Dating the Devil บอสหล่อร้ายหัวใจติดเรต

ตอนที่ 16 : สุภาพผ้าหลุด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,792
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  19 มี.ค. 60

 

 

เช้าวันต่อมา

แสงแดดยามเช้าที่ลอดผ่านผ้าม่านสีสวยเข้ามาแยงตาทำให้ผมขยับตัว ผมกำลังฝันและมันเป็นฝันอีโรติกอีกเวอร์ชั่นหนึ่งเกี่ยวกับแก้วเจ้าจอม ที่ผมโปรดปราน แต่สัมผัสกับกลิ่นนี้ชัดเจนยิ่งกว่าในฝัน เปลือกตาของผมขยับหยุกหยิก ในที่สุดผมก็ลืมตาตื่น แถมยังรู้สึกกระชุ่มกระชวย เพราะมีร่างนุ่มๆ หน้าอกตู้มๆ บดเบียดอยู่ข้างลำตัว โอ้โหเฮะ! ไม่มีเช้าไหนที่ดีกว่านี้อีกแล้ว

คงเริ่มสงสัยแล้วใช่ไหมว่าทำไมผมมานอนบนเตียงกับแก้วเจ้าจอมได้ แวบ! ย้อนกลับไปตอนตีสอง ด้วยเท้าที่เลยโซฟายาวไปหลายนิ้วและขนาดโซฟายาวที่พอดีกับตัวเป๊ะ! ทำให้ผมไม่อาจจะนอนสบายๆ ได้ ผมมองไปทางเตียงด้วยสายตาละห้อยเหมือนหมาน้อยที่เห็นกระดูกแต่ไม่อาจจะทำอะไรกับมันได้ เพราะคำว่าสุภาพบุรุษค้ำคออยู่ แต่ก็น่าจะรู้นะว่าผมน่ะสุภาพผ้าหลุดซะเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการทรมานสังขารตัวเองมากกว่าที่เป็นอยู่ ผมจึงพาร่างสูงกว่าหกฟุตตรงดิ่งไปที่เตียงข้างที่ว่างอีกฝั่งในทันที

ผมยืนมองแก้วเจ้าจอมที่กำลังนอนสบายอยู่บนเตียงนอนควีนไซส์ของโรงแรมด้วยสายตาครุ่นคิด ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าโรงแรมมีเตียงกว้างๆ ไว้ทำอะไร เฮ้ย! อย่าคิดลึก เตียงของโรงแรมกว้างขนาดนี่ มันนอนสองคนได้แบบไม่เบียดกันหรอก แล้วทำไมผมจะต้องไปนอนทรมานบนโซฟายาวที่มีขนาดเล็กกว่าตัวผมด้วยล่ะ ผมเป็นเจ้านายและเหนื่อยกับการเดินทางไกลเป็นพันๆ ไมล์พอกัน ก็ต้องการที่จะพักผ่อนนอนหลับให้สบายตัว ดังนั้นผมจึงไม่ลังเลที่จะขยับไปนอนบนเตียงฝั่งที่ว่างในทันที

ที่นอนออกจะกว้าง นอนด้วยกันนะแก้วผมพูดพึมพำกับเลขาสาวที่นอนหลับไม่รู้เรื่อง

เอ็ดเวิร์ด

นี่ขนาดหลับนะเนี่ย ยังเพ้อหาไอ้แวมไพร์ดูดเลือด ถ้าไม่เอาการไปเที่ยวฮอลลีวูดและดิสนีย์แลนด์มาล่อ แก้วเจ้าจอมก็คงไม่มา เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็รู้ ผมนึกเข่นเขี้ยวในใจด้วยความหมั่นไส้ หึ หึ เพราะต่อไปเธอจะเรียกหาแต่ พี่ไปป์ พี่ไปป์ขา ฮ่าๆ

