คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

จบ Love me love my child คือ ผม รัก เด็ก [Yaoi]

ตอนที่ 2 : Love me love my child Chapter 00 : : Introduction


     อัพเดท 31 พ.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : ++saisioo++/Chai_Hong ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ++saisioo++/Chai_Hong
My.iD: https://my.dek-d.com/saisi
< Review/Vote > Rating : 99% [ 79 mem(s) ]
This month views : 49 Overall : 330,152
17,040 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3390 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
จบ Love me love my child คือ ผม รัก เด็ก [Yaoi] ตอนที่ 2 : Love me love my child Chapter 00 : : Introduction , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 21950 , โพส : 277 , Rating : 88% / 46 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

Love me love my child

INTRODUCTION

 

 

ท่ามกลางแสงสีเสียงตระการตาเสียงเพลงที่เปิดดังกระแทกจนขี้หูแทบจะออกมาเต้นระบำ ผู้คนในคลับแดนซ์กันหูดับตับไหม้เหมือนมีคนจ้างให้มาเต้น ทุกคนดูสนุกสนานเหมือนชีวิตนี้ไม่ต้องทำมาหากิน พรุ่งนี้ไม่ไปไม่ทำงาน ไม่ไปเรียน แต่มีผมคนเดียวเท่านั้นที่กำลังนั่งตัวสั่นเทิ้มเหมือนแบบโลกเอาไว้ทั้งใบด้วยฝ่ามือ เหตุเพราะไอ้ผู้ชายเส็งเคร็งคนหนึ่งกับไอ้เด็กเวรทางท่าออเซาะที่นั่งบีบน้ำตาอยู่ข้างๆมัน

ผมแทบจะกลั้นใจไว้ไม่อยู่ตอนที่ไอ้เป้ ผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแฟนผมและเรา ยังไม่เลิกกันยกมือขึ้นโอบเอวเด็กผู้ชายร่างบอบบางอ้อนแอ้นที่นั่งอยู่ใกล้ๆ ดูเด็กใสซื่อแบบว่าม.ปลายใสกิ๊กๆ อายุก็ยังเด็กๆอยู่ แต่แรดเกินขนาด! ผมดูออก!!!!

เป้ มึงจะเอายังไงผมถามออกไปด้วยเสียงที่พยายามให้คงที่ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ผมจับได้ว่าไอ้เป้แฟนผม มันแอบคั่วเด็กม.ปลายข้างนอกใสๆข้างในกลวงโบ๋อยู่ ทันทีที่รู้ผมแทบจะคว้าไม้หน้าสามมาตีกระหน่ำที่หัวแฟนตัวเอง โอเคมันเป็นแฟนผมผมเป็นรับของมัน แต่ผมไม่ได้แรด ผมไม่ได้เหมือนรับทั่วๆไป ผมมีอุปนิสัยเหมือนผู้ชายคนหนึ่ง ดังนั้นผมไม่ร้องไห้ ไม่โวยวาย และอีกอย่างไอ้บีเพื่อนสนิทผม มันก็เตือนสติผมอยู่ตลอดว่าวันนี้มาเคลียให้จบไป เผื่อไอ้เป้มันแค่หน้าหม้อเหมือนที่ผ่านๆมา

ขอโทษนะภัทร มึงเข้มแข็งมากเลยนะ กูคิดว่ามึงคงดูแลตัวเองได้ คงไม่ต้องให้กูมาดูแลหรอก

หมายความว่าไงผมเริ่มรู้ถึงลางสังหรณ์และครับ อิเด็กเวรข้างๆมันก็บีบน้ำตาไม่เลิก ใจเย็นไว้ไอ้ภัทร ใจเย็น

มึงไม่ต้องการกูหรอกภัทร กูจะไปส่งมึงที่บ้านมึงบอกไม่ต้องมึงกลับเองได้ กูจะพามึงไปเลี้ยงข้าว มึงก็บอกไม่เป็นไรเดี๋ยวช่วยกันแชร์ คือไม่ว่ากูจะพยายามดูแลปกป้องมึงยังไง มึงก็เหมือนคนที่ดูแลตัวเองได้ ไม่จำเป็นต้องมีใครมาทะนุถนอมปกป้องมึง

