♢YOONSIC♢X-RAY PASSION สองสามคน♢ Ft.TaeNy

ตอนที่ 2 : ♢EP.00♢X-RAY PASSION สองสามคน.(60%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 81
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  24 ต.ค. 58

EP.00 

อดีตก็คืออดีต ปัจจุบันก็คือปัจจุบัน

 

 

' ห้องประชุม '

 

 

ป้ายขนาดใหญ่ติดเด่นหราอยู่กลางประตูผู้คนทยอยกันเปิดประตูบานนั้นเข้ามาและนั่งประจำที่ของตัวเองพร้อมกับสื่อมวลชนผู้ทำข่าวเมื่อร่างสูงระหงส์ผู้บริหารคนสำคัญเห็นว่าเมื่อทุกคนมากันพร้อมแล้วจึงลุกขึ้นยืนจากเก้าอี้ประธานบริหารเต็มความสูง..จอมอนิเตอร์ถูกเปิดฉายชัดท่ามกลางห้องประชุมที่ถูกดับไฟลง ข้อมูลในจอทำให้ผู้คนในห้องต่างตั้งหน้าตั้งตารอการเอ่ยปากจาก ประธานบริหาร คนใหม่ของบริษัทอิมกรุ๊ปที่ส่งออกเครื่องมือการแพทย์ระดับประเทศ

 

ตลอดระยะเวลา15ปีที่ผ่านมา อิม กรุ๊ป ได้สะสมชื่อเสียงที่มั่นคงในฐานะสมาคมที่มีการดำเนินงานอย่างราบรื่นได้นำพาสมาชิกของสมาคมซึ่งประกอบด้วยบริษัทที่เป็นทั้งผู้ผลิต ผู้นำเข้าและผู้จำหน่ายเครื่องมือแพทย์ทั้งที่เป็นบริษัทของคนของประเทศเราและรวมถึงบริษัทร่วมทุนระหว่างประเทศและบริษัทข้ามชาติรวมเป็นหลายร้อยกว่าบริษัทในปัจจุบัน

 

ร่างสูงในมาดประธานบริหารกล่าวพร้อมผ่ายมือไปทางหน้าจอมอนิเตอร์ที่แสดงถึงตัวเลขการเปรียบเทียบในกราฟ

 

ความร่วมมือระหว่างบริษัทสมาชิกด้วยกันให้ความร่วมมือและประสานงานกับภาครัฐและองค์การของภาคเอกชนในการพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์ให้เจริญและก้าวหน้ายิ่งขึ้นสนับสนุนนโยบายของรัฐที่มุ่งเป็นการเปิดเสรีทางเครื่องมือแพทย์ในอนาคตโดยมีเป้าหมายที่จะส่งเสริมให้ประเทศนั้นได้พัฒนาเป็นศูนย์กลางทางการแพทย์ในภูมิภาคเอเชียในอนาคต

 

ร่างสูงของผู้บริหาร ที่เพิ่งถูกแต่งตั้ง โดยคนเป็นพ่อเมื่อไม่นานมานี้เอ่ยจนถึงช่วงสุดท้าย ..

 

อิม กรุ๊ป หวังว่าจะได้ทำประโยชน์มากมายให้แก่ประเทศในด้านช่วยในการส่งเสริมและรักษา เราจะตั้งใจพัฒนาเครื่องมือทางการแพทย์ให้ก้าวหน้าขึ้นไปอีก ดิฉัน อิมยุนอาจะทำหน้าที่ประธานบริหารอย่างเต็มที่และสุดความสามารถค่ะ

 

จบประโยคเสียงตบมือจากคนในห้องประชุมรวมทั้งแสงแฟรชจากนักข่าวก็ดังระงมทั่วห้องประธานบริหารอย่างยุนอายกยิ้มให้กล้องและทุกคนในห้องประชุมสำหรับความสำเร็จในการเปิดตัวประธานบริหารคนใหม่ในครั้งนี้

 

ช่วงสองสามเดือนหลังจากนี้ฉันจะไม่ค่อยเข้าบริษัทนะมีงานอะไรก็ให้คุณคิมแทยอนดูแลแทน ถ้าจำเป็นจริงๆก็ให้แจ้งฉันโดยตรงอีกที