 เจคอบ

เหวอ! อย่าบอกว่าแก้วเจ้าจอมชอบเพื่อนผม เอ! ไม่น่าจะใช่ ถ้าใช่ต้องเป็นไอ้มนุษย์หมาป่าจากภาพยนตร์เรื่องเดียวกันกับแวมไพร์ตนเมื่อกี้แน่ ผมล่ะหมั่นไส้ยัยลูกไก่ (ไก่วัด) นี่จริงๆ นี่ขนาดนอนอยู่บนเตียงเดียวกันกับผม ยังมีหน้าจะเรียกหาผู้ชายคนอื่นอีก เดี๋ยวๆ จะจับฟัดให้นึกถึงชื่อและหน้าของผู้ชายคนอื่นไม่ออกเลยคอยดูสิ

ผมชะโงกใบหน้าเข้าไปใกล้กับใบหน้าของแก้วเจ้าจอม ย่นจมูกและนึกมันเขี้ยวอยากบีบปลายจมูกโด่งรั้น ใช้นิ้วจิ้มแก้วใสๆ หรือจุ๊บสักทีที่เธอละเมอเพ้อถึงผู้ชายคนอื่นดี แต่ผมก็ไม่ได้ทำ นอกจากดึงผ้าห่มที่ถูกถีบออกไปมาห่มให้

หมับ! แล้วจู่ๆ เธอก็กอดคอผมไว้แน่น เพราะนึกว่าเป็นไอ้แวมไพร์และไอ้มนุษย์หมาป่าที่เธอเพ้อหา ใครจะคิดหรือเห็นผมเป็นยังไงก็ตาม แต่ผมก็ไม่มีวันจะทำอะไรคนที่นอนหลับลึกไม่รู้เรื่อง แถมยังอาจจะเมานิดๆ ด้วย ถ้าดูจากปริมาณเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ดื่มไปเมื่อตอนค่ำหลายแก้ว เพราะมันเหมือนตุ๊กตายาง เอ๊ย! เพราะผมก็เป็นคนดีเหมือนกันนะจะบอกให้

เฮ้ย!”

ผมร้องอย่างตกใจ พยายามที่จะแกะมือเหนียวหนึบออกจากคอ แต่มือของแก้วเจ้าจอมนี้เหนี่ยวอย่างกับตีนตุ๊กแกแน่ะ! แล้วจู่ๆ เธอก็ดันมาจูบผมแบบไม่ทันตั้งตัวซะอีก ผมหน้าเหวอนิดๆ เพราะไม่คิดว่าจะถูกจู่โจมแบบไม่ทันตั้งตัวมาก่อน แต่ก็ไม่ได้นึกรังเกียจแม้แต่นิดเดียว นี่ผมอาจจะต้องเสียคำพูดที่ว่าจะไม่ลักหลับหรือทำอะไรคนเมา เพราะเธอนั่นแหละที่เป็นต้นเหตุให้ผมร้อนเร่าด้วยความปรารถนาและความต้องการ เพลิงพิศวาสที่ถูกจุดขึ้น ทำให้เลือดร้อนๆ ไหลไปรวมอยู่ที่จุดศูนย์กลางความเป็นชายในทันที ปรินทร์น้อยตื่นทันควันกระตุกและเหยียดขยายแข็งชันปานหินในกางเกงบ็อกเซอร์สีเข้มฟิตพอดีตัวอยากจะออกมาสูดอากาศข้างนอกเต็มที

เมื่อเธอเสนอ ผมก็สนอง เราสองคนจูบและฟัดกันอย่างดุเดือดบนเตียง มือซุกซนของผมลูบโลมไปทุกส่วนเว้าส่วนโค้งอวบอัดของแก้วเจ้าจอม แต่จู่ๆ เธอก็ดันหลับกลางอากาศซะงั้น เสียอารมณ์หมดเลย

