คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

จบ Love me love my child คือ ผม รัก เด็ก [Yaoi]

ตอนที่ 3 : Love me love my child Chapter 01 : : Better than revenge


     อัพเดท 31 พ.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : ++saisioo++/Chai_Hong ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ++saisioo++/Chai_Hong
My.iD: https://my.dek-d.com/saisi
< Review/Vote > Rating : 99% [ 79 mem(s) ]
This month views : 49 Overall : 330,152
17,040 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3390 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
จบ Love me love my child คือ ผม รัก เด็ก [Yaoi] ตอนที่ 3 : Love me love my child Chapter 01 : : Better than revenge , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 15129 , โพส : 239 , Rating : 89% / 55 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 Love me love my child
Chapter one : : Better than revenge

 

 

ฮยอง วันนี้ไม่ไปเรียนหรอ

วันนี้หยุด จริงๆกูต้องไปส่งมึงที่โรงเรียนใช่ไหม

ผมหันไปถามไอ้ตัวเล็กเจ้าปัญหา หยุดห่าอะไรล่ะ วันนี้รุ่นพี่นัดตอนเช้า เช้าของพวกมันคือเจ็ดโมงครึ่ง ผมตื่นมาอีกทีแม่งเก้าโมงและ เอาเถอะไปก็โดนรุ่นพี่กระหน่ำ เพราะฉะนั้นอย่าฝันว่ากูจะไป ไอ้บีโทรมาสิบเจ็ดสายแต่ผมก็เพิกเฉย

วายเริ่มเรียนวันจันทร์นี้ต่างหากฮยอง พาวายไปเที่ยวหน่อยสิ อยู่บ้านเบื่อ นะๆๆๆๆๆๆ

ผมล่ะเกลียดไอ้คำว่า นะๆๆๆๆๆๆของไอ้วายที่สุดเลย แถมยังไอ้กิริยามาเกาะแขนออดอ้อนของมันแม่งทำให้ผมโคตรหงุดหงิด ออกแนวแบบไม่ยอมก็ต้องยอมอ่ะ

อ่าๆๆ เดี๋ยวพาไปเดินเที่ยว ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าไป

           

ผมพาวายมาเดินเล่นแถวๆห้างสรรพสินค้าชื่อดังซึ่งอยู่ไกลออกมาจากตัวบ้านพอสมควร เนื่องจากวันนี้เขามีงานแปลกๆกัน มีของขายเพียบไปเรื่อยๆตลอดทางเดิน คนเดินกันล้นหลามเบียดเสียดแน่นเอียดเหมือนชีวิตไม่เคยพบเจองานแบบนี้มาก่อน ทำเอาผมต้องจับข้อมือวายไว้แน่น กันเจ้าตัวยุ่งไปหล่นหายกลางทางเดี๋ยวจะเป็นเรื่อง แม่งยิ่งซนๆอยู่

ปัง!!!!

เสียงเหมือนปืนหรือพลุอะไรสักอย่างดังขึ้น ผมเบิกตากว้างอย่างตกใจ

กรี้ดดดดด!!!!!

เสียงกรีดร้องดังสนั่นผู้คนวิ่งกันชุลมุนวุ่นวาย แรงเบียดที่รุนแรงทำให้ผมกับวายมือหลุดออกจากกัน ผมตกใจมากและได้ยินเสียงคนตะโกนโหวกเหวก

ช่วยด้วย วัยรุ่นยิงกัน!!!!!

มีผู้ชายถูกยิง!!!!!

ผมยืนช็อคขณะที่คนรอบตัววิ่งกันไม่ลืมหูลืมตาจนชนร่างผมกระเด็น ผมกวาดสายตามองหาน้องแต่มองหาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ ผมจึงเริ่มวิ่งพลุกพล่านกับกลุ่มคนพร้อมกับตะโกนเรียก

วาย!!! วาย!!!! อยู่ไหน!!!!!

แย่แล้ว หายไปแล้ว หายไปแล้วจริงๆ ผมจะทำไงดี!!!!

Y PART

ฮยอง!!!!

