จบ│SOUL MATE ◆ 'มารักกันดีๆเถอะครับคุณเนื้อคู่' [Yaoi]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 4,314 Views

 • 48 Comments

 • 587 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  63

  Overall
  4,314

ตอนที่ 1 : {NING} ◆ EPISODE 00 {1/1}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1528
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  18 ก.พ. 61


นี่เป็นนิยาย วาย แปลว่า ชายรักชาย อยู่ในหมวดวายและมีคำว่า Yaoi

CONTACT ME
{CLick On Pic}

แจ้งข่าวสาร แจ้งวิธีอ่านฉากต่างๆ 
แจ้งอัพเดตนิยายค่ะ

Cr. All Pic : : search engine Cr. Music : : Youtube

18+ เนื้อหามีความรุนแรงทั้งเรื่องเพศและการใช้ภาษา

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


│เนื้อคู่คือ?│


song : Private Parts
What is soulmate?

คำเตือนก่อนอ่านเนื้อหา สำคัญมากโปรดอ่าน
นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเก่าตั้งแต่ปี 56 และเขียนจบไปนานแล้ว 
เคยลงในเด็กดีแต่โดนไล่แบนเลยลบเรื่องทิ้งไป ตอนนี้นำกลับมาลงใหม่
กติกาการอ่าน
1 ลงให้อ่านในเว็บสองเว็บ คือ เว็บเด็กดี และเว็บ readawrite.com
2 ในเว็บเด็กดีฉากที่วาบหวิวจะตัดออกทั้งหมดไม่สามารถลงได้ 
ใน readawrite เว็บจะจำกัดหมวด อายุ 18+ ขึ้นไป
3 รูปเล่มตอนนี้ไม่มีแพลนรีค่ะ ใครอยากอ่านจบไวๆ ซื้อ e-book ได้
4 เรื่องพล็อต การใช้ภาษาต่างๆที่อาจจะหละหลวมไม่เข้าทีไปบ้าง 
ต้องอ่านเอาหนุกๆไม่ต้องเทียบกับสำนวนหรือพล็อตในปัจจุบัน
คือมันเป็นนิยายที่เด็มเขียนเมื่อ 5 ปีก่อน มันต้องไม่สมูทเหมือนปัจจุบัน
ถุ้ามองข้ามตรงนี้ได้ก็อ่านได้จ้า
5 เด็มไม่ได้รีไรท์นะ แต่เด็มลงให้จนจบ ซึ่งพอจบ เด็มจะทิ้งไว้แค่หนึ่งอาทิตย์
แล้วปิดตอน อาจจะเปิดอีกทีถ้ามีเทศกาลหรืออยากให้ได้อ่านกัน


EP.00
CUT (ฉากไม่เหมาะสม)

 

ผมค่อยๆลืมตาขึ้นมาและสะบัดหัวไล่ความมึน สิ่งแรกที่เห็นคือเพดานห้องที่ไม่คุ้นเคย ความรู้สึกแรกที่โจมตีเลยคือความรู้สึกอยากอาเจียนเหมือนของเสียมาจุกอยู่ที่คอและพร้อมจะกระอักออกมา ซ้ำความเจ็บร้าวยังโจมตีทั่วร่าง นี่มัน...อะไรกันวะ ผมโดนกระทืบหรือไงทำไมมันเจ็บไปทั้งตัวแบบนี้ ผมค่อยๆขยับตัวหันไปทางซ้าย ภาพที่เห็นทำให้ตัวชาวาบ 

ร่างสูงหนาร่างหนึ่งนอนคว่ำอยู่ตรงนั้นแต่หันหน้ามาทางผม จมูกโด่งที่แนบลงกับหมอนทำให้รู้สึกเหมือนมันโด่งจนจะทิ่มหน้าผมที่นอนอยู่ข้างๆเลยล่ะ! ร่างสูงข้างๆเปลือยท่อนบน ท่อนล่างไม่รู้เพราะบั้นเอวหนาหายเข้าไปในผ้าห่มผืนสีขาว ผมค่อยๆหันกลับมาแล้วก้มมองตัวเอง รู้สึกเหมือนความชาแล่นปราดไปทั่วใบหน้า ผมไม่ได้สวมอะไรเลยนอกจากเสื้อเชิ้ตสีขาวเพียงตัวเดียว ไม่ได้ติดกระดุมเลยด้วยซ้ำ เนื้อตัวพร่างไปด้วยรอยแดงๆจ้ำๆ ตามลำคอ หัวไหล่ ไหปลาร้า หน้าท้อง โดยเฉพาะหน้าอกกับต้นขาจะเยอะเป็นพิเศษ

ชัดเลย กูโดนเอา!!!!!