อื้มผมตอบรับในลำคอ

แต่น้องเฟรมเขาไม่ใช่อย่างนั้นนะเว้ย เขาทำให้กูรู้สึกได้ ว่าการได้ปกป้องทะนุถนอมใครสักคนมันเป็นอะไรที่รู้สึกดีขนาดไหน ขอโทษจริงๆนะเว้ยภัทร มึงดูแลตัวเองได้แต่เฟรมเขาจำเป็นต้องมีกู

เฮ้ยนี่….แค่กูเข้มแข็งกูผิดขนาดนี้เลยใช่ป่ะวะ! เฮ้ยมึงดูไม่ออกหรอว่ามันแรด มึงคิดอะไรของมึงอยู่วะไอ้เป้!ผมตะโกนออกไปและรู้สึกเหมือนมีอะไรมาจุกๆอยู่ที่ลำคอ

เฮ้ยกูเสียใจไม่เป็นเลยดิ กูเก่งมากมั้ง

พี่ภัทรฮะ เฟรมขอโทษไอ้เด็กใสไม่จริงพูดขึ้นมา ผมตวัดสายตาคมๆไปมองมัน

กูขอความเห็นจากมึงหรอ มึงไม่ต้องมาใสไม่เหมือน!!!!

ภัทร อย่ามาว่าเฟรมนะเว้ย!!!เป้ยืนขึ้นและผลักไหล่ผม นี่เป็นครั้งแรกเลยที่มันกล้าลงมือกับผมถึงขนาดนี้!!!

เออ!!! กูไม่ว่ามันหรอก ทีเดียวแล้วจบๆไปแล้วกันนะ! มึงได้ดูแลประคบประหงมมันสมใจแน่!ผมคว้าขวดเบียร์แล้วฟาดลงที่กระบาลไอ้เด็กนั่นอย่างแรงจนขวดแตกแทบไม่ต้องคิด ทุกอย่างโกลาหลขึ้นมาทันที ไอ้เป้ตกใจมาก มันได้แต่ดูเด็กคนนั้น

เพล้ง!!!!

โอ๊ย!!! พี่เป้ ฮึก เลือด!!!

เฟรม!!!!

ไอ้ภัทร! ไปจากที่นี่เดี๋ยวนี้เลยมึง ก่อนที่พ่อจะแห่มา!!! กูบอกให้มึงใจเย็น นี่เย็นแล้วหรือไง!!!!ไอ้บีเพื่อนสนิทผมที่ดูอยู่ห่างๆ มันรีบกระโจนมาลากผมออกไปจากที่นี่ทันที

แต่ทุกอย่างก็ไม่สามารถรอดพ้นไปได้ง่ายๆอย่างนั้น เมื่อเสียงไซเรนรถตำรวจดังขึ้น ไอ้เป้นั่นแหละ แจ้งตำรวจจับผม สน. ก็อยู่ใกล้ๆแค่นี้แล้วผมจะไปไหนรอดละครับ

ร่างหนาหน้าตาหล่อคมออกแนวดุนิดๆ เดินเข้ามาในโรงพักด้วยสีหน้านิ่งๆ ก่อนมือหนาจะค่อยๆถอดแว่นสีชาออกจากดวงตาคู่คมกริบ นัยน์ตาเหมือนเหยี่ยวตวัดมองผมที่นั่งหน้าเฉยๆอยู่ในตาราง แล้วไอ้บีเพื่อนที่นั่งเครียดอยู่ก็รีบวิ่งไปหาผู้ชายคนนั้นอย่างไวว่อง

เฮียที เฮียทีต้องช่วยไอ้ภัทรมันนะครับ ผมไหว้ล่ะ นะๆๆช่วยมันหน่อยนะเฮียนะ

เฮียที หรือชื่อเต็มๆ ทีรวัฒน์ ไอ้หมอนี่เป็นพี่รหัสของไอ้บีเพื่อนสนิทผม พวกผมอยู่ปีหนึ่งวิศวะและพี่ทีก็เป็นพี่ว๊ากประจำสาขา โคตรโหด โคตรหล่อ โคตรแมน พี่เขาสนิทกับไอ้บีเป็นพิเศษขณะเดียวกันก็ระอาผมเป็นพิเศษ เขาทำหน้าที่มาประกันตัวให้ผมทุกที เพราะลุงของพี่ทีเป็นคนใหญ่คนโตทางราชการ จึงไม่แปลกที่แค่ยื่นนามบัตรก็ทำให้ผมพ้นคุกได้ และตำรวจสน.แถวๆม.กับหอพัก ก็รู้จักผมกับพี่ทีดี เรามาที่นี่บ่อยยิ่งกว่าเซเว่น