ผมตกใจจนหน้าซีดตอนที่ข้อมือผมหลุดออกจากมือของพี่ชาย ผมนับถือภัทรฮยองเหมือนพี่ชายแท้ๆคนหนึ่ง จะบอกว่าผมหลงรักพี่เขาก็คงได้ ปีนี้ผมถึงได้ดั้นด้นสอบติดจนได้มาเรียนที่เมืองไทยเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนอีกครั้ง ตอนนี้คนวิ่งกันวุ่นวายเมื่อเสียงเหมือนปืนดังขึ้น หน้าผมซีดขาวเพราะผมกลัว ผมกำลังหลงทาง ผมไม่รู้ทางกลับบ้าน ผมไปไหนไม่ถูก ถึงจะเคยอยู่เมืองไทยมาแล้วหกเดือนแต่ผมไม่เคยมาแถวนี้เลย ฮยองพามาครั้งแรก และที่สำคัญถึงผมจะพอพูดภาษาไทยได้ แต่ผมอ่านและเขียนไม่คล่อง!

ตลอดเวลาที่มาเรียนผมยังอยู่ระหว่างฝึกฝน สำเนียงผมก็ยังเปล่งๆ สรุปคือถ้าผมหาฮยองไม่เจอผมตายแน่

หลบไป!!!!!

เสียงตะโกนดังขึ้น ร่างหนาเจ้าของใบหน้าคมกริบโดดเด่นด้วยนัยน์ตาสีดำสนิทให้ความรู้สึกคมเฉียบเหมือนผู้ล่า คิ้วเข้มหน้ารับกับรูปหน้า จมูกโด่งเป็นสันคม ริมฝีปากรูปกระจับเม้มแน่น กำลังวิ่งฝ่าฝูงชนมาทางนี้

เขาสวมชุดเหมือนที่ฮยองใส่ไปเรียนบ่อยๆ ที่ผมเคยได้ยินฮยองบอกว่าเป็นชุดนักศึกษา แต่ที่ตัวเสื้อตรงแขนซ้ายมีรอยเลือดซึมเป็นวงกว้าง มือหนาผลักทุกคนที่ขวางอยู่ให้พ้นทาง เขาวิ่งเข้ามาใกล้ผมหายใจติดขัดด้วยความกลัว กลิ่นคาวเลือดเตะจมูกอย่างแรง

พลั่ก!!!!

ร่างผมโดนชนอย่างแรงจนล้มลงไปกองกับพื้นตามด้วยร่างหนาที่ทาบทับลงมา เราสบตากันโดยบางเอิญแล้วใจผมก็สั่นด้วยความกลัว

บอกให้หลบไม่ได้ยินหรือไงวะ!

เขาสบถแล้วลุกขึ้น แต่สร้อยข้อมือสีเงินของเขาดันมาเกี่ยวกับนาฬิกาข้อมือของผม! กลุ่มคนวิ่งไล่กระชัดชิดเข้ามา ผมได้ยินเสียงนักศึกษาอีกกลุ่มตะโกนลั่น

มันอยู่นั่น จับมันให้ได้ ฆ่าแม่งเลย!!!!!

ผู้ชายคนนั้นไม่มีทางเลือกเขาจับเข้าที่ข้อมือผมที่นาฬิกาเกี่ยวอยู่กับสร้อยข้อมือเขาก่อนจะพาวิ่งไปด้วยกัน ผมได้วิ่งไปกับเขาเรื่อยๆเพราะเขาไม่หยุดให้ผมได้พูดอะไรเลย แย่แล้ว ฮยองอยู่ไหน ผมกลัว แล้วผมจะกลับบ้านยังไง

หลังจากพ้นจากคนอีกกลุ่ม ร่างสูงถึงได้มายืนแกะสร้อยข้อมือของเขาออกจากนาฬิกาของผม เขาทำท่าจะวิ่งไปที่อื่นต่อ แต่ผมรั้งแขนหนาไว้

อะไรของมึงอีกล่ะ ทำกูเดือดร้อนเห็นไหม!เขาตวาดสีหน้าหงุดหงิดน่าดู

ผมกลับบ้านไม่ถูกฮะผมตอบกลับด้วยเสียงสำเนียงที่คิดว่าโอเคที่สุดแล้ว หมอนั่นเบิกตากว้าง

เฮ้ย มึงไม่ใช่คนไทยนี่

ผมค่อยๆพยักหน้า

ซวยละ!!!!!