ใคร ใครเอากะกูวะ

ผมกลั้นหายใจชะโงกหน้าไปดูหน้าคนนอนหน้าตาดีจัดๆข้างๆก็ต้องอ้าปากค้างด้วยความช็อค พะ พี่นิ้ง!! พี่นิ้งพี่ปีห้าคณะวิศวกรรม 

ใช่เมื่อคืนผมและเพื่อนอีกสามคน ไอ โฟม อิง ถูกพวกรุ่นพี่บังคับให้มากินเลี้ยงรับน้องที่คอนโดพี่นิ้ง มีพี่อรรถ พี่แอนท์ พี่เดียวพี่ชายไอ พี่นิ้งแล้วก็พี่ทันเพื่อนพี่นิ้งที่อยู่ปีห้า ผมถูกคะยั้นคะยอให้ดื่มเยอะจนมึนหัว พี่เดียวกับไอขอตัวกลับไปก่อนเพราะไอเมามากแล้ว ส่วนไอ้โฟมกับไอ้อิงพวกคอแข็งกินกันไปด่ากันไป ผมจะลุกมาเข้าห้องน้ำ...แต่เปิดประตูเข้ามาเจอห้องพี่นิ้ง...

แล้วไงต่อ....

พี่นิ้งอยู่ในห้อง ผมบอกพี่นิ้งว่าผมจะเข้าห้องน้ำ ผมเดินไปเข้าห้องน้ำ....

จำได้ลางๆว่าเปียก....

อ่อ! จะไม่เปียกได้ไงก็ผมเปิดน้ำฝักบัวที่มันแขวนอยู่จนราดตัวเองเปียกไปทั้งตัว ความเมาจัดทำให้ลืมตัวคิดว่าเป็นห้องตัวเองเลยถอดกางเกงยีนส์ทิ้ง เดินออกมายืนหน้าห้องน้ำ พี่นิ้งหันมามองผมด้วยสายตา...

ร้อนแรงแทบจะเผา.....

ผมยังโง่ไม่รู้ตัว เริ่มปลดกระดุมเสื้อที่เฉอะแฉะออก บ็อกเซอร์ถูกรูดลงไปกองที่ข้อเท้า อันเดอร์แวร์ตามไปติดๆ เหลือแต่เชิ๊ตขาวที่เปียกแนบลำตัว พี่นิ้งเดินเข้ามาแล้วดันร่างผมชนกำแพง...

แปล๊บ!

ผมยกมือขึ้นจับศีรษะเมื่อความเจ็บปวดแล่นริ้วไปทั่ว ปวดหนึบเหมือนหัวจะระเบิดออกมา ก่อนจะนึกต่อ ผมเมาก็จริงแต่ผมจำเรื่องที่เกิดขึ้นได้ เพียงแต่ตอนเมามันไม่รู้ตัวอะไรเลยจนทำให้มันเลยเถิดมาจนขนาดนี้...

ผมจำได้ว่าพี่นิ้งทาบมือลงตรงกำแพงที่ผมยืน ใบหน้าคมโน้มเข้ามาใกล้ กลิ่นแอลกอฮอล์ที่ฉุนจัดทำให้ผมรู้ว่าคนตรงหน้าก็เมาไม่แพ้กัน พี่นิ้งพูดกับผมเสียงนิ่งๆ

มึงยั่วกูหรอ

ผมเสือกพยักหน้าแต่ตอบออกไปว่า เปล่านะพี่

มือหนาเชยคางผมขึ้นก่อนริมฝีปากร้อนจัดคละคลุ้งกินเหล้าจะแนบลงมาอย่างรวดเร็ว ร่างผมรูดกำแพงลงไปกองกำพื้น พี่นิ้งตามบดจูบลงมาอย่างไม่สนใจ ผมไม่ผลักพี่เขาออกและตอบสนองทุกประการ แล้วก็ทำเรื่องอย่างว่ากับพี่นิ้งจนถึงตีสาม ที่รู้เพราะ ผมแหงนหน้าขึ้นด้วยความเสียวแล้วก็เห็นนาฬิกาดิจิตอลบนผนังบอกเวลาตีสาม...

ยกนั้นเป็นยกสุดท้าย...ก่อนผมจะสลบเหมือด

เหี้ย....กูทำอะไรลงไปวะ.....

