Paradise Kiss (Cupid's Love)[BIGBANG][GTOP][GDTOP][TEMPG]

ตอนที่ 23 : T h r e e Steps

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,134
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  28 มิ.ย. 58

Title :     Three Steps

Fandom: Seungyhun x Ji yong

Author:   MYNAMEFGD

Rating:   PG-15

Author's note  อร๊าาากกกกก หายไปนาน เขิลจังเลยอ่า เก๊าไม่มีอะไรจะแก้ตัว เก๊าขอโทษ ฮืออ กลับมาแล้วนะคะ ยังไม่ชินมือเลยค่ะ รู้สึกอ่อนด้อยมาก ยังไงก็ขอฝากตัวอีกครั้งนะคะ (โค้ง90องศา *ส่งสายตาอ้อนวอน ปริบๆ* ) +/|\ + กลับมาเป็นไรท์เตอร์มือใหม่ (อีกครั้ง) แหะๆ ขออภัยไว้ ณ ทีนี้ด้วยนะค้า  

                                     

 

 

 

 

 

 

เปรี๊ยะ... . ..เปรี๊ยะ. . .
 

       เสียงลั่นเปรี๊ยะปร๊าดของลำแสงสีเงินที่วิ่งแล่นแปร่บปราบ  เสมือนมีกระแสไฟฟ้าแรงสูงแผ่รัศมีห่อหุ้มเรือนร่างเพรียวบางของกามเทพคนสวยไว้ราวกับเกราะป้องกันภยันตราย ประดุจดังไม้ชอตยุงที่ไล่ฟาดฟันคอยกำจัดมิให้เหลือบไรไต่ตอม  บาเรียไฟฟ้าขนาดไม่ต่ำกว่า220โวลต์ ข่มให้คนที่คิดจะพยายามเข้าประชิดกายคนงามต้องถอยกลับไปในระยะปลอดภัย 

 
หนึ่ง. สอง.. สาม . . .ก้าว ขายาวต้องสาวเท้ากลับไปยืนในตำแหน่งเดิมของตน เจ้าของใบหน้าคมคายที่ใครเห็นเป็นต้องยอมศิโรราบ กำลังส่งสายตาวิงวอนออดอ้อนขอความเห็นใจคนตรงหน้าราวกับลูกหมาเชื่องๆ

 " จียง อาาา " เชว ซึงฮยอนรำพึง

" . . . . " คนน่ารักเพียงหยุดเดินแล้วหันกลับมามอง ก่อนสะบัดหน้าบึ้งตึงกลับไปตามเดิม

 " จียงอ่าา เลิกทำแบบนี้เถอะน่า นี่มันก็ผ่านมาตั้งสองวันแล้วน้า ฉัน ... "  จะลงแดงตายอยู่แล้ว

เชว ซึงฮยอน เก็บประโยคหลังไว้ในใจ ทำสีหน้างอแงเหมือนจะเด็กร้องไห้ แต่ร่างบางทำหูทวนลมไม่สนใจมุ่งหน้าเดินต่อไป แถมยังเปล่งออร่าไฟฟ้าแรงสูงออกมาเพิ่มขึ้นอีก จนขนทั่วร่างชายหนุ่มลุกเกรียว ต้องขยับถอยห่างออกไปอีกสองสามก้าว

 
" หึ ใจร้าย! " เชว ซึงฮยอนบ่นตัดพ้อ แต่ก็ก้าวตามติดคนตัวบางไปอย่างห่างๆ แบบห่วงๆ

 

 

        กลับกัน ในขณะคนตัวเล็กก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างเป็นจังหวะสม่ำเสมอ แต่ภายในใจนั้นกลับว้าวุ่นเสียไม่เป็นกระบวน  ใบหน้าหวานบางครั้งก็ขมวดมุ่ย บางคราวก็ดูออกว่าเจ้าตัวขวยเขินจนใบหน้าแดงก่ำ เป็นอย่างนี้ สลับกันไปมาจนเจ้าตัวยังไม่เข้าใจ กามเทพจอมยิ่งอย่างควอน จียงกลับเสียการควบคุมตัวเอง ยิ่งเชว ซึงฮยอนอยู่ใกล้ เขายิ่งทำตัวไม่ถูก เขาไม่อย่างให้หมอนั่นมาเห็นในสภาพนี้เลย แบบนี้คงต้องขอระยะห่างให้หัวใจตัวเองได้ทำงานอย่างสงบบ้าง

