Dating the Devil บอสหล่อร้ายหัวใจติดเรต

ตอนที่ 11 : แฟน (หลอกๆ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,704
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  13 มี.ค. 60

 

 

 

รู้แล้วก็ดี มามะ มาให้ผมลงโทษซะดีๆ แก้วเจ้าจอม

ดีกับผีน่ะสิ อีตาบอสบ้า

ฝันไปเถอะฉันตอบ ก่อนจะพยายามกระแทกส้นรองเท้าส้นสูงสองนิ้วของตัวเองใส่เท้าในรองเท้าหนังอิตาลีของเขา แต่เขาก็สามารถหลบรองเท้าส้นสูงสองนิ้วของฉันได้ทัน

 มุกนี้มันใช้ไม่ได้แล้วล่ะ เบบี๋เขากระซิบข้างๆ หูฉันเบาๆ ด้วยน้ำเสียงเซ็กซี่แหบพร่า ก่อนจะกดปลายจมูกปากลงกับแก้มนุ่มของฉันฟอดใหญ่ ดวงตากลมโตเบิกกว้างด้วยความตกใจ บ้าไปแล้ว สงสัยเขาต้องสมองเพี้ยนหรือบ้าไปแล้วจริงๆ เพราะปกติเขาไม่เคยหื่นขึ้นหน้าแบบนี้มาก่อน (กับฉัน) แล้วนี่มันเกิดอะไรขึ้น ใครก็ได้ช่วยบอกที อ๊ะ อะ เล่นทีเผลอแบบนี้ก็ไม่ได้ผลหรอกนะปรินทร์หลบมือฉันที่จะกระแทกกำปั้นใส่หน้าหล่อเหลาของเขาได้แบบฉิวเฉียด ก่อนที่เขาจะพลิกร่างของฉันอย่างอ่อนโยนให้หมุนกลับหลัง ผลักเข้าไปในห้องพัก ใช้เท้าเตะประตูห้องปิดดังปัง! แล้วโอบฉันไว้แนบอกกว้าง

แฟ้มเอกสารและกระเป๋าถือใบใหญ่หล่นตุ๊บ! ตกลงบนพื้นห้อง ยิ่งอยู่ใกล้ก็ยิ่งหวั่นไหวและในตอนนี้ฉันอยากจะขอแค่ให้เขาปล่อยฉันออกจากอ้อมแขนแข็งแรงราวกับปลอกเหล็กเป็นพอ ฉันรู้สึกว้าวุ่นใจไปกับกลิ่นหอมเร้าใจและร่างกายที่แข็งแกร่งของเขา และเขารู้ดีว่าฉันไม่สบายใจกับการอยู่ใกล้ชิดกันนี้ แต่เขาก็ยังไม่ยอมถอยห่างออกไป มีแต่พยายามจะเบียดชิดจนฉันแทบจะหายใจหายคอไม่ออก

 ความร้อนที่ระเหยออกมาจากร่างสูง ทำให้ฉันรู้สึกร้อนวูบวาบทุกครั้งที่เขาอยู่ใกล้ แล้วถ้าเป็นยังงี้ต่อไป หัวใจดวงน้อยๆ ที่แข็งแกร่งปานหินผาของฉันจะเป็นยังไงน้อ ไม่อยากจะนึกหรือจินตนาการถึงเลย อ๊าย! นี่มันบ้าไปแล้วจริงๆ แต่ฉันไม่มีทางยอมแพ้หรอกนะ อย่างนี้ต้องเจอศอกกลับ เพราะมุกนี้ยังไม่เคยใช้ และมักจะได้ผลกับบรรดาพี่ชายปิศาจของฉัน

 แล้วแบบนี้ล่ะคะ บอสขาฉันพูดเสียงหวานอย่างเสแสร้ง พร้อมกับศอกกลับ หมุนตัวหนีเมื่อเขาคลายอ้อมแขนแข็งแรงออก เป็นไงล่ะ เจอศอกจนสุข เอ๊ย! จนจุกเลย สมน้ำหน้า อีตาบอสจอมหื่น มาถึงก็มาทำอะไรทุเรศๆ มันน่าฆ่าหมกส้วมนัก

