คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ตำนานซ่า ผ่ากฎเทพ!

ตอนที่ 1 : เริ่มต้นความอัปยศของเทพบรรพกาล


     อัพเดท 22 เม.ย. 59
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซีติ๊งต๊อง บ้าๆบอๆ ฮา...(รึเปล่า) อันนี้ไม่รู้ แต่พระเอกงี่เง่าสุดยอด=v=
ผู้แต่ง : Gaoithe(G) ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gaoithe(G)
My.iD: https://my.dek-d.com/caucasus27
< Review/Vote > Rating : 87% [ 4 mem(s) ]
This month views : 3 Overall : 10,275
349 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 207 คน ]

[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ตำนานซ่า ผ่ากฎเทพ! ตอนที่ 1 : เริ่มต้นความอัปยศของเทพบรรพกาล , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1725 , โพส : 36 , Rating : 98% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

1

เริ่มต้นความอัปยศของเทพบรรพกาล

 

            โลกของเรานั้นประกอบด้วยสิ่งมีชีวิตหลากหลายเผ่าพันธุ์... การอยู่ร่วมกันของคือการอยู่ในที่ๆตัวเองควรอยู่ เพราะพวกเขาล้วนมีศัตรูที่ตนเองเกลียดชังด้วยกันทั้งนั้น เฉกเช่น น้ำกับไฟหรือเทพกับปิศาจที่ล้วนมิอาจอยู่ร่วมกันฉันท์มิตรสหายได้ ดังนั้น เผ่าพันธุ์ทั้งหลายจึงยอมสงบสึกชั่วคราวและได้มีการบัญญัติเขตแดนเป็นของของตนเอง เพื่อป้องกันการรุกล้ำอาณาเขตโดยไม่ได้ตั้งใจและอาจก่อให้เกิดศึกสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์ขึ้นอีกครา....

 

                  ป่าแห่งหนึ่งในแดนปีศาจซึ่งเต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์  มีแมกไม้นานาพรรณหลากหลายที่คอยให้ร่มเงาแก่ชาวปีศาจมายาวนาน บัดนี้ปรากฏเทพอยู่หนึ่งหน่อกำลังเดินชมนกชมไม้อย่างสบายใจเฉิบ มือก็เที่ยวหยิบผลไม้ต้นนู่นต้นนี่กินอย่างเอร็ดอร่อย

 

เอ๊ะผลไม้ต้นนั้นน่ากินจัง” 


                เด็กหนุ่มชนเผ่าเทพที่ผมและนัยน์ตาควรจะมีสีทองตามสายเลือดของบรรพกาลตอนนี้กลับดำขลับ ริมฝีปากบางปรากฏเขี้ยวเล็กๆคู่หนึ่งขึ้นอย่างผิดที่ผิดทาง ดวงตาสีรัตติกาลกำลังจดๆจ้องๆ ผลไม้สีทองพวงเล็กที่อยู่บนต้นไม้ต้นขนาดใหญ่มหาศาลผิดกับขนาดของผลมัน


