{ fic iKON } เส้นขนาน (แทนโดนแบน) :bjin bobyun jundong junhyuk &YG

ตอนที่ 10 : ❥ 8. "บังคับ"

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,992
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  8 พ.ค. 58

 

 

 

Spoil..........
……………………ตุบ............................

 

......เห้ย พี่บ๊อบมันทำอะไร......


"ผมยืนมองคนตัวบางอยู่ที่ระเบียง ไล่มองตั้งแต่เรียวขาขาวๆขึ้นไปถึงใบหน้า ค่อยๆไขกุญแจบานหน้าต่างก่อนจะก้าวเข้าไป"
…………………………………………..


 8. "บังคับ

 

            ภายในชั้นใต้ดินของผับชื่อดังแห่งหนึ่งในย่านเมียงดง มีผู้ชายสองคนกำลังต่อสู้กันอย่างไม่มีใครยอมใคร แต่ดูเหมือนว่าคนตัวใหญ่กว่าจะเสียเปรียบด้านชั้นเชิงให้กับคนร่างกำยำอยู่หลายครั้ง ก่อนจะโดนต่อยเข้าที่ท้องทรุดตัวลงไปนอนกองกับพื้น

            “โอ้ย เชี่ย แพ้อีกแล้ว เจ็บก็เจ็บ แถมเหนื่อยชิบหาย

            “เอาน่า แค่นี้ก็พัฒนาไปเยอะแล้ว อีกเดือนก็เก่งเหมือนเมื่อก่อนแล้ว

            “ให้จริงเหอะ เออไงก็ขอบใจ ที่ช่วย

            “พูดให้มันเพราะๆ ไม่เป็นไงวะ

            “ครับท่านผู้มีพระคุณ เพราะพอยัง

            “เออเพราะมากไอสัส กูกลับและ ไงก็อย่าหักโหมล่ะ

            “เออขับรถดีดีล่ะ ว่าแต่ไมรีบกลับปกติต้องหิ้วสาวไปต่อที่คอนโดไม่ใช่

            “พอดีมีเรื่องสนุกๆ รออยู่อะ ค่อยไปหาความสุขเอาข้างหน้า

 

            พูดเสร็จร่างสูงกำยำที่หน้าท้องเต็มไปด้วยซิดแพคเดินไปที่ตู้เย็นหยิบขวดน้ำออกมาแล้วโยนไปให้คนตัวใหญ่ที่นอนแผ่หลาอยู่ที่พื้น

            “หมับ แท็งกิ้ว

ก่อนหยิบออกมาอีกขวดกระดกน้ำผ่านลำคอดื่มเสร็จก็โยนขวดน้ำลงถังขยะอย่างไม่ใยดี แล้วเดินไปหยิบเสื้อสูทที่โยนไว้บนโซฟาตวัดขึ้นพาดบ่า ก้าวเดินออกจากห้องตรงไปที่ลาดจอดรถที่อยู่หลังผับ ตวัดขาขึ้นคร่อมบิ๊กไบค์คันโปรด   Ducati Diavel Carbon 2013 ขับออกไปอย่างรวดเร็ว

คิมจีวอนขับบิ๊กไบค์ลัดไปตามทางเล็กๆที่เป็นทางลัดกลับบ้านด้วยความเร็ว ก่อนจะค่อยชะลอความเร็วลงเมื่อรถเหลียวเข้าเขตคฤหาสน์ ปิดกุญแจเพื่อดับเสียงเครื่องยนต์ ปล่อยให้รถไหลด้วยความเร็วที่เหลือไปจนเข้าถึงโรงจอดรถ ก่อนจะตวัดขาลงจากรถก้าวเท้าเดินเข้าบ้านไป

อ่าวคุณจีวอนวันนี้กลับบ้านหรอครับพ่อบ้านแดทักขึ้นพร้อมส่งสายตาเย้าแหย่ให้ เพราะปกติแล้วจีวอนจะไม่กลับบ้านถ้าต้องเข้าไปเคลียร์ปัญหาที่แก๊ง เขาจะหิ้วสาวๆไปนอนที่คอนโดเสมอสร้างความแปลกใจให้แดซองเป็นอย่างมาก

อ่าอาแดก็ เวลาอยู่กันสองคนให้เรียกผมบ๊อบไงครับ แล้วผมก็คิดถึงบ้านอยากนอนที่บ้านก็เท่านั้นเองอ่ะ