ผมครางอย่างเหลือเชื่อในตัวเอง ผมจะไม่ให้พี่นิ้งรู้เรื่องนี้ โดยเด็ดขาด!!! มันจำไม่ได้หรอกว่าเอากับใคร แม่งมืดจะตาย ผมรีบเผ่นดีกว่า ผมยกมือไหว้ร่างหนาที่หลับสนิทแล้วพูดเบาๆ

โทษทีที่ให้พี่ฟันแล้วชิ่งนะพี่

ผมลงจากเตียงด้วยความยากลำบาก พยายามลงให้สะเทือนอีกคนน้อยที่สุด พี่นิ้งขยับตัวทีหน้าผมก็ซีดที 

ผมรีบเก็บชิ้นส่วนของตัวเองที่กระจัดกระจายไปทั่วห้อง ก่อนจะค่อยๆฝืนสังขารใส่มันอย่างเจ็บปวดทุกข์ทรมาน น้ำตาจะเล็ด แต่ผมก็พยุงตัวเองออกจากห้องได้สำเร็จมั่นใจว่าไม่ลืมอะไรไว้เด็ดขาดเพราะผมเป็นคนรอบคอบ ออกมาจากห้องเห็นพี่อรรถนอนเหยียดบนโซฟาอย่างหมดสภาพ พี่แอนท์นั่งอยู่ที่พื้นแต่หลับซบกับตัวพี่อรรถที่อยู่บนโซฟา พี่ทันก็นอนหลับสนิทอยู่ที่พื้นท่ามกลางขวดเบียร์ ไอ้โฟมกับไอ้อิงก็นอนขดตัวอยู่บนโซฟามุมห้องตัวเดียวกัน

ผมไม่ปลุกใครดีกว่า เผ่นเลย ผมไม่อยู่ให้ใครมาสมน้ำหน้าหรอกโว้ย!!

ว่าไอ้ วิฟคนนี้เสียตัวให้ พี่นิ้งไปแล้วเพราะความเมาเมื่อคืน!

 

NING PART

ผมตื่นขึ้นมาอีกทีด้วยความรู้สึกแฮงค์เล็กๆ อันที่จริงก็ไม่เล็กเท่าไหร่ แต่ผมคงกินเหล้าหนักบ่อยๆจนชิน 

ผมยกมือขึ้นนวดขมับก่อนจะบิดขี้เกียจที่คอซ้ายทีขวาที เมื่อวานฝัน ฝันโคตรลามกที่สุดเท่าที่เคยฝันมาเลย ฝันว่ามีอะไรกับใครก็ไม่รู้ รู้แต่แม่งโคตรเอ็กซ์ถึงจะไม่มีลีลาอะไรก็เถอะ แถมสักรูปมังกรที่บั้นเอวด้วย สงสัยผมจะฝังใจกับหมอดูมากไปหน่อย ก็ไปดูหมอเป็นเพื่อนไอ้ทันกับแฟนมันมา 

ผมสองคนไม่ได้อยากจะดูหรอกแต่แฟนไอ้ทันแม่งอยาก บอกว่าแม่นมากก็เลยไปนั่งรอมันดู แต่ไอ้หมอดูนั่นเสือกทักผมว่ากำลังจะเจอเนื้อคู่ ที่มีรอยสักที่มีที่มาบนบั้นเอว ผมหัวเราะกับความไร้สาระที่เก็บมาฝันเฉย คนที่เรื่อยๆเปื่อยๆ one night stand กับชาวบ้านเป็นว่าเล่นอย่างผมเนี่ยนะ...

ผมสะบัดผ้าห่มออกจากเตียง ก่อนจะอึ้งไปห้าวินาทีด้วยความช็อค คราบเลือดเล็กน้อยกับคราบน้ำรักสีขาวขุ่นบนเตียงเป็นเรื่องยืนยันได้อย่างดีว่าเรื่องเมื่อวานที่คิดว่า ฝันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้น จริงบอกตรงๆว่าผมถึงกับตบหน้าผากด้วยความอึ้ง หัวใจหล่นวูบ

เนื้อคู่ของคุณจะมีรอยสักที่มีที่มาบนบั้นเอว ผมรู้ว่าคุณไม่เชื่อ แต่คุณต้องได้เจอแน่

คำพูดของคนที่ผมคิดว่าเป็นหมอดูซึ่งจะต้องมาคู่กับคำว่าหมอเดาแว็บเข้ามาในสมองอย่างไม่ทันตั้งตัว แล้วนี่อีกฝ่ายคงไม่คิดจะให้ผมรับผิดชอบอะไรเลย เพราะเล่นหนีไปโดยไม่ทิ้งอะไรไว้เลยนอกจากกลิ่นหอมๆอวลจาง กลิ่นที่ได้รับมาตลอดทั้งคืน ตั้งแต่มีเซ็กส์มาผู้ชายคนเมื่อวานเป็นคนแรกและคนเดียวในชีวิตที่ผมไม่ได้ป้องกันหรือใส่ถุงยางเลย เพราะผมคงเมามาก แต่จำได้ลางๆว่าความรู้สึกตอนสัมผัสผมมั่นใจว่าผมเป็นคนแรกของหมอนั่นแน่นอน!