            จะอร่อยไหมหนอ”   ทันปากว่า เด็กหนุ่มคนนั้นก็ได้ปีนขึ้นไปเหยียบกิ่งก้านบนต้นไม้อย่างแผ่วเบา เอื้อมมือไปเด็ดผลไม้สีทองมาหนึ่งผลแล้วโยนเข้าปาก
            กินอะไรมั่วซั่วอีกแล้ว...            ว่ากันตามเรื่อง ในแดนปีศาจแห่งนี้ไม่น่าจะมีผลไม้สีแปลกที่พวกมันเกลียดแสนแกลียดแบบนี้ด้วยซ้ำ เพราะผลไม้ส่วนใหญ่ของแดนปีศาจล้วนแต่มีสีคล้ายคลึงกับหยาดโลหิตแดงฉานประสาแดนแห่งปีศาจ แต่ทว่าหากเทพองค์ใดได้ลองลิ้มรสไปแล้วกลับรู้สึกเหมือนต้องมนต์หลงไหลในรสชาติเสียจนมิอาจห้ามใจให้ไม่แอบฉกไปกินบนสวรรค์                 แม้ความจริงแล้วไม่มีเทพตนไหนคิดที่จะลงมาชิมผลไม้ถึงแดนปีศาจหรอก  เว้นไว้แต่เทพบางตนนี่แหละ...                “อึ้ก!”  ทันทีที่ผลไม้สีทองถูกกลืนลงคอเด็กหนุ่มก็ถูกสำรอกออกมาเกือบจะทันที เป็นเหตุทำให้เขาเกือบได้ตีลังกายิมนาสติกโดยเอาหัวลงปักดินเสียอย่างนั้น                เมื่อขาถึงพื้นเข่าก็ทรุดลง มือซ้ายขยุ้มเข้าที่เสื้อกลางอก  ใบหน้าเริ่มหน้าบิดเบี้ยวบ่งบอกถึงฤทธิ์ความเจ็บปวดที่กำลังแผ่ซ่านไปทั่วทั้งร่างกาย แล้วพลันเขี้ยวคู่สวยก็หดสั้นลง นัยต์ตาและเส้นผมที่เป็นสีดำของเด็กหนุ่มก็ค่อยๆจางหายและกลั่นตัวกลายเป็นหยดน้ำหมึกร่วงลงสู่พื้นดิน  สีผมสีเดิมที่ควรจะอยู่บนเส้นผมแต่แรกก็ปรากฏออกมา นั่นคือ สีทอง                แต่ดูเหมือนเจ้าตัวจะไม่ค่อยชอบซักเท่าไหร่เพราะมันดันสว่างจ้าจนน่าหมั่นไส้  ผิดแปลก ไม่เหมือนเทพองค์อื่น เขาแทบจะไม่เคยปล่อยให้ผมสีทองปรากฏแก่สายตาเกินห้านาทีต่อวันเลยซักครั้ง แม้ว่าสีและทรงผมที่เขาเปลี่ยนจะอินดี้ขนาดไหนเขาก็ยังคงหล่อเหลาเหมือนเดิม แม้บางครั้งจะทำให้หล่อแบบแปลกๆก็เถอะ...

                 ...หลังจากที่สีผมและสีตากลับคืนสู่สภาพเดิมแล้ว ลำแสงเทพที่เด็กหนุ่มพยามผนึกไว้ตลอดเวลาที่อยู่แดนปีศาจก็พลันฟุ้งกระจายไปทั่วทุกมุมของป่าแดนปีศาจเหมือนกับจะประกาศตนว่า 

            ข้าอยู่ตรงนี้เจ้าพวกปีศาจ ข้าพร้อมแล้วเชิญมากินข้าได้เลย’                นี่ก็คือบทเรียนแรกจากการกินอะไรโดยไม่คิด

            ซวบๆ!!


                  เร็วดั่งใจหวังเสียงบางอย่างกำลังมุ่งตรงมายังเขา แถมยังไม่ใช่แค่หนึ่งหรือสองเสียง แต่กลับมีเสียงดังขึ้นทั่วทุกทิศทางรอบกายเพียงชั่วอึดใจเขาก็ถูกรายล้อมไปด้วยบรรดาปีศาจหลายร้อยตนที่โผล่ออกมาทักทายสายันสวัสดิ์ ...ดูเหมือนพลังเทพของเขาจะเป็นบัตรเชิญให้เจ้าพวกนี้ออกมาพบปะสังสรรค์กันโดยมิได้นัดหมายเพื่อมาเฉลิมฉลองกับเขาซึ่งใกล้จะเป็นอาหารมื้อค่ำเสียแล้ว


                เด็กหนุ่มยิ้มแหยๆให้บรรดาเจ้าพวกปีศาจน้อยใหญ่ที่เข้ามารุมล้อมเหมือนเขาเป็นดาราดัง(ยังคงหลงตัวเองจนวินาทีสุดท้าย)