เออ มึงไม่ต้องพูดหรอก แค่อ้าปากกูก็เห็นไปถึงกระดูกข้อเท้าแล้ว

พี่ทีพูดนิ่งๆ พี่เขาอยู่ปีสี่แล้วครับ วิศวกรรมมหาลัยผมมีหลักสูตรห้าปี อีกปีหนึ่งพี่ทีก็ใกล้จบแล้วครับ แถมเขาเรียนเก่งมากด้วย ตอนแรกผมกับมันไม่ชอบหน้ากันหรอกครับ มันหาว่าหน้าตาผมกวนตีน ตัวผมก็รำคาญเสียงว๊ากของมัน แต่ผมไม่สามารถปฏิเสธระบบได้ แต่ตอนหลังมันมาประกันตัวให้ผมบ่อยจนเลิกเกลียดไปโดยปริยายกลายเป็นระอาใจแทน

หลังจากทำเรื่องประกันตัวผ่านไป ผมก็เดินตามไอ้บีไปที่มอไซค์ แต่แม่งเสือกหันไปพูดกับพี่ที

พี่ ผมฝากไปส่งไอ้ภัทรที่บ้านด้วยนะ คือผมต้องไปรับน้องสาวอ่ะ ไอ้ฟ้าด่าผมตายห่าแล้วเนี่ย

เออๆ ไปเหอะ

เฮ้ย กูรู้จักฟ้านะ กูไปกับมึงก็ได้ฟ้าไม่ว่าไรหรอกผมแย้ง ถึงจะไม่ได้เกลียดกันเหมือนเดิม แต่ผมกับไอ้พี่ทีก็ใช่จะถูกกันนะครับ =_=

มึงมอไซค์กูคันนิดนึง แล้วยังจะทะลึ่งซ้อนสามหรือไง อีกอย่างน้องสาวกูเป็นผู้หญิงนะ ชายสองหญิงหนึ่ง ทุเรศว่ะ

ไปเหอะบี เดี๋ยวกูไปส่งภัทรเองพี่ทีตัดบททันทีแล้วลากคอเสื้อผมไปที่รถ ผมได้แต่อ้าปากค้าง แล้วก็ต้องมากับมันอย่างไม่มีทางเลือก ตลอดทางผมสองคนเงียบกริบ พี่ทีถอนหายใจก่อนจะเปิดเพลงฟัง

บอกว่าเขาเป็นคนอ่อนแอเธอต้องดูแลเขามากกว่า งั้นช่วยบอกมาสักคำค่อยไป ไม่เจ็บใช่ไหม คนนี้ ที่อยู่ดีๆต้องเสียเธอเข้มแข็งแล้วมันผิดหรอ ถึงต้องเสียใจ

ผมนั่งตัวแข็งเลยครับ เพลง... เพลงมันกระแทกใจมาก! โดนจนทนไม่ไหว โอย น้ำตาร่วงเลยกู!

พี่ผมเรียกมัน

อะไรพี่ทีหันมามอง ก่อนจะอึ้งไปหน่อยเมื่อเห็นผมจะร้องไห้

จอดรถข้างทางแปบนึงดิ ผมจะลง

มึงจะบ้าหรือไง ดึกขนาดนี้แล้ว ไอ้บีด่ากูตายห่าดิไปส่งเพื่อนแม่งไม่ถึงบ้าน เป็นอะไรขึ้นมาอีกล่ะ

ผมอยากร้องไห้ถามจริงก็ตอบตรงครับ ไม่ชอบโกหกไม่รู้จะโกหกไปทำหมูอะไร

ไอ้ภัทร!!!!พี่ทีหักรถจอดข้างทางกะทันหันทันทีครับ คนที่ถึกยิ่งกว่าควายอย่างผม ซึ่งกระโดดลงในสระน้ำที่ไม่มีน้ำจนหัวแตกเนื่องจากทำตามคำสั่งรุ่นพี่เพราะอยากได้เสื้อช็อป แม้เลือดอาบแต่ไม่สะทกสะเทือนใดๆ เสือกพูดกับมันตรงๆว่าอยากร้องไห้! มันก็ตกใจจนหน้าซีดเป็นธรรมดาครับ ผมเปิดคอนโซลหน้ารถแล้วหยิบทิชชู่ออกเช็ดน้ำตาอย่างเดียว ร้องไห้โดยไร้เสียง นานๆทีผมจะร้องไห้ครับแต่ผมไม่ใช่คนโวยวาย ชอบร้องเงียบๆ พี่ทีแม่งจ้องผมร้องไห้อย่างกับมองสิ่งมหัศจรรย์ของโลก