 

ร่างระหงส์ของอิมยุนอาก้าวยาวตรงไปที่ห้องทำงานของตัวเองพร้อมกับเลขาสาวเรียบร้อยใส่แว่นกลมหนาเตอะแต่งตัวกระโปรงยาวคลุมเข่าจรดตาตุ่มเธออยากจะเปลี่ยนเลขาคนใหม่ให้มันดูดีและเหมาะกับเธอกว่านี้อยากได้เลขา สาวไม่ใช่ป้าแต่นี่เป็นเลขาที่อยู่มานานตั้งแต่สมัยพ่อของเธอแล้วเพราะฉะนั้นเลขาคนนี้คงจะรู้งานดีไม่ต้องมานั่งสอนกันใหม่เหมือนเลขาใหม่ๆที่เข้ามาโดยไร้ประสบการณ์ทำงานในด้านนี้

 

คุณคิมแทยอนขอเข้าพบท่านประธานค่ะ จะให้ดิฉันบอกให้เข้ามาเลยมั้ยคะ

 

เลขา(ไม่เชิง)สาวเอ่ยถามทันทีที่ยุนอาหย่อนตัวลงนั่งที่เก้าอี้ผู้บริหารของห้องทำงานตัวเอง ยุนอาพยักหน้าไม่นานนักร่างของ คิม แทยอนรองประธานสาวร่างเล็กประจำบริษัทก็เดินเข้ามายุนอาพยักหน้าให้เลขาสาวออกไปข้างนอกห้องเพื่อทำงานอย่างอื่นแทนได้แล้วเมื่อเหลือกันอยู่แค่เพียงสองคนในห้องสรรพนามแสดงถึงความสนิทสนมจึงก่อตัวขึ้น

 

ตัวมีอะไรเหรอถึงขอเข้าพบยุน ก่อนหน้านี้ห้องประชุมไม่เห็นพูดอะไรเลย

 

ช่วงสองสามเดือนตัวจะไปดูงานที่ญี่ปุ่นเหรอ

 

อือ ยุนจะไปสักสองสามเดือนน่ะบริษัทจะขยายสาขาทั้งที งานที่นี้ก็จะขอฝากตัวด้วยนี่แหละ

 

คิมแทยอน และ อิม ยุนอา สรรพนามที่สองคนใช้แทนกันและกันแสดงถึงความสนิทสนมเป็นอย่างดีแทยอนเป็นหลานคนเดียวของพ่อยุนอาซึ่งก็คือแทยอนและยุนอาเป็นลูกพี่ลูกน้องกันทว่าอยู่ที่บริษัทต่อหน้าพนังงานคนอื่นๆทั้งสองจะแทนสรรพนามตัวเองกันด้วยภาษาที่เป็นทางการเพื่อให้เกียรติแก่ตำแหน่งของกันและกัน

 

เขาว่าตัวอยู่คุมงานดูแลที่นี่เถอะ เพิ่งเข้ามาอะไรอาจยังไม่ลงตัวถ้าตัวหายไปญี่ปุ่นบางคนอาจคิดเป็นอย่างอื่นได้ว่าตัวไม่ได้ไปทำงาน

 

ยุนไปญี่ปุ่นก็ต้องไปทำงานสิ ใครจะมาว่าอะไร

 

แล้วตัวกล้าพูดรึเปล่าล่ะว่าตัวไปญี่ปุ่นครั้งนี้ตัวไม่ได้พาคนรักของตัวไปด้วยคนเขารู้กันหมดล่ะว่าคนรักของตัวคือใคร

 

ยุนอาหน้าหงอยลงไปทันทีเมื่อคิดถึงจุดนี้ ก่อนเธอจะขึ้นเป็นประธานบริษัทเธอก็โดนต่อต้านจากคนในบริษัทบางส่วนอยู่ไม่น้อย ทั้งหาว่าเป็นมือใหม่บ้างล่ะไม่เหมาะบ้างล่ะล่าสุดมีคนไปขุดเรื่องรักของเธอมา ..คนรักของเธอคือ จอง ซูจอง ลูกสาวคนเล็กของบริษัทโฆษณารายใหญ่ของประเทศใครบ้างที่จะไม่รู้จักที่สำคัญมันคือรักระหว่างเพศเดียวกันแม้สังคมสมัยนี้จะเปิดรับพวกรักร่วมเพศบ้างแล้วแต่ก็ยังมีคนที่ต่อต้านหรือไม่เห็นด้วยอยู่ไม่น้อย