            “ไง...สหาย”   เขากล่าว พร้อมกับโบกมือทักทายพวกปีศาจที่กำลังตีวงแคบเข้ามาเรื่อยๆอย่างสนอกสนใจ 


            “ข้าว่าเราคุยกันได้นะ...” เด็กหนุ่มพยามเจรจาสุดฤทธิ์ แต่ก็ต้องชะงักกึกเมื่อจู่ๆเสียงของปีศาจตนหนึ่งในวงล้อมดังขัดขึ้นมา และทำให้เหงื่อกาฬของเด็กหนุ่มร่วงลงมาแบบมาราธอน

 

ข้าเคยได้ยินข่าวลือว่า เคยมีเด็กหนุ่มเช่นเจ้าคนหนึ่งไปขโมยกินผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่แดนปีศาจแห่งนี้มาบ้างเหมือนกัน ...เจ้านั่นมีผมกับนัยต์ตาที่แปลงเป็นสีดำยาวระต้นคอ ตัวสูงโปร่งดูแข็งแรง ถึงข้าไม่อยากจะชมแต่ก็ได้ยินว่าเจ้าเด็กนั่นก็หล่อเหลาเอาการเลยทีเดียว ทั้งยังมีพลังสายเทพที่เข้มข้นเกินปกติแต่สะเออะไม่เก็บไว้ใช่เจ้ารึเปล่า?”  มันพูดเสร็จก็ปรายตามามองเขา

 

ไปขโมยกินผลไม้ สุดท้ายก็โดนไล่กวด....

 

ผมกับนัยต์ตาที่อุตส่าห์แปลงเป็นสีดำ สุดท้ายก็โดนจับได้....

 

ตัวสูงโปร่ง...

      

ทั้งที่มีพลังเทพเข้มข้นแต่ดันสะเออะไม่เก็บไว้

 
 

ที่สำคัญ... หน้าตาหล่อเหลา ข้อนี้แหละ ใช่เลย ข้าแน่ๆ โป๊ะเช๊ะ!

 
 

ช่ายายยยยยชัดเลยก็เขาเองนั่นแหละ!!! นั่นได้เป็นบทเรียนที่สำคัญที่สุดแก่เขาว่าควรจะเก็บพลังสายเทพไว้ให้ดี ไม่ปล่อยให้ล้นทะลักออกมาอีกเมื่อคิดจะออกมาเที่ยวเพ่นพ่าน(ไม่มีสำนึก)

 “แหะๆ ช่ายยยยยข้าเองแหละ สวัสดี”  เมื่อถูกจับได้เขาก็ไม่คิดจะปิดบัง  ทั้งยังตอบกลับด้วยน้ำเสียงกวนบาทา ยักคิ้วทักทายให้มันสองจึ้ก


            แกเป็นใคร!” เสียงกระทู้ถามจากหนึ่งในร้อยของบรรดาพี่น้องปีศาจ

            ข้าก็คือ ....ฝาแฝดของมาริโอ้    เมาเร่อ”   

 

ปากหนอปาก...ช่างไม่รู้จักหวงแหนชีวิต

            “…”   เห็นได้ชัดว่าปีศาจทั้งป่าได้แข็งค้างกันเป็นที่เรียบร้อยกับคำตอบสุดแนวของเด็กหนุ่ม อยากอ้าจะปากเถียงเสียเหลือเกินแต่ติดตรงที่ว่ามันหล่อจริง!

            ถ้าแกเป็นมาริโอ้ข้าก็คงเป็นนายแบบไปนานแล้ว ไม่น่ายืนโง่(แล้วด่าตัวเองทำไม)อยู่ตรงนี้หรอก!”   ปีศาจตนหนึ่งพูดขึ้นท่ามกลางความเงียบ มันมีดวงตาสีแดงฉานดุดดั่งเปลวเพลิงและมีเขาอยู่บนหัวถึงสามอัน บริเวณริมฝีปากหนามีเขี้ยวยาวแหลมยื่นออกมาดูน่าเกลียด ร่างกายก็ใหญ่เทอะทะ แต่กลับบอกว่าตัวเองเป็นนายแบบ ....บอกได้คำเดียวว่า....