 คุณ

แบร่ สมน้ำหน้า ใครบอกให้บอสทำอะไรบ้าๆ แบบนี้ล่ะฉันแลบลิ้นใส่ ก่อนจะถอยห่างจากร่างสูงที่งอตัวเป็นกุ้งนั้น ฉันกอดอกมองเขา แล้วเบ้ปาก ใช่ ที่ดิฉันลางานสองวันนี่ ไม่ได้เป็นเพราะป่วยไข้ไม่สบาย แต่เป็นเพราะดิฉันคงทนทำงานให้บอสจอมหื่นที่จ้องจะตะครุบดิฉันราวกับแมวตะครุบหนูต่อไปไม่ไหวแล้ว ก็เลยจะหางานใหม่ทำฉันพูดด้วยน้ำเสียงขุ่นเคือง ก่อนจะเอ่ยปากไล่ตรงๆ เพราะตอนนี้สถานการณ์มันไม่น่าไว้ใจอย่างแรง แล้วบอสก็ควรย้ายก้นกลับบ้านของตัวเองไปได้แล้ว ดิฉันไม่ต้อนรับบอสที่นี่ พรุ่งนี้ดิฉันจะเข้าไปเขียนใบลาออกยื่นที่ฝ่ายบุคคลที่บริษัทเองยังพูดไม่ทันจบ เมื่อมือแข็งๆ ยื่นมาจับแขนฉันไว้อีกรอบ ฉันมองมือใหญ่ด้วยความขัดเคือง บอสทำบ้าอะไรอีกเนี่ย ต้องให้ฉันพูดเป็นภาษาอะไร ถึงจะเข้าใจฮะ! ว่าดิฉันไม่สนข้อเสนอของบอสแม้แต่อย่างเดียว

ปากของปรินทร์บิดเบ้ ก่อนจะสำทับว่า ผมไม่อนุมัติให้คุณลาออก แก้วเจ้าจอม และผมจะฟ้องคุณที่ไม่ทำตามสัญญา นี่คือสัญญาที่คุณทำขึ้นเขาควักเอกสารสัญญาฉบับก็อปปี้ออกมาจากเสื้อสูทด้านใน แล้วแปะตรงหน้าผากฉันจนหงายเงิบ เห็นลายมือนี่ไหม มันเป็นลายเซ็นของคุณ ถ้าคุณไม่ทำตาม ก็เตรียมตัวขึ้นศาลแบบไม่หยุดหย่อนจนกว่าคุณจะหมดตัวกับค่าทนาย

ฉันปัดมือเขาออกด้วยความโมโห นี่เขาไม่คิดจะปล่อยฉันจริงๆ ใช่ไหม บ้าเอ๊ย! ให้ได้อย่างนี้สิ อย่างนี้ก็คงต้องสู้กันสักตั้งให้รู้ดำรู้แดงกันไปเลย

ทีนี่ว่ายังไงล่ะริมฝีปากหยักลึกมีเสน่ห์ขยับยิ้มร้ายกาจ ซึ่งนั้นทำให้ฉันเสียววาบไปทั่วสันหลัง นี่เขาเอาจริงแล้วใช่ไหม อย่างนี้ฉันคงต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว ถ้ายังไม่อยากหมดตัวกับการจ้างทนายความและถูกบรรดาพี่ชายทั้งสามกล่าวหาว่าเป็นยัยเห่ย ไม่ได้เรื่อง นอกจากยัยเขี้เหร่และยัยอ้วนที่ถูกพวกบรรดาพี่บ้าพวกนี้ว่าเป็นประจำอยู่แล้ว

โอเค บอสชนะ พรุ่งนี้ดิฉันจะไปทำงาน ทีนี้บอสก็ปล่อยให้ดิฉันอยู่อย่างสงบสุขได้แล้วใช่ไหมฉันพูดขึ้นอย่างจนปัญญา ไม่นึกว่าอีตาบอสจอมหื่นจะหัวหมอ ฉันก็โง่เองที่ไม่คิดให้รอบครอบตอนที่ทำสัญญาฉบับนี้ขึ้นมา เพราะแค่อยากจะเอาตัวรอดและไม่อยากติดอยู่กับเขาในท่าล่อแหลมบนโต๊ะทำงานเมื่อวันก่อน แล้วก็ลงเอยโดยการที่ฉันตกเป็นนางทาสของจริงในตอนนี้ โอ ทูนหัวของบ่าว ฉันคิดอย่างอนาถและสมเพชตัวเองแบบสุดๆ และร้องไห้กระซิกๆ ในใจ

โอเค ผมจะกลับ แต่ถ้าพรุ่งนี้ผมไม่เห็นคุณในที่ที่ควรอยู่ละก็ ผมจะตามล่าคุณ คุณไม่มีทางที่จะหนีไปจากคนแบบผมได้หรอกฉันรู้ว่าเขาจะทำตามที่ขู่จริงๆ แต่ก็ยังไม่อยากที่จะยอมแพ้ง่ายๆ เหมือนหมูในอวยหรือลูกไก่ในกำมือของเขานี่