 

แต่ เพียงแค่ได้ยินเสียงฝีเท้าที่คอยก้าวตามอยู่ไม่ห่าง พร้อมกับสายตาคมที่คอยจับจ้องแผ่นหลัง  ก็ทำเอาใบหน้าหวานแดงซ่าน พาลไปนึกถึงเรื่องเมื่อคืนก่อนหน้านี้ เชว ซึงฮยอนเจ้าคนชอบฉวยโอกาส กี่ครั้งแล้วที่หมอนี่ถือวิสาสะเข้าถึงเนื้อถึงตัวเขา

ใบหน้าหล่อๆนั่น สายตาคมนั่น เสียงทุ้มๆนั่น ไม่อย่างจะยอมรับว่าเขาเองรู้สึกหวั่นไหว! ม่ายยย ไม่! เขาจะหวั่นไหวได้ยังไง ในเมื่อเขาเป็นผู้ชาย ซึงฮยอนก็เป็นผู้ชาย ผู้ชายกับผู้ชาย!? รึหมอนี่มันแค่จะหลอกบริหารเสน่ห์ตัวเองเล่น ไม่!ฉันจะไม่ยอมตกเป็นเหยื่อของนายแน่ๆ ไอ้ตัวร้าย ควอน จียง อย่า! อย่าไว้ใจเจ้าปีศาจล่าสวาทนั้น ท่องไว้ ควอน จียง! นายมาเพื่อทำภารกิจ ต้องทำให้สำเร็จ อย่าวอกแวกสิ่  ฮึ่ย แต่. . .บางครั้งเขาเหมือนสัมผัสได้ ความรู้สึกของหมอนั่นที่ส่งมาผ่านดวงตาคู่คม อะไรบางอย่างที่มัน. . .มัน . .

นัยน์ตาแสนหวานเหม่อลอย พวงแก้มใสซับสีระเรื่อราวกับลูกท้อสุกปลั่ง ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันกลั้นรอยยิ้มจางๆไว้น้อยๆ อย่างกระมิดกระเมี้ยน

ปึ่ง! เสียงลูกโป่งในจินตนการแตกผึ่ง ควอน จียงสะบัดศรีษะเร่าๆเรียกสติตัวเองกลับคืนมา

 

" ม่ายยย ไม่ ไม่ อย่าเผลอใจเพราะไอ้หน้าหล่อๆนั่นสิ ควอน จียง! " กามเทพหน้าหวานขมวดคิ้วยุ่ง ลั่นวาจาบอกตัวเอง  กระแสไฟฟ้ายิ่งแก่กล้าทวีขึ้นอีกตามอารมณ์แปรปรวนของคนว้าวุ่น ควอน จียง หงุดหงิดใบหน้าตัวเองที่ไม่อาจซ่อนอาการหวั่นไหวไว้ได้ จนอยากจะยกมือขึ้นมาปิดมันแล้วร้องไห้เสียจริง แต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวยังห่วงภาพลักษณ์มากกว่า กามเทพเริ่ดๆเชิ่ดๆอย่างเขา จึงทำเป็นแสร้งชักสีหน้าเหวี่ยงโลกไม่สบอารมณ์กลบอาการเอาไว้

 

อ่าาห์...

 

สรุปว่าเหตุผลที่เขากางอาณาเขตกั้นไม่ให้ เชว ซึงฮยอนเข้าใกล้ เพราะไม่ไว้ใจหมอนั่น หรือไม่ไว้ใจตัวเองกันแน่ จียง!

  . . .