            ช่างไม่ดูสารรูปตัวเองเลยจริงๆเล้ย...

 เด็กหนุ่มเทพได้แต่ส่ายหน้าด้วยความระอา ก่อนที่ปากเจ้ากรรมจะทำการลดอายุขัยตัวเองหดสั้นลงอีก

ข้าว่าคงจะมีคนอยู่หนึ่งคนที่ต้องชอบเจ้าแน่นอน” 


เจ้าก็คิดว่าข้าหล่อเหมือนกันใช่มั๊ย? แล้วใครล่ะที่เจ้าบอกว่าต้องชอบข้า?”  มันดูท่าทางตื่นเต้นทันทีที่เด็กหนุ่มพูด

            สัปเหร่อ!”    แน่นอนว่าคำพูดของเขาก็ออกมาโดยไม่ผ่านการประมวณผลอีกเช่นเคย และมันได้ทำให้เจ้าปีศาจตนนั้นแข็งเป็นหินทันที ผิดกับความโกธรที่กำลังเริ่มพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆเมื่อรู้สึกตัว

 “…!!!”   


            หยุด!

 

 ก่อนที่จะเกิดการนองเลือด ได้มีปีศาจที่มีผมสีอเมทิสต์สลวยตนหนึ่งก้าวออกมาจากวงล้อมของเหล่าบรรดาปีศาจออกมายืนเบื้องหน้าเด็กหนุ่มชนเผ่าเทพ ยุติสงครามประสาทที่กำลังจะเกิดขึ้นระหว่างสองเผ่าพันธุ์  บาร็อตหันไปมองด้วยความสนใจพบว่าใบหน้าของเจ้าปีศาจตนนี้ไม่ต่างจากมนุษย์ทั่วไปทั่วไหร่แถมยังรูปงาม มากเสียด้วย

ด้วยใบหน้าที่ค่อนไปทางอิสตรี  รูปร่างก็ดูเปราะบางอ้อนแอ้น กระทั่งเสียงก็ยังมิอาจใช้แยกแยะเพศของปีศาจตนนี้ได้ ถ้าไม่ใช่เพราะแผ่นอกแบนราบใต้อาภรณ์นั่นบาร็อตคงไม่อยากจะเชื่อว่าปีศาจตรงหน้าเป็นเพศเดียวกับเขา

ข้าว่าชาตินี้เจ้าคงจะหาเจ้าสาวที่สวยกว่าเจ้าไม่ได้แล้วแหละ!


                ปีศาจตนนั้นหันมาทางเด็กหนุ่มก่อนจะถามนามของเขา

            จงบอกนามของเจ้ามาปีศาจหนุ่มกล่าว  ก่อนจะชะงักกึกเมื่อนึกอะไรบางอย่างได้ มันหรี่ตายามจ้องมองไปยังชนเผ่าคู่อริและเอ่ยอย่างชัดเจน “และอย่าได้คิดกวนโทสะข้าเป็นอันขาด มิเช่นนั้นข้าจะไม่รับรองความปลอดภัยของเจ้าเป็นแน่”  

            โอ๊ะโอ๋....  เอ่ยดักคออย่างรู้ทันซะด้วย
 
 “งืม...ก็ได้!  ข้ามีนามว่า บาร็อต  ...บาร็อต ลาเฟลนีโอ  เจ้าล่ะ?”  เด็กหนุ่มย้อนถาม

            ส่วนข้า  เอลลาน่อน   ฟามัวลารอฟ  ข้าอยากรู้ว่าเจ้ามาทำอะไรที่แดนปีศาจแห่งนี้กัน เจ้าเทพไม่กลัวตาย

