จบ │TEACH ME ► เพื่อนพี่ชาย

 • 100% Rating

 • 4 Vote(s)

 • 1,068,623 Views

 • 19,184 Comments

 • 9,445 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  111

  Overall
  1,068,623

ตอนที่ 2 : พี่เค้กกินได้ : : CHAPTER.01 [150 per.]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 26499
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 78 ครั้ง
  21 มิ.ย. 59

*ไม่ลงเมจ ผญ นะ จิ้นตามบายเลยยย >..<
Cr. All Pic : : search engine Cr. Music : : Youtube
│เค้กมีพิษ│

│EP.1│
“พรีน! ทำไมเข้าห้องน้ำนานจัง!

เสียงตะโกนที่ดังมาจากหน้าห้องน้ำซึ่งเป็นเสียงของพิงทำให้ฉันสะดุ้ง ถึงยังไงก็เถอะ มันไม่ได้ทำให้ผู้ชายตรงหน้าคิดจะผละออกไปจากฉันสักนิดเดียว เขายังคงมีสมาธิ จับจ้องฉันอย่างไม่คิดละสายตาเหมือนกลัวว่าถ้าคลาดสายตาแม้แต่วินาทีเดียวฉันจะหลุดมือไป

“ชอบทานของหวานหรือเปล่าครับ” เขาถามฉันแบบนั้น มันเป็นประโยคที่ฉันไม่ค่อยเข้าใจนัก

“ก็ทานได้มั้ง...” ฉันตอบไปแบบแกนๆ

“จริงหรอ งั้นชอบ เค้ก มั้ย” คำถามของเขาเริ่มจะแปลกๆขึ้นทุกที พอๆกับปลายนิ้วเรียวยาวนั่นที่ไล้จากข้อศอกของฉันขึ้นมาจนถึงหัวไหล่ ฉันรู้สึกวูบวาบเกินควบคุมอีกครั้ง อยู่ๆก็นึกไปถึงการ์ตูนโดจินเรื่องที่อ่านอยู่เมื่อเช้าซะเฉยๆ ในนั้นก็มีฉากอะไรแบบนี้เหมือนกันใช่มั้ยนะ

“เค้ก ก็...” ฉันหยุดคิดนิดหน่อย “ก็ชอบนะคะ”

ผู้ชายคนนี้กำลังทำเหมือนจะคุกคามฉัน มันแปลกตรงที่ฉันก็ไม่ได้รู้สึกกลัวอะไรเขาเลย กลับรู้สึกเหมือนดวงตาคมกริบนั่นมันน่าค้นหาจนต้องจ้องลึกเข้าไป ยิ่งฉันสบตากับเขา เขาก็คงจะรู้สึกเหมือนถูกฉันท้าทาย เขาถึงได้ยิ้มร้ายๆออกมาแบบนั้น

“พี่ชื่อเค้ก”

!!!

“แล้วถ้าเราชอบกิน ก็กินได้นะ”

เค้กจับที่ปลายเส้นผมของฉันขึ้นไปจูบเบาๆ การกระทำของเขาทำให้แก้มสองข้างของฉันร้อนวูบ ฉันไม่ได้ปริปากพูดอะไรออกไปเลย ยืนนิ่งแข็งทื่อเป็นท่อนไม้ เขาเองก็ขยับเข้ามาใกล้มากขึ้น มากขึ้น

เมื่อเห็นฉันไม่มีท่าทีต่อต้านอะไร ใบหน้าที่ดูดีมากๆกำลังโน้มต่ำลงมาเรื่อยๆ จนอีกเพียงนิด ริมฝีปากของเขาก็จะแนบชิดกับริมฝีปากของฉัน

เขาจะทำจริงๆน่ะหรอ?

ฉันแค่สงสัย ไม่ได้หลบหรอก อยากรู้ด้วยซ้ำ มันจะเหมือนในการ์ตูนที่ฉันอ่านมั้ย ไอ้สัมผัสพวกนั้นน่ะ

“พรีน!