เลิกจ้องได้และ แม่งอายว่ะผมพูดแล้วหันหลังให้มัน ก่อนจะสะดุดกึกเมื่อมือหนาเอื้อมมาโยกหัวเบาๆเหมือนเป็นเชิงปลอบแล้วพูดด้วยเสียงอ่อนใจปนสงสาร

เด็กเหี้ยเอ้ย….บอกแล้วอย่าคบไอ้เป้ก็ไม่เชื่อกู….”

คำปลอบเฮียแม่งทำผมอยากสะอึกสะอื้นขึ้นมาในทันใด ขนาดปลอบใจยังเรียกกูเด็กเหี้ยเลย เศร้าจริงๆ!

ขอบใจพี่ทีมากนะที่มาส่งที่บ้านแม้ว่าผมจะไม่ต้องการเลยแต่พี่ก็ยังเสือกจนมาส่งจนได้ ผมปลื้มใจน้ำตาไหลตลอดทางกราบสวัสดีครับ

ผมยกมือไหว้ไอ้พี่ทีลวกๆแล้วจะหันหลังเข้าบ้าน แต่มือหนาก็คว้าคอเสื้อผมไว้จากข้างหลังก่อนฝ่ามือหนาจะตบลงมาที่กะโหลกอย่างแรง

โอ๊ย มันเจ็บนะพี่

สมควร ว่ากูเสือก เด็กเหี้ยพี่ทีด่าผมแต่แววตาไม่จริงจังสักเท่าไหร่ ผมยืนรอว่าพี่แกจะพูดอะไร แต่ก็ไม่เห็นจะพูดสักที จนกระทั่งผมจะหันหลังเข้าบ้านนั่นแหละ เสียงนิ่งๆถึงดังขึ้น

เด็กเหี้ย....ถ้ารู้สึกไม่ดีอ่ะ ตะโกนว่าช่างแม่งบ่อยๆอ่ะจะดีขึ้น เชื่อกูผมหันหน้ากลับมาทันที

พี่หมายถึงเรื่องอะไร ผมออกจะเข้มเเข็งอดทนเครื่องบินชนยังยืนนิ่งผมเฉไฉแม้ในใจจะกระตุกหงึกกับคำที่พี่ทีพูดขึ้นมา

มึงรู้อยู่แก่ใจ กูไปละมือหนาตบบ่าผมสองทีแรงๆแบบว่าไหล่ไหว =_= ก่อนพี่ทีจะเดินกลับไปขึ้นรถตัวเอง ผมมองจนรถคันนั้นลับสายตาแล้วเปิดประตูเข้าบ้าน

กลับมาแล้วหรอเสียงใจดีถามขึ้น ป้าผมเองครับ พ่อแม่ผมเสียไปเมื่อปีก่อนด้วยอุบัติเหตุเครื่องบินตก ทุกวันนี้ผมก็ยังหน่วงๆแต่โชคดีที่มีป้าคอยให้กำลังใจผม

กลับมาแล้วครับผมวางกระเป๋าลงบนโซฟา

ตึกๆๆๆๆๆ

เสียงฝีเท้าหนักๆที่กระแทกบันไดบ้านลงมาทำให้ผมเงยหน้ามองอย่างตกใจ ใครจะขึ้นลงบันไดเสียงดังขนาดนี้วะ! คิดยังไม่ทันขาดห้วงเลย ร่างเล็กๆบอบบางขาวจัดก็โผล่ออกมาจากประตูเลื่อนทางออกจากบันไดแล้วตะโกนใส่หน้าผม

เซอร์ไพรซ์!!!!!!

อะ ไอ้วาย มาได้ไง

ผมเอ่ยอย่างช็อคๆ หน้างี้เหวอพูดอะไรไม่ออกสักคำ ปุจฉาไอ้วายคือใคร วิสัจนาไอ้วายคือเด็กลูกครึ่งเกาหลีอเมริกาที่พูดไทยเสียงแปร่งๆอายุสิบหกปี มันเป็นเด็กแลกเปลี่ยนจากอเมริกาครับ แล้วบ้านผมรับเป็นโฮสต์ คือบ้านที่รับเด็กแลกเปลี่ยนมาอยู่ด้วย วายคือเด็กที่มาอยู่กับผมเมื่อปีที่แล้วตอนมันอายุสิบห้า หกเดือนที่มันมาแลกเปลี่ยนทำให้ผมรู้สึกว่าผมไม่เหงาดีไม่เหงาเลยมีเรื่องให้ทำตลอด!