 

แล้วตัวคิดว่ายุนควรทำยังไง

 

เขาจะไปแทนตัว

 

ตอนแรกตัวบอกไม่อยากไป ยุนเคยถามตัวเผื่อๆไว้แล้ว จำได้มั้ย ยุนเลยต้องไปไง

 

ตัวถามว่าเขาอยากไปดูงานที่ญี่ปุ่นรึเปล่าเขาก็บอกว่าไม่อยากไปแต่ถ้ามีงานให้ไปก็ไป

 

ยุนแค่ไม่อยากให้ตัวทำอะไรที่ตัวไม่ชอบ

 

ตอนนี้เขาชอบแล้ว เขาจะไปแล้วก็เขาขอเลขาคนใหม่ด้วยหาให้เขาที ขอคนที่ช่ำชองหน่อยนะ คนนี้ห่วยแตกมาก

 

แทยอนทำงานที่นี้มาตั้งแต่พ่อยุนอาเป็นประธานบริษัทแล้วแทยอนรู้งานทุกอย่างดีและพ่อก็มักเล่าเรื่องทุกเรื่องที่ทำงานให้ยุนอาฟังเผื่อวันนึงเธอจะต้องมาทำงานที่นี้และวันนี้ก็มาถึง

พ่อมักเล่าว่าแทยอนมักจะขอเปลี่ยนเลขาบ่อยครั้งและถี่มากเหมือนเลขาคนนึงจะใช้งานได้แค่สองสัปดาห์แล้วขอเปลี่ยนถ้าแทยอนไม่เป็นคนมาขอเปลี่ยนเลขาคนนั้นก็จะเป็นฝ่ายมาขอลาออกไปไม่ก็ย้ายตำแหน่งแทน

และก่อนที่ยุนอาจะมาทำงานที่นี้แทยอนมักจะบ่นว่าเบื่อหน่ายเลขาเธอมากแต่ล่ะคนที่พ่อยุนอาหามาให้จะเป็นพวกเฉิ่มอ่อนปวกเปียกนุ่มนิ่มมากกระแทกนิดกระแทกหน่อยก็คงจะแตกขอเปลี่ยนกี่ทีก็ได้กลับมาแนวเดิมทุกทีไป

 

ยุนว่ายุนคงต้องหาที่ตรงข้ามกับพ่อหาให้ตัวแล้วล่ะตัวถึงจะถูกใจตัวคงไม่ชอบแบบป้าๆอย่างเลขาหน้าห้องยุนสินะ สงสารสาวป้าจังแฮะ

 

พูดมากหน่า อย่าลืมหาให้ด้วย หาได้เขาพร้อมไปดูงานทันทีเลย ขอตัวล่ะ บาย

 

แทยอนฉีกยิ้มให้ยุนอาแล้วยกมือขึ้นเพื่อเป็นการบอกลาแล้วเดินออกไปโดยไม่ลืมกำชับให้หาเลขาสาวไม่เฉิ่มมาให้ด้วยยุนอาก็อยากหาให้ตัวเองเหมือนกันนะเลขาไม่เฉิ่มเนี่ยแต่กลัวหามาแล้วไม่เป็นอันทำงานเนี่ยสิสงสัยว่าถ้าคนรักของเธอมาเจอเข้าคงต้องเคลียร์กันยาวเป็นแน่เลย

 

 

'RrrrrRrrrrRrrr'..