เสียงเรียกที่ดังกว่าเดิมมาพร้อมกับเสียงประตูที่กระแทกเข้ามา เค้กถูกใครบางคนกระชากออกไป คนๆนั้นก็คือพี่ชายฉันเอง พิงเงื้อมมือขึ้นเหมือนจะต่อยเค้กด้วยซ้ำ แต่เขาก็ลดหมัดลงแล้วพ่นลมหายใจออกมา

“มึงเองหรอไอ้เค้ก!

ฉันกระพริบตามองแบบงงๆนิดๆ พอจะเดาได้บ้างจากสิ่งที่เห็น เขาสองคนน่าจะรู้จักกันอยู่แล้ว แววตาที่พิงมองเค้กมันดูเป็นมิตร ฉันรู้จักนิสัยพี่ชายตัวเอง จึงคิดว่าสิ่งที่คิดยังไงก็ต้องไม่ผิดแน่ๆ

“เออ กูเอง” เค้กหันไปตอบหน้าตาเฉย

“นี่มึง...ทำอะไรอุบาทว์ๆกับน้องสาวกูหรือเปล่า” ดวงตาของพิงวาวโรจน์ ถ้าเกิดเป็นเรื่องของฉัน เขาไม่มีวันเลยที่จะยอม ฉันเป็นน้องสาวคนเดียวของพิงนะ ถึงเขาจะแบดไปวันๆ แต่ถ้าใครมาทำอะไรฉัน เขาก็คงไม่อยู่เฉย มันเป็นเรื่องปรกติที่คนเป็นพี่น้องจะพึงกระทำ ปกป้องกันและกัน ปกป้องคนในครอบครัว

“นี่น้องสาวมึงหรอ โชคดีจริงๆเลยนะ มึงต้องขอบคุณกูด้วยซ้ำ เพราะกูไม่ได้ทำแบบที่มึงบอก แถมกูก็ช่วยน้องสาวมึงไว้จากคนที่จะลวนลามด้วยนะ ไม่เชื่อก็ถามสิ” เค้กโกหกเป็นไฟ เขาเหล่มองมาที่ฉัน ดูว่าฉันจะช่วยเขาโกหกมั้ย

“จริงหรอพรีน” พิงดูคลายอาการสงสัยเค้กแล้ว เขาคงถามไปอย่างงั้นมากกว่า

“เราออกไปจากที่นี่กันเถอะ มันร้อน อับด้วย” ฉันตัดบท ไม่อยากช่วยเค้กโกหก เขาต่างหากที่จะลวนลามฉัน ถึงแม้ว่าฉันจะตื่นเต้นมากกว่าจะหวาดกลัวก็เถอะ เค้กยิ้มออกมานิดๆ ดูท่าทางเขาถูกใจที่ฉันไม่ช่วยเขาโกหกนะ พี่ชายฉันจึงพยักหน้า เขาดึงฉันเข้าไปใกล้ๆ

“ไปก็ไป ทำตามที่บอกนะ ไม่ต้องคุยกับใคร เข้าใจมั้ย” พิงกอดคอฉันไว้ เขากระซิบพูดแบบนั้น ฉันก็เลยพยักหน้า

“อื้อ”

“ไอ้เค้กด้วย มันเป็นตัวอันตราย อย่าไปยุ่ง อยู่ห่างๆมันไว้” ท่าทางพิงจริงจังมากจนฉันก็เกิดสงสัยในตัวเค้กที่กำลังเดินตามมา

เขาร้ายขนาดนั้นเลยจริงๆน่ะหรอ ทำไมฉันไม่เห็นจะกลัวเลย ดันไปอยากรู้จักเขาให้มากกว่านี้อีก ฉันว่าฉันคงเริ่มสนใจในตัวเพื่อนพี่ชายคนนี้ซะแล้วล่ะมั้ง

 