เขาสบถแล้วทึ้งหัวด้วยความกลุ้ม ก่อนจะรีบลากผม เข้าซอกหลืบเมื่อมีกลุ่มนักศึกษาสวมเสื้อแปลกๆผมเคยได้ยินฮยองบอกว่าเป็นเสื้อช็อปปิ้งหรืออะไรนี่แหละ วิ่งมาทางนี้

ไอ้ไอซ์!!!! ออกมาเดี๋ยวนี้นะโว้ย!!!!! วันนี้พวกกูจะกระทืบมึงให้ได้เลย!

ผมใจเต้นระทึกด้วยความกลัว ร่างหนาดึงร่างผมให้แนบชิดอกกว้าง ผมตัวเตี้ยกว่าเขาเยอะมากเลย เขาสูงกว่าฮยองของผมซะอีก มือหนายกมือขึ้นมาปิดปากผมไม่ให้เสียงลอดออกไปได้ กลิ่นคาวเลือดที่คละคลุ้งมันทำให้ผมอยากอาเจียน นั่นคือสิ่งสุดท้ายที่ผมรับรู้เพราะหลังจากนั้นสติผมก็ดับวูบ

ผมรู้สึกตัวอีกทีตอนมีกลิ่นเหมือนแอมโมเนียอยู่ใต้จมูก ดวงตาผมจึงค่อยๆกระพริบถี่ๆเพื่อรับแสง ผมสะดุ้งพรวดขึ้นมานั่งเมื่อตัวเองอยู่ในห้องที่ไม่คุ้นตา ร่างสูงตรงหน้าผมคือผู้ชายคนเดิมแต่เขาใส่เสื้อกล้ามสีขาว ที่แขนมีรอยเหมือนผ้าพันแผล ใบหน้าคมจ้องมาที่ผม

กว่าจะฟื้นนะ มาจากไหนวะเนี่ยเสียงเข้มเอ่ย

อเมริกาฮะผมตอบ

สำเนียงโคตรดีเลย ทำไงดีภาษาอังกฤษกูอ่อนแอเขาพูดเบาๆกับตัวเอง ก่อนจะหันหน้ากลับมาพูดกับผม

บ้านอยู่ไหน

ไม่รู้ฮะผมตอบและส่ายหน้าก่อนจะทำท่านึก ฮยองเป็นคนพามา หลงกับฮยองเพราะ...ผมเว้นจังหวะแล้วชี้หน้าคมๆ มือหนาหยิบบัตรใบหนึ่งมาดูตรงหน้าผม มันเป็นบัตรของนักศึกษาแลกเปลี่ยน ซึ่งระบุชื่อ นามสกุล วันเดือนปีเกิด โรงเรียน แล้วก็มีที่อยู่ของบ้านโฮสต์ที่ผมอยู่ที่ข้างหลังบัตร

เฮ้ย นี่ไงที่อยู่ แต่มันไกลน่าดูเลยว่ะ รถเอาไปซ่อมอยู่รอรถกูซ่อมเสร็จก่อนแล้วกันค่อยไปส่ง...อายุสิบหกเองหรอมือหนานับๆนิ้วดูก่อนจะเบิกตามองหน้าผม

ยังไม่สิบหกดีเลยนี่ สิบห้าเอง งั้นกูอายุยี่สิบเอ็ดก็ห่างกัน....หกปีเลยอ่ะดิ!

ผมอายุสิบหกแล้วฮะ

ผมตอบ เกาหลีจะบวกอายุต่างจากที่อื่นไปหนึ่งปีเพราะนับอายุตั้งแต่ตอนเป็นทารกอยู่ในท้องแม่ ดังนั้นผมอายุสิบหก เขาทิ้งตัวลงนั่งข้างๆผม

ชื่ออะไรเสียงเข้มถาม

ชื่อวายฮะผมตอบพร้อมรอยยิ้ม เขาดูอึ้งไปนิดนึง ผมเหลือบไปเห็นช็อกโกแลตกล่องที่วางอยู่บนหลังตู้เย็น ผมหันไปจับชายเสื้อร่างสูงกว่าแล้วพูดด้วยเสียงอ้อนๆเหมือนเวลาที่พูดกับฮยองเวลาอยากได้อะไร

พี่ฮะ วายอยากกินช็อกโกแลต

!!!!!!!