เพราะมันชอบชวนคุยเจื้อยแจ้ว ตะโกนเสียงดังๆเวลาผมจะนอน ทำเสียงโหวกเหวกเวลาผมจะดูหนัง ทำข้าวของของผมพังและไม่มีปัญญารับผิดชอบ ทำให้ผมเจ็บตัวอยู่ตลอดเวลา เสนอหน้าทุกเรื่องที่ผมไม่อยากให้รู้ (หลังๆคืออะไร)

แต่ถึงอย่างนั้นมันก็เป็นเด็กยิ้มสวยมากครับ ทันทีที่เห็นรอยยิ้มมันทุกคนจะลืมเรื่องเฮงซวยที่มันทำกับเราไปจนหมด ผมเชื่อ เพราะผมเป็น =_=

เพราะฉะนั้นเวลามันทำผิดอะไรให้หลับตาและตบหัวมันให้แรงๆก่อนค่อยลืมตามองหน้ามันครับ จะได้หายกันไป (ใครกันแน่ที่เลว)

คิดถึงฮยองฮยองเป็นคำที่น้องชายใช้เรียกพี่ชายในภาษาเกาหลีครับ ผมไม่ได้ชอบเกาหลีเลยแต่ก็ได้รู้อะไรหลายๆอย่างจากมันนะ

จะมาทำให้กูซวยอีกล่ะสิ ครั้งนี้กูจับโยนออกไปนอกบ้านจริงๆอ่ะผมพูดแล้วเดินไปหาอะไรกินในครัว ไอ้วายเสนอหน้าตามมาทันที

คุยกันดีๆนะเด็กๆ ป้าจะออกไปซื้อของใช้เข้าบ้านสักหน่อย

ครับ

พอป้าผมออกไป ไอ้วายก็มาออเซาะผมทันที คิดถึงฮยอง วายทำอาหารได้แล้วแด็ดดี้สอน เดี๋ยวจะทำให้ฮยองกิน นะๆๆๆๆๆ

ผมเหลือบตามองร่างเล็กกว่า (มาก) อย่างไม่ไว้ใจเท่าไหร่ วายตัวเล็กนิดเดียวครับ ครั้งที่แล้วตอนมันมาผมพามันไปตรวจสุขภาพมันสูงร้อยหกสิบสามนักสี่สิบ ตอนนี้ก็ดูสูงขึ้นอีกนิดร้อยหกสิบห้าแล้วมั้ง แต่ตัวยังเล็กเท่าเดิม ส่วนผม ผมสูงร้อยเจ็ดสิบห้าครับ ถึงผมจะร่างโปร่งยังไงแต่ผมก็ดูแมนและสูงมากขึ้นทันตาเมื่ออยู่กับวาย

=______=

ไม่มั่นใจเลยว่ะ ไปนั่งเฉยๆมะ ข้างบนห้องมีอมยิ้ม นั่งเฉยๆเดี๋ยวให้สองอัน โอเคป่ะผมเอาของโปรดมันมาล่อ

ฮยอง วายโตแล้วนะอมยิ้มอะไรไม่กินแล้ว!ร่างเล็กทำหน้าหงิกใส่ผม

อ่าๆงั้นตอนนี้ชอบกินอะไรผมทำหน้าเมื่อยๆกลับไป

ช็อกโกแลต!

จ้ะๆ โตมากจ้ะโตมาก =_=”

ฮยองประชด!

อ้าว รู้ทันด้วยหรอผมพูดขำๆแล้วเดินไปจะเปิดตู้เย็น แต่ไอ้เด็กดื้อก็วิ่งมาขวางไว้แขนสั้นๆสองข้างกางกั้นไม่ให้ผมหยิบไข่ออกจากตู้ได้โดยง่าย

เดี๋ยวซื้อช็อกโกแลตให้สองกล่องใหญ่ๆเลย ไปนั่งเฉยๆเลยไปกูจ้างผมไม่อยากให้มันทำอะไรตกแตกหรือทำเรื่องเปิ่นๆให้ผมต้องตามเก็บอีก

ไม่เอาๆๆ เดี๋ยวทำให้กิน ไปนั่งรอนะ นะๆๆๆๆๆๆมันมาออดอ้อนเอาแก้มมาถูกับแขนผมใหญ่เลย ผมเลยได้แต่กรอกตา

เออๆๆ ยอมแพ้ละ กูไปนั่งรอละกัน

เย่!>O<”

ผมเดินหน้านิ่งๆออกมาแต่ยังไม่ทันจะถึงสามก้าว ก็ได้ยินเสียงอะไรบางอย่างหนักๆตกลงมากระแทกพื้นดัง

โพล๊ะ!

