Series รักฉบับติดเรต (E-BOOK)

ตอนที่ 20 : เด็กกว่าแล้วไง (ลองรักฉบับติดเรต 3)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 282
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
    21 ก.ค. 61

“ไอ้ที มึงกำลังคิดลามกอยู่ล่ะสิ!” บุรัสกรพูดอย่างรู้ทัน

“อืม ฮะ! แกว่าอะไรนะ”

“ไอ้หื่นเลย ดูหน้าก็รู้แล้วว่ามีอะไรในหัวลามกของมึง มองแบบนี้กำลังเปลืองผ้าเจ้แกอยู่ละสิ”

“รู้ดี”

“ก็เป็นเพื่อนมึงมากี่ปีแล้ว”

ทีสิตไม่ตอบโต้ ไม่กี่นาทีหลังจากนั้น ไฟในสวนก็ดับพรึบ! เขตต์ตะวันร้องเพลงอวยพร พร้อมถือเค้กวันเกิดก้อนใหญ่ออกมาจากห้องครัว โดยมีบุษราคัมตบมือเดินตามหลังมา เขากับบุรัสกรเดินเข้าไปสมทบ ตบมือและร้องเพลงอวยพรให้กับมณีจันทร์ที่ปีนี้มีอายุครบยี่สิบเอ็ดปีและกำลังจะเป็นบัณฑิตจบใหม่จากมหาวิทยาลัยชื่อดัง

“Happy birthday to ลูกจันทร์

จบเพลงอวยพร มณีจันทร์ก็หลับตาอธิษฐาน เป่าเทียน แล้วไฟฟ้าก็สว่าง หลังจากนั้น พ่อ แม่ พี่ น้องและเพื่อนๆ ก็เข้ามากล่าวอวยพร รวมทั้งเขาด้วย แล้วในที่สุดก็มีคนแนะนำให้เขาได้รู้จักกับสาวสวยปริศนา

มณีรินพยักหน้าแสดงท่าทีรับรู้ มีท่าทีระมัดระวังและความอยากรู้ปนกัน สงสัยมณีจันทร์คงจะเล่าอะไรดีๆ ให้ฟังเป็นแน่

“คุณต้องเป็นโจรล่าสวาทแน่ๆ ” คำพูดกลั้วหัวเราะของเธอฟังแผ่วเบาแหบพร่าทำลายมนต์สะกดขึ้น “โชคดีที่ฉันเป็นคนใจแข็งและมีภูมิต้านทานดี”

โจรล่าสวาท เรอะ! ไม่เคยมีใครบอกเขาแบบนี้ แต่สภาพหนวดเคราขึ้นครึมก็ทำให้เขาคล้ายโจรอยู่ ดูห้าวหาญและเร้าใจ ผู้หญิงบางคนก็ชอบเถื่อนๆ แบบนี้แหละ แต่ถ้ามณีรินไม่ชอบเขาก็พร้อมจะโกนหนวดเคราพวกนี้ทิ้ง

ทีสิตรู้สึกแปลกใจนิดๆ กับปฏิกิริยาตอบสนองแปลกๆ ของตัวเอง ชายหนุ่มฉีกยิ้มกว้างด้วยความคาดหวัง

ใช่แล้ว มณีรินคือสิ่งที่เขากำลังมองหา มีชีวิตชีวาและน่าค้นหา

เขารู้สึกเหมือนหนุ่มติดสัดเมื่อเดินตามเธอไปทั่วงาน แล้วก็รู้สึกหงุดหงิดงุ่นง่านที่หญิงสาวไม่ได้ให้ความสนใจเขามากเท่าที่ควร ช่วยไม่ได้จริงๆ ที่ เขาดันติดอกติดใจเธอเหลือเกิน ยิ่งเธอทำเมินหรือปฏิเสธเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งต้องการ (เอาชนะ) เธอมากเท่านั้น

ทีสิตไม่ได้รู้สึกตื่นตัวทางเพศและตื่นเต้นแบบนี้มาหลายเดือนแล้ว แต่ตอนนี้เขากับกำลังตื่นตัวทางเพศและตื่นเต้นแบบสุดๆ

อยากได้เครื่องดื่มอะไรไหมครับ

ริมฝีปากสวยขยับยิ้มน้อยๆ “มีอะไรหลายอย่างในคืนนี้ที่ฉันอยากทำ แต่การดื่มไม่ใช่หนึ่งในนั้น”

คนฟังต้องใช้เวลาถึงหนึ่งวินาทีกว่าจะเข้าใจคำพูดนั้น “งั้นรึ! กำลังไดเอ็ดหรือว่าอะไรครับ”