จริงๆคนที่เน้นความสัมพันธ์แค่คืนเดียวแบบผมควรจะชินได้แล้วที่จะจบแบบนี้ แต่ไม่รู้ทำไมลีลาเด็กๆของอีกฝ่ายกับคำว่า เนื้อคู่แม่งวนเวียนอยู่ในสมองไม่หยุด จริงๆผมไม่เชื่ออะไรแบบนี้นะ แต่แบบตอนรู้ว่าไม่ได้ฝันก็แอบขนลุกเหมือนกันว่ะ

ผมพยายามนึกหน้าตาของผู้ชายที่มีเซ็กส์ด้วยเมื่อคืนด้วยหัวใจที่กระวนกระวายทั้งๆที่ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนเลย เพราะรอยสักหรอ ไม่ใช่หรอก คนอย่างผมต้องแคร์อะไรแบบนี้ด้วยหรือไงวะ!!! ตกลงแม่งเป็นใครเนี่ยมาปั่นประสาทกันได้!

ผมลุกขึ้นจากเตียงแล้วคว้าผ้าเช็ดตัวไปอาบน้ำ ทว่าตอนเปิดฝักบัวรดราดลงผ่านศีรษะ ภาพเหตุการณ์เร่าร้อนเมื่อคืนภาพหนึ่งก็แว็บเข้ามาในหัว ผมลืมตาขึ้นมาแล้วก้มมองอ่างน้ำที่ตัวเองยืนอยู่ หมอนั่นนั่งคร่อมตักผมตรงนี้ เสียงครางเร่าร้อนมาก ผมรีบอาบน้ำแล้วเดินออกมาจากห้องน้ำเผื่อจะนึกอะไรได้อีก เมื่อคืนมันดึกมากไฟผมก็ไม่ได้เปิด เห็นแค่ว่าเป็นคนที่ขาวแล้วจมูกโด่ง แค่นั้นเอง

ผมพันผ้าเช็ดตัวแล้วเดินออกมายืนคิดต่อหน้าห้องน้ำ อะไรบางอย่างดลใจให้มองลงที่พื้นหน้าห้องน้ำ แล้วภาพเมื่อคืนก็แว็บเข้ามาอีก

ผมเดินมาหยุดที่หน้าตู้เสื้อผ้าแล้วใส่เสื้อผ้าแบบไม่รีบไม่ร้อน ก่อนแขวนผ้าเช็ดตัวแล้วเดินกลับมาที่หน้าเตียง ก่อนเงยหน้ามองนาฬิกาดิจิตอลที่อยู่หัวเตียง แล้วภาพก็แว็บมาอีก

ใครวะ....

ผมพยายามเค้นสติทั้งหมดที่มีแล้วแต่ก็นึกไม่ออก นึกยังไงแม่งก็นึกไม่ออกมันทำให้ผมหงุดหงิดมากๆ ผมเดินลิ่วๆออกมาจากห้องก็พบว่าพวกไอ้เด็กที่มาเมื่อวานกลับกันไปหมดแล้วเลยไม่มีโอกาสได้เช็คหรือได้จับผิดว่าใครหนีออกไปก่อน ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมต้องเป็นบ้าเป็นหลังกับความสัมพันธ์เพียงชั่วข้ามคืนแบบนั้นด้วย ทั้งๆที่มันก็น่าจะเหมือนๆทุกคนที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป

แต่คนนี้มันไม่ใช่ มันมีอะไรที่ดึงดูดใจผม ถึงขนาดว่าให้ผมมีความคิดบ้าๆแว็บเข้ามาว่าถ้าตามหาตัวเจอจะลองชวนมาคบกันดู ทั้งๆที่ผมเป็นคนที่โคตรหวงอิสระ และอีกฝ่ายคงหวงมากพอไม่แพ้กันไม่งั้นคงไม่หนีไปแบบนี้....

เมื่อเช้าผมได้ยินเสียงขยับตัวของอีกฝ่าย ทว่าผมกลับไม่สนใจและนอนต่อโดยไม่คิดจะลืมตาขึ้นมอง เพราะคิดว่าไอ้เรื่องที่เกิดเมื่อวานมันคงเป็นแค่ฝันเฟื่องตามประสาพวกเมาแล้วเสี้ยน ที่ไหนได้

เชี่ย! ทำไมไม่ลืมตาขึ้นมองหน้าเขาสักหน่อยวะ!