หรอครับ อาจะเชื่อแล้วกันนะครับ คุณหลานชาย แต่ว่ากินอะไรมายังอะ

ทานมาแล้วครับ เหนื่อยมากวันนี้ขอตัวนอนเลยแล้วกันนะครับ ว่าแต่อาครับลูกคุณอาGD เขานอนห้องไหนกันมั้งอ่ะครับ

ถามไปทำไมละเราอะ

เผื่อผมทำอะไรเสียงดังไงเลย ถามกันไว้ก่อนว่าอยู่ใกล้ห้องผมเปล่า

จะดูหนังโป๊ละซิ เบาเบาหน่อยแล้วกัน ยุนฮยองเขาอยู่ติดกลับห้องนาย

หึ ขอบคุณครับ แล้วผมจะเบาๆเลยคร๊าบบ อาก็ไปนอนได้แล้วนะครับ กู๊ดไนท์นะอา

พูดเสร็จคนตัวสูงก็เดินผิวปากขึ้นไปชั้นบนด้วยความอารมณ์ดี เปิดประตูห้องตัวเองเสร็จปิดล็อค หยิบกุญแจสำรองของห้องข้างๆ แล้วเดินไปที่ระเบียงกระโดดข้ามไปอีกฝั่งหนึ่ง

 

……………………ตุบ............................

 

โดยหารู้ไม่ว่าทุกการกระทำของตัวเองถูกจับจองด้วยสายตาของน้องชายตนเองอยู่

พี่บ๊อบมึงนี่นะ เดี๋ยวสนุกแน่” แล้วคิมฮันบินก็หมุนตัวเดินเข้าไปในเรือนกระจก (ฮันบินจะไม่ยุ่งครับ)

……………………………

 

จีวอน

ผมยืนมองคนตัวบางอยู่ที่ระเบียง ไล่มองตั้งแต่เรียวขาขาวๆขึ้นไปถึงใบหน้า ค่อยๆไขกุญแจบานหน้าต่าง

 

.............แกก...........แกก.......... ..........กริ๊ก........

 

ก้าวเข้าไปในห้องนอนของคนตัวหอม ก่อนจะค่อยไล่พิจารณาคนตัวหอมตั้งแต่ปลายเท้ายันใบหน้า เรียวขาขาวสวยที่สวมเพียงกางเกงขาสั้นเผยให้เห็นความขาวที่ซ่อนอยู่ ไล่สายตาขึ้นมาไปที่ลำคอขาวที่มีเพียงเสื้อยืดสีดำคอวีที่ปกปิดลำตัวแต่เผยส่วนของลำคอขาวไว้ชัดเจน จีวอนนั่งลงข้างเตียงยกมือขึ้นลูปไล้ริมฝีปากของคนที่หลับอยู่

ขนาดนอนยังยั่วได้ขนาดนี้

แต่ถ้าทำคนที่ไม่ตอบโต้ก็ไม่สนุกน่ะสิ

จีวอนเลื่อนมือที่ลูบริมฝีปากคนตัวหอมเปลี่ยนมาสะกิดเรียกแทน

ยุนฮยอง ยุนฮยองอา

………หื้อ.....หื้อ.......

คะ คะ ใครครับ ป๊าหรอคนโดนรบกวนถามออกมาทั้งที่ยังไม่ลืมตา มือเล็กๆยกขึ้นขยี้ตาแล้วเพ่งมองคนตรงหน้า ภาพเบลอๆค่อยชัดขึ้น สายตาของคนร่างบางเบิกกว้างด้วยความตกใจ ขยับตัวถอยหลัง ถามคนตัวสูงด้วยเสียงติดอ่าง

 

นะ นะ นาย ขะ ขะ เข้ามาได้ไง ออก!!!!ไปนะ!!!