 “ข้าก็แค่มาเที่ยวชมนกชมไม้และเก็บผลไม้กินเท่านั้น... ว่าแต่สีผมเจ้านี่มันแนวดีจริงๆ

 ปีศาจหนุ่มหัวเราะหึหึ ก่อนจะย่อตัวลงมาอยู่ในระดับเดียวกับบาร็อตที่ยังคงนั่งกองอยู่บนพื้น ยื่นมือซ้ายมาจับคางของเขาให้เชิดขึ้นแล้วหมุนซ้ายหมุนขวาเป็นลูกข่าง ก่อนจะเอ่ยขึ้น

            เจ้าช่างถูกใจข้าจริงๆ ” 
 

            บาร็อตอึ้งกับการกระทำนั่นเล็กน้อย ก่อนจะยิ้มออกมาในที่สุด
 

 “งั้นเรามาเป็นเพื่อนกันโอเค้?”
 

            ปีศาจหนุ่มหน้าหวานหัวเราะร่า ปล่อยคางของเขาให้เป็นอิสระแล้วยื่นมือมาดึงให้บาร็อตลุกขึ้นจากพื้นดิน

 “ได้ข้าจะเป็นเพื่อนกับเจ้า

 
 

เห็นได้ชัดว่าบรรพกาลของเทพจะได้ประสบกับความอัปยศก็ครานี้แหละ...


 

****

 

เมนท์วันละนิดจิตแจ่มใส อาม่าข้างบ้านบอกดั๊นมาแบบนี้อ่ะค่ะ เพราะฉะนั้นเป็นเด็กดีแล้วเชื่ออาม่า(ข้างบ้าน)ซะนะเจ้าพวกปีศาจน้อยทั้งหลาย! Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ตำนานซ่า ผ่ากฎเทพ! ตอนที่ 1 : เริ่มต้นความอัปยศของเทพบรรพกาล , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1725 , โพส : 36 , Rating : 98% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 36 : ความคิดเห็นที่ 339
น่าสนใจมากค่ะ แปลกดี 555+ > < สนุกมากค่ะ ฮาดี
PS.  ภาพลวงตา ภาพมายาจริง ภาพจริงที่ซ่อนอยู่ในภาพลวงตา ภาพลวงตาที่เกิดมาจากภาพจริง เรื่องโกหกที่ซ่อนอยู่ในความจริง ความจริงที่ซ่อนอยู่ในเรื่องโกหก นี่เเหละคือ \'\' หมอก \'\' By:Rokudo Mukuro
Name : [M]iukiZaA < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ [M]iukiZaA [ IP : 61.90.101.136 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มิถุนายน 2558 / 14:50
# 35 : ความคิดเห็นที่ 332
สนุกมาก
Name : toy6342 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ toy6342 [ IP : 125.24.243.122 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ธันวาคม 2557 / 21:46
# 34 : ความคิดเห็นที่ 325
เป็นเทพที่ไม่ปกติจริงๆ - - ;;
PS.  Akakuro.
Name : Molli Phynyou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Molli Phynyou [ IP : 223.206.214.111 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2557 / 14:45
# 33 : ความคิดเห็นที่ 316
เงิบ ฝาแฝดของมาริโอ ซ่าจังเลยนะค่ะเนี่ย
สนุกมากค่ะ^^
Name : ชุตินันท์ [ IP : 27.55.40.182 ]

วันที่: 31 ธันวาคม 2556 / 11:26
# 32 : ความคิดเห็นที่ 301
เงิบเลยตรู
Name : ความมืดมิดสีขาว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ความมืดมิดสีขาว [ IP : 124.120.159.188 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กรกฎาคม 2556 / 22:41
# 31 : ความคิดเห็นที่ 284
//พรวด

ฝ...ฝาแฝดของมาริโอ้...ขออณุญาตหงายเงิบซัก 3 วินาที(?)

สนุกมากค่า ฮาได้ใจ(?)