วันต่อมา

@มหาวิทยาลัย A

ฉันมารอข้าวปั้นแต่เช้าที่ใต้ตึกคณะ ใจจดใจจ่อสุดๆยิ่งกว่าอะไรทั้งหมด เพราะ ของที่สำคัญมากของฉัน ยัยนั่นกำลังจะเอามาให้ ขออย่าทำพังเชียวนะ เสียเงินไปตั้งเยอะ ฉันเอาแต่ชะเง้อมองไป ไม่นานนักผู้หญิงรูปร่างเล็กสวมแว่นดูเนิร์ดแต่น่ารักก็วิ่งกระหืดกระหอบมานั่งลงข้างๆฉัน

“แฮก แฮก เหนื่อยชะมัด” ข้าวปั้นสบถ

“นี่ๆ ที่ฝากไว้อ่ะ มาหรือยัง” ฉันถามเสียงเบาๆ ข้าวปั้นก็เลยพยักหน้า เธอเอาของในซองสีน้ำตาลออกมาแล้วก็ส่งมันให้ฉันเร็วๆ ฉันยิ้มกว้างจนปากเกือบฉีก

“ขอบใจนะ”

“เฮ้อ แกเลิกสั่งไอ้การ์ตูนอันตรายพวกนี้แล้วให้มันมาส่งที่หอฉันสักทีได้มั้ยเนี่ย! ป้าที่หอที่รับฝากของเวลาไปรษณีย์มาส่งมองฉันแปลกๆแล้วนะ!” ข้าวปั้นด่าฉันด้วยเสียงไม่ดังนัก

แน่ล่ะการ์ตูนโดจิน18+ขนาดนี้ หื่นกระหายสิ้นดี การซื้อขายมันก็ต้องลับๆล่อๆ ช่วยไม่ได้ มันเป็นชีวิตจิตใจของฉันพอๆกับเว็บอ่านอนิเมะและมังงะฟรีนั่นแหละ นี่แหละของสำคัญมากที่ยัยข้าวปั้นเอามาให้ฉัน

“ก็ฉันสั่งมาเองที่บ้านไม่ได้ แกคิดภาพตอนแม่ฉันเห็นการ์ตูนพวกนี้สิ ท่านจะว่ายังไง” ฉันพูดตามความจริง ก็ในสายตาแม่ ฉันเป็นกุลสตรีที่ท่านต้องการปั้นแต่งทุกอย่าง เรียนเก่ง สะสวย กิริยามารยาทเป็นที่หนึ่ง อย่างกับผู้หญิงในฝัน ขนาดคณะเรียน ฉันยังเลือกเรียนอย่างอื่นไม่ได้นอกจากคณะบริหารที่แม่บอกว่ามันดีเลย

“เพลาๆลงบ้างเหอะนะพรีน หมกมุ่นนะ ถ้าเป็นผู้ชายจะบอกให้ไปเตะบอลแล้วนะ” ข้าวปั้นพูดประชดๆ

“รีบขึ้นเรียนเหอะ ฉันจะรีบกลับบ้านไปอ่านการ์ตูน” ฉันตัดบท ความสุขเล็กๆน้อยๆของฉัน ถึงมันจะประหลาด ก็ปล่อยๆฉันบ้างเหอะ คนมันชอบนี่

 

ตอนเลิกเรียนฉันกลับบ้านมาเองเพราะวันนี้พิงเลิกเรียนคนละเวลากับฉัน เราเรียนมหาลัยเดียวกัน ถ้าเลิกเรียนเวลาใกล้ๆกันเขาจะรอฉันก่อน พอดีวันนี้ฉันเลิกช้ากว่าเขาหลายชั่วโมง เขาเลยขับรถกลับบ้านไปก่อน

ตอนฉันเข้ามาในบ้าน ฉันงงมากที่อยู่ๆบ้านฉันก็กลายเป็นปาร์ตี้อะไรไม่รู้ ดูไม่สงบเหมือนเดิม พิงกับเพื่อนอีกสองคนของเขาที่ชื่อ พาร์ท กับ วันนั่งดูบอลกันอยู่ที่โซฟา ซึ่งฉันเคยเจอเขาทั้งคู่แล้วที่คลับเมื่อวานนี้ สองคนนี้ไม่กล้ายุ่งกับฉันนักแม้จะแอบมองทุกสองนาที เพราะกลัวมีปัญหากับพิงไงล่ะ