ผมค่อยๆหันไปมองแล้วก็แทบน้ำตานองหน้า

ไข่แตกทั้งแผงเลย T^T

วาย.....

ขะ ขอโทษนะฮยอง เดี๋ยวเก็บให้ T^T”

ไปนั่งเฉยๆเดี๋ยวนี้ไอ้เด็กบ้า!!!!!!!!!!!

พอตกกลางคืนหลังจากส่งไอ้วายเข้านอนแล้ว ผมก็มานั่งในห้องผมคนเดียว หลังจากที่ได้ชันเข่านั่งคิดอะไรเงียบๆอยู่บนโต๊ะหน้าคอม เมื่ออยู่คนเดียวผมก็คิดถึงไอ้เวรเป้ขึ้นมา คิดถึงจนอยากโทรไปหามันมาก ทั้งๆที่ผมรู้ดีว่าเราจบกันไปแล้ว และก็จบไม่สวยด้วยเพราะผมเอาขวดเหล้าฟาดหัวเด็กมัน

ผมซบหน้าลงกับเข่าก่อนจะปล่อยให้น้ำตาไหลช้าๆ

กูอยากจะอยู่กับมึงตลอดไปนะภัทร เบื่อเป็นเพื่อนและ มาเป็นแฟนกูเหอะ

ไอ้เป้ มึงมันโกหก มึงโกหก กูไม่น่าเชื่อมึงเลย ผมร้องห่มร้องไห้หนักเป็นครั้งที่สองหลังจากเสียพ่อกับแม่ไป ไอ้เป้เป็นเหมือนที่พึ่งเดียวของผม แล้วมันก็ทำแบบนี้กับผม เออ ได้แล้วเลิก สันดารของมึงอยู่แล้ว กูน่าจะเชื่อพี่ที

ไอ้ชั่วนี่มันฟันแล้วทิ้งนะ กูจะเตือนมึงด้วยความหวังดี อย่าไปยุ่งกับมัน

Rrrrrrrrrrrr

เสียงโทรศัพท์ที่แผดดังทำให้ผมเอื้อมมือไปหยิบมาดู ก่อนจะชะงักไปเมื่อเห็นว่าเป็นเบอร์แปลก ผมเช็ดน้ำตาและปรับเสียงให้เป็นปรกติ

ฮัลโหล

(กูเองนะ)

มึงใครวะผมถามย้อน เบอร์ก็เบอร์แปลก มาถึงก็กูเอง มีเพื่อนเป็นร้อย รุ่นพี่อีกเป็นล้านจะไปรู้ไหมใคร

(พี่ที)

ขะ ขอโทษพี่ ไม่รู้ว่าเป็นพี่ผมทำเสียงแผ่วทันที แม่ง! ใครจะไปรู้ว่ามันจะโทรมา ผมกับมันไม่เคยมีเบอร์กันซักที

(เมมซะนะ)

พี่มีไรหรอผมถาม จากคำปลอบในรถคิดว่าไอ้บีคงเล่าให้พี่ทีฟังแล้วว่าผมโดนเชี่ยเป้ทิ้ง

(ก็โทรมาเช็คๆดู ว่าตายหรือยัง เผื่อคิดสั้นจะได้เรียกปอ)

“=_= พี่ที ถ้าไม่มีไรจะกวนตีนงั้นแค่นี้นะผมจะวางอยู่แล้วแต่เสียงเข้มก็ร้องขัด

(ทำไรอยู่)

ร้องไห้อยู่ แต่ร้องเสร็จแล้ว

(ร้องทำไมมากมาย ทีตอนหัวแตกไม่เห็นร้องสักแอะ) มันย้อนถึงตอนผมหัวแตกเพราะเรื่องเสื้อช็อปครับ

ไม่รู้ ก็แม่งเสียใจผมตอบตรงๆ ผมบอกแล้วไม่ใช่คนชอบโกหก

(เลิกร้องได้และ กูจะให้มึงร้องทั้งคืนเลยถ้ามึงได้มันคืน)

!!!!!!!