------------------------------------------------------------------ 

     แสงแดดรำไรยามบ่ายแก่ๆ สาดส่องเล็กลอดผ่านสุ่มทุ่มกิ่งก้านสาขาของต้นโอ๊คอายุร่วมร้อยปีมายังพื้นดินเบื้องล่างอย่างอ่อนโยน ช่วยบรรเทาความร้อนแรงของสภาพอากาศไปได้บ้าง  บริเวณใต้ร่มเงาของไม้ใหญ่ กลุ่มม้านั่งยาวสีขาวถูกจับจองโดยเหล่าชายหนุ่มรูปงามขาประจำที่ถืออภิสิทธิครอบครองพื้นที่ตรงนี้เพื่อใช้เป็นแหล่งรวมตัวกันโดยชอบธรรม

   NUTHANG ชื่อเสียงเรียงนามที่เป็นที่รู้กันดี ของแก็งค์ชายโฉด ที่รวบรวมคนประหลาดขวางโลกไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ด้วยความโดดเด่นเฉพาะทางของแต่ละคน จึงไม่แปลกที่จะตกเป็นเป้าสายของคนอื่นๆ โดยเฉพาะพวกสาวๆที่เพิ่งผ่านฤดูเปิดภาคภาคการศึกษาใหม่มามาดๆ เหล่าบรรดาเฟรชชี่หน้าใส ต่างอดไม่ได้ที่แอบจะมอง แล้วกรี๊ดกร๊าดกันตามประสา 
 

ปาร์ค เท็ดดี้ ชายร่างใหญ่อยู่ในฮู้คตัวเก่งทั้งที่อากาศร้อนตับแทบแตก กำลังนั่งสุ่มหัวแต่งเพลงอยู่กับ เบคกี้เพื่อนซี้ร่างเล็กอย่างขมักเขม้น   ยาง ซึงโฮ เจ้าพ่อแฟชั่นสุดแนวกับจิลเจาะปากอันใหม่กำลังพลิกดูแคตตาล็อกโครมฮาร์ดคอลเล็กชั่นล่าสุดอย่างเพลิดเพลิน  ลี ฮยอกซู หนุ่มหล่อมาดนิ่งเจ้าของฉายาเจ้าชายน้ำแข็ง นั่งไกวห้างทอดสายตาเรียบเฉยไปตรงหน้ามองผู้คนที่ผ่านไปมาราวกับธาตุอากาศเหมือนอย่างเคย คัง แดซอง สมาชิกที่เด็กสุดในกลุ่มกำลังนั่งเล่นฟิกเกอร์โดราเอม่อนตัวเขื่องอย่างมีความสุข ส่วนสมาชิกคนอื่นๆอย่าง ควางอิล กับ อิม แทบิน ติดภารกิจไปร่วมแข่งบาสสานสัมพันธ์ภายในมหาลัย และขาดไปอีกหนึ่ง เชว ซึงฮยอน

 

น่าเบื่อ! 

" เฮ้ออออ "  เสียงลอบถอนหายใจดังมาจากชายหนุ่มเจ้าของใบหน้าหวาน ที่เปรียบดังดอกไม้งามประจำกลุ่ม บุคคลที่น่ากลัวและทรงอำอาจที่สุดในเหล่าบรรดาชายโฉด  ผู้คุมบังเหียนอยู่เบื้องหลังประวิติศาสตร์ของแก็งค์ เชว ดองวุค ที่ได้สมญานามว่านางพญาปากกรรไกร งานอดิเรกคือการกลั่นแกล้งชาวบ้านโดยเฉพาะเชว ซึงฮยอนน้องรหัสตัวดีของเขา

แต่หมู่นี่เจ้านั่นไม่โผล่มาให้เห็นหน้าสักพักล่ะ เพราะกำลังเห่อของเล่นใหม่ อย่าง ควอน จียง

 อ๊าา

ขี้โกงชะมัด! เขาก็อยากเล่นกับจียงมั่งนี่น่า เจ้านั้นเอาไปเก็บไว้เล่นคนเดียวไม่ยอมแบ่ง ฮึ้ย!!


ป๊าบบ !

เสียงผ่ามือพิฆาตลงไปบนแผ่นหลังกว้างของรุ่นน้องหน้าแป้นที่กำลังเล่นฟิกเกอรโดราเอม่อนอยู่อย่างไม่รู้อิโหน่อิเหน่ เชว ดองวุคพาลไปลงกับแดซองคนดี

 

" ฮึ๋ย! ไม่ได้เรื่องเลย แค่ให้ไปลากไอ้เทมป์ ออกมาแค่เนี๊ยะ!ก็ทำไม่ได้ ต่อไปชั้นจะหวังเพิ่งอะไรจากนายได้อีกเนี่ย หึ! " 