PS.  มันผิดมากเหรอ...? กับการทำในสิ่งที่ต้องการน่ะ??
Name : RabBiTaN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RabBiTaN [ IP : 223.207.44.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มีนาคม 2556 / 10:27
# 30 : ความคิดเห็นที่ 256
เป็นเพื่อน!?! บ้ากันทั้งคู่เลยว่ะเฮ้ย
PS.  1859 คือชีวิต,G02 คือจิตใจ,10069 คือสิ่งน่าสนใจ สรุปในใจ คือ YAOI!!!!!!
Name : Sakura_Valentia < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sakura_Valentia [ IP : 27.55.11.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มกราคม 2556 / 20:18
# 29 : ความคิดเห็นที่ 243
เหอๆ ช่างซ่าสมชื่อดีแท้แม่เจ้าประคู้ณ
Name : คนๆหนึ่งบนโลกนี้ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คนๆหนึ่งบนโลกนี้ [ IP : 101.109.115.164 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มกราคม 2556 / 18:05
# 28 : ความคิดเห็นที่ 240
55555+ แนวๆ เท่ๆ
Name : Nattida Sriaree < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Nattida Sriaree [ IP : 118.173.148.58 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มกราคม 2556 / 21:56
# 27 : ความคิดเห็นที่ 194
เริ่มเรื่องก็เอาฮาเลย สนุกดีนะครับ 
PS.  " ฮึดสู้ต่อไป กับคนบ้า "
Name : Wonwintense Style < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wonwintense Style [ IP : 125.25.248.135 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กันยายน 2555 / 14:54
# 26 : ความคิดเห็นที่ 192
555+
สนุกมากๆเลยค่ะ ฮาดี
PS.  I never betrayed you, I love you always. Even if you don't love me anymore. Since then, I always have to wait alone.....
Name : นักเวทย์ปีศาจ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นักเวทย์ปีศาจ [ IP : 101.51.17.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2555 / 12:11
# 25 : ความคิดเห็นที่ 179
น่าสนุกดีนะ
Name : เวย์ [ IP : 61.90.69.93 ]

วันที่: 13 สิงหาคม 2555 / 20:30
# 24 : ความคิดเห็นที่ 178
น่าสนุกดีนะ
Name : เวย์ [ IP : 61.90.69.93 ]

วันที่: 13 สิงหาคม 2555 / 20:30
# 23 : ความคิดเห็นที่ 162
เริ่มฮาแล้วไง 55
Name : meme [ IP : 202.12.97.118 ]

วันที่: 6 สิงหาคม 2555 / 02:26
# 22 : ความคิดเห็นที่ 158
นิยายเรื่องนี้ฮาดีจังเลยแฮะ สนุกดีด้วยนะ
Name : Semon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Semon [ IP : 118.173.199.246 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กรกฎาคม 2555 / 22:46
# 21 : ความคิดเห็นที่ 116
ชอบบทบรรยายจังเลยค่ะ เรื่องนี้ฮาดีจัง
PS.  โชคชะตาไม่มีจริง ทุกสิ่งเกิดจากการกระทำ พระเจ้า...เคยช่วยอะไรเราบ้าง ต่อให้ร้องไห้จนน้ำตาไหลเป็นสายเลือด สวดอ้อนวอนจนเสียงแหบแห้ง พระเจ้าก็ไม่หันกลับมา
Name : nrn_forever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nrn_forever [ IP : 118.173.142.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2555 / 17:54
# 20 : ความคิดเห็นที่ 114
 หุหุ
Name : Unnilium < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Unnilium [ IP : 182.52.35.143 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มิถุนายน 2555 / 19:40
# 19 : ความคิดเห็นที่ 111
เริ่มเรื่องง่ายดีนะครับ เเต่เดาทางไม่ออกเลย ฮ่าฮ่าฮ่า สู้ๆน้อ จะรอผลงานนะครับ
PS.  อยากทำก็รีบทำ อยากไปก็รีบไป หมดอายุเมื่อไหร่เเล้วเจอกัน(เค้าไม่ใช่ผีนะ)
Name : Meow < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Meow [ IP : 101.108.76.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มิถุนายน 2555 / 16:08
# 18 : ความคิดเห็นที่ 101
สนุกดีนะ ฮาดีค่ะ
Name : Poppin_ii < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Poppin_ii [ IP : 110.169.182.149 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มิถุนายน 2555 / 16:07
# 17 : ความคิดเห็นที่ 94
 เรื่องนี้ฮาดีอ่ะ ฮ่ะๆ 
PS.  ♥♥♥ อยากเป็น อยากมี อยากได้ ถ้าไม่พยายามคิดว่าจะได้มารึไง ? ♥♥♥
Name : p-a-a-n*** < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ p-a-a-n*** [ IP : 124.121.50.151 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มิถุนายน 2555 / 18:10
# 16 : ความคิดเห็นที่ 85
>_
PS.  ยิ้ม~
Name : The-nan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ The-nan [ IP : 110.49.233.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2555 / 21:43
# 15 : ความคิดเห็นที่ 79
Hello
มาอ่าน + Scan คำผิดนะครับ ^^