(แต่ถ้าเป็นไปไม่ได้มึงอาบน้ำนอนได้ละ พรุ่งนี้รุ่นพี่นัดเช้ามาสายซ่อมโหดนะ โชคดี) พูดจบก็วางสายไปเลย ผมได้แต่นั่งคิดทบทวนสิ่งที่มันพูด

กูจะให้มึงร้องทั้งคืนเลยถ้ามึงได้มันคืน

เออ พอกับไอ้เหี้ยนี่ได้ละ พอซักที!!!

ผมลุกขึ้น ก่อนจะเอาลังกระดาษมาลังนึง และเริ่มโยนกรอบรูปที่เป็นรูปผมกับมันลงไปในนั้น รวมทั้งของทุกอย่างที่มันให้ก่อนจะเรียกแมสเซ็นเจอร์มาที่บ้านเพื่อรับของไปส่ง แถวบ้านผมมีครับรับส่งของยี่สิบสี่ชั่วโมง ผมจดที่อยู่ไอ้เป้แล้วยื่นให้พี่เขา

น้องอยากฝากข้อความอะไรถึงผู้รับไหมครับ

อยากครับพี่ ฝากบอกมันว่า....ไปตายซะไอ้หน้าเหี้ย! แค่นี้ล่ะครับ

=[]=!

 

 



Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
จบ Love me love my child คือ ผม รัก เด็ก [Yaoi] ตอนที่ 2 : Love me love my child Chapter 00 : : Introduction , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 21950 , โพส : 277 , Rating : 88% / 46 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12
# 277 : ความคิดเห็นที่ 17033
อยากได้หนังสือจังงงง
Name : senine < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ senine [ IP : 49.237.202.222 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2559 / 00:16
# 276 : ความคิดเห็นที่ 17030
เเรงงงงงงงงง
Name : Num-khaw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Num-khaw [ IP : 223.24.61.234 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 เมษายน 2559 / 12:00
# 274 : ความคิดเห็นที่ 16996
บรรยายเรื่องสนุกดีค่ะ ช้อบชอบบบบบบ ฝสกได้เด็ดมาก 555
Name : จ้อยจี้ [ IP : 49.230.130.189 ]

วันที่: 2 สิงหาคม 2557 / 12:28
# 273 : ความคิดเห็นที่ 16988
ฝากได้เด็ดมากค่ะ ปรบมือ 5555 เพิ่งเห็นเรื่องนี้แค่อินโทรคือสนุกแล้ว อ่านต่อรัวๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ไรท์นะ
PS.  KEEP CALM AND SHIP KRISLAY
Name : kray khunkhun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kray khunkhun [ IP : 125.25.79.60 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มิถุนายน 2557 / 16:36
# 272 : ความคิดเห็นที่ 16987
ประโยชน์สุดท้ายแม่งเด็ด
Name : Krisyeol_exo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Krisyeol_exo [ IP : 171.98.149.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มิถุนายน 2557 / 18:07
# 271 : ความคิดเห็นที่ 16982
อยากอ่านคะ ทามงายง่า คลิกมาไม่เจอไรเลย อยากอ่านนนด้วยค้า
Name : ooarir < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ooarir [ IP : 124.121.82.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2557 / 19:04
# 270 : ความคิดเห็นที่ 16981
Name : aratsra < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ aratsra [ IP : 1.47.98.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2557 / 19:37
# 269 : ความคิดเห็นที่ 16969
อยากอ่านจังเลยพี่เด็มมมมมมมมมม มีอีกหลายเรื่องเลยยย พี่เด็มจ๋าาาาา เค้าอยากอ่าน เค้าเปนคนมาทีหลังก็เข้าใจอยู่ แต่ก็อยากจะอ่านด้วยคนนนนนนนนนนนน
Name : braeben < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ braeben [ IP : 182.52.54.11 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 พฤศจิกายน 2556 / 19:46
# 268 : ความคิดเห็นที่ 16864
โอ๊ย!!!
ปรบมือค่ะ 5555555
เจ็บมากบอกตรงประโยคสุดท้าย 55555555555555555
Name : LooknamTK < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LooknamTK [ IP : 27.145.52.184 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กรกฎาคม 2556 / 11:30
# 267 : ความคิดเห็นที่ 16524
พี่ที >w<
PS.  =____=
Name : {จ้าวเว'หา} < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ {จ้าวเว'หา} [ IP : 118.173.45.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2556 / 19:11
# 266 : ความคิดเห็นที่ 16311
พี่ที =///= เคลิ้มมมม
PS.  เขียนให้สนุกว่ายากเเล้ว เขียนให้จบยากยิ่งกว่า... งานคือค่าของคน...
Name : หัดมาร < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ หัดมาร [ IP : 58.11.66.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กรกฎาคม 2556 / 00:13
# 265 : ความคิดเห็นที่ 15537
ชอบประโยคสุดท้ายของนายมากเลยภัทร 
Name : A.Iliad < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A.Iliad [ IP : 115.87.88.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กรกฎาคม 2556 / 10:44
# 264 : ความคิดเห็นที่ 15520
โอ้ววววววว