" โธ่ พี่ดองวุคฮะ! ก็ตอนนั้น สถานการณ์มันไม่เอื้ออำนวยนี่น่า  เรื่องผัวๆเมียๆ สุภาพชนแบบผมไม่กล้าสอดมือไปยุ่งหรอกฮะ ถ้าเป็นอย่างพี่ก็ว่าไปอย่าง "  คัง แดซอง สุภาพบุรุษหนุ่มคนซื่อ ตีหน้าขึงขังชี้แจ้ง แกมเหน็บแนมรุ่นพี่จอมเหวี่ยงเบาๆ อย่างแนบเนียน 
 

" ใช่สิ นายนี่มันใช้ไม่ได้เลย ถ้าเป็นชั้นล่ะก็! เอ๊ะ! นี่แกหลอกด่าชั้นนี่หว่า ไอ้!  " นางพญาปากกรรไกรต้องกลืนคำก่นด่าลงคอ เมื่อปะทะกับดวงตาใสซื่อที่ฉายอยู่บนใบหน้าแสนดีราวกับเทวดามาจุติของรุ่นน้องหนุ่มตรงหน้า  ให้ตายสิ เล่นทำหน้าทำตาแบบนี้ ใครจะไปด่าลง 

" ใช่มั้ยล่ะครับพี่ดองวุค " คัง แดซองฉีกยิ้มพริ้มเข้าสู้ เรียกร้องความเห็นใจแบบสุดๆ

" เออๆ ครั้งนี้ชั้นจะคาดโทษนายไว้ก่อนแล้วกัน ชิ่! "  เชว ดองวุค สะบัดเสียงเบาๆอย่างหัวเสีย พลางกอดอกครุ่นคิด ด้วยสีหน้าเคร่งขรึมแบบที่ไม่ได้เห็นกันบ่อยนัก


คัง แดซอง หรี่ตามองตามรุ่นพี่หน้าหวานออกอาการหนักใจอย่างอดสงสัยไม่ได้ 

" นี่วางแผนจะเล่นพิเรนทร์ๆอะไรอีกแล้วใช่มั้ย?"  อะไรก็ตามที่ออกมาจากหัวของเชว ดองวุคเนี่ยเลวร้ายที่สุดเลย

" เอ่อ ผมว่าพี่น่ะอยู่เฉยๆจะดีกว่านะฮะ "  

 " คังแดซอง! นี่ฉันยังคาดโทษนายอยู่นะ ยังมีหน้ามาขัดจังหวะอีก ชิ่! "  นางพญาหน้าหวานถลึงตาเขียวปั๊ดใส่ จนรุ่นน้องหนุ่มหน้าเจื่อน

ไม่ทันขาดคำ สองคนที่ถูกกล่าวถึงก็โผล่มา 

 

ครืนน นน..

ลิมูซีนคันหรูนี่สีดำขลับ แล่นเข้ามาเสียบที่ซองจอดประจำตำแหน่งอย่างรู้งาน เสียงเครื่องยนต์ดับสนิท สารถีหนุ่มหล่อร่างสูงก้าวลงมาจากฝั่งคนขับ แล้วเดินอ้อมไปเปิดประตูหลังให้อีกคน ก่อนถอยห่างไปยืนคอยด้านหลังรอให้คนด้านในก้าวออกมาอย่างรู้หน้าที่  ควอน จียงปั้นหน้าตึงเชิดคอเดินนำไปสองสามก้าว ร่างสูงจึงค่อยๆเดินตามหลังพยายามรักษาระยะไว้ไม่ไกลจากคนตัวบาง
 

ทุกสายตาเงียบกริบ เห็นไปจับจ้องผู้ที่มาใหม่ คาสโนว่าตัวพ่อผู้ไม่เคยก้มหัวให้ใครอย่างเชว ซึงฮยอน ตอนนี้ดูราวกับเป็นพ่อบ้านรับใช้เชื่องๆของคุณหนูจอมเอาแต่ใจอย่างควอน จียง ใครเห็นก็อดคิดแบบเป็นนั้นไม่ได้ 

 

" เห้ย! ฮ่าๆๆ "


" เกิดอะไรขึ้นว่ะไอ้เทมป์  " เป็นปาร์ค เท็ดดี้ ที่หลุดขำออกมาก่อน สารพัดคำถามมากมาย จากคนนู้นคนนู้นจะประดังเข้ามาไม่ขาดสาย

 