 

ผมผลุนผลันออกจากห้องตรงดิ่งไปมหาลัยทันทีทั้งที่วันนี้ไม่มีเรียน ผมไม่สนใจและผมยอมรับว่าอยากจะเห็นหน้าอีกฝ่ายมากและต่อให้ต้องพลิกทั้งม.เพื่อหาก็ต้องหาให้เจอ!

รอยสักรูปมังกรสีดำที่บั้นเอว?? ทำไมต้องเป็นมังกรแล้วทำไมต้องที่บั้นเอวด้วยวะ

ไอ้ทันย้อนผม ทันทีที่ผมถามมันเรื่อง เด็กปีหนึ่งที่มารับน้องที่คอนโดผมเมื่อวาน ที่สำคัญคือต้องขาวและต้องมีรอยสักที่บั้นเอวเป็นรูปมังกรเท่านั้น เพราะเด็กที่นอนกับผมเมื่อคืนเป็นแบบนั้น

มึงอย่าถามมากไอ้ทัน ว่าไงเด็กที่มาเมื่อคืนมีใครเป็นแบบนั้นบ้างหรือเปล่า

โห่ไอ้นิ้ง เด็กปีหนึ่งที่มาเมื่อวานไม่ได้มีแค่พวกน้องวิฟน้องไอนะครับ มันมีตามมาสมทบอีกเป็นโขยงเลยเพื่อนฝูง ใครเป็นใครกูยังจำไม่ได้ ที่สำคัญคือว่าไอ้รอยสักตรงที่ๆมึงว่า ถ้าไม่มีความจำเป็นต้องถอดเสื้อผ้าต่อหน้า หรือว่าจะเอากันใครจะยอมเปิดให้ดูวะ ว่าแต่มึงจะหาไปทำไมวะ

คำพูดของไอ้ทันทำให้ผมหงุดหงิดขึ้นอีกเป็นเท่าตัว ผมจะต้องหาให้เจอและผมไม่สนว่าจะมีใครโผล่มาที่ห้องผมเยอะมากแค่ไหน ผมแค่อยากเห็นหน้าคนๆนั้นคนเดียว คนเดียวเท่านั้น

ไม่มีอะไรหรอก กูแค่อยากเห็นหน้าชัดๆสักทีก็แค่นั้น

เพราะผู้ชายคนนั้นทำให้ผมอยากรับผิดชอบเขาจนตัวสั่นไปหมดแล้ว!

 

WIF  PART

ไอ้วิฟ!!!!!

อะ อะไรวะไอ้โฟม มึงจะเสียงดังทำไม กูแม่งก็นั่งห่างกะมึงแค่นี้ หันหน้ามาทีก็ได้ยินแล้ว ยังจะตะโกนอีก บ้าป่าววะ!

ผมร่ายยาวใส่ไอ้โฟมหลังจากที่มันทำให้ภาวะอาการเหม่อของผมสะดุดลง คงไม่ต้องบอกใช่ไหมว่าคิดเรื่องอะไร ก็เรื่องพี่นิ้งไง ผมกลัวว่าพี่นิ้งจะรู้อ่ะดิ กลัวเขาจะจำได้ ทั้งๆที่ไม่สบายผมเลยต้องฝืนมาเรียนไม่ให้เป็นที่ผิดสังเกต ไอ้โฟมชักสีหน้าใส่ผม

กูเรียกมึงเป็นแสนครั้งแล้วนะไอ้วิฟ มึงใจลอยไปถึงคณะนิเทศแล้วใช่ไหมไอ้สัด!ไอ้โฟมแขวะผมเรื่องเดือนกันยา 

ผมถอนหายใจเฮือก เดือนกันยาเป็นผู้ชายที่ผมแอบรักตั้งแต่แรกเห็นน่ะครับ เขาเรียนอยู่คณะนิเทศ น่ารักมาก มากจนหัวใจจะวาย ผมถึงขนาดบากหนาไปขอสมุดล่าลายเซ็นต์รุ่นพี่มาให้เขาเลยทีเดียวแต่นี่ผมจะมีหน้าที่ไหนไปรักเขาต่อ ก็ในเมื่อผมเสือกซวยซะขนาดนี้ละ ช่างเหอะ แอบรักอยู่ในใจก็คงไม่เป็นไรหรอก

มึงมีไรอีกอ่ะ

มึงใช้คำว่า อีกหรอวะไอ้วิฟ ได้ข่าวว่ากูเพิ่งพูดกับมึงประโยคแรกเองนะ =_=”

เออๆ พูดมาสักทีได้ไหมวะ ลีลาอยู่ได้!ผมตวัดเสียงใส่เพื่อน

เอ้า! หงุดหงิดอีก ให้มันได้อย่างนี้สิ กูแค่อยากจะแซวว่ามึงคิดว่าตัวเองเท่ห์นักหรือมึงไม่ร้อนวะ มึงถึงได้ใส่แจ็คเก็ตหนังขนาดนี้มาเรียน ทำไม! วันนี้จัดเต็มอ๋อ!