คบกับแรด 55555555
Name : kim [ IP : 49.231.102.208 ]

วันที่: 10 กรกฎาคม 2556 / 18:34
# 263 : ความคิดเห็นที่ 15168
ชอบพี่ทีอ่ะ แต่สงสารภัทรจัง
Name : on green < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ on green [ IP : 27.55.15.46 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กรกฎาคม 2556 / 23:00
# 262 : ความคิดเห็นที่ 14751
ภัทร แรงส์
Name : แกงส้ม [ IP : 101.109.108.252 ]

วันที่: 2 กรกฎาคม 2556 / 10:15
# 261 : ความคิดเห็นที่ 14719
สงสารภัทรอะ
แต่ด่าได้โดนมากค่ะ
Name : Nui Azure [ IP : 115.67.70.154 ]

วันที่: 30 มิถุนายน 2556 / 23:35
# 260 : ความคิดเห็นที่ 14705
โห้ยยยยย โดนมากก ><
Name : PICHOHUN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PICHOHUN [ IP : 49.48.29.232 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มิถุนายน 2556 / 16:38
# 259 : ความคิดเห็นที่ 14520
ชอบคำพูดตอนจบมากกกเลลอน่ะ
สุดยอดดดดดดด>
Name : nanny [ IP : 110.171.68.173 ]

วันที่: 28 มิถุนายน 2556 / 15:22
# 258 : ความคิดเห็นที่ 14508
คำสุดท้ายช่างบาดลึกจริงๆ -w-
PS.  อันยองงงงง >///<'
Name : KANOKK' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KANOKK' [ IP : 49.48.126.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มิถุนายน 2556 / 13:34
# 257 : ความคิดเห็นที่ 14425
มันต้องแบบนี้สิ! 
PS.  ผมเป็นคนครับ...มีหัวใจ :)
Name : NameuN? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NameuN? [ IP : 180.180.71.183 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2556 / 22:01
# 256 : ความคิดเห็นที่ 14369
อิเปปปปปปปปปปปปปปป้ อิเเลว -0-
Name : I'am ?? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I'am ?? [ IP : 118.174.213.39 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2556 / 11:20
# 255 : ความคิดเห็นที่ 14313
อยากหัวเราะด้วยความสะใจ
PS.  เม้นมึนๆไม่ได้ทำให้เราดูมีสาระขึ้นหรอกนะ status:เมาI'm Y ^^ •۰•● ●
Name : minimun +1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ minimun +1 [ IP : 223.206.188.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2556 / 01:32
# 254 : ความคิดเห็นที่ 14236
ป๊าดดดดดดดดด ประโยคสุดท้าย มันนน

สุดยอดมากกกกกกกกกกกกก 
Name : llou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ llou [ IP : 115.87.235.204 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มิถุนายน 2556 / 20:51
# 253 : ความคิดเห็นที่ 14165
พูดดีนะเนี่ยภัทร เข้มแข็งเข้าไว้ๆ
Name : YJ_JYJCY < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YJ_JYJCY [ IP : 182.52.133.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มิถุนายน 2556 / 16:02
# 275 : ความคิดเห็นที่ 12
คือแบบว่าอยากได้เป็นหนังสือมาก อยากมีไว้ครอบครอง ชอบพี่ทีมากกกกกกกยังเหลือไหมค่ะอยากสั่งต้องสั่งยังไงคะ่ ตอบด่วนเลยนะค่ะ
Name : beer [ IP : 124.121.222.191 ]

วันที่: 24 พฤศจิกายน 2557 / 20:28
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android