" ทำไมมึงมาสภาพนี้ได้อ่ะ "

" อ้าว แล้ว แลมบัวร์มึงไปไหน "

" โหยย พี่ไม่เท่เลยอ่ะ แบบนี้ "

" ...... " (ฮยอกซู)

" นี่พวกมึงยังทะเลาะกันอยู่หรอ "

" ปกติเห็นตัวติดกันจะตาย "


           คนที่ถูกซักไซ้ชักหน้านิ่วอย่างหน่ายใจ พวกพี่ไม่เจออย่างผมไม่รู้หรอก คิดแล้วพลางลอบสบตากับอีกคนอย่างติดพ้อ กระแสไฟฟ้าแปลบปราบยังแล่นประทุ เล่นเอาเสียวหวาบ แต่มีเขาเพียงคนเดียวที่มองเห็น แล้วก็เข้าใกล้ร่างบางไม่ได้  แต่  เห้ย!นั่น ไอ้ซึงโฮ จ่อหน้าเข้ามาแทบจะติดหัวคนน่ารัก พี่เบคกี้เอามือออกไปจากไหล่เลยนะ ย๊ากกก!!!!!ไอ้พี่เท็ดดี้มึงกล้ามาเขี่ยแก้มจียงเล่นแบบนั้นได้ยังไง (เขายังไม่เคยเลยนะ) มากไปแล้วๆ พวกแกเนี่ย ตอนนี้เขาอยากจะฆ่าพวกแม่-ง จริงๆ

      เจ้าของใบหน้าหล่อง้ำงอบูดบึ้ง จ้องราวกับจะกินเลือดกินเนื้อ สายตาคมปราบแววโรจน์คุกรุ่น เก็บซ่อนความไม่พอใจไว้ไม่มิด เสียงทุ้มกระแอมไอดังขู่ แต่ไม่มีใครสนใจ เชว ซึงอยากจะเข้าไปกระชากร่างบางให้ออกมาจากพวกนั้น  แต่ต้องกระตุกมือกลับ เพราะความรู้สึกชาแล่นเข้าที่แขน ราวกับถูกเครื่องช๊อตไฟฟ้าจี้เข้าที่สีข้างลำตัว

เปรี๊ยะๆ!! 

 

ฮึ่ย!  จียงอ้ะ ไม่ยุติธรรม ร่างสูงชักเท้ากลับมานั่งที่เดิมทำหูลูบคอตกราวกับหมาหงอยยามที่เจ้าของไม่ยอมเล่นด้วย

 

" @#$@^%I()_(++)^$q6*7&*(*&) "

แก๊งหนุ่มยังคงส่งเสียงกันอย่างเซ่งแซ่ รุมเซ้าซี้ทั้งสองคนอย่างสนุกสนาน เสียงใครสักคนที่เอ่ยคำต้องห้ามแหวกกลางอากาศมา

 " เห้ยๆ ตกลงนี่มึงกลัว เมีย สินะ "
 

ผึง!

 

กลายเป็น ควอน จียงที่ทนไม่ได้ หันไปจิกตาใส่เสียหนึ่งดอก ไม่รู้ว่าใครเป็นใคร แต่พอเจอกามเทพคนสวยทำท่าเหวี่ยงจะเอาเรื่อง พวกรุ่นพี่หนุ่มสุดเถื่อนถึงกับวงแตกกระเจิง แสร้งทำเป็นเสมองไปทางอื่นบ้าง เนียนก้มหน้าก้มตาดูหนังสือบ้าง เหล่าชายฉกรรจ์ถึงกับร้อนๆหนาวกันเป็นแถว

 

ไอ้พวกงี่เง่า!

 

คนน่ารักพองลมแก้มป่องไม่สบอารมณ์ ยิ่งเหลือบไปเห็นคู่กรณีที่เฝ้าคอยเอาแต่จับจ้องมองมา เล่นเอาใจสั่นตึกตัก ควอน จียง หันหน้าหนีเลี่ยงที่จะปะทะกับดวงตาคมปราบนั่น

ไม่พ้นความช่างเกตของเชว ดองวุค ที่คอยจับตามองทั้งคู่ เพื่อให้แน่ใจเขาอยากจะทดสอบอะไรบางอย่าง รุ่นพี่ตัวร้ายลอบยิ้มมุมปาก เข้าพลิกสถาณการณ์ด้วยความชำนาญ