เด็กหนุ่มเทพที่ผมและนัยตาควรจะมีสีทอง... >>> นัยน์ตา
ริมฝีก็ปากก็ปรากฏเขี้ยวเล็กๆ >>> ริมฝีปาก (ก็ เกินมา)
นัยต์ตาและเส้นผมที่เป็นสีดำ... >>> นัยน์ตา
ลำแสงเทพที่เด็กหนุ่มพยามผนึกไว้ตลอดเวลา >>> พยายาม
เด็กหนุ่มพยามเจรจาสุดฤทธิ์ >>> พยายาม
เจ้านั่นมีผมกับนัยต์ตาที่แปลงเป็นสีดำยาว... >>> นัยน์ตา
ผมกับนัยต์ตาที่อุตส่าห์แปลงเป็นสีดำ >>> นัยน์ตา
อยากอ้าจะปากเถียงเสียเหลือเกิน >>> อยากจะอ้าปาก (อ้า กับ จะ สลับกัน)
มันมีดวงตาแดงฉานดุดดั่งเปลวเพลิง >>> ดุจ
...โดยไม่ผ่านการประมวณผลอีกเช่นเคย >>> ประมวล
มิเช่นนั้นช้าจะไม่รับรองความปลอดภัยของเจ้า >>> ข้า

ส่วนเรื่องนิยาย สนุกดีนะครับ น่าสนใจมากเลย ^^
PS.  Nothing Eternity, but I'm Eternity
Name : hikari-yami < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ hikari-yami [ IP : 125.24.179.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤษภาคม 2555 / 20:17
# 14 : ความคิดเห็นที่ 73
เรื่องน่ารักดี...หึหึ
PS.  รักนิยายแฟนตาซี
Name : MarshMalloW KinG < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MarshMalloW KinG [ IP : 171.7.188.4 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2555 / 23:09
# 13 : ความคิดเห็นที่ 64
อ่ะนะบาร็อค ปากลนหาที่จริงๆ // ส่ายหน้าอย่างเอือมระอา
Name : animeluver < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ animeluver [ IP : 124.122.64.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 / 08:05
# 12 : ความคิดเห็นที่ 61

บาร็อต น่ารักงะ

อ่านบทแรกก็ชักจะหลงรัก อิอิ


PS.  ^^ความสำเร็จอยู่ที่ความตั้งใจไม่ใช่แค่ความคิด - ความก้าวหน้าคือสิ่งที่ต้องลงมือทำไม่ใช่แค่การรอคอย - ปฏิหารจำเป็นต้องทำให้เกิดด้วยมือของเราเอง ไม่ใช่รอคอยให้มันเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ^^
Name : runna < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ runna [ IP : 119.63.83.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 / 06:47
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android