 

คิดถึงพี่เหรอคะถึงโทรมาหา ฮื้ม

 

หลังจากกดรับสายสมาร์ทโฟนที่กรีดร้องดังอยู่ในกระเป๋าพกพาใบเล็กเมื่อเห็นขื่อคนโทรก็ยิ้มกริ่มเจ้าเล่ห์ทันทีพร้อมหยอดคำหวานทันทีที่รับสาย

 

คิดถึงก็บอกไม่ต้องทำมาล่อลวงหลอกเขาไปปล้ำเลยนะ

 

ดีกรีความแรดระดับสิบของ อิม ยุนอาถูกเผยออกมาเมื่อสาวคนรักชวนให้มาหาที่บ้านเพื่อมาช่วยเธอทำอะไรบางอย่างหน่อยแต่สมองของอิมยุนอากลับคิดเป็นอย่างอื่นเพราะความกามในหัวสมองน้อยๆ

 

คำก็บ้าสองคำก็บ้า พูดงี้มาตบหน้าพี่เลยมะ ตบจูบเลยเอ้า

 

ยุนอาทำหน้าง้ำงอนัยน์ตาแฝงแววเจ้าเล่ห์พิกลดูอาการหนักขนาดคุยกันผ่านเทคโนโลยีได้ยินกันแค่เสียงยังเป็นขนาดนี้ถ้าเกิดไปอยู่ตรงหน้ากันเธอไม่ต้องกระโจนเข้าใส่ซูจองเลยรึยังไงสงสัยตัวเองนิดๆแฮะ..

 

โอ๋ไม่แกล้งแล้วก็ได้ว่าแต่มีอะไรให้พี่ช่วยเหรอคะ

 

เธอถามปลายสายใบหน้าเต็มใบด้วยรอยยิ้มและความสุขทว่าเมื่อปลายสายตอบกลับคำถามของเธอทำเอารอยยิ้มของเธอเลือนหายไปจากบนใบหน้าแต่เชื่อเถอะเธอกำลังมีความสุขกว่าเก่าเท่าตัวทว่ากลับมีความสับสนเพิ่มมากขึ้นอีกด้วยเช่นกันเมื่อได้ยินจากซูจองว่า ..

 

(พี่สิกก้ากำลังกลับมาและจะถึงวันนี้แล้วนะคะ)

 

อยู่ๆภาพในอดีตที่เธอเคยทำไว้โดยไม่ให้คนรักล่วงรู้ก็ทำให้เธอเกิดความรู้สึกไม่อยากให้ผู้หญิงที่ชื่อจองเจสสิก้าหรือชื่อที่เธอใช้เรียกผู้หญิงคนนั้นอย่างจองซูยอนกลับมาทว่าแต่อีกใจหนึ่งโหยหาเจ้าของชื่อนั่นเหลือเกิน..

 

 

 

 

 

 

เป็นถึงChief residentแล้วกลับมาทำไม ไม่ต้องอยู่ทำหน้าที่แทน Staffat tending เหรอ 'จองซูยอน' ”

 

เป็นเวลากว่าสองชั่วโมงที่ยุนอามาถึงบ้านหลังใหญ่ของจองซูจองคนรักเธอพบว่าพี่สาวของคนรักอย่าง จอง ซูยอนหรือ เจสสิก้า ได้กลับมาแล้ว..

 

เธอกลับมาจากการเริ่มต้นเป็นนักศึกษาแพทย์ในต่างประเทศทั้งที่ครอบครัวของเธอทำธุรกิจเกี่ยวกับบริษัทโฆษณา และจบด้วยตอนนี้เธอเป็น Chief residentแล้ว ทว่าในฐานะ Chief residentของเธอตอนนี้ต้องอยู่ดูแลพวกเหล่ารุ่นน้องแทน staffat tendingไม่ใช่หรือ?

 

ในฐานะของจองซูยอนตอนนี้คือแพทย์ที่กำลังอยู่ในระหว่างการอบรมแพทย์เฉพาะทางและเป็นปีสุดท้ายที่จะทำหน้าที่ดูแลแพทย์รุ่นน้องทั้งหมดแทนstaffat tendingแล้วตอนนี้กลับมาประเทศบ้านเกิดในช่วงระยะเวลาแบบนี้ทำไม?

 

จะบอกว่าคิดถึงก็ไม่น่าจะใช่เพราะตลอดระยะเวลาหกปีที่หายไปไม่เคยกลับมาเลย!!!