“ไงพรีน” พิงทักฉัน

“ไงครับคนสวยของพี่....พิง” วันเหมือนจะหยอดฉัน แต่เขาก็ต้องเติมชื่อพี่ชายฉันเข้าไปทีหลังเพราะสายตาอาฆาตที่พี่ฉันมองไป

“พรีนไปหาอะไรกินก่อนนะ จะเอาไปกินบนห้อง”

ฉันบอกพิงสั้นๆ แล้วรีบเดินเข้าไปในครัว ภารกิจของฉันคือการเอาของกินทั้งหมดขึ้นไปบนห้อง ฉันจะได้อ่านการ์ตูนที่ซื้อมาใหม่ก่อนแล้วค่อยกิน พอเข้าไปถึงโซนในครัว ฉันก็เดินไปหยุดอยู่ที่หน้าตู้เย็นแล้วกำลังจะเปิดตู้ กลับรู้สึกเหมือนมีใครเดินอ้อมมายืนข้างหลัง ฉันจึงต้องหันไปมองตามสัญชาตญาณ

“พี่เค้ก?”

ที่ฉันรู้ว่าเป็นเขาก็ไม่แปลก ผู้ชายหน้าตาท่าทางแบบเขาจะมีอีกสักกี่คนกัน ฉันจำเขาได้แม่น เราเพิ่งเจอกันเมื่อวานเองนี่ ผู้ชายที่แนะนำตัวเองด้วยการถามว่าชอบทานของหวานมั้ยน่ะ จะมีสักกี่คนกัน?

“เจอกันอีกแล้ว” เค้กยิ้มบางๆให้ฉัน เป็นรอยยิ้มที่ฉันอ่านเขาไม่ออกว่าคิดอะไร

“อ่าค่ะ” ฉันตอบเขาแค่นั้น ก็ไม่รู้สิ ฉันไม่รู้ว่าฉันต้องพูดอะไรนี่ ฉันหันกลับไปเผชิญหน้ากับตู้เย็นอีกครั้ง หยิบเอาของทานเล่นยัดใส่ในอ้อมแขนจนเต็ม เกือบประคองไว้ไม่อยู่จนเค้กถือวิสาสะเข้ามาช่วยประคองไว้จากด้านหลัง มันไม่ต่างอะไรกับการโดนเขากอดกลายๆ

ตึกๆๆ

หัวใจฉันเต้นผิดจังหวะอีกแล้ว ทำไมรู้สึกเหมือนกับว่าท่อนแขนอันแข็งแกร่งนั่น กำลังอยู่แนบชิดเกือบถึงฐานใต้ทรวงอกของฉัน ใบหน้าของฉันร้อนวูบ ถ้าเป็นในการ์ตูนที่อ่านเมื่อเช้าพระเอกจะต้องจับ...

“ไหวมั้ย ตัวก็แค่นี้ ทำไมเอาไปซะเยอะแยะครับ?” เสียงทุ้มลึกจงใจกระซิบชิดใบหู ฉันไม่ได้รีบหลบเลี่ยง กลิ่นของเค้กเป็นกลิ่นเฉพาะตัว ลึกลับ เซ็กซี่ และเต็มไปด้วยเสน่ห์แห่งบุรุษเพศแบบที่ฉันไม่เคยสัมผัสที่ไหนนอกจากจากพี่ชายของตัวเอง

“ขึ้นห้องก่อนนะคะ”

พอฉันพูดแค่นั้น เค้กก็ค่อยๆคลายอ้อมกอดของเขาอย่างช้าๆ อ้อยอิ่งไปหมดเหมือนไม่ได้เต็มใจจะปล่อยนัก ฉันรู้ว่าเขายังมองตามฉัน แม้ว่าฉันจะหนีขึ้นห้องมาแล้วก็ตาม