หลับไปซะแล้ว อารมณ์ค้างเลยยัยกุ๊กไก่ ไก่กุ๊กกุ๊ก

ผมส่ายหน้า จัดให้เธอนอนบนที่นอนห่มผ้าให้อีกครั้ง เหมือนอย่างที่ตั้งใจในทีแรก ขยับนอนลงข้างๆ ในขณะที่พยายามคิดถึงเรื่องอื่นๆ ที่ไม่ใช่ร่างนุ่มนิ่มน่าฟัดของเลขาสาวที่หลับไม่รู้เรื่องที่นอนอยู่ข้างๆ ผมนอนลืมตาเบิกโพลงมองเพดานที่มืดสลัวของห้องพัก พลิกตัวนอนตะแคงหันหลังให้จากสิ่งยั่วยุกิเลสตัณหาราคะ นิ่งคิดไม่ถึงหนึ่งนาทีแก้วเจ้าจอมก็นอนพลิกตัว แขนและขาข้างหนึ่งเกาะเกี่ยวกระวัดรัดรอบตัวผมไว้แน่นราวกับเถาวัลย์ ร่างนุ่มนิ่มอบอุ่นซุกซบข้างลำตัวหนา ทรวงอกอวบอิ่มเต่งตึงเสียดสีอยู่กับแขนกำยำผม

นรกเอ๊ย! จะมีอะไรทรมานไปกว่านี้ได้อีก

ผมนอนกลั้นหายใจ เมื่อกลิ่นหอมของโลชั่นผสมกลิ่นกายสาวกระทบกับจมูกทำให้สตินึกคิดของผมกระเจิดกระเจิง แก้วเจ้าจอมขยับตัวน้อยๆ ถอนหายใจอย่างเป็นสุขในระหว่างหลับ แขนเรียวเลื่อนขึ้นมาโอบรอบลำตัวหนา ใบหนาซุกซบกับแผ่นหลังกว้าง แถมยังก่ายขาบนขาของผมอีกแน่ะ

บ้าเอ๊ย! แล้วผมจะต้องทำอย่างไรกับเรื่องนี้ จะนอนหลับได้อย่างไรในคืนอันยาวนานนี้ ถ้าเธอยังใช้ผมเป็นหมอนข้างส่วนตัวแบบนี้

ความปรารถนาและความต้องการจากความพิศวาสที่คิดว่าไม่เหลืออยู่แล้ว แต่ตอนนี้มันกับมีอยู่อย่างเต็มเปี่ยม ผมไม่อาจจะขยับตัวหรือทำอะไรอื่นนอกจากนอนนิ่งๆ ถ้าไม่อยากทำให้แก้วเจ้าจอมตื่นมาเจอว่าเธอเพิ่งจะทำอะไรกับผม ผมพยายามนอนให้นิ่งที่สุด กำหนดลมหายใจเข้าออก หยุบหนอ พองหนอ หยุบหนอ พองหนอ จนกระทั่งหัวใจที่เต้นเร็วแรงสงบลง แต่ความรู้สึกแปลกๆ ที่ไม่อาจเข้าใจได้กลับทำให้ผมนอนไม่หลับ นี่มันเกิดเรื่องบ้าอะไร ผมไม่รู้และไม่สามารถอธิบายถึงสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้นนี้ได้อย่างไร ผมนอนครุ่นคิดวุ่นวายอยู่ในหัวและกว่าจะหลับได้ก็เกือบเช้าแล้ว

แวบ! กลับมาสถานการณ์ปัจจุบัน

ผมไม่รู้จะอธิบายความรู้สึกของตัวเองอย่างไร กับความรู้สึกของตัวเองในตอนนี้ ริมฝีปากหยักลึกโค้งขึ้นเป็นรอยยิ้มอบอุ่นเมื่อมองใบหน้าสวยน่ารักของแก้วเจ้าจอมที่หลับสนิท เธอดูอ่อนหวาน บริสุทธิ์และน่ารักน่าใคร่เป็นที่สุด ผมยาวหยักศกสีดำขลับกระจายไปทั่วหมอนหนุน ขนตาดกหนายาวทาบอยู่บนแก้มนวล ริมฝีปากอิ่มเต็มชุ่มฉ่ำเหมือนกลีบกุหลาบสีชมพูชุ่มน้ำค้างแย้มเผยอน้อยๆ