 

ก่อนจะรวบรวมสติและความกล้าแล้วตะคอกคนตัวสูง แต่เสียงก็ไม่ได้ถูกปล่อยออกมาเมื่อคนตัวสูงเอื้อมมือมาปิดปากคนตัวหอมไว้ มีแค่เพียงเสียงร้องอู้อี้อยู่ในลำคอ

จุ๊จุ๊ เบาเบาสิ เดี๋ยวคนในบ้านก็ตื่นกันหมดหรอก

อื้อ อ็อ๋อยสิ อ๋อยๆ ไอ๋อินไอ๋ม อ๋อย

พูดอะไรอะไม่รู้เรื่องเลย เดี๋ยวจะปล่อยแล้วนะ ห้ามโวยวายเสียงดังนะ OK”

หืม หืม

คนตัวบางส่งเสียงในลำคอ พร้อมกับพยักหน้าเข้าใจ คิมจีวอนค่อยๆปล่อยมือจากคนตัวหอม ร่างบางขยับตัวลุกขึ้นนั่งก่อนจะขยับตัวไปชิดกับหัวเตียงเตรียมที่จะหนี แต่คนตัวสูงก็ขยับตามมานั่งข้างๆ โน้มตัวเข้าหาใช้แขนกักตัวร่างบางไว้กับหัวเตียง จนร่างบางทนไม่ไหวตะคอกใส่เขา

นายต้องการอะไร!!! พูดมาเลย!!!!”

ถามได้ตรงดีนี่ ต้องการนาย

ฉันไม่ใช่สิ่งของนะ จะได้มาอยากได้ง่าย ออกไป!!!!”

เดี๋ยวก็รู้ว่าง่ายหรือไม่ง่าย

 

………….อื้อ.....อื้อ.....อา......อ๋อยนะ

 

คนตัวสูงจัดการปิดปากคนตัวหอมด้วยริมฝีปาก กดหนักๆที่ริมฝีปากอิ่มสวยนุ่มกลิ่นเชอร์รี่ ดูดดึงริมฝีปากล่างเพื่อที่จะให้คนดื้อยอมเผยปาก คนตัวหอมส่ายหน้าหนีริมฝีปากคนตัวสูงพร้อมกับเม้มริมฝีปากแน่น ไม่ยอมให้อีกคนได้ล่วงล้ำเข้ามาได้โพรงปากได้ออกแรงทั้งหมดที่มีดิ้นหนี มือก็พยายามผลักอกหนาของคนตัวสูงตรงหน้าให้ถอยห่าง ขาเรียวยกขึ้นมาถีบคนตัวสูง แต่ก็ถูกคนตัวสูงกระชากขาลงมาก่อนที่จะขยับตัวแทรกไปอยู่ระหว่างขาของร่างบาง ทำให้ตอนนี้ร่างบางไม่มีทางหนีได้แล้ว ริมฝีปากคนตัวสูงวกกับมาจูบปากอิ่มอีกครั้ง ร่างบางดิ้นไม่ยอมรับจูบพยายามส่ายหน้าหนี สะบัดหน้าไปมา

คนตัวสูงมองดูคนใต้ร่างที่ไม่ยอมเปิดปากให้เขาได้ชิมโพรงปากหวานง่ายๆ เขาเลื่อนมือไปจับที่ท้ายทอยใช้มือลูบเบาๆก่อนจะกดแรงๆ จนร่างบางเผลอปล่อยเสียงร้องออกมา

......อะ....โอ้ย.......

เขาจึงเลื่อนใบหน้าไปประกบปากหวานอีกครั้งส่งเรียวลิ้นเข้าไปอย่างไม่รอช้า มือทำหน้าที่นวดเฟ้นท้ายทอยขยับเลื่อนมือลากลงไปตามแนวสันหลัง สร้างความหวั่นไหวให้ร่างบาง มือหยาบล้วงเข้าไปในเสื้อยืดตัวบาง ลูบไล้ไปทุกอนูของร่างกาย จนกระทั้งมาหยุดที่ปุ่มเล็กๆบนร่างกายของร่างบาง สะกิดและหยอกล้อจนปุ่มเล็กๆ นั้นแข็งสู้มือ ริมฝีปากของคนตัวสูงค่อยผละจากริมฝีปากอิ่ม เลื่อนใบหน้ามาที่ซอกคอขาวหอมก่อนจะกดริมฝีปากดูดเม้มจนขึ้นสีแดงระเรื่อ มือก็ยังไม่หยุดทำหน้าที่เคล้าคลึง สร้างความรัญจวนใจให้คนใต้ร่าง เสียงครางแผ่วๆหลุดจากริมฝีปากสวย 

 

………….อื้อ.....อื้อ.....อา...อ่า...ปะ....ปะ... ปล่อยนะ... ยะ... ยะ... อย่านะ

 