 

" จียงอาา มานั่งคุยกันก่อนสิ ไม่ได้เจอตั้งนาน"

รุ่นพี่หน้าสวยฉีกยิ้มหวานตรงเข้ามาจับมือสองข้างของคนตัวบางลากให้นั่งลงบนเก้าอี้ตัวยาวตัวเดียวกับลีฮยอกซูที่นั่งเงียบๆอยู่ก่อน

" ขอนั่งด้วยคนนะ " ควอน จียงหันมายิ้มใสให้อย่างเป็นมิตร เล่นเอาคนมองหัวใจกระตุก ชายหนุ่มมาดนิ่งพยักรับเบาๆ ไม่ได้มีทีท่าว่าจะรังเกียจแต่อย่างไร ดวงตาที่ปรกติแสนเฉยเมยนั้นฉายแววยินดีอยู่ไม่น้อย ทั้งสองประสานตากันนิ่งไม่เบี่ยงหลบ ทำเอาอีกคนร้อนใจ (เห้ย! ท่าทางแบบนั้นมันหมายความว่ายังไงฮะ จียงงงง - เชว ซึงฮยอนคลั่ง)
 

เห็นดังนั้น  เชว ดองวุค ไม่วายเหล่มองน้องรหัสตัวดี ที่ตอนนี้แถบนั่งไม่ติดที่ แล้วหัวเราะได้ใจ แกล้งขยับตัวเบียดดันให้ทั้งสองคนใกล้กันมากกว่าเดิม แถมกระเซ้าแหย่

" เอ๊ะนี่พวกนายสองคนนี่ ไปสนิทกันตอนไหนน่ะ ทำไมอยู่ๆก็ดูคุ้นเคยกันดีจัง <3 "

คนน่ารักยิ้มเก้อเขิน พวงแก้มขึ้นสีระเรื่อ แสร้งหลุบตา ก้มหน้าอย่างเอียงอายเมื่อเอ่ยถูกแซว

ลี ฮยอกซู เห็นอาการคนตรงหน้าเป็นแบบนั้น ก็อดเผยรอยยิ้มที่หาดูได้ยากออกมาอย่างไม่ปิดบัง

ทำเอาเพื่อนๆทุกคนตกตะลึง

 

" โอ้ววววววววววว เจ้าชายน้ำแข็งของเรายิ้ม! "
 

" เห้ย หมอนั่นยิ้มด้วยว่ะ ยังไงล่ะเนี่ย ไอ้คู่นี้ " ทุกคนเฮโลหันมาหยอกแซวทางคู่จิ้นใหม่กันหมด เชว ดองวุค ปลีกตัวออกจากวงมายืนข้างๆรุ่นน้องหนุ่มตัวแสบของเขา ก่อนยกแขนขึ้นพาดบ่าร่างสูงเป็นการปลอบใจ

" หว่ายย น่าสงสารจังเนอะ ทำไมคาสโนว่าฆ่าไม่ตายอย่างเชว ซึงฮยอนถึงมายืนซึมกระทือเป็นหมาหงอยแบบนี้ได้น้า "   คนเจ้าเล่ห์เปรย พร้อมจุดรอยยิ้มประดับใบหน้า
 

" . . . . . "   ผมล่ะเกลียดไอ้พี่บ้านี่จริงๆเลย   เชว ซึงฮยอนปรายหางตาเหลือบมองรุ่นพี่หนุ่ม นันย์ตาเรียวคมปราบจ้องตอบด้วยความขุ่นแค้นแต่ไม่จริงจังนัก ก่อนส่ายหน้าแล้วทำคอตกตามเดิมอย่างหมดแรงจะต่อล้อต่อเถียง


สมน้ำหน้าแก กลายเป็นหมาหัวเน่าไปเลย ฮ่ะๆๆ แต่ก็อดสงสารมันไม่ได้ เห็นเจ้าตัวดีที่ปรกติ เพียบไปด้วยความมั่นอกมั่นใจเต็มร้อย ได้แต่ถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ ไม่มีกระจิตกระใจจะต่อกรกับเขาด้วยในตอนนี้  นางพญาหน้าหวานได้ทีสำทับ (ตกลงนี่สงสารหรา?)