ความจริงเค้กเป็นผู้ชายที่น่าสนใจนะ ฉันสนใจในหลายๆเรื่องของเขา เพียงแต่ว่าในตอนนี้ การ์ตูนใหม่ที่ฉันได้มามันน่าสนใจกว่าอะไรทั้งหมดจริงๆ นี่น่ะห้าสิบเล่มแรกที่มีเล่มสเปแถมมาด้วย จะพลาดได้ไง ต้องรีบไปอ่าน บางทีก็เบื่อนะ ยัยข้าวปั้นไม่ยอมอ่านอะไรแบบนี้ พอฉันอ่านฉันเลยไม่รู้จะไปพูดให้ใครฟังเลยเนี่ย เฮ้อ

 

ฉันใช้เวลากับการ์ตูนที่ซื้อมาใหม่อยู่หลายชั่วโมง อ่านอย่างละเอียดทีละหน้าทีละหน้า ถนอมกระดาษไม่ให้ยับแม้แต่แผ่นเดียว ตอนที่อ่านอยู่ก็รู้สึกตามตัวละครไปซะหมด ไม่ต่างอะไรกับการที่ไปเป็นนางเอกซะเอง ทั้งๆที่ความจริงฉันไม่ใช่ซะหน่อย พออ่านจบแล้วก็ปิดมันลง

รู้สึก...หวิวๆแฮะ

แต่ผู้ชายในโดจินชิมันไม่มีอยู่จริงแน่ๆ ฉันควรอาบน้ำแล้วก็เข้านอนได้แล้ว นี่มันก็ดึกแล้ว จะว่าไปก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่าพวกเพื่อนของพิงยังอยู่ที่ชั้นล่างกันหรือเปล่า ฉันรู้สาเหตุที่พิงปาร์ตี้ได้แล้วล่ะ แม่กับพ่อฉันไปต่างจังหวัดนี่เอง เขานี่มันเข้าตำราแมวไม่อยู่หนูร่าเริงจริงๆ ฉันบิดขี้เกียจเล็กน้อย หยิบผ้าเช็ดตัวจากนั้นก็เดินเข้าห้องน้ำไป

 

CAKE PART

ผมยืนมองผลงานชิ้นโบว์แดงของตัวเองอยู่ด้วยสีหน้ายิ้มๆ ตอนนี้ทั้งไอ้พิง ไอ้พาร์ท และไอ้วัน นอนหลับคอพับกันหมดเพราะผมเป็นคนชงเหล้าให้กับพวกมัน คอยบิ้วท์ให้มันดื่มเรื่อยๆ

ไอ้พิงเองก็พยายามเบรกตัวเองนะ เบรกไม่อยู่เพราะทีมบอลทีมโปรดก็ดันเตะชนะด้วยสิวันนี้ มันคงแทบแหกอกผมแน่ถ้าเกิดมันรู้ว่าผมมอมเหล้าพวกมันเพื่อหาโอกาสขึ้นไปหาน้องพรีน น้องสาวของมันข้างบนชั้นสองน่ะ

ผมเดินถอยหลังออกมาช้าๆเงียบๆ ไม่อยากให้พวกไอ้พิงตื่นขึ้นมา จากนั้นก็ค่อยเดินล้วงกระเป๋าขึ้นไปชั้นสองของบ้านอย่างสบายใจ

ประตูที่ชั้นสองมีอยู่ทั้งหมดสามบาน ผมลองบิดดูแล้วทุกบาน มันเข้าไปในห้องได้หมด เริ่มจากห้องที่หนึ่งมืดสนิทไม่มีคนอยู่ ห้องที่สองก็เหมือนกัน ทว่าห้องที่สามไฟกลับสว่างโร่ ผมก้าวเข้าไปในห้องนั้น โดยนิสัยไม่ใช่คนตื่นตูม ก็เลยทำทุกอย่างอย่างเบามือ

ผมกวาดสายตามองไปรอบๆห้อง จากนั้นก็อดไม่ได้ที่จะยิ้มอีก มันเป็นห้องของผู้หญิง...