ร่างกายของร่างบางบิดเกร็งตัว แม้ปากและหัวใจจะยังคงต่อต้าน แต่ร่างกายกับทรยศตอบรับสัมผัสที่ไม่คุ้นเคยที่อีกคนป้อนให้

คนตัวสูงไม่ได้สนใจเสียงร้องห้ามเบาๆของร่างบาง ที่แทบจะฟังไม่ออก ปากยังคงหลงมัวเมารสหวานและกลิ่นกายหอมๆของร่างกายนิ่มๆ มือหยาบจับชายเสื้อตัวบางของคนใต้ร่างรูดขึ้นทางศรีษะโยนไปข้างเตียง ก่อนที่จะถอดเสื้อตัวเองออกเช่นกัน เมื่อสิ่งที่กั้นระหว่างผิวกายหลุดร่วงไปร่างกายของร่างบางเปลือยเปล่าเผยผิวขาวอมชมพูสู้สายตาอีกคน คนตัวสูงตะลึงมองความสวยงามตรงหน้า ขยับตัวกดริมฝีปากลงที่ยอดอก ลิ้นเล็กๆตวัดชิมรสหวานและนิ่มละเอียดด้วยหิวกระหาย ดูดดึงด้วยอารมณ์พิศวาสที่รุกโชน มืออีกข้างหยอกล้อกับยอดอกสวยอีกข้างที่แข็งสู้มือเคล้าคลึง  จนคนใต้ร่างที่พยายามกั้นเสียงร้องบิดเกรงด้วยความเสียวซ่าน ส่งเสียงครางดังลั่น

……หื้ม...พะ.พอแล้ว...อ่า.เสียวยะ..ยะ..หยุด….อื้อ.....อื้อ.....อา...อ่า...อะ....อะ.....

ยิ่งร่างบางครางดังเท่าไรจีวอนยิ่งปลุกเร้าอารมณ์เพิ่มขึ้นเท่านั้น ริมฝีปากของจีวอนละจากยอดอกขึ้นปิดปากเบาเมื่อเสียงของร่างบางเริ่มดังเกินขึ้นเรื่อยๆ

 

ความเร่าร้อนยังดำเนินต่อไป แต่ในใจของยุนฮยองกลับไม่ต้องการที่จะให้มันเป็นแบบนี้ เขาบังคับใจจิตและสมองให้ดิ้นรนต่อต้าน แต่ร่างกายกลับไม่ปฏิบัติตาม ตอบสนองทุกการสัมผัสของคนตัวสูง มีเพียงน้ำตาที่ค่อยๆไหลรินออกมา

ร่างสูงที่ขณะนี้กำลังกอดจูบคนใต้ร่างอยู่ กระตุกตัวและหยุดการกระทำทั้งหมดลง เพียงเพราะสัมผัสกับหยดน้ำตาของร่างบางตรงหน้า อารมณ์พิศวาสหายไปโดยฉับพลัน นิ้วมือค่อยๆไล้น้ำตาออกจากแก้ม จูบซับน้ำมันตาของคนใต้ร่าง ก่อนจะเอ่ยคำพูดออกมา

            หยุดร้อง ถ้าไม่หยุดร้องฉันจะทำต่อ

            ร่างบางไม่ตอบอะไรได้แค่เพียงมองสบตานิ่งคนตัวสูงนิ่ง ใบหน้ามีแต่หยดน้ำตาที่ยังคงรินไหล แต่ไม่ปล่อยเสียงร้องออกมา ส่งผลให้หัวใจของคิมจีวอนชาวาบ เขามองสบตากับร่างบางที่ตอนนี้มีเพียงสายตาว่างเปล่า ก่อนจะตะโกนตะคอกกลับไปหวังให้คนร่างบางที่เหมือนจะสติหลุดลอยไปกลับคืนมา

            ย๊า!!!!! ถ้าไม่หยุดร้อง ไม่ตอบ ฉันจะทำต่อนะ!!!!!”