 

ฉันคิดว่าตัวฉันเองก็เรียนจบแล้วแต่แค่ไม่คิดจะต่อแพทย์เฉพาะทางเลยถอนตัวออกมาดีกว่า ..ฉันคิดว่าครอบครัวของฉันทำบริษัทโฆษณาแล้วทำไมฉันต้องไปเสียเวลาเรียนแพทย์ตั้งเสียหลายปี

 

เธอเสียเวลามาตั้งเป็นยาวนานกว่าหกปีและเวลานี้เธอสามารถใช้คำนำหน้าชื่อเป็นแพทย์หญิงได้แล้วด้วยซ้ำไปทว่าตอนนี้กลับมาพูดแบบนี้ไม่ดูโง่ไปหน่อยเหรอ'จองซูยอน'

 

..ไม่สิ ผู้หญิงคนนี้โง่ตั้งแต่แรกแล้วต่างหาก

 

อะไรที่ทำให้คิดเรียนแพทย์ในตอนแรก ตอบฉันหน่อยสิ

 

ยุนอาจ้องมองลึกเข้าไปในแววตาของผู้หญิงตรงหน้าทำให้เธอรู้สึกประหม่าไม่น้อยแต่ทว่าก็ สามารถกลบเกลื่อนอาการดังกล่าวได้ดีโดยการตอบคำถามของผู้บริหารบริษัทการแพทย์คนเก่ง..

 

ฉันเคยชอบคนคนหนึ่งระยะแรกที่ชอบตอนนั้นคนคนนั้นเป็นแค่นักศึกษาแพทย์แต่ดูเขาตอนนี้สิอนาตคไกลเสียไม่มีเป็นถึงผู้บริหารการแพทย์เชียว

 

..ผู้หญิงคนนี้กำลังรื้อฟื้นลำลักลำเลิกความหลังยุนอายืดตัวตรงแววตาแข็งกร้าวจนทำให้เจสสิก้าเริ่มรู้สึกถึงความอันตรายจากแววตาคู่นั้นในใจภาวนาให้คนเป็นน้องสาวกลับออกมาจากการเข้าครัวเสียทีเพราะซูจองปล่อยเธอไว้กับยุนอานานเกินไปแล้ว!

 

 

เกี่ยวไรกันว่ะ!! เธอกลับมาทำไมกันแน่ตอบฉันมาจองซูยอน!!
 

พี่สิก้า ยุนอา อาหารเสร็จแล้วนะ มากินข้าวกัน คริสตัลที่เดินมาจากด้านหลังทำให้เจสสิก้าถึงกับสะดุ้งแต่ก็ดีใจจนแทบน้ำตาไหลในคราวเดียวกันเห็นทีคนข้างบนคงยังไม่อยากให้เธอตายแต่แค่อยากแกล้งให้เธอหัวใจวายเล่นเพราะสงครามขนาดย่อมกับยุนอานั้นใช่ว่าจะจบลงง่ายๆเมื่อคริสตัลมาตามไปกินข้าวยุนอานั้นก็ยังคงไม่เลิกจ้องเธอด้วยสายตาคาดคั้นและไม่เป็นมิตร

 

ตัลคิดถึงพี่สุดๆไปเลย พี่ไม่กลับมาเลยนะรู้มั้ย

 

พี่ขอโทษ ..แล้วพ่อกับแม่ล่ะตัล พี่กลับมาสักพักแล้วยังไม่เจอพวกท่านเลย

 

ฉันทำเนียนพูดกับคริสตัลพยายามไปหันไปสบตากับยุนอาที่เมื่อเดินมาถึงโต๊ะทานอาหารยังคงจ้องฉันไม่เลิกแถมมีท่าทางไม่พอใจมากขึ้นกว่าเดิมอีกเมื่อฉันนั่งลงข้างๆคริสตัลในขณะที่เธอนั่งตรงกันข้ามเราสองคน

 

คุยงานอยู่ตปท.อยู่เลยค่ะแต่พ่อกับแม่บอกจะรีบกลับมาให้เร็วที่สุดพวกท่านอยากเจอพี่มากๆนะคะ

 

งั้นพี่ว่าเราทานอาหารกันเถอะเดี๋ยวอาหารจะเย็นเอาหมด ฉันมองอาหารเกาหลีตรงหน้าอย่างคิดถึงหลังจากไม่ได้เห็นมานานระหว่างใช้ชีวิตอยู่ต่างที่ที่ไม่ใช่บ้านเกิดตัวเองทว่า ..