แค่มองเธอก็ทำให้ผมรู้สึกอิ่มเอมเป็นสุขอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน แล้วเลือดหนุ่มร้อนๆ ก็ไหลไปรวมอยู่ที่จุดศูนย์กลางความเป็นชายในทันที ที่จริงน้องชายของผมมันก็จะลุกขึ้นเคารพธงชาติแบบนี้ทุกเช้าอยู่แล้ว มันเป็นเรื่องของผู้ชาย เหมือนกับที่เรื่องประจำเดือนและอาการ PMS (premenstrual syndrome, อาการก่อนมีประจำเดือนมีผลต่อทั้งทางร่างกายและจิตใจ เช่นคลื่นไส้ อาเจียน ไมเกรน อารมณ์เสีย หงุดหงิดง่าย เครียด และซึมเศร้า) เป็นเรื่องของผู้หญิง

ผมกวาดสายตาไปทั่วร่างกลมกลึงทุกตารางนิ้ว เช้านี้ ผมจะปลุกแก้วเจ้าจอมด้วยจุมพิตเชื่องช้าชวนให้เคลิบเคลิ้มและเป็นเจ้าข้าวเจ้าของที่ทำให้ประสาทสัมผัสทุกส่วนของเธอตื่นเต็มที่ดีไหมนะ ผมยกมือขึ้นลูบผมยาวสีเข้มที่ปรกตรงหน้าเธอออกอย่างเบามือที่สุด เพราะกลัวว่าเธอจะตื่นขึ้นมา ผมจ้องมองหน้าใสๆ มองคิ้วเรียวที่เริ่มขมวดเข้าหากันแล้วยิ้ม เพราะเธอคงรำคาญที่ผมกำลังกวนตอนหลับแน่ๆ แต่ดวงตากลมโตสีนิลก็ไม่ได้ลืมขึ้นมา นอกจากส่ายหน้าหนี ขนตาที่ยาวงอนเป็นแพรหนาทำให้ดวงตาของเธอมีเสน่ห์และผมก็ชอบดวงตากลมโตของเธอเป็นที่สุด จมูกโด่งรั้นที่รับกับริมฝีปากอวบอิ่มสีเชอร์รีโดยไม่ต้องพึ่งลิปสติกใดๆ ก็เป็นสิ่งที่ผมหลงใหล พูดง่ายๆ ว่าก็คือผมชอบมองเธอ อยากจะฟัดเธอ แต่เธอไม่รู้หรอกนะ

ผมยิ้มมองเธออยู่แบบนั้นสักพัก ก่อนที่อดใจไม่ไหว ก้มลงไปใกล้ๆ แล้วริมฝีปากหนาก็ทาบทับริมฝีปากบางสีแดงระเรื่อ และนั้นก็ทำให้แก้วเจ้าจอมลืมตาโตขึ้นมามองผมทันที แต่ยังดีที่ผมกระเด้งตัวออกมาทัน ไม่งั้นเธอคงได้กระโดดกัดคอผมแน่

พี่ไปป์!” เธอเรียกผมด้วยน้ำเสียงตกใจ ถดตัวหนีจนแทบตกเตียงแน่ะ!

ผมยิ้มกว้าง อรุณสวัสดิ์ แก้ว

อรุณสวัสดิ์ค่ะเธอพึมพำตอบ ใบหน้าแดงเรื่อและริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่นสีกุหลาบ ทำให้ผมนึกอยากจะจุมพิตเธออีกครั้งแล้วก็อีกครั้งโดยไม่นึกเบื่อหน่าย เธอนิ่วหน้ามองผมอย่างหวาดระแวง มองไปที่โซฟายาว ก่อนจะมองผมอีกครั้งด้วยสายตากล่าวหา “พี่ไปป์ไม่รักษาสัญญา แล้วนี่พี่มานอนบนเตียงกับแก้วตั้งแต่เมื่อไหร่”

มุมปากข้างหนึ่งกระตุกขึ้นเป็นรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ เมื่อคืน

 

 

E-BOOK The Devil’s Boss! บอสหล่อร้าย หัวใจติดเรต มาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 99 บาท จำนวน 279 หน้า มีตัวอย่างให้อ่านแบบถึงใจถึง 166 หน้า รีบสอยเลยจ้าา

สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

http://goo.gl/VU8OaH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

53 ความคิดเห็น

 1. #29 noodao (@daonet) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 เมษายน 2560 / 17:36
  ยังจะมีัหน้าตอบแบบไม่รู้สึกอะไรด้วยนะ คนเรา
  #29
  0