            คนร่างบางสะดุ้งสุดตัว ก่อนจะหันมองคนตัวสูงที่ยืนตะคอกอยู่

            ได้ยินไหม ถ้าไม่หยุดเจอรอบสองแน่

            “ยะ ยะ อย่านะ ไม่ร้องแล้ว อย่าทำกับฉันแบบนี้ขอร้องนะ

            พูดเสร็จร่างบางก็ขยับตัวกระเถิบถอยหลังดึงผ้าห่มขึ้นมาห่อตัวที่แทบจะเปลือยเปล่า ขาทั้งสองข้างชันขึ้นมือยกขึ้นกอดเข่าไว้ กันไม่ให้คนตัวสูงเข้ามาทำอะไรเค้าอีก

 

จีวอนมองการกระทำของคนตรงหน้าก็อดขำไม่ได้ คนร่างบางที่เมื่อกี้ดิ้นรนขัดขืน พยายามต่อสู้ ช็อคเหมือนคนจิตหลุด แต่ตอนนี้กับทำตัวน่ารัก ม้วนตัวเป็นก้อนกลมๆอยู่ติดกับผนัง ใบหน้าเล็กที่โพล่พ้นผ้าห่มก้มหน้าชิดติดกับเข่า แก้มป่องๆปากเจ่อๆที่เขาพึ่งจูบยู่แสดงอาการไม่พอใจ น่ารักแฮะ

จะบอกว่าค้างก็ค้างนะ แต่จะให้ต่อได้ไงในเมื่ออีกคน ร้องไห้ไม่เต็มใจอย่างนี้ ผมก็ไม่เคยทำคนไม่เต็มใจด้วยสิ เฮ้อค้างโว้ย แต่เอาไว้คราวหน้าก็ได้ในเมื่อยังไงก็อยู่บ้านเดียวกันอีกนาน แล้วแถมมีเวลาตะล่อมอีกเยอะ ตัวล่ออย่างพี่ชายก็ยังมี ปล่อยไปก่อนแล้วกัน แต่ครั้งหน้านายอ่วมแน่ยุนฮยอง โทษฐานทำฉันอารมณ์ค้าง

....................

            ไม่ทำอะไรแล้ว ไม่ต้องกลัว อยู่บนเตียงนะอย่าหนีไปไหนล่ะ ขอใช้ห้องน้ำหน่อย

            หืม

            “แล้วถ้ากลับมาไม่เจอนาย นายเตรียมตัวโดนรอบสองได้เลยเข้าใจไหม

            “หืม บังคับขู่ตลอด นายมายุ่งกับฉันทำไม

 

            คนตัวสูงไม่ได้ตอบหันหลังเดินเข้าห้องน้ำไป มีแค่เพียงครางหนักๆ ดังแว่วออกมาจากห้องน้ำ เรียกรอยแดงเรื่อบนใบหน้าของยุนฮยองได้เป็นอย่างดี คนร่างบางยังขดตัวอยู่ที่เดิมไม่กล้าไปไหนกลัว ด้วยเพราะกลัวคำขู่ของคนตัวสูง ก็เขาเป็นคนที่ทำจริงตามที่บอก

 

 

            เสียงประตูห้องน้ำเปิดออกอีกครั้ง พร้อมกับร่างสูงเดินตรงมาที่เตียง มีเพียงผ้าขนหนูพันกายท่อนล่าง ละอ่องน้ำพราวตามอกแกร่ง เดินมาถึงก็ทิ้งตัวลงนอนแล้วคว้าเอาร่างบางมากอด แล้วกระซิบเบาๆ

            นอนได้แล้ว ถ้าไม่อยากโดน

            “ไป สะ ใส่เสื้อผ้าสิ มะ มันน่าเกลียดนะ

            “ไม่ต้องพูดมาก อยากต่อหรอ บอกก่อนนะอารมณ์ฉันน่ะยังไม่หมด

            “แล้วนายทำไมต้องมาขู่ มาบังคับฉันด้วย ปะ ปล่อยไม่ต้องมากอด

            “บอกให้นอน หรือว่าอยากโดนอีก ห๊ะ

            “มะ ไม่เอา นอนแล้ว

            ร่างบางพูดเสร็จก็ค่อยหลับตาลง  หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ ใบหน้าแนบอยู่กับแผงอกหนาที่เปลือยเปล่า ร่างกายถูกรัดด้วยวงแขนหนา มือคนตัวสูงยังคงลูบหลังร่างบางไปมา ก่อนตาจะค่อยๆปิดลง แล้วหลับไปพร้อมกันในที่สุด

 

เพลง Skyscraper - Demi Lovato

Skies are crying

I am watching

Catching teardrops in my hands

Only silence as it's ending,

like we never had a chance

Do you have to make me feel like there is nothing left of me?