PUT PART

ผมวิ่งตามหาวาย ไปทั่วคนทุกคนก็วิ่งเหมือนกันจนผมปวดกบาล! ผมพยายามตะโกนเรียกชื่อน้องเผื่อวายจะได้ยินแต่ก็ไม่ แล้วผมก็เริ่มจะเครียดมากที่ไม่มีวี่แววของน้องจริงๆ ถ้าวายหายไปผมต้องบ้าแน่

พลั่ก!!!!

ใครสักคนชนไหล่ผมอย่างแรงจนแทบล้ม ทำเอาผมโมโหหันไปกระชากคอเสื้อมันก่อนจะตะโกนใส่ด้วยความหงุดหงิดขั้นเดอะโมส

เฮ้ยมึงเดินยังไงของมึงวะ!!!!!!

ไอ้ภัทร มึงลามปามละเสียงนิ่งๆทำเอาหน้าผมหดลงเหลือสองนิ้ว มือข้างที่จับคอเสื้อร่างหนาที่สูงกว่า (เยอะ) เริ่มสั่นระริก คิ้วเข้มกระตุกหงึกด้วยโมโหหน่อยๆ ดวงตาคมๆจ้องหน้าผมก่อนจะหรี่ลง ผมค่อยๆปล่อยมือ

พะ พี่ที พะ พี่มาทำอะไรที่นี่อ่ะ

กูเนี่ยต้องถามมึงไอ้ภัทร รุ่นพี่นัดเสือกไม่มาแล้วยังมาเหวี่ยงใส่กูอีก มานี่เลยมือหนาคว้าคอเสื้อผมให้เดินตาม ตอนแรกผมก็เดินตามไปตัวลีบๆ แต่พอนึกเรื่องไอ้วายได้ ผมก็คว้าแขนพี่ทีไว้

พี่ๆ ผมไปกับพี่ไม่ได้จริงๆว่ะ น้องผมหายต้องไปตามหาน้องพลัดหลงกันผมบอกความจริง พี่ทีหรี่ตามองผม

กูไม่เชื่อ มึงกลัวโดนซ่อมหรือไง?”

จริงๆพี่ ไม่โกหก น้องที่มาจากอเมริกา บ้านผมรับเป็นโฮสต์มันเป็นคนเกาหลี ไปไหนไม่เป็น ผมพามันมาซื้อของแล้วมียิงกัน ผมกับมันเลยหลงกัน ผมตามหามันอยู่ ถ้าเกิดว่าพี่ไม่เชื่อ…”

พอๆไอ้ภัทร กูเชื่อตั้งแต่จริงๆไม่ได้โกหกและ มึงเห็นกูเป็นคนยังไงเนี่ย

ก็เห็นเป็นพวกโหดไม่ยอมฟังรุ่นน้องอ่ะพี่ผมตอบตรงอีกที

ไอ้ภัทรพี่ทีทำหน้านิ่งใส่ผม

พี่ ผมไม่มีเวลาแล้วนะ ถ้ามันหายไปผมตายแน่ผมทึ้งหัวด้วยความกลัว

ก็ถ้าครบยี่สิบสี่ชั่วโมงแล้วยังหาตัวไม่เจอ กูจะพาไปแจ้งความพี่ทีตอบเสียงนิ่งมือยังจับคอเสื้อผมไว้ไม่ยอมปล่อย

พี่จะบ้าหรือไง นี่มันยังไม่ถึงชั่วโมงด้วยซ้ำ นี่มันเพิ่งเที่ยงนะ ยี่สิบสี่ชั่วโมงต่อจากนี้คือเที่ยงวันพรุ่งนี้นะ แถมต้องรอไปอีกชั่วโมงหนึ่ง แล้วเวลาที่เหลือผมจะเอาไปทำอะไร ป่านนั้นน้องผมไม่โดนส่งไปขายมาเลย์แล้วหรือไง ผมนอนไม่หลับทั้งคืนแน่!ผมร่ายยาวเหมือนคนประสาท แน่นอนตอนนี้ผมป่วงมากบอกตรง