แต่งซะเจ้าหญิงขนาดนี้คงไม่ใช่ห้องแม่ไอ้พิงแน่ๆ

ตอนที่ผมมองอย่างสำรวจ ผมก็ดันไปเห็นอะไรบางอย่างที่วางกองสุมๆอยู่บนเตียง ตอนแรกก็ไม่สนใจหรอก แต่หน้าปกของมันนี่สิ ช่างดึงดูดอะไรขนาดนี้

ผมนั่งลงบนเตียงแล้วหยิบการ์ตูนที่มีหน้าปกเรท18+แบบว่าผู้หญิงหน้าอกทะลักทะลายกับผู้ชายมืออยู่ไม่ค่อยสุขมาเปิดอ่านอย่างนึกขำๆ มันก็ไม่ใช่ว่าเพื่อนผู้หญิงในห้องไม่เคยอ่านอะไรแบบนี้หรอกนะ ผมก็แค่รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องมโนแจ่ม มีอะไรกันขนาดนี้แล้วจบด้วยบอกรัก...

การ์ตูนขายฝันก็คือการ์ตูนขายฝันอยู่ดีแหละ มันไม่ใช่ความจริงหรอก

ผมโยนเล่มนั้นลงไปกับเตียง แล้วลองดูเล่มอื่นๆบ้าง พบว่าทุกเล่มมีลักษณะเหมือนกัน คือออกแนวหื่นๆแล้วก็วาดฝันให้ผู้หญิงมโนภาพเจ้าชายของตัวเอง มีแต่คำพูดเท่ๆกับหน้าตาหล่อเหลาในแบบการ์ตูน ฉันจะปกป้องเธอ อะไรทำนองนี้

แกร๊ก!

เสียงประตูห้องน้ำถูกเปิดออก ผมก็เลยเงยหน้ามอง หัวใจแทบเต้นผิดจังหวะไปนิดหน่อยตอนเห็นน้องพรีนมีแค่ผ้าขนหนูที่พันไว้ติดกาย

ใบหน้าใสจัดไม่มีเครื่องสำอางอะไรเลย แต่ที่น่าสนใจคงเป็นเรียวขาขาวสวยที่โผล่พ้นผ้าขนหนูนั่นมา กับช่วงเนินอกขาวผ่องที่ดูจะเกินหน้าเกินตารูปร่างเล็กๆของเธออยู่มาก

น้องสาวไอ้พิงนี่เด็ดจริง ไม่น่าล่ะ มันไม่ยอมให้ใครเฉียดใกล้เลย พอน้องพรีนเห็นผม เธอก็สะดุ้งโหยง แต่เธอก็ไม่ได้คิดจะถอยหนีอะไร

ผู้หญิงคนนี้ทำให้ผมแปลกใจตรงที่ถึงบางทีผมจะรุกเธอ เธอก็ไม่ตอบสนองว่าชอบผม...

แต่เธอก็ไม่หนีไปไหนเลย

 1 คอมเม้นท์ 1 กำลังใจน๊าาา
เค้าจะได้มีแรงมาลงต่อให้อ่านกันไวๆเนอะ จุ๊บๆ
ADD FAV.
V


[LOADING...150 PER.]

 ติดแฮชแท็ค #พี่เค้กกินได้
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 78 ครั้ง