ฉันยืนดู

และเอามือสัมผัสกับหยาดน้ำตาของตัวเอง

มีเพียงแต่ความเงียบงัน... ราวกับว่าทุกอย่างกำลังจะจบลง

เหมือนว่าเรายังไม่เคยได้มีโอกาสอะไรเลย

เธอต้องทำให้ฉันรู้สึกเหมือนกับฉันไม่เหลืออะไรอีกแล้วด้วหรอ?

You can take everything I have

You can break everything I am

Like i'm made of glass

Like i'm made of paper

Go on and try to tear me down

I will be rising from the ground

Like a skyscraper!

Like a skyscraper!

เธอจะเอาทุกๆอย่างไปจากฉันก็ได้

เธอจะทำลายทุกๆอย่างที่ฉันเป็นก็ได้

ให้เหมือนกับว่าฉันสร้างจากกระจก

ให้เหมือนว่าฉันสร้างจากกระดาษ

เอาเลย ทำให้ฉันล้มลงไปอีก

แต่ฉันจะยืนขึ้นมาจากพื้นดินอีกครั้ง

เหมือนกับตึกที่สูงใหญ่ !

ให้เหมือนกับตึกระฟ้า !

As the smoke clears

I awaken, and untangle you from me

Would it make you, feel better to watch me while I bleed?

All my windows, still are broken

But I'm standing on my feet

เมื่อฝุ่นควันจางหายไป

ฉันจะตื่นขึ้นและสลัดเธอทิ้งไป

เธอคงจะรู้สึกดีสินะเวลาที่เห็นฉันเจ็บ

หน้าต่างทุกบาทของฉัน ยังคงแตกเป็นเสี่ยงๆ

แต่ฉันจะยืนขึ้นมาอีกครั้ง

You can take everything I have

You can break everything I am

Like I'm made of glass

Like I'm made of paper

Go on and try to tear me down

I will be rising from the ground

Like a skyscraper!

Like a skyscraper!

เธอจะเอาทุกๆอย่างไปจากฉันก็ได้

จะทำลายทุกๆอย่างที่ฉันเป็นก็ได้

เอาให้เหมือนกับว่าฉันสร้างจากกระจก

ให้เหมือนว่าฉันสร้างจากกระดาษ

เอาสิ ทำให้ฉันล้มลงไปอีก

แต่ฉันจะลุกยืนขึ้นมาจากพื้นดินอีกครั้ง

เหมือนกับตึกสูงเสียดฟ้า !

ให้เหมือนกับตึกระฟ้า !

Go run, run, run

I'm gonna stay right here

Watch you disappear, yeah

Go run, run, run

Yeah it's a long way down

But I am closer to the clouds up here

เอาเลย วิ่งหนีไป

ฉันจะยืนอยู่ตรงนี้

มองยืนดูเธอหายไปจากชีวิตฉัน

เอาสิ วิ่งไป

เส้นทางของเธอน่ะคงดิ่งลงไปอีกยาว

ส่วนตัวฉันน่ะใกล้จะถึงก้อนเมฆข้างบนนั้นแล้ว

You can take everything I have

You can break everything I am

Like I'm made of glass

Like I'm made of paper, Oh

Go on and try to tear me down

I will be rising from the ground

เธอจะเอาทุกๆอย่างไปจากฉันก็ได้

จะทำลายทุกๆอย่างที่ฉันเป็นก็ได้

เอาให้เหมือนกับว่าฉันสร้างจากกระจก

ให้เหมือนว่าฉันสร้างจากกระดาษ

เอาสิ ทำให้ฉันล้มลงไปอีก

แต่ฉันจะลุกยืนขึ้นมาจากพื้นดินอีกครั้ง

Like a skyscraper!

Like a skyscraper!

เหมือนกับตึกสูงเสียดฟ้า !

ให้เหมือนกับตึกระฟ้า !

Like a skyscraper!

Like a skyscraper!

เหมือนกับตึกสูงเสียดฟ้า !

ให้เหมือนกับตึกระฟ้า !

