Fic Sherlock Holmes only:ห้องนี้เฉพาะFic holmes[yaoi]

ตอนที่ 46 : [Au Fic holmes] Class ตอนพิเศษ 1 [อัพพิเศษแทนคำขอโทษ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 358
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  22 ต.ค. 56บันทึก(บล็อก)นักข่าวหัวเห็ดXD


[News+Fic ]หมาป่าเดียวดายกับเจ้าชายใบไม้ผลิ
 

      สวัสดีเจ๎าคํะ ยินดีต๎อนรับเข๎าสูํบล็อกของสแลชคนนี้นะคํะ เรื่องราวในอาทิตย๑นี้อาจเป็นซึ่งที่รอคอยของคนหลายๆคน (ที่เรียน โรงเรียนเดียวกับฉันหรือคนที่รู๎จักคนสองคนนี้)...

      ใชํแล้วละค่ะ วันนี้ฉันจะเอาเรื่องราวของ หมาป่าเดียวดายและเเจ้าชายใบไม้ผลิหรือก็คือ Sherlock Holmesกับอาจารย์ John Watsonมาลงค่ะ!!!

      หลังจากติดตามและสืบขำวมาได๎สักระยะทำให๎ฉันมั่นใจวำสองคนนี้จะต้องเป็นไปอยำงที่เราๆแอบหวังอยูํแน่นอนค่ะXD
      ในวันพุธที่ผำนมาฉันได๎สบโอกาสมองอาจารย์มาคํะ คำที่ผุดขึ้นมาในหัวฉันคำแรกคือ ‘คู่สามีภรรยา’ แบบไมํรู๎ตัวชัดๆ เริ่มจากเรื่องที่ทุกคนอาจจะอยากรู๎(หรือบางคนรู๎อยูํแล้ว) ว่าทั้งสองคนนี้บ้านอยูํใกล้กัน? หรือ อะไรกันแน่เนื่องจากมาโรงเรียนด้วยกันทุกเช้า คำตอบก็คือ ทั้งคูํอาศัยอยูํด้วยกันค่ะ
      ในทุกๆเช้า อาจารย์จะเป็นคนปลุกเขา เพื่อให้เขาไปอาบน้ำก่อนส่วนตัวเองจะเตรียมชุดเอาไว้ พอเขาอาบน้ำเสร็จอาจารย์จะอาบต่อ พร้อมๆกับที่เขาไปทำอาหารเช้าค่ะ เป็นยังไงบ้างคะ? ดูๆไปสองคนนี้เหมือนสามีภรรยากันใชํรึเปล่ละคะ!!

       ในชํวงหลังจะเป็น ฟิคนะคะ ซึ่งฉันเกิดอารมณ์อยากจะเขียนขึ้นมา แนํนอนวำชื่อฟิคคือ หมาป่าเดียวดายกับเจ้าชายใบไม้ผลิ ซึ่งต้นแบบมาจากเทพนิยายต่างๆนะคํะ แน่นอนวำเจ้าชายและหมาป่าคืออาจารย์กับเขานั้นเอง...

       ในดินแดนมิดการ์ดมีตำนานเลำขานเกี่ยวกับความรักของบุคคลสองคนเอาไว้ ซึ่งเรื่องราวมันเริ่มต้นตอนที่.... เมืองเฟราเฟีย มีเจ้าชายองค์หนึ่งมีรูปโฉมหล่อเหลาที่มีพลังพิเศษ ที่ใดก็ตามที่องค์ชายเดินไป ที่นั้นจะกลายเป็นฤดูใบไม้ผลิ ต้นไม้ทุกต้นจะออกดอกออกผล ทว่าได้มีพ่อมดคนหนึ่งอิจฉาเจ้าชายต้องการที่จะฆ่าเจ้าชาย ในฤดูหนาวพ่อมดได้ดำเนินตามแผนการของตนเอง เจ๎าชายพยายามหนีแต่มันกลับยากเย็นเหลือเกินเพราะ ขอแค่เพียงเจ้าชายเดินไปที่ไหน ที่แห่งนั้นจะกลายเป็นฤดูใบไม้ผลิ ในที่สุดเจ๎าชายได้หนีเข้าในอาณาเขตของสัตว์ร้าย...หรือเจ้าหมาป่าที่ถูกทุกคนเรียกวำ หมาป่าเดียวดาย ที่แห่งนั้นมีแต่น้ำแข็งและความหนาวเหน็บทว่า... เมื่อเจ้าชายเข้าไปทีแห่งนี้ได้กลายเป็นทุ่งที่งดงาม บรรยากาศหนาวเย็นยะเยือกได้หายไปหมดเหลือเพียงบรรยากาศอบอุ่น หมาป่าเดียวดายที่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้เร่งรุดมายังที่ ที่เจ้าชายใบไม้ผลิและนั้นเอง...
      สัตว์ร้ายและเจ้าชายได้พบกันครั้งแรก โดยไม่รู้ตัวนั้นหมาป่าได้ตกหลุมรักเจ้าชายตั้งแต่แรกเห็น เจ้าชายหาได้ตระหนกในตัวตนของหมาป่าไมํ เขากับรู๎สึกอบอุํนอยำงประหลาด…