232 ความคิดเห็น

 1. #18591 P. G A E (@gaekung-donghae) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 กันยายน 2559 / 23:12
  เอาแล้วโว้ยยย
  #18591
  0
 2. #17980 นักโทษหมายเลข0 (@Prison0) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 08:22
  ฟินนนนนนนนเว้ยยยยยย
  #17980
  0
 3. #17792 fandefsoul (@pppcheeze) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2559 / 21:39
  โอ้ยยยยยนี่มโนว่าพรีนเป็นตัวเองแล้วเนี่ย5555555555
  #17792
  0
 4. #16859 NuTanSay (@call-menutan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2559 / 21:52
  เค้กร้ายอ่ะ มอมเหล้าพี่เพื่อไปหาน้อง โอ้ยยย ไม่อยากจะคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้น
  #16859
  0
 5. #16412 Axia_k (@kpcgerms) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 21:46
  พี่ร้ายกาจมากก อ้ากกก
  #16412
  0
 6. #13386 POPPILZ (@livinpoppilz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2559 / 08:32
  หึยยย มีความเเบดพี่เค้กกกกกกข๋าาาา
  #13386
  0
 7. #12047 YlkimSMl (@ng_dragon) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 22:27
  พี่เค้กควรใจเย็นนน 
  #12047
  0
 8. วันที่ 30 มิถุนายน 2559 / 20:07
  น้องเพื่อนนะ - -
  #8641
  0
 9. #8569 ❥ Katsu_Soka (@hatpinkchil) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2559 / 06:51
  พี่เค้กอย่างร้ายยยย ร้ายมากกก โอ๊ยยยย
  #8569
  0
 10. #8479 Gretel Angelo (@rabbit_angelo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 19:01
  พี่เค้กค่ะ >///<
  #8479
  0
 11. #7055 kibomloveluhan (@kibomloveluhan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2559 / 09:31
  โอโห้อีพี่เค้ก บริสุทธิ์ใจมาก เพื่อนหรือขโมยคะกะเปิดมันทุกห้องเลย
  #7055
  0
 12. #6614 sunisay (@sunisay) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 12:57
  โอ๊ย!!! อยากจะอ่านต่อเวลาหมดอีก เด๋วติดตามเรื่อยๆเลยนะ นึกภาพตามเลย ฟิน
  #6614
  0
 13. #6491 T--dZ (@lllvioletlll) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 17:52
  กรี้ดดดด  ต่างคนต่างอ่อย ><

  อร้าย
  #6491
  0
 14. #6301 2xmaB (@2xmaB) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 16:46
  พรีนนนน เธออ่อยเขาอยู่รู้ตัวป่ะ
  #6301
  0
 15. #5290 0828022417nut (@0828022417nut) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2559 / 18:02
  รู้สึกหลงรักเค้กแล้วสิ
  #5290
  0
 16. #4998 Nong Cinza (@036456789) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2559 / 22:34
  แซ่บจริงไรจริง55555
  #4998
  0
 17. #4679 SuZu'Ell' (@lovelyaommiiz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2559 / 13:52
  พี่เค้กเจ้าเล่ห์แต่เริ่มเลยย
  #4679
  0
 18. #3577 BABY&ELF (@yaowjung613) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2559 / 08:32
  เหวยๆๆๆๆๆ เอาแล้วเหวยๆๆๆ
  #3577
  0
 19. #3438 myyungsoo93 (@myyungsoo93) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 20:24
  ไม่หนีใช่มั้ย อ่อยยจ้า 55555 อยากเป็นพรีนนอ่ะ อยากกินเค้ก
  #3438
  0
 20. #3369 Asa (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 10:00
  รู้สึกอยากกินเค้กหลังข้าวเย็นเลย ทำไมรู้สึกว่านางเอกคล้ายๆตัวเองนี่มโนใช่มั้ย? หื่นจุง
  #3369
  0
 21. #1745 t_g_k (@rasberry-kwa) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 19:08
  พรีมหื่น5555 พี่เค้กก็ใช่เล่น
  #1745
  0
 22. #1464 Yellow (@netty25) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 14:19
  พี่เค้ก...แค่ชื่อก็น่ากิน >///<
  #1464
  0
 23. #884 NTUAM (@siazao) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 14:15
  พี่เค้กมาแรงแซงโค้งมากกกกกก
  #884
  0
 24. #883 Zuhpyolp (@ployphuz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 14:07
  เอาแล้วไงละ สนุกกก
  #883
  0
 25. #826 LooknamTK (@looknamjaa) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 01:04
  พี่เค้กสนใจพรีนเพราะนิสัยที่ไม่ถอยแต่ก็ไม่ได้เข้าหาใช่ไหมมมม
  #826
  0
เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น