สายตาคมกริบกวาดมองทั่วร่างอรชรอ้อนแอ้นอย่างรวดเร็ว ตัณหาในตัวบอกให้เขามองเธอให้เต็มตา มณีรินไม่น่าจะสูงเกินร้อยหกสิบห้าเซ็น สัดส่วนแบบนาฬิกาทราย เอวคอดกิ่ว สะโพกผ่ายกลมกลึง ทรวงอกเต็มตึง สายตาของเขาชื่นชมทุกส่วนโค้งเว้าบนร่างกลมกลึง ทุกรายละเอียดบนใบหน้าเรียวสวย

ให้ตายเถอะ! ผู้ชายยอมตายได้เพื่อมัน

มณีริสมบูรณ์แบบและเป็นผู้หญิงอย่างที่สุด ทีสิตกลืนน้ำลาย ทุกอย่างในตัวเธอตั้งแต่ใบหน้างดงามไปจนถึงบั้นท้ายน่าฟัด เสียงหัวเราะแผ่วเบา และการเคลื่อนไหวที่เซ็กซี่ของเธอ เซ็กซี่โดยที่ไม่รู้ตัว ซึ่งมีเสน่ห์จับใจยิ่งกว่าการแสดงออกอย่างโจ่งแจ้งเสียอีก

“เปล่าค่ะ ฉันไม่ได้ไดเอ็ด” เรียวปากสวยโค้งขึ้นและแพรขนตาหนาหลุบต่ำ “ฉันเป็นพวกชอบควบคุมตัวเองตลอดเวลา ต้องการรู้ว่าตัวเองกำลังทำอะไร ทำยังไงและทำกับใคร แอลกอฮอล์มักจะทำให้ทุกอย่างพร่าเลือนไปหมด”

ขณะที่พูดสีชมพูระเรื่อๆ ก็แผ่ซ่านจากแก้มนวลแล่นริ้วไปหาลำคอระหงและลงไปถึงเนินอกสล้างที่คอเสื้อคว้านลึกเผยให้เห็นร่องอกขาวผ่อง แค่มองเธอก็ทำให้เขาตัวร้อนฉ่าเลือดในกายแล่นซู่ซ่าแล้ว

น้ำอัดลมเย็นๆ สักขวดไหมครับ มันคงไม่ทำให้การยับยั้งชั่งใจของคุณลดน้อยถอยลงหรอกเขาขยิบตาแบบหนุ่มเจ้าชู้ให้ ตั้งใจจะพิชิตสาวนางนี้ให้ได้

“ดีค่ะ” ไม่กี่นาทีหลังจากนั้น ทีสิตก็วางขวดเครื่องดื่มเย็นเฉียบลงตรงหน้าสาวรุ่นพี่  มณีรินหยิบขวดน้ำอัดลมยกขึ้นดื่ม ก่อนจะพูดออกความเห็นว่า “คุณไม่เหมือนที่ลูกจันทร์เล่าให้ฟังเลยค่ะ”

“งั้นหรือครับ”

ว่าแล้ว! ขอปาดเหงื่อแป๊บ แต่ยังทำใจดีสู้เสือ (สาว) ต่อไป ยิ้มเข้าไว้ไอ้เสือ

มณีรินช้อนดวงตากลมโตขึ้นมอง “คำพูดของฉันตลกนักหรือคะ คุณถึงยิ้ม”

“เปล่าครับ” ปฏิเสธยิ้มๆ “ผมแค่กำลังจินตนาการว่าลูกจันทร์จะพูดถึงผมว่ายังไง”

“ก็เล่านี้นิด เล่านั้นหน่อย ไม่ใช่แค่เรื่องของคุณ แต่เรื่องเพื่อนคุณอีกสองคนด้วย ฉันเหมือนรู้จักพวกคุณมานาน แต่ไม่ค่อยได้เจอ ขนาดไตเติ้ลอยู่บ้านข้างๆ ลูกจันทร์ ฉันยังไม่ค่อยได้เจอเลยค่ะ”

แหงสิ! ตอนนั้นไอ้เติ้ลมันหนี (น้องสาวร่วมโลก) ไปอยู่หอพัก เพราะกลัวจะอดใจฟัดยัยลูกจันทร์จอมยั่วไม่ไหว แต่ในที่สุดเสือก็สิ้นลายกลายเป็นแมวหงาวไปอีกตัว เอ๊ย! อีกคน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

0 ความคิดเห็น