 

เฮอะ ..ถึงนี่จะเป็นบ้านของเธอแต่นั้นมันที่ประจำของฉัน เสียงยุนอาดังขึ้นมาอีกครั้งทำให้ฉันต้องเงยหน้ามองเธอที่แท้ก็คงโกรธที่ไม่ได้นั่งใกล้คริสตัล

 

ยุนไม่เอาหน่า ทำตัวเป็นเด็กๆไปได้พี่สาวฉันกลับมาทั้งทีนะ

 

เดี๋ยวนี้หาว่าฉันเด็กแล้วเหรอฮะ คืนนี้ลองดูมั้ยคริสตัลจะได้รู้ว่าเด็กไม่เด็ก

 

“ ..ไอบ้า พูดอะไรพี่สิกก้าก็อยู่นะ ยุนอาไหวไหล่อ่างไม่แคร์ก่อนจะหันไปสนใจอาหารตรงหน้าแต่ก็เหลือบมองคริสตัลด้วยความรักเป็นระยะๆและกระแสความไม่เป็นมิตรมาทางฉันจนฉันรู้สึกได้

 

..อยู่ๆก็รู้สึกหน่วงๆในใจแปลกๆ

 

ตัล ..พี่เอ่อ ..พี่ปวดหัวขอไปนอนพักก่อนนะ

 

อ้าว แต่พี่กินไปได้นิดเดียวเองนะพี่สิก้า

 

ฉันยิ้มเป็นเชิงขอโทษน้องแล้วรีบวิ่งขึ้นมาด้านบนทันทีฉันเปิดประตูห้องของตัวเองที่ถึงแม้จะไม่ได้อยู่มาเป็นเวลานานหลายปีแต่ก็ยังคงมีระเบียบสะอาดและเรียบร้อย ฉันเดินวนรอบห้องไปหยุดอยู่ข้างๆตู้เก็บของที่ตั้งตระหง่านอยู่ข้างเตียง ฉันเปิดตู้และสะดุดตากับกล่องใบหนึ่ง

 

..มันเต็มไปด้วยจดหมายและรูปถ่าย

เจสสิก้าหยิบจดหมายฉบับแรกขึ้นมา ..มันเป็นจดหมายที่เขียนขึ้นโดยตัวเธอเองทว่าก็ไม่ได้ส่งให้เจ้าตัวอีกคนได้รับเธอเขียนเพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำอยากจะมอบให้ในวันที่เลิกกันจะได้นึกถึงเวลาดีๆที่มีร่วมกันมาทว่าเจสสิก้าในเวลานั่นไม่คิดว่าจะมีวันที่เธอกับคนรักจะต้องเลิกกันอยู่แล้วเลยเขียนเพื่อเป็นความทรงจำดีๆเพียงเท่านั้น แต่ก็แค่นั้น..เมื่อวันที่ต้องเลิกกันมาถึงอยากจะมอบให้เพื่อให้ความรู้สึกดีๆต่อกันยังหลงเหลืออยู่บ้าง

 

ทว่า..เหตุการณ์มันรุนแรงเกินกว่าจะมอบความทรงจำดีๆที่มีให้กันได้เจสสิก้าเปิดอ่านข้อความในจดหมายของเธอเป็นฉบับแรกที่เธอเขียนและเขียนในวันครบรอบหนึ่งปีที่คบกัน..

 

 

วันที่ xx/x/xxxx

Dear Yoona

ฉันไม่คิดว่าจะมีวันนี้สำหรับเรา ขอบคุณที่เข้าใจกันขอบคุณที่ยอมอดทนเพื่อวันนี้ของเราฉันขอโทษน้าㅠㅠกับความกังวลงี่เง่าต่างๆของฉันเธอคงจะเหนื่อยมากแต่ขอบคุณที่ทนฉันได้นานขนาดนี้และจงทนต่อไปนะ!อยู่กับฉันอยู่ด้วยกันไปนานๆ~ ขอบคุณนะ ฉันรักเธอนะ~ อิ ม ยุ น อ า.