มันไม่ร้ายแรงขนาดนั้นหรอกภัทร น้องมึงอายุเท่าไหร่

สิบห้าย่างสิบหกผมตอบหน้าเครียด

ก็โตพอสมควรแล้ว เด็กมาจากอเมริกาอย่างน้อยมันก็ต้องมีความมั่นใจในตัวเองบ้างแหละ

ไม่ใช่กับเด็กคนนั้นพี่ เอาเป็นว่าถ้าวันนี้ผมตามไม่เจอพรุ่งนี้ผมจะไม่ไปนะ เจอกันมะรืนนี้แล้วผมจะให้พี่ซ่อมผมว่าตัดบท ก่อนจะสะบัดตัวออกจากมือหนาที่จับคอเสื้อ เดินมาสองสามก้าวโลกก็เหมือนหยุดหมุน คู่รักที่เดินหนุงหนิงมาข้างหน้าผมคือไอ้เป้กับไอ้เด็กที่ชื่อเฟรม ที่หัวมีผ้าพันแผลอันเบอเร่อยังถ่อสังขารมา กูล่ะเชื่อใจในความแรดของมึงจริงๆ

ผมยืนนิ่งพูดอะไรไม่ออกสักคำ มือหนาจับที่คอเสื้อผมอีกรอบ ก่อนจะตบลงมาที่หัวเบาๆ

หันเร็วเกิน เฮ้อ บอกว่าอย่าเพิ่งๆ =_=”

ผมไม่ได้ฟังพี่ทีพูดอะไรเลย รู้แต่ผมเห็นไอ้เป้กับเด็กนั่นเดินใกล้เข้ามาทุกที ผมเลยหันไปคว้าช่อดอกกุหลาบในมือพี่ทีมาถือไว้ ไม่รู้หรอกว่าพี่แกได้มายังไง คงมีสาวๆให้มามั้ง แต่ผมก็แค่เอามาบังหน้าตอนเดินสวนกับคู่มันเท่านั้นเอง ผมไม่รู้ว่าไอ้เป้มองผมหรือเปล่า ผมแค่รีบเดินไปข้างหน้าเท่านั้นเอง

พลั่ก!

เหมือนโชคชะตาเล่นตลกเพราะไอ้เด็กชื่อเฟรมมันมาเดินเบียดผมจนช่อกุหลาบตกลงพื้น ไอ้เป้ชะงักไปที่เห็นว่าเป็นผม ขณะที่ไอ้เฟรมรีบไปหลบหลังไอ้เป้ด้วยความกลัว ผมกำมือแน่น

ภัทร กูยังไม่ได้เอาคืนเลยนะที่มึงทำกับเฟรม!!!!ไอ้เป้ตะคอกใส่ผมสีหน้าเอาเรื่อง ผมกำมือแน่นรู้สึกหงุดหงิดตัวเองเมื่อขอบตามันร้อนผ่าว ผมทำทุกอย่าง ทุกๆอย่างเพื่อไอ้เวรนี่ และนี่คือสิ่งที่มันตอบแทนผม ไอ้เป้กระชากคอเสื้อผม ผมจ้องหน้ามัน ผมอยากรู้เหมือนกันว่ามันจะต่อยผมจริงๆหรือเปล่า น้ำตาผมก็เหมือนจะไหลออกมา ทุกสิ่งทุกอย่างที่มันเคยพูดไหลเข้ามาในหัวไม่หยุด

กูอ่ะรักมึงนะภัทร แล้วก็มีความสุขเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน

กูแคร์มึงมากนะภัทร

ภัทร…..’

ภัทร….’