 ที่เหลือ โหลดPDF ได้ค่ะ  จิ้ม >>หมาป่าเดียวดายกับเจ๎าชายใบไม๎ผลิ<<
 นิ้วเรียวยาว เคาะแป้นพิมพ์อยำงรวดเร็วพร้อมกับกด พับบลิช หญิงสาวฉีกยิ้มนิดๆ มองนาฬิกาเมื่อเห็นวำถึงเวลาทำงานพิเศษแล้ว จึงปิดคอมฯกํอนจะ หยิบเสื้อตัวนอกพร้อมกับออกจากบ้านไป....


    ในช่วงดึกเธอกลับมาที่บ้านอีกครั้ง พร้อมกับเปิดคอมเป็นสิ่งแรก ทว่า... คอมฯ เจ๎ากรรมดันไม่ติด หน้าจอเป็นสีดำมืด หญิงสาวขมวดคิ้วน๎อยๆ
 
    ทันใดนั้นเองหน๎าจอสีดำสนิทก็มีตัวอักษรสีขาวขึ้นมาว่า...

 
    เธอเคยลองตายรึเปลำ? [ชฮ.]


  ‚เวรละ… เสียงหวานพึมพำออกมาเมื่ออำนถึงคำลงท้ายชื่อ...  ใครจะไปรู๎วำอีกฝ่ายจะเล่นบล็อกด้วย!!!

 ไม่เคยสินะ อยากลองดูรึเปล่า...

     ตัวอักษรสีขาวอีกประโยคเกิดขึ้นที่ละตัวอักษรบนหน้าจอคอม หญิงสาวได้แต่พิมพ์ตอบกลับไป(ทั้งๆที่ไม่รู้ว่ามันจะได้ผลรึแปลำ) มันได้ผล!
     ประโยคขอโทษของหลํอนลอยขึ้นบนหน๎าจอ

 ลบทิ้งซะ กํอนที่ฉันจะชํวยลบให้และทำเรื่องอื่นๆด้วย...

    คำขู่ที่หน้าจอปรากฏขึ้นทำให้หล่อนตกใจ เพราะเชื่อวำอีกฝ่ายทำได้แน่นอน หลํอนจึงพิมพ์ตอบรับออกไป

    อีกฝ่ายเงียบไปทวำหน้าจอยังบมาเป็นเหมือนเดียว เพียงชั่วครูํเดียวเ่ำท่านั้น ที่มีตัวอักษรสีขาวปรากฏขึ้นมาเป็นประโยคใหม่แม้จะหายไปอย่างงรวดเร็วทว่าหญิงสาวอ่านทัน ประโยคนั้นคือ..

 . ฉันเห็นด้วยนะ...ที่วำจอห์นคือเจ้าชายใบไม้ผลิ

 หน้าจอของเธอกลับมาเป็นเหมือนเดิมทวำมีหน้าต่างบล็อกขึ้นมา ในเดสท็อปมีไฟล์Word ชื่อว่าFrom sh. เกิดขึ้นมา หล่อนอมยิ้มในนิสัยของหมาป่าเดียวดายที่หวงเจ้าชายใบไม๎ผลิเสียเหลือเกิน...

 นิ้วเรียวเลื่อนเมาส์ไปดับเบิ้ลคลิกกํอนจะสบถสุดเสียง


 "x!!! God damn!!!‛------------------------------

จริงๆนี่เป็นอีกหนึ่งในตอนพิเศษที่มีในรวมเล่ม เป็นตอนพิเศษที่สั้นที่สุดของตอนพิเศษทั้งหมด แถมไม่ค่อยมีอะไรด้วย #เลว 

 เอามาลงเป็นคำขอโทษที่ปล่อยให้โค้ดของNCพังไปตั้งนานแล้วไม่มาแก้ ต้องขอโทษดว้ยจริงๆ

 ขอบคุณครับ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

311 ความคิดเห็น

 1. #266 LoyolY (@najapoly) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2556 / 16:42
  >\\<
  #266
  0