from Jessica

 

ข้อความในกระดาษเลอะเลือนอ่อนจางไปบ้างตามกาลเวลาทว่าก็ยังคงเน้นชัดถึงตัวอักษรทุกตัวอักษร..หยาดน้ำตาที่กั้นไว้จำต้องหยดลงเพราะความทรงจำเก่าๆกับสิ่งที่ต้องรับรู้ในปัจจุบันว่า

 

ตอนนี้ฉันคงไม่มีความหมายสำหรับเธอแล้ว

 

อดีตก็คืออดีตปัจจุบันก็คือปัจจุบันทุกอย่างที่เกิดขึ้นล้วนเป็นเป็นเวลาที่ต่างกัน ..เจสสิก้ารับรู้ถึงข้อนี้ดี ซูยอนคืออดีต ส่วนปัจจุบันคือซูจอง ผู้หญิงดีๆคนหนึ่งจดหมายฉบับทีหนึ่งเก็บลงอีกครั้งเป็นอย่างดีมือบางหยิบจดหมายความทรงจำของเธอฉบับที่สองขึ้นมาเปิดมันอ่าน..ฉบับที่สองเป็นวันที่ยุนอาต้องเสียน้ำตาเพราะเธอเป็นครั้งแรกที่คนอย่างอิมยุนอา ร้ อ ง ไ ห้

 

วันที่ 0X/x/xxxx

Dear Yoona

ขอโทษนะㅠㅠที่ทำให้เธอเป็นห่วง ขอโทษที่ไม่รู้จักระมัดระวังตัวขอโทษที่ทำให้ต้องร้องไห้เพราะคนซุ่มซ่ามไม่ระมัดระวังอย่างฉันㅠㅠไว้คราวหลังฉันจะเดินดีๆข้ามถนนระวังๆจะไม่ให้ใครมาแกล้งเหมือนทุกครั้งให้เธอต้องลำบากและเป็นห่วงจนต้องมาช่วยทุกครั้งอีกแล้ว~ เธอก็พอได้แล้วนะ!ไม่ต้องมาช่วยฉันจากการโดนยัยพวกนั้นแกล้งทุกครั้งไปหรอกหน่า~ ฉันไม่เห็นเจ็บเลยอีกอย่างดูครั้งนี้สิ!พวกนั้นแค่ผลักฉันตอนข้ามถนนแต่ฉันดันไม่ระวังตัวเลยโอนเอนล้มลงไปเฉยเลยทำให้เธอต้องมาช่วยจนเจ็บตัวแทนฉันไปอีกแล้วอ่ะㅠㅠเธอคงตกใจมากใช่มั้ยถึงร้องไห้แล้วกอดฉันแน่นขนาดนั้น อ้อมกอดเธออุ๊นอุ่น~ ฉันชอบมันอ่ะอย่าไปกอดใครนะห้ามกอดใครนอกจากฉันนะ ฉันรักเธอนะ~ อิ ม ยุ น อ า.

from Jessica 

 
อัพเพิ่มแล้วจ้าาาหลังจากหายไปนานTT
คอมเม้นติ-ชมได้น้า
เป็นครั้งที่แต่งแนวยูริเลยแถมเป็นคู่ที่ชอบด้วยย
ยังไงก็ขอฝากคอมเม้นด้วยนะค้า

  
✄THE ORA
 

14 ความคิดเห็น

 1. #14 Green_Me (@yakaiw) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 14:24
  เปิดเรื่องมาน่าสนใจมากค่ะ อ่านแล้วลื่นไหลดี
  เอาใจช่วยน๊าาาา อย่าเพิ่งทิ้งไปกลางคันล่ะ เรารออ่านอยู่นะคะ สู้ๆ
  #14
  0
 2. #13 nomfam (@fahvasinee) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2558 / 22:30
  สงสารสิก้าอ่า
  #13
  0
 3. #10 Pat Pantawan Chaiyut (@pattry-yn) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2558 / 00:41
  ยุนโหดจังขึ้นเสียงซะน้ากลัวเลย
  ขอหวานๆยุนสิกหน่อยค่า คู่นี้มันหน่วงๆยังไงไม่รู้อ่า
  #10
  0