เฟรม!!! อย่ามาห้าม

แล้วผมก็กลับสู่โลกของความเป็นจริง ความเป็นจริงที่ในวันนี้มันกำลังเรียกชื่อคนอื่น ไอ้เป้ชะงักไปเมื่อน้ำตาผมหยดลงบนแขนมัน พี่ทีไม่รู้มาจากไหนผลักไอ้เป้กระเด็นไปไกล จนคนแถวนั้นเหวอ

มึงจะทำไม!!!!! สัด! ตบมือข้างเดียวแม่งคงไม่ดังหรอก แต่ถ้าได้ชกหน้าสักครั้งนี่กูว่าดังแน่ๆ!!!พี่ทีทำท่าจะกระโจนเข้าไปชกไอ้เป้ แต่ผมก็ดึงแขนหนาไว้

ปล่อยแม่งไปเหอะพี่ มันฟังพี่ไม่รู้เรื่องหรอก เพราะถ้าแม่งเป็นคนแม่งคงไม่ทิ้งคนไปคบกับแรดหรอกผมก้มลงเก็บกุหลาบที่พื้นซึ่งผ่านคนเหยียบมาหลายต่อหลายตีนก่อนจะฟาดมันลงที่หน้าไอ้เป้จนหน้ามันหัน ผมยิ้มแสยะ

มึงชอบนักไม่ใช่หรอก ของสวยๆที่สกปรกน่ะ?”

Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
จบ Love me love my child คือ ผม รัก เด็ก [Yaoi] ตอนที่ 3 : Love me love my child Chapter 01 : : Better than revenge , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 15129 , โพส : 239 , Rating : 89% / 55 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10
# 239 : ความคิดเห็นที่ 17031
เเรงงงงงง ชอบๆๆๆ
Name : Num-khaw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Num-khaw [ IP : 223.24.61.234 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 เมษายน 2559 / 12:07
# 238 : ความคิดเห็นที่ 16989
จบได้เด็ดอีกแล้วค่ะ ปรบมือ
PS.  KEEP CALM AND SHIP KRISLAY
Name : kray khunkhun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kray khunkhun [ IP : 125.25.79.60 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มิถุนายน 2557 / 16:42
# 237 : ความคิดเห็นที่ 16865
พี่ทีน่ารักอ่าาาาาาาาาาาา
พี่ไอซ์สู้ๆนะ 555555
Name : LooknamTK < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LooknamTK [ IP : 27.145.52.184 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กรกฎาคม 2556 / 11:52
# 236 : ความคิดเห็นที่ 16529
โชตะ *0*
PS.  =____=
Name : {จ้าวเว'หา} < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ {จ้าวเว'หา} [ IP : 118.173.45.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2556 / 19:17
# 235 : ความคิดเห็นที่ 16431
วายน่ารักเว่ออ่าาาาา ชอบที่สุดเบยยยยยย อิอิ
Name : Aom_ [ IP : 14.207.80.198 ]

วันที่: 15 กรกฎาคม 2556 / 18:33
# 234 : ความคิดเห็นที่ 16326
กรี๊ด!!!!! พี่ทีน่ารักอ่า~
PS.  ถึงผมจะวาย แต่ก็เป็นวายที่น่ารักนะฮะ
Name : Sakuraon Karen. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sakuraon Karen. [ IP : 49.231.119.84 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กรกฎาคม 2556 / 00:39
# 232 : ความคิดเห็นที่ 15538
กรี๊ดดดดดดดดด!!!!!น้องวาย พี่่ไอซ์
นั้นแหละสม เกรียดอะไรมักจะได้อย่างนั้นแหละพี่ไอซ์
Name : A.Iliad < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A.Iliad [ IP : 115.87.88.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กรกฎาคม 2556 / 11:21
# 231 : ความคิดเห็นที่ 15521
น้องวาย 55555555

ทำครัวพัง !!!! #อีกแล้ว
Name : kim [ IP : 49.231.102.208 ]

วันที่: 10 กรกฎาคม 2556 / 18:39
# 230 : ความคิดเห็นที่ 15174
น้องวายกับพี่ไอซ์ ^^
Name : on green < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ on green [ IP : 27.55.15.46 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กรกฎาคม 2556 / 23:21
# 229 : ความคิดเห็นที่ 14752
วาย จะความจำเสื่อมมะเนี่ย
พี่ที คนดีที่หนึ่ง
Name : แกงส้ม [ IP : 101.109.108.252 ]

วันที่: 2 กรกฎาคม 2556 / 10:22
# 228 : ความคิดเห็นที่ 14720
พี่ทีใจพี่หล่อมากค่ะ
>.
Name : Nui Azure [ IP : 115.67.70.154 ]