ดิฉันไม่อยากไปแอลเอ ไม่อยากแกล้งเป็นแฟนบอสฉันส่ายหน้าไปมาจนผมยาวหยักศกสีเข้มกระจายไปรอบไหล่ด้วยความขัดใจ

เขายักไหล่ แย่หน่อยนะ เพราะผมเป็นคนคุมเกม และคุณก็รู้ดีฉันรู้ดีและรู้ว่าไม่มีทางที่จะชนะเขาได้ด้วย บ้าเอ๊ย! พาสปอร์ตคุณยังใช่ได้นะ

ค่ะ

ดีเขาบอกอย่างเบื่อหน่ายติดจะเฉยชา ชิ! อีตาบอสบ้า ปากของฉันบ่นขมุบขมิบ เอาไว้คุยกันต่อพรุ่งนี้ที่ทำงาน อ้อ! แล้วอย่าสวมชุดเห่ยๆ แบบนี้ไปทำงานล่ะ

ฉันแอบกลอกตา ก่อนจะย่อเข่าและตอบรับแบบประชดประชันด้วยความเซ็งสุดขีดว่า เจ้าค่ะ ทูนหัวของบ่าว

ยกที่สอง เขาชนะสองต่อศูนย์ เห็นสกอร์แล้วก็น่าอนาถใจเหลือเกิน

 

หนึ่งสัปดาห์ต่อมา ลอสแองเจลิส แคลิฟอเนียร์

แล้วในที่สุดสุดสัปดาห์ที่ฉันหวาดหวั่นก็มาถึง ฉันนั่งเงียบตลอดการเดินทาง เพราะไม่เคยไปไหนมาไหนโดยลำพังกับผู้ชายที่ไม่ใช่ครอบครัวมาก่อน เมื่อถึงสนามบินสุวรรณภูมิ เราสองคนก็ไปขึ้นเครื่องบินเจ็ตลำใหญ่ที่จะพาเราสองคนไปยังอีกฝากโลกหนึ่ง ใช้เวลาในการเดินทางสิบหกชั่วโมงกว่าๆ ซึ่งฉันใช้เวลาไปกับการนอนหลับเสียเป็นส่วนใหญ่ แล้วสิบหกชั่วโมงกว่าๆ นั่นก็ผ่านไป เราทั้งสองก็มาถึงสนามบินนานาชาติลอสแองเจลิส ฉันสะดุ้งตื่นเมื่อเครื่องลงจอดด้วยแรงกระแทกเพียงเล็กน้อยและตีวงเข้าสู่สนามบิน ทันทีที่เครื่องบินเจ็ตลำใหญ่ลงจอดบันไดก็ถูกนำมาเทียบประตูเครื่องในทันที ฉันนั่งนิ่งๆ ประจำที่รอจนกว่ากัปตันจะปิดไฟสัญญาณคาดเข้มขัดนิรภัยและค่อยๆ ลุกขึ้นยืนบนทางเดินแคบๆ ภายในเครื่องบินโดยมีปรินทร์ยืนอยู่ด้านหลัง ฉันมีกระเป๋าถือหนึ่งใบและกระเป๋าเดินทางใบใหญ่แค่ใบเดียว ส่วนปรินทร์มีกระเป๋าเดินทางใบใหญ่สองใบ ไม่รู้ว่านายท่านจะขนเสื้อผ้าอะไรมาเยอะแยะ ฉันคิดประชดประชันในใจ ขณะเราทั้งสองทำการแสตมป์เข้าเมือง ไปรับกระเป๋าเดินทาง ก่อนจะไปขึ้นรถลิโมซีนที่ทางโรงแรมส่งมารับ ฉันมองออกไปนอกหน้าต่างรถ แทนที่จะมองใบหน้าหล่อเหลาของคนที่นั่งอยู่ข้างๆ โชคดีที่เขาก็ไม่ได้พยายามที่จะคุยกับฉัน

เมืองลอสแอนเจลิส หรือที่รู้จักในชื่อ แอลเอ หรือ "เมืองแห่งทูตสวรรค์" เป็นที่รู้จักในฐานะเป็นที่ตั้งของฮอลลีวูด ตั้งอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นรัฐที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกของสหรัฐอเมริกา ติดมหาสมุทรแปซิฟิก เป็นรัฐที่มีประชากรมากที่สุดและมีพื้นที่เป็นอันดับสามในสหรัฐฯ อักษรย่อของที่ทำการไปรษณีย์สหรัฐคือ ซีเอ มีชื่อเล่นว่า รัฐสีทอง (โกลเด้น สเตท) ซึ่งมีที่มาจากทุ่งหญ้าที่เปลี่ยนเป็นสีทองในฤดูแล้ง ไม่เกี่ยวกับการตื่นทองในรัฐแคลิฟอร์เนียแต่อย่างใด เป็นเมืองใหญ่ที่มีประชากรมากที่สุดอันดับสองในสหรัฐอเมริกา และเป็นหนึ่งในศูนย์กลาง ทางด้าน เศรษฐกิจ วัฒนธรรม และการบันเทิง นี่คือข้อมูลที่ฉันรีเซิร์ชก่อนที่จะมาที่นี่