" เป็นอะไรไปหึ เชว ซึงฮยอน "   เชว ดองวุค ยกยิ้มเยาะเย้ย เขาแกล้งลองเชิงถาม ทั้งๆที่รู้คำตอบชัดเจนอยู่แล้ว ไอ้อาการแบบนี้มัน... มีแต่พวกแกสองคนนั่นแหละ ที่ไม่ยอมรับความรู้สึกตัวเองสักที
 

" เจ้าของไม่รักหรอ "

ฉึก!
 

" . . . . "  ร่างสูงถึงกับสะอึก เจ้าของโครงหน้าหล่อเหลา เหลือบมองรุ่นพี่ตัวแสบอย่างเคืองๆ อีกคนหัวเราะชอบใจ ฮ่าๆๆๆๆ แทงใจดำล่ะสิ่

 

" ไม่ใช่แบบนั้นหรอกน่า ผมไม่ได้คิดอะไรแบบนั้นซะหน่อย "  ร่างสูงกลบเกลือน

 

" อ่ออย่างนั้นหรอกหรอ  อืมงั้นก็ดีล่ะ เพราะจียงกะฮยอกซูนี่จะว่าไปก็ดูเข้ากันดีจังเลยเนอะ รึฉันจะเชียร์คู่นี้ดีน้าา "
 

" พี่!!!!!!!!!!"   เจ้าของเสียงทุ้มร้องประท้วง อย่างออกอาการ

 

" ทำคะแนนไม่ขึ้นใช่ม่ะ ให้ฉันช่วยมั้ยล่ะ " 
 

แต่ต้องมีข้อแลกเปลี่ยนนะ " 


 

 TBC 


 TT                        TT      ฮืออออออออ หายไปไหนกันหมดเลยย    สำหรับใครก็ตามที่ยังอุตส่าห์อ่านมาทั้งบรรทัดนี้ ขอบคุณมากๆนะคะ TT/|\TT  

                                                                                                                                26/10/2013

10/04/2014    


 

MY BANNER
 
 อ่านต่อ จิ้มเลย

   
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

1,157 ความคิดเห็น

 1. #1095 Sendou Nunny (@nunny149) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 / 17:51
  อย่าพูดแทงใจดำสิ สงสารพี่เทมป์จัง5555555555
  #1095
  0
 2. #1091 NPzayn (@npoppy19) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 มกราคม 2559 / 20:17
  เจ้าของไม่รักเหรอ โถ่ๆๆน่าสงสารเทมโป
  #1091
  0
 3. #1024 crystal (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2557 / 01:13
  ฝีมือไม่ตกเลยค่ะ สนุกเหมือนเดิม
  #1024
  0
 4. #980 Nump (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 เมษายน 2557 / 00:38
  แอบซุ่บอ่านมานาน แต่ไม่ได้เม้นต์เลยขอโทษนะคะ  ดีใจที่ ไรท์กลับมาแต่งต่อ

  ยังคุณภาพไม่ตก  ชอบฟิคเรืีองนี้ที่สุดเลยค่า อย่าหายไปอีกนะคะ ^^
  #980
  0
 5. #970 Binggy-bubu (@kanplupcc02485) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 เมษายน 2557 / 10:20
  กลับมาเเล้ว ดีใจจัง อย่าหายไปไหนอีกนะไรท์เรารอไรท์อยู่นะค้าาา
  #970
  0
 6. #969 Monkey Money (@noritz6868) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 เมษายน 2557 / 08:04
  ไรต์กลับมาแล้ว!!!
  #969
  0
 7. #965 TempG is Real (@wontong_gd) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557 / 13:35
  โถ่ๆๆๆ น่าสงสารหมาน้อย ถูกเจ้าของเมินใส่ #จียงคนซึน
  55555555555555555555555555
  พี่ดองวุคจะเล่นอะไรพิเรนๆอีกละเนีย
  นึกว่าจะไม่มาต่อซะเเล้ว #น้ำตาจะไหล
  #965
  0
 8. #964 ป้า (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 มกราคม 2557 / 10:29
  ขอบคุณนะค่ะที่กลับมาแล้วยังไงก็กลับมาบ่อยๆนะค่ะ

