดขึ้น

ที่นอนยวบลงตามน้ำหนักตัว เขตต์ตะวันยิ้มแล้วปัดผมยาวหยักศกสีน้ำตาลเข้มของมณีจันทร์ข้ามไหล่ ใช้หลังมือไล้ไปตามแก้มนวล ดื่มด่ำกับความนุ่มละมุนละไมของผิวสวย ก่อนจะค่อยๆ เลื่อนฝ่ามือมือลงมาที่ปลายคางมน ลำคอระหง ปล่อยปลายนิ้วเรียวให้อ้อยอิ่งอยู่ตรงชีพจรของเธอครู่หนึ่ง ก่อนที่นิ้วเรียวยาวเลื่อนต่ำลงมาที่อกนุ่มและผละห่างออกไป

สัมผัสของเขาลวกร้อนบนผิวของเธอ ราวกับว่าทุกสัมผัสของเขาทิ้งรอยประทับถาวรไว้

พี่เติ้ลขา ลูกจันทร์ทนไม่ไหวแล้ว ลูกจันทร์อยากได้พี่เติ้ล” 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

0 ความคิดเห็น