จัดเต็มพ่อง! ร่องรอยเต็มตัวขนาดนี้กูก็ต้องเซฟตัวเองสิโว้ย! หรือจะให้เดินไปเดินมาในชุดเสื้อนักศึกษาบางๆจะได้มีเพื่อนฝูงมาทักเป็นโขยงว่าโดนผู้หญิงทั้งฝูงรุมโทรมหรืออย่างไร นายวิฟแสนสุภาพบุรุษกลายเป็นสุภาพขาหลุดไปเรียบร้อยแล้วหรอ แถมวันนี้ไม่รู้จะเจอรุ่นพี่ปีห้าหรือเปล่า ผมต้องเรียบร้อยไว้ก่อน

เออๆ เผื่อเจอเดือนกันยา กูอยากจะดูดีผมยกเรื่องคนที่ผมแอบรักอยู่ข้างเดียวมาอ้าง ผมเป็นผู้ชายรูปร่างสูงโปร่งนะครับ ผมสูงถึงร้อยเจ็ดสิบเจ็ดเลยนะ หน้าตาก็บอกได้ว่าดีอ่ะ ผมมีสาวๆมาชอบเยอะเหมือนกันนะครับ เพื่อนๆผมคงไม่คิดหรอกครับว่าผมจะเสร็จพี่นิ้งไปเป็นสิบรอบเมื่อวานนี้และเผ่นออกจากคอนโดตอนเจ็ดโมงเช้า

น่อววววไอ้โฟมลากเสียงแซวผมยาวเลยทีเดียว ผมเลยหันไปเปลี่ยนเรื่อง

แล้วอิงล่ะ

คนในกลุ่มก็ต้องเยอะทำไมมึงต้องเลือกที่จะถามถึงอิงด้วยวะ!!ไอ้โฟมแว๊ดใส่ผม หน้าแม่งโหดมากเหมือนจะพุ่งเข้ามาต่อยเลย ตัวแม่งหนากว่าผมตั้งเยอะแถมสูงกว่าอีก งานนี้รีบผ่านดีกว่า แถมสภาพร่างกายผมไม่พร้อมรบอย่างแรง

อ่ะๆ กูเปลี่ยนๆ งั้นคนอื่นๆไปไหน

ไอกับอิงไปหาไรกินที่โรงอาหาร

แล้วมึงเนี่ยนะไม่ไปกับไอ้อิงผมถามอย่างเหลือเชื่อ ปรกติแม่งตามคุมไอ้อิงแจยิ่งกว่างูจงอางหวงไข่

เออ! กูงอนแม่ง!ไอ้โฟมกระชากเสียง หน้าตาดูน้อยเนื้อต่ำใจจนน่าสมเพช

ทำไม มันทำอะไรผมย้อนอย่างงงๆ ปรกติมันไม่เคยงอนอะไรไอ้อิงเลยนะ น้อยครั้งมากๆ

มันไม่ยอมให้อึ๊บ

ไอ้สัด!ผมชูนิ้วกลางใส่เพื่อน ไอ้โฟมหยิบชาเย็นขึ้นมาแดกอย่างไม่สนใจ ผมเลยจุดชนวนด้วยความหมันไส้ แล้วแต่มึงนะ ไอ้อิงอ่ะคนชอบเยอะ อยากให้โดนสอยไปก็ตามใจ โชค!

รอกูอยู่เนี่ยแหละ เดี๋ยวมามันว่าแล้วลุกขึ้นยืน

ไปโรงอาหาร?” ผมถามอย่างรู้ทัน

ไปห้องน้ำมั่งเหอะ!มันตวาดผมแล้วเดินลิ่วๆไปทาง….

โรงอาหาร =_______=

แล้วมึงจะด่ากูเพื่ออะไร????

ผมนั่งเซ็งๆอยู่ที่โต๊ะมาหินคนเดียว ตอนนั้นเองที่รู้สึกเสียดวูบไปทั่วท้องน้อย ขนหัวแทบจะตั้งชันขึ้นมา เพราะเห็นกลุ่มพี่ปีห้าเดินเข้ามาใน ม. อะไรไม่น่ากลัวเท่ากับผมเห็นพี่นิ้งเด่นออกมากว่าใคร หน้าตาก็หล่อโหดแถมรัศมีความเถื่อนยังรุนแรงระดับล้างผลาญ ผมต้องรีบเผ่น!

แต่ถ้าวิ่งออกไปตอนนี้โดยมีเพียงหน้าเปลือยๆล่ะก็ พี่เขาอาจจะเกิดนึกจำหน้าผมได้ก็ได้! ไม่ได้ๆๆๆ อะไรดีวะ!