วันที่: 30 มิถุนายน 2556 / 23:46
# 227 : ความคิดเห็นที่ 14521
หลงรักพี่ทีอีกคนจะผิดไหมเนี๊ยยยยย
อู้นยยยยยย คนอะไรจะดีขนาด >
Name : nanny [ IP : 110.171.68.173 ]

วันที่: 28 มิถุนายน 2556 / 15:36
# 226 : ความคิดเห็นที่ 14509
โห้ยยยยย พี่ที โคตรสุภาพบุรุษเลยย
PS.  อันยองงงงง >///<'
Name : KANOKK' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KANOKK' [ IP : 49.48.126.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มิถุนายน 2556 / 13:54
# 225 : ความคิดเห็นที่ 14356
อย่ามาพรากภัทรไปจากพี่ทีนะป้่า !!!! พี่ทีไปเอาแม่มาคุยเร็ววว เอาแม่มาสู่ขอเลยย
Name : sosolz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sosolz [ IP : 115.87.106.163 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2556 / 09:41
# 224 : ความคิดเห็นที่ 14314
พี่ที พี่ที พี่ที ทำไมพี่ทำตัวอย่างนี้วะ
หลงเลยนะนี่ 555PS.  เม้นมึนๆไม่ได้ทำให้เราดูมีสาระขึ้นหรอกนะ status:เมาI'm Y ^^ •۰•● ●
Name : minimun +1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ minimun +1 [ IP : 223.206.188.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2556 / 01:43
# 223 : ความคิดเห็นที่ 14237
พี่ที เจ๋งอ่าา ละลายย >.<
Name : llou < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ llou [ IP : 115.87.235.204 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มิถุนายน 2556 / 21:05
# 222 : ความคิดเห็นที่ 14166
พี่ทีโคตรหล่อเบยยยยยยยยยยยยยยย ><
Name : YJ_JYJCY < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YJ_JYJCY [ IP : 182.52.133.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มิถุนายน 2556 / 16:11
# 221 : ความคิดเห็นที่ 13963
จะว่าพี่ไอซ์โชคร้ายก็โชคร้ายนะ 55555
Name : KKKKK [ IP : 223.204.90.5 ]

วันที่: 11 มิถุนายน 2556 / 01:31
# 220 : ความคิดเห็นที่ 13948
พี่ไอซ์เกลียดอะไรได้อย่างนั้นนะ คิคิ
Name : cat [ IP : 49.48.16.242 ]

วันที่: 10 มิถุนายน 2556 / 22:51
# 219 : ความคิดเห็นที่ 12937
เดี๋ยวพี่อ่านก็ชอบเด็กเองแหละ หุหุ-..-
PS.  man number 8. <3
Name : i s a v y ★ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ i s a v y ★ [ IP : 171.5.157.172 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2556 / 12:45
# 218 : ความคิดเห็นที่ 12760
พี่ทีแสนดีโคตรอ่ะ พี่ไอซ์ครับใจเย็นสงสารพี่วายเค้าหน่อยเถอะเค้าไม่รู้เรื่อง(?) 555
Name : เซนเซย์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เซนเซย์ [ IP : 110.168.15.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤษภาคม 2556 / 18:22
# 217 : ความคิดเห็นที่ 12732
กรี๊ดดดดดดดดพี่ทีขราบอยแบรนแฮนซั่มมากเค่อะ
Name : baboolikaa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ baboolikaa [ IP : 27.130.24.196 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤษภาคม 2556 / 02:59
# 216 : ความคิดเห็นที่ 12422
พี่ทีโคตรแมนอะ

ไอซ์ฉันไม่เชื่อหรอกว่าแกเกลียดเด็ก
Name : Miru [ IP : 125.25.122.83 ]

วันที่: 20 พฤษภาคม 2556 / 14:43
# 215 : ความคิดเห็นที่ 12386
พี่ทีแบบ... โอ้ยเขินนนนนน -//////-
Name : foofaielf < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ foofaielf [ IP : 1.4.185.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 พฤษภาคม 2556 / 23:17
# 233 : ความคิดเห็นที่ 3
ชอบวายกับไอซ์อ่ะน่ารักดี
Name : kimmidoll < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kimmidoll [ IP : 115.67.229.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 กรกฎาคม 2556 / 18:57
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android