  จะคอยติดตามตอนต่อไปว่าจะเป็นอย่างไร สนุกมากค่ะ  #964
  0
 9. #962 2608 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2556 / 19:09
  แหมๆ ชอบเค้าก็บอกไปสิ จะปากแข็งเพื่อ???  ทั้งคุณกามเทพและคุณชายเชวเลย >x<  น่าแกล้งจริงๆ (อยากเห็นคุณชายเชวร้องไห้ 55+)  มีเรื่องก็รีบเครียร์กันสิ มีตัวช่วยที่เก่งๆ อย่าง นางพญาคนสวยอยุ่แล้ว  ไรท์เตอร์รีบๆ มาอัพนะคะ ได้โปรด... TT
  #962
  0
 10. #961 thankwa (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2556 / 22:06
  อ๊ากกกกกกกก ฟินนนนนนนนนเฟ่อว์~~~~~ #ขอบคุนที่กลับมาแต่งต่อนะไรท์์ #คิดถึงฟิคเรื่องนี้กับไรท์มากๆอะ T^T
  #961
  0
 11. #960 nana (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2556 / 22:44
  อร้ายยย ท๊อป แกรีบไปทำคะแนนเลยนะ ไม่งั้นจะหันไปเชียร ซู เหมือนกันแล้วนะ
  #960
  0
 12. #959 Ying_VIP (@sasicha45) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2556 / 00:24
  . ggggg

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 7 พฤษภาคม 2557 / 18:54
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 7 พฤษภาคม 2557 / 18:56
  #959
  0
 13. #958 Ying_VIP (@sasicha45) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2556 / 00:23
  จีอ่า........ ซูฮยอกของเรานะ!! #ไม่ใช่ละ 555555555
  ท็อปสู้นะ อย่ายอมๆ!!!!
  #958
  0
 14. #957 GDRAGON_FANBOY (@top411) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2556 / 21:05
  คิดถึงจางเยยยยยยย ><
  #957
  0
 15. #956 วิป008 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2556 / 23:58
  ไรเตอร์ไม่แต่งต่อจะลงแดงตาย เค้ารออยู่นะตะเอง
  #956
  0
 16. วันที่ 1 พฤศจิกายน 2556 / 19:25
  ไรท์เตอร์กลับมาแล้วววววววววว ดีใจมากกกก มาต่อไวๆนะคะ :)
  #944
  0
 17. #943 LuckyMyFriend (@luckykoong) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2556 / 21:54
  คิดถึวไรเตอร์มากค่ะ คิดถึวมากกก สนุกมากๆค่ะ ขอบคุณสำหรับการกลับมาแล้วก็ขอบคุณสำหรับฟิคดีๆนะคะ  แล้วก็ น่ารักมากกก ><
  #943
  0
 18. #942 Plerainbow (@xxxrainbow) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2556 / 16:00
  เรายังอยู่ทนและอยู่นาน ไรท์สู้ๆ
  #942
  0
 19. #941 ppindy (@ppindy) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2556 / 12:56
  ดีใจ กว่าจะอัพแต่ละทีรอรากงอกเลยยย มาต่อเร็วๆนะ
  #941
  0
 20. #940 ppindy (@ppindy) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2556 / 12:56
  ดีใจ กว่าจะอัพแต่ละทีรอรากงอกเลยยย มาต่อเร็วๆนะ
  #940
  0
 21. #939 Maiiza_BB (@maiza214-g) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2556 / 23:51
  ไรท์เตอร์อัพแล้วจะร้องไห้ 
  รอเสมอค่ะ แต่ลืมเนื้อเรื่องไปแล้ว555
  เดี๋ยวกลับไปอ่านอีกรอบ 
  #939
  0
 22. #938 Pinpick (@nuttiva) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2556 / 19:29
  ยังไม่หายค่ะ แค่รอไม่ค่อยไหว สู้สู้ค่ะ!!
  #938
  0
 23. #937 Monkey Money (@noritz6868) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2556 / 16:42
  ชเว ซึงฮยอน นายโดนแล้วแหละ! ติดตามๆ
  #937
  0
 24. #933 Jai (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 17:44
  รักเลยอะเชวดองวุค แผนเด็ดๆทั้งนั้น เอาเลยค่ะนางพญา55555  ไรเตอร์ค่ะต่อด่วนเลย ด่วนๆๆๆๆคาใจมากอ่า อยากรู้อยากเห็นมาก
  #933
  0