รถลิโมซีนแล่นไปตามถนนหนทางที่พุ่งพล่านไปด้วยการจราจร ฉันตื่นตาตื่นใจกับสิ่งที่เห็นสองข้างทาง นี่คือเมืองที่ดาราฮอลลีวูดถ่ายทำภาพยนตร์ และฉันคาดหวังที่จะได้เจอพวกนั้นสักคนสองคนก่อนกลับ รถลิโมซีนแล่นเรียบไปตามชายหาด ท่ามกลางบรรยากาศคึกคักของร้านรวง ตึงสูงและบ้านเรือนสวยงาม นักท่องเที่ยวและชาวเมืองที่พากันออกมาเดินเล่นที่ชายหาด ไม่ก็ว่ายน้ำ อาบแดดในชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว ฉันมองด้วยความสนใจ และนึกอยากจะมาเดินเล่นแถวนี้บ้าง เมื่อถึงที่พักในโรงแรมหรูย่านมาลิบู นั่งรถอีกราวๆ สิบห้านาที รถลิโมซีนก็มาจอดลงที่หน้าโรงแรมหรูใกล้กับชายหาดแสนสวย อากาศสดชื่นและผู้คนที่ยิ้มแย้มทำให้ฉันรู้สึกดี เราสองคนเดินผ่านประตูทางเข้าไปยังล็อบบีของโรงแรมซึ่งมีรีเซฟชั่นสาวสวยยืนยิ้มรออยู่แล้ว

สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับสู่โรงแรมของเราค่ะรีเซฟชั่นสาวกล่าวต้อนรับในทันทีที่ปรินทร์ถอดแว่นกันแดดแบรนด์ดังออกมาเหน็บไว้ที่คอเสื้อทีเชิ้ตและทาบมือลงบนเคาน์เตอร์ในห้องล็อบบี และฉันแอบเห็นหล่อนชม้อยชะมายชายตาให้ท่าเขาอย่างโจ่งแจ้งทั้งที่เห็นอยู่ว่าเขามากับฉัน ส่วนอีตาหื่นนี่ก็ฉีกยิ้มกว้างปานนายแบบยาสีฟันโปรยเสน่ห์ร้อนๆ ที่สามารถเปิดปิดได้ราวกับมีสวิตซ์ไปทางรีเซฟชั่นสาวและทำเหมือนลืมว่ามีฉันมาด้วย ชิ!

สวัสดีครับ ผมปรินทร์ ธรรมธีรรุจิอนันต์

อ้อ! สวัสดีค่ะ มิสเตอร์ธรรมธีรรุจิอนันต์ มิสเตอร์เทย์เลอร์แจ้งไว้แล้วค่ะเรื่องห้องพักของคุณ ห้องที่ทางโรงแรมของเราเตรียมไว้ให้คุณเป็นห้องสูทที่ดีที่สุดของโรงแรมของเราเลยค่ะ สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากทางระเบียงห้องพักค่ะรีเซฟชั่นสาวส่งยิ้มหวานให้

ขอบคุณครับปรินทร์กล่าว และรับเอกสารมาเซ็นชื่อ ฉันยื่นมือไปสะกิดไหล่กว้างหยิกๆ เพราะดูเหมือนเขาจะลืมไปแล้วว่ายังมีฉันติดสอยห้อยตามมาอีกคน

เดี๋ยวบอสฉันเรียก ตีหน้ายักษ์เมื่อเขาเอี้ยวคอหันมามอง ทำไมจองห้องสูทห้องเดียว แต่ดิฉันจำได้ว่าจองห้องสูทให้บอสและห้องธรรมดาให้ตัวเอง

พี่ไปป์เขาพูดย้ำเป็นภาษาไทย

 

 

E-BOOK The Devil’s Boss! บอสหล่อร้าย หัวใจติดเรต มาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 99 บาท จำนวน 279 หน้า มีตัวอย่างให้อ่านแบบถึงใจถึง 166 หน้า รีบสอยเลยจ้าา

สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

http://goo.gl/VU8OaH

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

53 ความคิดเห็น

 1. #24 noodao (@daonet) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 เมษายน 2560 / 16:35
  จากบอสกลายเป็นพี่ไปป์ ... ห้องเดียวกันหรอ?
  #24
  0