ขอบคุณคำแปลhttp://reshavalentine.exteen.com/20110725/demi-lovato-skyscraper


 

 iKON  DARK | หมายเหตุ
1.  เพลงที่่ใส่แทนความรู้สึกของยุนฮยอง

2.คอมเม้นท์กันสักนิดนะครับมันเป็นกำลังใจให้ไรท์ตัวเล็กๆ
3.  อ่านแล้วไม่ฟินไรท์ขอโทษนะ

4. อ่านแล้วไม่เม้นไม่สกรีมน้อยใจนะครับ 

ทวงฟิค @gigtoyou ติดแท็ก  #เส้นขนานikon 


 

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

818 ความคิดเห็น

 1. #753 PMSnammy (@PMSnammy) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2559 / 12:47
  โอ้ยยยตายบ๊อบยุน >< แพ้น้ำตายุนอ่ะดิ
  #753
  0
 2. #630 koreadressaholic (@koreadressaholic) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 07:29
  คนใจร้ายเจอก็จ้องจะล่วงเกินตลอดเค้าคนมีพ่อมีแม่นะอึ่มๆๆ
  #630
  0
 3. #579 DewdedoO (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2559 / 10:29
  บ๊อบบี้แกรุกแรงมากยุนสู้สิอย่ายอมง่ายๆ
  #579
  0
 4. #429 สายโหด (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 23:40
  ยังที่บ๊อบไม่ฝืนใจยุนมากไป อยากยอกบ๊อบว่าใจเย็นๆนะ อหหหหห มาถึงใส่ไม่ยั้ง เขาร้องไห้เลยเนี่ย!

  ปต่ก็ยังดียอมหยึดแล้วหันมานอนกอดแทน อิอิ ยุนน่าร้ากกกก ห่อตัวเป็นก้อน ><
  #429
  0
 5. #389 Bytonglll (@tongdap) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2558 / 05:23
  พี่บ๊อบใจร้อนมาก55
  #389
  0
 6. #339 junhoeismytype (@thitiratpisurat) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2558 / 09:58
  ไรท์ ระวังเน้อเนื้อหาเข้าขั้นเลยนะเนี่ย5555 ระวังจะโดนแบนนะเราเป็นห่วง ด้วยรักจริงๆ ตอนหน้าขอจุนดง
  #339
  0
 7. #179 B'twixt (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2558 / 10:51
  บ๊อบรุกแรงมากก 5555
  #179
  0
 8. #128 BEMINEMINO (@beminemino) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2558 / 22:56
  โอยขำ พี่บ็อบใจร้อนจริงเลย ปีนเข้าห้องเค้าหน้าตาเฉย คนมีพ่อมีแม่นะเว้ยยย
  ถ้าชอบลูกเค้าแกต้องรู้จักเข้าตามตรอก ออกตามประตูนะรู้มั้ย แหมมม
  พี่จีวอนมุมละมุนก็มีเหอะ ถึงจะกามไปบ้างแต่คนนี้พี่จริงจัง น้ำตาของน้องทำให้พี่ใจอ่อนทุกที
  รู้สึกดีที่ไม่ขืนใจยุนต่อ 555555 สมน้ำหน้าค้างไปเลยสิแก แล้วยังเนียนนอนห้องเค้าอีกเนอะ
  จีวอนนี่มันคิมจีวอนจริงๆ บางทีก็อยากเห็นพี่จีวอนจีบน้องยุนบ้าง ไม่ใช่เอ๊ะอะจับเค้าปล้ำตลอด
  โอยย อกอิแป้นจะแตก -///////////- ส่วนฮันบิน.... รู้แล้วเหยียบเลยนะ
  เห็นอะไรมาลืมๆมันไปเลย เหนือบ็อบบี้ยังมีคิมฮันบินนะครัช 55555555555555555

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 1 มิถุนายน 2558 / 10:16
  #128
  0
 9. #104 Takieb (@takieb) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2558 / 11:35
  ง่อวววววววววววววววววววว อิบ๊อบอย่าแกล้งยุนแบบนี้บ่อยๆเซ่ แม่ยกหัวใจจะวาย
  #104
  0
 10. #93 CttTmo (@ctttmo) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2558 / 13:53
  อิบ๊อบนึกว่าจะเลว แต่ก็ยังพอมีด้านดีๆนะเนี่ย แต่เอาล่ะสิ ฮันบินมันแอบรู้แล้วนะ 5555 โอ๊ยหนุกอ่าไรท์ ชอบๆๆ
  #93
  0
 11. #92 CttTmo (@ctttmo) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2558 / 13:52
  อิบ๊อบเอาแหล่วววว ฮันบินไม่โง่นะครับ
  #92
  0