ป้าครับชาเย็นแก้วนึงเสียงเข้มๆเอ่ยขึ้นทำให้ผมหันไปมอง เห็นร่างหนาร่างหนึ่งยืนอยู่ สูงราวๆพี่นิ้งเห็นจะได้ เส้นผมหยิกเซอร์รับกับจมูกโด่ง มันหล่อมาก แต่ผมสนใจสิ่งที่มันกำลังวางไว้บนโต๊ะมาหินข้างๆผมนี่ต่างหาก

เฮ้ย! แม่งขโมยหมวกกันน็อคกู!ไอ้หมอนั่นร้องเมื่อผมคว้าหมวกกันน็อคเต็มใบของมันมาใส่ ก่อนจะวิ่งสปีดเร็วระดับนรกฝ่ากลุ่มพี่นิ้งออกมานอก ม. จังหวะที่สวนกับพี่นิ้งผมใจหายวาบเลยที่แม่งดึงแขนผมไว้ ในขณะที่ผู้ชายเจ้าของหมวกกันน็อคแม่งก็ตามมาติดๆเกือบถึงตัวแล้ว! สีหน้าพี่นิ้งตอนจับแขนผมไว้ดูอึ้งมาก พี่แกพยายามจะเปิดหมวกกันน็อคขึ้นแต่ผมสะบัดข้อมือจนหลุดและวิ่งหนีจนชายแจ็คเก็ตปลิว!!

พี่นิ้งตามมาไม่ได้เพราะเพื่อนพี่นิ้งห้ามไว้!

แต่ไอ้เจ้าของหมวกมันคงจะวิ่งตามผมจนตีนแทบแตกเลยทีเดียว หมวกกันน็อคใบเดียวมึงจะหวงอะไรมากมายวะ!!! และในที่สุดมันก็คว้าข้อมือผมไว้ทัน

เอาหมวกกูคืนมาไอ้ขี้ขโมย!

ยืมก่อนแป็บนึง!!ผมรั้งไว้สุดชีวิต ด้วยกลัวพี่นิ้งจะบ้าดีเดือดหนีเพื่อนแล้วตามออกมา ทว่าไอ้บ้านี่แม่งก็งกจริงจะดึงออกจากหัวผมให้ได้

ถอดออกมาให้กู!ในที่สุดผมก็แพ้แรงควายๆของไอ้เวรนี่อย่างราบคาบ มันถอดหมวกกันน็อคของมันคืนไป ขณะที่ร่างผมร่วงลงไปนอนบนพื้นคอนกรีตอย่างสวยงาม ผมหอบแฮ่กหมดเรี่ยวแรง นอนกลิ้งอยู่อย่างนั้น

ลุกขึ้นมาเลย! อย่ามาสำออย! กูจะแจ้งตำรวจจับมึง!มันกระชากผมให้ลุกขึ้น แต่เหมือนพิษไข้ตีแสกเข้ากลางหน้าอย่างแรงจนหน้ามืด ผมล้มฮวบลงกองกับพื้นสติดับวูบทันที

 

DEUNTHANWA   PART

ผมโดนขโมยหมวกกันน็อคแล้วผมก็วิ่งตามไอ้ตัวการทันจนเอาคืนมาได้สำเร็จ ไม่ทันได้มองหน้าคนทำหรอกแต่โคตรโมโหแม่งเลย 

หมวกกันน็อครุ่นลิมิเต็ดอันนี้แม่งแพงมากนะครับ เดือนกันยา น้องชายผมซื้อให้ในวันเกิด แล้วจะให้ผมปล่อยไอ้เวรนี่ไปหรอ ยิ่งคิดยิ่งโมโห ผมกระชากตัวไอ้หัวขโมยที่ร่างเล็กกว่าผมเยอะเหมือนกันขึ้นมา ตัวมันปลิวมาตามแรงกระชากอย่างง่ายดาย แต่จู่ๆมันก็หงายหลังลงไปนอนฟุบอยู่กับพื้น ผมชะงักแล้วนั่งลงตรงหน้ามัน

เฮ้ย! มึง เป็นไร ตายยังเนี่ย อย่า อย่ามาตบตากู ไม่เนียน!ผมว่าแล้วพลิกร่างมันให้นอนหงาย ก่อนจะเปิดผมที่ปรกหน้ามันออกไป เพียงเท่านั่นก็เหมือนโดนตบหน้าแรงๆสักฉาด ใบหน้าใสแดงก่ำเพราะพิษไข้ ดวงตารับกับขนตายาวเรียงตัวสวยปิดสนิท ดูก็รู้ว่าเป็นคนที่ดื้อมากเพราะจมูกโด่งก็จริงแต่รั้นสุดๆ ริมฝีปากสีสดอิ่มเต็มได้รูปเผยอนิดๆให้เห็นฟันขาวๆ ผมเอื้อมมือไปสัมผัสแก้มเนียนแล้วก็ต้องชักมือกลับ

ตัวร้อนจี๋เลย!

ตึกๆๆๆๆ

ยิ่งมองหน้าไอ้หัวขโมยนี่ ก็เหมือนหัวใจยิ่งเต้นผิดจังหวะเข้าไปทุกที ไม่เห็นต้องสนใจเลย ให้แม่งนอนอยู่ตรงนี้แหละ หน้าตาดีแค่ไหนก็หัวขโมยล่ะวะ!! 

ผมลุกขึ้นแล้วจะหันหลังเดินมาสองสามก้าว ก็ต้องหันกลับไปมองร่างโปร่งที่นอนสลบอยู่ใหม่ มองยืนลังเลอยู่นาน ในที่สุดผมก็ทนเสียงเรียกร้องในหัวไม่ไหว ต้องกลับไปอุ้มมันกลับมาขึ้นรถมอไซค์และพามันกลับมาที่ห้องอย่างทุลักทุเล พอวางร่างโปร่งไว้ที่โซฟาเสร็จก็ต้องหอบแฮ่กถอดเสื้อตัวเองทิ้งด้วยความร้อน

ไม่แปลกใจเลยที่แม่งจะไข้ขึ้น ไม่สบายต้องใส่เสื้อที่มันระบายอากาศ เสือกใส่แจ็คเก็ตซะหนาผมสบถและ โน้มตัวลงไปถอดแจ็คเก็ตมันออก

ตัวแม่งเล็กนิดเดียวเองนี่หว่าผมร้องอย่างงงๆ เฮ้ย….โดนรุมโทรมมาหรือไงวะ

ผมเบิกตาอย่างอึ้งๆเมื่อเห็นรอยแดงจ้ำๆเต็มลำคอขาวๆลงไปถึงรอยแยกของเสื้อนักศึกษาและคิดว่าคงมีรอยแบบนี้อยู่เต็มตัว ผมนั่งลงข้างๆมันจะรอให้มันฟื้นก่อนค่อยไล่กลับไป แต่พอนั่งใกล้ๆเท่านั้นแหละ กลิ่นกายหอมๆของอีกฝ่ายก็ทำให้ผมนั่งไม่ติดที่ขอเขยิบเข้าไปใกล้อีกนิด หันไปมองมันอีกทีก็ต้องเคลิ้มกับริมฝีปากสีสด ปากแม่ง...โคตรน่าจูบ กว่าจะรู้ตัวผมก็โน้มหน้าลงใกล้ๆ…..

อีกนิด……

อีกนิด…….

พี่ธันวา ทำอะไรน่ะ?!!!!”

[LOADING...Chapter 0 {1/1} 100 PER.]

แท็ค #นิ้งวิฟ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

7 ความคิดเห็น

 1. #33 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:36
  งื้อออออออ เปิดมาก็ชอบแล้วอ่ะ อิจฉามีแต่หนุ่มรุมล้อม แต่แหมพี่ชายมาชอบแบบนี้ แต่วิฟชอบน้องตัวนะ ไม่ทันไรก็อกหักซะละ 555 ส่วนนิ้งก็หาน้องไปก่อนนะ จุดสังเกตลึกลับซะด้วยจะเจอเมื่อไหร่หว่าา
  #33
  0
 2. #21 pinglang (@pinglang) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:49
  คิดถึงเรื่องนี้จังจำได้ว่าช่วงนั้นติดงอมอ่านไปสองสามรอบได้ 5555+
  #21
  0
 3. #19 phannipa2545 (@phannipa2545) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:23
  กลับมาแล้ว รอบแรกอ่านได้ครึ่งเดียวเอง
  #19
  0
 4. #18 fanrob (@new-moon) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:17
  คิดถึงงงงง มันนานขนาดนี้แล้วหรอเนี่ยยยยยย งื้อออ
  #18
  0
 5. #17 JM_Ja-a (@alfalily) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:04
  คถพวกนายมากอะ ขอบคุณนะคะที่อัพให้อ่านอีก ซึ้งจายยยTT
  #17
  0
 6. #16 피닉스 (@zhou-ming-zhu) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:10
  ฮื้อออ สนุกอ่ะะ ชอบบบบบ ขอบพระคุณมากนะคะะ
  #16
  0
 7. #15 เฟีย (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:59
  ชอบ สนุกดีค่ะ
  #15
  0